Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Video Cuối tuần- MỜI XEM VỞ HÀI KỊCH "CUỘC CHIẾN TRANH THÔNG TIN VỀ UKRAINA".


Hẳn bạn đọc chưa quên, vụ chiếc Máy bay MH17 của Malaysia bị bắn rơi ngày 17 tháng 7 năm 2014 tại địa phận tỉnh Donetsk, Ukraina khiến toàn bộ 283 người cùng 15 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng?
Nhân Thủ tướng Malaysia Dr Mahathir Mohamad vừa xác nhận rằng "không có bằng chứng về việc Nga có trách nhiệm về vụ MH17",  trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Mỹ và phương Tây, Google.tienlang kính mời bạn đọc xem lại vở Hài kịch của CLB kịch "NAPALM" (Đức) với nhan đề "CUỘC CHIẾN TRANH THÔNG TIN VỀ UKRAINA". Video clip trên youtube có phụ đề tiếng Việt.https://www.youtube.com/watch?v=8JsyyTCD2to

Dưới đây là lời giới thiệu của Google.tienlang khi lần đầu giới thiệu Vở Hài kịch này, ngày Thứ Tư, 29 tháng 10, 2014.

Link

"CUỘC CHIẾN TRANH THÔNG TIN VỀ UKRAINA" có quá nhiều chuyện để bàn. Tuy nhiên thời nay, Mỹ và phương Tây không còn khả năng độc chiến, không còn khả năng lừa dối cả thế giới như họ đã từng làm trong cuộc chiến ở Việt Nam khi cố tình tạo dựng ra "Sự kiện Vịnh Bắc Bộ", vu cho Việt Nam "vô cớ" tấn công tàu chiến Mỹ rồi lấy đó làm lý do "trả đũa", tiến hành cuộc chiến tranh tàn khốc chống nhân dân Việt Nam suốt mấy chục năm trời. Mỹ cũng đã từng lừa dối cả thế giới khi cho rằng Iraq có "vũ khí hóa học hủy diệt hàng loạt" rồi lấy đó làm lý do xâm lược Iraq... Trước đây, Mỹ và phương Tây độc chiến, thao túng mặt trận thông tin nên những chuyện lừa dối đó, đặc biệt là "Sự kiện Vịnh Bắc Bộ", chỉ sau rất nhiều năm chính người Mỹ trong cuộc nói ra thì thế giới mới biết. Nhưng này nay, nhân loại tiến bộ không cho phép điều đó.
Rất tiếc là nhiều cơ quan báo chí ở Việt Nam không biết có cuộc chiến thông tin này nên vẫn vô tình hay hữu ý làm cái loa tuyền truyền cho Mỹ và phương Tây.
Với mong muốn "Mang sự thật đến công chúng", Google.tienlang từng có nhiều bài chỉ rõ những bài báo đưa tin sai sự thật trên báo chí VN, ví dụ bài
Mới đây nhất là bài:
Trong quá trình đưa tin, Google.tienlang không chỉ dựa vào nguồn tin của báo chí Nga. Không ít lần, chúng tôi từng sử dụng thông tin từ báo chí Mỹ và báo chí Đức, ví dụ:
Hôm nay, Google.tienlang xin gửi đến các bạn một vở Hài kịch của các nghệ sĩ Đức. Đó là CÂU LẠC BỘ KỊCH "NAPALM".
Mời xem kịch:

 Xem video clip:

Mời nhấn vô link dưới để xem trên Youtube Có phụ đề tiếng Việt

Lê Hương Lan (giới thiệu)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét