Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

LIÊN MINH VỚI MỸ ĐỂ ... "THOÁT TÀU"?


Hôm nọ thấy Nga và Tàu tập trận, mấy anh cờ vàng và các bác Cuồng Mỹ kêu Việt Nam nên làm đồng minh với Mỹ để "thoát Háng ". Bây giờ Mỹ -Tàu tập trận thì răng ợ ?
Các bác cuồng Mỹ cho em cái ý voi với , em bối rối vì thuyết Đồng Minh của các bác...
http://dantri.com.vn/the-gioi/trung-quoc-lan-dau-tham-gia-tap-tran-hai-quan-voi-my-885922.htm

===


 Xem bài liên quan:
46- NGU

44 nhận xét:

 1. Ủng hộ ủng hộ ủng hộ - đu càng

  Trả lờiXóa
 2. Tập trận chung thì làm sao mà mấy bạn cuồng Tàu hí hửng ra mặt thế.? Mịa, TQ mà cứ động vào Nhật, Hàn hay Đài Loan xem, biết mặt nhau ngay.
  Có bạn đã nói: bó đũa rất khó bẻ, đừng tách ra khỏi bó đũa, trừ trường hợp cố tình đứng ra thành chiếc đũa lẻ để thằng Tàu gây sự và xâm lấn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý, việc tập trận đã có lịch từ nhiều tháng nhiều năm. Vụ HD981 chẳng liên quan gì đến Mỹ nhưng Mỹ vẫn thể hiện trách nhiệm của 1 cường quốc.

   Xóa
 3. Ẹ.Trang goole....điên nặng là của Tàu sao mà máu thế

  Trả lờiXóa
 4. Lâu lâu mới tự viết ra 1 bài mà không copy từ trang khác, nhưng...nhạt bỏ mẹ!

  Trả lờiXóa
 5. Chiến sĩ Rân trủlúc 17:51 10 tháng 6, 2014

  Chọc nỗi đau của mấy anh phởn loại ba...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nỗi đau của phởn và là niềm vui bọn Hán gian. Em muốn tự tay cắt tiết rồi treo cổ bọn Hán gian.

   Xóa
 6. Phường Điện Biênlúc 18:23 10 tháng 6, 2014

  Vì sao, họ kích đánh tàu,
  Vì sao họ khích đánh nhau họ mừng?
  Cái loài , há miệng chờ sung,
  Lòi ra bản chất, phục tùng ngoại bang!
  Sưa nay lịch sử bẽ bàng,
  Những người bán nước, sách trang đọc nhiều.
  Ai là bán nước! '"Thiên triều",
  Đứa nào dâng hiến quốc thiều VIỆT NAM?
  Còn ăn, ra vẻ ta làm,
  Hết ăn, kiếm cớ kiếm "dăm đồng hào".
  Để rồi tiền được danh cao,
  Nếu may, gặp gió có tao mở đầu.
  Mẹ mày! Nó "xẽ" về đâu,
  Tiền ông đút túi, ông cầu đánh nhau.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tàu xâm lược và VN tự vệ ông Phường ạ. VN chẳng bao giờ tự dưng đánh tàu.

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 19:07 10 tháng 6, 2014

   Nếu là không có 'chú" sai!
   Quốc Nam cũng có một vài tiến công.
   Vì sao? Không phải, cuồng ngông.
   Sách rằng: Giữ cõi phải trồng TRE xa.

   Xóa
  3. Ờ, tiền nhân đã từng tấn công TQ trước khi bị TQ tấn công. Bây giờ thì sao?

   Xóa
  4. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 20:19 10 tháng 6, 2014

   Bây giờ, nhờ "nặc" trồng tre.
   Trước tiên trồng "kẽ" lỗ mè hai môi.

   Xóa
 7. Lý do nhiều người cho rằng VN nên tận dụng sự ủng hộ của quốc tế, trong đó có Mỹ để chống Tàu là vì Tàu xâm lược VN có hệ thống mà gần nhất là việc Tàu đưa giàn khoan HD 981 vào vùng biển của VN, thế nhưng đã bị đánh tráo thành : "Hôm nọ thấy Nga và Tàu tập trận, mấy anh cờ vàng và các bác Cuồng Mỹ kêu Việt Nam nên làm đồng minh với Mỹ để "thoát Háng ". Đánh tráo khái niệm đạt mức trơ trẽn thượng thừa như vậy thì còn gì uy tín của một cựu sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghề mấy đứa nịnh hót mong có việc làm mà. Ông Tư đừng có chấp.

   Xóa
  2. Ủng hộ và đồng minh quân sự là phạm trù rất khác nhau trong đó nhiều anh kêu gọi đồng minh quân sự,chẳng có nhẽ lại cố tình bỏ qua số này thành chỉ có những người ủng hộ hợp tác với mỹ.

   Xóa
  3. hãy cho biết ủng hộ và đồng minh khác nhau như thế nào ?

   Xóa
 8. Chủ nhà lưu ý là không chỉ có các anh cờ vàng gì đó và các bác cuồng Mĩ gì đó đâu ( nếu có ) mà là các trang báo lề con cừu cũng tung hô và nhiệt liệt đăng tải cách năn nỉ ( trên website ) nhà trắng " oánh " cộng sản Tàu cơ mừ !
  Vấn đề thoát Hán , trẻ con cũng biết là không thể, không bao giờ nếu như chỉ có " đứng một " ( độc lập ) ! Nói theo kiểu xích lô thì thoát nó lấy C... mà nhét vào miệng à, nếu không có ai cho cơm mà ăn ?

  Trả lờiXóa
 9. Phường Điện Biênlúc 20:03 10 tháng 6, 2014

  Đánh nhau, có bản có bài,
  Đâu rằng, ngẫu hứng diễn hài người xem.
  Khiến cho kẻ dại thòm thèm,
  Hít hà nước miếng, mút kem trái mùa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẹp mẹ cái thơ thẩn đi ông Phường , đọc comm của ông muốn ói bỏ mẹ , ông nghĩ thơ ông hay lắm à , đồ điên

   Xóa
  2. Thế ông tưởng lão Phường Điện Biên không điên hả ? Đánh vần kỹ lại xem....Phường Điên nặng... Biện.

   Xóa
 10. Mình sẽ ăn gan uống máu bọn thân tàu hán gian. Sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việt gian
  Hí hửng thấy Tàu dụng binh.
  Mơ treo cờ vàng trên phố.
  Rượu bia. Hoan ca. Hô hố.
  Một bầy người Việt không ngay.
  Bốn mươi. Hay bốn vạn ngày.
  Quyết không một giây lơi lỏng.
  Vững vàng tại nơi đầu sóng.
  Sẵn sàng rừng núi, bãi bờ.
  Việt gian cứ ngồi mà mơ.
  Càng mơ càng mờ con mắt!!!
  Thấu từng chân tơ, cọng tóc.
  Rõ từng hơi chữ chúng bây.
  Dễ đâu: Đêm giữa ban ngày...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này có vẻ nhột với từ "hán gian"

   Xóa
  2. Post nhầm, vào đây cơ!
   "Đêm giữa ban ngày" là tác phẩm chân thực phản ánh mức độ tàn bạo của XH viết bởi con trai cụ Vũ Đình Huỳnh- cận vệ, giúp việc, lễ tân trang phục, thư ký riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

   Xóa
  3. Ở đâu không có chứ ở Việt Nam thì có ! VN chính là đêm giữa ban ngày - qua tác phẩm cùng tên của Vũ Thư Hiên !
   Bác nào rảnh ghé Vũ Thư Hiên/ FB

   Xóa
 12. "Đêm giữa ban ngày" là tác phẩm chân thực phản ánh mức độ tàn bạo của XH viết bởi con trai cụ Vũ Đình Huỳnh- cận vệ, giúp việc, lễ tân trang phục, thư ký riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 13. vào đây để nhằm tìm ra lẽ phải từ người đọc, bất luận chủ đề gì. Chứ đừng có tin hoặc ảo tưởng ở cái trang "cựu sv luật" háng tặc này. he he heeee,
  Những người có khả năng như ông Tư TB, Xích lô, Nông Dân, thậm chí kể cả XYZ thừa sức lập những trang blog còn hay hơn nhiều. Vấn đề là đảng có bắt bớ hay ko thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Tháp đã ghép mình vào Nhóm giỏi gian của Tháp. Tuy nhiên, cho mình xin. Lẽ 1: Dốt IT. Lẽ 2: Hạn chế vốn ngoại ngữ. Lẽ 3: Vốc đậu hũ đã ít mà còn thấp lè tè. Lẽ 4: Chỉ viết còm suông, 10 chữ sai hết 9, 100 ý soi lại không thấy 1 ý đúng nào. Lẽ 5: Không tiền. Vòi thằng VT nhưng nó chê vì không có trình. Chém gió luôn mồm bậy bạ nên nó mất khách hơi nhiều. Vậy Tháp nhé!

   Xóa
  2. Nhất trí với bác Dân Đồng Tháp@ ! chúng ta vào đây ( và nhiều nơi khác nữa ...) để đọc và tìm ra lẽ phải qua từng Cmt ....

   Xóa
  3. XYZ- "Nhóm giỏi gian của Tháp" Ông nầy chơi chữ "thâm" quá, phải nhìn kỹ mới thấy! Nghĩ kỹ mới hiểu!

