Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

NGUYỄN TƯỜNG THỤY ĂN CHẶN QUỸ "BẦU BÍ", BỊ BẮT QUẢ TANG

Nguyễn Tường Thụy "tranh thủ" mọi lúc mọi nơi

Nguyễn Tường Thụy "trẻ không tha, già không thương"
NỘI CHIẾN TIỀN, QUYỀN TRONG HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂNNhạn Biển

Mới đọc bài viết Dkm, ăn chi mà dữ rứa mà thấy choáng toàn tập, hóa ra hội nhóm nào của đám dâm chủ cũng từa tựa như nhau vậy.
- Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền dân oan, 200 ngàn thì quyết toán 2 triệu, bị đám đàn em trong Hội này chơi ác, mồi cho dân oan tiết lộ ra khiến ông ta muối mặt xin trích 1,8 triệu trả lại quỹ.
Nguyễn Tường Thụy ăn chặn của quỹ Bầu bí bị bắt quả tang
- Nguyễn Tường Thụy bị đám lâu la trong hội nhóm này coi khinh coi rẻ từ lâu, chúng chưởi thẳng cho là “thằng già nát rượu”, lại còn “mất khôn, mất trí, hay nói nhảm lại còn bày đặt chê đứa nọ, dạy đứa kia”, thua xa hạng xe ôm, sống bằng nghề Chí Phèo cào mặt ăn vạ lấy tiền như Trương Văn Dũng thì thật không còn gì để nói.
- Không chỉ ăn chặn trắng trợn, nhân cách tệ hại, lại còn đòi thâu tóm Hội này, không được thì đòi phá ngang. Nhưng rồi, thấy Hội này ăn nên làm ra nên muối mặt lì lợm bám trụ, mặc mẹ đám đàn em, con cháu nó khinh bỉ.
- Lão ta và cô em Bùi Hằng từng xem nhau như “anh em kết nghĩa”, ôm nhau khóc lóc đủ kiểu, giờ cô em vào nhà đá, chẳng thấy lão ta giúp được gì, chưa một lần đi thăm nom, thậm chí tranh thủ vẽ vời dự án biểu tình, café kiếm tiền thì thật hết biết. Lão ta cùng đám Thúy Nga thuê được nhúm dân H’Mông, khiếu kiện về biểu tình, thất bại đành “giải ngân” trắng trợn. Buổi café Bùi Hằng thì tự đắc, ra vẻ ban ơn với con cái Bùi Hằng nên bị chúng chửi cho trên facebook, đúng là quá nhục. Tình cảm chị em của lão ta chắc chẳng đáng vài đồng đô lẻ.
- Vợ chồng Lê Thị Công Nhân mới thực sự là kẻ thao túng Hội này, chuyện này không có gì là lạ. Chiêu kiếm tiền từ hải ngoại thì “thánh nữ” Công Nhân có thừa. Cô ta sau khi đi tù ra mua nhà, định tậu cả xe ô tô xịn, xài hàng hiệu, chảnh với các đàn anh đàn chị, chua ngoa với đám bậu xậu hải ngoại…nên bị cả đám dâm chủ đánh hội đồng, phải quy ẩn, buông rèm sau lưng kẻ khác chờ cơ hội phục hồi thời hào quang quá vãng. Muốn biết các tài nghệ kiếm tiền của cô ả này, cư dân mạng đừng bỏ qua blog được xem là tình địch của cô ta http://danchuleaks.blogspot.com/ cho thấy, cô ả này sưu tập bộ đàn ông từ trẻ đến già trong nước (có vẻ như cả Nguyễn Văn Đài - người dìu dắt cô ta đến với các ngón nghề dân chủ đến cụ già lão luyện Nguyễn Thanh Giang) cho đến đám fan cuồng hải ngoại, ối anh được nghe lời ong bướm, hứa hẹn thế nào mà thành “ông bầu” chu cấp, bảo kê từ A đến Z, sau khi vỡ lở ra các “đại gia” này mới biết, sao lắm thằng bị cô “Thánh nữ” câu kẹo đến thế!!!
Giờ thì chẳng ma nào dám dùng đến danh xưng “Thánh nữ” để ca ngợi bất kỳ cô nàng dâm chủ nào nữa, vì nghe ai cũng đủ tởm về “nội hàm” và “ngoại vi” của cụm từ này đã bị Lê Thị Công Nhân bôi bẩn đến nhơ nhuốc.


Thế nên, hỏi sao giới dâm chủ lắm quỹ, lắm hội thế mà Quỹ Bầu bí tương thân của vợ chồng cô ta lại ăn nên làm ra đến vậy. Chắc chắn là nhờ tài nghệ câu tiền có đẳng cấp của Công Nhân, nhất là trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn hiện nay. Cũng không loại trừ, đứng sau cô ả vẫn còn nhiều đàn anh kiểu như Việt Tân Nguyễn Văn Đài hậu thuẫn cho thì chuyện “làm ăn” thật không khó!!!

Đúng là chỉ có lão già Nguyễn Tường Thụy tưởng viết được vài dòng lốc liếc, được đám chân dài Việt Tân ninh hót, đã là tinh tướng lắm, ai dè “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, gặp phải vợ chồng Nhân Quyền không tha lừa ai thì thôi, lão Thụy sao qua mặt được chúng. Khuyên lão ta khôn hồn thì té nhanh khỏi cái Hội đó, không thì tiếng tăm của lão ta sẽ sớm được cặp vợ chồng Nhân Quyền xứ Việt này chôn sống cực nhanh thôi!

Nguồn: Loa Phường
======

Dkm, ăn chi mà dữ rứa!
Không ai không thốt lên câu tương tự khi nghe chuyện lão Thụy chi cho 2 dân oan 200 ngàn mà quyết toán đến 2 triệu lận!
Nay lão bị đám đàn em check trực tiếp với đám dân oan mới tòi lói ra chiêu biển thủ 90% số tiền được lão thanh minh bằng chữ nhầm và hứa sẽ chuyển số tiền thừa 1.800.000 vào số dư tháng 5 (tức là bản thân lão đã quyết toán với hội hè xong xuôi cmn rồi, khi cộng đến món tiền đó, lão vẫn mặc định nó là 2 triệu, chớ không phải 200.000 đồng!).

Chuyện ăn chia tỷ lệ phần trăm, chuyện chi 1 lần viết biên nhận 2,3 lần vốn là chuyện thường ngày giữa dâm chủ kiểu Thụy với dân oan đã được các bậc tiền bối của lão như cụ Giang, Thủy, Toàn…làm chán rồi, nhưng cái kiểu hợp thức hóa sổ sách bằng thêm một con số không ăn thô và dày đến cỡ này thì đám đó phải gọi Thụy bằng cụ tổ.
Cái ngu ngơ nhất của lão là không biết rằng đàn em mình tuy trẻ người thật đấy nhưng nhưng về thâm niên và chiêu trò tương tự chúng nó đã được học hỏi và trải nghiệm từ chán vạn đời rùi. Chúng biết tỏng tòng tong ruột gan lão nên nhiều lần đã nhắm mắt cho qua. Chúng cũng chán ngớ cái thằng già đã nát rượu nên mất khôn, mất trí, hay nói nhảm lại còn bày đặt chê đứa nọ, dạy đứa kia. Trương Dũng tuy đầu đất nhưng còn được việc hơn lão chán…
Ai chẳng biết đã vẽ ra cái gì thì cũng phải kết toán sao cho kín kẽ đủ đường, được việc mình không hại đến thanh danh đồng bọn. Đằng này, chỉ để chứng minh chi tiêu cho cuộc biểu tình lỡ dở vì cô em ân sâu nghĩa nặng với lão mà lão gom tất cả bà con lại một chỗ, nghe lão mớm miệng cho một đứa kể lể, rồi tranh thủ quay cho đông đủ úp hết lên youtube thì đến đứa trẻ lên ba cũng biết rành rành lão làm vì mục đích gì, trơ trẽn đến cỡ nào. Chưa một đứa nào dù lơ ngơ cũng không đến nỗi hành xử ngu như lão, cung cấp đủ mồi cho đám dlv chửi cho bẽ mặt. Đến vụ café Bùi Hằng lần đầu, lão và hội hè nhảy vào trả tiền xong về lên mặt với con gái cô Bùi khiến Quỳnh Anh cay cú phải chửi là tự lão xông vào lập dự án café, cà pháo giải ngân chứ nó thừa tiền mà tổ chức.
Ấy thế mà có thời lão to mồm, hùng hổ tuyên bố trả quỹ bầu bí vì bị vợ chồng Nhân Quyền dựng lên làm bù nhìn, không cho lão quyết gì nhưng sau thấy quỹ thu bộn tiền, con mồi ngày càng béo bở nên cả đám ngóng mãi mà chả thấy lão còn đề cập đến chuyện ra đi nữa.
Kể về lão cả ngày chửa hết chuyện, càng nói càng nẫu ruột, giờ đám cháu chắt chỉ biết nghĩ cách nào tống lão ra cho hợp tình hợp lý để đỡ rác tai, ê mặt mà thôi.
Thanh Tú
Nguồn: 
Đồng hành với No-U

75 nhận xét:

 1. No U bị nhiều người ghét nhỉ.? Tại sao? Vi phạm pháp luật hay tất cả là tại chống TQ?
  Chuyện nhầm lẫn của người ta công khai trên Facebook, tự nhiên chụp lại rồi ba hoa chích chòe bao nhiêu chuyện như thật, não lợn mới tin.
  Cái bọn rút cả tiền của trẻ mồ côi, của dân bị lũ lụt, bọn sâu mọt đang đục khoét quốc gia mới là bọn đáng khinh và đáng treo cổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải bị ghét vì chống TQ, mà ghét vì hay dính dáng đến cái bọn chó dân oan,VN làm gì có dân oan nào.

   Xóa
  2. Ớ hớ .... 200.000đ (hai trăm ngàn đồng) và 2.000.000đ (hai triệu đồng) nhầm thế nó mới tài . Vậy là mất mẹ nó chầu kraoke đã tay rồi. Tiếc đứt ruật. Lần sau nhầm gấp 3 thôi cũng được chầu thịt chó ... Hớ hớ

   Xóa
  3. So với ụ 83M , đội tàu VinaShin, VinaLine ,...v.v... thì ............

   Xóa
  4. đồng chí Nặc nói đúng đấy. Dân oan chỉ có dưới thời VN bị đô hộ, bị xâm lược thôi. Thời nay dân oan mất đất toàn là được thuê cả đấy (Nguồn: dư luận viên) hehe

   Xóa
  5. Con mẹ mày thằng Vốc cứt. Nói xiên xẹo gì mày.

   Xóa
  6. Chuyện thật đấy đồng chí Nặc ạ. Người dân của nước CHXHCNVN với chính quyền của dân, do dân, vì dân thì không bao giờ có cái gọi là dân oan cả. Chủ thì làm sao mà oan được? Chỉ có đầy tớ mới bị oan thôi.

   Do đó, ở VN thiên đàng tươi đẹp không có dân oan, mà chỉ có quan oan. Chấm hết!

   Xóa
  7. Lại cái thằng lol vodka, các thánh tham nhũng thì kệ cha nó liên quan mả gì mày, muốn bốc trần đám đó thì tự đi mà điều tra nói nói cái lol, còn cái đám hải ngoại miệng thì bô bô dân chủ, tâm thì dâm chủ, làm việc thì rận chủ ... mả bố tiên sư chỉ giỏi ăn nói như lol...

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Cái anh Vốc đủ kứt ăn này đâu cũng thấy ... Đống cứt bên cộng sản cũng thấy anh mà đống phân bên dâm chủ cũng có anh ... Hỏi thế có phải anh là DLV ngu còn khốn nạhoạt động ngầm của tổ chức nào không ?

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. Chiến sĩ Rân trủlúc 09:05 3 tháng 6, 2014

  Cu Quyền nó quy định cho ăn 30%, anh Thụy đòi ăn những 95% thì chúng nó móc họng ra thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đây mới đúng là sở trường của các đồng chí DLV kiêm đội viên đội mắm tôm.

  Trả lờiXóa
 5. Một cái tổ chức ất ơ mà cũng oánh chén cỡ ...1,8 M , hèn chi nhà ông Truyền, nhà ông Tộ , nhà ông bí thư Lâm Đồng ....v.v...... cỡ đó !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cái thằng lol xích lô, các thánh tham nhũng thì kệ cha nó liên quan mả gì mày, muốn bốc trần đám đó thì tự đi mà điều tra nói nói cái lol, còn cái đám hải ngoại miệng thì bô bô dân chủ, tâm thì dâm chủ, làm việc thì rận chủ ... mả bố tiên sư chỉ giỏi ăn nói như lol...

   Xóa
  2. Nặc danh16:09 Ngày 03 tháng 06 năm 2014@,
   Ừ, đám hải ngoại xấu xa thế , nó bô bô dân chủ mà tâm và làm việc thì ... ẹ quá phải không ?
   Dưng mờ nó là xấu sẵn, ...thế còn đám tốt ơi là tốt, đứng dưới cờ búa liềm thề lên thề xuống, nào là suốt đời hi sinh phấn đấu này kia, kia nọ, nào lọ nào chai ,....v.v... mà cũng chẳng bằng cái lai quần của đám hải ngoại thì ....... là đám chó à ?

   Xóa
  3. Xích lô20:11 Ngày 03 tháng 06 năm 2014
   Ẹ cái lol, ị ấy...
   Cãi đéo đc thì chấp nhận cái kiểu thí tốt ăn hậu hả, cái loại mất vua mà cũng đòi chơi cờ, bách nhục từ 1975 mà đéo chịu thừa nhận còn ở đây cãi cùn, hahahaha

   Xóa
  4. Ủa thế mày bị mất ăn nên lên đây chửi đổng à?

   Về đạp xích lô cho vợ kiếm tí cháo đi con

   Xóa
 6. Các bác thông cảm, Hội Bầu bí, NoU hay dân chủ thì cũng phải kiếm cơm chứ. Các bác thử điểm danh nghề nghiệp kiếm cơm của anh em dân chủ sẽ hiểu ngay chi tiêu của các quỹ nọ, quỹ kia như thế nào (những người có công ăn việc làm bình thường hơi bị hiếm trong anh em dân chủ). Không công ăn việc làm, cứ ở miền Bắc thì phi vào Nam tặng quà, ở miền Nam thì phi ra Bắc ủng hộ, tui nhìn mà phát thèm. Thỉnh thoảng đói quá lại dựng vở kịch có thành viên bị "công an đánh" như lực sỹ Trương Dũng, Thúy Nga, LS Đài ... thế là lại được bà con hải ngoại ủng hộ ngay.

  Cá nhân tui ủng hộ anh em dân chủ cầy tiền của hải ngoại về kích cầu trong nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hôm trước, có vài lời nói về uy của BT PQ Thanh. Hóa ra, đằng sau những lời nói mềm mỏng đó là chiến công oanh liệt trên chiến trường. BT Thanh được phong Anh hùng lực lượng vũ trang năm 21 tuổi - ở tuổi đó tui còn đang đi học, không biết gì. Dưới đây là vài thông tin về chiến công của BT PQ.Thanh như 1 lời xin lỗi về sự thiển cận của tôi.

  Nguồn: Tác chiến điện tử.

  Phùng Quang Thanh sinh năm 1949, quê ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc. 18 tuổi, ông lên đường nhập ngũ. Khi được tuyên dương Anh hùng, Phùng Quang Thanh là thượng sĩ, trung đội trưởng thuộc đại đội 9, tiểu đoàn 9, trung đoàn 64, sư đoàn 320, đảng viên Đảng Lao động Việt Nam

  Đầu tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 1971, diễn ra chiến dịch lớn, kéo dài gần 2 tháng của quân và dân 2 nước Việt Nam- Lào, nhằm phản công cuộc hành quân chiến lược lớn mang tên “Lam Sơn 719” của Mỹ và quân đội Sài Gòn. Trong chiến dịch này, sau khi nhận được lệnh của cấp trên, ông dẫn đầu trung đội áp sát mục tiêu, thận trọng tiếp cận vào cứ điểm của địch để nắm bắt tình hình lực lượng địch. Sau lần trinh sát này, ông chỉ huy trung đội, dùng súng và lựu đạn tiến công tiêu diệt địch. Với 2 trận đánh liên tiếp, với lối đánh táo bạo, bí mật, bất ngờ, linh hoạt, các anh đã diệt gọn 1 tiểu đoàn và 1 đại đội địch. Chiến thắng của ông và đồng đội góp phần tích cực vào thắng lợi chung của toàn chiến dịch. Là một cán bộ chỉ huy nhưng trên hết vẫn là một người lính, ông vừa chỉ huy vừa chiến đấu dũng cảm, có khi lăn xả vào các nơi địch tập trung đông nhất để đánh, kiên quyết bám trận địa, luôn nêu cao tinh thần chủ động hiệp đồng và tạo thuận lợi cho đơn vị bạn chiến đấu. Riêng ông diệt được 12 tên, bắt 1 tên, thu 1 súng.
  (Còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 8. Tiếp theo và hết.

  Ngày 10/ 2/ 1971, Phùng Quang Thanh trực tiếp chỉ huy một tiểu đội chốt giữ đồi Không Tên. Địch dùng một đại đội có máy bay yểm trợ, chia làm hai mũi tiến công lên chốt. Ông bình tĩnh chỉ huy, động viên anh em chiến sỹ giữ vững tinh thần, kiên quyết bám trận địa chờ địch vào thật gần mới nổ súng. Kết quả trận này, đơn vị tiêu diệt 38 tên địch, giữ vững trận địa, đẩy lùi địch ra xa. Riêng Phùng Quang Thanh diệt được 18 tên. Hai ngày sau, địch tiến công lên chốt, ông bị thương do một mảnh đạn pháo găm vào bả vai trái, tay không cử động được, cấp trên cho về tuyến sau, nhưng ông xin ở lại chiến đấu. Để khắc phục khó khăn do vết thương, Phùng Quang Thanh nhờ đồng đội tháo nắp 17 quả lựu đạn cho vào túi đeo quanh người, nhờ y tá băng treo cánh tay trái cho đỡ vướng, rồi dẫn đầu đơn vị xung phong đánh tạt sườn quân địch, phối hợp với đơn vị bạn diệt gọn 1 đại đội địch. Riêng trung đội do Phùng Quang Thanh chỉ huy diệt 37 tên, bắt 1 tên, thu 1 súng. Với những chiến công xuất sắc và tinh thần chiến đấu kiên cường, ông được tặng thưởng 3 Huân chương Chiến công giải phóng hạng Nhất, 1 Huân chương Chiến công giải phóng hạng Nhì, 1 Huân chương Chiến công hạng Ba, 5 danh hiệu Dũng sĩ ưu tú, 3 danh hiệu chiến sĩ thi đua, nhiều bằng khen và giấy khen.

  Ngày 20 tháng 9 năm 1971, đồng chí Phùng Quang Thanh đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quí Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Trong tất cả các chiến công của Đại tướng Phùng Quang Thanh thì vụ bắt được đại tá Nguyễn Văn Thọ - Lữ đoàn trưởng lữ dù 3/VNCH tại cao điểm 456 (theo cách gọi của ta) hay còn gọi là căn cứ hỏa lực 31 (theo cách gọi của VNCH) là chiến công nổi tiếng nhất. Cho đến lúc ấy thì đây là sĩ quan cao cấp nhất của VNCH bị bắt sống.

  Hết.
  Nguồn: Tác chiến điện tử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này là bịa, đố dám ba hoa trên sách vở hay báo chí. Não lợn mới tin.

   Xóa
  2. Bịa hay không thì không biết nhưng trong số vài triệu người đánh cho chú Thiệu chạy tụt quần thì ông Thanh là một trong số ít người được phong AHLLVT đấy. Chỉ là vấn đề chính trị làm ông ấy phải ẩn đi cái uy của một vị tướng thôi .
   Thói đời lấm trắng đổi đen, kẻ giỏi võ lược cậy tài hung hăng , mấy ai nhẫn nhục riêng mình , chỉ mong đất nước dân mình ấm no.

   Xóa
  3. Chết cười đồng chí nông dân cùi bắp xin lỗi vì sự đần độn của mình và sau đó đưa thông tin từ 1 nguồn vớ vẩn trên FB hehe. Thật là đần vẫn hoàn đần!

   Xóa
  4. Thông tin từ nguồn của lữ dù số 3 VNCH nhé.
   http://nhaydu.com/index_83hg_files/main_files/ludoan3.htm.

   Uy danh của sư 320 Việt cộng thì quá nổi tiếng rồi. Thông tin về chiến dịch Lam sơn 719 này.

   http://vi.wikipedia.org/wiki/Chi%E1%BA%BFn_d%E1%BB%8Bch_Lam_S%C6%A1n_719

   Lên nghĩa trang Đường 9 Nam Lào (gần nghĩa trang binh đoàn 559 Trường sơn) thấy bia liệt sỹ hàng đầu có mấy AHLLVT tuổi có đôi mươi mới thấy Việt cộng ngày xưa anh hùng.

   Xóa
  5. Tui copy chuyện về BT PQ Thanh về đây đâu cần Vodka tin đâu. Không cần hằn học, lúc nào cũng chạy theo cắn quần tui đâu.

   Xóa
  6. Nông dân thì trên răng dưới cát tút có gì mà cắn , tớ thấy coi chừng nó cắn cờ...ặc cậu đấy ... Hớ hớ ... Cậu vốc đủ kứt ăn nhỉ ?

   Xóa
  7. Chết cười với các đồng chí dư luận viên mất thôi hehe

   Xóa
  8. Môn đồ kiki giáo chỉ "cắn" giáo của các đức cha thôi.

   Xóa
  9. Tui thi thoảng dẫn trâu đi cầy, chẳng may dẫm phải bãi shit, xuống mương cọ sạch giầy rồi, thế mà Vodka và đồng loại nhảy vào cắn, khổ lắm.

