Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Cuối tuần nào: LINH PHƯƠNG GÂY SỬNG SỐT VỚI "TRỞ VỀ DÒNG SÔNG TUỔI THƠ"


Lần trước, Hoàng Ngân Thương giới thiệu dân ca Xứ Nghệ qua bài hát Từ Làng Sen do bạn mình là Thu Hoài thể hiện. Thầy Toan Canh Nguyen nói 1 câu mà mình cho là đúng, rằng các làn điệu dân ca xứ Nghệ "có chất gây nghiện"!
Đúng quá.
Dưng dân ca Nam Bộ, dân ca Bắc bộ cũng là thứ làm mình mê mẩn, nghiện ngập!
Đây là tiếng hát Thu Hoài:
https://www.youtube.com/watch?v=nScIK...
Và lần này, ở "Thần tượng tương lai", mình thật sự ngỡ ngàng: QUA MỖI TẬP LÀ MỘT LẦN LINH PHƯƠNG "LỘT XÁC" Mời xem một vài hình ảnh liên quan:
Hoàng Ngân Thương

30 nhận xét:

 1. Cảm ơn Hoàng Ngân Thương đã đăng bài này!
  Quê hương Tuổi thơ....
  Dòng sông Tuổi thơ...

  Trả lờiXóa
 2. Google.Tienlang tuyệt vời như là cuộc sống, một phần cuộc sống của người Việt Nam, như năm ngón tay có ngón dài, ngón ngắn trong một bàn tay. Một tờ báo, (xin lỗi tôi nói theo quan điểm cá nhân của tôi gọi bolog cá nhân hay nhóm là tờ báo tư nhân dù bogloc đó có đăng ký hay không đăng ky) như google.Tiênlãng hơn nhiều tờ báo của bộ, ngành, địa phương ở sự thông tin, phản ánh xu hướng thừi đại cho các đối tượng như là tiếng nói của nhiều người và cá nhân.Những chủ nhật tuần sau google.tiênlang có những bài hát Trầu văn, Sẩm, Thánh ca mang đạm hương hồn Việt để thư giãn thì tuyệt vời....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Cảnh cáo: Những lời miệt thị người khác một cách tục tĩu của bạn Nặc danh16:33 5 tháng 6, 2017 đã vi phạm
   NỘI QUY GOOGLE.TIENLANG
   Sau 6 giờ nữa quản trị viên sẽ phải xóa!

   Xóa
  3. Xem NỘI QUY GOOGLE.TIENLANG
   https://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html

   Xóa
 3. Mọi người hãy chú ý , khi thủ tương Việt Nam sang Mỹ để đặt một nền tảng cho mối quan hệ lâu dài có lợi cho dân tộc Việt thì GT tìm mọi cách bêu rếu ,công kích chuyến đi thăm này , cái đuôi chồn đã lộ nguyên hình một cách rõ nét , GT là tay sai của Tàu cộng , chỉ có Tàu cộng mới bức bối khó chịu với chuyến đi thăm này ! Hãy dùng lý trí để suy xét các bạn nhé .đừng để GT lừa phỉnh nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi chỗ khác kiếm ăn đê, ông bạn cờ vàng Cali Nặc danh22:43 4 tháng 6, 2017!

   Cảm ơn Google.tienlang đã cho tôi giây phút thư giãn tuyệt vời!

   Xóa
  2. VN chơi với Mỹ vì VN chơi với cả thế giới. Còn người VN thích chửi Mỹ thì chửi thoải mái, tự do ngôn luận mà lại! Ví dụ Cộng Sản VN cũng CHƠI Vatican. Nhưng người dân VN và cả người Mỹ gốc Việt như sachhiem đều vạch mặt bọn giáo hoàng linh mục bẩn bựa mất nết hổ mang, và tà đạo Kito giáo, một tôn giáo tà ma xuất xứ từ đạo thờ bò ở Do Thái cổ.

