Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

BÁO NHÂN DÂN CA NGỢI NHÓM CỜ ĐỎ NGUYỄN TRỌNG NGHĨA TRONG VỤ THỌ HÒA.

Một vài hình ảnh vụ Thọ Hòa
Vụ Thọ Hòa xảy ra đã lâu, từ ngày 04/9/2017. Tại thời điểm đó, ông ngụy già Nguyễn Phương Hùng KBCHN hết lời khen ngợi Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh do giáo dân Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu, đã dũng cảm nhận lời thách thức của ông linh mục quạ đen Nguyễn Duy Tân ở Giáo xứ Thọ Hòa (Địa chỉ: 702 ĐT763, Xuân Thọ, Xuân Lộc, Đồng Nai) vào tận hang hùm để đối chất.
Xem video clip
… 
Thế nhưng sau này, ngụy già Nguyễn Phương Hùng cùng tay chân của ông ta trong nhóm VHK như Phạm Xuân, Lê Xuân Nghĩa…quay ngoắt 180 độ, liên tục vu khống anh chị em rằng họ đã “tấn công” Giáo xứ Thọ Hòa, “không tôn trọng” tự do tín ngưỡng, “kích động phân chia lương giáo”…
Gần đây, có một nhóm mới vừa thành lập là nhóm “D3Q”. Theo giải thích của nhóm này thì đây là chữ viết tắt “Diệt ba que”. Nhưng, những việc làm của nhóm lại cho thấy ngược lại khi họ cũng lặp lại chiêu bài của ngụy già Nguyễn Phương Hùng và con đẻ của ông ta là nhóm VHK. Đó là “D3Q” cũng lớn tiếng lên án Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh trong vụ Thọ Hòa là đã “tấn công” Giáo xứ Thọ Hòa, “không tôn trọng” tự do tín ngưỡng, “kích động phân chia lương giáo”…
Dù đại diện của Google.tienlang là bạn Hoàng Ngân Thương đã có nhiều stt viết về vụ Thọ Hòa, nhưng  trước tình hình trên, Google.tienlang xin có bài này trên trang chính thức của mình.  
******

Theo lời hẹn của LM Nguyễn Duy Tân, khoảng 10h ngày 4/9/2017 Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh, do Nguyễn Trọng Nghĩa làm Trưởng đoàn đã có mặt tại giáo xứ Thọ Hòa (Địa chỉ: 702 ĐT763, Xuân Thọ, Xuân Lộc, Đồng Nai). Các bạn nên nhớ, nhà thờ giáo xứ khác với nhà riêng, nó là nơi sinh hoạt của cộng đồng, và mọi người không phân biệt tôn giáo có thể viếng thăm.
Tại đây Nguyễn Trọng Nghĩa với tư cách trưởng đoàn và là người trực tiếp được LM Nguyễn Duy Tân hẹn gặp đã tiến tới bên cửa sổ nơi ở của vị LM Nguyễn Duy Tân để gọi vị LM này ra tiếp kiến. Song vị LM này đã không ra và gọi điện thoại cho ai đó rồi cầm máy Ipad Live stream chứ không chịu ra gặp. Không lâu sau đó thì có một số giáo dân kéo đến và đuổi đoàn ra. Khi đoàn ra gần tới cổng thì có một người tự nhận là người có trách nhiệm mời vào Nguyễn Trọng Nghĩa vào nói chuyện...
Lúc này số giáo dân kéo đến khoảng hơn 20 người và có một ai đó nói vọng ra “Hãy khóa cổng nhốt chúng nó lại”. Ngay lập tức cánh cổng khép và khóa lại.

NHỮNG GÌ ĐÃ XẢY RA SAU CÁNH CỔNG ĐƯỢC KHÓA KIA?

Cuộc đấu lý tay đôi giữa Nguyễn Trọng Nghĩa và vị chức sắc giáo xứ Thọ Hòa luôn căng thẳng và với giọng nói nhẹ nhàng vốn có của người có chất giọng miền Tây sông nước, ôn tồn và kiên định.
"- Dạ thưa! Con là một giáo dân. Con muốn đối chất về những phát ngôn của cha Tân gần đây trên mạng xã hội FB, kêu gọi bạo loạn lật đổ chính quyền và bôi nhọn lãnh tụ Hồ Chí Minh."
Lời yêu cầu này được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần.
Xem video clip

Người dân tới đối thoại, Nguyễn Duy Tân lại rụt cổ lấp trong mai

Ngoài kia, đội hình cầm cờ và căng biểu ngữ, cầm tờ rơi bắt đầu bị những người giáo dân quá kích giằng xé, thu giữ, cướp cờ... Cuộc giằng co kéo dài không lâu sau khi có tiếng la to của bác CCB.
“- Sao các ông đánh tôi? Tôi có quyền bày tỏ chứng kiến của mình. Tôi yêu cầu đối thoại ôn hòa - không manh động!”
Bác CCB này là người đầu tiên trong đoàn bị một trung niên ngang bằng tuổi đánh .
Chúng giằng xé được tờ rơi xong thì mọi việc được lắng xuống.
Lúc này giáo dân và người hiếu kì đứng ngoài cổng mỗi lúc một đông... Có rất nhiều người vượt hàng rào tiến vào trong khuôn viên…
Đội hình Cờ đỏ tản ra các gốc cây để ngồi nghỉ ngơi....giao lưu nói chuyện cùng các giáo dân… Bác CCB gặp lại người trung niên đã đánh mình hai người nói chuyện rồi bắt tay nhau vui vẻ.. dường như hiểu ra vấn đề. Trong suốt thời gian sau đó, người trung niên đó chỉ ngồi trên yên xe đạp quan sát diễn biến chứ không có một hành động quá khích nào.
Trong lán, nơi diễn ra tranh luận giữa Nguyễn Trọng Nghĩa và hai người chức sắc rất căng thẳng, những người quá kích bu đông ngẹt xung quanh bàn đối chất, bắt đầu khủng bố tinh thần, bằng lời nói ...(chửi bới - đe dọa - yêu cầu xuất trình giấy CMND.)
Lúc này lực lượng dân phòng địa phương khoảng hơn 10 người đã tới nhưng vẫn phải đứng ngoài cổng. Chỉ sau khi trưởng công an xã tới yêu cầu thì lực lượng này mới vào được trong khuôn viên...

