Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2020

Quá nóng: NGƯỜI UKRAINA SẮP BỊ TRIỆT SẢN HÀNG LOẠT!

Galina Tretyakova- thành viên Đảng "Người Đầy tớ Nhân dân" của Tổng thống, chủ tịch Ủy ban Verkhovna Rada về chính sách xã hội Ukraina
Lời dẫn: Dưới đây, Google.tienlang dịch từ bản tin của Kênh 112- Kênh truyền hình lớn nhất Ukraina (chứ không phải báo của Nga). Dư luận khắp nước Ukraina và khắp thế giới đang rúng động bởi tuyên bố của bà Galina Tretyakova- thành viên Đảng "Người Đầy tớ Nhân dân" của Tổng thống, Đại biểu Quốc hội - Verkhovna Radachủ tịch Ủy ban Verkhovna Rada về chính sách xã hội Ukraina xung quanh việc Giảm dân số Ukraina xuống con số 10 triệu từ con số hơn 42 triệu người hiện nay.
Tại bài NHỜ CÔ CON VỊT 19 TUỔI MÀ THẾ GIỚI NGỘ RA NHIỀU ĐIỀU VỀ MỸ VÀ PHƯƠNG TÂY..., Google.tienlang từng đưa tin,  Bộ trưởng Y tế Ukraina Ilya Emets phát biểu công khai trên tivi: "Những người trên 65 tuổi cần coi là “xác chết”, không cần lãng phí nguồn lực cứu chữa!" Đó là "sáng kiến" gây sốc của ông Bộ trưởng Y tế Ukraina Ilya Emets. Nhưng lần này, "sáng kiến" của bà  chủ tịch Ủy ban Verkhovna Rada về chính sách xã hội Ukraina có lẽ còn sốc hơn, bởi hiện nay, dân số Ukraina đang hơn 42 triệu người sẽ được giảm xuống chỉ còn tối đa 10 triệu! Hơn nữa, đây còn là một Thỏa thuận ngầm giữa chính quyền Ukraina với Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF)!
Mới đây, chính quyền Ukraina hoan hỷ loan tin, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã chấp thuận cho Ukraina vay 5 tỷ đô, giải ngân đợt đầu 2,1 tỷ đô.  
******
Рабинович: МВФ нужна Украина, в которой живет максимум 10 млн населения - это прописано в секретном меморандуме
 00:00  27.06.2020 
Кроме официального меморандума с Международным Валютным Фондом, у правительства Украины есть еще один, тайный, в котором, в том числе, прописано сокращение населения страны до 10 миллионов человек. И председатель Комитета ВР по вопросам социальной политики и защиты прав ветеранов Галина Третьякова, заявлением о "детях низкого качества", фактически подтвердила это. Об этом в эфире телеканала "112 Украина" заявил сопредседатель партии "Оппозиционная платформа – За жизнь" Вадим Рабинович...
Xem toàn bài tại link 
Google.tienlang dịch sang tiếng Việt:
Rabinovich: IMF MUỐN UKRAINA CHỈ CÒN 10 TRIỆU DÂN! ĐIỀU NÀY ĐƯỢC NÊU TRONG MỘT BẢN GHI NHỚ BÍ MẬT!
(Vadim Zinovyevich Rabinovich, là chính trị gia người Ukraine, chủ tịch của Đại hội Do Thái toàn Ukraine, lãnh đạo đảng "Nền tảng đối lập - Vì cuộc sống",  ứng cử viên tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2014 và phó chủ tịch của Khối đối lập- Chú thích của Google.tienlang.)
Xem video clip của Kênh 112
"Ngoài bản ghi nhớ chính thức với Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Chính phủ Ukraina còn có một bí mật khác, trong đó, quy định giảm dân số của đất nước xuống còn 10 triệu người. Và chủ tịch Ủy ban Verkhovna Rada về chính sách xã hội, Galina Tretyakova, trong một tuyên bố về "trẻ em chất lượng thấp", thực sự đã xác nhận điều này."- Trên sóng của kênh "112 Ukraine", ông Vadim Rabinovich- chủ tịch của đảng "Nền tảng đối lập - Vì cuộc sống", cho biết.
Ông nhấn mạnh rằng, Tretyakova đã bày tỏ thái độ thực sự của Đảng cầm quyền ở Ukraina “Người đầy tớ Nhân dân”  với người dân và đất nước. Người phụ nữ này đã nói về việc họ cần triệt sản những người nghèo bởi con cái những người nghèo “có chất lượng thấp kém”! Tretyakova không chỉ là một thành viên bình thường của đảng cầm quyền, cô ấy là người đứng đầu ủy ban xử lý các vấn đề này, và tất nhiên họ đều thảo luận tất cả cùng nhau ở đó, và cô ấy, trong sự chậm chạp của mình, may mắn thay, đã nói ra! Cô ấy nói sự thật về cách họ nghĩ và những gì họ nghĩ về đất nước và hơn thế nữa. Cô ấy trở thành nhân chứng đầu tiên của các quy trình mà lâu nay dư luận từng nói. Đó là một bản ghi nhớ bí mật với IMF về việc giảm dân số trong nước. Thỏa thuận bí mật này là gì? Là Giảm dân số Ukraine, vì họ cần một quốc gia có tối đa 10 triệu người, họ đã nói điều này trong một thời gian dài," Rabinovich nhấn mạnh.
Việc thiếu phản ứng chính thức của Đảng cầm quyền đối với tuyên bố của Tretyakova, sẽ có nghĩa là bản ghi nhớ bí mật với IMF được "thông qua" và đang vận hành.
"Vì vậy, chúng ta hãy nhìn rất đơn giản: nếu Đảng cầm quyền không cách chức Tretyakova trong vòng hai ngày, thì chúng ta phải hiểu rằng có một chính sách mới đã và đang vận hành ở Ukraina. Đảng của Tổng thống Ukraina đang thực thi chính sách TRIỆT SẢN HÀNG LOẠT những người Ukraina. Điều đó có nghĩa là có một bản Thỏa thuận bí mật giữa Chính quyền Ukraina với IMF v/v giảm dân số Ukraina xuống con số 10 triệu người đang được thực hiện!”,  ông Vadim Rabinovich nói.
-------
Bản tin nữa của Kênh 112.
"Слуга народа" Третьякова заявила, что у безработных рождаются дети "очень низкого качества", и похвалила практику стерилизации
Народный депутат фракции "Слуги народа", глава комитета социальной политики и защиты прав ветеранов Верховной Рады Галина Третьякова заявила, что у безработных рождаются дети низкого качества, и завела речь о стерилизации граждан без трудоустройства.
Xem tòan bài tại link
Google.tienlang dịch:
Đảng viên Đảng "Đầy tớ Nhân dân" (của Tổng thống Ukraina) Tretyakova nói rằng những đứa trẻ của những người mẹ thất nghiệp được sinh ra "rất kém chất lượng", và ca ngợi việc thực hành triệt sản.
Galina Tretyakova, Đại biểu Quốc hội (Verkhovna Rada) Ukraina thuộc Đảng “Đầy tớ Nhân dân" (của Tổng thống Ukraina),  người đứng đầu Ủy ban chính sách xã hội Verkhovna Rada, nói rằng những đứa trẻ kém chất lượng được sinh ra từ những người thất nghiệp, và bắt đầu nói về việc triệt sản công dân không có việc làm.
Trong video, Đại biểu Galina Tretyakova nêu ra chủ đề về sự phù hợp của việc thanh toán trợ cấp xã hội thất nghiệp.
“Khi chúng tôi cung cấp nguồn lực từ Quỹ bảo trợ xã  hội theo cách bình quân nhân khẩu, những gia đình thất nghiệp đều được nhận kinh phí, nhưng nói thật, trẻ em sinh ra từ những gia đình thất nghiệp có chất lượng rất thấp, thực tế là họ đang là gánh nặng cho các quỹ xã hội”- Đại biểu Galina Tretyakova nói.
Video clip Nguyên văn phát biểu của Galina Tretyakova
Sau đó, bà khuyến cáo cần học tập Vương quốc Anh và Singapore, nơi họ thực hiện các biện pháp nghiêm khắc với những người không chịu làm việc.
"Vương quốc Anh rất nghiêm khắc đối với những người không làm việc. Một thứ trưởng chính sách xã hội Vương quốc Anh nói rằng, bất cứ ai muốn nhận trợ giúp xã hội, việc đầu tiên là họ phải được TRIỆT SẢN! Đó là một chính sách nghiêm khắc. Tôi muốn nói rằng, ông Lý Quang Diệu (cựu thủ tướng Singapore) cũng thường nhấn mạnh, Singapore phát triển được cũng nhờ chính sách nghiêm khắc này. Lý Quang Diệu ra lệnh triệt sản những phụ nữ có trình độ học vấn thấp kém”, Tretyakova nói.
Bà lưu ý rằng bằng các phương pháp như vậy, chính quyền của các quốc gia trên "đưa ra các chính sách không phải là để nuôi báo cô những người muốn làm trụ cột gia đình".
"Người dân cần phải hát những bài hát mà mỗi ngày bảo vệ quê hương, bảo vệ nhà của họ, nuôi sống những người phụ thuộc trong gia đình của họ. Những người không làm điều này, họ không thể tự cho mình một cuộc sống đàng hoàng, vâng vâng”,  Tretyakova nói.
Bà cũng đề nghị không nên lấy thuế từ những người như bà để trang trải cho những người không chịu lao động. "Những người chi tiền cho các quỹ bảo trợ xã hội cần phải được biết và có thể quyết định xem, ai là người đáng được giúp đỡ về mặt tài chính. Người bỏ tiền ra cần được biết, rằng tiền của họ đã được chi tiêu hiệu quả."
Nguồn: 112.ua
Dương Thành- Cộng tác viên của Google.tienlang đưa tin từ Kiev
=====

21 nhận xét:

 1. "Sterilize the poor": the program of the Ukrainian elite
  MP from the "Servants of the people" voiced the real purpose of the Ukrainian political class
  Member of the "public Servants", the head of the parliamentary Committee on social policy and protection of the rights of veterans Galina Tretyakova spoke about the sterilization of poor people who turn to the state for social support at the birth of children. At the end of may, speaking at the webinar Kyiv school of Economics, she said that the poor Ukrainians give birth to children for financial assistance, and then they supposedly grow up "poor" citizens, second-or third-class citizens.

  "When demographically provide such means that are used by the family, and the birth of a child is not in order to grant him equal rights, education, and in order to receive financial aid, we will get, will say harshly, children of very poor quality. This leads to the fact that they also sit on public funds" — said about this call. Although the state that it represents, just the same obligation to provide equal rights to education, health care and basic package of social services — which is officially prescribed in the Constitution of Ukraine.

  The head of the parliamentary Committee proposes to solve this problem according to the theory and practice of social racism. She alludes to the possibility to provide social assistance in exchange for forced sterilization, reinforcing his words authoritative names from the liberal calendar. Galina Tretyakov quite aware of what is inhuman program can be implemented only through violence and brutality — especially against women. But, apparently, it's an acceptable price in order to realize the principle of "there is nothing to produce poverty".

  "It is Margaret Thatcher said, and the UK in that sense is very cruel to those who do not work and does not protect. They even were once Deputy Minister of social policy, one Lord — it is said that anyone who wants to get some social benefit, should be sterilized. Lee Kuan yew castrated, sterilized women who had higher education. Very violent means, I would even say, sadistic, uprooted in the nation elements which are not the protectors and breadwinners," — said MP from the party of the President Zelensky, who apparently sympathizes with such initiatives, and absolutely no worries about their consequences.

  https://izwest.livejournal.com/5823845.html
  --
  The Head of Ukraine’s Social Policy Committee Urged to Sterilise the Poor
  https://www.stalkerzone.org/the-head-of-ukraines-social-policy-committee-urged-to-sterilise-the-poor/

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Thuậnlúc 18:06 27 tháng 6, 2020

  Bạn Dương Thành- Cộng tác viên của Google.tienlang đặt tít bài hình như chưa chuẩn?
  Theo bản tiếng Anh mà bạn Nặc danh 14:39 27 tháng 6, 2020 dẫn về thì "Sterilize the poor": the program of the Ukrainian elite dịch là
  "Triệt sản người nghèo ": Chương trình của giới thượng lưu Ukraine

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chỉ là tiêu đề bài viết, nó cũng không quan trọng lắm bạn ạ

   Xóa
 3. Dù cảnh sát U cà thường vô cớ đàn áp dân Việt Nam ở đây nhưng Báo điện tử Người Việt Ukraina ở địa chỉ https://nguoivietukraina.com/ vẫn là tờ báo ủng hộ chính quyền Ukraina, chống Nga điên cuồng.
  Số người Việt ở Ukr khoảng 30.000 người.
  Nếu triệt sản người nghèo thì chắc 30.000 người Việt này chắc là con số đầu tiên.

  Thế mà báo Người Việt Ukraina chưa thấy đưa tin hay bình luận gì về phát ngôn của chị Galina Tretyakova!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì ủng hộ chính quyền, nên báo này mới không đưa tin này

   Xóa
 4. Chưa thấy tờ báo tiếng Việt nào đưa tin về vụ nóng hổi này!
  Chắc là vì chưa được Bu Mỹ cho phép!
  Đề nghị các bạn chủ nhà bổ sung phần Các bài liên quan!
  ---
  BÁO CHÍ VN HIỆN NAY NHƯ BẦY VẸT MỸ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/bao-chi-vn-hien-nay-nhu-bay-vet-my.html
  =====

  Mời xem các bài liên quan:
  1- Putin có đưa quân vào Ukraina?
  2- UCRAINA ĐANG MẤT DẦN CRƯM
  3- BÁO CHÍ VN NÊN KHÁCH QUAN VỀ TÌNH HÌNH UCRAINA
  4- Video: NỘI DUNG CUỘC HỌP BÁO TẠI NGA CỦA TỔNG THỐNG VICTOR YANUKOVICH
  5- Слава Украине! Ленину слава!
  6- MỸ CÙNG NATO CÓ DÁM?
  7- Bằng chứng lật tẩy chuyện truyền thông phương Tây xuyên tạc ở Ucraina..
  8- Nóng! Kherson, Odessa và Nikolayev muốn vào Crimea...
  9- NÓNG! QUÁ NÓNG: TỔNG THỐNG YANUKOVICH ĐỘT TỬ?
  10- LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & MỞ RỘNG LÃNH THỔ UCRAINA
  11- Nga: giáo sư của MGIMO bị sa thải sau khi công bố bài viết phản chiến.
  12- Tổng thống Nga họp báo ngày 4 tháng ba về vấn đề Ucraina
  13- Rò rỉ điện thoại quan chức EU: Thủ lĩnh Maidan Kiep thuê lính bắn tỉa
  14- Sự thật đằng sau "người anh hùng" Ucraina tại Crimea
  15- UCRAINA! HÃY QUÊN CRƯM ĐI! KHẨN TRƯƠNG VÀ VĨNH VIỄN
  16- VỀ UCRAINA TỪ GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI UCRAINA
  17- Video clip của Kênh truyền hình ĐứcKlagemauerTV: Sự thật về Evromaydan- Tổng hợp dư luận quốc tế về tình hìnhUcraina
  18- Крым вернуться домой
  19- KÊNH TV ĐỨC: NHỮNG SỰ THẬT NÊN BIẾT VỀ KIEP
  20- CRƯM TRỞ VỀ LB NGA- NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ ÍT NGƯỜI BIẾT
  21- CRƯM: ĐÊM YÊN TĨNH TRƯỚC NGÀY LỊCH SỬ
  22- Kết thúc cuộc Trưng cầu dân ý ở Crưm: 93% cử tri ủng hộ Cr ưm sáp nhập Nga
  23- Trưng cầu dân ý ở Crimea và Luật pháp quốc tế
  24- Nga ra điều kiện cho Ukraine???
  25- Video: Lễ ký Hiệp ước sáp nhập Crưm và Sevastopol vào LB Nga
  26- Video: Toàn văn Thông điệp của TT Nga Putin 18.3.14
  27- Kiep: Các nghị sĩ đảng Tự do đấm vào mặt, ép Giám đốc Đài Truyền hình từ chức
  28- GIẢI QUYẾT TÌNH HÌNH UCRAINA: QUAN ĐIỂM CỦA NGHỊ SĨ ĐỨC...
  29- TS. Luật sư Gregor Gysi- Nghị sĩ Quốc hội Đức đề xuất hướng giải quyết khủng hoảng Ukraina
  30- Ucraina chưa bình yên
  31- CÁI CHẾT CỦA SACKO BILLY VÀ NHỮNG CHUYỆN HẬU TRƯỜN UKRAINA
  32- Natalya & Tymoshenko - Наталья & Тимошенко
  33- Cuối tuần đi thăm Alla Pugatrova- ca sĩ nổi tiếng 65 tuổi vừa sinh con
  34- ЯК ТЕБЕ НЕ ЛЮБИТИ, КИЄВЕ МІЙ! - SAO LẠI KHÔNG YÊU EM, KIEP CỦA TÔI ƠI
  35- Tin nóng Kiep: Cảnh sát đang bao vây trụ sở "Cánh phải” ở Thủ đô
  36- Báo Thanh niên bịa đặt, xuyên tạc lời của ông Viktor Yanukovych
  37- CHÙM VIDEO CLIP và HÌNH ẢNH: ĐÔNG- NAM UKRAINA RUNG CHUYỂN
  38- TƯỜNG THUẬT TỪ ĐẠI HỘI THÀNH LẬP NƯỚC CỘNG HÒA NHÂN DÂN DONETSK
  39- Clip Nóng: Lugan: Những người Maidan đã nổ súng, 3 người bị chết
  40- CHÍNH QUYỀN HIỆN NAY Ở KIEP LÀ CỦA AI?
  41- Арсен, бегите в Италию! Arsen, hãy chạy trốn sang Italy
  42- CHIẾN DỊCH TẤN CÔNG SLAVIANSK CỦA KIEV ĐÃ THẤT BẠI
  43- Tuyên bố chính thức của Bộ Ngoại giao Nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk…
  44- Cuối tuần: Nhạc phẩm hot "Nyash Myash"
  45- Bê bối ngoại giao: Gián điệp NATO giả danh thanh tra OSCE
  46- BÀI BÁO TIẾNG NGA XUYÊN TẠC LỊCH SỬ VN ĐÃ BỊ GỠ
  47- Phóng sự của CNN từ Slovyansk làm người Mỹ rúng động
  48- Quân ngụy Kiev ném bom phốt pho- loại bom bị quốc tế cấm- xuống Slaviansk
  49- NHỮNG KỊCH BẢN LỊCH SỬ VIỆT NAM TRONG TƯƠNG QUAN UKRAINA
  50- BÁO VIETNAM+ NHÉT CHỮ VÀO MIỆNG PUTIN
  51- NHÀ BÁO HỮU THỌ: "LÀM BÁO SAU LAPTOP, THƯỜNG LƯỜI ĐI THỰC TẾ...”
  52- BÁO CHÍ VN HIỆN NAY NHƯ BẦY VẸT MỸ?

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đức Kiênlúc 20:21 27 tháng 6, 2020

  Cuộc "Cách mạng Nhân phẩm- Maidan 2014" thực ra là một cuộc BẠO LOẠN ĐƯỜNG PHỐ DO MỸ DÀN DỰNG, LẬT ĐỔ MỘT CHẾ ĐỘ HỢP HIẾN KHI ĐÓ ĐỂ DỰNG LÊN BỌN NGỤY QUYỀN THÂN MỸ Ở UKRAINA!

  Báo chí VN đúng là như Bầy vẹt Mỹ, hết lòng ca tụng Maidan 2014.
  Nhưng rất may là người nói tiếng Việt còn có Google.tienlang- một trang web MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là mọi viện trợ cho Ukraina đều phải có cam kết kèm theo; nhưng cam kết giảm xuống 10 triệu dân thì nghẹt quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, đây là cam kết hết sức ngặt nghèo

   Xóa
 7. Депутат Верховной рады Вадим Рабинович заявил, что Киев заключил с Международным валютным фондом (МВФ) тайное соглашение, в котором говорится о необходимости сократить население Украины до 10 млн. Об этом он сказал в эфире телеканала «112 Украина».

  «Это открыто подписанное соглашение <...> Им нужна страна, максимум, с 10 млн населения — они давно об этом говорят», — начал украинский депутат.

  Он раскритиковал недавнее высказывание его коллеги депутата Галины Третьяковой, которая возглавляет социальный комитет в Раде, о рождении безработными «детей низкого качества» и о необходимости стерилизации таких людей. Рабинович отметил, что Третьякова явилась первым свидетелем секретного меморандума страны с МВФ.

  «Такие дуры, как вот эта женщина, просто языком своим доносят до нас то, что уже давно решено», — добавил он.
  https://www.gazeta.ru/business/news/2020/06/27/n_14597923.shtml

  Trả lờiXóa
 8. Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 8h sáng 28-6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 10.050.162 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 501.262 ca tử vong. Có 5.457.898 bệnh nhân đã phục hồi, trong khi còn khoảng 57.748 người đang trong tình trạng bệnh nặng và nguy kịch.

  Tại châu Mỹ, trong 24 giờ qua, nước Mỹ ghi nhận thêm 43.557 mắc bệnh và 512 ca tử vong, tiếp tục vẫn là nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch COVID-19 với tổng số ca dương tính với virus SARS-CoV-2 là 2.596.533 ca và 128.152 ca tử vong.

  Trả lờiXóa
 9. Ukraine bắt đầu nạn diệt chủng
  Уничтожение Украины начнётся с геноцида? Депутат рады рассекретил "тайное соглашение" с МВФ
  © Sergii Kharchenko/ZUMAPRESS.com/Globallookpress
  Депутат Верховной рады от "Оппозиционной платформы - За жизнь" Вадим Рабинович рассекретил "тайное соглашение" с МВФ. Уничтожение Украины начнётся с геноцида?

  Рабинович прокомментировал выпад депутата от украинской президентской партии "Слуга народа" Галины Третьяковой. По её словам, у людей, которые официально числятся безработными, рождаются дети "низкого качества". В целом, по её мнению, указанная категория граждан рожает детей ради получения госпомощи со стороны правительства и в итоге их дети также становятся иждивенцами. По предложению представительницы Верховной рады Украины, числящихся безработными людей надо стерилизовать. Таким образом можно будет выкорчевать "в нации элементы, которые не являются защитниками и кормильцами".

  Вадим Рабинович отметил, что, выступив с таким заявлением, она сделала две важные вещи.

  "Она сказала правду, как они думают и что думают о стране и более страшное. Она как раз стала первым свидетелем по тем процессам, которые у нас ещё, надеюсь, будут", - сказал он в эфире телеканала "112 Украина", уточнив, что речь идёт о секретном меморандуме с МВФ о снижении количества населения в стране.

  "Где это тайное соглашение, которое они боятся нам показать? - спросил он. - Это открыто подписанное соглашение о снижении населения Украины, потому что им нужна страна максимум с 10 млн населения, они давно это говорят".

  Он заметил, что если от "Слуги народа", от президента Украины Владимира Зеленского, не последует реакции на циничное заявление Галины Третьяковой, то это будет означать одно - "секретный меморандум МВФ принят на полное вооружение и нас ожидает просто стерилизация всей страны, если мы не стерилизуемся заранее от них".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói gì tôi không hiểu, nên viết tiếng Việt đi

   Xóa
 10. Theo NBC News, Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick, thành viên đảng Cộng hòa, mới đây khẳng định mình và các nhân viên dưới quyền, dù tuổi đã cao nhưng sẵn sàng chịu rủi ro, thậm chí hi sinh tính mạng để nước Mỹ “quay trở lại làm việc”.

  “Với những người ngoài 70 như chúng ta, chúng ta tự bảo vệ bản thân. Đừng để đất nước phải hi sinh”, ông Patrick nói trên Fox News. Bang Texas hiện ghi nhận 1.048 ca nhiễm Covid-19 và 12 ca tử vong.

  Ông Patrick đưa ra tuyên bố gây sốc trên nhằm hưởng ứng thông điệp của Tổng thống Mỹ Donald Trump, rằng nước Mỹ cần phải khôi phục hoạt động kinh tế trong vài tuần tới, chứ không phải là vài tháng.
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/my-pho-thong-doc-bang-texas-tuyen-bo-soc-ve-tinh-hinh-dich-covid-19-c415a1134991.html
  Anh U cà truyền thống ba ngang + bưng bô, xưa rồ phát xít ko xong, giờ rồ phương tây cũng ko ổn: học cái hay éo học toàn thấy học cái dở

  Trả lờiXóa
 11. Theo Hãng tin Reuters, số ca COVID-19 tại Mỹ vượt qua mốc 2,5 triệu ca trong ngày 28-6. Trong khi đó, hơn 125.000 người Mỹ qua đời vì dịch bệnh này. Mỹ hiện là quốc gia có số ca tử vong vì COVID-19 cao nhất thế giới.
  Một quan chức thuộc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump hôm 27-6 cho biết Phó tổng thống Pence sẽ hoãn các cuộc vận động để đề phòng nguy cơ virus tiếp tục lây lan mạnh khi tụ tập đông người.
  Bang Florida sáng 27-6 (giờ Mỹ) ghi nhận thêm 9.585 ca nhiễm, trong khi Arizona có thêm 3.591 ca nhiễm mới.

  Bang Nevada ngày 27-6 công bố 1.099 ca nhiễm mới, tăng gấp đôi so với thống kê trước đó. Cùng lúc, các bang South Carolina và Georgia lần lượt có thêm 1.604 và 1.990 ca nhiễm, cũng là các kỷ lục mới trong ngày tại các bang này.

  Theo Đài NBC News, Mỹ ghi nhận 45.942 ca nhiễm mới trong ngày 26-6 với hơn 8.000 ca của bang Florida và hàng ngàn ca khác từ Texas, Arizona và California.

  Giới chuyên gia nhận định số ca nhiễm tại Mỹ tiếp tục tăng cao xuất phát từ việc nước này mở cửa trong khi vẫn còn nguy cơ lây lan.

  Thống đốc Texas Greg Abbott hôm 26-6 tuyên bố bản thân hối hận vì sớm mở cửa bang. Ông nói nếu "có thể làm lại bất cứ điều gì", ông sẽ hoãn việc cho phép quán bar mở cửa trở lại.

  Trả lờiXóa
 12. Đều là những ý tưởng điên khùng, diệt chủng, phát xít khùng điên mà hay thấy trong những bộ phim về phát xít. 1 Ukraina thân Mỹ mới những đại danh hài đúng nghĩa đen làm chính trị đã ngày càng bị phát xít hóa. Ở bên ta cũng có 1 bộ phận nhỏ trong xh, là bộ phận thần kinh cũng hướng theo CN phát xít phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền, bài Trung phò Mỹ, chống Tàu cho Mỹ, nhưng chỉ là đám thiểu năng, không phải là đại bộ phận quần chúng. Đây là bọn tỏ ra nguy hiểm và không được văn hóa xã hội VN chấp nhận. VN ta có 1 nền văn hóa lúa nước thuần nông hướng thiện hiền lành.

  Trả lờiXóa
 13. Надежда Алексееваlúc 13:27 1 tháng 7, 2020

  Tại sao Merkel khuyến khích châu Âu chuẩn bị cho sự chấm dứt lãnh đạo toàn cầu của Hoa Kỳ?
  Роль второго плана: почему Меркель призвала Европу готовиться к концу мирового лидерства США
  https://russian.rt.com/world/article/759161-ssha-germaniya-merkel
  Роль второго плана: почему Меркель призвала Европу готовиться к концу мирового лидерства США
  Короткая ссылка27 июня 2020, 19:09Надежда Алексеева, Алёна Медведева
  52816
  Вашингтон может отказаться от политики мирового лидерства, и европейским странам необходимо готовиться к такому сценарию. Об этом заявила канцлер ФРГ Ангела Меркель. На фоне заявлений Трампа о возможном выводе части американского контингента из Германии она подчеркнула, что размещение военных США в ФРГ не только направлено на защиту союзников по НАТО, но и преследует собственные интересы Вашингтона. По мнению экспертов, заявление Меркель свидетельствует о серьёзных разногласиях в отношениях между Германией и Соединёнными Штатами.
  Канцлер ФРГ Ангела Меркель считает, что мир не должен воспринимать как должное стремление США к мировому лидерству. Об этом германский лидер заявила в интервью шести европейским изданиям.

  «Мы выросли с твёрдым осознанием, что США хотят быть мировой державой. Если США сейчас по собственной воле решат отказаться от этой роли, нам придётся хорошенько над этим задуматься», — цитирует Меркель The Guardian.

  Интервью было опубликовано после сообщений о намерении США вывести части военного контингента из Германии. В связи с этим, по словам Меркель, в Берлине понимают необходимость увеличения бюджетных расходов на оборону.

  «Мы в Германии знаем, что должны тратить больше на оборону. В последние годы наши расходы в этой сфере значительно увеличились, и мы продолжим наращивать наш военный потенциал», — отметила канцлер.

  Что же касается американского военного присутствия на территории Германии, то оно связано с интересами не только партнёров по НАТО, но и самих США, полагает глава правительства.

  «Американские войска в Германии помогают защищать не только Германию и европейскую часть НАТО, но и интересы США», — подчеркнула канцлер.

  Тем не менее для ФРГ важно сохранять приверженность трансатлантическому оборонному сообществу и общему с США ядерному зонтику, добавила Меркель.


  Военнослужащие ВС США в момент прибытия в порт Бремерхафен, ФРГ. AFP © Patrik Stollarz
  «Холодный душ»

  Как отметил в беседе с RT ведущий научный сотрудник Центра германских исследований Института Европы РАН Александр Камкин, заявление Ангелы Меркель, сделанное в интервью европейским СМИ, демонстрирует кризис в отношениях между Вашингтоном и Берлином и их взаимное недоверие.

  «Трамп стал «холодным душем» для европейцев, настроенных на тесное евроатлантическое партнёрство, которое предполагает зависимость Европы от США. Трамп же реализует свою стратегию изоляционизма, но при этом не отказался от идеи господства США в ряде областей», — считает эксперт.


  Дональд Трамп Reuters © Leah Millis
  Похожей точки зрения придерживается и заведующий сектором региональных проблем и конфликтов отдела европейских политических исследований ИМЭМО РАН Константин Воронов.

  «Заявление, сделанное Ангелой Меркель, говорит об обострении противоречий между Вашингтоном и Берлином. Сейчас в германо-американских отношениях наблюдается серьёзная напряжённость по всему спектру взаимодействий, от политики до экономики», — пояснил эксперт в беседе с RT.

  Напомним, что ранее президент США Дональд Трамп сообщил о планах вывести из ФРГ около половины дислоцированного в стране американского военного контингента, причём часть военных могут быть направлены в Польшу. Об этом глава Белого дома заявил во время совместной пресс-конференции с польским президентом Анджеем Дудой.

  «Наше присутствие в Германии мы существенно сократим — примерно до 25 тыс. военнослужащих. У нас было там 52 тыс.», — заявил Трамп, пояснив, что Польша является одной из немногих стран, исполняющих свои бюджетные обязательства в рамках НАТО.

  Trả lờiXóa
 14. Ukraina hợp pháp hóa mại dâm, cần sa...nhằm mục đích gì?
  (Chuyện lạ) - Tổng Giám đốc Liên đoàn Bảo hiểm Ukraina Galina Tretyakova đề nghị hợp pháp hóa mại dâm để có thêm tiền bổ sung vào quỹ hưu trí của đất nước.
  Gặp gái mại dâm, mật vụ theo phó tổng thống bị bắt
  Nụ cười gượng của gái mại dâm sau cánh cửa đóng kín
  Theo lời bà Tretyakova, nếu chính quyền Ukraina muốn, họ sẽ tìm ra tiền để khởi động và đoàn kết, rồi tăng tích lũy cho hệ thống hưu trí.

  "Tôi rất hay nghe nói rằng ở ta không có tiền trong ngân quỹ Nhà nước dành cho trợ cấp hưu… Có thể tìm ra nguồn bù đắp trong việc hợp pháp hoá những loại hình hoạt động hiện là không hợp pháp và không mang lại thu nhập cho ngân sách. Có lẽ hơi khiêu khích, nhưng ý tôi muốn nói đến mại dâm, buôn bán vũ khí và cờ bạc, cả việc trồng và bán cần sa nữa", người đứng đầu Liên đoàn Bảo hiểm Ukraina tuyên bố.

  Bà nhấn mạnh rằng tất cả các "ngành" này hiện nay đang hoạt động trong bóng tối và như thế tức là không bị đánh thuế.

  Ukraina hop phap hoa mai dam, can sa...nham muc dich gi?
  Đề nghị hợp pháp hóa mại dâm và ma túy để thêm tiền cho người về hưu. Ảnh minh họa
  "Những người làm việc trong những ngành nghề này không nộp tiền đóng góp vào Quỹ hưu trí" - bà Tretyakova nói rõ.

  Liên quan đến vấn đề này, trước đó, một kiến nghị về sự cần thiết phải hợp pháp hóa mại dâm cũng được đăng trên web của Tổng thống Ukraina ngày 27/5/2016.

  Kiến nghị cho rằng, mại dâm dù ở Ukraina hay ở bất kỳ quốc gia nào là không thể tránh khỏi và, cũng sẽ “sống”. Việc “hợp pháp hóa mại dâm” sẽ chỉ là “điều tốt” và được “điểm cộng”, Sputnik trích dẫn một phần nội dung văn bản kiến nghị.

  Trước đó, theo Sputnik, dự thảo luật “Về quy định quản lý mại dâm và hoạt động của các cơ sở dịch vụ tình dục” được đưa ra bàn thảo trong một phiên họp tại Quốc hội Ukraina (Verkhovnaya Rada) vào hồi tháng 9/2015.

  Dự thảo luật này lý giải, khi hợp pháp hóa mại dâm, những người làm công việc này được coi là “hợp pháp”, và họ buộc phải trải qua các quy trình kiểm tra y tế nghiêm ngặt, từ đó giúp người dân được an toàn hơn.

  Tuy nhiên, dự thảo đã gây ra nhiều tranh cãi trong các tầng lớp xã hội khác nhau. Sau đó, tác giả bản dự thảo, Andrei Nemirovsky - thành viên của nhóm “Sức mạnh của người dân” tại Quốc hội Ukraina đã rút tài liệu về hợp pháp hóa mại dâm ở Ukraina ra khỏi Verkhovnaya Rada.
  https://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/ukraina-hop-phap-hoa-mai-dam-can-sanham-muc-dich-gi-3334395/

  Trả lờiXóa
 15. Nếu cam kết giảm dân số xuống dưới 10 triệu là đúng và biện pháp là không chữa bệnh cho người trên 65 tuổi, triệt sản những người nghèo thì quả là rất tồi tệ, mất hết nhân tính

  Trả lờiXóa