   Còn "Trung Cộng", à, Trung Cộng chỉ quậy ở biển Đông, như bọn đàn em Mẽo đang quậy ở biển Đông đuổi/tông tàu Việt, bắt ngư dân thôi mà (Đài, Phi, Malaysia). Chơi với "Trung Cộng" là vì cái lợi của dân tộc. "Trung Cộng" là bạn hữu nghị truyền thống, là đối tác của VN, mà các chiên còn chửi "Trung Cộng" như hát hay cơ mà, thì nhân dân VN chửi Bu Mẽo và thằng Vatican thì có gì phải xoắn hở? Tự do ngôn luận thôi mà!

   Dân tộc VN thích làm ăn chơi với TQ, biên giới Việt Trung ngày nào mà chả đầy tiếng cười nói, các dòng người sang 2 nước.

   Xóa
  3. Cứ cho là "Trung Cộng" hắn ác đi nữa, nhưng làm sao hắn ác bì được Kito Giáo và "thánh kinh" được. Nói có sách mách có chứng:

   -----------------------------------------------------------------

   ◎ Mười Điều Răn của Đức Chúa Trời thì dạy rằng “Ngươi không được giết người”, nhưng tôi luôn luôn sững sốt [đọc được trong Kinh Thánh] rằng chính Chúa Trời đã không biết bao nhiêu lần ra lệnh giết chết người vô tội.

   Ví dụ như Chúa Trời giết 70,000 người vô tội (God kills 70,000 innocent people) tại vì vua David ra lệnh thực hiện một cuộc kiềm tra dân số (1 Chronicles 21).

   Chúa cũng ra lệnh thiêu hủy 60 thị trấn để người Do Thái được đến sống ở đó.

   Chúa ra lệnh giết tất cả đàn ông, đàn bà và trẻ con trong mỗi thành phố nầy, và cướp bóc tất cã những gì quý giá (Deuteronomy 3).

   Chúa ra một lệnh khác để tấn công và giết “tất cả mọi sinh vật trong thị trấn: đàn ông, đàn bà, trẻ, già, và cả trâu bò, chiên cừu, và lừa” (Joshua 6). Trong Judges 21,

   Chúa ra lệnh giết tất cả người dân Jabesh ngoại trừ gái trinh bị mang đi để hảm hiếp và lấy làm vợ (except for virgin girls who were taken to be forcibly raped and married).

   Khi đám lính (của Chúa) muốn thêm gái trinh, Chúa bảo chúng núp ven đường và khi thấy một cô gái chúng thích thì cứ bắt cóc cô ta rồi hãm hiếp và lấy làm vợ (kidnap her and forcibly rape her and make her your wife).

   Hầu như cứ mỗi hai trang trong Thánh kinh Cựu Ước thì lại có một màn Chúa giết chết một người nào đó ! Trong 2 King 10:18-27, Chúa ra lệnh giết tất cả tín đồ của một giáo phái thờ Thần khác ngay trước giáo đường của họ !

   Tổng cọng lại (trong Cựu Ước), Chúa Trời đã trực tiếp giết 371,186 người (kills directly), và ra lệnh giết 1,862,265 người (order people murdered)!

   ◎ Chúa Trời trong Kinh Thánh cũng cho phép buôn bán nô lệ, kể cả bán con gái của mình để làm nô lệ tình dục (selling your own daughter as sex slave) (Exodus 21:1-11), cho phép lạm dụng trẻ con (child abuse) (Judges 11:29-40 và Isaiah 13:16), và đập mạnh con nít vào đá (bashing babies against rocks) (Hosea 13: 16 và Psalms 137:9).

   Lối ứng xử phạm pháp như vậy của Chúa đáng lẽ phải gây sốc cho người nào còn đạo đức. Giết người, hảm hiếp, cướp bóc, buôn bán nô lệ, và lạm dụng trẻ em không thể được biện minh chỉ vì Chúa cho phép làm như thế. Nếu có nhiều người chịu ngồi xuống và đọc Kinh Thánh thì chắc sẽ có nhiều người trở thành vô thần như tôi.

   ◎ Chúa Giêsu cũng khuyến khích cái ý tường rằng đàn ông thì nên thiến/hoạn dương vật để được lên thiên đường: “Vì có người hoạn từ trong lòng mẹ; có người hoạn vì tay người ta, và có người tự mình làm nên hoạn vì cớ nước thiên đàng. Người nào lãnh nổi lời ấy thì hãy lãnh lấy” (Matthew 19:12 ASV - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt).

   Tôi không biết tại sao lại có người tuân theo lời dạy của một kẻ nói thẳng ra rằng tất cả đàn ông hãy cắt dương vật của mình đi.

   ◎ Chúa Trời trong Kinh Thánh còn là một kẻ ngưỡng mộ những lễ hiến tế mạng sống con người và thú vật. Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng sự độc ác cùng những luật lệ vô đạo đức của Cựu Ước không còn được áp dụng, có lẽ bạn nên đọc kỹ những gì Giêsu đã tuyên bố rõ ràng rằng: “Trời đất qua đi còn dễ hơn một nét chữ trong luật pháp phải bỏ đi” (Luke 16:17 NAB - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt).

   ......

   Trang nhà: http://www.evilbible.com/
   Hiến tế mạng người: http://www.evilbible.com/Ritual_Human_Sacrifice.htm
   Hảm hiếp: http://www.evilbible.com/Rape.htm
   Giết người: http://www.evilbible.com/Murder.htm
   Nô lệ: http://www.evilbible.com/Slavery.htm
   Những trích dẫn về sự ác độc: http://www.evilbible.com/Evil%20Bible%20Quotes.htm
   Giêsu nói láo: http://www.evilbible.com/Jesus_Lied.htm
   Không thể có Chúa Trời: http://www.evilbible.com/Impossible.htm
   Mâu thuẩn trong Kinh Thánh: http://www.evilbible.com/Biblical%20Contradictions.htm

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Cảnh cáo: Những lời miệt thị người khác một cách tục tĩu của bạn Nặc danh16:31 5 tháng 6, 2017 đã vi phạm
   NỘI QUY GOOGLE.TIENLANG
   https://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html
   Sau 6 giờ nữa quản trị viên sẽ phải xóa!

   Xóa
 4. Vòng audition đầu tiên của cô bé Hải Phòng :

  https://www.youtube.com/watch?v=UlajJjSm2Xg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba triệu vieu nhé mọi người.

   Thích chú Quang Linh, Cẩm Ly, không thích Thu Hiền.

   Thu Hiền muốn độc quyền hát nhạc CM dành cho 1 số ca sỹ trường lớp đặc quyền.

   Fan Thiện Nhân muốn độc quyền bài Mẹ Yêu Con, nên vào down vote khí thế.

   Ngán ngẩm cho chủ nghỉa GATO.

   Xóa
  2. Tôi thích chương trình này nhưng cũng không thích cô (bà) Thu Hiền. Show nên thay thế vị giám khảo này, bình luận nhiều cái bực mình. Tôi trông đợi nhiều hơn thế từ 1 NSND. Nhiều NSND dễ thương chứ không kiêu như thế này. Bao giờ còn nhiều ganh ghét thế này chừng đó chưa thể sánh vai cùng với bạn 5 châu được. Chương trình này hay hơn các ct của VTV. Chương trình này hay nhờ chọn thí sinh hay. Sắp xếp chương trình tốt. MC tốt. Quang Linh rất vui tính nhưng đôi lúc vô duyên. Cẩm Ly cũng ok. Giờ mới biết Quang Linh làm giám khảo.

   Xóa
 5. Một người yêu các làn điệu dân ca thì chắc chắn người đó yêu quê hương, đất nước.
  Cảm ơn bạn tôi- Hoàng Ngân Thương!

  Trả lờiXóa
 6. Hơi bực mình vì một vài người phá hỏng không khí trong lành, thư giãn!
  Lẽ ra Google.tienlang kiên quyết xóa com lạc đề:
  Đó là các ông bà:
  - Nặc danh22:43 4 tháng 6, 2017
  - Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo00:18 5 tháng 6, 2017

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc này là nặc nào đây ?

   Xóa
  2. Bao giờ còn chiên vào còm tuyên truyền phản động mà không bị xóa nhanh thì các sự thật về Kito Giáo (biến thể của đạo thờ bò) và sự thật về Maria và Giêsu sẽ còn xuất hiện.

   Xóa
  3. "Maria và Giêsu" --> Mẹ Maria và Chúa Giê-su

   Báng bổ thần thánh là tội nghiệp nặng lắm,các bác Việt Cộng vô thần ạ.Mong các bác hãy biết tôn kính Thiên Chúa, tôn trọng quyền tự do tôn giáo của người khác để cứu vớt tội lỗi của các bác ạ.Kính chào các bác VC vô thần!

   Xóa
  4. Maria không phải là mẹ của ai khác ngoài Giesu. Không thể bắt 1 dân tộc hay người khác gọi 1 đàn bà là "đức" hay "mẹ" được nhé bạn. Maria chỉ là mẹ của Giêsu và không biết bố là ai. Giêsu cũng không phải là "chúa" gì cả. Ông ta chỉ là 1 người đàn ông bình thường, 1 nạn nhân bị Công Giáo lợi dụng hình ảnh để lừa đảo. Bạn bị nhồi sọ quá nặng rồi.

   Xóa
  5. Những sự tàn bạo khủng khiếp trong mớ giấy lộn mà Công Giáo gọi là "thánh kinh":

   - Phục Truyền luật lệ ký [Chương12, đoạn 2-7] dạy: Phải vằm nát và đốt tất cả những nơi thờ tự của những kẻ ngoại đạo, phá bỏ tất cả những ông Thần mà họ thờ.

   - Thi Thiên [Psalm, 137: 9]: Phúc cho những ai bắt con trẻ của người Ba-bi-lon mà đập vào đá cho chết.

   - 1 Samuel [15: 2-3]: Hãy đánh dân A-me-léc và phải giết mọi súc vật của chúng, nam nữ giết hết, con trẻ còn bú, bò, chiên, lạc đà phải giết hết.

   - Giêsu cũng khuyến khích cái ý tường rằng đàn ông thì nên thiến/hoạn dương vật để được lên thiên đường (Matthew 19:12 ASV)

   Nguồn: Kinh Cựu Ước (NGŨ THƯ), trang 453-457, Tổng Giám mục Việt Nam, NXB Tôn Giáo, Hà Nội, 2010.

   Xóa
 7. Trấn Thành hài phôlúc 07:38 5 tháng 6, 2017

  Cũng bình thường thôi mà có gì mà Sửng Sốt chém ghê vậy. Hát không hay lắm. Không ra chất dân ca. Bé này chỉ thích hợp với thính phòng thôi. Cũng không giống Anh Thơ miếng nào.

  CT này hay là nhờ đ/c Quang Linh, hài trí tuệ hơn Noo Phước Thịnh bên Sờ Voi Kid. CT này cũng bắt chước ăn theo Sờ Voi Kid.

  NSND Thu Hiền là gương mặt tên tuổi tiêu biểu cho dân ca và nhạc truyền thống, đóng góp nhiều cho âm nhạc. Nhưng có lẽ không thích hợp để ngồi ghế nóng của BGK.

  Ý của ct này là 3 chiếc ghế nóng Bắc Trung Nam, Quang Linh đại diện MT, Cẩm Ly đại diện MN, NS Thu Hiền đại diện MB. Nhưng miền Bắc có nhiều người lão thành đủ sức đảm nhiệm ghế này, gồm cả các ca sỹ kỳ cựu và các nhạc sỹ lão thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Tượng Tương Nai tham lam ôm đồm gom góp vào nhiều cái quá. Mỗi nơi chôm 1 tí, giọng hát Việt nhí, GM Thân Quen....

