Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Nguyên văn phát biểu của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại Shangri-La

Lời dẫn: Lướt trên mạng thấy có nhiều người đã cố tình xuyên tạc bài phát biểu của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á- Đối thoại Shangri-La lần thứ 13 để phục vụ cho ý đồ xấu của họ. Chúng tôi xin đăng toàn văn bài phát biểu quan trọng này của Đại tướng Phùng Quang Thanh.
-----

Sáng 31/5/2014, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã có bài phát biểu tại phiên họp toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á (Đối thoại Shangri-La) lần thứ 13.

---
Thưa Ngài Chủ tịch, Tiến sĩ Giôn Chíp-mơn!
Thưa toàn thể các quí vị!
Thay mặt Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam, tôi chân thành cám ơn Chính phủ và Bộ Quốc phòng Xin-ga-po cùng Ban Tổ chức Đối thoại Shangri-La lần thứ 13 đã dành cho tôi cơ hội tham dự và phát biểu tại phiên họp toàn thể này!
Thưa các quí vị!
Trước hết, chúng tôi bày tỏ sự đánh giá cao thông điệp về “chính sách hòa bình tích cực” của Nhật Bản được Thủ tướng Shinzo Abe (Sin-dô A-bê) trình bày tối hôm qua.
Cũng tại Diễn đàn này năm 2013, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã chuyển tới cộng đồng quốc tế một thông điệp về “lòng tin chiến lược”, trong đó đã nhấn mạnh rằng “lòng tin là khởi nguồn của mọi quan hệ hữu nghị, hợp tác; là liều thuốc hiệu nghiệm để ngăn ngừa những toan tính có thể gây ra những nguy cơ xung đột. Lòng tin cần được nâng niu vun đắp không ngừng bằng những hành động cụ thể, nhất quán, phù hợp với chuẩn mực chung và với thái độ chân thành”.
Sau một năm nhìn lại, chúng ta thấy thế giới và khu vực vẫn còn nhiều căng thẳng và tiềm ẩn các nguy cơ xung đột, hoặc chiến tranh như chúng ta đang chứng kiến hàng ngày, hàng giờ qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì vậy, xây dựng lòng tin vẫn đang là vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết đối với tình hình thế giới và khu vực hiện nay.
Quản lý căng thẳng chiến lược là vấn đề hệ trọng, liên quan đến hòa bình, ổn định và phát triển của các nước, khu vực và thế giới, phù hợp với nguyện vọng chung của cộng đồng quốc tế và lợi ích của các quốc gia, là chủ đề tôi chia sẻ cùng các bạn.
Thưa các quý vị!
Nhìn chung, tình tình thế giới và khu vực hiện nay, hòa bình, hợp tác và phát triển là xu thế lớn, nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều bất trắc khó lường. Những căng thẳng, xung đột tôn giáo, sắc tộc, ly khai, chiến tranh cục bộ, tranh chấp lãnh thổ, bạo loạn chính trị, can thiệp, lật đổ, khủng bố diễn ra gay gắt; các yếu tố đe dọa an ninh phi truyền thống, tội phạm công nghệ cao trong các lĩnh vực tài chính - tiền tệ, điện tử - viễn thông, sinh học, môi trường... còn tiếp tục gia tăng.
Khu vực châu Á - Thái Bình Dương có sự phát triển năng động, tăng trưởng cao và là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư thế giới, tuy nhiên, vẫn tồn tại những căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên, tranh chấp chủ quyền trên Biển Hoa Đông và Biển Đông... Đây là các nhân tố ảnh hưởng đến hòa bình và ổn định khu vực.
Nguyên nhân của các vấn đề trên, xuất phát từ mâu thuẫn và xung đột lợi ích, dẫn đến sự hoài nghi về thiện chí và lòng tin trong quan hệ, hợp tác, sự cọ sát về lợi ích trong cạnh tranh chiến lược và hành động kiềm chế lẫn nhau. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, khác biệt về văn hóa, tôn giáo, sắc tộc, ý thức hệ... vẫn tồn tại, trong khi các bên liên quan vẫn chưa có được các giải pháp xử lý hữu hiệu.
Nguyện vọng chung của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, là luôn mong muốn khu vực duy trì được môi trường hòa bình, ổn định, cùng hợp tác phát triển và ngăn chặn không để xảy ra xung đột, chiến tranh.
Tôi cho rằng, để quản lý các nguy cơ có thể dẫn đến xung đột, trước hết chúng ta cần có một nhận thức chung trong việc đề cao trách nhiệm quốc tế, mà đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của các cường quốc. Các nước cùng phải có trách nhiệm giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định hợp tác cùng phát triển, phải tôn trọng luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên hợp Quốc, tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, không dùng vũ lực, hoặc đe dọa dùng vũ lực để giải quyết các vấn đề tranh chấp, tăng cường các mặt hợp tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau cùng có lợi, không phân biệt quốc gia lớn hay quốc gia nhỏ.
Khi có được nhận thức chung, chúng ta sẽ có nền tảng vững chắc để xây dựng lòng tin. Lòng tin không chỉ được thể hiện bằng lời nói, mà phải bằng hành động cụ thể, bằng những việc làm thiết thực để thúc đẩy sự minh bạch, đối thoại bình đẳng, cởi mở, xây dựng quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các quốc gia, tôn trọng luật pháp và các chuẩn mực trong quan hệ quốc tế. Các nước lớn có vai trò trách nhiệm và đóng góp quan trọng trong việc tạo dựng và củng cố lòng tin chiến lược này.
Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi. Vấn đề là ở chỗ, lãnh đạo cấp cao của các nước nên hết sức bình tĩnh, kiềm chế, đặt lợi ích của quốc gia trong lợi ích của khu vực và quốc tế; lựa chọn giải pháp hòa bình thông qua đàm phán ngoại giao để giữ gìn quan hệ hữu nghị giữa các nước.
Trong giải quyết bất cứ một mâu thuẫn hay tranh chấp nào, các bên liên quan cần phải tự kiềm chế, bình tĩnh, nhận rõ bản chất vấn đề thật khách quan và rất thận trọng đưa ra các quyết định. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể làm cho căng thẳng trở thành xung đột. Xử lý căng thẳng trong quan hệ giữa các nước, vai trò của quân đội hết sức quan trọng, quân đội phải kiềm chế, kiểm soát và quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của từng người chỉ huy, người chiến sĩ trong chỉ huy, điều khiển vũ khí, trang bị, phương tiện chiến đấu như tàu chiến, máy bay...
Trong quản lý căng thẳng chiến lược, thì vấn đề truyền thông có vai trò và trách nhiệm rất quan trọng, đó là đưa tin phải trung thực khách quan, kịp thời với tinh thần xây dựng vì lợi ích quốc gia, dân tộc. Truyền thông nên tạo ra môi trường thuận lợi để góp phần giải quyết mâu thuẫn và tranh chấp một cách hòa bình, không nên dùng những lời lẽ kích động, càng không nên kích động hận thù dân tộc, càng không nên làm cho tình hình căng thẳng thêm, hoặc gây áp lực cho lãnh đạo trong quá trình xem xét đưa ra quyết định giải quyết các vấn đề tranh chấp.
Để kiểm soát và giảm thiểu các nguy cơ xung đột, chúng ta nên phát huy có hiệu quả các cơ chế hợp tác cả song phương và đa phương. Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết song phương, còn vấn đề liên quan đến nhiều nước, nhiều bên thì giải quyết theo cơ chế đa phương. Trong quá trình giải quyết các vấn đề mâu thuẫn, bất đồng cần phải được công khai, minh bạch trước cộng đồng quốc tế, tránh sự hiểu lầm, hoặc gây hoài nghi cho dư luận.
Hiện nay, chúng ta đang có những cơ chế hợp tác khu vực như Diễn đàn An ninh khu vực ASEAN (ARF), Hội đồng Hợp tác An ninh châu Á - Thái Bình Dương (CSCAP) Hội nghị Thượng đỉnh Đông Á (EAS); Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) và Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN Mở rộng (ADMM+), Diễn đàn Biển ASEAN (AMF), cũng như Đối thoại Shangri-La hôm nay, là những khuôn khổ hợp tác quan trọng về xây dựng lòng tin, thúc đẩy ngoại giao phòng ngừa và tìm kiếm các biện pháp quản lý có hiệu quả xung đột.
Thưa các quý vị!
Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014, Trung Quốc đã đơn phương hạ đặt giàn khoan nước sâu Hải Dương - 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, đã gây bức xúc cho nhân dân Việt Nam, gây lo ngại cho các quốc gia trong khu vực và cộng đồng quốc tế.
Chúng tôi nhận thức rõ, đấu tranh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là thiêng liêng. Việt Nam nhất quán chủ trương kiên trì giải quyết bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982; Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC); Tuyên bố 6 điểm của ASEAN về Biển Đông; tiến tới xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông (COC) giữa ASEAN và Trung Quốc; và Thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt - Trung, giữ gìn hòa bình, ổn định an ninh, an toàn hàng hải, hàng không ở Biển Đông, giữ ổn định chính trị để tập trung phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân và giữ gìn quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt - Trung, thông qua con đường đối thoại ở nhiều cấp, nhiều ngành với Trung Quốc để làm giảm căng thẳng hiện nay.
Với chủ trương trên, Việt Nam rất kiềm chế, không sử dụng máy bay, tàu tên lửa, tàu pháo... mà chỉ dùng tàu kiểm ngư, tàu cảnh sát biển và tàu cá của ngư dân, phối hợp với lực lượng chấp pháp để bảo vệ chủ quyền, không chủ động đâm va, không phun vòi rồng vào các tàu của Trung Quốc. Chúng tôi đề nghị Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam và cùng Việt Nam đàm phán để giữ được hòa bình ổn định và quan hệ hữu nghị hai nước. Điều đó có lợi cho hai nước, cho cả khu vực và thế giới.
Tôi cho rằng, quân đội hai nước phải hết sức kiềm chế, tăng cường hợp tác với nhau, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động không để có những hành động ngoài tầm kiểm soát. Quân đội hai nước phải thể hiện vai trò tham mưu với lãnh đạo Đảng, Nhà nước xử lý thỏa đáng vấn đề một cách bình tĩnh, kiên trì, để không xảy ra xung đột, càng không để xảy ra chiến tranh.
Việt Nam rất chủ động, tích cực trong hợp tác quốc phòng với các nước ASEAN như tham gia diễn tập tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa, thiết lập đường dây nóng chia sẻ thông tin giữa các nước ASEAN. Ngày 8/6/2014 tới đây, Việt Nam và Phi-líp-pin sẽ tổ chức giao lưu giữa các lực lượng đóng quân trên các đảo Song Tử Đông và Song Tử Tây, thuộc quần đảo Trường Sa, để tăng cường hữu nghị và xây dựng lòng tin cũng như giảm căng thẳng ở khu vực.
Chúng tôi hy vọng vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế, các mâu thuẫn, bất đồng sẽ từng bước được giải quyết, duy trì được sự ổn định và phát triển ở khu vực, đóng góp chung cho môi trường hòa bình của thế giới.
Cuối cùng, để kết thúc phần trình bày của mình, một lần nữa, tôi muốn chuyển đến quý vị một thông điệp từ Chính phủ và nhân dân Việt Nam rằng, với truyền thống hòa hiếu và yêu chuộng hòa bình, Việt Nam luôn sẵn sàng là bạn, là đối tác tin cậy với tất cả các quốc gia trong cộng đồng quốc tế trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, bình đẳng và cùng có lợi, cùng nhau xây dựng một môi trường hòa bình, thịnh vượng, hợp tác và phát triển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.
Cảm ơn sự chú ý lắng nghe của quí vị!
Cổng thông tin Bộ Quốc phòng