   Xóa
  10. Hehe đồng chí nông dân cùi bắp chửi bậy cũng phải tách ra làm 2 làm gì cho mệt. Trên đời này chẳng nhẽ lại có 2 đồng chí vừa ngu vừa mất dạy đến thế hay sao? Hehe

   Xóa
  11. Đám DLV toàn thằng ăn cám lợn nên não mới thế, cái đấy cũng tin. Hôm trước đọc được trên báo CAND có đoạn viết quân dân Quảng Bình bắn chìn 2 mẫu hạm của Mỹ, thời xưa còn làm thế đc thì bây giờ sợ gì cái HD981. Phì cười..tự hỏi bọn lợn ăn gì mà ngu thía.

   Xóa
  12. Nói cho rõ nhé, uy danh của ĐT PQ Thanh, tui không cần anh em dân chủ lộn gằm tin đâu. Còn chuyện tui tin hay không tin thì là chuyện cá nhân tui, liên quan gì đến đám lộn gằm mà nhao vào.

   Xóa
  13. Cái trò thí tốt ăn hậu mà mất mẹ con vua thì chơi làm gì, cái loại bại thảm hại bày đặt thắng trận chiến thua cuộc chiến, thua là thua, bách nhục bày đặt kiếm cớ (bách nhục - 1) cho đỡ bách nhục hơn, lol...

   Xóa
 9. Thông tin báo chí VN cho biết Triều Tiên đã bán biển cho TQ. Hic, thế sau này Hàn Quốc thống nhất đc 2 miền thì đòi thế nào với cái công hàm bán biển đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CS nó thế, ý thức hệ cao hơn dân tộc.

   Xóa
  2. Đọc tin mà éo có não suy nghĩ, báo nó ghi là "bán quyền đánh cá" không hiểu đủ nghĩa hay đọc nhầm báo lá cải đó; còn nghĩ sâu xa hơn nữa thì TT nó muốn chơi HQ chứ đời đéo nào mà nó chấp nhận, tàu cá TQ vào biển TT đánh cá còn bị tàu hải quân TT nó bắn cho chìm mấy chiếc ko dám đăng lên báo kìa.

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Đồng hành với No-Ulúc 12:53 3 tháng 6, 2014

  Đồng hành với No-U
  HOÀNG SA FC NÊN NÓI LỜI CÁO CHUNG?

  Chủ Nhật vừa rồi Hoàng Sa FC vừa hô hào tổ chức đá bóng lại. Ở trong group chỉ có vài người ấn like, vài cái comment của các admin tự sướng với nhau. Và thực trạng ngày Chủ Nhật đã diễn ra như vậy.

  Bóng đã không được lăn trên sân như dự kiến vì nguyên nhân số lượng người ra đá quá ít. Sau tất cả những sự thể hiện kém cỏi của Từ Anh Tú trong phiên xử Aduku hay ngày sinh nhật 1 tuổi của Hoàng Sa FC, có lẽ anh em không ai còn tin tưởng anh chàng này nữa. Admin Hà Thủy Nguyên (người được Aduku giao phó, từng tích cực soạn bản quy chế cho Hoàng Sa FC) cũng đã tuyên bố rút lui với lý do thừa thấy là lãng nhách, thể hiện sự chối bỏ trách nhiệm và tâm huyết với sự ủy thác của Aduku dành cho cô ta.

  Sự xâm lấn của Việt Tân trong đội bóng này từ hồi Aduku đã bị nhiều người lên tiếng chỉ trích, cảnh báo. Bản thân Aduku cũng không muốn đội bóng bị Việt Tân hóa dù nhận tiền của Việt Tân để nuôi anh em ăn chơi. Nhưng từ thời Từ Anh Tú thì màu sắc Việt Tân hiển hiện quá rõ. Sau cuộc đi giao hữu với NoU Vinh, âm mưu của Từ Anh Tú đã bộc lộ khi đẩy toàn bộ những anh em trẻ không dính dáng gì đến Việt Tân vào một ổ toàn Việt Tân và để cho những trang tin của Đảng phái này đưa tin về chuyện xảy ra ở sân bóng Vinh, mặc dù các anh em trẻ đều không muốn mình trở thành nạn nhân nổi tiếng.

  Khi các thành viên không đủ, Từ Anh Tú kêu gọi đội ngũ Việt Tân của mình và mời liên tục một đối thủ là Công ty Diana. Lần ra sân vừa rồi, Từ Anh Tú hứa hẹn đội này sẽ đến nhưng đối thủ lấy lý do bỏ cuộc, cậu thủ được vài mống leo teo chẳng đủ lập nên một đội. Phải chăng Hoàng Sa FC quá kém cỏi và mất thời gian. Có lẽ phải ủng hộ quan điểm của admin El nino khi đề nghị thẳng thắn trong group rằng: Nên đổi Hoàng Sa FC thành Kotex FC cho hợp lý!

  Chia sẻ với đàn anh Nguyễn Việt Hưng khi than trời vì sao đội bóng đầy nhiệt huyết thuở nào phải tan rã không phải vì thiếu tiền, thời gian hay lòng yêu nước mà là ngọn lửa nhiệt tình và sự liên kết đã nguội lạnh.

  Tội nghiệp cho Aduku!
  https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU/posts/1394187597468652

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng hành với No-Ulúc 12:55 3 tháng 6, 2014

   CÁC NỮ LƯU DÂM…CHỦ?

   Từ lâu tôi đã thắc mắc, hình như hầu hết các nữ lưu dân chủ đều có máu họ D.

   Này nhé, đến giờ tôi vẫn ấn tượng với tài nữ Dương Thu Hương nổi tiếng với các mối tình phong lưu bậc nhất với các văn sĩ, tài tử thời đó, bị chồng đánh ghen cho tơi tả, bỏ chồng rồi cặp với đủ anh, đến mức rơi vào bẫy cộng sản, làm tình trên cạn dưới nước trong “chuyện tình trên sông Đà” với tay bác sỹ Bùi Duy Tâm bị quay video, khống chế. Sau này phải uống thuốc diệt dục, chịu không nổi phải chạy sang Pháp cho…tự do!

   Bùi Hằng thì khỏi phải nói, đám No-U từ cỡ tuổi con trai cho đến ông già lẻo khẻo như Nguyễn Tường Thụy, ai sài được là bà ta xài đến độ…tan tác, có cậu thanh niên suốt mấy ngày đi biển đóng vai mẹ con trong cùng phòng ở khách sạn đã vãi linh hồn, ớn MẸ BÙI HẰNG vỡ mật luôn. Đừng ngạc nhiên chuyện Lã Việt Dũng xuống Hải Phòng “giải cứu” mỗi Bùi Hằng, anh ả trên xe con chạy tuốt về Hà Nội, bỏ mặc đám đàn bị công an đánh, quần nằm viện, đêm hôm tự tìm xe đò về, đến giờ còn là vết nhơ nhuốc mỗi khi đám No-U nghĩ về hai anh chị đầu đàn này.

   Cụ bà Lê Hiền Đức, đến chị Mẹ Nấm Gấu tuy lúc nào cũng ra vẻ đứng đắn, đạo đức, nhưng cũng chỉ vì cái máu họ D đó con cái mỗi đứa một cha, níu tìm cha cho con mà không được. Giờ nghe nói chị Mẹ Nấm muốn đưa các con đi tìm thế giới tự do.

   Cô Thánh nữ Công Nhân thì bá đạo, người tình của cô phải đếm hết cả bàn tay, lẫn bàn chân không xuể, chỉ vì bị kìm hãm trong tù quá lâu nên ra tù vớ phải anh chồng Ngô Quyền đầy hậu họa tình trường, nên nỗi cô ta bị họa lây, bị bồ cũ của chồng phơi hết “chiến tích” dùng mác nữ lưu dân chủ lừa cả bộ sưu tập ở hải ngoại, cháy mặt hết trơn, phải trốn chui trốn lủi cho …vận hạn qua đi.

   Bà Trần Khải Thanh Thủy khủng hơn hết cả, lên cơn động đình, thì nam nữ chẳng tha ai. Giờ coi các anh chị dân chủ hải ngoại hưởng thụ bả đến đâu?

   Các chị em còn lại chẳng thua chị kém em gì. Cô Trần Thị Nga chấp nhận làm kiếp vợ hờ cho Lương Dân Lý, còn bị ruồng rẫy, đến mức bị đạo diễn vụ đánh ghen đến tủi hổ. Cô Nguyễn Hoàng Vi thì giờ đang nặng bụng mà vẫn giấu kín về tung tích cha đưa bé. Nghe nói cô từng tranh thủ hú hí với chồng Jane Hoàng - Huỳnh Thục Vy trong chuyến ra Hà Nội vận động thành lập Hội Phụ nữ Nhân quyền.

   Người đẹp hot nhất No-U là cô Nguyễn Thu Trang cũng có bộ sưu tập khá hùng hậu, chuyện với Lã Dũng chỉ là đen đủi, song âu cũng đáng vì trong bộ sưu tập của cô, anh chàng 2 vợ 3 con này là thắm tình nhất.

   Còn chuyện tình cô Hoàng Hà – Cường Bóng, hay mối tình sân cỏ Cô Giáo Mầm non với Bạch Hồng Quyền, cùng lằng nhằng vài anh nữa làm loạn sân bóng mỗi dịp triển khai đội hình…

   Còn nhiều chuyện hóng hớt nữa lắm, nhưng đợi tôi xác thực thêm đã rồi mới biên.
   Tuy nhiên tôi cũng không đồng tình lắm với phán xét của anh Dân Chủ Nguyên. Anh này bênh đám đàn ông dân chủ quá, không có cầu lấy đâu ra cung, làm như các ông ấy đáng thương lắm, ông nào cũng vợ con đuề huề mà vẫn sưu tập hăng hái như thế, trẻ không tha, già không sót. Chuyện tình sex qua mạng giữa Cô Gà Bông (Thu Trâm) với anh Trần Đình Thọ (đảng viên Việt tân) kỳ thực còn nhan nhản, lấp chỗ trống thì thực địa trong nước nhiều anh chưa…tới.

   Cái máu D hình như có gen di truyền của các nữ lưu say mê chính trị. Phải chăng nó khiến hình thành nên cụm từ DÂM CHỦ, kìm hãm con đường đến đích của phong trào dân chủ Việt Nam?
   Bạn của NO-U

   Xóa
  2. Làm người cũng có chút phần "người" chứ toàn phần "con" thế. Cóp nhặt linh tinh rồi phán bừa mà không ngượng mồm sao? Cả cụ Lê Hiền Đức mà mày cũng lôi vào được? Sống để đức cho con cái nhé, kẻo chết chúng chết banh thây lúc nào không biết.

   Xóa
  3. http://nguyentuongthuy2012.files.wordpress.com/2013/09/bocon2-e1378869233345.jpg?w=500

   Xóa
 12. Hình như cậu Vốc đủ kờ ăn là con của cái anh Thụy dâm chủ hay sao mà vào đây chửi bậy viết bài nào bị xoá bài đó . Than ôi , đời cha ăn mặn thì đời con ăn cờ...ứt , cha Thụy bị tụi trẻ nó ném cờ...ứt vào mặt còn hơn giã chày vào chỗ hiểm của thím Nhân quyền thì phận làm con cờ...hó sao chịu cho thấu. Phen này cậu Vốc đủ kờ ăn tha hồ mà ăn cờ...ứt nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Ông Nội ơi Ông Nội! Ngày xưa ông đi chăn trâu ở mướn, đéo cắp sách đến trường, rắn đầu biếng học thì nay phải lo học hành, trau giiồi đạo đực, cớ sao hóng hớt lanh chanh, chứng nào tật nấy, ăn càng nói ẩu, hổn hào vô lễ với Con người vậy hả????

   Xóa
  3. Lại xóa cồng à, các đồng chí dư luận viên thích soi mói? Hehe

   Xóa
  4. Cháu mà mất dạy ... Tớ đẻ ra bố mẹ cậu được .... Cũng cho ăn cờ...ơm đàng hoàng chứ có cho ăn cờ...ứt đâu mà lộn gằm không có biết dạy con . Để cậu thì Vốc đủ kứt ăn bêng Thụy dâm chằm chằm quên mệ nó cha ông, cậu thì lớp 1 cũng đua đòi ăn cờ...ứt nói hỗn với Ông Nội. Thật là chó đẻ 3 con xin một con không cho.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  7. Các đồng chí dư luận viên chủ blog có tiêu chí giữ/xóa cồng thật kỳ lạ. Quả là kẻ ngu luôn có lí lẽ của riêng mình, huống hồ các đồng chí ở đây lại còn vừa ngu vừa mất dạy hehe

   Xóa
  8. Ờ thế hỏ tí không phải ... Cậu là DLV "ngu còn khốn nạn" " vừa ngu vừa mất dạy" của tổ chức nào thế ? Đúng là " kẻ ngu thì luôn có lí lẽ của riêng mình " nhỉ ? Những người ủng hộ chính phủ thì cậu cho là DLV , vậy những người như cậu là gì ? Chẳng phải cũng là Dư lợn viên của các tổ chức chống đối sao ? Phư phư phư ... Đúng là thứ " vừa ngu vừa mất dạy" " ngu còn khốn nạn" nhỉ ?

   Xóa
  9. À, các đồng chí thích gọi là gì thì cứ thoải mái, tôi đâu có chấp!

   Xóa
 13. Đầy đủ chứng cứ truy tố tội vu khống, làm nhục người khác một cách đê hèn.
  Đúng là đỉnh cao nên hành vi nó có khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có bao giờ ông nghĩ tới chuyện "truy tố tội vu khống", nói xấu người khác với lũ chăn bò, hay bọn cô hồn đầu đường xó chợ, hay con nghiện xì ke nơi gầm cầu cuối xóm không???
   Tụi này là bọn đó đấy!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 14. Rận xĩ Chấy thứclúc 15:09 3 tháng 6, 2014

  Xin lưu ý mấy cụ phởn, phởn biện trên kia rằng những thông tin trong stt này về tường thụy đều do nội bộ No-U nói ra chứ chả ai theo các anh chị No-U dở hơi để biết anh Thụy ăn chặn tiền dân oan ra sao.
  Anh Thụy hay Công nhân- hay nhân quyền hay Trần Khải Thanh Thủy ngày xưa đều dùng chiêu này cả. Khác nhau ở chỗ Thụy ăn tham quá thôi!
  Chết vì xèng Vịt Tân!
  Phương Bích- Quang A- Xuân Riện- Bùi Hằng cũng chết vì xenngf cả.

  Trả lờiXóa
 15. Cho phép em... cười cái...hahahahahaha

  Trả lờiXóa
 16. Them cái hình này mới tình này:
  http://nguyentuongthuy2012.files.wordpress.com/2013/09/bocon2-e1378869233345.jpg?w=500

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ Beo là "chiến lược da" í mờ! Mụ mà cầm quần thì chú Hưởng ăn đủ! Hí hí...!!!

   Xóa
 18. Hơ hơ!!!!
  http://nguyentuongthuy2012.files.wordpress.com/2013/09/bocon2-e1378869233345.jpg?w=500
  Bố nuôi đới!
  Nuôi nhớn để thịt...

  Trả lờiXóa
 19. Phường Điện Biênlúc 20:04 3 tháng 6, 2014

  Nào anh, nào chị nước mắt rơi
  Nào tù, nào tội bao rối bời
  Em đến, em đi ờ kia hội
  Dấn thân, anh hưởng đời rõ đời.

  Bí bầu cửa miệng, vốn sưa nay
  Dạy người ngay thẳng, sống qua ngày
  Miệng lưỡi thằng gian, quân mất dạy
  Bầu gì, nó bí hãy nhìn tay...

  Trả lờiXóa
 20. Làm dân chủ phải thế chứ, vừa có xiền, vừa có ...ịt. Tiếc quá, tui chọn nhầm nghề, biết làm dân chủ sướng thế này thì chẳng việc gì tui phải đầu tắt mặt tối cả.

  Các bác ở đây toàn ghen ăn tức ở, xấu tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 21:40 3 tháng 6, 2014

   Nếu thèm, anh bảo Bắp cùi hay
   Thà rằng" sóc lọ" sống qua ngày
   Dâm chủ, gái kia bao lần mợ
   Tiền mày, tiền tớ ma mới hay.

   Loại người trôn bán, sống qua ngày
   Vài đồng bạc lẻ, sống lắt lay
   Non nước, nước non gì chúng nó
   Nếu cho không tớ, để chó cầy!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Ớ hớ...dân chủ thật là vui
   Thím Nhân yêu nước vì bờ...uồi
   Anh thụy thụt két nhậu thịt chó
   Coi đám dân oan như lũ ruồi

   Ớ hớ dân chủ thế mới hay
   Thím nhân yêu nước , ngửa hăng say
   Dân oan thiếu vốn kêu anh Thụy
   Anh Thụy nhậu say , kệ cha mày

   Xóa
  4. Ông Phường xúi vớ vẩn, có nữ dân chủ cùng sinh hoạt dân chủ mà ông lại xui "bắt sóc bỏ lọ", phí của giời.

   Xóa
  5. Phường Điện Biênlúc 18:24 4 tháng 6, 2014

   Cho nên, mới có chuyện thế này,
   Cũ người, mới tớ thế mới hay!
   Già đĩ, che khăn đều được tất,
   Mặt trời lấp ló, mới phơi bày.

   Bắp cùi cay tớ dâm chủ hay,
   Thử xem dâm chủ, nữ đã bày.
   Ai đó cho tôi, ngôn hạnh tốt?
   Phường này công nhận sẽ gác tay...

   Xóa
  6. Chi chi gì đó liệu có hay,
   thèm chim, tự sướng giữa ban ngày..

   Xóa
  7. Chi chi gì đó liệu có hay?
   Thèm chim tự sướng giữa ban ngày
   Ai bảo hết kinh, không sướng được
   Đã có gì đâu, chối thẳng bay?

   ...

   Xóa
  8. Có đẻ thêm ra cũng mặt dày

   Xóa
  9. Phường Điện Biênlúc 11:33 7 tháng 6, 2014

   Vài thằng đi mĩ giờ mới hay
   Già trẻ gái trai giữa ban ngày
   Thật giả dân Nam đều biết tất
   Dại khôn có lẽ chỉ chúng mày!

   Máy ông máy :"sịn" chạy suốt ngày
   Không dâm chủ nữ, thế mới cay
   Thằng thuỵ ngu đần giờ mới thấy
   Thuỵ xem, bán bố mấy đồng đây???

   Xóa
 21. Đã nhiều anh em cảnh báo từ trước rồi. Ông làm bầu bí với ai, ai làm, làm cho ai, được cái gì? Ông khoe ông có mấy đứa em, đứa cháu danh tiếng lắm, nào là chúng nó từng bị dính tù tội rồi nên kiên định đến cùng, bị va chạm đủ thể loại từ công an đến mật vụ, từ dân chủ nội đến dân chủ ngoại... nên bản lĩnh lắm, dày dặn lắm, chuyên nghiệp lắm. Hỏi đứa nào, con nào thì ra Lê Thị Công Nhân và Ngô Quyền với mấy bà dân oan, mấy thằng du thủ du thực. Dân oan, dân giang hồ thì thôi cũng được, cùng đường, mạt vận mới phải thế. Chứ bọn Nhân Quyền thì bỏ mẹ. Hỏi ông biết bọn này chưa, nghe nhiều chuyện về chúng nó quá, đ... tin được. Ông cứ một hai ca tụng nào là chúng nó trí thức, chúng nó khôn khéo, chúng nó trẻ nên giỏi. Đ... thấy khôn khéo , giỏi giang chỗ nào, khôn đ... gì mà bị chúng nó bôi gio trát trấu lên mặt mà cấm có thanh minh được nửa lời, động đến danh dự mà ngậm miệng ăn tiền, loại bị tố giác lừa tình, lừa tiền là hạng bét, loại vét đĩa. Ông chống chế nào là trên mạng nó nói không có căn cứ, nào là công an nó phá. Mẹ, không có lửa làm sao có khói, ông cẩn thận không dính phải cứt đấy.
  Thế hỏi tiếp ông ở đấy làm gì. Ông bảo ông ông chỉ đứng danh nghĩa là chính, chúng nó cần cái danh của ông, đứng ra để có chút uy tín, tuổi tác để gây ảnh hưởng, còn lại chúng nó làm tất. Thế lại hỏi ông có danh gì, anh em cứ nói thẳng, đéo quanh co úp mở. Ông nói ông ít ra cũng là blogger tên tuổi, viết nọ viết kia, thế giới nó biết. Phì. Ôi đ... chịu được.
  Mẹ, ngu đ... chịu được, nói đ... chịu nghe, y rằng. Ông đứng danh thật, nhưng bao nhiêu tiền thu được ông đếch biết, vợ chồng con Nhân Quyền thâu tóm hết, chúng nó âm thầm phang ông trong tối, nó làm gì, nhận gì, nó chi bao nhiêu, đưa ai vào danh sách, ông đếch biết. Thỉnh thoảng nó tung hê chút danh sách gọi là công khai, minh bạch, nhưng nguồn nào do nó nắm, ông kiểm soát được đếch đâu. Nó cho ông đứng danh, nhưng thực ra ông đếch có quyền gì, nó lại đẩy ông ra sáng, hành động của ông bị ngắm bắn hết. Ông cứ tưởng hay, xông xông xáo xáo, vênh vênh vác vác, xung phong đi đầu. Để trẻ con nó vỗ vào mặt, nó không thèm cảm ơn, lại còn chửi d.m ông già rồi còn hôi vài chục ngàn cafphe. Mà ông tỉnh táo gì, nốc rượu hàng lít vào, nói năng lung tung, nhớ nhớ quên quên, có mỗi chuyện nhầm lẫn 200 nghìn thế là thành chuyện lớn, thành chuyện ông ăn chặn, biển thủ, biển lận tiền máu xương, mồ hôi nước mắt của bà con dành cho dân oan.
  Ngu chưa. Đúng là đầu đất.

  Trả lờiXóa