Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

Clip nóng: HOÀI LINH LÝ GIẢI VÌ SAO CHƯA GIẢI NGÂN 14 TỈ TỪ THIỆN- "TIỀN VÀO TÚI TÔI THÌ ĐỜI NÀO TÔI GIẢ LẠI"!

 

Mấy ngày nay, báo chí và dân mạng nói chung sôi nổi bàn tán việc  bà Nguyễn Phương Hằng "bốc phốt" vụ ngâm 14 tỉ tiền cứu trợ miền Trung của Nghệ sĩ hài Hoài Linh. Nhiều tờ báo đăng ý kiến luật sư cho rằng "Nghị định 64/2008/NĐ-CP ngày 14/5/2008 chỉ quy định với các cơ quan tổ chức và không có văn bản pháp luật nào điều chỉnh việc cá nhân quyên góp tiền cứu trợ." Từ đó, các luật sư khẳng định, việc Hoài Linh ngâm tiền 6 tháng là không có gì vi phạm!"

Google.tienlang xin khẳng định: Nói như một số luật sư nêu trên là nói bậy! 

Theo Điều 5 Nghị định 64/2008, chỉ có ba nhóm tổ chức, đơn vị được tiếp nhận và phân phối tiền, hàng cứu trợ. Gồm có:

1. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; báo, đài của trung ương, địa phương; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ các cấp ở địa phương.

2. Các quỹ xã hội, quỹ từ thiện được thành lập, hoạt động theo quy định.

3. Các tổ chức, đơn vị ở trung ương được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho phép; các tổ chức, đơn vị ở địa phương được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp tỉnh, cấp huyện cho phép.

Cũng theo Điều 5, Chính phủ nhấn mạnh: "Ngoài các tổ chức, đơn vị nêu trên, không một tổ chức, đơn vị, cá nhân nào được quyền tổ chức tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ."

Như vậy, ngay việc cá nhân Hoài Linh đứng ra quyên góp tiền cứu trợ đã là hành vi bị cấm.
Tuy nhiên, từ 21/10/2020, Google.tienlang đã có bài:

VÌ SAO VIỆC THỦY TIÊN CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG DÙ TRÁI QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH NHƯNG GOOGLE.TIENLANG VẪN ỦNG HỘ?

Tại bài này, Google.tienlang đã khẳng định: Nghị định 64/2008 đã sai ngay từ khi ban hành. Quy định ở Điều 5 Nghị định 64/2008 là trái với Nguyên tắc thể hiện ở Điều 2 Nghị định này:  "Nhà nước khuyến khích, tôn vinh và tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong việc đóng góp và tổ chức vận động đóng góp để nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng nhằm ổn định cuộc sống, khôi phục và phát triển sản xuất; giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo."
Ngày 23 tháng 10/2020, Chính phủ cũng đã nhận ra thiếu sót này của Nghị định 64/2008 nên Thủ tướng đã giao cho Bộ Tài chính gấp rút soạn thảo văn bản sửa đổi bổ sung theo hướng loại bỏ điều khoản cấm đoán việc cá nhân quyên góp tiền hàng cứu trợ. Và cho đến hôm nay, cũng đã 6 tháng trôi qua, văn bản sửa đổi bổ sung này vẫn chưa được hoàn thành!
Chính vì vậy, việc ngâm tiền cứu trợ của Hoài Linh chắc chắn không bị xử lý bằng pháp luật. Tuy nhiên, về đạo đức thì Hoài Linh làm vậy là sai. Lý do chậm trễ, Hoài Linh trần tình là do dịch Covid cũng khó lọt tai. Bởi cùng thời gian đó, phận nữ nhi chân yếu tay mềm như Thủy Tiên, với số tiền quyên góp gấp hơn 10 lần số tiền Hoài Linh quyên góp được, thế nhưng sao Thủy Tiên vẫn giải ngân được? Ca sĩ Thủy Tiên từ ngày 13/10 đến ngày đóng tài khoản 2/11/2020 đã kêu gọi được 177,5 tỉ đồng. 
Nhưng thôi, Google.tienlang cũng chỉ cho rằng có sự tắc trách, cẩu thả của Hoài Linh chứ chúng tôi không nghi ngờ anh biển thủ, lừa đảo! Mong anh nhanh chóng đứng dậy, nhanh chóng khắc phục thiếu sót của mình. Nếu vì sức khỏe, một mình anh không kham nổi công việc này thì Google.tienlang khuyên anh lên tiếng, nhờ chi đoàn thanh niên ở các địa phương hỗ trợ. Các đoàn viên thanh niên sẽ phối hợp với MTTQ và chính quyền các địa phương lập các phương án giải ngân. Khi các phương án được chính quyền địa phương phê duyệt, anh có thể ngồi tại Tp Hồ Chí Minh bấm nút chuyển khoản là xong!
Đừng rối nữa, thưa anh Hoài Linh! Công chúng vẫn yêu mến anh và mong anh sớm có những tiết mục mới phục vụ công chúng!
Để giải tỏa tâm lý cho Hoài Linh, Google.tienlang xin đăng một trích đoạn hài của chính anh. 

Clip Tiền vào túi tôi thì đời nào tôi giả lại?


No refund!- No exchange!

Hoàng Minh Tâm

======

Mời xem bài liên quan

1. HOÀI LINH LÀ NGHỆ SĨ HẢI NGOẠI DUY NHẤT ĐƯỢC PHONG NGHỆ SĨ ƯU TÚ- CÁC BÁC RẬN CHẤY TUNG TIN ĐỒN THẤT THIỆT

3. Video hot về Mưa lũ miền Trung: VTV NÊN MỜI CHỦ KÊNH HOT NEWS VỀ LÀM NGƯỜI BÌNH LUẬN THỜI SỰ...

4. Video: THỦY TIÊN ĐÚNG LÀ "NÀNG TIÊN 2020" - "ĐỊNH ĐI TỪ THIỆN THÀNH RA ĐI CỨU HỘ" - ĐI XUỒNG TRÊN QL IA QUẢNG BÌNH NGAY LÚC NÀY..

5.  VÌ SAO VIỆC THỦY TIÊN CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG DÙ TRÁI QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH NHƯNG GOOGLE.TIENLANG VẪN ỦNG HỘ? ...

108 nhận xét:

 1. Hài Kịch "Thế Giới Huyền Bí" | PBN 94 | Hoài Linh, Chí Tài, Uyên Chi
  https://www.youtube.com/watch?v=CkPaJPgzGEo&ab_channel=ThuyNga

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đức Kiênlúc 05:07 29 tháng 5, 2021

  Ngày 25/12/2020 Bộ Tài chính công bố Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung Nghị định 64/2008:
  Trích:
  NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH:
  Dự thảo Nghị định được xây dựng trên cơ sở các nhóm chính sách đã được Chính phủ thông qua tại Nghị quyết số 129/NQ-CP ngày 11/9/2020 của Chính phủ về phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2020. Ngoài ra, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 8876/VPCP-QHĐP ngày 23/10/2020 của Văn phòng Chính phủ và để phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, Bộ Tài chính đề xuất bổ sung thêm 02 chính sách gồm:
  (i) Về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo:
  Bổ sung thêm quy định cho phép các cơ sở y tế, quỹ xã hội, quỹ từ thiện, cá nhân được vận động, tiếp nhận, quản lý và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện để thực hiện các hoạt động trợ giúp người mắc bệnh hiểm nghèo theo từng trường hợp cụ thể (quy định tại Nghị định số 64/2008/NĐ-CP là các cơ quan thông tin đại chúng được vận động, tiếp nhận, quản lý và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện để trợ giúp người mắc bệnh hiểm nghèo).
  (ii) Về cá nhân tham gia vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện để khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, sự cố trong nước:
  - Phương án 1: Cá nhân khi vận động, tiếp nhận nguồn đóng góp tự nguyện để khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, sự cố trong nước thì thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú về mục đích, phạm vi, phương thức, hình thức vận động,... Đồng thời, khi phân phối, sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện, cá nhân thông báo chính quyền địa phương nơi tiếp nhận hỗ trợ để được hướng dẫn, phối hợp phân phối, sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện cũng như đảm bảo an toàn, trật tự xã hội..
  - Phương án 2: Khi thiên tai, dịch bệnh, sự cố xảy ra trong nước, gây thiệt hại về người, tài sản hoặc ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân, cá nhân được phép vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện để hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn. Các cá nhân phải tuân thủ theo quy định của pháp luật có liên quan.
  1. Quy định về tổ chức vận động đóng góp, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố trong nước đối với các tổ chức.
  1.1. Vận động đóng góp tự nguyện:
  a) Khi thiên tai, dịch bệnh, sự cố xảy ra gây thiệt hại về người, tài sản hoặc ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân, tuỳ theo mức độ, phạm vi thiệt hại:
  - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hoặc Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện tổ chức kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp tiền, hiện vật đóng góp tự nguyện nhân dân và các địa phương bị thiệt hại;
  - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ra lời kêu gọi tổ chức chữ thập đỏ trong nước và ngoài nước ủng hộ theo quy định của Luật Hoạt động Chữ thập đỏ.
  b) Các cơ quan thông tin đại chúng, các quỹ xã hội, quỹ từ thiện hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp được phép vận động đóng góp hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, sự cố theo quy định của pháp luật.
  1.2. Thời gian vận động, tiếp nhận và phân phối tiền, hiện vật đóng góp tự nguyện:
  - Cuộc vận động được phát động ngay sau khi thiên tai, dịch bệnh, sự cố xảy ra, gây thiệt hại về người, tài sản hoặc ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân.
  - Thời gian tiếp nhận các khoản đóng góp tự nguyện để khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, sự cố kéo dài không quá 90 ngày, kể từ ngày bắt đầu phát động cuộc vận động.
  - Thời gian phân phối được thực hiện ngay trong quá trình vận động, tiếp nhận và kết thúc chậm nhất không quá 20 ngày, kể từ ngày kết thúc thời gian tiếp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đức Kiênlúc 05:11 29 tháng 5, 2021

   1.3. Tiếp nhận, quản lý nguồn đóng góp tự nguyện:
   a) Tiếp nhận, quản lý tiền đóng góp tự nguyện:
   Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp thành lập Ban Vận động, tiếp nhận, phân phối và chịu trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện đến địa phương, nhân dân vùng bị thiên tai, dịch bệnh, sự cố.
   - Ban Vận động, tiếp nhận, phân phối, các cơ quan thông tin đại chúng và quỹ xã hội, quỹ từ thiện mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước hoặc Ngân hàng thương mại để tiếp nhận, quản lý tiền đóng góp tự nguyện.
   - Toàn bộ số tiền tiếp nhận đều phải tập trung vào tài khoản tiếp nhận nguồn đóng góp tự nguyện của Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cùng cấp; theo nguyên tắc: Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cấp xã chuyển tiền vào tài khoản của Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cấp huyện hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cấp tỉnh; Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cấp huyện chuyển tiền vào tài khoản của Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cấp tỉnh để tổng hợp, cân đối nguồn hỗ trợ.
   b) Tiếp nhận, quản lý hiện vật đóng góp tự nguyện:
   - Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối các cấp quy định và có văn bản hướng dẫn các ngành, các cấp của địa phương thành lập các điểm tiếp nhận hiện vật đóng góp tự nguyện; toàn bộ hiện vật đóng góp tự nguyện phải được giao, nhận đầy đủ về số lượng, chủng loại tại các điểm tiếp nhận hoặc kho tiếp nhận theo quy định của cấp có thẩm quyền.
   - Trường hợp cần phải hỗ trợ khẩn cấp, giải phóng nhanh hiện vật đóng góp tự nguyện tại điểm tiếp nhận, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối quyết định phân phối ngay nhu yếu phẩm (quần áo, lương thực, thuốc chữa bệnh, nhu yếu phẩm khác) cho các đối tượng được hỗ trợ;
   c) Những khoản tiền, hiện vật tiếp nhận để hỗ trợ tổ chức, cá nhân có địa chỉ cụ thể theo cam kết thì Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối có trách nhiệm chuyển đến đúng địa chỉ theo yêu cầu.
   d) Ngoài các hình thức huy động đóng góp bằng tiền, hiện vật; các tổ chức, cá nhân được thực hiện cứu trợ nhân đạo bằng hình thức cung cấp dịch vụ (miễn phí hoặc giảm giá một số dịch vụ) để hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, sự cố.

   Xóa
  2. Nguyễn Đức Kiênlúc 05:15 29 tháng 5, 2021

   1.4. Phân phối, sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện:
   a) Nguyên tắc phân phối, sử dụng:
   - Căn cứ mức độ thiệt hại do thiên tai, sự cố gây ra; mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh.
   - Căn cứ các nguồn đóng góp tự nguyện và kết hợp với nguồn của các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ trực tiếp cho các cá nhân và hộ gia đình bị thiên tai, dịch bệnh, sự cố (không qua tiếp nhận của Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối).
   b) Phân phối nguồn đóng góp tự nguyện:
   Căn cứ nguồn đóng góp tự nguyện tiếp nhận và mức độ thiệt hại do thiên tai, sự cố gây ra, mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Trung ương thống nhất với các cơ quan thuộc Chính phủ, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối các cấp ở địa phương thống nhất với chính quyền địa phương để phân phối nguồn đóng góp tự nguyện cho phù hợp.
   c) Sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện:
   Căn cứ nguồn đóng góp tự nguyện nhận được và mức độ thiệt hại do thiên tai, sự cố gây ra, mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh (gồm cả nguồn đóng góp chung cho cộng đồng và những khoản hỗ trợ tổ chức, cá nhân có địa chỉ cụ thể theo cam kết), Ủy ban nhân dân các cấp phối hợp với Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối cùng cấp tổ chức họp với các thành viên, cơ quan liên quan để thống nhất nội dung hỗ trợ, mức hỗ trợ, hình thức hỗ trợ cho các đối tượng, đảm bảo phù hợp tình hình thực tế, đúng mục đích, hiệu quả, công khai, minh bạch. Các nội dung chi hỗ trợ từ nguồn đóng góp tự nguyện bao gồm:
   - Ngoài phần hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo chế độ quy định, hỗ trợ thêm từ nguồn đóng góp tự nguyện để thực hiện các nội dung sau:
   + Hỗ trợ cho người bị thương nặng, thân nhân người mất tích; chi phí mai táng cho gia đình có người bị chết do thiên tai, dịch bệnh, sự cố (bao gồm cả lực lượng tham gia phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, sự cố);
   + Hỗ trợ cho đối tượng thiếu lương thực, nước uống, thuốc chữa bệnh và nhu yếu phẩm thiết yếu khác do thiên tai, dịch bệnh, sự cố;
   + Hỗ trợ hộ gia đình xây dựng lại nhà ở bị đổ, sập, trôi, cháy hoàn toàn; sửa chữa nhà ở bị hư hỏng nặng; hộ phải di dời nhà ở khẩn cấp do nguy cơ từ thiên tai, sự cố để ổn định đời sống của người dân;
   + Dựng các lán trại tạm thời cho người dân bị mất nhà ở;
   + Vệ sinh môi trường, phòng chống bệnh truyền nhiễm ở khu vực bị tác động bởi thiên tai, dịch bệnh, sự cố;
   + Hỗ trợ tiền ăn và chi phí phục vụ sinh hoạt trong thời gian cách ly y tế cho các đối tượng bị áp dụng biện pháp cách ly y tế;
   + Hỗ trợ cho lực lượng trực tiếp tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, sự cố; phòng, chống dịch bệnh;
   + Hỗ trợ mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, hàng hóa cần thiết để phòng, chống dịch bệnh;
   + Hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, vật tư, trang thiết bị, nhiên liệu thiết yếu để phục hồi sản xuất (ngoài phần hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật);
   + Hỗ trợ kinh phí cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân có lao động chính bị chết để mua hoặc sửa chữa công cụ, phương tiện sản xuất chủ yếu bị mất, hư hỏng nặng do thiên tai, sự cố gây ra và hỗ trợ cải tạo diện tích đất sản xuất nông nông nghiệp bị xói mòn, bồi lấp;
   + Hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây mới nhà ở cho hộ nghèo tại vùng thường xuyên bị thiên tai. Đối tượng, điều kiện hỗ trợ nhà ở theo quy định của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo;
   + Hỗ trợ sửa chữa, khôi phục công trình phòng, chống thiên tai, giao thông, thông tin, thủy lợi, cấp nước sinh hoạt, điện lực (không do Tập đoàn Điện lực Việt Nam quản lý), trường học, cơ sở y tế và công trình hạ tầng thiết yếu khác bị thiệt hại;

   Xem tiếp:
   https://www.mof.gov.vn/webcenter/portal/btc/r/cd/dtvb/ctdtvb;jsessionid=CmCzY4sExiv97bgYX2df-t07SQPd1Ej_nD22-f0KFIFYh4aH6UvI!-1575849837!1666346668?id=15856&_afrLoop=975955640298236#%40%3Fid%3D15856%26_afrLoop%3D975955640298236%26_adf.ctrl-state%3Dqy8ha2a12_144

   Xóa
  3. Đây chỉ là bản dự thảo của Bộ Tài chính, chứ chưa phải là chính thức

   Xóa
 3. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 07:20 29 tháng 5, 2021

  Đánh giá của các bạn trẻ chủ trang Google.tienlang vụ Hoài Linh này là chính xác, đúng pháp luật và đúng mong muốn của cộng đồng.
  Người đời không có ai hoàn mỹ, suốt đời không có gì sai, anh Hoài Linh ạ.
  Quan trọng là ta phải biết sai, biết đứng dậy sửa sai.
  Tôi biết, sức khỏe hiện nay anh không tốt lắm.
  Vậy gợi ý của các bạn chủ nhà trên kia cũng rất hay: Anh hãy liên hệ nhờ chi đoàn thanh niên các địa phương mà anh đã dự định cứu trợ. Các thanh niên cộng sản này rất nhiệt tình và cũng rất vui vì được anh nhờ cậy.
  Họ sẽ lập các dự án cứu trợ giúp anh. Anh cũng đừng lo, các thanh niên sẽ biển thủ tiền bạc!
  Họ lập dự án theo dự định của anh với sự giám sát của MTTQ địa phương, sự phê duyệt của chính quyền. Họ cũng sẽ lập các trang mạng để công khai dự án, để cộng đồng giám sát.
  Anh ngồi ở nhà, điều hành từ xa!
  Khi chính quyền phê duyệt thì anh bấm nút chuyển khoản là xong!

  Trả lờiXóa
 4. Miền đất phương namlúc 09:09 29 tháng 5, 2021

  Hoài Linh là con tắc kè đổi màu, lúc thì con cháu của quân đội SG, công dân Mỹ vàng, lúc thì là "việt kiều yêu nước", Nghệ sĩ ưu tú của CHXHCNVN, lúc thì con chiên ngoan đạo, lúc thì nhảy nhót đồng bóng.

  Vụ biển thủ mấy chục tỷ này nhiều khi không lớn bằng vụ lùm sùm với lang băm Võ Hoàng Yên, chữa bệnh theo kiểu từ thiện đểu, miễn phí đểu, chữa bệnh không bằng cấp, không giấy phép hành nghề, không cần đi học y, không cần có bất kỳ trách nhiệm gì "vì miễn phí tự nguyện mà". Trục lợi theo cách lợi dụng niềm tin và ngu dốt của những nạn nhân "ngu ráng chịu".

  Còn việc về quyên góp từ thiện thì tôi nghĩ nên do Nhà nước quản lý, nên dẹp vụ cá nhân đi kêu gọi quyên góp vì quá dễ tiêu cực và lùm sùm. Họ chỉ cần lập hồ sơ giả, ghi người này không ghi người kia là tư túi riêng được 1 mớ. Cả ngàn người quyên thì có người nhớ người không. Nghe nói cộng đồng ba que ở bển cứ mỗi kỳ lũ lụt miền Trung là mừng húm vì có danh nghĩa đi quyên tiền gởi về VN hỗ trợ đồng bào rồi chia chác không xong nên chửi nhau.

  Bà Hằng bóc trần nhiều người có liên hệ với bên Mỹ nhưng không phải ai cũng vậy có nhiều người sạch. "Việt kiều yêu nước" dỏm có nhiều nhưng cũng có những Sách Hiếm, chientranhvietnam.wordpress.com, dontbullshit.blogspot.com và nhiều người khác góp phần làm cho người ta hiểu đúng hơn về lịch sử kháng chiến, tôi có biết 1 ông du học sinh làm luận án tiến sĩ ở Mỹ về bây giờ làm trong 1 cty Nhà nước đã vào Đảng và có quan điểm về kháng chiến chống Mỹ đúng hơn nhiều CCB ăn bã địch, tư tưởng trở nên bậy bạ, không như có 1 bộ phận CCB chơi FB quá nhiều, có 1 tên tôi thấy còn cắt dán từ sử sách chính thống về để đấu khẩu với phản động nhưng lại sửa từ ngụy thành VNCH, sững sờ vì 1 CCB lại có thể làm 1 hành vi khốn nạn như vậy. Sao không nghĩ tụi phản động nó không sửa từ VNCH thành từ ngụy mà ta phải sửa từ ngụy thành VNCH?

  Bà Hằng này được bật đèn xanh bốc phốt ra các tiêu cực xã hội và nhân vật này kia không phải ngẫu nhiên đâu. Bao năm đang im tự dưng bây giờ lên chưởi từa lưa như vậy. Mọi người đọc kỹ bài viết mới đây nhất của cụ Tổng về CNXH và vấn đề "phẩm giá con người" thì sẽ hiểu được phần nào.

  Đây là điều nên khuyến khích, phải chửi tiêu cực, bóc trần tiêu cực ra hết, phải sợ chửi, phải có tự do ngôn luận trong vấn đề chống tiêu cực, chửi bọn xấu, chưởi những cái gì xấu, những vụ xấu, thì mới dần thành 1 xã hội nề nếp, phẩm giá.

  Sự giả dối, dối trá và tiêu cực đạo đức xã hội có nguồn gốc từ thời chiến tranh ở trong xã hội Mỹ - ngụy, sau đó tới thời bao cấp thì vì khó khăn nên vì mưu sinh con người ta phải lươn lẹo, phải chạy chọt, phải nói dối nói láo để cầu sinh cầu tồn. Đến nay công cuộc Đốt Lò đã được nhiều năm đã đến lúc phải chấn chỉnh lại xã hội để hình thành 1 xã hội tử tế, bước đầu của 1 xã hội theo lý tưởng XHCN. Vụ ông Việt Tùng cũng vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bạn Miền đất phương nam có vẻ tiêu cực quá!
  1. - Trước hết nói về bà Nguyễn Phương Hằng.
  Phải nói ngay rằng đa số mọi người đồng tình, cảm ơn bà Hằng- người có công rất lớn trong vụ "Thần y"- "nhà ngoại cảm" Võ Hoàng Yên.

  Ở phía Bắc, cái nạn dịch "nhà ngoại cảm", tiêu biểu như Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa ("bà phật sống" của "nhà văn" Đông La và nhà báo quân đội Đại tá Đào Văn Sử. Ông Sử này cũng là người nhiệt thành bảo vệ Lý Thông PXT) đến nay đã dẹp yên nhờ có công của Google.tienlang và sự quyết liệt của Bộ Quốc phòng, của BCHQS tỉnh Quảng Trị...

  Nhưng ở phía Nam thì Võ Hoàng Yên có sự tiếp tay của một vài quan chức nên vẫn tác oai tác quái hơn chục năm qua.
  Nhờ sự dũng cảm của bà Hằng mới đánh sập được ổ nhóm Thần y Võ Hoàng Yên.
  Cũng phải thừa nhận "Thần y" Võ Hoàng Yên nổi như cồn là một phần nhờ sự đánh bóng của Hoài Linh và một vài nghệ sĩ.
  Nhưng có phải là Hoài Linh có chung chi với Võ Hoàng Yên để cùng kiếm tiền hay không thì chúng ta chưa có bằng chứng.

  2. Về vụ ngâm tiền cứu trợ của Hoài Linh, tôi đồng tình với nhận xét đánh giá của GGTL.
  Đừng chửi HL khi chưa có chứng cứ nào cho thấy anh ấy quỵt tiền...
  Hãy giúp anh ấy sửa sai.

  Trả lờiXóa
 6. Miền đất phương Namlúc 10:25 29 tháng 5, 2021

  Cụ Tổng chỉ ra sự bản chất trái ngược khác nhau giữa xã hội tư bản và xã hội XHCN là xã hội XHCN không hi sinh phẩm giá con người để đánh đổi lợi nhuận kinh tế vật chất.

  Ngay cả không cần hiểu biết gì về CNXH hay CNTB mà chỉ cần 1 tư duy hết sức bình thường cũng hiểu rằng cứ để 1 xã hội nhiều người lừa dối, dối lòng, trí trá lẫn nhau, lừa lọc lẩn nhau thế này thì không ổn, có gì đó sai sai. Thật tình cần 1 xã hội lành mạnh.

  Mọi chính sách phát triển theo phải phát triển theo định hướng lành mạnh và phẩm giá con người, đó là phát triển theo định hướng XHCN đó chứ có gì xa xôi? Như bọn phản động cứ hay lên Vietnamnet nói lằng nhằng rồi đòi bỏ định hướng CNXH. Làm gì có chuyện chờ đến khi giàu bằng thực dân đế quốc (làm giàu trên chiến tranh và nhiều hình thức cướp bóc trá hình) rồi mới xây dựng CNXH hay quay về thời bao cấp. Việc xây dựng CNXH và định hướng XHCN là đang diễn ra bằng cách phải xây dựng phát triển 1 xã hội sạch sẽ, đạo đức và trung thực và dám chưởi những gì chướng tai gai mắt, dám lật lại những vụ việc có nghi vấn bất công, cướp công, có thể nói bà Hằng là 1 thí điểm thí nghiệm rất sáng tạo. Văn hóa ngậm miệng, ngậm tăm, nhường nhịn, thỏa hiệp, bao che cái xấu và thói hư tật xấu phải bị đẩy lùi, chúng là những hủ tục phong kiến phản động không còn hợp thời nữa.

  Tạm kết là những kẻ nào đang cuồng tín trong việc bênh vực Hoài Linh, Võ Hoàng Yên, Phạm Xuân Thệ là những kẻ không tôn trọng sự thật, không tôn trọng lịch sử. Bởi vì tôi nghĩ rằng họ phải không tôn trọng, họ phải sống rất giả dối, giả trá, trí trá quen rồi trong cs đời thường thì họ mới cho rằng "sao cũng được", "sự thật sao cũng được", "ai viết ai đọc cũng được", "xe tăng nào cũng được", "lịch sử viết làm sao nói làm sao cũng được". Họ coi lịch sử như 1 vở hài kịch, viết kịch bản như nào cũng được. Cần phải loại bỏ ngay những kẻ này ra khỏi những chức vị quan trọng trong bộ máy NN, không để họ chui lọt trèo cao ở QH, TW Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ nài rõ ràng sáng tỏ như con thỏ như trăng sáng rồi còn gì. Không bị bà Hằng "nằm mơ" khui ra rồi fan cuồng hùa theo chửi ầm lên làm ồn ào trây trét lên thì liệu có lên báo Thanh Niên điều trần giải thích không ? Hay ỉm luôn ? Nói thật tôi từng là 1 trong nhiều người thích Hoài Linh nhất tôi follow ông này từ Youtube sang Tiktok nhưng sau khi bị bà này "nằm mơ" ổng xóa mịa nó cái tài khoản Youtube cả triệu subs thì đủ hiểu rồi, có tật giật mình thì phải vậy. Niềm tin sụp đổ!

  Lấy tiền mọi người bỏ nhà băng lấy lời. Cách kiếm tiền hay thiệt!

  Nhiều người ở bên Mỹ làm từ thiện để trốn thuế. Dân Việt mình thì cao thủ hơn, làm từ thiện để bỏ nhà băng lấy lãi. Chứ làm từ thiện để ôm tiền chạy như đám ba que thì xưa rồi. Bây giờ nhiều chiêu lắm, làm từ thiện để rửa tiền cũng có.

  Trả lờiXóa
 8. Bà Hằng nằm mơ HL chơi đập đá và "đấu kiếm" với VHY không biết có không ta, vui thật. Tóm lại 1 là Nhà Nước nên quản lý lấy mấy vụ từ thiện này. 2 là ra luật ai muốn làm từ thiện thì tự đi mà làm, trục tiếp giúp người khác, trực tiếp cho người ta tiền, mua đồ tặng người ta, như giúp đỡ tình thương đền ơn đáp nghĩa hay xây nhà tình thương đấy, Bà mẹ VN anh hùng, các CCB khó khăn. Không đứng ra kêu gọi đám đông người khác cả nước đưa tiền cho mình quản lý!

  Trả lờiXóa
 9. Hiện có đám người ở Mỹ các kênh ở Mỹ chửi bà Hằng thường xuyên nhất, toàn bọn chống Cộng, có thằng gì đó có cả nền cờ 3 que, còn lại thì có con Phạm Ngà nghệ sĩ múa ở Nhật chém lung tung vô căn cứ và nhóm "Hot" từng đập vụ Tịnh Thất Bồng Lai, ca ngợi Thủy Tiên sau thấy Thủy Tiên phát ngôn thiếu cân nhắc ảnh hưởng tới chính quyền nên quay sang chửi Thủy Tiên, nhóm này ở Đức, bênh Duy Mạnh chửi cả bà Hằng lẫn Hoài Linh. Nhưng cảm giác thấy như đang tung hứng với bà Hằng nhiều hơn. Ngay cả con Phạm Ngà cũng như tung hứng, vì những cái nó chửi bà Hằng là hoàn toàn vô căn cứ nghe như tiểu thuyết giả tưởng tào lao.

  Bùn cười là nhóm "Hot" với các kênh Hot Face, Hot Trends, Hot Tả Pín Lù, đủ thứ "hot" toàn đi chửi các cơ quan quản lý văn hóa VN sao nhục vậy để cho 1 con mẹ lên chửi cả nước vậy. Vậy mà con mẹ này thật tiếp tục vẫn cứ phây phây chửi "cả nước" thật mới hay. Đã vậy còn nói "trò chơi chỉ mới bắt đầu" khiến bao nhiêu kẻ có tật giật mình, nghe đã phải tè ra són bón ra quần. Biết đâu có "thánh chỉ" thật. :D

  Trả lờiXóa
 10. Kếu thằng Võ Hoàng Yên và mấy thằng tương tự cứ trưng ra giấy phép hành y, bằng cấp y học, tốt nghiệp trường y khoa nào, rồi tha hồ trị miễn phí, lúc đó mới được kính yêu. Chứ không bằng không cấp, không chứng chỉ hành nghề, dùng cách miễn phí để trốn bỏ trách nhiệm khi trị chết người thì rất ác.

  Tên này còn sang tận Mỹ và hiện đang ở Mỹ để dụ thêm nhiều Việt kiều, lợi dụng hoặc kết bè với nhiều nghệ sĩ hải ngoại để tiếp tay quảng cáo thương hiệu, quảng bá hình ảnh, đánh bóng tên tuổi, kết nạp cả tín đồ như Trường Vũ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt kiều đã tiếp tay cho Võ Hoàng Yên câu kết trong ngoài, tiếp tay nối dáo cho giặc, lừa đảo những người lương thiện.

  Buồn vì đến nay chỉ có Duy Mạnh, Elvis Phương dám nói thẳng là Hoài Linh sai, còn lại đều là a dua bênh nhau, từ Kỳ Duyên đến Nguyễn Ngọc Ngạn, Thúy Nga Paris đều kiếm chuyện xỉa xói bắt bẻ bà Hằng chuyện vớ vẩn "ai nuôi nghệ sĩ". Jimmi Nguyễn thì khóc lóc ỉ ôi bênh vực Hoài Linh kể những chuyện đâu đâu không liên quan gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến Trung12:07 29 tháng 5, 2021
   Kếu thằng Võ Hoàng Yên và mấy thằng tương tự cứ trưng ra giấy phép hành y, bằng cấp y học, tốt nghiệp trường y khoa nào, rồi tha hồ trị miễn phí, lúc đó mới được kính yêu.
   ---
   Bạn ơi, Võ Hoàng Yên có bằng cấp, có giấy phép hành nghề mà!
   Thế mới đau!

   Sai của Võ Hoàng Yên trước hết là sai của rất nhiều quan chức (Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Bình Phước....).
   Những nơi này cấp bằng trung cấp y dược gì đó cho VHY dù tên này chỉ thuê người đi học chứ hắn còn ... bận đi "cứu người"! Rồi căn cứ vào tấm bằng đểu này, cơ quan y tế cấp tỉnh lại cấp Giấy phép hành nghề...

   Xóa
  2. Ngày 12-3- 2021, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đã báo cáo Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y tế về tình hình hoạt động của "thần y" Võ Hoàng Yên cũng như quy trình cấp phép hành nghề của ông trên địa bàn.
   Theo đó, ông Võ Hoàng Yên được Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cấp chứng chỉ hành nghề số 4390/BTH-CCHN ngày 8-11-2018, phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
   Quá trình cấp chứng chỉ hành nghề của ông Võ Hoàng Yên được thực hiện theo quy định tại Nghị định số 109/2016/NĐ-CP ngày 1-7-2016 của Chính Phủ về Quy định cấp Chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp Giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Theo đó, ông Yên tốt nghiệp trung cấp y sỹ y học cổ truyền do Trường trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa đào tạo và cấp bằng ngày 14-7-2017.

   Sau đó, từ ngày 20-9-2017 đến 20-9-2018, ông đến Trung tâm Y tế Hàm Tân (Bình Thuận) thực hành khám bệnh, chữa bệnh tại khoa Y học cổ truyền do bác sỹ Lê Trung Nhật hướng dẫn. Kết thúc thời gian thực hành, ông Yên được Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân xác nhận quá trình thực hành với năng lực chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền.

   Xóa
  3. Võ Hoàng Yên thì lừa kinh điển rồi

   Xóa
 11. Nhiều việc giống nhaulúc 12:46 29 tháng 5, 2021

  1 xã hội hòa thuận khác với 1 xã hội mũ ni che tai, chó hùa 1 bọn thông đồng làm bậy, giả câm giả điếc.

  Nhiều người bảo thời kỳ ăn bo bo là rất đẹp, con người thời đó rất thật thà. Trong khi tôi chỉ nhớ đó là 1 thời của "bần cùng sinh đạo tặc", đúng là có những người thật thà nhưng ít ai nhớ là có những kẻ không thật thà, không tử tế đã chà đạp lên phẩm giá và lừa đảo hoặc cướp đoạt tài sản của những người thật thà "đặt gạch, xếp hàng" đó.

  Đọc báo Công An thời đó không biết bao nhiêu vụ lừa đảo đi chui vượt biên, giật hụi, bao nhiêu người chơi hụi bị giật hết tiền cả đời mồ hôi dành dụm để đi vượt biên nên ra cầu Bình Lợi nhảy xuống, những vụ nhảy cầu thời đó rất nhiều, tội ác ghê rợn với trẻ em, bắt cóc tống tiền, con cái của bao nhiêu nghệ sỹ bị, hiếp dâm rồi giết người ngoài công viên chỉ để cướp vài nghìn đồng, tình trạng nghiện ngập ma túy, mẹ mìn, ông kẹ, móc túi, xì ke ma túy.

  Sở dĩ phải chấn chỉnh là vì xã hội bây giờ đã có của cải vật chất tiện nghi khá đầy đủ, nếu để dối trá lên ngôi thì sẽ thành xã hội tư bản cạnh tranh lợi nhuận mất đi phẩm giá con người. Chứ còn so với thời kỳ đói khổ trước 1990 thì đạo đức xã hội ngày nay có thể khẳng định tốt hơn xưa rất nhiều.

  Ngay cả ba que thời đó cũng thú tính hơn ba que ngày nay rất nhiều. Ba que ngày nay chỉ lẩn trốn trên mạng làm anh hùng núp cào phím. Ba que ngày xưa là khủng bố "Đông Tiến", chơi tiền giả, thuốc nổ, đặt bom các công trình công cộng thành phố, trong trại cải tạo khi trốn trại thì chúng giết lẫn nhau và ăn thịt đồng đội cũ đúng nghĩa của ăn thịt vì đói quá. Sau này nhiều thằng bị bắt lại hỏi thằng kia đâu thì hắn khai ăn thịt mất rồi và khai ra nhiều cái rợn người khác.

  Vấn đề là khi nhớ lại nhiều người chỉ nhớ những cái hay cái đẹp. Như ba que chỉ nhớ mỗi "hòn ngọc" chứ không nhớ ăn bám nhục nhã thế nào.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi, đáng buồn là vụ Thần Y Võ Hoàng Yên, cơ quan chức năng chắc là không muốn mạnh tay bởi nói dính đến quá nhiều quan chức, những ng đã cấp bằng trung cấp y dược cho Yên, những ng đã cấp chứng chỉ hành nghề cho VHY!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ít nhất là các cơ quan chức năng cũng thiếu trách nhiệm trong vụ Vũ Hoàng Yên này

   Xóa
 13. Tôi đồng tình với nhiều người ở trên đã nói về bà Nguyễn Phương Hằng, rằng bac có công lớn trong việc ddasnhs gục Thần Y Võ Hoàng Yên.

  Tuy nhiên- làn thành viên lâu năm của trang web Google.tienlang- trang chuyên về pháp luật nên tôi phải có ý kiến: Tôi không đồng tình với bà Nguyễn Phương Hằng gần đây có những clip công khai thóa mạ các văn nghệ sĩ, đặc biệt là khi chưa có bằng chứng.


  Vào tối 9-5, bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trên tài khoản YouTube Trường đua Đại Nam để livestream. Trong livestream này, bà Hằng đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực với giới nghệ sĩ. Cụ thể, trong livestream bà Hằng chia sẻ: “Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng nói chuyện với các anh chị nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ trong nước […] Riêng giới nghệ sĩ, tụi bây là lũ chó, tao chửi thẳng luôn. Tụi mày ngon kéo tới Đại Nam đi, tao đóng cửa thành tao đập cho chết mẹ tụi bay luôn. Xong rồi, tao kêu công an tới hốt…”.

  Vào tối 11-5, cũng trên kênh YouTube này, bà Hằng tiếp tục livestream nói: “Chấm dứt tất cả giới nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ bước chân tới Đại Nam. Em rõ ràng luôn nha quý vị, còn đứa nào muốn nữa em cho nướng BBQ, còn con nào thằng nào ngon thì cứ đối diện chị Nguyễn Phương Hằng nha!”. Trong livestream này bà nhắc đến các nghệ sĩ Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo liên tục với cụm từ “mất dạy”, “ngu”, “nhục”, “như con heo”…

  Trả lờiXóa
 14. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có công văn gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Chuyển đơn của bà N.T.T.H. để Sở xem xét giải quyết theo thẩm quyền. Trong đơn, bà H. đệ trình lên Đài truyền hình TP.HCM, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (nơi xét tặng danh hiệu NSƯT) đề nghị cơ quan chức năng xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của nam danh hài do đã gây dư luận xấu trong nhân dân thời gian qua. Ngoài ra, đơn còn đề nghị cấm sóng các chương trình truyền hình và ấn phẩm trên internet có sự xuất hiện của nam nghệ sĩ sinh năm 1969.

  Tuy nhiên, anh Hoài Linh yên tâm. Đây chỉ là việc "Chuyển đơn".
  Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM sẽ không thể giải quyết theo yêu cầu của bà N.T.T.H, bởi việc tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh phải theo quy định pháp luật. Theo đó, chỉ khi nghệ sĩ vi phạm pháp luật thì mới xem xét việc tước danh hiệu. Đến lúc này chưa có kết luận nào từ cơ quan chức năng kết luận Hoài Linh vi phạm pháp luật nên không có chuyện tước danh hiệu của nghệ sĩ này.

  Trả lờiXóa
 15. @ Tội Võ Hoàng Yến trị bệnh, lường gạt thế nào? Vợ chồng ông Dũng "lò vơi", "bị" lừa ra sao? Ai biết nói nghe chơi. Cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 16. Mỹ cút ngụy nhàolúc 22:18 29 tháng 5, 2021

  VN là 1 nước kỷ cương pháp quyền có luật pháp. Không phải cái Chợ Cá.

  Trả lờiXóa
 17. Bộ VHTTDL, Sở VHTTDL Tp HCM, tất cả các báo, các kênh youtube... đều bị bà Nguyễn Phương Hằng cho ăn quả lừa!!!
  Sáng nay, sau khi Sở VHTTDL Tp HCM có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Phương Hằng, trên Kênh Trường đua Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng có đăng 1 tút ngắn rằng vì lý do sức khỏe, buổi Livestream tối 29/5/2021 bị hoãn.

  Thế nhưng tối nay, 29/5/2021, bà Nguyễn Phương Hằng có buổi Livestream hoành tráng hơn với người đồng hành mạnh mẽ là ông Huỳnh Uy Dũng, chồng bà!

  https://www.youtube.com/watch?v=B7SMOC__Vvk&ab_channel=Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%C4%90ua%C4%90%E1%BA%A1iNam
  https://www.youtube.com/watch?v=Hv2CiT49mCI&ab_channel=TINT%E1%BB%A8CVI%E1%BB%86T24H

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - VTC Bà Nguyễn Phương Hằng cam kết thôi không livestream? | VTC Now
   VTC Now | Ngày 29/5, Sở Thông tin và truyền thông TPHCM cho biết đã làm việc sơ bộ với phía bà Phương Hằng do “thóa mạ, chửi bới” một số cá nhân, nghệ sĩ và phía bà Hằng cam kết thôi không livestream.
   https://www.youtube.com/watch?v=gS4tOLPi5I8&ab_channel=VTCNOWVTCNOW

   - báo tuổi trẻ Bà Phương Hằng cam kết thôi, không livestream tối nay
   29/05/2021 13:19 GMT+7
   TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã làm việc với phía bà Phương Hằng và bà đã cam kết không livestream tối nay. Trên fanpage Trường Đua Đại Nam Official sáng 29-5 cũng thông báo bà Phương Hằng hủy buổi livestream dự định phát vào tối nay.
   https://tuoitre.vn/ba-phuong-hang-cam-ket-thoi-khong-livestream-toi-nay-20210529122939366.htm

   - VietnamnetBà Phương Hằng sẽ dừng livestream
   29/05/2021 13:49 GMT+7
   Chia sẻ với hàng chục nghìn người theo dõi trên trang Fanpage Trường đua Đại Nam Official, bà Hằng cho biết sẽ dừng việc phát sóng livestream vào tối 29/5 vì vấn đề sức khỏe.
   https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/ba-phuong-hang-se-dung-livestream-tren-facebook-741107.html

   Xóa
  2. Trực tiếp: Ceo nguyễn phương hằng livestream ngày 29/05 bằng chứng ông dũng kiến VH yên cuối đầu

   14.048 người đang xem•Đang chuẩn bị công chiếu. Đã bắt đầu 8 giờ trước
   Trường Đua Đại Nam
   13,2 N người đăng ký
   ��Trực tiếp: Ceo nguyễn phương hằng livestream ngày 29/05 bằng chứng ông dũng kiến VH yên cuối đầu Nguyễn phương hằng, huỳnh uy dũng ,võ hoàng yên , đàm vĩnh hưng , hồng vân , trấn thành
   Và nhiều nghệ sĩ khác.
   https://www.youtube.com/watch?v=B7SMOC__Vvk&ab_channel=Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%C4%90ua%C4%90%E1%BA%A1iNam

   Xóa
  3. Báo Tuổi Trẻ sửa tít thành "tối nay", nhục quá lều báu ơi, lại 1 lần nữa nhục không thể tả cho Tuổi trẻ. Tuổi Trẻ = nỗi nhục của lều báo Việt.

   Xóa
 18. Thích chọc 3 quelúc 08:45 30 tháng 5, 2021

  Luật pháp VN không cấm livestream, bà ta muốn livestream thì chỉ cần không có những nội dung phạm pháp trong buổi livestream. Vì vậy việc Tuổi Trẻ, VTC đưa tin cho rằng "bà cam kết tạm ngưng livestream và tiến tới ngưng vĩnh viễn livestream trên FB" đã cho thấy sự suy thoái nghiêm trọng của một bộ phận không nhỏ truyền thông và những người đang làm công việc thông tin.

  Còn việc bản chất của hiện tượng Nguyễn phương Hằng là thế nào thì cho tới này có nhiều tranh luận đồn đoán. Người ghét thì suy diễn bà ta là phản động, nằm trong 1 âm mưu gì đó ghê gớm. Người thương thì bảo bà ta là 1 quân cờ của lực lượng Đốt Lò của cụ Tổng muốn cải thiện phẩm giá xã hội và đạo đức xã hội.

  Riêng em thì thấy chả có suy diễn nào là đúng cả. Nếu bà này là phản động thì phải muốn VN càng loạn chuẩn loạn đức, đảo lộn luân lý thì càng tốt. Còn đàng này bà ta đã thành công trong việc bóc trần Võ Hoàng Yên và đang làm 1 việc góp phần thúc đẩy sự phát triển đạo đức trong xã hội và tạo ra 1 sự sợ hãi, 1 yếu tố sợ hãi "fear factor" vô hình đối với những kẻ đạo đức giả "có tật giật mình" trong xã hội. Những gì bà làm tuy không hoàn mỹ vô khuyết hay nhân vô thập toàn nhưng nó có hướng tới sự tốt cho xã hội. Trong khi phản động thì chắc chắn là làm ngược lại và muốn điều ngược lại.

  Còn suy đoán cho rằng bà là 1 quân cờ của Công An, tình báo VN, hay thậm chí là quân cờ vạn năng của lực lượng Đốt Lò của những tổng tư lệnh ở Bộ Chính Trị để xốc lại xã hội thì cũng không thỏa đáng lắm. Nếu xem cách mà lực lượng Đốt Lò ở VN và nước bạn hành sự thì mọi người sẽ thấy là họ rất "im lặng", không nói gì nhiều cả, rồi tự nhiên đùng 1 cái mới lên tin tức ông này bị bắt, bà kia bị tóm. Nói ít làm nhiều.

  Thứ hai nữa cụ Tổng qua nhiều bài viết đã cho thấy rất chú trọng vào vấn đề giai cấp, bà Hằng và Đại Nam thuộc tầng lớp tư sản sở hữu tư liệu sản xuất và làm giàu, thu nhập từ công sức lao động của giai cấp công nhân, ngoài ra Đại Nam cũng không phải không có những điều tiếng, bất cứ ai từng ở Bình Dương như tôi cũng ít nhiều nghe đồn đoán rất nhiều về sự đc cho là "tiêu cực" ở Đại Nam. Tất nhiên lời đồn không phải là chứng cớ, nhưng chắc chắn lực lượng Đốt Lò không bao giờ giao việc trọng đại cho 1 người ở trong chỗ có điều tiếng về tiêu cực.

  Một điều nữa là bà Hằng dù không phản động, nhưng cũng không phải 1 người trung kiên hay ít nhất là có sự cân nhắc, tiết chế. Điều này thể hiện qua những câu nói như "Cả nước VN này ngu hết rồi" hay biến câu "Bà mẹ VN anh hùng" thành 1 câu chửi vui. Lực lượng Đốt Lò có thể nào giao trách nhiệm cho 1 người như vậy?

  Vậy bản chất vụ này là gì? Theo ý kiến riêng của tôi chỉ là phiên bản Trump của VN. Có màu sắc dân túy, không hoàn toàn là dân túy hay vì mục đích dân túy như bên Trump, Pompeo, nhưng có yếu tố dân túy, và chửi từa lưa lên để thỏa mãn và đồng tình, chiếm đc đồng cảm của 1 bộ phận không nhỏ trong xã hội, những người đã từng chịu những bất công áp bức trong xã hội, đã từng gặp những ngụy quân tử đạo đức giả, thấp cổ bé họng chán ngán những vấn đề Xh muốn chửi lắm cho hả dạ mà từ lâu không có ai chửi thay họ, nay đã có 1 bà chị duyên dáng lên chửi thay họ, nói thay tiếng lòng của họ, giống kiểu Trump bên Mỹ, cứ chửi loạn lên và càng chửi loạn lên thì càng nhiều người thích, vì nó khác biệt quá, nó nổi bật quá, họ cho đó là "sống thật", "thật lòng", "nói thật tiếng lòng" không như những ai kia "ngụy quân tử đạo đức giả sống giả dối". Thật ra đây không phải là điều tốt gì mà chính là sự loạn chuẩn khi mà những trao đổi tử tế với nhau bị coi là đạo đức giả, còn chửi mắng xúc phạm thì được tôn vinh là "sống thật với lòng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói rất hay bà này chỉ muốn nổi tiếng thôi chứ gì đâu. Khác nhau Việt Mỹ, giữa nước XHCN với nước tư bẩn là ở Mẽo Trump lên làm TT còn ở VN thì bà này vẫn chỉ là 1 đại gia livestreamer trên Fây Bút thôi. Muốn vào QH hay hội đồng ND còn không có cửa.

   Xóa
  2. Nguyễn Nam Việtlúc 11:26 30 tháng 5, 2021

   Con ông Dũng Đại Nam trúng cử vào HĐND Bình Dương rồi nha bạn. Vụ này cũng không phải như Trump, Trump chỉ sủa bậy để dân túy mị dân cầu phiếu lên làm tổng thống. Còn chị Hằng thì không có tham vọng chính trị đó. Tuy nhiên tôi cũng không hiểu vì sao đang đánh thằng Yên tốt như vậy tự dưng chuyển sang chửi tùm lum người khác làm gì, tự gây thù chuốc oán với những nhóm xã hội khác để cho thằng Yên được thoát ra khỏi tâm điểm công luận.

   Xóa
  3. 22. Ông Huỳnh Trần Phi Long Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty trách nhiệm hữu hạn Hyundai Bình Dương, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Sóng Thần; Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Gia Cát Tường.
   https://plo.vn/thoi-su/danh-sach-72-nguoi-trung-cu-dai-bieu-hdnd-tinh-binh-duong-988276.html

   Xóa
 19. Ông Huỳnh Uy Dũng lò vôi nói chuyện rất mạnh mẽ và thuyết phục hơn bà vợ nhiều không hổ danh là 1 gừng càng già càng cay, sĩ quan Quân Đội và sĩ quan Công An NDVN. Nên nghi vấn bà Hằng là 1 con cờ của Công an cũng không phải quá khó tin lắm đâu.

  Về chuyện bùa ngải nó chỉ là 1 dạng ma túy thôi, nó đi vào nạn nhân qua đường hô hấp hoặc ăn uống. Hồi còn công tác tôi có làm việc với 1 phạm nhân từng dùng bùa ngải để hành nghề, hoạt động lừa đảo phi pháp ở nhiều nơi ở miền nam thời mỹ, sau gp bị chính quyền cm bắt bỏ tù, ngồi tù gần như chung thân, sau được đặc xá ra làm công nhân hoàn lương.

  Bùa ngải là 1 dạng ma túy, trong đó có những chủng loại ma túy có thể khiến con người tạm mất đi lý trí mà người đối diện bảo gì nghe nấy. Ở thành phố nó được lợi dụng triệt để cho việc cướp tài sản nhất là trong thời bao cấp, nhiều người "bỏ bùa" nên cứ đem vàng ra dâng hết, sau khi thuốc hết tác dụng tỉnh táo lại mới không hiểu sao mình lại làm vậy. Trong thời pháp mỹ ở miền núi nó được bọn lang băm đem bán cho các thanh niên ế vợ ở các dân tộc ít người, vì thế nó được gọi là "bùa yêu", trúng thuốc mất đi lý trí ai nói gì nghe nấy thì cứ thế bắt vợ hoặc hiếp dâm thôi. Bản chất của nó là "ai nói gì nghe nấy" nên muốn cướp gì thì cướp, cướp tiền thì là cướp tiền còn cướp sắc thì là "bùa yêu".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Nam Việtlúc 11:34 30 tháng 5, 2021

   Cờ của CA hoàn toàn có thể khả thi. Còn Đốt lò thì hơi cao chắc không với tới.

   Thời còn chiến tranh chính quyền Diệm Nhu - Thiệu Kỳ buôn bán ma túy, buôn lậu nha phiến á phiện rất nhiều sau đó được chuyển ra toàn miền nam lên những vùng người vùng cao, cao nguyên, Tây Nguyên. Chắc có lẻ đúng như bạn nói có những loại ma túy có những tác dụng đặc biệt được dùng làm những tác dụng như vậy sau đó lợi dụng tâm lý mê tín của dân ngu rồi khoác lên cho tấm áo tâm linh thần quyền mê tín dị đoan thần chú tào lao. Đây chính là lý do vì sao Mác nói tôn giáo là thuốc phiện của dân. Không hiểu nếu không phải thuốc phiện thì là gì? Tôn giáo được phát triển trong thời kỳ sơ khai mà xã hội loài người chưa có khoa học, chưa có y học tâm lý, trị liệu tâm lý, nó đáp ứng nhu cầu tâm linh và tâm lý của con người, lừa đảo kết hợp lợi ích 2 bên cùng có lợi, giữa chủ chăn thần quyền và con chiên tín đồ thực chất là 1 loại "khách hàng", dâng hiến thời gian và tiền bạc để thỏa mãn tâm lý, để được yên lòng. Nhiều người nghe câu đó của Mác liên tự ái nhảy đong đỏng lên.

   Xóa
 20. Dù vụ này có những ẩn khuất, khúc mắc thế nào thì có thể khẳng định qua nhiều nguồn thông tin và nhân chứng thì có thể thấy Võ Hoàng Yên không những chỉ 1 lang băm không bằng cấp chứng nhận ngành y đi lừa gạt trị bệnh chết người mà còn có dấu hiệu của tà đạo, phạm pháp vi phạm luật tôn giáo tín ngưỡng, âm thầm lén lút phát triển tín đồ và mạng lưới, hình thành 1 tập đoàn lừa đảo đa quốc gia, lợi dụng nhiều người trong giới showbiz nhiều fan ở cả VN và Mỹ để trục lợi và đánh bóng tên tuổi. Những gì y nói trong clip rõ ràng mê tín dị đoan "lửa Tam Muội", đầu độc tâm linh, đầu độc vật thể, lợi dụng triệt để "tâm linh" để lừa đảo, gieo rắc sợ hãi nơi nạn nhân. Đây có thể là 1 đối tượng nguy hiểm cho cộng đồng xã hội. Lần này động vào ổ kiến lửa Đại Nam, dù có thể cả 2 bên đều không phải trong trắng gì nhưng Đại Nam có tiêu cực hay không thì chưa biết, không có chứng cứ gì, chỉ toàn đồn thổi, tung tin đồn nhảm. Còn việc VHY và đồng bọn hại người là thật. Nói những điều có dấu hiệu như kinh doanh đa cấp, tuyên truyền những luận điệu vô cùng phản khoa học, mê tín dị đoan, có dấu hiệu tà đạo, thậm chí có dấu hiệu tà đạo kết hợp chính trị như Pháp luân công. Lý giải tại sao clip được cho là bà Hằng "gạ tình bất thành" VHY đều đươc các kênh phản động ở Mỹ cho phát tán.

  Về tố cáo của bà Hằng ông Yên nói ông Dũng sẽ chết năm 63 tuổi thì đây là tố cáo thật, không thể giả được. Vì nếu giả ông Yên chỉ cần tung ra nguyên văn đoạn clip từ đầu chí cuối không có phần đó thì bà Hằng hết cãi.

  Ông Yên khẳng định ông Dũng chết năm 63 tuổi thì thứ nhất đây là 1 hiệu ứng tâm lý và giới lừa đảo tâm linh hay làm, ông Dũng là sĩ quan Công An nên chắc cũng từng nghe nói tới trong giới tội phạm tâm linh hay làm. Khi 1 đối tượng tin vào thân chủ và cứ nghĩ mình sẽ chết vào tuổi nào thì có khi đến tuổi đó họ bị sơ xảy gì đó, bị khủng hoảng tâm lý, mất đi hết niềm tin cuộc sống và dễ chết thật! Đây là 1 hiệu ứng tâm lý và tự kỷ ám thị. 1 trong những cách mà giới lừa đảo tâm linh và tà đạo tôn giáo hay sử dụng trong thời phong kiến để thu nạp và trừng phạt tín đồ, đc sử dụng trong cả các giáo phái thời pháp, thời mỹ ở việt nam, đc sử dụng nhiều ở khu vực biên giới việt nam campuchia, những nơi mà dân trí thấp người dân thật thà dễ dụ, dễ "bỏ bùa", dễ điều khiển tâm lý, thôi miên, định hướng tự kỷ ám thị, giở các thủ đoạn thủ thuật giả khoa học để lừa đảo mê tín, giả thần giả quỉ.

  Thứ hai khả năng rất cao trong các thuốc mà Yên đưa cho ông Dũng có những chất mà 1 mình nó không độc, nhưng khi kết hợp với nhau hoặc kết hợp với các loại đồ ăn thông thường ngày khác thì nó sẽ biến chất phát triển thành độc dược mãn tính. Nó ăn mòn cơ thể và tinh thần mỗi ngày, có khi đến tuổi nào đó thì nạn nhân bị chết thật do suy nhược do độc tính gây ra.

  Những liều thuốc này cần phải đưa đi khám nghiệm kỹ càng và tính đến mọi khả năng kết hợp với các loại thuốc và đồ ăn thức uống khác. Nếu đúng theo tôi đoán thì VHY còn có thêm tội mưu sát, âm mưu giết người nhằm chiếm đoạt vợ con, tài sản của công dân.

  Trả lờiXóa
 21. Nhà nước nên diệt trừ thẳng tay không khoan nhượng đối với bọn đồng bóng lợi dụng tâm linh để lừa đảo trong xã hội, diệt sạch mê tín dị đoan. Diệt sạch bọn núp bóng, lợi dụng mê tín dị đoan và tâm linh để lừa đảo, trục lợi.

  Trả lờiXóa
 22. "Lịch sử" của trò lừa đảo y tế này bắt nguồn từ thời phong kiến, pháp thuộc nhưng bùng phát lên ở miền Nam VN vào thời kháng chiến chống mỹ ở nông thôn khi ngụy quyền cơ sở thì tất nhiên không làm gì còn chính quyền CM thì phải lo trốn tránh và đấu tranh với địch vừa phải lo chuyện chính sự, kháng chiến, nên không quản được những lang băm lừa đảo. Do quản lý lỏng lẻo thời chiến loạn nên thành mảnh đất màu mỡ cho lừa đảo hoạt động.

  Một ví dụ có thể đến như ở quê tôi, có 1 ông thầy hễ ai có bệnh thì cho uống nước thánh, uống rất nhiều nước thánh. Vậy mà nhiều người hết bệnh thật! Sự thật là gì ? Rất đơn giản là nhiều người quê hay có những bệnh vặt hoặc đau yếu trong người phát sinh từ triệu chứng thiếu nước hoặc độc tố tích tụ trong người qua ăn uống những thực phẩm có hại, gây nóng hoặc mất vệ sinh. Vì vậy cách trị cơ bản là cho uống nước lã, nước mưa thật nhiều vào để đi đái đào thãi ra ngoài, đơn giản thế thôi. Khi độc tố bài tiết ra ngoài thì dần dần sẽ thấy nhẹ người khỏe lại.

  Còn 1 cách khác là tên lừa đảo sẽ uống 1 loại thuốc nam nấu và sao từ rễ cây đặc biệt để gây khát nước kịch liệt, khiến cho bệnh nhân mỗi ngày phải uống hàng tá nước vào, thế là như công dụng nói trên, dần khỏe lại.

  Không chỉ ở nông thôn mà ở thành thị, ngay ở đô thành Sài Gòn các báo chí thời Mỹ cũng đã có rất nhiều bài báo lá cải đá cá lăn dưa về các "thần dược Tây Tạng" hay "rượu tỏi Ai Cập, A Rập trị bá bịnh", những cách "trị mẹo dân gian bịnh nào cũng lành", nhiều người chỉ bị 1 cái mụn ở mông đi lấy lông chó chét vào rồi nhiễm trùng chết luôn.

  Một xã hội lừa dối như vậy sau giải phóng thì nhiều cái được giải phóng nhưng riêng về mảng lừa đảo y tế và mê tín là vẫn còn tồn tại nhiều và phát triển theo thời gian. Võ Hoàng Yên là 1 trường hợp như vậy và thành công cũng hiếm có vì gã biết vận dụng các thủ thuật kinh doanh bịp bợp và lừa đảo theo công thức kinh doanh đa cấp, biết cách kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi danh cả thế hệ cũ và mới già và trẻ ở Sài Gòn và Mỹ để PR lấy tiếng xây dựng thương hiệu và có thể nói đã xây dựng được 1 đế chế lừa đảo, 1 đường dây lừa đảo xuyên quốc gia.

  Gần đây các thứ lang băm như này có những cách thần diệu hơn xưa, thời Mỹ thì cho uống nước thánh (nước mưa) để trị bênh ít nhất là còn không có nhiều điều hại. Còn ngày nay nhờ công nghệ youtube, facebook chúng đi quảng cáo khắp nơi và trị bệnh theo cách cho uống thuốc giảm đau mạnh của Tây y, chúng mua thuốc Tây hoặc thuốc cơ bản có tác dụng giảm đau của Đông y về rồi giã nát ra rồi cho vào các "thuốc" của chúng để cho người bệnh có cảm giác "bệnh nào cũng thấy đỡ", "đau cách mấy cũng khỏi". Chúng quay clip đăng lên Youtube, stream trên FB để lăng xê. Có điều người bệnh sau vài ngày thuốc giảm đau hết tác dụng thì phải trả giá trên giường bịnh nhà họ thì chúng không quay!

  Tại sao lại có những trường hợp trị bệnh chết người như vậy ? Vì các thuốc giảm đau thuốc Tây mà chúng sử dụng có những loại kịch độc cực mạnh và con dao 2 lưỡi (tác dụng phụ, triệu chứng phụ). Có nhiều loai thuốc đáng lý phải có toa bác sĩ thì chúng có được qua những bác sĩ tiêu cực hoặc đường chợ đen, buôn lậu. Những loại thuốc giảm đau này không được sử dụng đúng cách, không được bác sĩ kê toa đồng ý cho sử dụng, dùng bậy bạ bừa bãi thì ai cũng biết hậu quả là gì rồi, thủng bao tử, loét dạ dày, bệnh nhẹ thành nặng, chữa lợn lành thành lợn què, chữa người bị thương thành người chết luôn. Đã đến lúc cần phải thanh lọc lại xã hội này.

  Trả lờiXóa
 23. Các bác đừng đưa ra những thông tin hay ho nữa kẻo có con chó điên lại sủa các bác "thích thể hiện" !

  Trả lờiXóa
 24. Dương Trung Việtlúc 03:20 31 tháng 5, 2021

  Do tình trạng lật sử bài Trung phò Mỹ và đả phá cá khịa về ý thức hệ XHCN và nói chung nhiều bài viết có hơi hướng phản động hoành hành nhiều năm ở trên truyền thông nhất là trong khoảng 5 năm nó hầu như bị tràn lan tràn ngập mất kiểm soát trên truyền thông, nhất là những VTC, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, Thanh Niên, Giáo Dục v.v. và 2 tổng tư lệnh ngành trong giai đoạn 5 năm loạn truyền thông kể trên đã tham nhũng tiêu cực, ăn hối lộ hàng chục triệu USD và phải ngồi tù chung thân đã làm cho nhiều người dân mất niềm tin vào Bộ thông tin Truyền thông, cho nên vừa rồi có văn bản và hiện nay nhiều người cũng chỉ trích Bộ thông tin Truyền thông cho rằng họ "bịt miệng" bà Nguyễn Phương Hằng. Nhưng thực tế sự việc không phải như vậy. Bộ không hề cấm bà Nguyễn Phương Hằng bắt phải "dừng livestream" như những Tuổi Trẻ, VTC, VNN đưa tin.

  Sau khi Sở Thông tin Thành Phố làm việc với bà Hằng và nghe bà kể lại sự việc. Sở thông tin lại cho Bộ, Bộ muốn thắt chặt lại vấn đề xúc phạm nhau, trong đó có bà Hằng cũng là nạn nhân bị xúc phạm, việc xúc phạm nghệ sĩ v.v., vì bà Hằng trong vụ này cũng có khuyết điểm, thật ra đánh Võ Hoàng Yên thì Bộ và các cấp chính quyền cũng đã "nhắm mắt mở mắt" xem như bật đèn xanh rồi, nhưng khi động tới showbiz thì đã sinh ra nhiều rách việc và phát sinh tình trạng Chửi Loạn nhau (!) Thật sự đã bị loạn không dẹp không được. Bọn cực đoan vào chửi bà Hằng rất thô tục. Trong khi đó thì fan cuồng bà Hằng cũng vơ đũa cả nắm chửi "đám showbiz", "xướng ca vô loài". Ngay cả Doãn Như Lân là kênh chống tiêu cực và chống lật sử rất tốt cũng bị cuốn theo trào lưu "chửi" mà chửi showbiz là "đám showbiz" và đưa tin sai về chuyện phải "dừng livestream" vì tin theo báo chí "chính thống".

  Không hề có việc cấm đoán bà Hằng livestream. Không có chuyện bắt phải dừng livestream. Cái khác biệt là những luật pháp đang có thì sẽ siết chặt quản lý đối với những điều luật đang có trong luật an ninh mạng, việc xúc phạm, sỉ nhục, vu khống tổ chức và cá nhân lẫn nhau ở cả 2 phe 2 phía sẽ được làm mạnh tay hơn so với trước, tiến tới dẹp bỏ tình trạng này hoàn toàn, để cải thiện môi trường văn hóa trên mạng xã hội.

  Động thái này không phải để bảo vệ Võ hoàng yên hay bảo vệ showbiz mà thật cần thiết vì tình hình có vẻ loạn và mất kiểm soát, nhất là sau buổi livestream tuần vừa rồi của bà rất nóng và đưa đến sự chửi nhau điên loạn trên FB. Youtube thì đỡ hơn.

  Về Võ hoàng Yên thì bà Hằng đã làm việc với pháp luật, bao gồm cả những kênh khác lâu nay bênh vực Yên và chửi bới, xúc phạm, vu khống, đe dọa vợ chồng bà Hằng và các con, trong đó có không ít những kênh phản động ở nước ngoài, có thể thấy khoảng 75% các kênh hải ngoại đều hùa nhau chửi bới, xúc phạm bà Hằng và vu khống những thông tin vô căn cứ không bằng chứng. Điều tôi lo lắng là luật pháp VN chỉ xử được các công dân VN trong phạm vi VN, còn những công dân Mỹ, công dân nước ngoài gốc Việt nói tiếng Việt, có những kênh nhắm vào người Việt rất đông người trong nước đọc và follow tiếp tục xúc phạm bà Hằng thì sao?

  Trả lờiXóa
 25. Dương Trung Việtlúc 03:22 31 tháng 5, 2021

  Lâu nay người ta vẽ ra 1 câu chuyện bà Hằng là người chửi trước, gây chuyện trước, vì bà nổi tiếng, và họ quên đi trước khi bà ta lớn tiếng thì đã không biết bao nhiều fan cuồng của Võ hoàng Yên hoặc nghệ sĩ A nghệ sĩ B đã chửi bới, thóa mạ, miệt thị, lăng nhục bà ta khắp nơi, có thể thấy ở kênh FB Hà Lee đã bị rất nhiều nick ảo vào chửi bới nhục mạ. Rất nhiều kênh youtube khá đông follower, nhất là các kênh ở bên Tây, đưa lên những lời đồn vu khống, lăng mạ, đồn đải vô căn cứ. Những kênh ngoài VN này phải xử sao? Việc report đối với Youtube và FB hoàn toàn không ổn định, họ xử kênh hay không tùy thuộc vào report đó rơi vào tay admin nào, rất luật rừng và trước đây nhiều trường hợp đã cho thấy rồi. Nhiều clip xúc phạm bị cả nghìn người report vẫn không sao. Trong khi nhiều clip chỉ cần 1 report cũng đủ xóa kênh. Rồi tình trạng giả kênh để đi khiêu khích kích động chửi nhau, lừa tiền. Tình trạng hacker đua nhau hack vào tài khoản lẫn nhau. Thật sự đúng 1 chữ loạn! Tình hình đã đến nước thế này không dẹp không được.

  Nên nhớ đến nay bà Hằng vẫn rất là giơ cao đánh khẽ với showbiz, bằng chứng là thỉnh thoảng chỉ chửi chứ không nhờ luật pháp vào cuộc đối với các nghệ sĩ, như đã làm với Võ hoàng yên và các kênh hùa của đồng bọn, vu khống xúc phạm bà Hằng và các kênh chống Chính phủ VN.

  Trả lờiXóa
 26. МИЛЛИОН АЛЫХ РОЗlúc 05:28 31 tháng 5, 2021

  Vụ này ban đầu chưa rõ quan điểm thế nào nhưng càng nghe càng đọc và càng nghe ông Dũng lò voi và bà Hằng thì càng nghiêng về phía họ nhiều hơn. Vụ con thú đội lốt người Võ Hoàng Yên thì đã rõ rồi nhưng với showbiz thì khó nói thật chính tôi cũng là fan của rất nhiều người đã từng lời ăn tiếng nói quá lại với bà Hằng. Nhưng xét cho cùng thì nơi nào có lở loét thì phải phanh phui ra để chữa trị. Không thể giấu lở loét ghẻ lở mãi được. Hồ Chủ tịch đã nói. Tại sao không xem đấy là phê bình showbiz mà nghĩ rằng "chửi" showbiz? Hơn nữa không phải bà ta nói tất cả showbiz mà chỉ "nằm mơ" về những người này người kia mà thôi và những "giấc mơ" đó có vẻ đúng nhiều hơn sai khiến cho nhiều người nơm nớp lo sợ có tật giựt mình.

  Nói thật thời buổi này có được 1 người dám nói thẳng nói to lên để thúc đẩy sự thay đổi theo hướng tốt lành, thúc đẩy sự phát triển thì không dễ. Thông thường đều là loại auto bênh ông Thệ vô điều kiện hoặc như thằng gì đấy cho rằng sinh nhật Bác thì phải khóc rống cho to gào khóc lên thì ok rồi, không hiểu gào khóc thì sẽ được gì? Rất tiếc loại đảng viên, quan chức kiểu này quá nhiều chúng hoàn toàn không hiểu gì về tư tưởng Hồ Chí Minh và những điều mong muốn của Bác. Chúng mũ ni che tai, giả câm giả điếc, cực kì hèn hạ đê hèn hạ tiện như thằng Võ Hoàng Yên và chúng không xứng danh bộ đội Cụ Hồ hay xứng đáng là 1 người Cộng Sản chân chính hay thậm chí là 1 thằng đàn ông nếu chúng là 1 người đàn ông. Còn thua cả 1 nữ tướng như cô Hằng.

  Đúng vậy tôi đồng ý với bạn ở trên là công văn, văn bản không kết luận gì và không nói gì về việc dừng stream hay dừng nói chuyện online. Một lần nữa VTC và Tuổi Trẻ báo chí chúng lại nhét chữ vào mồm Bộ TTTT như chúng đã từng nhét chữ vào mồm Bộ Ngoại Giao để thỏa mãn bệnh phò Mỹ trong vụ tàu Mỹ xâm nhập Biển Đông và xâm phạm vào chủ quyền của VN đang bị Philippines chiếm đóng quản lý trái phép. Không có chuyên dừng stream như chúng nói. Chúng vẫn là những bọn nhục báo, báo láo, truyền thông lưu manh bất hảo mất dạy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh nhật Bác Hồ phải khóc cho nhiều và post video nhạc Bác là yêu nước, yêu Bác, yêu tổ quốc yêu đồng bào và bày tỏ lòng trung thành với chế độ của 1 người đảng viên CS.

   Xóa
  2. Không có chuyện ngưng livestream. Trong buổi livestream mới nhất bà Hằng bệnh thật ông Lò Vôi thay thế và bà Hằng xuất hiện ở phút cuối mọi người để ý nhìn mặt mày sắc diện sẽ thấy đúng giống 1 người đang không khỏe. Bà cũng nói luôn là sẽ livestream MỖI TỐI. Giờ không còn là 2 ngày 1 tuần nữa mà mỗi tối sẽ livestream luôn! Thêm 1 nỗi nhục cho lều báo ba que, cái nhục của ngụy báo, báo chí dỏm. Báo chí lá cải và truyền thông lá ngón. Tiếp tay cho loài không bằng con vật như thằng Võ H Yên.

   Xóa
 27. Hàng loạt nhà báo trượt hết trong bầu cử QH và HĐND vừa qua. Báo với chẳng chí, chán.

  Trả lờiXóa
 28. Thượng tướng, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh trả lời phỏng vấn VnExpress.

  - Ông vừa bàn giao nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng cho người kế nhiệm. 12 năm đảm nhiệm cương vị này, điều gì là đáng nhớ nhất đối với ông?

  - Trước khi đảm nhiệm vị trí Thứ trưởng phụ trách Đối ngoại Quốc phòng vào 12 năm trước, tôi làm tình báo. Và cũng vì thế, tôi được chứng kiến giai đoạn trăn trở, tìm tòi để đổi mới tư duy về bảo vệ Tổ quốc. Khi đất nước bắt đầu công cuộc đổi mới cuối những năm 1990, chúng ta tuyên bố với thế giới "Việt Nam mong muốn là bạn của tất cả các nước, là thành viên tích cực của cộng đồng quốc tế". Nhưng suốt nhiều năm, chúng ta quan niệm rằng một quốc gia là bạn khi họ hoàn toàn đứng về phía mình, ngược lại tức là thù. Tư duy này vào năm 2000 cơ bản đã lỗi thời, lý do quan trọng nhất là bức màn sắt đã bị gỡ bỏ, thế cục hai phe trên thế giới không còn nữa.
  Việc định nghĩa lại khái niệm bạn - thù là nhiệm vụ đặt ra cho Hội nghị TW8 (Khóa IX). Khi đó, Tổng cục 2 chúng tôi có nhiệm vụ đóng góp ý kiến, phục vụ Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và lãnh đạo cấp trên. Dù đã có chính kiến, nhưng tôi rất phân vân, không thể tự đánh giá được. Tôi tìm đến người mà tôi tin cậy nhất cả về mặt tình cảm, trí tuệ lẫn tầm nhìn chiến lược là Đại tướng Lê Đức Anh. Thời điểm đó, các ông Lê Đức Anh, Đỗ Mười và Võ Văn Kiệt đều không còn làm cố vấn, nhưng họ vẫn là chỗ dựa tinh thần và là những người thầy lớn của tôi.

  Khi đặt câu hỏi với ông Lê Đức Anh: "Thưa chú, bức màn sắt đã rơi xuống rồi, không còn hai phe nữa, thì xác định bạn - thù thế nào đây?", tôi đã chuẩn bị sẽ nghe ông la rầy, rằng tôi đã đánh mất quan điểm, mà với người làm tình báo, mất quan điểm là hỏng hết. Trái với lo ngại của tôi, ông trả lời rất mạnh mẽ: "Chuyện nào có lợi cho đất nước thì mình làm, sự hợp tác nào đem lại lợi ích cho đất nước thì mình bắt tay, còn cái gì có khả năng xâm hại đến quốc gia, dân tộc thì mình phải chống, phải hóa giải". Rồi ông giải thích cặn kẽ từng điểm, chúng ta cần làm gì để "làm bạn với bốn phương, nhưng không đánh mất mình". Ông Sáu khuyên tôi gặp ông Đỗ Mười và ông Võ Văn Kiệt. Ông Đỗ Mười nói: "Đúng quá rồi còn gì. Nhưng phải xác định rõ thế nào là có lợi, thế nào là không có lợi cho đất nước mình". Tôi vào TP HCM, đem chuyện này hỏi ông Võ Văn Kiệt, ông trả lời không chút do dự: "Bây giờ mới đặt vấn đề này là chậm rồi".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bậc tiền bối cách mạng có tầm nhìn sâu rộng lắm

   Xóa
 29. Cả ba "Ông già lớn" đều cho rằng vấn đề trên là cấp bách. Sự ủng hộ này tiếp thêm động lực để chúng tôi có chính kiến mạnh mẽ báo cáo cấp trên. Tôi nhắc lại câu chuyện với sự biết ơn ba ông cố vấn, và cũng để thấy tầm nhìn xa, sự nhạy bén và thái độ quyết tâm đổi mới của các ông. Dĩ nhiên tham gia vào việc này còn nhiều cơ quan khác và nhiều người khác, nhưng theo những gì tôi biết, đó là những người đầu tiên ủng hộ cách tiếp cận mới về kế sách Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

  - Còn những ý kiến phản đối thì sao?

  - Khi đó, vấn đề xác định bạn - thù đã tạo ra những ý kiến khác nhau trong nội bộ, Quân đội cũng không ngoại lệ. Có những tướng lĩnh lão thành phản ứng với sự thay đổi, phần vì tín điều quá nặng, phần vì chưa đủ thông tin. Cũng có những người băn khoăn vì chưa thực sự tin tưởng thế hệ tiếp theo sẽ có quyết sách chính xác và vững vàng. Nhưng việc ông Sáu Dân (tên gọi thân mật của ông Võ Văn Kiệt), người đã mất bạn đời và hai con trong một ngày vì bom Mỹ mà còn thấy cần phải thay đổi, thì nhiều người buộc phải hiểu rằng sự thay đổi là tất yếu.

  Cuối cùng thì Nghị quyết TW8, Khóa IX được thông qua. Đó có thể coi là dấu mốc lịch sử trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khi lần đầu tiên chúng ta hình thành khái niệm mới: thay "phân chia bạn - thù" bằng "Không có kẻ thù, chỉ có đối tượng và đối tác". Nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là vừa phải hợp tác, vừa phải đấu tranh với mọi quốc gia có quan hệ với Việt Nam.

  Bây giờ nhìn lại mới thấy, nhận định đó vô cùng đúng đắn, sáng suốt và đặc biệt kịp thời. Nhờ đó mà gần 20 năm qua, thế giới có bao nhiêu biến động, khiến nhiều quốc gia chao đảo, nhưng đất nước ta vẫn đứng vững, ổn định và phát triển. Nếu gọi Nghị quyết 15 khóa III là Nghị quyết của chiến thắng, của chiến tranh giải phóng dân tộc, thì tôi cho rằng có thể coi Nghị quyết 8 khóa IX là Nghị quyết của hòa bình, ổn định và của kỷ nguyên phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Công tác đối ngoại Quốc phòng được xúc tiến ngay khi quân đội mới thành lập, đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Nhưng trong các giai đoạn ấy, chúng ta chủ yếu chỉ tập trung vào quan hệ với Lào - Campuchia và các nước thuộc phe XHCN. Với các nước bạn láng giềng, thì chủ yếu là "Ta giúp Bạn", còn với các nước phe XHCN thì ngược lại, chủ yếu là "Bạn giúp Ta". Bên cạnh đó, quân đội đã tham gia rất tích cực vào nhiệm vụ đấu tranh ngoại giao với Pháp, Mỹ... để góp phần đem lại hòa bình cho đất nước sau chiến tranh.

  Sau những năm 1990, tình hình đã thay đổi căn bản, Liên Xô và các nước XHCN Đông Âu tan rã, nên "Bạn" chỉ còn những người anh em láng giềng và Cu Ba xa xôi. Chính những bước đi đầu tiên đánh dấu bằng những chuyến thăm cấp cao Quốc phòng đến với các nước, đặc biệt là nước lớn đã hình thành nền móng cho những mối quan hệ song phương đa dạng và thực chất như hiện nay, với hơn 80 quốc gia có quan hệ Quốc phòng với Việt Nam.

  Tôi nhớ khi đó anh Ba Kiên (Thượng tướng Phan Trung Kiên, Anh hùng LLVTND) là Thứ trưởng Quốc phòng tham gia Đoàn của Bộ trưởng Phạm Văn Trà thăm Mỹ. Khi qua cổng từ kiểm tra an ninh, máy kêu, anh Ba Kiên quay lại bỏ hết đồ trong túi ra, máy vẫn kêu. Hải quan Mỹ hỏi: "Trong người ông có kim loại không?". Anh Ba Kiên thản nhiên đáp: "Có! Nhiều lắm. Đều là mảnh bom đạn của Mỹ", nói xong anh ngẩng đầu đi thẳng trước sự sững sờ của người Mỹ. Các tướng thắng trận của chúng ta đã đến với những nước lớn với một tâm thế hiên ngang như thế, để khẳng định một thông điệp là Việt Nam mong muốn hợp tác và chung sống trong hòa bình, nhưng cũng sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc bằng mọi biện pháp, dù có phải chiến đấu một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Đối ngoại thành công là "hai bên cùng thắng"

  - Những quyết sách nào, theo ông, đã mang lại sự thay da đổi thịt thực chất cho Đối ngoại Quốc phòng?

  - Tôi nhớ lại mùa thu năm 2009 tại Bangkok, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh tuyên bố: "Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức ADMM+ đầu tiên vào mùa thu năm 2010". Đấy là một tuyên bố rất mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng cũng đầy thách thức. Vì lúc đấy ta vẫn tay trắng, nội dung, thành phần, thể thức còn chưa có gì cả. Cần biết rằng ADMM+ là ước mong của nhiều nước trong ASEAN, việc này đã được nêu ra từ mấy năm trước, nhưng chưa nước nào đủ tự tin, và Việt Nam là nước đầu tiên làm được. Tổ chức một Hội nghị có sự tham gia của 18 Bộ trưởng Quốc phòng (trong đó có 10 nước Asean và 8 cường quốc lớn) là không hề đơn giản, nhưng chúng ta đã thành công khi tìm ra được điểm chung về mặt chiến lược của chừng đó nước, đồng thời phải phù hợp lợi ích nước mình. Bài học rút ra là nếu chúng ta chỉ nghĩ đến lợi ích của mình thì sẽ thất bại, nhưng nếu chúng ta không bảo vệ lợi ích của mình thì sẽ có hại cho đất nước. Công thức đối ngoại thành công nhất là khi cả hai bên cùng thắng.

  Sau sự kiện này, Đối ngoại Quốc phòng vốn từ hoạt động mang tính hình thức chuyển sang thực chất. Từ đây, số người không ủng hộ hoạt động đối ngoại, nghi ngờ tính phi quân sự của quốc phòng... đã thay đổi thái độ. Nhiều người vẫn mang tâm lý, quân đội súng ống đầy người mà chăm chăm vào hoạt động phi quân sự là thiếu dũng cảm, là "hòa bình chủ nghĩa". Nhưng thế giới bây giờ, người ta nói: "Luyện quân tốt để không phải đánh, mua vũ khí hiện đại để không phải bắn". Nếu thiếu dũng cảm để đem lợi ích cho đất nước, thì người lính như tôi sẵn sàng mang cái tiếng xấu ấy.

  Sau đó một thời gian chúng ta bắt đầu đưa quân tham gia Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc. Hơn mười năm chuẩn bị, nhiều vấn đề vẫn chưa ngã ngũ, như: Làm việc này đem lại lợi ích gì cho đất nước? Chúng ta có làm được không? Cấp trên giao tôi dẫn đầu một đoàn cán bộ đi nghiên cứu thực tiễn ở Châu Phi và Liên Hợp Quốc. Đoàn có anh Tô Lâm, anh Phan Văn Giang, anh Nguyễn Trọng Nghĩa, anh Lê Hoài Trung cùng một số đồng chí lãnh đạo cấp bộ khác. Và câu trả lời của đoàn công tác là: cần phải làm nếu chúng ta muốn thật sự là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế và chúng ta có thể làm được.

  Thực tế đến nay đã chứng minh, chúng ta đã chọn đúng thời điểm, đúng nội dung, đúng cách thức để tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình với mục tiêu đem lại lợi ích cho đất nước, tôn thêm hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Việc đó đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa.

  Trả lờiXóa
 32. Trong đây có 1 ông chuyên hình như có mỗi 1 nhiệm vụ là spam lạc đề bằng cách cắt dán những bài viết lạc đề khác vào 1 chủ đề không liên quan gì. Có thể nói đây là 1 hành vi spam rất vô văn hóa.

  Trả lờiXóa
 33. Thần Điêu Đại Bịplúc 08:08 31 tháng 5, 2021

  Bỏ qua các spam vô học cắt dán bài viết dài lạc đề vào để che lấp các ý kiến cương trực thường thấy ở bọn quan tham vô học, tham nhũng cấu kết phản động thì tôi xin nói vê đề tài này.

  Thật ra vụ này thì theo hacker mũ trắng (mũ cối) Nhâm Hoàng An fan bà Hằng thì "từ thiện" từ lâu đã là 1 trò chơi và cách kiếm thêm của 1 bộ phận nghệ sĩ. Nên có những nghệ sĩ coi nhẹ chơi chơi và cứ thế ôm tiền đó theo tư tưởng thích thì giải trình không thích thì thôi là có khá nhiều.

  Tất nhiên hack vào mxh Mỹ thì cũng vi phạm pháp luật VN vì đối tượng bị hack là công dân VN. Hình như cậu này cũng đã bị phạt hành chính. Nhưng nhờ mấy vụ đọc lén chat chit này mà mới hé lộ ra những góc khuất của showbiz.

  Đã đến lúc lực lượng Đốt Lò nên vào cuộc chấn chỉnh và làm thanh sạch lại showbiz, chỗ nào có tiêu cực thì chỗ đó có Đốt lò. Cứ đám thần y lương y và showbiz trước đi chứ nói thanh sạch lại "xã hội" nghe cao siêu quá không đạt đến.

  Đồng thời cũng xin Bộ Công An và LL lực lượng công an mạng và hacker Công An vào cuộc điều tra những thằng già đầu mà thất học hay lang thang spam xả rác cắt dán những bài dài và để che lấp đi các bài viết, ý kiến trung trực của đông đảo đảng viên, quần chúng và CCB. Những thằng này phải tống vào lò hết, điều tra chúng là quân lính của ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng lật sử bênh Thệ rất cùn và chửi mọi người là "thích thể hiện" vì giải thích rõ từ ngụy chứ còn thằng nào nữa. Loại tham quan như này cũng như Võ Hoàng Yên "lương y như từ cẩu" thôi rất nguy hiểm cho xã hội. Nếu thằng này mà là đv thì nguy hiểm cho sự tồn vong của Đảng và chế độ như Liên Xô từng sụp đổ 1990.

   Tôi đồng ý chỗ nào có ghẻ lở thì nơi đó cần phải chữa trị lở loét. Chống tiêu cực không có vùng cấm nói gì nghệ sĩ quèn, lương y thần y thánh sống. Phạm tội thì bắt hết, không cần biết chúng là ai hay nguồn gốc xuất xứ của chúng từ ai và đang giữ danh hiệu cao quí gì trong dĩ vãng.

   Xóa
  2. đụng chạm sao mà nhảy dựng lên như vậy em. cái gì mà hác cơ mũ trắng với mũ cối thế. cái gì mà hác cơ công an. hiểu chữ hác cơ là gì không mà ghép vần "hacker Công An". dốt lại hay nói chữ, nhát lại hay dọa người

   Xóa
  3. Chủ của con lạc hồnglúc 08:24 31 tháng 5, 2021

   Ngành an ninh có hacker và người ta phân loại ra hacker mũ trắng và mũ đen để phân biệt chính tà đấy con bò. Biết Hiếu PC không?

   Xóa
  4. Chủ của con lạc hồnglúc 08:28 31 tháng 5, 2021

   Con này chắc không phải khủng bố Việt Tân đâu nhỉ. Các bác quan tham chưa vào tù dạo này buồn nhỉ, tâm thư tâm thiết, bao che thánh y, rải chó đi spam.

   Xóa
  5. Phải là thả chó hay lùa chó đi Spam chứ. Chó làm sao mà 'rải'.
   Để ý con cẩu này hễ topic này mà bắt đầu có những bình luận động chạm gì đến chủ chăn chủ chiên hay chủ chó gì của nó là nó spam 1 bài dài thật dài.
   Cơ mà thời buổi này nhiều đối tượng đê tiện thật. LL Đốt lò của cụ Tổng cũng mệt với những phần tử hạ tiện như thế này.

   Xóa
  6. Cần anh đăng lên các hình chụp màn hình các bài viết em spam không hử em Hồng?

   Các bác biết tại sao trong các bài bảo vệ tra Thệ tay này không 1 lời nào dám động đến Trần Đăng Khoa hay không? Giống như bên "con lừa xứ Đông Lào" hay Trịnh Lê Hoài Nam hay nhắm vào con ngáo ọp Trần Đăng Khoa mà đập để hạ uy tín phim ông Tùng để bao biện cho cha Thệ.

   Là vì trước đây ku này đã spam rất nhiều bài viết của Trần Đăng Khoa gửi đăng trên trang web Nghệ An trong đó có cả những đoạn chửi cả cụ Tố Hữu.

   Xóa
  7. Hòa thượng Thích Thể Hiệnlúc 08:54 31 tháng 5, 2021

   Hacker quốc tế người ta chia ra hacker mũ trắng là tốt, hacker mũ đen là bọn xấu tội phạm. Trong ngành hacker của LLVT VN gôm công an và quân đội nhiều người hay gọi là hacker mũ cối ( gọi vui ).

   Xem như thích thể hiện cũng được hay dạy cho 1 tên ngụy già hay tham nhũng già bớt dốt cũng được!

   Mà lông bông lang thang đi spam thế này chắc là con cún của tham nhũng thôi chứ chưa làm đến chức tham nhũng đâu nhể.

   Xóa
 34. chủ của con lạc hồng: biết Hiếu PC là bố mày. loai như nó mà đòi vào hàng ngũ LL CAND. mày ảo tưởng quá đấy. đồ ngu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ của con lạc hồnglúc 08:57 31 tháng 5, 2021

   Có tật giật mình nhảy dựng rú lên ghê nhỉ em hồng.

   Hiếu PC bị xứ sở tự ro bỏ tù về VN được an ninh mạng trưng dụng đấy bò.

   Covid gần 2 năm rồi em chưa qua được Mẽo nhớ quá hử em hồng?

   Xóa
  2. Đuối lí spam xả rác, nhục quá bạn.

   Xóa
 35. Cắt dán spam , đúng là hành vi vô liêm sỉ rất quen thuộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại hèn mọn mà bạn, loại này cửa công lúc nhúc nhiều lắm nơi công đường. Chạy phong bì rồi chui vào thôi. LL lành mạnh và đốt lò còn phải làm việc dài dài với lũ sâu mọt rận bọ chét này. Rõ ràng, người đàng hoàng chân chính ai đi làm những trò lố bịch thô thiển như vậy.

   Xóa
 36. Ông này chắc có lẽ là 1 nhà báo. Tôi để ý cứ mỗi lần ý kiến nào động đến giới nhà báo là có nặc danh vào spam theo kiểu copy and paste liên hoàn nhiều bài viết liên tiếp nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là vậy, hehe, không tới chức tham nhũng đâu. Đây là loại quân tốt trong giới báo chí được tham nhũng bảo kê, bao che, USAID.

   Mọi người để ý cũng chính tay này hay đăng lên các bài viết có những nội dung phản động của Trần Đăng Khoa và nhiều người, không thấy hắn nói về USAID. Nhưng lại lập tức vu ngay cho phim ông Tùng về điều này, trong khi phim ông Tùng gần như là chửi cha mắng mẹ bọn Mỹ và đầy đủ cảnh xe tăng cán lên trên cờ ba que và không có bất kỳ nội dung phản động nào ngoài việc chỉ chứng ông Thệ gian dối và bảo ông Tùng là người viết TBĐH. Nói cách khác thằng này bảo ông Thệ là Đảng là tổ quốc VN luôn. Vì chỉ chứng ông Thệ là phản động, là USAID.

   Thì đại khái mọi người đã hiểu sự lọc lừa, đê hèn, trơ tráo đến khốn nạn của những kẻ như tên lạc hồng này.

   Xóa
 37. đầu tuần đông vui quá. nghe em Hằng khai sáng nè: https://www.youtube.com/watch?v=x9Sp62hMRy0

  Trả lờiXóa
 38. ko ơn ko oán ko hận ko thù nhảy vào cào xé. hi hi. ghen hay sao hả??? nghe em Hằng nè : https://www.youtube.com/watch?v=x9Sp62hMRy0

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người đang đánh đã tay 1 con chó không biết nhục, hehe.

   Xóa
 39. Nặc danh hay spam = lạc hồng = Hà Nguyễn, đảng viên, cán bộ quèn cấp thấp.

  Sơ bộ!

  Đừng tưởng chỉ có chị Hằng mới biết moi thông tin và cũng đừng khinh thường hacker VN nhé bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe động vào bố Mỹ trên bàn thờ nhà nó thế là nó lập tức spam ngay mấy bài viết về "làm bạn với tất cả mọi người" và "không còn XHCN và TBCN" gì nữa, không còn cựu thù gì nữa. Cũng không cần phân biệt "bạn" có mấy loại "bạn" và trạng thái đối tác là gì. "Bạn" vẫn đang nuôi Việt Tân khủng bố đấy thôi. "Bạn" vừa mới chửi ta không có tự do tôn dáo đấy thôi. Thua!

   Đây là tư duy của bọn Trần Đăng Khoa, Trần Quang Cơ, đại khái bọn trong cái của nợ "góp ý chính phủ" sáng tác tài tình của ông Kiệt sau này bị Đảng dẹp nên sinh thù hận cay cú.

   Cùng là "bạn" nhưng tư duy bọn này hễ động đến Trung Quốc thì là kẻ thù truyền kiếp còn động đến Mỹ thì là hết cựu thù rồi, không có kẻ thù vĩnh viễn. Nó vô sỉ tới cái mức độ...... Tởm!

   Xóa
 40. Vụ "phật sống" VHY công thành chiến PK vs "thánh mẫu" NPH đến đây là xong phim, mà thật sự cũng không còn cần thiết chửi nhau trên thế giới ảo nữa khi mà luật pháp đã vào cuộc, công an đã thụ lý các hồ sơ pháp lý của bà NPH. Đây đây 1 tháng Chính phủ cũng đã chỉ thị phải chấn chỉnh lại những trò bịp bợm, tiêu cực trong ngành y lậu, y không bằng cấp, y lừa đảo. Bà NPH không biết có phải "gian thương" hay không nhưng không phủ nhận bà có công vạch trần "gian y". Một lời khen cho bà. Còn mệnh đề mà 1 nhóm người đưa ra là bà ta gạ tình không được nên cay cú đánh VHY là 1 câu chuyện hư cấu rất xàm. Nghe không chút đạo lý lôgíc nào. Bà này không phải con nít hay gái mới lớn thất tình sinh hận. Người ta không nỗ lực đấu tranh hy sinh chuyện riêng tư, tiếng tăm, tiền của, thời gian chỉ để trả thù 1 tình đơn phương, 1 thằng đàn ông xa lánh chạy trốn mình. Bà này có máu khùng thật nhưng chưa khùng đến mức đó.

  Trên FB có nhiều "giả Kim Dung" viết câu truyện theo hướng đó, điển hình là FB An Đạo Toàn và nhóm "Hot" hay đọc lại trên Youtube. Đều là vớ vẩn tào lao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ bà này đã cung cấp hồ sơ pháp lý cho CA và cơ quan pháp luật rồi thì còn gì để chửi nhau trên sóng FB nữa. Cứ như 1 kịch bản sắp đặt trước nhể. Bọn kia hả hê nhưng không nghĩ đến điểm này. Bà ta vừa nói "cuộc chơi pháp lý chính thức bắt đầu" thế là "cuộc chơi đấu khẩu net ảo chính thức hết phim". Tình cờ thế àh.

   Nhóm "hot" bác nói là ở Đức cuốc xã. Trước đây có công đập bọn TTBL. Sau có công chấn chỉnh Thủy Tiên Công Vinh. Nhưng trong vụ này thì đập bà Hằng 1 cách cực đoan và nhiều luận điệu xàm và bênh vực "lương y" tập đoàn lừa đảo đa quốc gia này. Thất vọng.

   Xóa
 41. Kiều Nguyệt Phươnglúc 11:31 31 tháng 5, 2021

  Đầu tuần vui vẻ quá!
  Tôi cũng đồng tình với ý kiến của nhiều bạn trên kia phê phán cái bác gì gì nặc danh vào spam theo kiểu copy and paste liên hoàn nhiều bài viết liên tiếp nhau.
  Trong số các ý kiến trên, tôi tâm đắc ý kiến này:
  ----
  Lê Đức10:18 29 tháng 5, 2021
  Bạn Miền đất phương nam có vẻ tiêu cực quá!
  1. - Trước hết nói về bà Nguyễn Phương Hằng.
  Phải nói ngay rằng đa số mọi người đồng tình, cảm ơn bà Hằng- người có công rất lớn trong vụ "Thần y"- "nhà ngoại cảm" Võ Hoàng Yên.

  Ở phía Bắc, cái nạn dịch "nhà ngoại cảm", tiêu biểu như Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa ("bà phật sống" của "nhà văn" Đông La và nhà báo quân đội Đại tá Đào Văn Sử. Ông Sử này cũng là người nhiệt thành bảo vệ Lý Thông PXT) đến nay đã dẹp yên nhờ có công của Google.tienlang và sự quyết liệt của Bộ Quốc phòng, của BCHQS tỉnh Quảng Trị...

  Nhưng ở phía Nam thì Võ Hoàng Yên có sự tiếp tay của một vài quan chức nên vẫn tác oai tác quái hơn chục năm qua.
  Nhờ sự dũng cảm của bà Hằng mới đánh sập được ổ nhóm Thần y Võ Hoàng Yên.
  Cũng phải thừa nhận "Thần y" Võ Hoàng Yên nổi như cồn là một phần nhờ sự đánh bóng của Hoài Linh và một vài nghệ sĩ.
  Nhưng có phải là Hoài Linh có chung chi với Võ Hoàng Yên để cùng kiếm tiền hay không thì chúng ta chưa có bằng chứng.

  2. Về vụ ngâm tiền cứu trợ của Hoài Linh, tôi đồng tình với nhận xét đánh giá của GGTL.
  Đừng chửi HL khi chưa có chứng cứ nào cho thấy anh ấy quỵt tiền...
  Hãy giúp anh ấy sửa sai.
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/clip-nong-hoai-linh-ly-giai-vi-sao-chua.html?showComment=1622258304961#c8382682059395493430

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LL đốt lò sẽ sờ gáy "1 vài" quan chức này. Ngày tàn của cẩu y sẽ tới không sớm thì muộn thời gian thôi. Được nhiều nghệ sĩ ăn tiền bưng bô rồi tưởng mình là Biển thước Hoa đà tái thế thật.

   Xóa
 42. Thôi vụ này thế là tạm hết phim mùa 1 để xem. Nhưng trên FB dân làng vẫn đồn lên thế này:

  - Bà Hằng trong các buổi livestream mới tuy sẽ không chửi bới mắng mỏ hay nêu đích danh ai nữa nhưng VẪN sẽ có cách úp mở xa gần xoáy đểu Hỏi Xoáy Đáp Xoay nào đó để vừa Không phạm pháp vừa để cho người dân biết được những tiêu cực, góc khuất trong giới thánh y và giới show-bitch, những con người bỉ ổi vẫn sẽ không yên lòng được đâu!

  - Bà ta chắc sẽ không thuê hacker đi moi ra thông tin ai này ai kia nữa nhưng có thật 100% các thông tin mà bà "mơ" thấy đều nhờ hacker và thám tử tư tìm ra? Hay là do lực lượng nào đó tuồn ra cho bà ta? Nghệ sĩ chưa giải trình nhưng nếu bà ta không nói ra thì ai biết? Thông tin về thằng Thanh quan tham Mỹ gốc Việt ở bang Pensyvania bồ cũ đại gia của nàng kiều VO không phải ai cũng biết và không phải hack hiếc mà mò ra được!

  - Nếu để ý kỹ sẽ thấy bà này có sự cân nhắc chứ không phải không. Khi bóc trần đời tư người này người kia tất nhiên là sai nhưng thật ra bà chị này cũng đã Giơ Cao Đánh Khẽ. Như chuyện của ca sĩ VO và cùng thằng đại gia Thanh ở bên Tây Pensylvania này thật ra chuyện xa xưa rồi cũng không ảnh hưởng gì nhiều nàng Kiều bây giờ đã yên bề gia thất và chồng con đề huề!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tỉnh thành và truyền thông báo chí không dám thò tay vào cục than hồng này nên đệ trình lên TW hơn 1 tuần, sau khi bà Hằng cung cấp hồ sơ pháp lý cho cơ quan thực thi pháp luật và tuyên bố cuộc chiến pháp lý bắt đầu thì mới chốt hạ để cho mọi người hết kêu ca. Thời gian diễn biến đều có lý do cả.

   Tất nhiên chẳng có cái gì gọi là "ngừng livestream" hay "ngừng livestream tối nay" như báo chí "chính thống" đưa tin láo.

   Xóa
 43. 31.5.2015 Bà Phương Hằng TRỞ LẠI, TUYÊN BỐ Mua 15 Triệu Liều Vaccine Chung tay Phòng Dịch
  https://www.youtube.com/watch?v=Q9-PvyyWJ60&ab_channel=Vnews24h

  Doanh Nhân Nguyễn Phương Hằng Giao Lưu và Trò Chuyện Ngày 31/05/2021
  135.411 người đang xem•
  Trường Đua Đại Nam
  258 N người đăng ký
  https://www.youtube.com/watch?v=PiAkg5J4dhk&ab_channel=Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%C4%90ua%C4%90%E1%BA%A1iNam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, bà Hằng tuyên bố mua 15 triệu liều vaccine phòng dịch đó

   Xóa
 44. Thượng tôn pháp luậtlúc 01:13 1 tháng 6, 2021

  Bà ta đã livestream trở lại như vậy rõ ràng không hề có chuyên ngừng livestream như xàm báo đưa tin. Thất vọng cho báo chí. Tuổi Trẻ và VTC sửa tít thay đổi tới lui mà vẫn không đúng.

  Sau 10 ngày TW nhận đơn trình bày "kêu ca" và đến giờ mới có công văn thì nghi vấn về "thượng phương bảo kiếm" là có cơ sở. Điều này nằm trong 1 kịch bản bóc trần những thói hư tật xấu xã hội, những phe nhóm và con người không tốt trong XH, bắt đầu từ Võ Hoàng Yên. Nhưng sau đó bị đi quá xa vì bà này có "máu khùng" và không tiết chế được bản thân. Kịch bản đã vượt ra ngoài khuôn khổ kịch bản khi mà bà ta chửi loạn lên và bị nhiều phía khiếu nại, kêu ca. Bà ta đã vượt rào và tự biên tự diễn chơi theo 1 kịch bản riêng. Công văn này chỉ là 1 cách để bà ta quay về với kịch bản chính thống.

  Trả lờiXóa
 45. Báo nhét chữ vào mồm Bộlúc 04:27 1 tháng 6, 2021

  Mrs. Hằng cứ nói "công cụ" với "công cụ" là không biết ý gì nhẩy.

  Online khó biết họ là ai, bản chất là gì, tốt xấu như nào, động cơ là gì, bản chất câu chuyện là gì, toàn cảnh câu chuyện là sao, nhưng tôi nghĩ việc bóc mẽ bóc trần trụi ra những góc khuất, những mặt trái và mảng tối của 1 phần của xã hội trong đó có showbiz là điều tốt và nên khuyến khích thúc đẩy, thậm chí là điều cần thiết.

  Nhiều người bảo vệ showbiz họ có quan điểm lập trường chính trị tốt trong số các nhóm xã hội, trừ những phần tử như Thành Lộc, Ngô thanh Vân, Kyo York. Ngay cả Văn Mai Hương cà khịa về luật an ninh mạng và quảng bá cho đám biểu tình HK thì sau đó bị ông già giũa 1 trận thì bây giờ cũng dần dần đổi khác rồi.

  Nhưng trên thực tế có quan điểm càng tốt thì càng phải sạch vì nếu dơ dáy bẩn thỉu thì nó sẽ dơ bẩn lây ở cả cái quan điểm tốt đó. Nên càng thích showbiz thì càng phải muốn cho nó sạch. Giống như càng muốn xã hội tốt thì càng muốn nó sạch. Càng yêu Đảng, càng có tình cảm sâu đậm thật sự với lý tưởng Đảng, lịch sử Đảng và càng muốn chế độ được tốt thì càng muốn được sạch sẽ không điều tiếng.

  Vụ Thệ cướp công hay không và ai thảo bản TBĐH cũng vậy. Phải làm cho đúng làm cho rõ. Cứ giấu ghẻ, giấu diếm vết thương thì sau này ghẻ lở nó lây lan, vết thương lan rộng dơ lắm, hậu quả cho xã hội, niềm tin bị phai nhạt, sống giả dối giả trá với nhau, một xã hội sống trong dối lừa và không tử tế. Mục đích của công cuộc Đốt Lò là đem về 1 xã hội và môi trường trong sáng, trong sạch, tử tế và thành thật, trung thực với nhau, đối xử tốt với nhau và biết tôn trọng sự thật.

  Còn những luận điệu kiểu "ai nói cũng được" là những luận điệu rất khốn nạn của những con người khốn nạn tột cùng. Chúng thật sự coi lịch sử như rác và ngày 30/4 muốn nói làm sao cũng được. Thực tế chúng không hiểu gì về lịch sử và không có bất kỳ 1 lòng tin, 1 tín niệm nào trong đầu. Chúng là lũ chuột nhắt trong hệ thống chính trị sống ở trong môi trường THAM NHŨNG sắp vào tù nên chúng sống giả dối, dối trá lẫn nhau quen rồi.

  Chúng thực chất cũng là phản động và chúng còn phản động, còn nguy hiểm và còn khốn nạn hơn những kẻ phản động theo nghĩa chống chế độ, chống Đảng, chống Cộng sản rất nhiều lần. Chúng như Bác Hồ nói là giặc nội xâm, giặc vô hình tàng hình và phá từ trong ra ngoài, phá từ trong phá ra. Chúng phải bị đem ra xử bắn như Bác đã xử bắn Trần Dụ Châu. Như Đảng và lực lượng Đốt Lò và LPVN đã xử tù chung thân đối với nhiều quan tham trong Bộ Chính Trị và ngành truyền thông.

  Những kẻ như "lạc hồng" ở trong blog này là những đối tượng cực kỳ nguy hiểm, là những phần tử cực kỳ nguy hiểm cho sự tồn vong của chế độ. 1 mình gã không sao, nhưng nhiều kẻ a dua xu nịnh như gã và không biết liêm sỉ, không biết nhục nhã như gã thì chế độ sẽ ra sao? Hầu như sẽ đi theo con đường sụp đổ như Liên Xô đã sụp đổ khi đảng viên bị biến chất trở thành những kẻ ngậm mồm nói láo ăn tiền, sống dối trá với nhau, a dua xu nịnh, che giấu khuyết điểm, tiếp tay cho cái xấu, nối dáo cho giặc, thông đồng với phản động, dễ dãi thỏa hiệp với các quan điểm tư tưởng phản động hoặc không chính thống, thậm chí kinh khủng hơn chúng dè bỉu lườm nguýt và ném đá những tiếng nói trung kiên cương trực, những ai nổi bật quá, nói những điều hay quá đúng quá, khiến cho những bất tài và bản chất khốn nạn của chúng lộ rõ ra sự khác biệt và phơi bày ra ngoài sáng cho tất cả mọi người nhìn thấy rõ mồn một!!

  Trả lờiXóa
 46. Báo nhét chữ vào mồm Bộlúc 04:47 1 tháng 6, 2021

  Mục đích của công cuộc Đốt lò là vì 1 xã hội và môi trường trong sáng, trong sạch, tử tế và thành thật, trung thực với nhau, đối xử tốt với nhau và biết tôn trọng sự thật. Pháp trị luôn phải có đức trị đi kèm. Đạo đức và luật pháp luôn đồng hành với nhau trong lịch sử của loài người để giữ vững xã hội ổn định, nếu không thì như 1 bài viết có nội dung chống lật sử rất hay trên báo điện tử Đảng Cộng Sản VN nhân dịp 46 năm GPMN vừa qua, nếu lật sử thì xã hội sẽ loạn, cương thường đạo lý và kỷ cương phép nước bị loạn, bị toang, bị vỡ trận. Một gia đình là 1 xã hội thu nhỏ cũng cần nền tảng đạo đức, thì 1 xã hội rộng lớn càng cần nền móng đạo đức.

  Đó là giá trị của những gì mà những ông đạo diễn như Lâm Thành Quý, Phạm Việt Tùng muốn và đem lại. Họ phấn đấu, đấu tranh vì sự thật lịch sử.

  Những kẻ auto đập họ hầu như không hề chắc được sự thật là gì nhưng vẫn lăn xả vào đập họ. Họ muốn bảo vệ cái gì? Làm sao họ chắc chắn được ông Thệ không sai, không cướp công trong chuyện này? Nếu ông Thệ sai thì họ đang bảo vệ cái gì? Họ đang bảo vệ 1 vết nứt ở chân tường! Nhiều vết nứt thì tường sập, chế độ sụp đổ, quốc phá gia vong.

  Còn ở đây trong blog này khi đọc và theo dõi comment thì thấy có kẻ như "lạc hồng". Tên này thực chất cũng là phản động và gã còn phản động, nguy hiểm và khốn nạn hơn những kẻ phản động theo nghĩa chống chế độ, chống NN, chống CP, chống Cộng nhiều lần.

  Đám này như Bác Hồ nói là giặc nội xâm và phải bị đem ra xử bắn như Bác đã xử bắn Trần Dụ Châu. Như Đảng và lực lượng đốt lò và quốc pháp VN đã xử tù nhiều quan tham nhũng những kẻ tha hóa trong Bộ Chính Trị và ngành truyền thông. Tất cả bọn chúng đều bị chai lỳ và bị biến loạn nhận thức đạo đức về đâu là đúng đâu là sai. Chúng bị loạn thị về nhận thức đạo đức, phân biệt đúng sai.

  Dù sốc nhưng vẫn nên hiểu là chúng chửi trả và ném đá những tiếng nói trung trực là vì những người đó nổi bật lên, dám nói thẳng những điều hay quá đúng quá, khiến cho những bất tài vô dụng và bản chất phản động khốn nạn điếm nhục gia phong của chúng lộ rõ ra để cho người ta thấy được sự khác biệt.

  Trả lờiXóa
 47. Наши парниlúc 05:15 1 tháng 6, 2021

  Đồng ý không nên xem bà Hằng bóc phốt 1 phần, 1 mảng xấu của showbiz là đang chống showbiz, là trở nên 1 câu truyện 2 bên chống nhau. Thật ra cũng có nhiều nghệ sỹ cùng quan điểm với bà Hằng. Cũng có nghệ sỹ này bóc phốt nghệ sỹ kia, thừa nhận nghệ sỹ kia là sai, kêu gọi nghệ sỹ kia hãy xin lỗi và nhận sai. Bà Hằng cũng khen nhiều nghệ sỹ, nhất là các nghệ sỹ lão thành cũ, chứ không phải chỉ có chửi.

  Tôi không đồng ý với những kênh như Doãn Như Lân hay Gymer Duy Nguyễn và fan cuồng fan Holygan cực đoan của bà hằng đã hùa theo chửi "đám showbiz", trong khi nó như bao nhiêu nhóm xã hội khác, có người này người kia, phần người này phần con kia.

  Trả lờiXóa
 48. Chị Hằng phải "ngừng stream" như lèo báo nói nên lần stream mới nhất ngày 31 này đã phả kỷ lục với gần 1 triệu 500 nghìn lượt xem trực tiếp cùng 1 lúc.

  NSƯT Hoài Linh đang nguy cơ bị "phong sát" China style. Shopee là shop điện tử đầu tiên tháo hình anh ta xuống khỏi quảng cáo trang.

  MC Hồng Phượng cháu gái NSƯT Vũ Linh bức xúc kêu gọi mọi người đồng loạt uninstall app Shopee và tẩy chay dịch vụ nài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như nguyên 1 đám bắt chước shoppee.

   Xóa
 49. Nghệ sĩ giúp đem tới những bài nhạc hát cách mạng giúp thêm yêu nước và hiểu đúng lịch sử. Nghệ sĩ phần đông không hùa theo bài Trung, phò Mỹ, không hùa theo biểu tình. Phần đông nghệ sĩ tò mò sang Mỹ chơi thấy chán rồi về. Nghệ sĩ không còn giống như hồi xưa tìm cách trốn sang Mỹ sống. Bây giờ phần đông Nghệ sĩ sang Mỹ du lịch đều chê bai nói thà tao sống ở VN có show chạy, có nhà sang cửa rộng. Ở Mỹ thì vẫn phải về VN chạy show thôi thì ở Mỹ làm gì, làm móng tay à.
  Nghệ sĩ sống thực tại, hiểu thực tiễn, nhìn nhận thực tế, sát thực xã hội, không hùa theo với bánh vẽ hư vô, không chó hùa bài Trung phò Mỹ, chính chị chính em, biểu tình phản động. Duy Mạnh là người rất hay chửi lũ biểu tình chống TQ, chửi phản động, chửi chống Cộng, 3 que. Thỉnh thoảng nhiều NS có những MV yêu nước, đồng ca yêu nước, NS phục vụ các ca nhạc văn nghệ kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe đây rất thích Duy Mạnh hay chửi đám No U, lũ ngợm áo đen có hình cây còng Olympic Bắc Kinh đấy. Bọn nửa người nửa ngợm, người dell ra người ngợm dell ra ngợm.

   Xóa
 50. Showbiz ở trong các nước XHCN và VN cũng là 1 phương tiện định hình đạo đức xã hội và định hướng xã hội theo ý của Đảng Tiền Phong lãnh đạo và cầm quyền và nhà cầm quyền nói chung.

  Những nghệ sỹ có công trong việc này và phục vụ nhân dân, pv quần chúng, được công chúng ái mộ, hâm mộ thì được phong tặng danh hiệu cao quí Nghệ Sĩ Ưu Tú hoặc Nghệ Sĩ Nhân Dân. Thông thường họ đều là đảng viên. Đến nay chỉ có duy nhất Hoài Linh là NSƯT có quốc tịch ngoài nước và 1 trong ít NSƯT mà không phải đảng viên.

  Showbiz VN về bản chất là các nghệ sĩ XHCN phục vụ nhân dân, phục vụ công chúng, không phải là showbiz TBCN như K-pop Hàn Quốc hay Hollywood Mỹ. Mọi người xem giống như VN C-Biz phải giữ mình như thế nào. Lạng quạng là phong sát như chơi. Buổi tối ai đến nhà ai mà có nghi ngờ ngoại tình là các clip từ CCTV đều được tung lên MXH để tỉ dân ném đá, dù chỉ là những cảnh quay ở ngoài cửa nhà.

  Trả lờiXóa
 51. Thằng VTC nhổ rồi liếm kiểu con pv này tát vào mặt thằng pv kia, hết "ngừng stream" rồi bây giờ mới nói là bà ta cam kết không nói chuyện gây sốc nữa.

  Thực sự ai ngu nhất suy luận ra thì cũng đã biết từ khuya rồi sau buổi livestream mới nhất đó là bà ta bị bắt không được chém gió, phát ngôn sốc hàng kiểu Trump nữa, bà ta khóc lóc có vẻ uất ức, đòi dẹp Đại Nam, đòi xuất ngoại ra nước ngoài, đòi không làm từ thiện nữa, điển hình của 1 bà thím đang cú lắm rồi.

  Còn tay Yên thì có nhiều thông tin mới nói rằng tên này là 1 con quỷ dữ, con ác quỷ chuyên đi dụ dỗ mấy bà giàu giàu, phá gia đình gia cang người khác. Moi tiền, cướp đoạt tài sản, liệt chồng đoạt vợ bằng cách rất ác tính, tàn độc.

  Hắn cho thuốc liệt dương cho ông chồng, cho thuốc tráng kiện cường dương bồi bổ chuyện vợ chồng cho bà vợ. Bà vợ nóng nảy trong người thì tới giờ nào đó tên này lại nhắn tin tới hỏi thăm, bắt chuyện, dụ khị.

  Giờ ai còn nghi ngờ bà Hằng Canada này không phải Việt kiều Canada thì chắc hết nghi được rồi. Bà này chém gió như Tây, tính cách như Tây, thích gì nói đó thích gì chửi đó cũng như Tây luôn. Đây là tính khí của 1 người lớn lên từ văn hóa bên Tây rất rõ ràng. Thích gì phang đó không cần biết cảm nhận cảm giác người khác như nào.

  Trả lờiXóa
 52. Không nên làm từ thiện lấy tiếng. Làm từ thiện thì âm thầm làm thôi. Làm thì tự bỏ tiền túi mà làm, mấy ông bà nghệ sĩ này thu nhập rất giàu hà cớ gì không tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện mà đi kêu gọi người khác đưa tiền cho mình phân phát là ý gì? Nhìn đi nhìn lại thấy dễ tiêu cực. Xã hội như vậy không tốt.

  Bà Hằng nói ra những tiêu cực xã hội tôi nghĩ cũng là điều cần thiết và có ích. Phải gióng tiếng nói lên thì mới thúc đẩy sự tiến bộ phát triển, câm miệng lại hết thì chỉ có chịu đựng và đứng dẩm chân tại chỗ.

  Vấn đề hiện nay trên FB có quá nhiều "bò đỏ" đúng nghĩa của bò đỏ họ hình như không chịu nổi bất kỳ 1 cái gì nói về tiêu cực của đất nước, gì họ cũng cho là "tự nhục". Ví dụ NSND Hồng Vân đi sang Nhật pót status khen Nhật và chửi An sinh xã hội ở VN cũng bị bọn này chửi, bảo là "chê bai đất nước" mà không nhìn lại xem cái chê bai đó là đúng hay không? Vấn đề không phải là chê hay khen, vấn đề là khen hay chê thì đều phải đúng, khen sai hay chê bậy thì đều tác hại như nhau.

  Cổ ngữ Trung Quốc: Ai khen ta mà khen đúng là bạn ta, chê ta mà chê đúng là thầy ta, khen ta mà khen sai là kẻ thù của ta vậy! ( Hình như Khổng Tử hay Mạnh Tử gì đó không nhớ )

  Một chế độ XHCN mà an sinh xã hội có vấn đề thì đây là vấn đề rất nghiêm trọng, 1 NSND như Hồng Vân nói lên điều này là rất trách nhiệm, đáng lẽ phải khen thay vì khen thì lại vào chửi. Một đất nước mà đầy nịnh thần trâu điên như vậy là mầm mống của sự sụp đổ như các triều đại phong kiến và Liên Xô thời mà Ban Tuyên Giáo và Bộ thông tin và Truyền thông của nó chỉ giỏi chửi bới các CCB trung kiên và nịnh Gorbachev, Yeltsin, nịnh chế độ như hát.

  Đám bò đỏ này không nghĩ nếu lên án những tiêu cực là sai, là tự nhục thì lực lượng lành mạnh đốt lò để làm gì? Nguyên CTN Trương Tấn Sang gọi là "1 bầy sâu" để làm gì? CTN Nguyễn Phú Trọng nói thẳng vấn đề tiêu cực của đất nước là hiểm họa nguy cơ tồn vong của chế độ.

  Trách nhiệm của đảng viên đi trước láng nước theo sau là phải biết chê và phê phán những gì cần chê, những gì nghiêm trọng mà cần phải sửa, cần phải thúc đẩy cho nó phát triển. Tự dưng có bầy bỏ đò vào cắn xé những người đảng viên và NSND lên tiếng nói về những tiêu cực. Cần phải xử lý nghiêm bọn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uhm, nhiều NSND, NSƯT, đảng viên, cán bộ lão thành, CCB chỉ cần chê 1 điều gì đó nhỏ thôi thế là bầy bỏ đỏ xúm vào chửi như chửi phản động luôn không cần biết đúng sai gì, không phân biệt được người ta đúng hay sai. Trong khi những vấn đề nghiêm trọng có tính chất Rút gạch chân tường như lật sử thì bọn này lờ đi, lại còn bênh bọn lật sử. Đây là bọn cách mạng văn hóa, bọn bầy đàn CM văn hóa và là bọn phản động thật sự.

   Xóa
 53. Hình như vụ việc bớt hot rồi thì phải. Bùn cười đám báo cùn báo láo những kẻ làm truyền thông bảo "ngừng livestream" thế là nhiều kênh nhất là ở hải ngoại tin vào "báo chính thống" nên ngạc nhiên cùng cực vì sao chị ta "vẫn dám livestream".

  Nhiều kênh hải ngoại yêu nước do không biết nhiều tình hình trong nước nên tin vào mấy cái có đuôi .vn, gì có nhãn hiệu "Cộng Sản" viết trên trán.

  Vấn nạn bò đỏ là có thật, đó là những kẻ bảo vệ cái sai bất chấp sự thật phải trái trắng đen, bất chấp đạo lý, bất chấp luôn cả luật pháp vì nhiều khi người phê phán họ chỉ phê bình khía cạnh tiêu cực nào đó trong cuộc sống và hoàn toàn hợp pháp công dân mà đám bò điên cũng lao vào tấn công, gạch đá. Chúng chỉ làm cực đoan ngược lại với mấy con bò "thấy màu đỏ là húc" mà thôi.

  Yêu cái gì thì muốn cái đó được tốt, chứ không phải đi chửi những người chỉ ra những điều chưa tốt. Như vụ virus này mới thấy rõ, giả sử như tên quan nào mà tắc trách để cho virus bùng phát vỡ trận bị toang thì phải bị chửi ngay chứ chẳng lẽ vào bênh. Yêu nước thì sẽ muốn nước tốt, yêu Đảng thì sẽ muốn Đảng tốt. Chứ không phải chống TQ hay gào chửi TQ là yêu nước, cái đó là hại nước và phản nước (TQ là đối tác chiến lược toàn diện), không phải bênh vực bảo vệ quan tham, quan lại tham nhũng và những kẻ nào cướp công đồng đội là yêu nước.

  Những con bò đỏ này mới dễ phản động nhất khi ra đời, khi vào 1 môi trường mà phải phục tùng những cấp trên tham nhũng không ra gì, phải sinh hoạt trong 1 môi trường không lành mạnh, bè phái, bao che, tham nhũng, lợi ích nhóm, bị lôi kéo vào nhóm lợi ích này hay nhóm kia. Bây giờ còn là Đoàn thì gáy ghê lắm, đến khi vào Đảng thấy này thấy kia thì chính mới con bò đỏ hay đi chửi CCB này mới là những kẻ kém lập trường nhất và dễ quay dáo trở cờ nhất, giống như 1 tín đồ con chiên cuồng tín bị cải đạo.

  Vấn đề là nhà trường không dạy ý thức hệ, không dạy CNXH, không dạy đạo đức, không dạy hồng chuyên, không dạy TT Hồ Chí Minh, chủ nghĩa ML, do không đủ hồng và không hiểu về ý thức hệ mà chỉ được dạy "trung thành" với chế độ và "bảo vệ" chế độ 1 cách vô tri và máy móc và không biết tại sao phải làm như vậy nên cái nền móng quan điểm lập trường là rất mỏng manh, khi trưởng thành lên và vào Đảng thường rất dễ sa ngã và buông thùa, thoả hiệp, dễ dãi chó hùa với các luồng tư tưởng độc hại, các ngôn luận phi chính thống, phản chính thống, phản bội.

  Giống như kiểu "bịt tai trung thành với chế độ", "nhắm mắt bảo vệ chế độ" như ở Liên Xô, ngu trung, trung thành kiểu phong kiến với triều đình hoàng gia 1 cách vô nguyên tắc chứ không chứ không phải trung thành dựa trên 1 lý trí tỉnh táo hay 1 nguyên tắc đạo đức CM nhất định. Trung thành với cái đúng, với lẽ phải, với ý thức hệ, với lý tưởng Cộng Sản, với định hướng XHCN. Không có sự kiên định và hiểu biết này mà đòi trung thành với chế độ thì cũng như trung thành kiểu Liên Xô, tức là quay sang trung thành luôn với cả Gorbachev và bè lũ a dua, đưa tới sự sụp đổ nhục nhã.

  Não trạng "bảo vệ chế độ" kinh khủng này có thể qua cách mà nhà văng con lừa Đông Lào và nhiều bò đỏ, DLV vô tri bảo vệ ủy viên Bộ Chính Trị, BT Thành ủy ĐLT hay ông VHH, những ông đang ở tù chung thân.

  Những con bò đỏ "bảo vệ" chế độ kiểu này tức là không muốn chế độ được tốt, được vững mạnh, cho cho nó xấu cho nát, nó rạn nứt, gạch bị rút khỏi chân tường, tức là họ gián tiếp lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 54. Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện

  Sáng 2/6, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Triệu Phong, Quảng Trị, ông Hà Văn Tự - đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ - trao đơn vị này 1.500 phần quà, mỗi phần trị giá một triệu đồng.

  Ông Trần Việt Dũng - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện - cho biết do Covid-19 nên đoàn từ thiện không thể tập trung đông người để trao quà. Ông Việt Dũng nói dự kiến cuối tuần này hoặc đầu tuần sau, đơn vị giải ngân tiền về các xã để phát cho người ở những hộ chịu ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt năm 2020. Ông Dũng nói thêm khi đại diện phía Hoài Linh liên lạc hai tháng trước, địa phương cũng chuẩn bị danh sách người cần hỗ trợ, nhưng do dịch nên chưa triển khai được.

  Trước đó, ngày 31/5, đoàn nghệ sĩ Hoài Linh trao một tỷ đồng cho MTTQVN tỉnh Quảng Trị để xây nhà cho các hộ dân bị ảnh hưởng của lũ lụt. Ông Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN - cho biết đơn vị đã giải ngân số tiền này đến từng người có hoàn cảnh khó khăn. Cùng ngày, đoàn từ thiện trao 1,4 tỷ đồng cho huyện Hải Lăng xây trường mầm non Hải Phong, kết hợp công trình ứng phó lũ.

  Ngoài Quảng Trị, tại Quảng Ngãi, ông Bùi Đức Thọ - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN ở tỉnh - cho biết, ê-kíp Hoài Linh trao 2,5 tỷ đồng cho người hứng chịu hậu quả lũ lụt ở ba nơi, gồm: thị xã Đức Phổ, huyện miền núi Trà Bồng và thành phố Quảng Ngãi, vào ngày 1/6.

  Bên cạnh đó, đoàn liên hệ MTTQVN huyện Quảng Điền và xã Phong Xuân (huyện Phong Điền) ở Thừa Thiên Huế để tặng hàng trăm suất quà, tiền xây nhà. Đồng thời, đoàn tặng xã đoàn Phong Xuân 20 triệu đồng vì hoạt động tham gia hỗ trợ cứu nạn ở Rào Trăng 3.
  https://vnexpress.net/hoai-linh-giai-ngan-tien-tu-thien-4287768.html

  Trả lờiXóa
 55. Nhận lỗi do chủ quan, NSƯT Hoài Linh giải trình về việc giải ngân số tiền từ thiện hơn 13 tỉ đồng
  Trưa nay, 5-6, danh hài Hoài Linh đã thực hiện clip đưa lên kênh Youtube sau những phê phán của cộng đồng mạng về việc chậm trễ trao hỗ trợ đồng bào miền Trung.
  Trong clip, danh hài Hoài Linh trình bày rõ ràng trình tự thời gian khiến anh phải lùi kế hoạch trao tiền từ thiện giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão lũ năm 2020.

  Anh cho biết vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan khiến việc chậm trễ đã xảy ra và chính sự chủ quan của anh dẫn đến những hệ lụy mà bản thân anh không thể ngờ trong việc thực hiện hoạt động từ thiện.

  NSƯT Hoài Linh xin lỗi khán giả, anh giãi bày lòng mình bằng những minh chứng trước hai cú sốc quá lớn trong đời: sự ra đi của cố NS Chí Tài và người dì ruột đã gắn bó với anh từ thời thơ ấu.

  Trong câu chuyện danh hài nói mình không biện minh cho những sai sót của bản thân hoặc lấy lý do bệnh tật, phải phẫu thuật và tuân theo liệu trình hóa trị của căn bệnh ung thư tuyến giáp để chối bỏ trách nhiệm mà anh đã vô tình gây ra.

  Trong clip, NSƯT Hoài Linh cho rằng anh kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào bị bão lụt ở miền Trung (từ ngày 20-10-2020) khi vừa thực hiện xạ trị đợt đầu tiên. Vì uống thuốc đặc trị, anh phải tự cách ly 15 ngày trong phòng, không được đến gần ai. Anh bất ngờ khi mọi người gửi tiền đến nhanh và nhiều kiến anh rất cảm kích. Trong thời gian đó, anh cập nhật thường xuyên mỗi ngày, sau khi hoàn tất việc cách ly thì thông báo đóng tài khoản.

  Trả lờiXóa
 56. Hoài Linh: 'Tôi đã giải ngân hết tiền thiện nguyện'
  Nghệ sĩ Hoài Linh nói đã trao hết 15,4 tỷ đồng vì miền Trung, thừa nhận chậm trễ, sai sót trong hoạt động thiện nguyện.

  Trưa 5/6, Hoài Linh cho biết trong tháng 6, đại diện của anh là ông Hà Văn Tự đã trao hơn 14,2 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) ở Quảng Trị, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế... giúp người vùng lũ. Đồng thời, nghệ sĩ nói trước Tết 2021, tặng hơn một tỷ đồng để mua nhu yếu phẩm, xây nhà cho nạn nhân vùng chịu thiên tai.

  Trả lờiXóa
 57. Bà Hằng này không phải là "quân cờ" gì của công an hay của VN chúng ta cả, không phải ba que nhưng cũng ba xàm, ba trợn, ba xạo thôi. Côn đồ mạng bắt chước Chủ nghĩa Trump.

  Bà chửi từ trong nước ra ngoài nước, từ nghệ sỹ đến doanh nhân, từ lương đến giáo, tăng đến đạo. "Quân cờ" gì kỳ vậy?

  Trả lờiXóa
 58. Tôi cảm thấy bà này không phải là quân cờ gì của các cơ quan chức năng, càng không phải của công cuộc "Đốt Lò". Đặc điểm chung nhất và tương đồng nhất của công cuộc chống tham nhũng quét sạch tiêu cực được gọi là "đốt lò" ở VN hay "đả hổ diệt ruồi" ở TQ là âm thầm điều tra mà làm việc không ồn ào, sau khi có đầy đủ chứng cứ thì bắt, và khi bắt thì mới đưa tin. Có thể thấy điều này ở các trường hợp cao nhất như UV Bộ Chính Trị, BT thành ủy ông Thăng ở VN hay Bạc Hy Lai ở TQ.

  Đặc điểm này tương phản khác biệt 180 độ với cách làm của bà Hằng, là làm ồn ào khua chiêng gióng trống lên to tiếng nhất có thể, càng ầm lên khuấy động khuynh đảo công chúng lên càng tốt. Mặc dù chưa có chứng cứ gì rõ ràng hay xác thực, cụ thể.

  Việc đánh vào showbiz cho thấy không phải là muốn làm cho nó tốt hơn, mà có vẻ như muốn bôi tro trát trấu vào nó, huy động mọi người hùa nhau chửi nó, bôi bẩn nó, gom chung lại hết mà chửi, vơ đũa cả nắm mà chửi. Chứ không phải là chửi 1 vài cá nhân hay phe nhóm lợi ích riêng biệt.

  Điều tra tiêu cực của chế độ để giúp trong sạch chế độ, loại trừ cái xấu trong chế độ để giữ vững chế độ, nó khác với sự hùa nhau chửi bới chế độ. Cũng vậy, trong trường hợp này điều tra tiêu cực của showbiz VN để giúp trong sạch hóa nó, tẩy chay những thành phần xấu, lừa đảo, để trong sạch hóa nó, khác nhau với sự hùa nhau đồng loạt chửi bới, tẩy chay, thóa mạ, lăng nhục, nhục mạ, nói xấu cả 1 ngành giải trí như thế này. Chưa kể có thể liên quan động cơ chính trị, vì NSƯT, NSND phần nhiều là đảng viên và "showbiz" VN luôn đồng hành chính trị với chính quyền trong việc phổ cập các luồng tư tưởng và quan điểm chính thống của đất nước, trong 1 chế độ XHCN thì trách nhiệm của người lao động văn nghệ là như vậy.

  Vì vậy nên có thể khẳng định hành động của bà Hằng vạch trần "lương y" là đúng, nhưng cái đúng hay không nên đánh đồng với cái sai khác, cũng như bà này và các fan của bà trong việc đấu tố showbiz thì có thể thấy là họ không phải là 1 công cụ của 1 cơ quan chức năng nào cả.

  Còn việc ông "lương y" Võ Hoàng Yên thì chưa rõ có phải là đao to búa lớn hay gạ tình không thành sinh nên quyết đánh ông cha cho bằng được, hay thẻ thành viên của Trường Vũ là thật hay giả hay không nhưng đến nay đã có đủ cơ sở để khẳng định là ông ta có 1 đường dây "làm ăn" và luôn muốn bành trướng "cơ ngơi" và mạng lưới ở miền Nam VN và các cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

  Đồng thời ông ta đã lợi dụng những người chuyên trị Đông y lâu năm và nhừng người chán ngán trước tình trạng tiêu cực, quan liêu, cửa quyền, hối lộ, văn hóa "xin cho", phân biệt đối xử trong rất nhiều bệnh viện nước ta nên đã trục lợi từ họ, lừa đảo họ. Ngay cả thông tin về việc ông ta chữa trị miễn phí cũng chưa chắc tin được vì có nhiều thông tin cho thấy muốn gặp ông ta phải chi ít nhất vài trăm đô, nhiều người phải vay tiền để được ông ta "chữa trị" và chữa lợn lành thành lợn què.

  Qua vụ Võ Hoàng Yên cũng thấy được là vụ này bắt đầu từ việc bà Hằng vạch mặt VHY, sau đó 1 vài nghệ sĩ có vẻ bênh vực VHY và nói cạnh khóe bà Hằng, nên bà Hằng chửi luôn những người đó, dần rồi phát triển lên thành đánh cả làng nghệ sĩ và hiện tượng đấu tố, bôi tro trát trấu VBiz, chống "hài nhảm" mà xuất xứ của nó rất có thể từ những người phản động hoặc ghen ăn tức ở.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói rõ hơn: Diễn biến vụ việc vạch trần nhiều nghệ sĩ xuất phát từ việc vạch trần Võ Hoàng Yên rồi phát triển thành đánh cả làng showbiz chứ không phải xuất phát từ việc bà ta là quân cờ của những ai cả.

   Rất thất vọng vì những đối tượng xấu hùa theo đánh showbiz đã đành, mà nhiều đối tượng tốt như Doãn Như Lân cũng hùa theo đánh showbiz và coi việc nịnh bà Hằng, đưa tin về bà Hằng và đấu showbiz làm 1 công cụ câu like câu viêw. Có thể các clip về NPH của DNL đều nhiều lượt view và like hơn hẳn các clip khác và sau khi phát hiện điều này thì ông Lân đã tập trung vào chủ đề này để câu khách và để cho kênh thêm nổi tiếng.

   Xóa
 59. Nếu b Hằng là con cờ thì là con cờ (vô tri, vô tình) của các tổ chức phản động hơn là con cờ của ll chống tham nhũng tiêu cực.

  1 nhân tố quan trọng ít ai nói nhiều bằng b Hằng nhưng mới là người có công đầu trong việc bóc phốt và chứng thật đc vụ ăn chặn tiền từ thiện của HL và từ đó răn đe nhiều nghệ sĩ khác chính là Nhâm Hoàng Khang chứ không phải b Hằng.

  Nhâm Hoàng Khang là hacker mũ trắng đã hack vào tk nh của HL, anh ta đã vi phạm pháp luật và ngồi tù mấy ngày, nhưng không có sự hack này thì đã không chứng thật, chỉ chứng được vụ ngâm tiền cứu trợ từ thiện.

  Rất kỳ sau khi ra tù thì Nhâm Hoàng Khang liên tuyên bố b Hằng đang bị các thế lực phản động, thù địch lợi dụng để khoét sâu chia rẽ và giữ lửa cho b Hằng quậy để giữ cho xã hội VN "loạn". Anh ta dẫn ra hàng loạt page phản động đổi tên kênh để khen hoặc chống b Hằng. Tức là bọn chúng chia phe ra, phe thì đóng vai thiện khen ngợi nịnh bợ b Hằng, phe thì diễn vai ác chửi bới vùi dập b Hằng. Hình như chỉ có thằng phản động Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu là không đổi tên kênh. Còn VTC có điều tiếng phản động lật sử thì cũng hăm hở nhảy vào bãi phân này để kiếm ăn kiểu kền kền.

  Việc Nhâm Hoàng Khang tuyên bố tin sốc này hầu như ngay sau khi ra tù vì tội hack thông tin cá nhân là 1 việc rất đáng ngờ. Khiến người ta liên tưởng có phải CA mượn mồm Nhâm Hoàng Khang nói ra điều này hay không?

  Như vậy có thể khảng định rằng những tổ chức phản động đang nghĩ rằng hiện tượng b Hằng có thể lợi dụng đc và có hại cho xã hội VN. Tất nhiên đây là chúng nghĩ thế, vì vậy chúng mới chia phe ra anti và pro để kích động chia rẽ XHVN, kích động sự nói lên tiếng nói và chửi bới. Chúng còn hack VOV rồi đổ cho Nhâm Hoàng Khang, mà sau khi ra tù thì bố bảo cũng không dám lặp lại, dám hack tk nb của 1 người chứ chắc chắn không dám hack VOV.

  Đương nhiên vụ việc b Hằng tốt hay xấu cho xã hội VN, tốt bao nhiêu, xấu bao nhiêu, ảnh hưởng lợi và hại thế nào thì đã có các cơ quan chuyên trách của CA và an ninh phụ trách. Tuy nhiên bọn phản động đang nghĩ rằng có thể chia phe "thuận nước đẩy thuyền" trong 36 kế Tôn Võ để thúc đẩy chửi loạn trên xã hội, khai thác các yếu tố kẽ hở và vùng xám pháp luật trong xh đặc biệt trên không gian mxh cõi ảo.

  Cũng nên lưu ý là không chỉ bọn phản động lợi dụng hiện tượng này để khai thác, thúc đẩy những điều họ muốn mà biết đâu CA cũng "tương kế tựu kế" để thúc đẩy quét rác xã hội, quét rác trong làng showbiz? Và cũng rõ ràng là có những kênh không phải phản động gì như Doãn Như Lân hay Dưới Quân Kỳ cũng lợi dụng sự việc này để câu cá, câu view. Không rõ là nai vàng ngơ ngác hay là giả nai cưa sừng làm nghé.

  Trả lờiXóa
 60. Điều rất lạ là anh Nhâm Hoàng Khang cách dùng từ ngữ cả văn nói và văn viết có thể thấy là toàn dùng từ ngữ của DLV và CAM thuộc loại lâu năm chửi nhau với phản động, ba que, rất tự nhiên, mà 1 người ít quan tâm chính trị thường sẽ không dùng hoặc không biết các thuật ngữ, tiếng lóng đó.

  Như vậy tôi nghi ngờ là con cờ của CA ở đây không phải là b Hằng mà là a Hoàng Khang. Mọi người nên biết là trong ngành CA có những chiến sỹ CA nằm vùng, CA chìm, họ đầu nhập vào XHĐ, mà khi vào XHĐ thì không thể không phạm pháp, vi phạm những luật nhỏ để câu ra những con cá lớn hơn.

  Trả lờiXóa
 61. Sau khi "thú nhận" mình vừa "ra tù" trên trang FB cá nhân vì tội hack Hoài Linh. Nhâm Hoàng Khang tiếp tục hack Đức Hải để cho mọi người thấy Đức Hải chính là người tự đe dọa chính mình để lấp liếm vụ chửi bậy bà Hằng.

  Sau đó tiếp tục hack VOV sau khi VOV bị fan cuồng bà Hằng chơi DDOS sau khi VOV đăng 2 bài viết lên án bà Hằng, trong đó có 1 bài viết là 1 bút danh của chính phó TBT báo điện tử VOV.

  Nhâm Hoàng Khang hack VOV không phải để phá mà sau đó tìm ra số đt cá nhân và gọi điện cho ông Nguyễn Minh Thăng của VOV nói ra tất tần tậc tên họ, username, mật mã password, chỉ ra các lỗi hỏng bảo mật và cho rằng nếu em muốn phá thì không cần chơi DDOS (phá làm nghẽn dịch vụ). Chơi DDOS thì tức là chưa hack vào được, mà khi đã hack vào được rồi cần gì phải chơi DDOS nữa, khi đa hack vào được rồi thì muốn làm gì thì làm thôi.

  Đồng thời Nhâm Hoàng Khang cũng đi điều tra khắp nơi và tuyên bố Thái Văn Đường và Julia chính là thủ phạm đánh DOS làm tắt nghẽn VOV. Bởi vì vụ việc chưa xảy ra mà họ đã đăng tin lên ngay rồi, thì chỉ là họ chứ không lẽ biết tiên tri thời gian.

  Cho rằng Nhâm Hoàng Khang là hacker mũ trắng, ông Thăng VOV hỏi trên điện thoại "em đang làm ở công ty nào" không ngờ Khang ca không làm ở cty nào cả mà chỉ là 1 gã bán điện thoại hết sức bình thường.

  Hiện toàn bộ ghi âm cuộc trò chuyện đt giữa ông Thăng VOV và Nhâm Hoàng Khang đã được Khang ca công bố trên trang FB cá nhân để minh oan cho mình và đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên FB và Youtube.

  Đúng thật là những chuyện lạ chỉ có trong mxh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 62. Người Việt Moskvalúc 12:46 19 tháng 6, 2021

  Ông Nhâm Hoàng Khang không phải bị bắt bỏ tù vì hack mà ông ta bị FB "bỏ tù", TK bị khóa nói vui là "bỏ tù". Tội hack tài khoản cậu ta chỉ bị phạt hành chính. Cậu ta vừa đáng nghi vừa đáng tin. Đáng nghi ở chỗ tại sao hack lung tung nhiều người như thế mà đến nay vẫn nhởn nhơ, tự do. Đáng tin ở chỗ trong khi hack vào đọc trộm được các chat chit của nghệ sĩ anh ta không công bố hết mà chỉ công bố một vài đoạn nào đó phục vụ cho mục đích cụ thể trước mắt nào đó thôi.

  Có những đoạn chửi mắng thô tục của các nghệ sĩ mà nếu công bố ra thì họ sẽ thân bại danh liệt. Thật sự thì Nghệ sĩ khi lên sân khấu thì họ phải diễn, không chửi được. Nhưng họ cũng như người bình thường thôi cũng sân si hỉ nộ ái ố, cũng chửi thề như ai. Nếu Nhâm Hoàng Khang muốn quậy, muốn phá xã hội, muốn đánh showbiz thì đã công bố sạch rồi. Nên dù cậu ta hơi bốc đồng nhưng cũng hành động vì ý tốt và với mục đích mà cậu cho là xây dựng.

  Còn việc cáo buộc MSVV là phản động thì hơi bốc đồng và võ đoán, vì thời gian trước khi bọn cực đoan ở Đồng Tâm đốt CA thì có nhiều người đều nghĩ câu chuyện theo hướng quan tham chèn ép dân, mà thật sự nhiều quan chức đã phải lên đường vì vụ này. Có quan điểm sai lầm do ngộ nhận, do thiếu hiểu biết khác với tuyên truyền phản động có hệ thống tổ chức.

  Một người có một vài quan điểm, tư tưởng phản động chưa chắc họ là con người phản động. Muốn đánh giá họ có phải là phản động hay không thì cần xem xét 1 cách tổng thể, tổng quát. Cũng thế, fan page Việt Tân trên FB chúng hay cắt ghép người ở VN 1 cách ngẫu nhiên rồi đăng bừa lên page của chúng. Thực tế nếu là thành viên thật sự của chúng thì chúng không đời nào đưa lên fan page chính thức của Việt Tân để "lạy ông tôi ở bụi này" như vậy.

  Trả lờiXóa
 63. Chủ nghĩa Trump, văn hoá tẩy chay 'cancel culture' và tư tưởng thù ghét kì thị lẫn nhau 'hate' kiểu phát xít mới, 1 biến thể của thời kì mà bọn chúng cũng làm những điều thế này với NB Nguyễn Văn Minh QĐND và DN Hoàng Hữu Phước nguyên ĐBQH.

  "Chiều 18-6, Trung tướng Tô Ân Xô, chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã xác định được nhóm nghi phạm gây ra các cuộc tấn công mạng nhằm vào trang báo điện tử VOV bằng cách từ chối dịch vụ (DDoS).

  Thông tin ban đầu, nhóm nghi phạm là người trong nước. Cơ quan chức năng đang thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật để làm rõ vụ việc.

  Trước đó, toàn bộ các nền tảng mạng xã hội của Báo Điện tử VOV trên Google, Facebook bị spam đe dọa, thóa mạ, kêu gọi tẩy chay... Các đối tượng đã sử dụng nhiều tài khoản khác nhau vào bình luận ác ý, chửi bới, đánh giá VOV '1 sao' trên Google Map.

  Sau đó, các fanpage khác của VOV1, VOV2, Kênh truyền hình VOV… cũng liên tiếp nhận hàng trăm bình luận tương tự.

  Theo VOV, các phóng viên thực hiện loạt bài này cũng bị hàng loạt nick lạ gửi tin nhắn chửi bới, xúc phạm, đe dọa. Không dừng lại ở đó, nhóm đối tượng còn dò tìm số điện thoại, mạng xã hội của vợ hoặc chồng phóng viên VOV.VN để khủng bố dưới dạng tin nhắn.

  Đến sáng 13-6, trên một trang fanpage có tên “Fan Thép Chị Hằng” đã đăng toàn bộ cái gọi là "cách thức" hack phần mềm quản trị nội dung (CMS) của Báo Điện tử VOV."

  Trả lờiXóa