CUỘC HÀNH HUNG, CƯỚP CỦA - CỦA NHỮNG TÊN QUỶ SATAN TRONG GIÁO XỨ THỌ HÒA.

Cây ba trắc được đưa qua cửa sổ từ trong nhà vị linh mục ra cho một giáo dân và được chuyển tới tay vị chức sắc. Họ nói nhỏ với nhau điều gì không ai biết. Cuộc hành hung - cướp của của những tên quỷ satan trong giáo xứ Thọ Hòa chỉ bắt đầu sau tiếng loa yêu cầu kiểm tra tất cả thành viên xem có mang vũ khí hay không. Tiếng loa vừa ngừng - đồng thời ngay tức thì có tiếng hét to.
“- Thằng kia nó vất súng qua hàng rào kìa.”
Trần Hữu Nghĩa đang đi từ xa cách khu vực lán khoảng 200m hướng trở về lán, được cho là người vất súng. Một bầy quỷ satan chạy ào tới. Những cú đấm đá hội đồng như trời giáng, ngã gục dưới đất quằn quại đau đớn, cắn răng chịu đựng, ....Lực lượng dân phòng kịp thời can ngăn dẫn giải về lán nhưng những cú đấm đá hôi vẫn thỉnh thoảng nhắm vào anh .
(Thông tin thêm về Trần Hữu Nghĩa. Anh không đi cùng đoàn trên chiếc xe 24 chỗ - được biết anh là một thương gia, trên đường đi đã ghé qua để ủng hộ tinh thần cho đội cờ đỏ).
Đồng thời, ngay sau tiếng loa là cuộc hành hình mang tính cực đoan, những tên côn đồ khát máu trong giáo xứ Thọ Hòa trút giận xuống Nguyễn Trọng Nghĩa và Nguyễn Văn Hưởng ngay tại bàn đối chất. Các thành viên khác của nhóm Cờ đỏ đang ngồi trong lán nghỉ cách xa lán chính khoảng chừng 100 m bắt đầu bị nhóm côn đồ hung hãn bao vây và chúng buộc các thành viên phải rời chỗ về lán chính.
Vừa rời chỗ thì thành viên Dũng bị lãnh ngay cú song phi văng ra xa ngã gục dưới đất, những cú đấm đá hội đồng trút xuống. Máu đã chẩy trên lưng người chiến sĩ Cờ đỏ quả cảm.
Người phụ nữ lớn tuổi nhất trong nhóm nữ đi cùng đoàn bị đấm đá giằng co chiếc máy điện thoại cùng giỏ sách, bị cướp mất 36 triệu đồng.
Hạnh Lê, người con gái với thân hình gầy gò mảng mai- mục tiêu mà những kẻ chống Cộng trong và ngoài nước cay cú. Chúng lao tới như muốn ăn tơi nuốt sống cô. Chúng giằng co, túm tóc, đấm đá… Chúng không cho cô quay phim, chụp hình… Cô vẫn cương quyết quay... Cô la lên “Đây là quyền của tôi. Các ông không có quyền cấm tôi…” Chúng lao tới như muốn cướp trên tay cô chiếc máy điện thoạt nhưng bất thành.
Người phụ nữ nhỏ bé nhất trong đoàn được Hạnh Lê gọi bằng chị cũng đã bị chúng cướp đi mất chiếc mắt kính thời trang trị giá 500usd.
Đích thân linh mục Nguyễn Duy Tân ra lệnh trói tất cả lại...

Mãi khi có nhóm Công an huyện Xuân Lộc tới hiện trường, nhóm Cờ đỏ mới được giải vây. Cả hai phía được mời về Công an huyện giải quyết.
Để xoa dịu những cái đầu mê muội của những giáo dân quá khích, Công an huyện quyết định xử phạt hành chính nhóm Cờ đỏ về lỗi “Gây rối trật tự công cộng”.

Google.tienlang cho rằng, việc làm của Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh là đáng trân trọng. Họ đã cho cả thế giới biết rằng giáo dân nói riêng và người dân Việt Nam nói chung không đồng tình với những tuyên truyền bậy bạ của ông linh mục quạ đen Nguyễn Duy Tân.
Ông LM quạ đen Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”.


Theo như thông tin được đăng tải trên các trang mạng của linh mục Phan Văn Lợi và các trang mạng của Người Công Giáo, linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hòa, giáo phận Xuân Lộc, một trong những kẻ tôn thờ chế độ Việt Nam Cộng hòa, thường xuyên có các bài viết bôi nhọ Đảng, Nhà nước và xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh vừa bị bề trên của mình là Giám mục Đinh Đức Đạo, buộc phải "nghỉ hưu sớm" (trả lại giáo xứ Thọ Hòa cho Giám mục rồi đi đâu thì đi). Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, sống đến năm 75 tuổi (2043) thì mới phải về hưu. Như vậy Tân bị buộc phải nghỉ hưu sớm 25 năm.

Đây là Sáu Nhị, là 1 giáo dân của Nguyễn Duy Tân mà 1 số người cho là hiền lành đã đánh các ace đi Thọ Hòa ngày 04/9/2017. Thế nhưng hắn lại bị bắt khi tham gia biểu tình tại nhà thờ Đức Bà. Hà cớ gì mà gì mà Sáu nhị phải đi từ Đồng Nai lên TP HCM để biểu tình nếu như không có âm mưu tham gia biểu tình từ trước?
Sau sự kiện Thọ Hòa ít ngày, ngày 14/9/2017, Báo Nhân dân- Cơ quan của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam cũng đã lên tiếng ủng hộ Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh, lên án tên linh mục quạ đen Nguyễn Duy Tân.
Mời bạn đọc tham khảo bài trên báo Nhân dân.
********
ÔNG LINH MỤC “ĐỐI DIỆN VỚI SỰ THẬT THÌ SẼ XẤU HỔ!”
Tư Nguyên
Thứ năm, 14/09/2017 - 05:15 AM (GMT+7)

Ngày 6-9-2017, trang tiếng Việt của BBC đăng bài “Vác súng đến nhà thờ Thọ Hòa đòi “đối thoại”?” viết rằng: “Một nhóm đàn ông có trang bị súng và dùi cui đến giáo xứ Thọ Hòa hôm 4-9 đòi “đối thoại” với linh mục Nguyễn Duy Tân vì vị này có “những lời lẽ phỉ báng Hồ Chí Minh và lật đổ chính quyền”…”, tiếp theo là lời kể với nội dung tương tự của linh mục Nguyễn Duy Tân (NDT), Quản xứ Thọ Hòa (ấp Thọ Hòa, xã Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai).