   Xóa
  4. TVH08:36 Ngày 11 tháng 06 năm 2014@,
   Cái ông chỉ ra chỉ đủ trình để XYZ.@ dạy con cháu ổng mà thôi, với thiên hạ ư ? Tiểu tiết ! Muỗi !
   Nhưng nếu không gian ( hùng ) thì không làm nên cơm cháo gì đâu - đó là loại " đầu L... trở xuống , cuống L... trở lên - chẳng biết đ... gì ! "

   Xóa
 14. LIÊN & THOÁT !
  ĐÃ LIÊN ĐÂU MÀ THOÁT.
  HỄ THOÁT THÌ KHÔNG LIÊN.
  CHỈ NHỮNG ĐỨA DẠI ĐIÊN.
  MỚI THEO LIÊN ĐỂ THOÁT.
  QUÝ HƠN VÀNG: ĐỘC LẬP!
  Trả lờiXóa
 15. Thời buổi hiện nay hầu hết các nước trên thế giới đều phải theo xu hướng toàn cầu hóa, chỉ trừ một vài "quái thai" như Bắc Triều Tiên. Bên cạnh nhiều ưu điểm thì toàn cầu hóa cũng có vài yếu điểm, trong đó yếu điểm đánh mất bản sắc dân tộc, đánh mất độc lập, tự chủ quốc gia là điều các nước đã nhỏ lại có Ban lãnh đạo yếu kém thường bị. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Nhựt Bổn bại trận phải xây dựng lại từ đống xà bần đổ nát, trong sự quản lý, giám sát chặt chẽ của thế giới (Liên Hiệp Quốc) và đặc biệt là Mỹ. Tuy nhiên, với Ban lãnh đạo mạnh, thật sự vì nước, vì dân, chẳng những Nhựt Bổn không đánh mất bản sắc dân tộc, không mất độc lập, tự chủ mà chỉ trong vòng 20 năm đã vươn lên lấy lại hình ảnh của một siêu cường thuộc hàng nhất, nhì hành tinh. Bản sắc người Nhựt Bổn hiện nay ra sau, có lẻ mọi người đều biết qua đợt sóng thần khủng khiếp tàn phá một phần đất nước mặt trời mọc, trong đói khát mà người ta, kể cả một chú nhóc con vẫn không giành giật miếng ăn về mình, chẳng bù cho một số người Việt, giàu sang thừa mứa, có tiền ra nước ngoài du lịch lại tham ăn hốt uống tới nổi ngoại quốc họ trương bảng cảnh báo bằng tiếng Việt, làm nhục cho cả quốc thể, nhục lây cho cả dân tộc (trừ bà Beo vì với bà ta thì ai nhục có người, mắc mớ gì tới mình mà nhục lây !).

  Việt Nam hiện nay lệ thuộc nặng nề vào Trung Cộng. Về kinh tế, từ cái kim, sợi chỉ, củ tỏi, củ cà rốt ...cho tới máy móc, thiết bị công nghiệp, tóm lại là mọi thứ thiết yếu cho đời sống con người và xã hội hầu hết đều xài hàng Made in China ! Gọi là hội nhập toàn cầu hóa nhưng Việt Nam chỉ có nhập là nhiều, tức VN là thị trường tiêu thụ hàng hóa của TC, vì vậy thỉnh thoảng xảy ra hục hặc, chỉ cần TC đóng cửa khẩu năm ba bữa là kinh tế VN ảnh hưởng tức thì ! Người có suy nghĩ đều biết lệ thuộc về kinh tế không sớm thì muộn cũng sẽ lệ thuộc về chính trị không ít thì nhiều, ngày xưa khi tuyên truyền "bản chất xấu xa" của Mỹ, CS hay châm biếm "hàng hóa Mỹ đi trước, cờ Mỹ theo sau" . Một khi đã lệ thuộc kinh tế, chính trị thì đương nhiên cũng phải lệ thuộc về quân sự.

  Nếu tình thế bắt buộc ta phải chọn 1 trong 2 người bạn đều xấu thì ta phải chọn người xấu ít mới là khôn ngoan. Tình hình thế giới đang diễn biến phức tạp bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ nhưng hiếu chiến của TC, ngay cả Nhựt Bổn, Ấn Độ... cũng không thể đơn lẻ một mình chống lại TC, huống hồ VN bé nhỏ hơn nhiều cả về kinh tế lẩn quốc phòng. Phải sáng suốt chọn lựa, phải làm sao được như Nhựt bổn, Ấn Độ tranh thủ được sự ủng hộ, đồng minh của Mỹ và một số nước khác để chống lại TC nhưng không quá lệ thuộc, chắc chắn như vậy sẽ tốt hơn là cứ lệ thuộc vào TC để rồi bị gặm nhấm dần lãnh thổ mà suốt đời vẫn cứ là thị trường tiêu thụ hàng hóa cho họ. Đó là chưa kể, TC còn cho "chất lạ" vào hàng hóa đưa sang VN để "giết" dòng giống con Lạc cháu Hồng về lâu dài, đồng thời xua hàng triệu đàn ông, con trai của họ qua làm công nhân ở các công trình do TC trúng thầu và khuyến khích đám đực rựa này ngày ngày thả rông đi "gieo hạt giống đỏ" trên đất VN để tới 1 lúc nào đó người Việt Nam đều là con cháu của TC !

