Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Video Gửi các đ/c An ninh TP Hồ Chí Minh: NGUYỄN VĂN PHƯỚC FIRST NEW- LÀ MỘT TRONG NHỮNG KẺ CẦM ĐẦU BIỂU TÌNH GÂY RỐI

Tên Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First New, nhà sản xuất cuốn sách dị tật độc hại Gạc Ma vòng tròn bất tử chính là một trong những kẻ cầm đầu biểu tình tại nhà thờ Đức Bà ngày 10/6/2018.
Bạn Hạnh Lê đã đụng độ hắn ta khi hắn ta đang hô hào và lôi kéo những người xung quanh lên tiếng chửi chính quyền, đả đảo Cộng sản và phản đối luật An ninh mạng.
Video do chính bạn Hạnh Lê quay ngày 10/6/2018 tại Nhà thờ Đức Bà, TP Hồ Chí Minh. Bạn Hạnh Lê quay rất nhiều video clip làm tư liệu riêng. Tiếc rằng, tại thời điểm đó, bạn Hạnh Lê chưa biết mặt Nguyễn Văn Phước nên chưa đăng video clip này về anh ta.
Hôm nay, khi xem lại kho tư liệu riêng, bạn Hạnh Lê phát hiện khuôn mặt này…
Mời xem video clip
 NGUYỄN VĂN PHƯỚC FIRST NEW- LÀ MỘT TRONG NHỮNG KẺ CẦM ĐẦU BIỂU TÌNH GÂY RỐI


Google.tienlang xin nói thêm, trước đó, ngay trong ngày 10/6/2018, bạn Hạnh Lê đã công bố video clip dưới đây về một kẻ cầm đầu biểu tình gây rối. Cơ quan Anh ninh TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng tìm ra danh tính tên này và đưa hắn nhập kho!

Hoàng Ngân Thương
======

20 nhận xét:

 1. Nhắc đến Tiên Lãng là nhớ đến sự nhạy cảm mà ai cũng biết,vậy mà cái trang nầy lại mang cái tên đó.hãi vãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Vân Anhlúc 21:36 1 tháng 10, 2018

   Có gì gọi là "nhạy cảm" nhỉ?:
   Ở đây, các bạn chủ trang đã nói công khai mà?:
   Cùng Bạn đọc: VÌ SAO TÊN GỌI "TIÊN LÃNG"?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/p/cung-ban-oc-vi-sao-ten-goi-tien-lang.html

   Xóa
 2. Không nỗi đau nào riêng của ai
  Xi-mô-nốp, nếu còn anh trên đời này nóng bỏng
  Có lẽ anh sẽ ca một bài ca “Hy vọng”
  Như ngày xưa, anh hát “Đợi anh về”

  Giữa mùa đông băng giá tái tê
  Tôi lại nhớ Lê-nin
  Sắp ra đi, vẫn thanh thản niềm tin
  Con Người thắng, vì “Tình yêu cuộc sống”

  Thật vậy ư? Như trong cơn ác mộng
  Chuông nhà thơ rung cùng tiếng cầu kinh
  Mấy kẻ đốt đền, quỳ gối cầu xin
  Thiên đường máu, từ tay bầy quỷ dữ:

  Cả đàn sói chồm lên, cắn vào lịch sử
  Cào chiến công, xé cả xác anh hùng
  Ôi! nỗi đau này là nỗi đau chung
  Lương tâm hỡi lẽ nào ta tự sát?

  Lũ phản bội, điên cuồng, hèn nhát
  Và cả bay quân cướp nước, giết người
  Chớ vội cười! Chân lý vẫn xanh tươi
  Cách mạng Tháng Mười vẫn mở đường đi tới.

  Từ đổ nát, ta lại xây dựng mới
  Rũ bùn dơ, mặt đất sẽ thanh tân
  Không sức nào ngăn nổi sức nhân dân
  Ngày mai sẽ là ngày mai cộng sản!

  (7-11-1991)

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ tên chống Tàu cực đoan, chống Tàu chết bỏ Nguyễn văn Phước chống Tàu cuồng tín này đưa dần đến sự phản động và chống chế độ mà còn những tên như Lợi Minh được Việt Tân phái về để hỗ trợ cho những kẻ như Nguyễn v Phước ở trong nước. Việt Tân trong nước và trong ngoài nước giúp nhau trợ trận, reo hò cổ vũ. Như thầy Doãn Như Lân và các CCB, sĩ quan quân đội, công an đã tố cáo chúng ở trên các kênh FB và YT.

  Nhưng đúng như họ đã nhận xét, những tên "quốc nội" như Nguyễn V Phước mới nguy hiểm chứ những tên "quốc ngoại" như Lợi minh là đồ bỏ, sủa cho cố cũng chả làm ra trò chống gì. Nên điều tra công ty First News nửa nạc nửa mỡ, nửa Tây nửa ta không ra gì này là từ đâu mà được thành lập, vì đâu được cấp phép hoạt động. Tất cả bọn chúng đều có đặc điểm chung là thúc đẩy trào lưu lật sử để gây chia rẽ dân tộc, xuyên tạc lịch sử và xóa tội cho phương Tây Pháp Mỹ ngụy và các loại ngụy quyền ngụy quân đã gây tội ác trong thời gian họ làm việc dưới trướng quân xâm lược và dưới danh nghĩa chiến tranh, danh nghĩa chính trị của quân xâm lược bằng nhiều hình thức, nhiều trào lưu, nhiều sự kiện khác, việc vinh danh, xóa tội này đã gây nhức nhối phẫn hận và khơi dậy lại oán thù và bóc lại vết thương quá khứ, gây phân hóa khối đại đoàn kết dân tộc, gây công phẫn, oán hờn cho những nạn nhân tội ác chiến tranh, CCB, những người kháng chiến và người miền Nam, người VN nói chung bị mất mát bởi Mỹ ngụy và tội ác Mỹ ngụy. Chúng chửi bới công kích những người chống lật sử kể cả những người trong quân đội, công an, để gây chia rẽ cộng đồng.

  Chúng ngu dốt vì đang ở trong quân đội, công an mà ra mặt thế này thì ai đầu tôm nhất cũng phải biết có Đảng đứng sau bật đèn xanh để các vị này hành động. Và phong trào chống lật sử là có Đảng đứng sau đỡ đầu. Chứ lấy đâu ra nhiều tướng tá như vậy? Phong trào DLV mà ông tuyên giáo HN lỡ mồm nói ra lúc trước thật ra chỉ là 1 góc nhỏ của chiến lược chống DBHB. Thật ra đây là phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ Quốc và chống lại DBHB, chống tiêu cực chính trị, trong đó có vấn đề bảo vệ lịch sử cách mạng, lịch sử kháng chiến, và bảo vệ sử học nói chung. Nếu ai nghĩ thầy Doãn Như Lân chỉ là 1 dân thường hay là 1 DLV quèn thì hãy nghĩ đi, có ai "quèn" mà cả chục tướng tá đến nhà quay phim lên youtube, gọi điện đưa lên youtube thường xuyên như vậy. Hay lần kia DLV Nguyễn Trọng Nghĩa bận việc hay mệt mỏi gì đó mà lỡ mồm đọc thuộc lòng luôn bài nói mà cấp trên giao cho. Tất nhiên DLV hay tuyên truyền viên thì cũng phức tạp có người này kẻ nọ, có cả những kẻ đã nhiễm ít nhiều DBHB sau thời gian giao lưu trên các kênh xã hội trực tuyến.

  Đây là chống tiêu cực. Nếu bảo muốn hòa hợp, đoàn kết thì phải câm miệng thì chống tham nhũng cũng phải câm miệng lại à. Hễ xuyên tạc lịch sử đáng lẽ là như Bao Công là cho lên Cẩu Đầu Trảm hết, lên án vạch trần hay ném đá online là quá nhẹ tay rồi. Hồi đánh Mỹ, nếu không có đoàn kết hòa hợp dân tộc thì làm sao đánh cho Mỹ cút ngụy nhào theo lời Cụ Hồ trong bài thơ Mỹ cút ngụy nhào kia? Pháp Mỹ rất mạnh, là đại siêu cường quốc hàng đầu của cái Trái Đất này, nếu không có hòa hợp đoàn kết dân tộc thì làm sao thắng được họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ tên chống Tàu cực đoan, chống Tàu chết bỏ Nguyễn văn Phước chống Tàu cuồng tín???
   Nguyễn Văn Phước không chống Trung Quốc.Tất cả bọn phản động không hề chống Trung Quốc hay chống bất cứ giặc ngoại xâm nào ,chúng chỉ dùng chiêu bào ((Chống Trung Quốc )) để vu khống ,xuyên tạc chính quyền là tay sai của TQ ,là bán nước ....lừa mị những người nhẹ dạ đi theo chúng ,chiêu bài của chúng gói gọn trong mấy chữ ((giả chống TQ,thật chống chính quyền ))
   2VK Lợi Minh không phải là ba que

   Xóa
 4. Tôi biết thời gian qua rất nhiều CCB, người CM, có cả các bè bạn của gia đình tôi họ chán Đảng và chán nản chế độ, họ hỏi tại sao Đảng lại để xảy ra tình trạng xuyên tạc lịch sử, để cho những quan điểm chính kiến phản động và các bài viết tỏ ra không tôn trọng sự nghiệp kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc và sự hy sinh của bao đồng chí đồng đội lên tràn ngập báo chí và khắp nơi như vậy, và cả các phát ngôn bừa bãi về lịch sử của các quan chức như Đinh La Thăng, Nguyễn Thanh Sơn, Đặng Ngọc Tùng.

  Nhưng sự thật là thế này, Đảng không phải là vạn năng. Tiếng là lãnh đạo toàn diện nhưng thật ra không đi vào cụ thể chi tiết từng ngõ ngách được. Như trước kia thì sức lãnh đạo của Đảng mạnh hơn vì là tập thể. Nhưng từ khi có kinh tế thị trường phát triển và kinh tế mạnh lên, nhiều thế lực giàu lên, nhiều báo chí bắt đầu tự túc kinh tế và thu nhập còn nhiều hơn cả nhóm trung kiên khác. Khi nhóm cơ hội lợi ích nhóm giàu lên thì theo quy luật cũng mạnh lên. Từ đó có những vấn đề phức tạp. Có dù bao che. Có những vương quốc riêng. Mà báo Tuổi Trẻ là 1 trong những vương quốc đó. Nhiều bác to cũng bức xúc muốn động đến nhưng cứ như động vào đá tảng. Cũng lên tiếng, cũng gọi đt chửi, phê bình, nhưng chúng cứ lờ đi, với danh nghĩa là không phạm pháp nên chả ai làm gì được tôi. Nên các bác ai đó mà có thất chí thì cũng nên thông cảm và kiên nhẫn, ít nhất kiên nhẫn 1 thời gian nữa xem tình hình có tiến triển tốt hơn không.

  Còn về những VK thì tôi khi còn phụ trách công ty thì cũng làm ăn với nhiều người từ nước ngoài về và có thể phân ra như thế này. VK Nga, Trung Quốc, Campuchia, Lào nói chung là rất yêu nước! VK châu Âu thì 50/50, VK yêu nước nhiều phần là ở các nước Đông Âu, Đức. Anh thì 50/50. Riêng Pháp có một đặc thù là vì Cụ Hồ ở Pháp lâu nên từ xưa đã tạo ra một nền móng vững chắc về tư tưởng cho nhiều phần VK ở đó, nên kiều bào ở Pháp số người ủng hộ CS và bảo vệ lịch sử là rất nhiều. VK Úc và Canada thì 50/50, đa số trung lập hai hàng hoặc không để ý nhiều đến chính trị, không biết nhiều và không quan tâm về lịch sử.

  Còn VK Mỹ hay Cali thì xin lỗi, ngay cả mấy thằng về nước, 10 thằng thì 6,7 thằng là bị tẩy não toàn bộ, mở mồm ra là sặc mùi bị nhồi sọ, sặc mùi thù hận điên cuồng, rất thù ghét CS, thù ghét chế độ. Ngay cả những kẻ như Nguyễn Phương Hùng "tạm thời hợp tác" hay "cộng tác" với chế độ là cũng vì họ cho rằng chế độ đã không còn là CS nữa, như lời Nguyễn Phương Hùng công khai nói.

  Trả lờiXóa
 5. VK nói chung thì những người ủng hộ chế độ, hiểu đúng lịch sử và biết tôn trọng lịch sử kháng chiến và sự nghiệp kháng chiến dành độc lập và bảo vệ đất nước của dân tộc và tôn trọng sự hy sinh của những con người kháng chiến cách mạng dành độc lập cho xứ sở đều là những người không có hận thù hay vướng mắc nhiều với người CS, và xuất ngoại qua các diện lành mạnh bình dân như bảo lãnh đoàn tụ gia đình, hôn nhân, du học, du lịch, lao động, hợp tác lao động.

  Còn các nhóm người đi vượt biên, đi chui, "người tị nạn", "người di tản", thuyền nhân vượt biển, hoặc sĩ quan ngụy đi cải tạo, ngụy binh cải tạo có nhiều nhóm chịu khổ nhiều với CS nên họ rất thù, họ hận thù Cộng sản tật xương tủy nên thể loại đó thì nói gì với họ cũng vô ích. Bản chất không thay đổi được. Họ chọn tiêu chuẩn kép, tránh né rất nhiều chuyện khách quan, lảng tránh hiện thực, cả hiện thực lịch sử, lịch sử hiện thực của dân tộc họ cũng tránh né hoặc xuyên tạc, bưng tai bịt mắt không bao giờ dám thừa nhận Cộng sản là người đánh xâm lược dành lại nền độc lập cho VN. Với họ thì CS phải là "bán nước", phải là kẻ đem CN Mác LêNin vào làm hại nhân dân, là bọn chuyên bán đất cho TQ, chuyên bán gái sang TQ, Đài Loan vv. Rồi cứ đó thằng bố nhồi sọ thằng con, thằng con nhồi sọ thằng cháu. Mối hận truyền kiếp với CS.

  Trả lờiXóa
 6. Đó là sự hận thù chung của các nhóm người ăn ké sự giàu sang của quân xâm lược trong vùng chúng cai trị, đối với thế lực kháng chiến chống đánh bại xâm lược giành lại chính quyền và giành lại độc lập, đây cũng là sự mâu thuẫn tất yếu trong lịch sử trăm năm qua chống xâm lược ở mọi nơi chứ không riêng gì dãy đất này. Khi phe kháng chiến thắng, phe xâm lược thua thì tất nhiên là những gia đình, những nhóm lợi ích bản xứ nằm trong thế lực xâm lược cũng toi, và vì khổ quá cơ cực quá, bị trù úm trả thù, nên họ nảy sinh thù hận không nguôi. Họ cũng không phải là bị ngu gì, nhưng vì hận thù sâu quá nên họ chọn lựa nhìn nhận lịch sử theo hướng mắt nhắm mắt mở, chọn lưa tiêu chuẩn kép, và nói chung là nhìn nhận lịch sử theo hướng bán nước, phản bội. Nhiều kẻ còn không biết có ĐBP, nhất quyết không tin Cụ Hồ đánh Pháp. Ngay có biết thì cũng cố mà tin vụ Pháp "trao trả độc lập" cho Bảo đại. Nhiều người cười vào mặt họ, bảo họ ngu, nhưng thật ra họ cũng không phải ngu dốt thật đâu, chẳng qua là thù hận nên đành xiên xẹo cho đỡ nhục. Chứ thử giả dụ mà xem, nếu như Lê Lợi đang kháng chiến đánh nhau với bọn giặc Minh 20 năm rồi giữa chừng chúng "trao trả độc lập" cho đám ngụy quan hàng tướng như Phan Liêu chẳng hạn, như bọn Pháp giữa chừng "trả độc lập" cho Bảo Đại trong lúc đang đánh nhau với Việt Minh, thì có ngửi nổi không. Hay nhà Hán đang đánh nhau với Hai Bà rồi tự dưng trao trả độc lập cho ai đó. Hay Nam Hán trao độc lập cho Kiều Công Tiễn. Ngay bọn nhà Thanh chúng nó phong Lê Chiêu Thống làm An Nam Quốc Vương, thời đó làm An Nam Quốc Vương là "độc lập" rồi còn gì. Thời đó VN chỉ ngoại giao với mỗi TQ, thì Lê Chiêu Thống là bọn được "quốc tế" công nhận rồi còn gì. Nếu bọn xâm lược "trao trả độc lập" cho bọn người Việt kia thì hóa ra các lực lượng Ngô Quyền, Lê Lợi Lam Sơn, Tây Sơn Quang Trung, Việt Minh của Hồ Chí Minh đều thành thừa thải hết à, thành giặc hết à. Rõ ràng, cái trò "trao trả độc lập" của bọn xâm lược là cái trò mị dân rẻ tiền, là cái trò ngu dân để lừa bọn ngu. Có phải nước của nó đâu mà nó có quyền bố thí cho quyền "độc lập". Chỉ cần bọn xâm lược ngưng xâm lược thì tự khắc nước người ta độc lập. Người ta không độc lập là vì bị xâm lược. Chúng ngưng xâm lược đi thì tức khắc người ta trở lại độc lập. Bọn xâm lược lấy cái gì để mà "trao trả" với bố thí? Thế cho nên rõ ràng là các ngụy quyền của Pháp trước Geneve và của Mỹ sau Geneve là những hàng giả, hàng phế thải, thừa thải của lịch sử. Là đồ giả thì bị sử sách và nhân dân gọi là ngụy là đúng với lịch sử, là hiểu đúng lịch sử, như bài thơ đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào của Cụ Hồ. Hòa hợp đại đoàn kết là phải xuất phát từ sự thật, khách quan. Sử sách, sách sử xưa nay, lâu nay đều nhất quán ngụy là ngụy, thì khi viết sách mới rồi đi bán sách thì trừ khi quý vị hội sử học chứng minh được các tiền bối trong ngành là sai, chứng minh được ngụy quyền SG, ngụy quân SG không phải là ngụy mà là hợp pháp chính thống chính danh, danh chính ngôn thuận, không phải loại nghiệt chủng, tạp chủng do quân xâm lược nhào nặn ra để đối kháng với quân kháng chiến trong cuộc chiến tranh Việt Pháp thì khi đó hãy thôi gọi họ là "ngụy". Còn không thì không được tùy tiện thay đổi lịch sử. Trong bộ sách 15 tập họ cũng gián tiếp thừa nhận ngụy quyền Bảo Đại Diệm Thiệu là của Pháp Mỹ, là không hợp pháp, không chính danh chính thống, là hàng rởm, thì đúng ra họ càng không nên tùy ý thay đổi cách gọi và cách dùng từ như thế được.

  Trả lờiXóa
 7. Người Việt Moskvalúc 08:24 2 tháng 10, 2018

  Tôi cũng từng làm việc và tiếp xúc nhiêu với người VN ở nước ngoài và tôi rất đồng ý với bác Anti. Xin bổ xung là ngay cả bọn chống chế độ hay bất mãn chế độ, bất đồng chính kiến ở Nga thì họ cũng không xuyên tạc lịch sử, họ chỉ bất mãn chuyện chính trị xã hội và có cái nhìn thiên kiến hạn hẹp tầm nhìn hẹp hòi về chủ nghĩa Mác và chủ nghĩa XH. Đa số họ hiểu đúng về KCCP & KCCM cứu nước.