Có thể nói thông tin từ BBC đã phối hợp rất nhịp nhàng với thông tin bịa đặt từ một số trang mạng, facebook cá nhân khác. Từ sự thiếu thiện chí vốn có của cơ quan truyền thông này, khi công bố bài viết, BBC không bận tâm đến một video-clip 59 phút công bố trên mạng trước đó cho thấy sự kiện diễn ra theo chiều hướng ngược lại, hoàn toàn không có súng ống, dùi cui như linh mục NDT lu loa.

Theo Facebooker Nguyễn Thị Lý, khoảng 10 giờ 30 phút sáng 4-9-2017, một số công dân theo Thiên chúa giáo do Nguyễn Trọng Nghĩa (Đồng Tháp), dẫn đầu đã đến nhà linh mục NDT để đối thoại về “những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam”. Nhưng vị linh mục không đối thoại mà “hô giáo dân đến ứng cứu, cuối cùng phải nhờ công an đến can thiệp”. Lý do để một số người đến nhà linh mục NDT yêu cầu đối thoại rất đơn giản, vì người quan tâm đều biết linh mục này có nhiều hoạt động, phát ngôn đi ngược Huấn từ và sứ điệp của Giáo hoàng Benedict XVI: “người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, thể hiện qua ý kiến xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc tình hình tôn giáo ở Việt Nam. Đầu năm 2017, trong một công văn gửi các chức sắc của Giáo phận Vinh, UBND tỉnh Nghệ An khẳng định khi giảng lễ, ông NDT đã xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cổ vũ hoạt động tuần hành, biểu tình, gây phức tạp về an ninh - trật tự, và yêu cầu không cho linh mục này giảng lễ tại Giáo xứ Phú Yên.

Gần đây, trên youtube đăng tải một video-clip ghi ý kiến của một phụ nữ Việt Nam ở CH Séc trao đổi với linh mục NDT. Trong video-clip, người phụ nữ khẳng định vị linh mục “không đi đâu, chỉ ngồi nhà đọc báo chí, nhưng báo chí chính thống thì không đọc, vì không dám đối diện với sự thật, đối diện với sự thật thì sẽ xấu hổ, không có gì để bịa đặt nữa,… chỉ đọc các tờ báo lá cải do đồng bọn viết ra”! Điều này là có lý, bởi nếu linh mục NDT có thiện chí, ông sẽ quan tâm đến việc ngày 1-9-2017, Giáo phận Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định nâng cấp Trường trung cấp nghề Hòa Bình (hoạt động từ năm 2012) thành Trường cao đẳng Hòa Bình thuộc Tòa Giám mục Xuân Lộc. Trường hiện đào tạo 20 nghề (thuộc chín ngành) và dự kiến sẽ đăng ký thêm sáu nghề trong thời gian sắp tới. Thử hỏi tình hình tôn giáo tại Việt Nam “có vấn đề” như linh mục NDT rêu rao thì liệu sẽ có chuyện Nhà nước quyết định nâng cấp một nhà trường thuộc Giáo phận Xuân Lộc như vậy hay không?
Link nguồn

Lê Hương Lan

29 nhận xét:

 1. Người đẹp Kỳ Duyên đôi điều gửi tới Nguyễn Duy Tân qua chuyện ở giáo xứ Thọ Hòa
  https://www.youtube.com/watch?v=Y_BlgnmAUbU

  Trả lờiXóa
 2. Người đẹp Kỳ Duyên sẵn sàng chọi mặt Nguyễn Duy Tân
  https://www.youtube.com/watch?v=i8pWAEYn2e8

  Trả lờiXóa
 3. Tôi tình cờ vào trang này.tôi không thích nói về chính trị vì ngài Nguyễn Văn Thiệu đã từng nói "Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy...".tôi chỉ muốn khẳng định một điều là ông Nguyễn Trọng Nghĩa là con dân của Chúa Cứu Thế Je-su và Đức Mẹ Maria Đồng Trinh nên tôi ửng hộ việc ông Nghĩa trước sau gì cũng quyết trở về dứng dưới chân Chúa Cứu Thế. Thà bỏ Đảng chứ không phản bội Chúa. Tôi rất kính phục lòng kính Chúa của ông Nghĩa.Các bạn Việt Cộng từng là con dân cụ Diệm đã từng lầm lỡ thì hãy nhìn vào ông Nghĩa để biết quay đầu là bờ. Tôi chỉ có ý kiến nhỏ vậy thôi,còn những chuyện liên quan đến chính trị, dân chủ, Việt Tân thì tôi không màng đến.Chào đoàn kết chống ngoại xâm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh03:33 13 tháng 10, 2018 nói bậy.
   Nguyễn Trọng Nghĩa là giáo dân kính cúa yêu nước như cả triệu giáo dân khác ở VN.
   Lên án tên LM quạ đen Nguyễn Duy Tân- kẻ đang đi ngược lại giáo lý thiên chúa, hành động của Nghĩa được cả triệu giáo dân VN đồng tình ủng hộ!

   Xóa
  2. nặc danh03:33 13 tháng 10, 2018
   Lại dở trò phét rồi ,((tình cờ vào trang này )) ,ai chẳng biết chú mày xưa nay ngày nào chẳng vào đây còm hùng hục ,dùng đử loại nick tự còm ,tự phét lác ,tự trả lời .Chú mày chẳng khác gì sáu Thiệu ,phét lác hô hào tử thù vafngay sau đó lên máy bay giông tít sang Mĩ
   Đúng là ((đừng nghe lão thiệu nói ,hãy nhìn lão thiệu làm ))

   Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Văn Thiệu đã từng phát biểu:

   “ "Nếu Mỹ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau 3 giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi dinh Độc Lập!"

   Xóa
  3. @Nặc danh03:33 13 tháng 10, 2018 đúng là 3 que xỏ lá. Việt Cộng là con dân cụ Hồ, còn Nặc tự coi mình là con dân "cụ Diệm" cũng chẳng sao. Nhưng Nặc có biết "cụ Diệm" bị ai chọc tiết (cả nhĩa đen và bóng) không? Là Mỹ đấy. Nặc kính trọng "cụ Diệm" như vậy thì nên trả thù cho cụ hay chỉ biết nói thôi? Nói thế, chứ Nặc mà giở trò với Mỹ là chúng nhốt Nặc vào nhà tù Guantanamo là bỏ mẹ đấy.

   Xóa
  4. VNCH không có tuyên ngôn độc lập,quốc khánh thằng thì bảo 26-10 , thằng thì bảo 1-11 tóm lại lũ 3/ chúng mày xài quốc khánh nào.
   Tại sao3/ chúng mày không trả thù những kẻ đã giết Ngô Đình Diệm của chúng mày

   heo số liệu thống kê của ban quản lý lăng Hồ Chủ Tịch từ ngày 29-8-1975 đến nay đã có hơn 40 triệu lượt người vào lăng viếng Bác, hơn 7 triệu lượt khách quốc tế của 160 quốc gia vùng lãnh thổ vào lăng viếng Người.
   Còn tổng thống 3/ thì sao? Chết không dám công bố cho dân biết, không quốc tang , không có phái đoàn quốc tế nào viếng.
   Đố cả lò 3/ tìm được hình ảnh các phái đoàn quốc tế viếng tổng thống 3/.

   Xóa
  5. Nhà sử học Nguyễn Hiến Lê, khi đó đang sống ở Sài Gòn, đã ghi lại không khí vui mừng của người dân ở thời điểm đó[172]:

   Từ 7 giờ sáng ngày 2 tháng 11 năm 1963, khi đài phát thanh Sài Gòn báo tin dinh Gia Long bị quân đội chiếm thì già trẻ lớn bé lũ lượt kéo nhau đi xem. Lời hò reo, tiếng cười vang với sắc diện tươi vui của mọi người chứng tỏ sự giải thoát gông cùm kềm kẹp của độc tài đã bóp nghẹt lòng dân trong chín năm trời đăng đẳng” - Bác sĩ Dương Tấn Tươi. Còn thi sĩ Đông Hồ thì: “Nỗi ức hiếp, nỗi căm hờn bị đè nén, bị vùi dập một cách tàn nhẫn bất công trong 9 năm trời, một sớm được giải thoát, được cởi mở, mà phản ứng chỉ có chứng ấy thì cho thấy quần chúng Việt Nam năm 1963 này cũng đã tỏ ra hiền lành nhiều lắm, và cũng đã biết tự kiềm hãm sức giận dữ hung hãn của mình rồi đó.”
   Nhà báo đương thời tại miền Nam, ông Vũ Bằng ghi lại không khí của người dân miền Nam lúc đó khi nghe tin vụ đảo chính và việc anh em Ngô Đình Diệm - Ngô Đình Nhu bị giết[173]:

   “ Lúc ấy, tôi đang làm cho tờ “Dân Chúng”. Tôi còn nhớ bầu không khí nẩy lửa đó, ai cũng hăng say muốn thấy Ngô Đình Diệm và bộ sậu, bị chết đâm chết chém… có một điều chắc chắn là tình thế lúc đó đã chín mùi và dân chúng đã thấy cách gì cũng phải hạ ngay Ngô Đình Diệm.
   Người ta muốn biết ai đã giết Diệm - Nhu, nhưng không ai biết đích xác; dù sao Diệm - Nhu chết đi thì đại đa số dân chúng cũng mừng. Có người mổ heo cúng tế; có người lập bàn thờ cảm tạ trời đất; còn thì hầu hết nhà nào cũng làm tiệc, rủ bè bạn, thân thích đến để nhậu nhẹt cho “phỉ chí tang bồng”.

   Xóa
 4. Vatican là 1 thực thể ngoại quốc. Thời Mỹ Diệm chúng đã định qua mặt Mỹ để biến miền nam thành 1 vùng lãnh thổ Cato Rôma Giáo. Người ta nói Mỹ giết gia đình thằng Diệm. Thật ra chính Vatican đã giết chết gia đình thằng Diệm. Xô đẩy đưa chúng đến 1 cái thế mà Mỹ không phế bỏ chúng để thay người là không được với sự tẩy chay và chống đối của cả thế giới với các vụ mà dân thế giới gọi là nướng BBQ sư tăng ở miền Nam VN. Ngày nay một đám tàn dư muốn tự trị riêng trong khu vực giáo dân của mình khi bị dân đến chất vấn thì lại phải nhờ công an Cộng Sản cứu, thật là nhục nhã.

  Mà cũng không hiểu đây là dân hay là DLV. Nói chung việc công an không bắt đám giáo dân phản động mà lại phạt những người đối chất thì đây là 1 sự tình rất thất vọng và mất lòng dân. Còn nếu đó là những DLV thì cần phải xem lại hệ thống DLV này và các cách làm. Không thể chấp nhận được chuyện công an đi cứu bọn giáo dân phản động và phạt người yêu nước. Đề nghị các cấp lãnh đạo phải truy cứu, truy trách nhiệm những việc như thế này. Nếu không muốn có ngày chế độ sụp đổ người dân, CCB nhìn nó, tất cả mọi phía nhìn nó với con mắt thỏa mãn hả dạ như Liên Xô ngày xưa. Đừng để những chuyện bất nhẫn bênh vực bảo vệ bọn mất dạy và phạt người dân yêu nước xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn chung, đám giáo dân bạo lực cuồng tín ở các vương quốc riêng trong nước cũng không khác gì bản chất của đám giáo dân ba que "tỵ nạn", đều là 1 đám tay sai ngoại bang, khi bị người dân yêu nước đến chất vấn thì tuyên truyền chống CS nhưng vẫn phải muối mặt nhịn nhục đi cầu cứu công an CS. Công Giáo khi có chuyện liền không ngần ngại luồn trôn chui háng Cộng Sản Việt Nam, rất chi là hèn nhục.

  Còn về nhóm D3Q, tôi không biết nhiều về nhóm này nhưng không nên vội gắn nó với nhóm phản động VHK của Việt Tân. Nhưng nói chung là Ba Que là bọn tụt quần chạy, chả có ghê gớm đến nỗi phải lấy nó đưa vào tên của CLB cả. Cờ ba que cuối tháng 4 cùng với quần áo lính ngụy vứt đầy đường, dân nghèo nhặt về làm giẻ lau trong nhà, vô thưởng vô phạt.

  1 ký giả kỳ cựu người Pháp chụp ảnh và làm phóng sự lúc đó mấy năm trước có viết trong blog ông ta là bố tôi từng theo chân đoàn quân Bắc phạt của thống chế Tưởng Giới Thạch đi tiêu diệt các nhóm quân phiệt phía Bắc của TQ, các ngài đều biết đám quân phiệt TQ chúng chết nhát và vô kỷ luật kém như thế nào, đánh đâu thua đó, đánh đâu chạy đó, nhiều lúc chưa đánh đã chạy, thế nhưng chưa bao giờ thấy cảnh mà quân phiệt TQ hay phiến quân thế giới trút bỏ xiêm y để tháo chạy cho nhanh như thế cả, họ sợ quân đội CS Hà Nội và Việt Cộng Miền Nam đến mức phải trút bỏ bộ binh phục thù địch để tuyên bố đầu hàng, để hy vọng quân CS HN và Việt cộng MN tha chết không bắn họ. Hèn nhát và nhục nhã cho những chiến binh. Các hành vi nhục nhã này trong lịch sử thế giới chưa từng có. Chẳng lẽ Nam VN hết người rồi hay sao mà Mỹ phải dùng những "đồng minh" "anh hùng" này.

  Chỉ có 1 đám lính từng bị nhục nhã như vậy và bị cả thế giới coi thường nhục nhã như thế mới có thể ghê tởm đến mức đem 1 sự kiện thua chạy mất hết đảo, bắn chìm tàu nhau, tháo chạy sang Phi Luật Tân ra để quay tay thủ dâm, thủ dâm tinh thần. Một sự kiện khách quan mà cả thế giới nhìn vào đều thấy rõ đó là sự kiện tháo chạy mất đảo, mất sạch đảo, bắn vào nhau tàu chìm rồi chạy trốn sang Phi. Một bầy súc vật phải ghê tởm đến mức nào mới có thể đem "chiến thắng" đó ra để "tự hào", khổ dâm. Một đám súc sinh như thế thì có đáng phải đem chúng nó ra đưa vào tên hội nhóm yêu nước hay không?

  Chưa kể nhiều thành viên D3Q hay đem cờ ba que đặt làm avatar ảnh đại diện rồi chêm thêm hình ảnh súng hay dao vào. Đúng là trước kia ở Youtube bọn ba que vô văn hóa quá, hay đánh phá các clip trong nươc, nên người dân trong nước mới chọc tức chúng bằng cách đặt cờ ba que với cứt đái toilet làm avatar. Nhưng đó là lâu rồi. Và 1 nhóm hội có tính chất chính trị và đấu tranh với các quan điểm sai lầm xuyên tạc thì không cần phải làm như thế. Ba que thời Pháp thời Mỹ nó chưa bao giờ là vai chính thì ngày nay nó đã chết từ lâu đừng đào lên vực dậy coi nó như vai chính nữa. Đào mả vực mồ ngụy tặc ba que dậy để thủ dâm nó như đám lều báo CM "hải chiến HS" hay khổ dâm nó bằng cách chửi bới sỉ nhục đặt nó làm avatar rồi photoshop vào các hình ảnh không đẹp thì có gì hay ho đâu, cũng thế thôi. Nó chết rồi thì hãy để nó dưới địa ngục, đào lên làm gì. Nếu có đập thì đập, lên án tố cáo những tên ca ngợi ba que, không cần thiết phải đập bản thân ba que! Vì bản thân ba que đã là cứt đái tạp chất rồi chửi làm gì để hạ thấp thân phận mình.

  Trả lờiXóa
 6. Các cụ bảo không vật nhau với lợn là thế. Tự dưng đi dây với hủi, dây với 1 bầy chó để cho nó cắn. Thật ra đập lũ này rất dễ. Đàng này vác xác đến để cho nó chó lờn chó cắn, lại còn bị "báo chí quốc tế" lấy tin láo từ đám giáo dân phản loạn trên fb biến thành câu chuyện dùi cui, súng đạn, vác súng vây nhà thờ. Thật hết nói nổi. Không phải là các việc làm thông minh hay đáng ca tụng gì. Công an phạt là đúng. Cần xem lại hệ thống DLV này.

  Người Cộng Sản là ai? Là những người đạp lên đầu bọn phản động, phản quốc, không đến đánh chúng nó thì thôi, sao lại để cho chúng nó đánh? Người CS khiến kẻ thù run sợ. Người CS không phải là những kẻ vác xác đến nạp mạng cho bầy chó Kito để chúng nó đánh cho rồi còn được luôn cả cái tiếng "vác súng dùi cui đến tấn công nhà thờ" trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi đồng ý với bác Ẩn danh. Trước hết chúng ta phải xác định chúng là những người CS. Chúng ta không phải là lũ bia thịt lính ngụy quân tay sai của Pháp và Mỹ trước 1975. Ai cũng biết Người cộng sản là sắc đá, là anh hùng như thế nào. Vì vậy các bác phải xác định là các bác đi ĐẬP CHÚNG NÓ và chấp nhận bị công an phạt vì ẩu đả đánh nhau cũng được. Còn không thì KHÔNG ĐI. Đằng này các bác đi bị bầy súc vật chiên cừu nó chó cắn người rồi con người lại bị phạt vô duyên lãng sẹt vì tội gây rối trật tự công cụ. Có cái gì ngu xuẩn hơn vậy? Đối với lũ súc vật này thì 1 là đi đập chết chúng nó. Còn sợ luật pháp đi đừng đi, để công an người ta lo giải quyết. Không có chuyện đi rồi đứng đó cho chúng nó đánh. Mất mặt người CS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý 100% !!