  ĐCS có thật sự sáng suốt, tài tình hay không sẽ thể hiện qua việc giải bài toán nan giải hiện nay của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh chánh ông Tư chút, không đến 20 năm đâu, năm 1945 Nhật đầu hàng đồng minh thì năm 1958 Nhật đã tổ chức 1 kì thế vận hội !
   Thêm nữa, chúng ta muốn thoát TQ tức là thoát cộng sản gạo cội ! Không thế , không bao giờ ... thoát !

   Xóa
  2. Ui chà! Tư, Xích lại lên giọng cầm tay chỉ việc cho CSVN! Hô hố!

   Xóa
  3. HD 98111:22 Ngày 11 tháng 06 năm 2014@,
   Mắt mũi ông có vấn đề à? Tui đả động đến CSVN bao giờ, chữ nào nói lên điều đó?
   Rõ ràng cộng Tàu là cộng sản lau đời và bự nhất hiện nay trên thế giớ, phỏng ông ? Thế các báo lề con cừu và một số chánh khách nữa, đua nhau tung hô ... thoát Tàu, thế không phải là muốn thoát cộng sản à ?
   Hố hố hố ,......hé hé hé !

   Xóa
  4. @HD 981 bị @Xích lô vả một phát nổ đom đóm mắt. Hi Hi !

   Xóa
  5. Cám ơn Xích lô nghen, mình già rồi nên đôi khi cũng cái nhớ cái quên. Hóa ra Nhựt Bổn phục hồi nhanh quá hén, đó là đất nước họ toàn núi đá, động đất, sóng thần... chứ nếu "rừng vàng biển bạc, tài nguyên dồi dào, phong phú" như ta thì chắc còn lẹ cấp kỳ nữa.

   Xóa
 16. my la ke thu so mot, dan anh trung quoc cung y thuc he. cong san muon nam

  Trả lờiXóa
 17. Bộ ngoại giao Tàu cộng mới đây tung tin rằng:Trong một cuộc họp với đại diện lâm thời Li Zhimin thuộc Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 6 năm 1956, Thứ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Dân chủ Việt Nam Ung Văn Khiêm đã long trọng tuyên bố rằng "theo dữ liệu của Việt Nam, các Quần đảo Tây Sa và Nam Sa trong lịch sử là một phần của lãnh thổ Trung Quốc." Lê Lộc, Quyền Vụ trưởng Vụ châu Á của Bộ Ngoại giao Việt Nam, người cũng có mặt tại cuộc họp, đã trích dẫn cụ thể dữ liệu của Việt Nam và chỉ ra rằng, "xét về mặt lịch sử thì các quần đảo này đã là một phần của Trung Quốc vào thời nhà Tống."
  Ngoài ra Tàu cộng còn trưng ra sách giáo khoa Địa lý lớp 9 xuất bản năm 1974 của VNDCCH dạy rằng HS,TS là của Tàu cộng.
  Đây là 3 ảnh chụp từ sách ấy:
  ảnh số 1
  ảnh số 2
  ảnh số 3
  Vậy liệu chúng ta có khả năng thắng không nếu tiến hành thưa kiện.Chưa kể rắc rối vụ công hàm PVĐ.Làm sao đây?

  Trả lờiXóa
 18. Các ông xem ảnh số 2 đó: "..Điểm cực nam nằm ở vĩ tuyến 18(độ) B nếu kể đến đảo Hải Nam..."

  Ở ảnh số 3: Chỉ nói là Vòng cung đảo .... làm thành một bức trường thành, bảo vệ lục địa TQ. Không hề có ý gì nói là đảo của TQ, ngoài ra còn ghi chú thêm đảo Đài Loan và các đảo chung quanh (Đảo Đài Loan) do Mỹ và Tưởng chiếm giữ là mối đe dọa nền "an ninh" TQ, không phải là đảo của TQ!

  Trả lờiXóa
 19. Trước 1930, ông cha chúng ta ko để mất 1 tấc đất nào cho ngoại bang. Sau 1930 (aka sau khi dcs ra đời), nước ta mất dần đất trên đất liền cũng như biển đảo. Thế là thế nầu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 1930, ông cha ta mất béng đất nước chứ có cái gì? Con nít khá giả đi học trường Pháp phải học câu: "Nos Ancêtres, Les Gaulois" (tổ tiên ta là người Gaul).

   Xóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa