Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

CCB THỦ ĐÔ YÊU CẦU CÔNG AN XỬ LÝ NHỮNG KẺ GÂY RỐI VÀO SÁNG MAI

Lời dẫn: Được biết, những anh chị hành nghề rân trủ đang dự định biểu tình gây rối ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm vào sáng mai, Chủ nhật, 23/3/14. Yêu sách của họ lần này là đòi thả "nhà đấu chanh" Hằng Bùi! Bác Thắng Còng cùng các Cựu chiến binh Thủ đô Hà Nội vừa có đơn gửi đến Công an quân Hoàn Kiếm với yêu cầu xử lý nghiêm những kẻ gây rối này. Đồng thời, các Cựu chiến binh Thủ đô cũng đã thông báo về sự có mặt của các CCB Thủ đô cùng bè bạna ủa họ ở Bờ Hồ sáng ngày 23/3/2014 để chứng kiến lực lượng chức năng xử lý các đối tượng tham gia vụ tụ tập, gây rối này.
Google.tienlang xin chép cả 1 stt trên fb về vấn đề này để chúng ta cùng theo dõi.
********* 
 Bùi Hằng tại Nhà tạm giữ Công an huyện Lấp Vò- Ảnh do Hằng tự chụp khi vừa bị bắt và tự đăng lên fbCẦN XỬ LÝ NHỮNG KẺ GÂY RỐI ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNG


Bùi Hằng là hiện sinh của kẻ vô đạo, dân giang hồ, lấy quậy phá làm thú vui, thích tạo scandal để “nổi tiếng”, lấy “biểu tình yêu nước” để được thể hiện bản năng ngỗ ngược… Với con người như vậy, gia đình bất lực, xã hội bó tay, chỉ có nhà tù là nơi cứu cánh duy nhất có thể giúp cho xã hội được an bình. Nhưng với những kẻ phản động, chống phá Nhà nước thì chúng không muốn thế!

1. BÙI HẰNG BỊ BẮT, XỬ LÝ LÀ ĐÍCH ĐÁNG
Chẳng người mẹ nào dứt ruột đẻ con ra mà không đau khi phải tố cáo con mình. Hãy nghe lời trần tình của bà Phạm Thị Hoán - mẹ đẻ bà Bùi Hằng “Các cụ xưa thường nói ”con dại cái mang”. Từ nhỏ đến lớn, Hằng chưa báo hiếu được vợ chồng chúng tôi một ngày nào mà chỉ toàn gây ra những chuyện đau lòng. Lúc bé là học sinh cá biệt, bỏ học, ham chơi, cãi láo với bố mẹ; lớn lên lại mâu thuẫn, ruồng bỏ gia đình, anh chị em đi theo những thành phần bất hảo, gây ra biết bao chuyện trời không dung, đất không tha. Kể ra điều này, tôi vô cùng đau đớn và xấu hổ vì có một đứa con mà cả xã hội đều lên án”
Báo chí đã phản ánh, từ nhỏ Hằng đã là một học sinh cá biệt, hỗn hào với thầy cô, vô kỷ luật, bị đuổi học, từng dọa mua bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở chri vì bị bố đẻ đánh đòn. Lớn lên Hằng trở thành dân xã hội, bỏ rơi con gái đẻ, sống trụy lạc, phá phách nên có đủ tiền án tiền sự về hành vi tội lỗi liên quan đến nhân cách, đạo đức. Năm 1993, Hằng bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách do vi phạm chế độ hôn nhân. Ngày 29-11-1996, Bùi Thị Minh Hằng bị công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội danh cưỡng đoạt tài sản; ngày 19-3-1997, cơ quan tố tụng đã xử phạt hành chính đối với Hằng về hành vi nêu trên.
Chỉ vì mâu thuẫn, tranh chấp tài sản với mẹ đẻ và các em gái, kiện không thắng thì Hằng gây rối, phá phách, tấn công người thân, mang bàn thờ của bố đẻ ra vỉa hè đến mức bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối TTCC. Hằng còn hùa theo đám phản động trên mạng treo giải thưởng hàng ngàn đô cho ai gây thương tích với chị em ruột của mình. Với tư cách đạo đức đó, Bùi Hằng đã khiến gia đình bất lực, đành vận đến chính quyền “giáo dục”. Tuy nhiên, với các thành phần chống chính quyền, muốn gây bạo loạn đất nước, thì Bùi Hằng lại là nhân vật hoàn hảo để kích động, khai thác sử dụng như công cụ gây rối hiệu nghiệm “có một không hai”. Chúng đã góp phần biến Bùi Hằng từ kẻ tranh chấp lợi ích với người thân thành kẻ bỏ hẳn gia đình, con cái, sống bằng nghề gây rối, thủ lĩnh biểu tình, hóa kiếp gái giang hồ thành “nhà vận động xã hội”, “người yêu nước”.
Ngay từ ngày đầu gia nhập đội quân biểu tình ở Bờ Hồ, Bùi Hằng nhanh chóng nổi bật nhờ các kỹ năng gây rối lành nghề. Hằng xăm bốn chữ trên vai “Nợ nước - Thù nhà” làm mác đi tuyên truyền, tạo thương hiệu “dân oan” để làm đẹp hành trình đến với “con đường yêu nước”. Hằng lê la trên các diễn đàn paltalk, chống Cộng hải ngoại để “dựng lại lý lịch bản thân”, thậm chí bịa đặt câu chuyện ly kì, xúc động rằng chị ta là con tướng cộng sản, quen thân giới chức cao cấp Nhà nước (trong khi bố đẻ Hằng - ông Bùi Sỹ Kỷ chỉ là thiếu tá quân đội, đã mất) nên vô cùng phẫn uất trước nguy cơ mất nước khiến đám ô hợp đó mừng rỡ như vớ được vàng. Cung cầu gặp nhau, nên Hằng được đám trí thức Xuân Diện, Quang A, Huệ Chi tôn vinh như “nữ tướng”, hóa kiếp thành biểu tượng yêu nước.

Từ đây, các cuộc tụ tập, gây rối không thể thiếu Bùi Hằng. Các tập hồ sơ phản ánh bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối TTCC của Bùi Hằng nhiều đếm không xuể, xin kể sơ sơ:
(1)Ngày 2-8-2011, Hằng ra sức kích động số người có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, khiến lực lượng chức năng buộc phải đưa Hằng về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng.
(2) Ngày 21-8-2011, ba ngày sau khi UBND Thành phố ra Thông báo yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập, gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm bất chấp sự giải thích, vận động của lực lượng chức năng, Hằng tiếp tục CAQ Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
(3) Ngày 16-10-2011, Hằng cùng gần 20 người tụ tập, gây mất trật tự trước cổng đền Ngọc Sơn, quận Hoàn Kiếm, bị lực lượng chức năng cảnh cáo, Hằng đã không chấp hành mà còn la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ cán bộ thực thi nhiệm vụ và lại được nhận quyết định xử lý hành chính lần thứ ba.
(4) Căn cứ vào khoản c, điểm 1, điều 3- NĐ 76/2003/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27-10-2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục và được UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng tại quyết định số 5225/QĐ-UBND.
Trước áp lực dư luận do bị giới mang danh trí thức, đám biểu tình cực đoan tạo dựng và sức ép của các thế lực bên ngoài không muốn Việt Nam yên ổn, khiến chính quyền Hà Nội phải “khoan hồng” cho Bùi Hằng sau chưa đầy nửa năm giáo dục bắt buộc. Từ đây, Hằng không còn biết thế nào là “giới hạn pháp luật” nữa: gây rối, phá phách, chống người thi hành công vụ…trở thành món ăn hàng ngày của chị ta.
(5) Chị ta tung hoàng trong mọi vụ gây rối, kích động tụ tập, chống phá mọi miền đất nước. Cực điểm, sáng ngày 11/2, Bùi Thị Minh Hằng cùng gần 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Với hành vi này, Công an huyện Lấp Vò, Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Các bị can hiện tạm giam tại Trại Tạm giam An Bình thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp. Mức án cho hành vi phạm tội nghiêm trọng, tái phạm nhiều lần của các tội danh này, Hằng sẽ phải đối mặt với khung hình phạt từ 2 đến 7 năm cho mỗi tội danh.

Việc bắt giữ, khởi tố và điều tra về hành vi phạm tội này của Bùi Hằng và đồng bọn đã phản ánh đúng nhân thân, bản chất côn đồ, tính chất nghiêm trọng của hành vi và hậu quả chúng đã gây ra cho xã hội. Đáng lý nhìn thấy hậu quả này thì con cái, bạn bè của chị ta phải thấy hối tiếc, xấu hổ như mẹ đẻ Bùi Hằng vì đã không ngăn cản kịp thời. Đằng này, trái ngược hoàn toàn, vì sự kích động, hỗ trợ nào đó từ bên ngoài, những đứa con của Bùi Hằng lại đang đi tiếp tay cho các thế lực xấu.

2. VÌ SAO BỌN PHẢN ĐỘNG TIẾP TỤC KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNG?
Thành công sau lần đưa được Bùi Hằng từ trại giáo dục bắt buộc về với các cuộc gây rối, biểu tình, càng khiến số phản động lưu vong cùng đám chống đối trong nước hả hê. Chúng không chỉ còn viện vào lý do “yêu nước”, “chống Trung Quốc” để kêu gọi các cuộc tụ tập gây rối nữa. Bất kỳ lý do gì, từ đòi người bị công an, chính quyền làm việc, các phiên tòa xử số chống đối, các ngày lễ kỷ niệm nhân quyền, chống ngoại xâm, ủng hộ chính quyền ra luật biểu tình,…chúng đều biến thành cái cớ để cho Bùi Hằng có đất diễn biểu tình. Bùi Hằng bị bắt đi tù, chúng mất đi “thủ lĩnh” biểu tình, gây rối nên chúng đã mua chuộc những đứa con của Bùi Hằng hô hào các cuộc tụ tập, gây rối trước các cơ quan, trụ sở chính quyền.
Cách đây mấy hôm, chúng đưa hơn 10 giáo dân Hòa Hảo từng tham gia vụ gây rối TTCC ở Lấp Vò, Đồng Tháp với Bùi Hằng ra Hà Nội là “lực lượng quần chúng” hỗ trợ cho con trai Bùi Hằng - Trần Bùi Trung từng bị Hằng tố cáo và bị khởi tố về “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” của mẹ đẻ, đi kiện chính quyền đòi trả tự do cho Hằng, xin các ĐSQ nước ngoài can thiệp. Các thế lực thù địch, phản động hải ngoại viện vào đơn kêu cứu của Bùi Trung để vận động quốc tế can thiệp. Đến hôm nay, thì chúng lại thành công khi lôi kéo được con gái ruột Quỳnh Anh - từng bị Bùi Hằng bỏ rơi, ruồng rẫy, tạo cớ “thay mặt gia đình” kêu gọi biểu tình áp lực chính quyền trả tự do cho Bùi Hằng ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm. Thành phần tham gia gây rối lần này chắc chắn lại vẫn là những giáo dân, dân khiếu kiện biểu tình chuyên nghiệp như mọi khi cùng với một vài kẻ đàn em tay sai, đệ tử Bùi Hằng, thành viên các tổ chức, hội nhóm phản động.

3. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI DÂN VÀ CHÍNH QUYỀN ?
Là những người dân đang được an hưởng cuộc sống yên bình ở Thủ đô, là những cựu chiến binh từng đổ xương máu giữ gìn nền độc lập, chủ quyền cho dân tộc, tôi và những người bạn CCB thủ đô không thể để cho một nhúm người khoác áo “yêu nước” đòi đạp đổ thành quả mà cha ông, đồng đội chúng tôi xây nên. Không thể để đám phản quốc, tay sai phản động lộng hành, ngang ngược, phá vỡ cuộc sống thanh bình của chúng tôi và những người thân, dân cư ở đây. Chúng tôi tuyên bố sẽ có mặt ở bờ Hồ để vạch mặt, lên án từng kẻ gây rối, phá phách này.
Chúng tôi đề nghị công an Thành phố Hà Nội, lực lượng bảo vệ trị an cần dứt khoát xử lý những kẻ tham gia vụ gây rối bằng hình thức đích đáng, không thể để chúng càn quấy, xem thường pháp luật, xâm hại lợi ích cộng đồng, làm xấu hình ảnh Thủ đô.
Chúng tôi đề nghị chính quyền nơi cô Phạm Thị Quỳnh Anh cư trú điều tra làm rõ động cơ tiếp tay cho đám phản động, chống đối kích động biểu tình, làm rõ việc cô ta thay mặt những ai trong gia đình và dựa vào cơ sở pháp luật nào mà “đòi công bằng” cho Bùi Hằng, từ đó có hình thức xử lý nghiêm minh theo mức độ sai phạm nhằm răn đe, cảnh cáo những kẻ có mưu đồ tương tự.
Chúng tôi cũng mong những người dân Thủ đô, nhất là dân cư khu vực Hoàn Kiếm cần thấy được trách nhiệm đấu tranh với những kẻ biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự chuyên nghiệp này. Đã đến lúc chúng ta công khai vạch mặt chúng, đòi chúng phải tôn trọng quyền hưởng thụ cuộc sống an bình của chúng ta, không để chúng nhơn nhơn mạo danh “nhân dân” càn quấy, xem thường pháp luật và các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự thủ đô.


Thắng Còng và các CCB thủ đô

P/S: Chúng tôi sẽ trực tiếp gửi đơn này Công an, UBND quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, thông báo về sự có mặt của anh em CCB, bạn bè chúng tôi ở Bờ Hồ sáng ngày 23/3/2014 để chứng kiến lực lượng chức năng xử lý các đối tượng tham gia vụ tụ tập, gây rối này

17 nhận xét:

 1. Cho đến giờ này thì cao nhất chỉ có duy nhất cái NĐ cấm tụ bạ > 5 mạng mà thôi ( mà ngay cái NĐ đó cũng không ghi rõ là 5 người tụ bạ trong mấy m2 thì cấm )
  Nhưng trước khi xảy ra ( nếu có ) tình trạng gây rối của ai đó thì chính cái nhóm do đầu lĩnh Thắng còng kia đã vi phạm quy định về việc viết đơn tập thể - đơn tập thể tố cáo những ai đó thì không được xem xét theo luật định !
  Những người có nội công thì họ không " sồn sồn như l... phải nước nóng " như băng Thắng còng kia mà người ta bình tĩnh chờ nhóm nào đó gây rối ( sự việc hoàn thành ) rồi mới viết đơn ( từng cá nhân một trong băng ) kiện tụng hay kiến nghị chi chi .....đó len công quyền !
  Túm lại, đừng đấm vào bị bông !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Xích lô : thằng Xích lô (XL=xờ lờ) nói tao nghe ai "sồn sồn như l... phải nước nóng" nếu không phải chính mày và mấy con rận. Con Buồi Hằng nó cho mày XL nó bao lần mà mày bênh nó chằm chặp thế. Luật cái con mẹ mày, người ta không "tố cáo" mà là báo trước cho chính quyền, hiểu chưa thằng chó dại?

   Xóa
 2. Thông báo tìm chó lạc.(lần hai)

  Ki lô gam cô bác,
  Ở gần rồi ở xa,
  Cháu là chủ đàn chó,
  Có vài con gọi là.

  Hôm nay cháu vắng nhà,
  Đi quên không khép cổng,
  Đàn chó vốn ranh ma,
  Vắng chủ nhà nên sổng.

  Tất cả có năm con,
  Con nhỏ nhất "đồng tháp",
  Kế tếp "sinh viên" rồ,
  què chân do bị đập,

  Con vừa bé vừa thấp,
  đó là con "xích lô",
  Cái mặt ngây ngồ ngộ,
  Có tên là cu đơ.

  Cầm đầu lũ chó dở,
  To nhất biển trời tư,
  mệnh danh là chém sủa,
  Mặt sẹo nên gầm gừ.

  Ki lô gam cô bác,
  Ở gần rồi ở xa,
  ai biết chó cháu lạc,
  Hãy thông báo trên loa.

  Gia đình chịu phí tổn,
  Cũng thông báo luôn là,
  Chó cháu chưa tiêm dại,
  Khôn ngoan trả lại Gia.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ trưởng Tổ ngành hàng Mắm Tôm chợ Đồng Xuânlúc 21:01 22 tháng 3, 2014

  Cảm ơn Google.tienlang thông tin!
  Hôm 14/3 vừa rùi chúng tôi đã đón mấy anh chị Rân trủ ở Bờ Hồ nhưng có lẽ thông tin bị lộ nên họ tránh, họ kéo đến Tượng đài Liệt sĩ ở đường Bắc Sơn.
  Có lẽ do mùi Mắm tôm khó giấu được nên bị lộ!
  He he!!!
  Chuyến này bà cho các con No- U theo đạo Mắm tôm hết lượt!
  Hà hà!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Tổ Hàng nước chè xanh phường Lý Thái Tổlúc 21:35 22 tháng 3, 2014

  Tuổi già khoonng làm được gì nhiều. Tổ chúng tôi đã gom 100 chổi đót làm vũ khí cho các già ngày mai!
  Địa điểm phát chổi đót:
  Chân Tượng đài Lý Thái Tổ vào lúc 7:00 đến 6:00 ngay mai.
  Ưu tiên cho khách quen là chị Lê Thị Công Nhân!

  Trả lờiXóa
 5. Chống lại "đảng quang vinh" thì chỉ có ....mọt gông thôi mụ Hằng ạ.
  Này nhắn vơi "NHỮNG KẺ GÂY RỐI ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNG" biết nhé": "nhân dân tự phát" của nhà nước pháp quyền XHCN sẽ ...cho ăn chổi đấy. Xem gương của Lê Thị Công Nhân mà răn mình đi. Hi !
  Đỉnh cao muôn năm !

  Trả lờiXóa
 6. Chị thương các em Xích Lô, Dân Đồng Tháp.
  Chị muốn ôm, muốn kẹp các em vào lòn g.
  Chị đang đấu tranh cho quyền tự do dân chủ, trong đó có quyền được ngửi nữa đấy các em ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Tình sao rồi, các bác?
  Các chị Tổ trưởng Tổ ngành hàng Mắm Tôm chợ Đồng Xuân, Tổ Hàng nước chè xanh phường Lý Thái Tổ hôm nay tác chiến ra sao?
  Rất mong các chị cập nhật thông tin!

  Trả lờiXóa
 8. Hoan hô Thắng còng và bản < quyết tâm thư> gửi cho các anh các chú . cố lên Thắng nhé gặp <> đừng có còng xuống nha Thắng

  Trả lờiXóa
 9. Tổ trưởng Tổ ngành hàng Mắm Tôm chợ Đồng Xuânlúc 16:36 23 tháng 3, 2014

  Bá cáo bác Arjen Robben và các bác!
  Hôm nay bọn em hy sinh, nghỉ 1 buổi chợ tập trung ở bờ Hồ từ sớm (với vũ khí sinh học của bọn em). Thế nhưng hơn 11g rồi 12 giờ chả thấy mống nào!

  Lại bị lộ kế hoạch khiến bọn kia sợ ko dám đến?

  Khổ! Cái vũ khí sinh học của bọn em, dù đã buộc kín trong các túi nilon nhưng cũng khó bịt được mùi!

  Túm lại: Hôm nay không thấy mống nào cả!

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Kính cô Lê Lan Lương,
  Hơn một lần cháu đã mong mỏi cô làm sạch môi trường của trang này. Nhưng, sau khi đọc những lời bình của các ông người lớn trên đây thì thôi cô ạ. Cháu chào cô, cháu thôi không dám vào trang này nữa.
  Chúc cô khỏe
  P/S .Cháu không hiểu làm sao cô có thể sống khỏe và đẹp trong môi trường này được nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Thưa ông Nặc danh 20:51,
   Cháu thật lòng thưa gửi cô Lê Lan Hương với một thiện ý, cháu không hỏi ông.
   Nhưng nếu ông và cô Lê Lan Hương là một (để trả lời cháu) thì cháu xin chào ông và cô Hương.

   Xóa
  3. Thưa ông cháu ngoan tức ông Xích lô!
   Ông cứ giả dang Nặc danh chửi ông Xích lô rồi lại trong vai ông cháu ngoan phê phán môi trường ko trong sạch!
   Đúng kểu mấy ông maidan ở kiep: Thuê sát thủ bắn người biểu tình rồi đổ cho chính quyền đàn áp dã man....
   Nếu như ông biến khỏi trang Google.tienlang thì tự nhiên môi trường trong sạch thôi. Tốt nhất, những ông rận như ông nên tự vẫn đi để đất nước VN yên bình....

   Xóa
  4. Cháu định lên tiếng trả lời nhưng chợt thấy tên nick và lời nhận xét buồn cười nên thôi. Tên sao người vậy, lần này có lẽ đúng.

   Xóa
 12. Thật tiếc ! Vì luật hình sự của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( về tội tuyên truyền nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ) chỉ có hiệu lực trên lãnh thổ Việt Nam....nếu không thì nhiều con chó dại đã bị đập chết.
  Năm 8x, cảnh sát Thái Lan đã triệt hạ 1 căn cứ chống chính quyền Việt Nam ngay trên lãnh thổ Thái.
  Cơ mà Vàng Pao ( Chống Nhà nước Lào hiện nay, còn gọi là phỉ Lào ) cũng bị truy tố ở ngay thế giới tự do ( trong lãnh thổ Mỹ ) thì phải...
  CÓ LẼ CHÍNH PHỦ VIỆT NAM CẦN PHẢI NÓI VỚI CHÍNH PHỦ MỸ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ NÓI VỚI CHÍNH PHỦ THÁI LAN.... giống như chính phủ Lào đã yêu cầu về thái độ xử sự và những điều người Mỹ phải làm khi Vàng Pao chuẩn bị vũ khí ở Mỹ để gây rối ở Lào..
  Độc lập dân tộc là trên hết, không có độc lập thì không bao giờ có tự do, dân chủ.
  Những người Việt chân chính sẽ đoàn kết, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản VIỆT NAM tiêu diệt bọn phản động...
  có ai hiểu biết một tý ko nhể

  Trả lờiXóa