   Xóa
  2. Ba thằng này chỉ là 1.Giả dọng nhưng lại nói DLV

   Tất cả những ai yêu nước ,gét bọn phản động thì chúng nó đều nói là DLV hết .Dù trên đời này không có cái gọi là DLV

   Hỏi ngụy già :Người được coi là DLV có xuyên tạc lịc sử không ,có bao che cho quân xâm lược không ,có đi lính tay sai cho quân đội xâm lược nước ngoài như chúng mày không ?

   Xóa
  3. dư luận viên đơn giản là cách gọi ngẫu hứng không chính thức của 1 bác lãnh đạo trong lúc trả lời 1 phóng viên báo chí, rồi sau đó bọn chống cộng ăn theo và gọi như là 1 danh từ chính thức. Chứ thật ra không hề có chức danh nào là "dư luận viên" cả, mà chỉ có những người tình nguyện, mà trong đó phần lớn là những đoàn viên tình nguyện, những thanh niên tình nguyện, hoặc cả một số nhỏ đảng viên trẻ tình nguyện làm công tác dư luận, là những người truyền tải thông tin, đem lại những thông tin mà các bạn không biết để cho các bạn biết.

   Ví dụ các bạn cứ hô thác Bản Giốc bị VC bán cho "Tàu Cộng" rồi thì họ sẽ đem tới các bài viết, thông tin du lịch thác Bản Giốc, nội dung hiệp định Pháp - Thanh, và hiệp định biên giới trên bộ Việt - Trung 1999 cho các bạn mà báo Nhân Dân đã công bố toàn văn từ tận năm 2002.

   Ví dụ các bạn giơ ra video "Sự thật về Hồ Chí Minh" rồi hô Bác Hồ có nhiều vợ thì họ sẽ đem tới nhiều nguồn khác, nhiều bài viết và bài nói chuyện, trả lời phỏng vấn báo chí của Bác, và cả những nguồn nước ngoài để cho thấy ngược lại.

   Ví dụ các bạn gọi cuộc chiến giữa đa số người Việt Nam với 60 vạn quân viễn chinh Mỹ là "nội chiến" thì họ sẽ giúp các bạn thấy được cái hoang tưởng và ngu dốt như mắc bệnh tâm thần của các bạn bằng chính các tài liệu của Mỹ và nước ngoài, hoặc các lời tự thú của Mỹ-ngụy (xem thêm).

   Ví dụ các bạn gào lên rằng dân tộc Việt Nam đang "lầm than", đất nước VN đang "kiệt quệ", "tan nát", sắp bị "Trung Cộng" xâm lược đô hộ đến nơi v.v. thì họ sẽ đưa những thông tin cho các bạn thấy nhiều người dân VN đang sống yên ổn, nhiều người đang có chất lượng sống cao, nguyên nhân, nguồn gốc của những tiêu cực của đất nước và các ý kiến, quan điểm về cách hóa giải thiết thực, các đề xuất làm sao để điều hành và xây dựng đất nước tốt hơn v.v. và cho các bạn thấy quân đội Việt Nam, nhất là hải quân và không quân đang ngày càng được hiện đại hóa để bảo vệ chủ quyền quốc gia như thế nào, nhất tình hình biển đảo, các khu vực đang tranh chấp, vấn đề pháp lý quốc tế, vấn đề tế nhị ngoại giao, đối ngoại, quan hệ Việt - Trung, Việt - Mỹ và các nước v.v.

   Tóm lại, họ là những người làm những việc tốt, làm những công tác tích cực cho các bạn. Các bạn nói sai cái gì thì họ chỉ ra cái sai đó và giải thích lại cái đó cho đúng. Các bạn chưa biết cái gì thì họ cho các bạn biết cái đó.

   Họ giúp các bạn hiểu rõ sự việc hơn, mà trước giờ các bạn chỉ chui đầu chui cổ vào các diễn đàn, blog chống báng đầy thù ghét và cảm tính nên các bạn không biết những thông tin đó, các bạn chưa biết những lý lẽ đó, chưa biết những vấn đề nào đó v.v. Cũng tương tự như một người hướng dẫn viên, giáo viên vậy.

   Còn tôi thì là 1 người chơi blog, 1 người thảo luận bình thường trên Internet, tôi thấy các bạn nói sai thì tôi bảo là nói sai và chỉ ra nó sai chỗ nào, vậy mà các bạn gọi tôi là dư luận viên chứng tỏ là các bạn quá ngu dốt hoặc các bạn quá trẻ con hoặc bẩn tính, các bạn thật ra không biết nhưng vẫn cố ý nói vậy, để cố ý chụp mũ.

   Xóa
 8. Nguyễn Trọng Nghĩa là giáo dân kính cúa yêu nước như cả triệu giáo dân khác ở VN.
  Lên án tên LM quạ đen Nguyễn Duy Tân- kẻ đang đi ngược lại giáo lý thiên chúa, hành động của Nghĩa được cả triệu giáo dân VN đồng tình ủng hộ!
  Báo Nhân dân- Cơ quan của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam cũng ca ngợi.

  Cảm ơn Nguyễn Trọng Nghĩa và Nhóm Cờ đỏ TP Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 9. Giáo dân Nguyễn Trọng Nghĩa đã làm sáng danh Thiên Chúa đến nỗi các bạn Việt Cộng cũng phải ca ngợi. Cộng sản vô thần đã từng bước được tình thương Thiên Chúa cảm hóa. Lành thay, lành thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 11:42 13 tháng 10, 2018

   Vớ vẩn, bạn Nặc danh11:36 13 tháng 10, 2018 ạ!
   Ở Nhà nước Cộng sản CHXHCN VN, Thiên chúa giáo được thừa nhận và bình đẳng với Phật giáo

   Xóa
  2. Cám ơn bạn Vân Anh đã xác nhận chế độ CSVN sau cùng cũng đã thừa nhận Thiên Chúa giáo. Tôi đã từng tiên đoán rằng chủ trương vô thần, báng bổ thần thánh của các bạn Việt Cộng chỉ là nhất thời do những kẻ ít học khởi xướng mà thôi. Các bạn VC nào vẫn còn mạo phạm các đức cha linh mục, xúc phạm Mẹ Maria Đồng Trinh thì cần phải xem lại sự bất kính của mình nhé. Thân mến!

   Xóa
  3. sachhiem.net

   Xóa
  4. "Nặc danh12:37 13 tháng 10, 2018": Đức Mẹ Maria Đồng Trinh của mày còn trinh cái lổ nào mày nói thử nghe coi.

   Xóa
  5. LÀ CON DÂN VIỆT NAM, QUA NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY CÁC BẠN HÃY CẢM NHẬN XEM TÊN LM ĐẶNG HỮU NAM CẦU NGUYỆN CÁI THỨ GÌ ĐÂY?

   - “Chúng con xin dâng nước Việt Nam cho M” ý là dâng cho Mỹ hay cho Mẹ (Vatican)?
   - “Cầu nguyện cho Trung Quốc trở lại đạo Công giáo” => ông ta là người Trung Quốc hay sao?
   - “Cầu nguyện cho Cộng sản bỏ thuyết vô thần và tin theo chúa”=> Thực tế thì:
   + Cộng sản “vô thần” nhưng lại đang nỗ lực phát huy, bảo đảm quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng cho nhân dân và tại đất nước ông ta gọi là “vô thần” lại được đánh giá là một đất nước đa dạng về tôn giáo, tín ngưỡng và giàu bản sắc văn hoá bậc nhất trên thế giới.
   + Vatican nơi ông ta gửi gắm linh hồn được cho là “hữu thần” nhưng trớ trêu thay tại đất nước này lại k có bất cứ một tôn giáo, tín ngưỡng nào có thể tồn tại ngoại trừ kito giáo. Người ta không bắt gặp một ngôi đền, chùa hay cơ sở thờ tự của tôn giáo nào khác tại Vatican. Mọi tín ngưỡng va quyền tự do lựa chọn tôn giáo tại đây đều bị triệt tiêu, loại bỏ và nếu có manh nha ở một nơi nào đó thì sẽ k tránh khỏi cái gọi là “thập tự chinh đậm máu”. Nếu không nhầm là họ đã “danh xưng thiên chúa” tiến hành 7 cuộc tự chinh đậm máu nhằm vào người Hồi giáo.
   Vậy kẻ nào mới vô thần? Kẻ nào mới có dân chủ, tự do?

   Xóa
 10. Nguyễn Trọng Nghĩa và Hạnh Lê phản biện lại luận điệu của Quân Khúc và Trần Văn Phước
  https://www.youtube.com/watch?v=4cT0ZK52l1A

  Trả lờiXóa
 11. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 08:49 14 tháng 10, 2018

  @ Nặc danh 11:30 13 tháng 10,2018 (còm ở Stt "Nhất thể hóa" có phải ông Nguyễn Phú Trọng "nói hai lời"?).

  Tôi đã đáp ứng yêu cầu của Nặc trên Stt nơi bạn gửi còm cho tôi rồi đó, đã xem chưa? Chưa thì vào xem cho nóng sốt nha.
  À, lại nói thêm:
  Tôi còn có cuốn hồi ký Nguyễn Hiến Lê, cuốn "Tháng ngày tôi sống với những người Cộng sản" của Tanh Nghị (nhà tự điển học của Sài Gòn đó, Nặc muốn tôi trích đoạn cho đọc không? Hay lắm bạn ạ!

  Trả lờiXóa
 12. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 11:26 14 tháng 10, 2018

  GIỚI THIỆU

  Ông Thanh Nghị tên thật là Hoàng Trọng Quị, sinh năm 1917 tại Huế,mất ngày 29-4-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Ông tham gia cách mạng năm 1945, hoạt động trong nội thành Sài Gòn và Liên khu IV. Năm 1968 ông thoát ly ra vùng căn cứ chiến trường Đông Nam Bộ.
  Ông đã từng giữ các chức vụ: Phó Chủ tịch Liên minh các lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình; Thứ trưởng Bộ Văn hóa trong Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam; Giám đốc Thư viện Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.
  Các tác phẩm chính: Pháp Việt tiểu từ điển (1949, Sài Gòn); Việt Nam tân tự điển (1954); Anh Việt Pháp tự điển (1959, Sài Gòn); Việt Nam tân tự điển minh họa (1964); Tháng ngày tôi sống với những người cộng sản (1989); Pháp Việt tân tự điển (1966, Khai Trí Sài Gòn).

  Cuốn sách "Những tháng ngày tôi sống với những người Cộng sản" của ông tập hợp 26 bài viết riêng lẻ như:
  Nhà thơ Chế Lan Viên viết "Thay lời tựa", (bài Ta đang đưa ai vào nghĩa trang, giới thiệu về ông Thanh Nghị 5 trang, có hai giai đoạn: 1940 và 1975, dẫn nhiều về việc làm từ điển cửa ông rất hay.