  Điều tôi ngạc nhiên là người Việt ở Đài, Hàn, Nhật, Hồng Kông đa số lại rất là có thiện cảm với đất nước. Người Việt Hồng Kông ban đầu 1980 có chia phe ra nhưng sau đó đám phản động đều sang Mỹ hết. Số ở lại HK nhiều người trở thành các giọng đọc nổi tiếng trong các phim HK. Những người này có quan điểm đúng đắn về lịch sử và làm giọng đọc trong nhiều bộ phim HK có quan điểm đúng về cuộc chiến chống Mỹ của VN, như phim Đại Mạo Hiểm Gia (Lương Triều Vĩ). Khi NVC sang VN cứu con gái của ông trùm đang lưu lạc ở SG thời Mỹ và được người chống Mỹ giúp đỡ thì trong phim mô tả lính ngụy rõ là 1 đám ma cô bệ rạc và láo xược với dân chúng. Một điều ngạc nhiên là du học sinh Hàn Quốc cực kỳ yêu nước, trước đây một chiến sỹ bảo vệ lịch sử trên mạng rất nổi tiếng mà ai từng tham gia dạy ngụy trên mạng đều biết đó là Mr. Tèo, anh này là người Việt ở Hàn quốc.

  Còn đa số việt kiều Mỹ ngoài những người yêu nước hoặc lo làm ăn không chú tâm chính trị ra thì còn lại đa số là đám mất dạy, chống cộng điên cuồng, chống VN và TQ với 1 thái độ thù hằn điên khùng. Đến nỗi mà đám thần kinh chính trị Bờ Hồ HN nếu mà tiếp xúc với chúng cũng phải quỳ xuống vái lạy ôi các ông cũng là công dân Mỹ da vàng văngminh mà sao dân trí "cao" đến độ này. Nguyễn Thanh Sơn vì muốn lập thành tích thăng quan tiến chức mà phải nói nhăng nói cuội đãi bôi đĩ miệng, nhục mạ lịch sử cha ông để làm vừa lòng, hài lòng hả dạ đám mất dạy này. Thật là nhục nhã cho 1 quan chức nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả bọn chống chế độ hay bất mãn chế độ, bất đồng chính kiến ở Nga thì họ cũng không xuyên tạc lịch sử,

   Bọn phản động ở khắp thế giới nhưng chúng đều giống nhau ở một điểm là dùng thủ đoạn dối trá ,xuyên tạc lích sử
   Nhà thơ Tố Hữu đã viết về chúng sau khi chứng kiến cảnh chúng làm cho LX tan rã:
   Thật vậy ư? Như trong cơn ác mộng
   Chuông nhà thơ rung cùng tiếng cầu kinh
   Mấy kẻ đốt đền, quỳ gối cầu xin
   Thiên đường máu, từ tay bầy quỷ dữ:

   Cả đàn sói chồm lên, cắn vào lịch sử
   Cào chiến công, xé cả xác anh hùng
   Ôi! nỗi đau này là nỗi đau chung
   Lương tâm hỡi lẽ nào ta tự sát?

   Lũ phản bội, điên cuồng, hèn nhát
   Và cả bay quân cướp nước, giết người
   Chớ vội cười! Chân lý vẫn xanh tươi
   Cách mạng Tháng Mười vẫn mở đường đi tới.

   Xóa
 8. Người Việt ở nước ngoài có thiện cảm, thiện tâm với chế độ phần đông là những người xuất ngoại theo các chương trình, các diện ôn hòa, diện đoàn tụ, diện con lai Mỹ, du học ở lại công tác làm việc, diện lao động. Còn dân tỵ nạn Tháilan, tàn dư đảng ba que, diện xuất cảnh lính ngụy (HO) thì phần đông là bố láo, rất cuồng trong việc chống Chính Phủ, chống phá Đảng và Nhà Nước, chống phá Tổ Quốc, chống nhân dân, chống phá quê hương đất nước. Đó là các kẻ các nhóm đi sang rồi cư ngụ theo các chương trình nặng tính chính trị nhồi sọ và hằn học với khối XHCN của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 9. Và dân Mỹ gốc Việt theo diện con lai Mỹ lại hiền hòa, không bon chen xạo sự chính trường, kỳ lạ là họ lại trái ngược hẳn với đám sang Mỹ theo diện lính ngụy, diện HO là diện xuất cảnh lính ngụy sang Mỹ. Ai còn chưa hiểu bản chất chiến tranh thì cứ nhìn 2 diện xuất cảnh này là hiểu. 1 là diện con lai Mỹ. 2 là diện xuất cảnh lính ngụy của Mỹ sang nước Mỹ mẫu quốc Hoa kỳ.

  Trả lờiXóa
 10. Chuyện ông Mười thăng không hót bằng chuyện tay Phước nào đó a đám bò đỏ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng chí bồ tát Đỗ Mười đã nhập niết bàn. Xin chúc mừng đồng chí.

   Xóa
  2. Văn phong này nghe quen quen .Hai đứa mà chỉ là một thằng .Thằng ngụy
   Ừ ,chúng tao là con bò ,nhưng chúng tao thà làm con bò chứ không bao giờ chịu làm loài sói như lũ chúng mày .

   Xóa
  3. Bọn lính dù ngụy dược nhà Ngô gọi là các ((Thiên thần mũ đỏ )).
   Nhưng các thiên thần đó lại làm đảo chính sát hại anh em họ Ngô và cũng chính các thiên thần ấy đã tụt bỏ quần áo ,bắn giét nhau giành chỗ leo lên trực thằng tẩu thoát khi tiếng súng quân giải phóng còn chưa kịp tới
   Kí tên :Người mà chúng mày bảo là bò đỏ

   Xóa
 11. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, sau sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang thì một tin buồn nữa lại đến với Đảng, Nhà nước Việt Nam khi vào 23h12’ ngày 1/10/2018, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười cũng đã từ trần. Người mất đi thì ai cũng buồn huống chi đây còn là vị nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nhưng bên kia bờ Thái Bình Dương không ít kẻ hoan hỉ khi ở Việt Nam có quốc tang. Để rồi, chúng tự làm điều tra xã hội học, tự áp ý kiến cá nhân rằng nhân dân cả nước cứ vui mừng khi các vị lãnh đạo từ trần.

  Lẽ dĩ nhiên, sự hoan hỉ, sự áp đặt này xuất phát từ lòng vị kỷ cá nhân, sự ảo tưởng về sự bất mãn của nhân dân trong nước thông qua lời kể của mấy tên rân chủ trong nước. Để rồi, trên các trang mạng xã hội, những tổ chức phản động như Việt Tân lớn tiếng nói rằng nhân dân ta vui mừng lắm. Nhưng đối với số phản động lưu vong này, chúng đâu có để ý việc nói người mà không nghĩ đến mình.

  Các vị lãnh đạo của chúng ta ra đi là thuận theo quy luật của trời đất, sinh – lão – bệnh – tử. Mọi sự ra đi của các vị lãnh đạo đều để lại sự luyến tiếc và điều để lại sự luyến tiếc này chính là đạo đức là tài năng của các nguyên thủ trong thời gian họ làm việc. Nhìn lại phía bên kia bờ Thái Bình Dương, các đối tượng phản động lưu vong sừng sỏ một thời, có khả năng quy tụ và xứng tầm thì cũng đã lần lượt ra đi trong im lặng, trong nỗi buồn nhớ quê hương. Số cầm đầu ngày nay cũng một ngày già yếu, là lớp người những năm 75 với đôi mươi tay khỏe đu càng thì giờ già ôm cây súng gỗ còn run run. Hàng ngày số người này kêu gào chủ nghĩa xã hội sẽ sụp đổ ở Việt Nam trong nay mai nhưng họ lại cũng dần dần mất đi khi chưa kịp thấy ngày đó. Trong khi lớp trẻ Việt Kiều lớn lên lại dần quên cái tên Việt Nam cộng hòa với lá cờ ba que.

  Có thể sự hoan hỉ của các đối tượng phản động là nhất thời, nhưng khi trở lại thực tại thì họ lại đối mặt với nỗi buồn sâu thẳm. “Lá không được rụng về cội”

  Trả lờiXóa
 12. Đoạn Clip này lộ nguyên hình Nguyễn Văn Phước là tên chống Đảng và Nhà nước.
  Nhà báo Nguyễn Phương Hùng thấy động đã vội lên tiếng "cắt đứt" liên hệ với Phước.
  LML cùng hội cùng thuyền với Phước chắc cũng chột dạ.

  Trả lờiXóa
 13. Tinh trùng người Mỹ nước Mỹ tươi thắm ban ơn mưa móc khắp Hòn Ngọc Viễn Đông và cả Miền Nam tự ro. Trong lịch sử VN và lịch sử cả thế giới, chưa bao giờ có đội quân xâm lược nào hình thành lên nổi 1 cái diện xuất cảnh con lai Mỹ như ở Hòn ngọc Viễn Đông ở MNVN. Tinh dịch Mỹ rải khắp nơi như đã rải thảm chất độc da cam và các vũ khí hóa học độc hại khác. Độc hại như cuốn Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử.

  Nhục nhã thay cho Hòn Ngọc Viễn Đông ở VN. 1 nơi mà bao phụ nữ bị quân thù dày vò làm nhục chà đạp hằng ngày từng giờ. Thời đó rất thường xuyên đều có phụ nữ nhảy cầu, nhảy lầu tự tử. Đến mức độ mà hình thành lên được cái chương trình xuất cảnh con lai Mỹ thì đã chứng tỏ là tần suất hiếp dâm và mua dâm rất cao. Hòn Ngọc Viễn Đông và cả Miền Nam bị quân giặc dày xéo. Đến mức có chương trình con lai Mỹ dành cho 1 nhóm người, 1 cộng đồng con lai như thế, ngay cả 1000 năm Bắc thuộc, 100 năm Pháp thuộc, đều không làm được chuyện mà quân Mỹ đã làm trong 20 năm xâm lược, cai trị miền Nam. Dưới sự thống trị của Mỹ, đạo đức dân tộc bị băng hoại, suy đồi, lính Mỹ và lính ngụy đi cướp hiếp giết khắp đồng quê, đốt nhà giết người, rải chất độc da cam vào giếng nước, sông hồ, còn ở TP thì phụ nữ bị nhục tự tử hàng ngày.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ đây Mỹ vẫn còn mạnh, giàu mạnh nhờ nhiều năm tháng ăn cướp, giết người cướp của khắp thế giới với đủ thứ danh nghĩa giả hiệu. Hợp tác cướp bóc chia của với nhiều nước thực dân da trắng xưa kia, như khi chúng viện trợ cho Pháp xâm lược VN dưới danh nghĩa "chống Cộng", nhưng thực chất là "chống Hồ", "chống Việt Minh", chống Việt Nam. Rồi khi Pháp bại chúng nhảy vào thay vị trí của Pháp để bảo vệ "thành quả".

  Mỹ vẫn là siêu cường nên ai cũng tránh không dám đào bới nhiều cái. Nhưng một khi chế độ 2 đảng của Mỹ bị sụp đổ và sức mạnh Mỹ bị thoái trào, thì trí thức quốc tế khắp nơi trên thế giới sẽ còn lắm cái để nhìn nhận lại về lịch sử, về những gì thực dân đế quốc Mỹ gây ra ở châu Mỹ và trên khắp hành tinh này, trong đó có mảnh đất hình chữ S VN. Các nạn nhân của Mỹ như thổ dân bản địa, nô lệ/nữ nô da đen, hay nhân dân các xứ bị Mỹ xâm lược, đô hộ, cướp đất cướp nước, sẽ đòi lại công đạo cho các chủng tộc của họ. Còn giờ thì súng thằng nào to thì thằng đó to mồm và cả thế giới phải kiêng nể, dè dặt chúng, nhất là khi tất cả các hãng truyền thông chính thống lớn nhất trên thế giới này đều là của Mỹ hoặc cộng tác, phân chia cổ phiếu với Mỹ.

  Trả lờiXóa