   Xóa
  2. Vì thế không ra trọng tâm. Không có cái nào sắc, nhạt nhòa. Chương trình mấy tuần qua cũng không hay bằng các mục trong Vòng Giấu Mặt mấy tuần đầu. Các tiết mục dở và buồn ngủ. Nhưng đây là mùa xuân đầu tiên của nó nên để xem thế nào. Nhưng không có gì mới sáng tạo mà chôm mỗi nơi 1 tí như thế này thì chắc cũng không hay.

   Xóa
 8. Nặc danh05:56 5 tháng 6, 2017
  Hơi bực mình vì một vài người phá hỏng không khí trong lành, thư giãn!
  Lẽ ra Google.tienlang kiên quyết xóa com lạc đề:
  Đó là các ông bà:
  - Nặc danh22:43 4 tháng 6, 2017
  - Chủ chăn Đạo thờ bò Kito Giáo00:18 5 tháng 6, 2017

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Spam cà lăm thế này thì là chú nặc nô chiên nguỵ ba que rồi. He he

   Xóa
  2. Nó là con chó Na Uy đấy.

   Xóa
  3. Đống giấy lộn mà Công Giáo coi là "thánh kinh" tuyên truyền cho loạn luân:

   Căn nguyên dân Mô-áp và dân Am-môn

   30 Lót ở Xoa thì sợ hãi, nên cùng hai con gái mình bỏ đó mà lên núi, ở trong một hang đá kia.

   31 Cô lớn nói cùng em mình rằng: Cha ta đã già, mà không còn ai trên mặt đất đến sánh duyên cùng ta theo như thế thường thiên hạ.

   32 Hè! Chúng ta hãy phục rượu cho cha, và lại nằm cùng người, để lưu truyền dòng giống cha lại.

   33 Đêm đó, hai nàng phục rượu cho cha mình; nàng lớn đến nằm cùng cha; nhưng người chẳng hay lúc nào nàng nằm, lúc nào nàng dậy hết.

   34 Qua ngày mai, chị nói cùng em rằng: Nầy, đêm hôm qua ta đã nằm cùng cha rồi; hôm nay chúng ta hãy phục rượu cho cha nữa, rồi em hãy lại nằm cùng người, để lưu truyền dòng giống cha lại.

   35 Đêm đó, hai nàng lại phục rượu cho cha mình nữa, rồi nàng nhỏ thức dậy lại nằm cùng cha; nhưng người chẳng hay lúc nào nàng nằm, lúc nào nàng dậy hết.

   36 Vậy, hai con gái của Lót do nơi cha mình mà thọ thai.

   37 Nàng lớn sanh được một con trai, đặt tên là Mô-áp; ấy là tổ phụ của dân Mô-áp đến bây giờ.

   38 Người em cũng sanh đặng một con trai, đặt tên là Bên-Am-mi; ấy là tổ phụ của dân Am-môn đến bây giờ.

   Xóa
 9. Các cuộc thi âm nhạc tìm kiếm tài năng ở VN rất ngộ. Nói các thí sinh phải đa dạng, trong khi Phương Mỹ Chi, Nghi Đình chuyên trị dân ca Nam Bộ thì cho hát hoài hát mãi cứ mỗi 1 dòng nhạc đó, không hề có đa dạng nào.

  PMC, Nghi đình là người gốc Hoa. Phương Mỹ Chi thần tượng các ca sĩ HK TQ và hát fancam trên Youtube ai cũng biết. Hát nhạc Hoa hay như ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng trong các cuộc thi dường như 1 số ban tổ chức nhất là VTV vì sợ Mỹ và sợ rận chửi nên không dám cho các em hát nhạc Hoa, dù là lời Việt, trong khi nhạc tiếng Anh hoặc mấy bài hát không ai biết thì hát mãi dù chả nghe hiểu gì. Trong khi nhạc Hoa gắn liền với văn hóa VN từ rất lâu, được dân Nam Bộ rất ưa chuộng. Chỉ có GMTQ là thoải mái nhất trong việc trình diễn các tiết mục tiếng Hoa, nhạc Hoa.

  Trả lờiXóa