  Những bài viết của Thanh Nghị rất hay, tôi xin trích vài đoạn trong bài "Chỉnh huấn", (dài gần 11 trang):
  ..."Cuộc kiểm điểm ráo riết đến tối, đến khuya, suốt cả ngày thứ tư,. Nếu có gì gọi là cạo sát sườn thì quả là đã cạo sát sườn. Tôi để ý tới anh Trần Bạch Đằng, ý muốn của anh có lẽ, nhiều phần đã đạt, nhưng không ngờ, đôi lúc hình như cũng đã làm cho anh đau xót khá nhiều. Tôi thấy anh lắc đầu mấy lượt, đôi lần môi tím lại, không nghe anh chắt lưỡi mà tôi thoáng thấy anh buồn trong cái dáng nhìn nghiêng một góc của anh...
  ..."Tôi đã sống với các anh những ngày tháng dài trong giai đoạn quyết liệt nhất. Các anh đã tự mình không cho phép một lần sơ hở, một phút yếu đuối. Tuy khắc khe của cuộc chỉnh huấn là đúng, là rất cần nữa, nhưng có lần tôi đã nói chúng ta là những con người đi làm cách mạng cho con người, không phải là những bậc thánh, và nhiều khi tôi hay đùa: "Như thế này thì đến sắt nguội cũng phải mềm"...
  ..."Tôi lại cảm động nhiều quá riêng cái mặt mà tôi cho là đặc biệt can đảm: dám nhìn vào mình, tự xoi mói, tự đưa ra những phần xấu nhất của mình còn mang phải, còn phạm phải, không e ngại, không sợ sệt, lại là cái phần nằm chỗ sâu nhất trong mỗi con người, trong mỗi cá nhân"...

  Đọc chỗ này tôi liên hệ với thực tế bản thân: năm 1963, trong một cuộc chỉnh huấn gồm cán bộ sơ trung cấp của Đảng ở Ban Tuyên huấn T4 có mấy thanh niên mới vào cơ quan được tham dự trong đó có tôi. Một đồng chí từng tham gia chống Pháp sau 1954 về hoạt động đơn tuyến trong Sài Gòn, ở nhà cơ sở tại đường Cô Bắc quận Một.(tên là Tư Họa - anh là họa sĩ nên anh em gọi như vậy). Có xảy ra một việc liên quan tới đồng chí này, nhưng tổ chức cũng như người bên ngoài không ai biết. Khi chỉnh huấn phát động tư tưởng cao độ đồng chí đã tự nêu khuyết điểm của mình để tập thể góp ý phê bình, giúp đồng chí tiếp thu tiến bộ. Cách "trị bệnh cứu người" này rõ ràng đã làm cho mọi người trưởng thành. Riêng tôi kính nể và học tập đồng chí này rất nhiều. Đồng chí đã hy sinh khi tham gia đánh Mỹ ở Bến Cát Bình Dương. Mới đây, tôi có viết bài tưởng niệm ba người họa sĩ hy sinh thời chống Mỹ trong đó có anh Tư Họa.

  Đoạn cuối bài Chỉnh huấn của ông Thanh Nghị:
  "Tôi nhìn anh Tư. (anh Tư tức ông Trần Bạch Đằng - NĐT chú thích)) Anh có vẻ sống hơn, khí sắc tươi hơn, cũng là chỉ mới trong khoảnh khắc. Tôi vẫn thấy anh là con người cộng sản, vẫn là con người đảng viên. Sự thành thật đôi lúc là một biểu hiện can đảm tuyệt vời.

  Có thể đó là sức mạnh của một cuộc chỉnh huấn. Và sức mạnh của Đảng."

  Trả lờiXóa
 13. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 11:36 14 tháng 10, 2018

  THÊM: Đoạn trên tôi viết cuốn sách có 26 bài riêng lẻ như: ...
  Tôi đã kê ra 26 bài này, nhưng quá số lượng ký tự đành phải xóa bỏ phần này.

  Trả lờiXóa
 14. Nói giáo xứ như 1 tiểu vương quốc cũng đúng. Nhưng giáo dân thì tuy còn có người do ngu dốt nên không thích CS. Nhưng giới chăn chiên chủ giáo phận cấp trên của đám giáo dân ba que, chủ chăn ba que này thì rất nịnh CS đấy nhé. Băng chứng là sau khi vấn đề của thằng Kito ba que này được sáng tỏ thì đã bị chính đồng đảng Kito của mình cách chức thẳng tay để làm hài lòng mấy ông CS nha. Nhục thế.

  Chỉ là giáo dân thì ôkê. Chỉ là ba que thông thường thì cũng oke, nó ngu 1 mình không hại gì ai, ngu một cách vôhại, chẳng ảnh hưởng gì. Nhưng giáo dân ba que Kito thì lại là loài giống súc vật. Giáo dân mà có có ý tưởng của chó vàng ba que thì hầu hết đều không bằng súc vật, đầu óc chúng, não trạng chúng nó chứa đựng những thứ dành cho loài súc vật.

  Trả lờiXóa
 15. Giáo ngu Kito ngu dân lừa mị, lừa bịp bọn tín đồ ngu và và bầy chó vàng ba que, bầy súc vật nào mọi rợ hơn? Trong 2 bầy ấy, bầy súc vật nào man di mọi rợ hơn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 16. Ôi vãi hàng với mấy bác D3Q (Diệt Ba Que). Thằng Lợi Minh còn laichim khoe chống ba que ở Cali, yêu nước quá nhỉ? Nhưng xin hỏi là rợ ba que nó chỉ là đám mọi vàng trước giải phóng 1975 thì có gì để chống? Cái chế độ mọi rợ tay sai ngoại xâm tụt quần chạy đó đã chết từ năm nào rồi mà phải chống? Chống là chống luận điệu xuyên tạc. Chống là chống đám lều báo phản bội, phản động, phản cách mạng, phản Đảng, phản quốc. Chống là chống lũ bò đỏ quan trên, bò đỏ bài Trung phò Mỹ ở ngay trong lòng chế độ, đó mới là nguy hiểm kiểu Gocbachev, thảm họa Goocbachev. Còn lũ mọi ba que à, xin lỗi không quan tâm và không hứng thú và không ăn nhằm gì. Đã bảo là rợ ba que thì để chúng nó tự ngu, tại sao phải thay đổi tư tưởng chúng nó khi mà chúng ta ai cũng biết là bản chất tay sai bán nước của chúng nó là không sửa chữa được. Ngoài 1 vài gương sáng, phần lớn đám ba que trong các trại cải tạo sau khi xuất trại đều hoàn ba que. Ngụy vẫn hoàn ngụy. Ngụy lại hoàn ngụy. Sau đó chúng trốn đi chui vượt biên hoặc đi theo chương trình xuất cảng lính ngụy (HO) xuất khẩu lính ngụy, hay nói đúng hơn là trả lại lính ngụy về cho CP Mỹ.

  Trả lờiXóa