105 nhận xét:

 1. Người ta chỉ trích ông Thanh là đúng rồi.
  Đúng ra chính chúng ta phải là người lên án bọn xâm lược bằng những lời lẽ đanh thép nhất thì ông Thanh lại nói TQ là " NƯỚC BẠN", "TỔNG THỂ CÁC MẶT PHÁT TRIỂN TỐT ĐẸP"... Anh em bạn bè gì bọn xâm lược, tốt đẹp gì cái lũ ngấm ngầm bóp chết nền nông nghiệp, công nghiệp để chi phối nền KT của VN.
  Nguy hiểm hơn, chúng ta không hề có tranh chấp lãnh hải trong vụ HD981 vừa qua như ông Thanh nói. VN và TQ chẳng tranh chấp gì cả. Các nước như Mỹ, Nhật..đang chứng minh TQ xâm lấn và đơn phương gây ra sự việc trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, đúng là VN không tranh chấp gì với ai cả. VN đang bị xâm lược, cả thế giới đều biết trừ ĐCSTQ và...

   Xóa
  2. Cơ may cho Việt Nam đến từ Shangri la, một hội nghị an ninh toàn cầu được tổ chức tại Singapore, nơi Trung Quốc phải chịu những đòn lên án nặng nề từ hầu hết các nước tham dự do dã tâm xâm lược của nó. Việt Nam đến hội nghị với sự dẫn đoàn của ông Phùng Quang Thanh, đương kim bộ trưởng Quốc Phòng. Thông điệp của ông Thanh khá mù mờ và méo mó, khiến nhiều nước tham dự hội nghị không rõ Việt Nam đang thực sự muốn gì. Dường như xuyên suốt tham luận của ông Thanh, chỉ là mong muốn Trung Quốc kéo giàn khoan về, còn mọi thực trạng giữa Trung Quốc với Việt Nam hiện tại đều đáng hài lòng, như nhận xét ông ta nhiều lần nhất mạnh. Vị đại tướng béo tốt này có vẻ không tính đến thực tế bất lợi gần như tuyệt đối trong giao thương với Trung Quốc của Việt Nam hiện nay. Ông ta có vẻ cũng không tính tới thực tế là nhiều quốc gia khác đang muốn liên minh hay hỗ trợ Việt Nam, sẽ phai e ngại thực tế bị Việt Nam bán đứng nếu Trung Quốc chìa tay ra giúp xoa dịu để Việt Nam duy trì nguyên trạng sau khi đọc diễn văn của ông ta tại hội nghị. Cảm giác rõ nét nhất là tính rối rắm trong thông điệp của ông Thanh. Có thể nói viên tướng béo tốt này có ít khí chất của một quân nhân nhất so với những người tiền nhiệm của ông ta, vốn đều từng được tôi luyện trong các cuộc chiến chống ngoại xâm liên tiếp của Việt Nam trong thế kỷ 20.
   Nguồn: Lãng blog

   Xóa
  3. Việt Nam và TQ không tồn tại cái gọi là "vấn đề tranh chấp chủ quyền" như ông Thanh nói. VN không tranh chấp với TQ cái gì cả. TQ ngang nhiên xâm lấn EEZ VN theo luật quốc tế.

   Xóa
  4. BT Phùng Quang Thanh là Anh hùng LLVT năm 21 tuổi đó (mới là trung đội trưởng thì phải), sau này hình như chỉ huy sư 320 khét tiếng thì phải. Nghe tiếng sư 320 đám cờ vàng thọt hết hột lên cổ.

   Là tướng thì điềm đạm, đâu phải cứ nổ tung giời như các anh hùng bàn phím. Có 1 câu rất hay ở đâu đó "xin đừng yêu nước bằng máu người khác".

   Xóa
  5. Húng lên TQ nó cho bốc cứt ăn vã ngay. Nói đéo phải để cho TQ nghe đâu. TQ nó ỉa vào nghe. Nói để cho các nước khác nó cô lập TQ. ĐM ngoại giao mà húng chó (trong khi sức = con kiến) thì có mà cho cả nước ăn L. Ngu!

   Xóa
  6. Vấn đề Biển Đông là giữa TQ và VN, ở Shangri - la này VN khôn khéo để Nhật, Mỹ, Úc làm nhân vật chính đối đầu với TQ. Việc gì phải hùng hùng hổ hổ đao to bua lớn.

   Các tướng VN phần lớn rất điềm đạm trong nói chuyện.

   Xóa
  7. Ăn nói cho đàng hoàng, vấn đề quốc tế, quốc thể mà muốn nói gì là nói hả, đứng trên phương diện quốc gia thì có nghĩa nó bao hàm cả nhân dân của quốc gia đó, cho dù chính phủ TQ là lũ láo toét thì không có nghĩa ta cũng phải xúc phạm luôn cả nhân dân TQ; chủ trương của chính phủ VN hiện giờ là vấn đề nào ra vấn đề đó, TQ xâm lược lãnh hải VN thì đó là việc ở ngoài biển, còn KT là vấn đề khác, đừng tạo thêm khó khăn trong khi ta đang ở thế khó, nên nhớ ta phụ thuộc KT TQ rất nhiều và quân lực TQ cũng lớn hơn ta, nhưng không có nghĩa là ta phải im lặng, nhưng cũng không có nghĩa là phải hét lên chửi tục TQ...

   Xóa
 2. Bầu ông Nặc danh07:05 Ngày 05 tháng 06 năm 2014 làm Bộ trưởng quốc phòng, thay cho ông Phành Quang Thun về đuổi gà cho vợ đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó mà làm BT QP thì pnpg có dám đánh bom cảm tử tàu tq ko... ăn với nói cứ thích là xa xả làm như mình biết cả trong khi như con gà..

   Xóa
  2. Trong bài phát biểu, tướng Thanh nói: “Quan hệ giữa Việt Nam và nước BẠN láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề TRANH CHẤP chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những VA CHẠM gây căng thẳng."
   PHÙNG...QUANG THANH
   Tiếng kêu quang quác, gọi Quang Thanh
   Mặt họ Phùng...to giống Ngọc hành.
   Bộ trưởng Quốc phòng chi bẩn tiếng,
   Quân hàm Đại tướng chỉ nhơ danh.
   Giặc xâm lãnh hải, kêu là bạn,
   Tặc lấn đường biên, gọi bố anh.
   Mất nước còn hơn từ bỏ đảng,
   Chủ quyền đâu nữa, chối chi quanh!

   Xóa
 3. "Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông"

  Đọc đoạn này thì thấy hoặc là đồng chí Bộ trưởng quá mềm dẻo khôn khéo, hoặc là đang sống trên mây trên gió, mải "làm kinh tế" mà không để ý xung quanh. Công ty xây dựng do con trai đồng chí làm Chủ tịch làm ăn vẫn tốt, nên việc TQ từng bước thao túng kinh tế VN không làm đồng chí bận tâm.

  Hoặc Đảng ta muốn thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. He he, lão Vodka lại xiên xẹo gì con trai bộ trưởng thế? Phùng Quang Hải là đại tá trẻ nhất VN đấy nhé. Sinh năm 1974, khi 35 tuổi đã là giám đốc Tổng 319 rồi. Cty này không khác vinashin là mấy, có hệ số nợ phải trả vượt xa mức ba lần vốn chủ sở hữu. Có điều, động đến quân đội là động đến "an ninh quốc gia".

   Xóa
  2. Ganh tị hả ku? Thiếu tiền chơi gái à?

   Cái thói đầy tớ mạt hạng ngu dốt. Ăn nhìn vào đũng quần của người khác. Thằng Hải nó cướp vợ của mày à?

   Xóa
  3. Nặc danh09:36
   Không, nó đút túi nhiều tiền của đồng bào, đồng đội, của tổ quốc.

   Xóa
  4. Phong cách đánh tháo của đồng chí Nặc 09:36 giống đồng chí nông dân cùi bắp phết. Độ ngu và mất dạy cũng ngang ngửa nhau hehe

   Xóa
  5. Nặc danh 09:36 là DLV nong dan, cui bap, hoang, viet..đới pà con.

   Xóa
  6. Ủa
   Nó đút tiền nào nào của đồng bào vậy? Của chúng mày í à? Chúng mày mà là đồng bào đồng chí đó hả?

   Chúng mày cũng có tổ quốc à? Tổ quốc chúng mày ở đâu thế? Đồng bào anh cả chín chục triệu người đây làm đéo gì có cái thứ nào não lợn như chúng mày đâu mà tự dưng xưng đồng bào lên nghe oai thế.

   Lũ chúng mày chỉ có sống với chó, mèo mả gà đồng, bươi cứt còn chưa xứng. Đứng với đồng bào anh gang mồm anh nhứt ku vào mõm bây chừ.

   Xóa
  7. Anh mà là đồng chí với cái thằng cứt lộn lên não như mày đấy hả Vodka??? Day Dream à?

   Chừng nào mà mày thôi bốc cứt, rửa sạch tay, biết nói chuyện ra tiếng người, đừng ủng oảng và đứng thẳng bằng 2 chân và 2 chân trước vòng khoanh lại lễ phép chào hỏi thì anh còn xem xét lại.

   Chứ cứ mở mồm là thối như cống rãnh lại còn đu càng đòi làm đồng chí. Cái đcm, dân tộc này làm chó gì có cái loại nào giống mày mà đồng chí.

   Toàn một lũ loser, nghèo nàn rách nát trẻ trâu. Một lũ cống rãnh cứ đòi đi sánh với đại dương.

   Hèn thì cũng hèn vừa vừa thôi... nhé!

   Xóa
  8. Tinh thần dâng hiến cho lãnh tụ và gia đình của đồng chí Nặc này thật đáng khen hehe

   Xóa
  9. Chắc là mẹ của Thằng Nặc danh10:30 Ngày 05 tháng 06 năm 2014 này đẻ nó ra trong Trại điên hả bà con???

   Xóa
  10. Cái lũ chúng mày nói chuyện không được lôi ông bà cha mẹ gia đình nói chuyện à?
   Có chữ để làm mỗi một chuyện sỉ nhục cá nhân người khác thôi sao? Mở mồm ra là chỉ để chửi và khích bác thôi sao?

   Nếu thế về hỏi lại thân sinh chúng mày có thấy tiếc khi nặn ra chúng mày thành hình hài không? Vodka và những đứa hít hà kia?

   Này anh khuyên: Chúng mày, trong mắt tuyền thấy xã hội xấu xa bỉ ổi như thế thì nên nhảy cầu đi cho nó sạch thân thể. Đỡ tiếc công đau đẻ rát cả lồn ra.

   Xóa
  11. Hehe đồng chí Nặc nhiệt tình quá, yêu chế độ quá. Như thế là rất tốt trong mắt các cấp lãnh đạo đấy!

   Xóa
  12. Cấp cái con cặc. Đồ con lợn. Mày mù chữ à?

   Những con lợn, nếu lợn cái thì chỉ biết mỗi chim lợn đực. Và nếu lợn đực thì chỉ suốt ngày tỏ ra nguy hiểm bằng cách đi theo ngửi mà liếm lìn lợn cái, chực cơ hội nhảy lên lẹo.

   Chúng mày có thấy chúng mày giống loại lợn nhiều không? Cứ suốt ngày chạy theo lè lưỡi cả xã hội thấy hở lồn ra là liếm không?

   Đời này, đẻ ra những thằng như mày - Vodka - ăn rồi lãm mỗi một chuyện như vậy. Mày có thấy tiếc công đẻ và đau đẻ rát cả lồn ra không?

   Yêu nước yêu tổ quốc cái lìn ấy. Đồ con lợn!

   Xóa
  13. @ nặc 09:04,

   Ông có cái báo cáo tài chính của 319 không? post lên đây cho mọi người xem doanh số, công nợ thế nào.

   Tui đi qua đoạn Tĩnh gia, Thanh hóa, 319 đang mở rộng QL1A, tốc độ thi công nhanh, nhiều máy, khác hẳn các cty giao thông khác.

   Xóa
  14. Hehe. Đọc mấy cái cồng lồng lộn lên chửi bậy và ăn nói mất dạy của các đồng chí tôi thấy thật đáng thương cho nền giáo dục XHCN và nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc của VN

   Xóa
  15. Mày còn biết đọc chữ nữa cơ à, thằng Vốt?
   Mầy lại đi so nền giáo dục XHCN Việt Nam sao? Hố hố! Đồ con não lợn.

   Dân tộc Việt Nam này chứa chấp những đứa như chúng bây đã là tủi hổ lắm rồi đó. Nhà nào mà chứa cái lũ chúng bây khi sinh ra trong đó thì xem như là mất phúc 9 đời dòng họ ăn cơm mà vơ phái mẹ nó cứt rồi. Đợi chi đến ngành giáo dục hả em?

   Em không tin cứ về hỏi bố mẹ em đi Vốt, có phải nuôi nấng em đến bây giờ, ông cụ thân sinh tuy không nói ra nhưng trong lòng đau lắm. Còn bà cụ thân sinh thì suốt ngày ngồi xoa tiếc công rặn ra cái giống ăn ở hai lòng lộn mề trái phải như chúng bây đó thôi.

   Chừng đấy mà còn chưa thấy nhục. Còn muốn làm anh hùng cái thế trừ gian diệt bạo nữa thì tởm quá.

   Nhảy cầu cho nó sạch mình đi em. Anh khuyến khích cả lũ chúng mày đấy. Thằng nào có gan giữ khí tiết - bài xích xã hội và thấy xã hội này, chính phủ này không đáng để sống thì ra Long Biên hay cầu Sài Gòn nhảy mẹ nó cho vuông, bằng không nhảy lầu đi cho nó nhanh, không thì chúi mẹ đầu vào toilet cho nó sạch như thứ nằm trong não chúng mày vậy.

   Làm lẹ đi, không thì đến lúc nhân dân bực mình với lũ lợn chúng mày thì muốn tự làm cũng không được đâu.

   Xóa
  16. Đồng chí Nặc chửi văn nho quá nhỉ hehe. Chắc là con nhà có truyền thống rồi!

   Xóa
  17. Mày nhận đồng chí với anh làm gì thế? Ai lại có đồng chí nữa à? Mày nhận anh làm đồng chí thì lại nhận tiếp Hải làm đồng chí, nhận anh Thanh làm đồng chí... ơ, nhận cả đồng bào luôn nữa thì...

   Hóa ra tự bốc cứt mình vừa liếm vừa ăn vừa khen thối vừa chê thơm hả em?

   Túm váy lại là mày vẫn chưa chịu nhảy cầu cho trong sạch à? Cả lũ chúng mày luôn?

   Xóa
  18. Tôi từng kể cho đồng chí quy Hoa Minh câu chuyện để các đồng chí hiểu rằng tại sao tôi lại gọi các đồng chí là "đồng chí" hehe. Tự tìm lại mà đọc nếu có hứng nhé, đồng chí nông dân cùi bắp hehe

   Xóa
  19. Hố hố

   Vội vội vàng vàng ôm càng đồng chí liền tay ghê răng vậy mày. Mày muốn gọi anh bằng đồng chí - đồng bào hả? Hố hố. Đọc lại post trên. Chính xác hơn là đứng lên bằng hai chân sau cho anh.

   Hoặc ngày mai anh chỉ chỗ cho ra ngoài kia chửi nhau với bọn khựa?
   hoặc chiều nay nhảy cầu đi cho có khí tiết

   Thứ con lợn mới được châm vài chước chưa chi đã vội bước lên giàn. Ngã lộn cổ xuống bây chừ đó em. Có loài móng guốc các chú chỉ đi bằng 4 chân thôi. Vừa đéo vừa run, vừa hèn thế mà cứ tranh thủ làm người là không được đâu.

   Xuống, vục mặt vào cám .. Nhanh!

   Xóa
  20. Tiếp tục đi nào, đồng chí hehe

   Xóa
  21. Cứt đây, húp đi con

   Xóa
  22. Đồng chí Nặc danh nông dân cùi bắp chửi bậy mệt rồi à hehe. Tiếp tục https://www.youtube.com/watch?v=Mk4bmK-acEM đi nào

   Xóa
  23. Tao vẫn hay nghĩ thằng lol vodka như con chó đó đấy, nhìn ngộ nhi...

   Xóa
  24. Khách qua đườnglúc 20:08 5 tháng 6, 2014

   Vài lời gửi ông Nặc đang mạt sát Vodka. Những từ ngữ bẩn thỉu mà ông ngậm vào để rồi phun ra không làm cho danh giá nhà ông "tối tăm" thêm đâu. Cái thứ gì đâu tranh luận đuối lý thì mang cái dơ bẩn ra xài. Ngu thì đừng tranh luận. Tranh luận thì phải hợp lý, thuyết phục. Cãi bừa, cãi cối, cãi chày, cãi sùi bọt mép chỉ dành cho bọn não lợn. Thua thì về nhà học thêm chứ không phải đây là chỗ phóng uề. Coi chừng bị chủ trang phạt thẻ đỏ nha !

   Xóa
  25. Gửi thằng khách qua đường, bố không biết mày là ai nhưng bao biện, trợ giúp thằng phản động hải ngoại vodka thì bố cũng chửi tuốt chứ không trừ ra đâu; còn muốn biết nó như thế nào mà bị tui nói thế hả, lội lại các bài trước trên blog mà đọc, sặc mùi phản động láo toét, xuyên tạc, nói lý mà như chửi thì thà chửi thẳng còn hơn...

   Xóa
  26. Khách qua đườnglúc 21:47 5 tháng 6, 2014

   Bác Hồ vĩ đại đã cùng Đảng và nhà nước ta đã từng đánh thắng bao nhiêu là kẻ thù kể cả những tên đầu sỏ nhất nhì thế giới mà chưa từng một lần dùng một từ ngữ bẩn thỉu nào như chú mày. Vậy mà tại sao chú mày lại xử dụng văn chương xú uế đầu đường xó chợ để đấu lý ? Thôi đừng tỏ ra là mất dạy, vô học nữa. Chú mày càng cãi bao nhiêu càng lộ ra bản chất ngu si, thất học của tổ tiên nhà chú mày thôi. Chú mày là thằng làm ô danh Bác và Đảng của đất nước này đấy !

   Xóa
  27. Chính mày mới là thằng bẩn thỉu, đừng có đem Bác Hồ và tiền nhân vào đây làm ô danh Người và những người đi trước, bao biện cho thằng phản động hải ngoại mà dùng đến cái nước thì mày thực cũng chả có ý thức văn hóa đâu mà đòi bàn với tôi chuyện này; đã bảo đọc lại các bài có thằng vodka chõ mũi vào thì không đọc lại cứ tiếp tục nói cùn, hay mày cùng 1 giuộc phản động với nó hả, hay mày chính là thằng chó vodka bị chửi quá nên đổi tên, mả bố mày là thằng nào, láo toét, mất dạy...

   Xóa
  28. Anh lạy những con lợn, làm ơn đừng bấu víu vào tiền nhân nhé.

   Thả ống quần các cụ ra, đồ lũ chó đói.

   Qua đây, cứt đây Vốt

   Xóa
  29. Định nghĩa "phản động" của các đồng chí là gì, các đồng chí mất dạy? Cứ phải bốc thơm khen ngợi Đảng ta, khen ngợi các lãnh đạo, bất biết đúng sai thế nào mới là yêu nước à? Hehe.

   Trong cái bài đồng chí chủ blog copy về đây nói về chuyện ôm gái của đồng chí Thụy, tôi dẫn chứng ngay 1 loạt hình ảnh ôm gái khác, nhưng đồng chí ấy xóa đi hehe, quá bẩn tính.

   Nói chung, các đồng chí ngu thì phải chịu nghe giáo hóa. Còn việc các đồng chí bất lực mà chửi bới thì tôi không chấp đâu. Nếu so đo với các đồng chí, chẳng hóa ra tôi bằng vai phải lứa với bọn hạ đẳng, bần tiện như các đồng chí hay sao hehe

   Xóa
  30. Cái đkm mày, chỉ riêng cái loại mày mà dùng 2 từ "đồng chí" là đủ để gọi là có tâm phản động rồi nhé, đi đâu mày cũng xuyên tác lịch sử, bôi nhọ các lãnh đạo tiền nhân... mà đòi dùng 2 từ "đồng chí" là ý gì hả? Không phải ý của mày là dùng 2 từ đó để xuyên tạc tất cả đều rác rưởi như mày đó sao, dùng từ mà không cần để ý đến ý nghĩa của từ mà cũng bày đặt giáo hóa trong khi cái đầu óc ngu muội hàng chục năm không thay đổi, còn ráng cãi cùn đến mức ai thấy cũng chửi, bị chửi thì kêu là DLV, tuyên huấn... cố đổ lỗi cho rằng tất cả là sai, là bị lừa, vãi thật.

   Xóa
  31. Nhiều đồng chí thắc mắc về 2 từ "đồng chí" tôi dùng quá nhỉ hehe. Đồng chí tìm giúp tôi ở đâu quy định người không phải Đảng viên Đảng CSVN thì không được dùng từ "đồng chí" đi.

   Lại còn luận điệu "bôi nhọ lãnh đạo tiền nhân" nữa mới chết chứ hehe

   Thôi để tôi kể lại cái truyện vui mà tôi đã từng dùng để giáo hóa đồng chí quy Hoa Minh rằng vì sao tôi lại gọi các đồng chí ở đây là "đồng chí" nhé. Đọc xong hy vọng các đồng chí sẽ hiểu, và sẽ không còn thắc mắc gì thêm hehe

   Một người phụ nữ kiện người đàn ông tội phỉ báng, bôi nhọ danh dự của bà ta, tố cáo ông kia gọi bà ta là con lợn. Người đàn ông bị kết tội và phải chịu bồi thường. Sau phiên tòa ông ta hỏi quan tòa “như thế là từ nay tôi không thể gọi bà ta là con lợn nữa à?”

   Quan tòa nói, “đúng.”
   "Và điều đó có nghĩa là không được gọi con lợn là bà Harding?"
   Quan tòa nói, “Không, ông được tự do gọi con lợn là bà Harding. Như thế không có tội”

   Người đàn ông nhìn thẳng vào mặt bà Harding và nói, “Xin chào bà Harding.”


   À mà các đồng chí có thể tìm đọc cuốn "Trái súc vật - Animal Farm" để hiểu thêm ý nghĩa cao đẹp của từ "đồng chí" mà tôi dành cho các đồng chí hehe

   Xóa
  32. Hãi độ ngu cấp siêu nhân của các hạ vodka, có phải ở thế bại vong nên thất vọng thời cuộc uống rượu nhiều quá thành ra bộ não bị biến dạng rồi không?
   Đúng là đồng chí không ai cấm gọi, nhưng mày đọc hiểu có vấn đề không đấy, bố bảo quan trọng không phải cách gọi, kiểu gọi mà ý nghĩa của cái gọi đó; từ đồng chí được dùng lần đầu tiên ở các nước XHCN thuộc LX cũ thường dùng để biểu hiện giữa 2 người cùng quan điểm chính trị, và sau được các nước XHCN dùng chung để xóa bỏ khoảng cách giai cấp, vậy quan điểm chính trị của mày là như thế nào? Cái người mà mày gọi = 2 chữ đồng chí đó có cùng quan điểm chính trị với mày không? Hay ít nhất mày có tự nhận mình thuộc khối XHCN không, có cùng quan điểm chính trị XHCN không? Và mày nên nhớ 1 điều, các nước XHCN thuộc LX cũ sau khi quay lại TBCN thì cũng không dùng từ đồng chí nữa, vậy mày thuộc khối tư tưởng nào? Hiểu chứ? Đừng có giả ngu rồi vặn lại không là bố chửi tục đấy.

   Rồi còn đem luận điệu trại súc vật vào đây để bàn nữa, mày đọc hiểu sao vậy, đã hiểu tác phẩm đó rõ ràng chưa mà đem vào đây để bàn thế? Tu từ - nhân hóa có hiểu không? Ví dụ thì nghe có vẻ hay mà đọc kỹ tý thì... hết nói nổi.

   Xóa
  33. Hehe đồng chí đang bi bô cái gì thế? Nói năng lủng củng quá. Lại còn lôi cái gì mà giai cấp, quan điểm chính trị ra nữa thế. Thế đồng chí đọc cái truyện cười trên kia mà không hiểu à? Hehe. Còn cả "Trại súc vật" nữa, đồng chí có vẻ giỏi môn ngữ pháp - Tập làm văn đấy nhỉ hehe "Tu từ - nhân hóa có hiểu không? Ví dụ thì nghe có vẻ hay mà đọc kỹ tý thì... hết nói nổi."

   Luận điệu "đọc kỹ thì ...." của đồng chí rất giống các đồng chí chủ blog khi chê bài của bạn Bình là "dưới con mắt cựu SV Luật thì thấy rất nho xanh", nhưng thay vì chỉ ra tại sao lại xanh thì lại đi copy 1 bài của người khác về hehe

   Xóa
  34. Khách qua đườnglúc 14:48 6 tháng 6, 2014

   Gời @Nặc 22:44 ngày 5 tháng 6 năm 2014 : Đích thị chú mày là súc vật, vì là người phải biết đúng sai. Tại sao lại không được đem Bác Hồ vào đây ? Bác Hồ dạy phải giữ gìn tiếng Việt cho trong sáng...Nói mãi chú mày không nghe...mang Bác ra hầu cho chú mày tỉnh nhưng chú mày vẫn cứ cố hữu mất dạy theo truyền thống gia đình mà lải nhải. Có cả một rừng lý luận, sao không chịu vào đó mà học để rồi tranh luận với người u mê, sai trái, phản động ? Hãy mềm dẻo, dùng văn hóa Bác và Đảng để đấu tranh, phản bác, bẻ gãy những luận điệu phản động...Chứ ai đời mà như mấy chú mày nhao nhao lên như bày lợn, xử dụng văn hóa chợ búa thế thì khuất phục được ai ? Tưởng mấy chú mày bẻ gãy được người ta ai dè lại bị người ta giáo hóa lại. Không biết nhục với Bác và tiền nhân mà lại còn cứ chày cối. Hảy học tập theo tấm gương của Bác vĩ đại mà đầu tiên là phải giữ gìn tiếng Việt cho sạch đẹp, nếu chú mày quả thật là con người. Nếu không phải thì cứ tiếp tục sủa và tìm mọi thứ bẩn thỉu mà ngậm vào để rồi lại phun ra khi người khác không đồng tình. Chú mày gọi Vodka là phản động (?) Có thể lắm, nhưng sao nó ăn nói chẳng thấy mất dạy, vô văn hóa như mấy chú mày ..những chú hãnh diện với hai chữ đồng chí thì ôi thôi, quá bẩn...Hãnh diện vì được gọi nhau là đồng chí nhỉ ?

   Xóa
  35. Trời nóng đấu với mầy thằng ngu này cũng đỡ nhiệt thật.
   @vodka: Câu 1 hỏi tôi nói cái gì, câu 2 kêu tôi viết lủng củng, câu 3 lại cố tình lờ ý tôi, câu 4 bắt đầu xúc xỉa và càng về sau thì lái đi đâu đó @.@ hiểu, hiểu, hiểu các hạ rồi... là bài đánh lận con đen quen thuộc đây mà, vận dụng rất thuần thục ^^!

   @Khách qua đường: mày hỏi tại sao ư? Thế mày có tự hỏi lại sao phải đem vào đây không hả? Căn bản thì đây là cuộc cãi vã vớ vẩn mày hiểu chưa đồ ngu, lý luận kiểu gì mà bên nào không tôn trọng bên nào, sẵn sàng thóa mạ nhau = cách này hay cách khác? Mềm với chả dẻo, ném đá vỡ đầu nhau thì mềm cái cái gì, đầu mềm mới dễ vỡ ấy hả? Đã xác định hay nghi vấn nó là phản động rồi sao còn bao biện cho nó = cách đem Bác Hồ vào nói, chưa tính đến chuyện mày có cùng phản động với nó không thì với cái ý thức văn hóa này của mày nó đã thành cám rồi đó con ạ, thối tha mà bày đặt sĩ diện hão...

   Xóa
  36. Khách qua đườnglúc 19:32 6 tháng 6, 2014

   Bó tay với chú mày thật ! Điểm chính ở đây là anh muốn chú mày ăn nói có văn hóa hơn. Đừng để người ta vin cớ này mà để rồi bị hạ "nốc ao". Làm thế thì xấu mặt cho phe ta quá. Hãy thôi đi, não lợn ợ ! NÓ ăn nói tử tế, có văn hóa thì phải nhìn nhận như thề. Nhìn nhận NÓ ăn nói đàng hoàng, lịch sự không có nghĩa là bao biện, ku con ợ ! Với anh thì anh phang tuốt tuồn luột bất kể thằng nào ăn nói mất dạy, vô văn hóa chỉ vì với anh Bác Hồ là vĩ đại. Bất cứ thằng nào con nào không biết giữ gìn tiếng Việt cho trong sáng theo như lời Bác dạy thì những đứa đó đã phản lại đạo đức của Bác Hồ. Anh vặn cổ tuốt luốt. Nhớ đấy, chú mày và cả bọn lâu la chú mày từ nay nên ăn nói cẩn thận. Đừng ngu dốt mà nói đây chỉ là cãi vã vớ vẩn nên có quyên văng tục. Mở mắt to ra mà đọc.."Google.tienlang trang chuyên phân tích các vấn đề về pháp luật" . Có nghĩa là sân này dành cho trí thức, nôm na là có học. Bọn vô học đầu đất như chú mày không đủ trình thì đi chỗ khác chơi. Đừng léng phéng, bén mảng vào đòi cãi nhau như ngoài chợ là không được. Nghe chửa ! Muốn vào trang này tranh luận thì trước tiên phải là Người. Muốn là Người thì không được sủa, không được ngậm vào mõm những thứ thối tha xú uế, để rồi phun cho người không đồng chính kiến. Thắng kiểu nào cũng được thì dễ quá. Nhưng để được tâm phục, khẩu phục thì phải có học chú mày ợ ! Cho anh hỏi thật : Chú mày có cha mẹ không đấy ?

   Xóa
  37. Mẹ nó chứ thằng ngu khách qua đường này, miệng thì cứ bô bô sự "trong sáng của tiếng Việt" trong khi mày hiểu ý của cái này hay quên mẹ kiến thức rồi thằng giòi, đó là không bị Hán hóa chứ không có cấm chửi tục đâu con ạ, ngu si đần thối mà bày đặt nói chữ nghĩa trong khi kiến thức cấp 3 học xong nhổ toẹt lại cho thầy cô giáo mịa rồi, còn bày đặt dạy đời kiến thức pháp luật nữa chứ; mày đọc lại tất cả các bài gần đây có bài nào nêu lên quan điểm hay trích dẫn pháp luật VN, quốc tế không mà đòi bình luận phải có hả, bày đặt trí thức hão trong khi não ba trọi, thốiiiiiiiiiii.... rồi còn kết = cái câu quá ư ngu si, ý mày là tao không có ai dạy nên mất dạy đó hả, nhưng mày ơi nói thẳng ra đi chứ đừng nói lái = cái câu ngu si đó không là tao chửi mày ĐỒ ĐẦN đấy!

   Xóa
  38. Khách qua đườnglúc 21:58 6 tháng 6, 2014

   Gởi Ku con Nặc 19:45 ngày 6 tháng 6 năm 2014. Khi Bác Hồ nói sự trong sáng của tiếng Việt thì Ku phải hiểu là phải giữ ngôn ngữ Việt cho sạch đẹp thuần khiết. Sạch đẹp và thuần khiết dĩ nhiên là không được chửi tục. Hiểu ? Còn nếu muốn cứ ư ử thì hỏi xem chi bộ Đảng của Ku có đồng ý cho Ku được chửi tục khi "cãi vã vớ vẩn" lúc họp hành không nhá ? Nếu Ku cứ nhất quyết cho rằng trang này không phải dành cho trí thức thì Ku cứ tiếp tục "ăng ẳng" với những lời lẽ chuyên dùng như khi nói chuyện với bố mẹ Ku ở nhà nhé ! Anh chỉ chuyên phạng những tên não lợn đi ngược lại với lời dặn của Bác Hồ thôi, mà nếu Ku cứ nhất quyết chống lại Bác thì cứ việc. Chỉ tội nhân dân đã toi công, toi của, toi tiền phải nuôi những tên DLV hạng bét như chú mày, đã không mang về vinh quang thì chớ mà chỉ mang lại những sự khinh bỉ của thiên hạ. Bác, Đảng, trường học và những người tử tế không ai dạy chú mày chửi tục. Vậy, suy ra thì chỉ chỉ có bố mẹ chú mày dạy chú mày ăn nói tởm lợm mà trang này không dành cho lũ tởm lợm, nghe chửa ?

   Xóa
  39. Haha, hay thật, ngay đầu câu nói tục rồi sau giải trình "sự trong sáng", cho phép nhổ toẹt nước bọt vào mặt cái, đồ thằng ngu... mày chắc là cùng giộc với thằng vodka hết 80% rồi đây, chiêu bài "đánh lận con đen" rất thuần, dẹp mẹ mớ lý thuyết hão của mày mà mở SGK ra mà đọc là biết ngay, hoặc lười quá thì search internet... rác rưởi thối tha bày đặt nhân văn trong sáng... cho xin đi, thốiiiiiiiii....

   Xóa
  40. Khách qua đườnglúc 12:22 7 tháng 6, 2014

   Ăn nói không thô tục, không vô văn hóa thì đúng là Anh đã cùng giuộc với Vodka, không phải 80% mà là 100%. Còn chú mày bảo dẹp lý thuyết hão thì chú mày quả thật đã phản bội 100% ý tưởng nhân văn trong sáng của Bác Hồ vĩ đại rồi. Tuy nhiên cũng thấy chú mày có chút tiến bộ bởi trong những lần "cãi" lại Anh thì không thấy chú mày văng tục ra nữa. Và, đó chính là điều Anh muốn. Phải thế chứ ! Cứ vậy mà tiến từ từ, nghe Ku. Muốn nói trời trăng gì cũng được nhưng "cấm" ăn nói tục tĩu. Thôi, giáo hóa chú mày đến đây cũng tạm đủ rồi. Anh đi ngủ đây ! Một lần nữa...Cấm dùng ngôn từ bẩn thỉu trên trang này, hiểu ?

   Xóa
  41. Hiểu cái lol, nói mà như chửi thì chửi thẳng còn hơn, đã bảo mở sách sgk ra đọc lại thì không đọc cứ âm ư nói cùn tiếp, lol...

   Xóa
  42. Khách qua đườnglúc 19:59 7 tháng 6, 2014

   Đến ngữ này thì bó tay toàn tập với chú mày rồi. Ngu quá đi mất thôi ! Chửi thì cứ chửi.. ai cấm ? Đấy cứ chửi đi..này phản động, này rận chủ, này thế lực thù địch, này chó, này mèo, này não lợn và cả tỷ ngôn từ chửi bới sao không dùng mà cứ phải dùng câu chữ thối tha, xú uế ? Cái lol mà chú mày dùng đã phản ánh đúng nghĩa, chú mày là quân phản động . Chú mày đã quay lưng lại với Bác Hồ kính yêu. Những điều hay ý đẹp của Bác dạy đều bị chú mày xổ toẹt. Láo thế là cùng, hóa ra chú mày giả dạng phe ta chống đối phản động, cố tình làm xấu hình ảnh của Đảng Viên Cộng Sản do Bác lãnh đạo. Chống đối phản động như chú mày thì đích thị chú mày là phản động hạng nặng. Cần phải đem bắn bỏ ! Các còm sĩ, hãy cẩn thận với những loài phản động như tên này...

   Xóa
 4. Trích : " ..... Thưa các quý vị!
  Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014,.......... "
  Toàn văn bài này tưởng ai cũng đọc ( nếu muốn biết ý tứ đảng cs VN thông qua ngài thượng thư bộ binh này ) nhưng ngoài việc mào đầu , khóc lóc kể lể thì chú ý đến ý đã trích bên trên đây, chủ quyền biển đảo của VN là không thể tranh cãi, vạy mà ông ta đã đưa chủ quyền VN thành ..." vùng tranh chấp " ????????
  Thứ hai, chúng ta đang thực thi quyền kiểm ngư, bảo vệ chủ quyền thì bị chúng xâm lược , tấn công mà lại xoa dịu bằng từ " hai bên va chạm " ????? Chúng ta có va chạm không ? Hoàn toàn không mà đó là BỊ TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC VÙNG TRỜI, VÙNG BIỂN RỒI TẤN CÔNG GÂY THƯƠNG TÍCH ....
  Thế là thế nào ??????????????????
  Trong hội nghị , tụi tư bản xấu xa như Mẽo , chúng đá YÊU CẦU TRUNG QUỐC rút quân ra khỏi chỗ nó đã đút vào nhưng ông thượng thư thì :" ..... Chúng tôi ĐỀ NGHỊ Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam ..... "
  hÉ HÉ HÉ , yêu cầu và đề nghị là hai động từ khác hẳn nhau về vị thế của người phát ngôn !
  Tưởng cũng đủ rồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão Xích tinh ý ra phết. Đúng là ĐỀ NGHỊ chỉ dành cho bạn bè giúp đỡ nhau thôi. Riêng với TQ thì phải dùng từ YÊU CẦU như của Mỹ.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Nói nghe văn vẻ vãi lol, mà đọc kỹ thì như cục shjt văn hóa, đọc hiểu đến mức bại não chia xé lẻ từng chữ từng câu mới hiểu được 1 phần... trí thức trời tây đây sao?

   Xóa
 5. Đề nghị cô chủ trang vào dọn dẹp đi, để trang nhà lắm shit quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Shit do bọn DLV ỉa ra cả đấy, người học thức ai viết vậy.

   Xóa
  2. Cứ để đấy cho người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lươn lẹo của lũ rận chủ, như thằng lol vodka, xích lô...

   Xóa
 6. Chiến sĩ Rân trủlúc 11:56 5 tháng 6, 2014

  Không sao, bác thuong dan, hãy cứ để cho bọn húng chó đó xả hết độ húng của chúng, những tên rận đầu óc u tối

  Trả lờiXóa
 7. “Trưng bày lòng yêu nước”
  Posted on Tháng Sáu 5, 2014 by tumathien
  Đó là một thuật ngữ của bạn đọc Hồ Ngọc Thắng (CHLB Đức) mà Tư Mã Thiên rất thích thú khi đọc được trên báo Nhân dân. Bạn đọc Hồ Ngọc Thắng nói về “Thư ngỏ về tình hình khẩn cấp của đất nước” của hơn 100 trí thức.
  Những trí thức này thì không còn “lạ” nữa, họ vẫn thường xuyên ký “thư ngỏ”, “tuyên bố”, mà có khi chính họ cũng không nhớ đã ký những gì. Thôi, thì trí thức thấy tình hình nguy hiểm thì lên tiếng, bản chất của trí thức là vậy. Nhưng bức thư của họ trong thời điểm “tình hình khẩn cấp của đất nước” lại thể hiện giọng điệu tự phụ, chỉ trích, chia rẽ và đầy toan tính.
  Tự phụ là họ đòi phải được nghe Ban Chấp hành Trung Ương “phân tích và đề ra đối sách chống lại mưu đồ và hành động xâm lược mới của thế lực bành trướng Trung Quốc”. Những đối sách cơ bản thì nói hết cả rồi, còn nói kỹ cho các vị nghe thì thằng Trung Quốc cũng nghe được à ? Họ chỉ trích “Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN, trước hết là Tổng Bí thư và Bộ Chính trị đã buông lơi trách nhiệm của mình đối với nước, với dân”. Lý lẽ của họ là ông nào không “kịch liệt phản đối” TQ là ông đó buông lơi trách nhiệm, thân TQ. Một lập luận rất Tàu ! Tiếp tục, họ chia rẽ nội bộ nước nhà bằng cách kêu gọi Đảng viên ĐCS ủng hộ bức thư chỉ trích Ban Chấp hành, Bộ Chính trị và Tổng Bí thư của họ ! Đảng viên nào ngu ngốc rơi vào bẫy chia rẽ trong tình hình hiện nay?
  Toan tính của họ là lợi dụng “biểu tình yêu nước” để ra được “luật biểu tình”, để “trưng bày lòng yêu nước”, từ đó sẽ tổ chức biểu tình, khi có luật thì muốn biểu tình gì chẳng được, yêu nước, chống chính quyền, phê phán cộng sản…. Đó là lý do tại sao họ lại “cuồng nhiệt” với biểu tình đến như vậy ! Là trí thức, họ thừa hiểu hiệu quả có mức độ của biểu tình (trong trường hợp phản đối TQ) cũng như khả năng lợi dụng biểu tình cho những mưu đồ phía sau. Với luận điệu “biểu tình yêu nước” thì các bạn đọc thêm bài phản bác của ông nghị Hoàng Hữu Phước.
  Hiện số ký tên ủng hộ “thư ngỏ” đã là vài trăm người, đông như vậy thì TMT xin mách các vị một vài cách làm thiết thực sau đây hơn là cứ nhai đi nhai lại luận điệu “biểu tình yêu nước”: ký “tuyên bố” gửi lãnh đạo Trung Quốc phản đối hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam; viết “thư ngỏ” gửi nhân dân Trung Quốc vạch trần âm mưu phá hoại tình hữu nghị Việt – Trung của giới lãnh đạo Trung Quốc; soạn “thư đề nghị” học giả Trung Quốc tranh luận về chủ quyền Hoàng Sa; lập website tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam ở Hoàng Sa, Trường Sa bằng tiếng Hoa, tiếng Anh; gửi thư cho bạn bè của các vị là trí thức trên thế giới kêu gọi họ lên tiếng ủng hộ Việt Nam; các vị hãy ra nước ngoài nói với thế giới về dã tâm bành trướng của TQ… Những đề xuất này của tôi hoàn toàn dựa trên “sở trường” của quý vị. Nếu quý vị không thể viết được thư bằng tiếng Hoa, tiếng Anh, quý vị không có bạn bè là trí thức trên thế giới thì tình hình của đất nước ta quả thật là… nguy cấp! Và càng nguy cấp hơn khi quý vị không học được bài học của Trung Quốc, khi trong nước bất ổn thì chuyển cái bất ổn đó ra bên ngoài; các vị nói đất nước đang trong tình hình khẩn cấp đồng thời lại kêu gọi mọi người ủng hộ cái bức thư đậm mùi chia rẽ kia. Thiệt ngu hết sức !
  Rất nhiều việc thiết thực lúc này mà Nhà nước và nhân dân cần ở các vị. Nếu các vị không thể làm được những cách như TMT đã mách ở trên thì hãy làm những việc nhỏ như bao người dân khác. Các vị đã nhắn tin ủng hộ biển đảo chưa ? đã gửi quà cho ngư dân chưa ? đã hăng say lao động sản xuất chưa?… Những việc đó tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa và đều thể hiện lòng yêu nước nồng nàn. Các vị trí thức trước hết hãy làm những việc nho nhỏ như vậy để giúp đỡ, ủng hộ chiến sĩ cảnh sát biển, cán bộ kiểm ngư và bà con ngư dân. Hãy ủng hộ những người đang ngày đêm đối mặt với hiểm nguy trước khi kêu gọi mọi người ủng hộ mình.
  Tư Mã Thiên, 6/2014

  Trả lờiXóa
 8. + Phùng Quang Thanh đứng đầu Quân Đội hiện nay, về hàm cấp cũng ngang với Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Nếu Trần Quốc Tuấn mà sống với bè lũ Lê Chiêu Thống, dám khảng khái nói “Nếu Bệ hạ định hàng giặc, xin chém đầu thần trước!”, thì mất đầu là cái chắc. Vì vậy Tướng Thanh đã phát biểu như vậy, để đẹp lòng "thiên triều" và đúng ý con cháu Lê Chiêu Thống, cũng là “Nhất Tiễn hạ tam Điêu”:
  - Thứ Nhất: Với cá nhân tướng thanh, đã đánh tiếng cho ai đó ở đâu đó!, rằng thì là trong khóa tới, khi cơ cấu hãy nhớ đến em nhá!!!. Là Tổng hay Thủ thì em chưa dám mơ, em tuổi TRÂU, đầu không HÓI, cũng không thích bắt SÂU, nếu quy hoạch em thế vào những chỗ đó, thì em làm được:
  - Thứ hai: Đáp ứng yêu cầu của lũ thái thú, khi gian tiếp làm cho bọn Tư bản, Đế quốc sáng mắt, chỉ quen cái thói “Sen đầm quốc tế”, chuyện trong“Gia đình” người ta mà cứ sen vào, rõ là rách việc!!!.
  - Thứ ba: Để cứu Nhà và đồng bọn, nếu bây mà xảy ra chiến tranh thật, thì Gươm phải tuốt ra khỏi vỏ, Cung Tên phải sẵn sàng, thế thì chết nhóm lợi ích của anh em chúng rồi. Đầy cung gãy, gươm gỗ, mua về cho nó oai, nay phải mang ra dùng thật, chắc chắn từ Dân tới Lính họ sẽ lột xác chúng ra là còn nhẹ!.
  + Kết luận: Tình thế nó là như thế, thế thời thời phải thế!!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh phởn Nông Văn Rận thấy nói đã tuyên bố bỏ Google.tienlang từ lâu rồi thì phải?
   Đào ngũ, bày đặt phán bảo linh tinh

   Xóa
  2. Trần Quốc Tuấn mà sống thời Lê Chiêu Thống thì chỉ sợ Nguyễn Huệ chứ không sợ Lê Chiêu Thống vì LCT là một vua yếu, có ngôi nhưng không có quân, trước thì bị Nguyễn Hữu Chỉnh lấn quyền, sau thì bị Vũ Văn Nhậm (người của Nguyễn Huệ) khống chế. Sau khi Nguyễn Huệ giết Nhậm thì LCT chạy qua TQ cầu Thanh. Nếu TQT sống thời LCT thì ông cũng là một người hùng cứ một phương chứ làm gì có chuyện mất đầu vì mất lòng Lê Chiêu Thống!

   Xóa
  3. Thằng bại não nông dân ăn gì ngu như con chó mà thằng lol vodka post, lấy danh phận khác nhau của 2 thể chế, thời đại khác nhau mà so sánh, đồ đần...
   Kết luận: Tình thế nó là như thế, thế thời thời phải thế! Kết luận vãi đạn ngu si chưa từng thấy, giống như chó thì phải ăn shjt, cũng tại tình thế nó đang đói... hahaha

   Xóa
 9. Trao đổi trên Thiềm Thừ blog:
  Hèn!
  Những kẻ hay chửi người khác hèn có đủ lương tri để biết rằng, những người "hèn" đó đang làm mọi việc để giữ cho cuộc sống của những kẻ chửi họ hèn được tiếp tục yên bình, đủ đầy, để những kẻ đó còn có điều kiện tiếp tục chửi họ hèn?
  Tìm lại sự thật 20:12 Ngày 01 tháng 06 năm 2014
  Những người không hèn núp sau bàn phím, những kẻ hèn đang trực tiếp chiến đấu trên chiến trường bác ạ. Tuy nhiên, hài hước thay là nếu chỉ nghe tiếng chửi thì những người "không hèn " kia có sức ảnh hưởng hơn nhiều vì họ chỉ biết chửi và dành toàn tâm trí để chửi, còn những người "hèn" thì họ đang mải làm việc khác , hoặc lên núi , ra biển canh giữ bảo vệ biên cương, hoặc đang tranh biện đến cùng, hoặc đang bàn tính việc giúp nước, bảo vệ đất nước chẳng có thời gian đâu mà cãi lại.

  Trả lờiXóa
 10. Nói chung vụ HD 981 cho đến thời điểm này chỉ thấy đồng chí Thủ tướng là đáng mặt nhất. Còn lại toàn các lãnh tụ ngô nghê trì độn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trước khen, câu sau đá, vẫn cái kiểu đánh lận con đen như hồi nào, cái bài này nó vào máu phản động chúng mày luôn ấy nhỉ, khen tý cũng không xong...

   Xóa
  2. Cái gì đáng khen thì khen, đáng chê thì phải chê, đồng chí ạ. Ngu thì cũng nên có mức độ thôi chứ, đồng chí!

   Xóa
  3. Cái chính là mày không có ý khen, mà dùng cái khen đó để chửi 1 cái khác, là đánh lận con đen, là thí tốt ăn hậu, là... phản động, là...

   Xóa
  4. Chê lãnh đạo đần độn (thực ra là nói thật, không phải chê, vì ai cũng thấy điều đó) là "phản động" à? Thảo nào các đồng chí ở đây cứ phải bốc thơm khen Đảng ta và các đồng chí lãnh tụ hehe.

   Nói chung tôi chỉ thấy thương hại các đồng chí và thương xót cho gia đình các đồng chí mà thôi. Các đồng chí cứ thoải mái thể hiện sự ngu dốt, bất lực và mất dạy đi nhé! Hehe

   Xóa
  5. Không tôn trọng người khác thì có được người khác tôn trọng lại được không? Mày xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ các lãnh đạo tiền nhân thì bảo người ta phải nói sao với mày đây hả?
   Cái gì mà thương hại, thương xót, nực cười đến chết mất, chính chúng tôi mới phải thương hại cho quý vị đấy, phải ở hải ngoại hàng chục năm trời tha hương cầu thực mà cái đầu óc mãi không tiến bộ lên được, cho dù sống ở đất nước mà hàng năm có hàng ngàn du học sinh VN quá để học hỏi... thật đáng tiếc, dân tộc đang ở thời điểm nước sôi lửa bỏng mà vẫn có những cá nhân như thế này, mà cho dù thời đại nào cũng có những loại như thế thôi, cho dù ở thời chiến tranh khốc liệt vẫn có những tên chỉ điểm hèn mạt mà..

   Xóa
  6. Đồng chí nói như báo đài ấy nhỉ hehe

   Xóa
  7. À, vâng, báo đài, cãi không nổi nữa à...
   Xin lỗi chủ blog nhé, tại ghét thằng này quá phải spam nhảm với nó làm loãng bình luận của bài.

   Xóa
  8. Hehe cồng của đồng chí toàn là rủa xả công kích cá nhân, chửi bậy ăn nói mất dạy, tôi "cãi" với đồng chí hóa ra tôi lại bằng vai phải lứa với nòi cóc nhái nhảy lên làm người như đồng chí hay sao?

   Xóa
  9. Thì có ai coi mày là cùng vai phải lứa đâu mà tự nhận hay thế? Cho dù mày đáng tuổi bố tao thì tao cũng coi mày như thứ rác rưởi hải ngoại không hơn đâu, hiểu chứ?

   Xóa
 11. Người phố cũlúc 17:49 5 tháng 6, 2014

  Đồng ý là phải mềm dẻo, nhưng không được lẫn lộn ngôn từ. Đó là vấn đề ông bộ trưởng Thanh vô tình do trí tuệ có hạn , hay cố ý phát ngôn như vậy để giảm nhiệt huyết của các quốc gia khác, mà ông thủ tướng Dũng cố gắng kêu gọi quốc tế ủng hộ VN.
  Vậy ông bộ trưởng Thanh có mục đích khác?
  Bộ CT các ông, tôi nghe giang hồ đồn 5 bè, 7 cánh. Nay nước đến chân, tôi mới thấy cái trôn của các ông. Đằng thì im tịt, đằng kèn trống xuôi ngược.
  Tôi hỏi ông Thanh, vấn đề biển đảo của ta, có quốc tế ủng hộ, cơ hội đa phương hóa đang nằm trong bàn tay của VN. Cắc cớ gì, ông lại bảo đó là chuyện GIA ĐÌNH ???? Quan điểm đa phương của BCT vứt vào sọt rác rồi à?
  Ông giội một gáo nước lạnh vào mặt quốc tế. Nếu tôi là họ, tôi kệ mịa chuyện GIA ĐÌNH các ông, hơi đíu đâu mà tham gia.

  Trong bài của ông Thanh còn sử dùng cụm từ " VA CHẠM " ??? " ĐỀ NGHỊ" ???
  Cướp nó xông vào nhà ông, nó HIẾP vợ ông. Ông thanh minh, thanh nga với hàng xóm đó là chỉ " VA CHẠM " giữa đôi bên. Và ông đóng cửa lớn, cửa nhỏ lại cho hàng xóm khỏi nhòm ngó chuyện " GIA ĐÌNH " ông. Và ông tha thiết " ĐỀ NGHỊ" tên cướp đừng hiếp vợ ông nữa!
  Tôi cũng được nghe ông được phong anh hùng khi tuổi còn thanh niên. Chắc hồi đó, ông trên răng, dưới kát tút, chả còn gì để mất, nên mới máu như vậy. Còn bây giờ, bổng lộc AI ĐÓ ban cho ông, con ông... Nên tôi hiểu, tôi hiểu và thông cảm cho ông!

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 05/6/2014, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, xảy ra tại Báo điện tử Pháp luật và Xã hội để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Văn phong mang dấu ấn cá nhân mà nội dung bài phát biểu lại mang dấu ấn tập thể. Mưu trí về chiến thuật. Đúng đắn, nhìn xa trông rộng về mặt chiến lược. Biết địch. Biết ta. Thêm một bất ngờ cho nhiều xu thế. Một lỗi nhỏ không đáng có: từ "gia đình".Lẽ 1, quốc gia xuống gia đình, rơi quá gấp về mặt liệt kê, so sánh. Lẽ 2, mềm, không tạo được tình cảm tươi tắn, tự nhiên. Được góp vào, tôi sẽ chỉnh sửa:" Ngay trong mỗi quốc gia, ngay trong mỗi xóm giềng, họ mạc..."( Bỏ từ"ở". Thay từ "hay" bằng tiếp một từ:ngay". Bỏ từ"gia đình" thay bằng" xóm giềng, họ mạc"). Bấy lời. Nhiều nữa..."sợ" " Z." và "Ông Nội" nhét...lắm!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gia đình là tế bào của xã hội. Ví von như thế là chuẩn cmnr, lỗi nhỏ lỗi lớn gì ông ngụy àh?

   Xóa
 14. Dạo này xuất hiện nhiều đồng chí Nặc chửi bậy và ăn nói mất dạy điên cuồng nhỉ. Chắc không phải đồng chí nông dân cùi bắp đâu nhỉ, các đồng chí. Nhưng nếu thế thì hơi buồn cho hàng ngũ dư luận viên trẻ trâu, nhiều người thuộc gia đình có truyền thống quá hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rác rưởi hải ngoại mà cũng đem truyền thống gia đình vào mà nói à thằng mất gốc, không chửi mày thì chửi ai, người ta nói thì mình bàn, người ta vô lý thì mình chửi, điều căn bản đó thằng chó, mày không bàn việc trên blog thì thôi, cứ có chỗ nào mày vào là y chang mày chửi Đảng, chính phủ, xuyên tạc lịch sử, xúc phạm cá nhân các lão thành cách mạng tuổi đáng ông nội mày... mày thử ăn nói đàng hoàng, có lý lẽ thì đâu đến như thế này mà còn đòi hỏi nữa, thật đúng là phải spam nhảm làm loãng bình luận.

   Xóa
  2. Đồng chí chỉ ra "quy định" nào không được nói cái sai, cái dốt của Đảng ta, Chính phủ, của "lão thành CM"?

   Hehe, bí quá thì chửi bậy nó chỉ làm cho các đồng chí lộ ra sự ngu dốt, bất lực, mất dạy thôi hehe

   Xóa
  3. Lại xuyên tạc lời của tôi để mà nói xấu Đảng, Chính Phủ... việc cá nhân thì dùng từ ngữ cá nhân mà nói, đừng có lôi tập thể vào để che giấu cái tôi đê tiện của mình; thật tội nghiệp, chẳng biết ngươi là ai, mà ta thấy thật tội cho cái tâm tối, bị quỷ dữ ngu si bao trùm,chi phối lấy cái đầu não nhỏ nhoi, thật là 1 sinh linh nhỏ bé đáng thương...

   Xóa
  4. Tôi nói lời của tôi, dùng đại từ "tôi" trong các cồng, đồng chí ạ. Tôi không lôi "tập thể" hay "chúng ta" hay "toàn Đảng, toàn dân, toàn quân" nào ra cả. Hehe

   Ai cũng chỉ là 1 "sinh linh nhỏ bé đáng thương" trong cuộc đời này thôi, đồng chí ạ. Do đó không cần phải thương xót tôi hay ai về điểm này!

   Xóa
  5. Tôi nói lời của tôi, tôi nói tiếng nói trong bộ não tôi, tôi nói... chứ tôi không cần nghĩ; à, vâng, chú giỏi... thật...
   Thật tội nghiệp, đấng tạo hóa ban cho mỗi sinh vật 1 cuộc sống, mỗi sinh linh là 1 cuộc đời, so ra tổng thể thì rất nhỏ bé, vì vậy ta phải biết yêu thương, cùng gắn kết với nhau để tồn tại, vậy mà các hạ lại ru rú 1 mình, thật là nỗi cô đơn cùng cực, thật tội nghiệp!!!

   Xóa
  6. Nếu đồng chí thấy cần tranh luận gì với tôi thì cứ phát biểu. Trò bỏ bóng đá người, công kích cá nhân là một trò vô cùng hạ đẳng dành cho nòi cóc nhái, đồng chí ạ hehe

   Xóa
  7. Công kích cá nhân là trò vô cùng hạ đẳng? Cho cười cái... hahahaha... đến giai đoạn lảm nhảm rồi hả?

   Xóa
 15. Đúng là văn mình, vợ người. Cái gì của mình cũng là nhất còn của người khác là shit hết.

  Các còm sỹ lên mạng chém ầm ầm về chữ "gia đình" BT PQ Thanh dùng trong bài phái biểu rồi qui chụp là "mềm", là "nhu nhược", là Tàu nó chén mình còn gọi là gia đình bla bla bla. Nhưng có vẻ chẳng vị nào đọc nguyên văn bài phát biểu cả.

  "Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi."

  Ngữ nghĩa của đoạn này quá rõ là tất cả mọi nơi đều có thể có tranh chấp, từ cái to là "quốc gia" đến cái nhỏ là "gia đình", chẳng hề có sự liên hệ đến "Việt coi tàu là người trong gia đình". Cách viết này rất chuẩn vì quốc gia là thực thể có tổ chức có chủ quyền to nhất, gia đình là thực thể có tổ chức, có chủ quyền nhỏ nhất. Tiếp nối cái "to nhất" đến cái "nhỏ nhất", đến câu thứ 2, BT PQ Thanh dùng các từ tương ứng là "tranh chấp về lãnh thổ, biên giời" và "va chạm". Văn phạm như vậy là rất chuẩn đặc biệt là chuyển ngữ sang tiếng Anh, các bác "thõi" tiếng Anh (không phải tiếng Anh thương mại nhé) chắc hiểu rõ.

  Người ta là Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, là anh hùng LLVT từ năm 21 tuổi, trong tay có đủ những cái đầu siêu cấp tham mưu, từ tình báo đến quân sự, nguồn thông tin gấp hàng triệu lần dân thường, mà các vị chuyên chém gió, tài liệu chỉ có search trên mạng (thậm chí chẳng thèm đọc, chỉ có nghe nói, nghe nói) phê bình, đánh giá nọ kia, các vị không thấy buồn cười à.

  Còn 1 số ông lộn gằm thì sủa bậy BT PQ Thanh "ăn nọ ăn kia", các vị có cái gì "gần gần" với bằng chứng không, nếu có thì post lên đi, không có thì nên ngậm cái alo lại.

  Giữ được độc lập cho đất Việt là nhờ xương máu những người thuộc lực lượng dưới quyền của người mà các vị đang "chửi" đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Tay nong dan thuong dan ăn cuibap này đúng là tiêu chuẩn số 1 của ngu và cãi cùn, cãi lấy được, bất chấp dây thần kinh xấu hổ của ông chủ nó.

  Khi cần bênh một ông tướng mềm oặt , thì chả hót : " trong tay có đủ những cái đầu siêu cấp tham mưu, từ tình báo đến quân sự, nguồn thông tin gấp hàng triệu lần dân thường,..." Bala bala....

  Còn khi bị bác Tư dồn cho vào thế bí , tẩu hỏa nhập ma. Thì chả cho Ban tuyên giáo trung ương , do ông Đinh Thế Huynh, UVBCT, trưởng ban tuyên giáo, mà ban bệ thập cẩm, cũng không hề kém bộ quốc phòng, xuống chùi cái lỗ thải của chả ngay.
  Có Những thằng Tầu phù như tay này, nước VN không loạn mới là lạ.

  Kể ra thì chả cho toàn ban tuyên giáo trung ương, cái mồm của Đảng xuống hố x... , để chả ngoi lên, SV rất hoan nghênh. Cả một ban bệ, ăn tiền thuế của dân, nhưng chuyên rình vùng hạ bộ của người khác mà soi mói.

  Chuyện khác!
  Em đang vận động lớp em thành lập một Đội bảo vệ người yêu nước, nôm na như đội cờ đỏ ý. Nếu thiếu, chúng em sẽ vận động ra ngoài xã hội, tìm đến các gia đình dân oan....
  Hoạt động của đội nhằm bảo vệ những người yêu nước khác chính kiến với Đảng CSVN. Trước mắt, Cố gắng dò ra địa chỉ thật, tên thật, hình thật của Võ khánh Linh, Lê Lan Hương ....sau đó sẽ lên phương án hành động.

  Ngoài biển, các chiến sĩ CSB đang căng mình trên trận chiến với giặc Tầu. Trong nước chúng em sẽ tuyên chiến với Đội cờ đỏ.
  Thật ra, chúng em không hề có ý định lập Đội bảo vệ người yêu nước. Nhưng thấy Đội cờ đỏ của Võ K- Linh, Lê-L- Hương nhân cơ hội giặc Tầu xâm chiếm biển Đông, họ nhân cơ hội nước đục thả câu. Nên chúng em quyết chiến! :)))))))))))))))))))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi, tui không tiếp Milu và SV, comment của tui không dành cho các vị.

   Xóa
  2. Chết cười với thằng ngu nong dan cui bap thương dan này quá thôi! Ha, ha ha!
   Thứ 1: Anh cũng chả muốn tiếp chuyện với chú mày, anh còn " non nớt" ( lol), cơ thể chưa miễn dịch với bệnh dại, ngu trơ và lưu manh như chú mày. Nay chú chui vào đit anh để ngửi, đánh hơi. Anh cũng không tiếc vài dòng, thay mặt " mẹ già (???)" của chú, dậy dỗ chú mày.
   Thứ 2: Mày không có khả năng đọc hiểu à? Mày thấy đoạn nào anh tiếp chuyện với mày không. Mày không biết phân biệt ngôi thứ của đại từ nhân xưng tiếng Việt à! Tiếng Việt chưa sõi, bi bô nổ khoe tiếng Anh. Đần và hãm tài quá!
   Thứ 3: Chú mày và mẹ đẻ của chú mày làm gì trong nhà của mày, anh đíu cần biết.Ở trong nhà chú mày, chú mày có thể cởi truồng gẩy đàn Ta Lư , anh kệ mịa mày. Chứ ra ngoài đường, ngoài công cộng, chú mày phải mặc quần áo cho tử tế, cả cho bà cụ mẹ chú mày nữa. Không công an nó xích mịa vô nhà thương điên đó. Ở đó mà lắp bắp tôi cởi truồng không dành cho quý vị . He he!!!!
   Thế thôi nhé, đần gì thì đần vừa phải thôi, dành cửa mà bưng bô nữa chứ, chú mày!!!! :lol:
   Mịa kiếp, mình đã ngu, thế mà phải tốn bao tế bào thần kinh với thằng đại ngu tứ chi phát triển này! :))

   Xóa
  3. fan của đu đủlúc 09:58 7 tháng 6, 2014

   Người ta đã khinh không thèm dây rồi cháu SV còn cố chui vào làm gì, haizzz nghiện ...ít của nông dân đến vậy sao. Ông nông dân dây vào đám hủi khổ thật.

   Xóa
  4. Tui không tiếp milu và SV. Nhưng mama của SV thì tui luôn sẵn lòng "tiếp", vẫn nhớ"tư thế" mà mama SV thích.

   Xóa
  5. Loanh quanh 1 lúc rồi thì kỹ sư thiết kế dầu khí nông dân cùi bắp lại lòi cái đuôi mất dạy ra nhỉ hehe

   Xóa
  6. Cả thằng cha fan của đu đủ cũng có vấn đề về đọc hiểu. Chán, Đảng mướn bọn đầu đất này đi bảo vệ Đảng, thảo nào VN nát như tương bần!

   Thằng nong dan cui bắp này lưu manh có tiếng rồi còn gì! Mẹ nó mà nó chả tha, kể gì người ngoài. Khi đuối lý là sẵn sàng nhét mọi thứ hạ tiện vào mồm... kể cả mồm Đảng .( Riêng khoảng này là em thấy nó được việc! :LOL: )

   Anh đã nói với chú mày rồi, mẹ của anh ở bên BRD, nếu chú mày thích sang đó, anh không cấm. Cơ mà, chú mày có đủ tiền mua vé máy bay cho bà cụ đẻ ra chú mày không? Nếu để bà cụ nong dan cùi bắp ở nhà, bả nhớ chú mày, bả nhẩy sang nhà hàng xóm thì chít. Hahaha!

   Xóa
  7. Thích là nhích thôi, tiền nong lo gì, nhà có điều kiện. Cơ bản là giúp mama SV đỡ "nhớ" thôi. Ha ha ha, tên thân mật của mama SV là triple Y (yeah, yeah .....ye.......ah) đấy, SV có biết không.

   Xóa
  8. Từ hồi đi bưng bô Cộng sản, thằng nong dan thuong dan ăn cui bap học ngay được ngón nghề của sư phụ nó. Óc ngày càng teo đi, ngũ chi thì phát triển:
   + lập một trại chó, duy mình nó độc tôn phối giống. Do cận huyết, nên trên 3 triệu sản phẩm bị nghị viện Châu Âu nên án là " tội ác" quái thai, dị hình. ( quá trình lập trại chó của thằng này, vẫn còn lưu ở thớt cũ) :lol:
   + Chán khẩu vị Milu, nhưng bản thân nó cũng là sản phẩm cận huyết, và được mạ già ở nhà tận tình " dậy dỗ" .Nên.... nó chuyển gu, chuyên lái máy bay bà già ( cái này đánh chết, em cũng chịu! :lol: ). Các anh thấy khi nào thằng này phát tín hiệu " thông giáo", là lúc nó lên cơn đó! :)))))))))))))))))))))
   Em không hề phản đối những ai có gu bệnh hoạn như vậy! Kể cả món cơm sườn! : ))

   Xóa
  9. Sau hiệp một người ta thấy đội Sinh Viên đá nhanh và thoáng, biết tận dụng thời cơ để ghi bàn. Còn đội Nông Dân tuy lối đá hơi ngu nhưng được cái ăn nói mất dạy kéo lại. Khép lại hiệp một, đội SV tạm dẫn 1-0. Hiệp hai chưa biết sao..he he !

   Xóa
 17. Ở xứ Sparta ngày xưa, xã hội rất quân sự hóa, con nít được rèn luyện cho chiến tranh từ nhỏ. Tuy nhiên họ cũng rất cẩn thận, không đánh nhau nếu không cần thiết. Theo luật của họ, anh nào kêu gọi đánh nhau, anh đó phải đi tiên phong, và nếu rút thì phải rút sau cùng.

  Trả lờiXóa
 18. Tổ bố cái anh Tướng họ Phùng
  Mở mồm hôi thối nói lung tung
  Láng giềng tranh chấp vùng dầu lẻ
  Hàng xóm giựt giành tí biển chung
  Nhẫn nhịn chứng minh lòng đức độ
  Khiêm nhường biểu lộ chí anh hùng
  Nghe xong muốn chửi tiên sư nó
  Đồ chó còn hơn biết cắn cùng **
  KyGan
  ** Chó cùng còn biết cắn giậu , chứ Phùng Tướng quân chỉ biết nằm lăn ra vẫy đuôi liếm giầy giặc xin tha

  Đất nẻ đâu ra cái mặt Phùng
  Một phường lộn giống với thằng Tung
  Biển đông lấn chiếm mồm la hảo
  Biên giới giở trò há mộng chung?
  Làm tướng đớn hèn không thấy nhục
  Để dân điểm mặt chửi gian hùng
  Khôn hồn cút xéo về cùng lợn
  Chọc giận lòng dân, ắt số cùng.

  Trả lờiXóa