Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

CHỈ CÓ LŨ ĐẦU BÒ ĐỘC ÁC MỚI ĐI LÀM CUỘC TRIỂN LÃM NÀY

Chẳng lẽ vì muốn làm Hoa Kỳ hài lòng mà những người Việt lại hạ mình đến thế này sao? Nhìn chung, người VN ngày nay không còn nặng nề thù oán người Mỹ. Nhưng, những người tổ chức cuộc triển lãm này, những kẻ làm việc trong Tòa soạn báo VnExpress- những kẻ tung hô cuộc triển lãm trên báo chí- có lẽ không còn là một con người bình thường, chúng là những con bò, những con bò độc ác mà không một dân tộc nào, kể cả dân tộc Hoa Kỳ, dung thứ!
****************************
09:14:38 PM

Gửi 09:41am | 19/04/2015

Triển lãm ảnh ‘Hoa nơi chiến trường’ nhân dịp 30/4


Những bức ảnh tái hiện chiến tranh ở góc nhìn mới lạ - các vũ khí như bom, súng, pháo được thay thế bằng những bông hoa.

Triển lãm “Hoa nơi chiến trường” được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước.
Triển lãm “Hoa nơi chiến trường” được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước.
Chương trình nhằm truyền đi thông điệp về một thế giới hòa bình, nơi không có chiến tranh và các chiến trường ác liệt trở thành rừng hoa mang mầm sống và khát vọng tình yêu.
Triển lãm diễn ra từ ngày 17/4 đến 8/5 tại quận 1, TP HCM, trưng bày gần 40 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam - sưu tầm từ nhiều nguồn tư liệu trong và ngoài nước.
Mỗi tác phẩm tái hiện cuộc chiến khốc liệt ở góc nhìn mới lạ, các vũ khí như bom, súng, pháo… được thay thế bằng những bông hoa.
Thông qua hình ảnh đối lập giữa sắc hoa với cảnh chiến tranh khốc liệt, triển lãm gửi thông điệp tới những nạn nhân của chiến tranh: "Hãy lạc quan và mạnh mẽ để tiếp tục sống cuộc sống có ý nghĩa hơn, rực rỡ hơn tựa như hoa vẫn khoe sắc trên dây thép gai".
Tác phẩm "Canh gác".
Tác phẩm "Tù binh".
"Không trận".
Những bức ảnh được dựng trên một hàng rào dây thép gai. Số tiền quyên góp từ chương trình sẽ được dùng để giúp đỡ nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Bài này đăng trên VnExpress, đến nay đã hạ xuống nhưng còn lưu ở Đây: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1135197#ixzz3XlSxIHdL
doc tin tuc www.xaluan.com


23 nhận xét:

 1. ĐÚNG THẬT, LŨ ĐẦU BÒ ÁC ĐỘC!

  Tạm giữ tất cả ảnh ở triển lãm “Hoa nơi chiến trường”
  19/04/2015 20:51
  (NLĐO) - UBND phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM đã mời đại diện tổ dân phố, cảnh sát khu vực đến làm chứng lập biên bản, tạm giữ tất cả ảnh ở triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường”.

  Tối 19-4, Thường trực UBND quận 1 - TP HCM đã chỉ đạo Phòng văn hóa thông tin quận và UBND phường Bến Nghé phối hợp xử lý triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường”. “Đội kiểm tra liên ngành sẽ tiến hành kiểm tra giấy phép kinh doanh; giấy phép được triển lãm ảnh; từ đó sẽ đưa ra quyết định xử lý” - đại diện UBND quận 1 cho biết.
  Sau khi đội kiểm tra đến cửa hàng, chủ cửa hàng không cung cấp được giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép triển lãm. Hiện UBND phường Bến Nghé đã mời đại diện tổ dân phố, cảnh sát khu vực đến làm chứng lập biên bản, tạm giữ tất cả các ảnh của triển lãm. Theo đội kiểm tra, một số nội dung triển lãm thuộc diện cấm phổ biến.
  Trước đó, lấy lý do nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Showroom Flower box Concept (74E, đường Hai Bà Trưng, quận 1) trưng bày triển lãm “Hoa nơi chiến trường” diễn ra từ ngày 17-4 đến 8-5, bao gồm những bức hình lịch sử và một hàng rào dây thép gai đều được biến tấu với hoa.

  Đại diện Showroom Flower box Concept cho biết triển lãm ra đời với mong muốn xoa dịu nỗi đau da cam. Trong thời gian triển lãm, ứng với mỗi đơn hàng mua hoa tại Flower box, cửa hàng sẽ trích 50.000 đồng ủng hộ nạn nhân chiến tranh. Ngoài ra những ai có tấm lòng hảo tâm cũng có thể tham gia đóng góp trực tiếp tại thùng quyên góp ở các cửa hàng Flower box.

  Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên mạng, triển lãm đã vấp phải phản ứng gay gắt của mọi người.

  “Trời ơi như vầy có đúng là bức hại cả lịch sử lẫn nghệ thuật không? Có thấy giống trò đùa ác nhảm không?”, “Mình không nhận ra một thứ giá trị”... nào ở đây! Không hiểu sao người ta có thể lấy ảnh về hiện thực chiến tranh, ghép thêm những cành hoa rồi đem đi trưng bày. Thật là lố bịch!”, “Nhố nhăng. Kệch cỡm”, “Chả có cái gì hay ho ở những bức ảnh này cả. Nhố nhăng và nhảm nhí hết sức. Đây không phải là thứ để mang ra làm nghệ thuật. Đây là minh chứng của tội ác chiến tranh, các người nên tôn trọng lịch sử và đừng bôi chế vào nỗi đau của dân tộc nữa”... là những phản ứng gay gắt từ cư dân mạng.

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/tam-giu-tat-ca-anh-o-trien-lam-hoa-noi-chien-truong-20150419195040213.htm

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Hỡi những con cháu của kẻ bán nước, những tên cơ hội chính trị, chúng bay cứ hiểu lịch sử nước Việt ta như DTQ và những kẻ như hắn đổi trắng thay đen thì lịch sử Việt Nam vẫn sáng ngời của một dân tộc bất khuất trước bất cứ kẻ ngoại bang nào. Dù kẻ ngoại bang và những tên việt gian bán nước chúng có hung hãn mạnh bạo như Nguyên mông vó ngựa tung hoành khắp á, âu, hay thực dân pháp với văn minh chúa trời khai hóa và mỹ quốc núp váy nữ thần tự do thì cũng phải cút xéo khỏi nước Việt ta trước thanh gươm của Đức Thánh Trần và ý nguyện Hồ Chí Minh không có gì quý hơn độc lập tự do !

  Trả lờiXóa
 4. Hỡi những con cháu của kẻ bán nước, những tên cơ hội chính trị, chúng bay cứ hiểu lịch sử nước Việt ta như DTQ và những kẻ như hắn đổi trắng thay đen thì lịch sử Việt Nam vẫn sáng ngời của một dân tộc bất khuất trước bất cứ kẻ ngoại bang nào. Dù kẻ ngoại bang và những tên việt gian bán nước chúng có hung hãn mạnh bạo như Nguyên mông vó ngựa tung hoành khắp á, âu, hay thực dân pháp với văn minh chúa trời khai hóa và mỹ quốc núp váy nữ thần tự do thì cũng phải cút xéo khỏi nước Việt ta trước thanh gươm của Đức Thánh Trần và ý nguyện Hồ Chí Minh không có gì quý hơn độc lập tự do !

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Hỡi những con cháu của kẻ bán nước, những tên cơ hội chính trị, chúng bay cứ hiểu lịch sử nước Việt ta như DTQ và những kẻ như hắn đổi trắng thay đen thì lịch sử Việt Nam vẫn sáng ngời của một dân tộc bất khuất trước bất cứ kẻ ngoại bang nào. Dù kẻ ngoại bang và những tên việt gian bán nước chúng có hung hãn mạnh bạo như Nguyên mông vó ngựa tung hoành khắp á, âu, hay thực dân pháp với văn minh chúa trời khai hóa và mỹ quốc núp váy nữ thần tự do thì cũng phải cút xéo khỏi nước Việt ta trước thanh gươm của Đức Thánh Trần và ý nguyện Hồ Chí Minh không có gì quý hơn độc lập tự do !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói nhiều nhưng thực tế nó diễn ra trái ngược thì nói làm gì nhiều cho mệt, tác dụng gì đâu ông Minh Thanh.

   Xóa
  2. Ông là người bán nước, đi ăn bám nước ngoài thì biết gì mà giám nói ?

   Xóa
  3. Chắc tiếng Tàu giỏi lắm nên tiếng Việt còn sai lỗi chính tả ngớ ngẩn kia. Dám nói chứ không phải là giám nói. Không ai khác ngoài láng giềng tốt nó thương tình nó mua, ai bán nước ở đây cháu ?

   Xóa
 7. Triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường” tại showroom Flower box Concept (số 74E đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận1)
  Showroom Flower box Concept thuộc Công ty TNHH Thuận Lê được Sở Kế hoạch - Đầu tư TPHCM cấp giấy phép kinh doanh nhiều ngành nghề, trong đó có bán lẻ hoa. Công ty do ông Lê Đức Thuận (ngụ đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận) làm giám đốc

  Trả lờiXóa
 8. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 05:05 20 tháng 4, 2015

  Bọn VnExpress đã xóa bài hòng phi tang. Nhưng trốn đằng trời!
  Mời các bác vào link này:

  http://i.imgur.com/iAZWonr.jpg?hc_location=ufi

  Trả lờiXóa
 9. Anh Lê Đức Thuận! Công ty của Anh kinh doanh, mua bán hoa tươi, cứ tạm hiểu như vậy cho nó lành. Nghề này, ngoài thủ thuật tìm hiểu thị trường, đầu ra đầu vào hàng hóa, thị hiếu khách hàng, nghiệp vụ bán buôn, Anh phải biết hoa, cảm hoa, yêu hoa. Anh biết hoa quỳnh? Trắng. Trong. Thoảng hương. Thanh khiết. Khẽ nở từng cánh chầm chậm về khuya. Bung nở hết mình. Nở xong là tàn ngay, vội vàng như sợ trời chớm sáng. Nó ví như người con gái trinh nguyên, hiến mình, hiến thân, tự nguyện trao trọn, gửi hết cái ngàn vàng cho người con trai
  yêu kính để làm tròn sứ mệnh tính dục, nòi giống mà ông trời đã ban, phân. Anh biết hoa vạn thọ? Cánh hoa xếp ken dày, vàng chùa, vàng sáng hoặc vàng chanh. Khá đẹp. rất dân dã. Nhưng nhân gian ít quí yêu nó, mùi hôi đã đành, mà độ lì lợm, dai dẳng, đeo bám, không chịu tàn héo của nó. Hoa trăm vẻ, ngàn loài, có hồn, có tiếng nói riêng, có thông điệp riêng cho con người. Chơi hoa, sử dụng hoa phải đúng cách, hợp lý, hợp đạo, hợp tình.
  Trở lại thông điệp dùng hoa để hóa giải, hòa giải, quên đi một thời máu lửa, chiến tranh, chết chóc của hơn 40 năm về trước bằng cách ghép hoa đi cùng những hình ảnh tàn bạo, phi nhân
  trong chiến tranh, Anh Thuận ơi, Anh đã tàn hại hoa và xéo dày, bóp méo lịch sử dân tộc. Anh chẳng những vô tâm mà hết sức nhẫn tâm, bạo ác, côn đồ. Anh đã trở thành một con thú hoang mang mặt người giữa lòng thành phố văn minh. May mà cơ quan chức trách đã kịp thời vào cuộc. May mà công luận đã phẫn nộ, vạch trần, bảo vệ hoa, bảo vệ sự sáng trong, chính chuyên của sử Việt. Ngàn lần yêu quí nhân dân tôi. Ngàn lần thán phục lòng yêu nước âm ỉ cháy trong tâm của đồng bào tôi. Và, cũng nói rõ luôn, bọn ôm chân Nga, chân Tàu, chân Mỹ, bọn côn đồ chống Cộng nước ngoài, bọn tham quan suốt năm suốt tháng suốt ngày chuyên xà xẻ, đục khoét đất nước này, dù trăm phương ngàn kế, núp dưới mọi nhãn hiệu, chiêu trò, cũng không thể nào, không bao giờ có thể lừa, dối được một dân tộc đã thừa trải nghiệm...

  Trả lờiXóa
 10. RẬN BỌ TRÈO SÂU, LEO CAO VÀO LÀNG BÁO!

  Trả lờiXóa
 11. Với lượng kiều hối và Việt kiều về nước tăng mỗi năm đã chứng minh sự hòa hợp, hòa giải dân tộc đang rất tốt, nghị quyết 36 của chính phủ đã thành công. Cái bọn suốt ngày kêu gào hòa hợp, hòa giải chỉ là một thiểu số rất nhỏ. Bản chất dân tộc VN rất khoan dung đâu có thù dai mà cần làm mấy cái chuyện ngu si này.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là điên mà. Triển lãm gì cái này ấy. Chả có tí nào gọi là sáng tạo, chẳng có gì gọi là lao động cống hiến ở đây cả. Chưa kể làm như thế này là đang cố tình phủi bỏ lịch sử người Mỹ xâm chiếm, độc ác giày xéo lên đất nước VN. Chúng ta không phải giữ gìn lịch sử để mà hằn thù, chúng ta không nhìn nhận lịch sử ở khía cạnh tiêu cực, kích động, thù hằn dân tộc. Bởi nếu như thế thì bọn phản bội tổ quốc đang hàng ngày to mồm, mạnh tay để phát triển các hoạt động chống phá nhà nước ta hộ cho bọn Mỹ đã không tích cực đến như vậy

  Trả lờiXóa
 13. Tiên sư chúng nó. Nhìn ngứa mắt không chịu được. Trước giờ cứ tưởng Vnexpress thế nào. Bây giờ thì tẩy chay luôn. Không hiểu bọn biên tập cái kiểu gì mà lại cho đăng những cái thứ vớ vẫn này lên, tung hê nó. Phản cảm quá chừng

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ 1 câu cho gọn: ...ĐÙ MÁ!... BỌN CHÓ ĐẺ!...

  Trả lờiXóa
 15. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 15:03 21 tháng 4, 2015

  Bọn Xã luận hôm nay mới hạ bài này:
  -----
  Đây là bộ nhớ cache http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1135197 của Google. Đây là ảnh chụp nhanh của các trang được hiển thị vào 20 Tháng 4 2015 06:39:48 GMT. Trang hiện tại có thể đã thay đổi trong thời gian chờ đợi. Tìm hiểu thêm
  Mẹo: Để tìm nhanh cụm từ tìm kiếm của bạn trên trang này, nhấn Ctrl+F hoặc ⌘-F (Mac) và sử dụng thanh tìm.

  Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1135197#ixzz3XveIMoYP
  doc tin tuc www.xaluan.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 15:05 21 tháng 4, 2015

   http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:6J71eorut8YJ:www.xaluan.com/modules.php%3Fname%3DNews%26file%3Darticle%26sid%3D1135197+&cd=1&hl=vi&ct=clnk

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 15:09 21 tháng 4, 2015

   Mấy cậu VOV nhanh nhảu, biết nó có thành ý hay ko?
   -----
   Triển lãm tranh không phép: Đừng đùa giỡn với lịch sử
   Thứ 3, 10:46, 21/04/2015

   VOV.VN -Mặc dù xuất phát từ thành ý nhưng triển lãm “Hoa nơi chiến trường” lại gây phản ứng ngược bởi cách làm quá dễ dãi đến vô trách nhiệm.

   Những ngày qua, dư luận phẫn nộ khi nhìn những hình ảnh phản cảm về một triển lãm tranh không phép đã ngang nhiên diễn ra tại TP.HCM. Người chủ của Showroom Flower box Concept đã tự ý cho trưng bày những bức ảnh chiến tranh Mỹ tiến hành tại Việt Nam sưu tầm trên mạng rồi photoshop biến tất cả vũ khí thành hoa. Những bức ảnh “chế” đó được treo trên một bức tường làm bằng hàng rào dây thép gai và được “gọi” là triển lãm “Hoa nơi chiến trường” nhân dịp kỷ niệm 30/4.

   Cửa hàng này cũng quảng bá trên mạng xã hội rằng: “Chương trình nhằm truyền đi một thông điệp về một thế giới hòa bình, nơi không có chiến tranh và các chiến trường ác liệt trở thành rừng hoa mang mầm sống và khát vọng tình yêu”.

   Tuy nhiên với những cách điệu phản cảm tạo ra những bức tranh gây bức xúc trong dư luận đã khiến chính quyền phải nhanh chóng vào cuộc. Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng đã thu giữ 116 ảnh của showroom Flowerbox Concept. Trong đó có nhiều bức ảnh không được phép phổ biến tại Việt Nam.

   Hình ảnh triển lãm gây bức xúc dư luận

   Lãnh đạo UBND phường Bến Nghé là địa bàn diễn ra triển lãm tự phát đã mời ông Lê Đức Thuận- người phụ trách cửa hàng hoa này để xử lý vi phạm hành chính. Ông Thuận thừa nhận đã sai phạm và cho biết sẽ chấp nhận mọi xử phạt của cơ quan quản lý nhà nước theo quy định.

   Theo quảng bá trên mạng của Showroom Flower box Concept, triển lãm ra đời với mong muốn xoa dịu nỗi đau da cam. Trong thời gian triển lãm, ứng với mỗi đơn hàng mua hoa tại Flower box, cửa hàng sẽ trích 50.000 đồng ủng hộ nạn nhân chiến tranh.

   Mặc dù xuất phát từ thành ý nhưng việc làm lại gây phản ứng ngược bởi cách làm quá dễ dãi đến vô trách nhiệm. Chưa nói đến vấn đề bản quyền ảnh, giấy phép triển lãm không có, cửa hàng đã vô tư biến tấu những bức ảnh về một thời đau thương khiến người xem tá hỏa mà điển hình nhất là bức ảnh một người dân gầy gò trơ xương bị một lĩnh Mỹ trói giật cánh khuỷu, một lính Mỹ khác giơ chân chuẩn bị đạp xuống. Bàn chân đạp xuống ấy được gắn những bông hoa khiến người xem rùng mình và phản ứng gay gắt.

   Ý tưởng thay súng bằng hoa không phải là mới, trên thế giới đã có nhiều nghệ sĩ thực hiện và đã thành công, mạng lại góc nhìn nhân văn cho người xem. Tuy nhiên với một cách làm cẩu thả như một trò đùa của Showroom Flower box Concept đã khiến mọi việc trở nên lố lăng làm tổn thương những người đã trải qua chiến tranh.

   Những hình ảnh lịch sử về chiến tranh đau thương giúp chúng ta phải biết trân trọng hòa bình, biết sống sao cho xứng đáng. Chúng ta đang cố gắng hàn gắn vết thương chiến tranh, các phía đang chung tay hòa hợp hòa giải. Những điều này không thể làm bằng những hành động dễ dãi gây phản cảm và không chấp nhận cho bất kỳ hành động nào vô tình hay cố ý tận dụng cho mục đích thương mại. Mặc dù chỉ là một việc làm tự phát, nội bộ nhưng hành động này cần bị xử phạt nghiêm khắc./.
   Hoàng Xuân/VOV.VN

   Xóa
  3. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 15:14 21 tháng 4, 2015

   Chủ triển lãm “Hoa nơi chiến trường” xin chịu mọi xử phạt
   Chủ chi nhánh Showroom Flower box Concept nhận sai, xin lỗi và chấp nhận mọi xử phạt của cơ quan quản lý nhà nước theo quy định về triển lãm "Hoa nơi chiến trường" sai luật.

   Sáng 20-4, trao đổi với phóng viên, ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP HCM cho biết ông Lê Đức Thuận, người đứng đầu chi nhánh Showroom Flower box Concept đã lên UBND phường Bến Nghé làm việc về triển lãm “Hoa nơi chiến trường”.

   Ông Thuận cho biết ông hoàn toàn không biết là một số nội dung của triển làm thuộc diện cấm phổ biến. Ông Thuận nhận sai, xin lỗi và chấp nhận mọi xử phạt của cơ quan quản lý nhà nước theo quy định.
   Đại diện UBND quận 1 cho biết hiện quận đang tổng hợp vụ việc để báo cáo Sở Văn hóa-Thể thao TP HCM.

   Ảnh Biên bản:
   http://docbao.vn/NewsMedia/assets%5Cimage_20150420/Hoa-noi-chien-truong.jpg
   http://docbao.vn/NewsMedia/assets%5Cimage_20150420/Hoa-noi-chien-truong1.jpg
   Biên bản làm việc tối 19-4 (UBND quận 1 cung cấp)

   Như chúng tôi đã đưa tin, tối 19-4, Phòng Văn hóa thông tin quận 1 và UBND phường Bến Nghé phối hợp xử lý triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường” của Showroom Flower box Concept (74E, đường Hai Bà Trưng, quận 1) sau khi nhận được phản ánh từ người dân. Shop hoa này triển lãm ảnh nhưng không có giấy phép tổ chức triển lãm và một số bức ảnh có nội dung thuộc diện cấm phổ biến.

   Tại thời điểm kiểm tra, chủ shop không có mặt, chỉ có người quản lý khai tên là Lương Bạc Biển nhưng không xuất trình được CMND nên Công an phường Bến Nghé đã mời về trụ sở làm việc.
   Do không có giấy phép triển lãm, đoàn đã lập biên bản vi phạm. Tuy nhiên người quản lý cho rằng không có giấy chứng minh nhân dân nên không ký. Phường đã mời thêm đại diện tổ dân phố, cảnh sát khu vực đến làm chứng lập biên bản, tạm giữ 81 ảnh của triển lãm.
   Showroom Flower box Concept là chi nhánh của Công ty TNHH Thuận Lê do Sở Kế hoạch - Đầu tư TP HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 8-11-2008, được cấp phép kinh doanh nhiều ngành nghề, trong đó có bán lẻ hoa; địa chỉ trụ sở chính (theo giấy phép) là 208H Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận. Người đứng đầu chi nhánh Showroom Flower box Concept là Lê Đức Thuận, hiện nay quận Phú Nhuận.

   Trước đó, lấy lý do nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Showroom Flower box Concept trưng bày triển lãm “Hoa nơi chiến trường” diễn ra từ ngày 17-4 đến 8-5. Theo đó những bức ảnh tái hiện chiến tranh, chủ nơi này muốn thực hiện ý tưởng “là ở góc nhìn mới lạ”. Các vũ khí như bom, súng, pháo được thay thế bằng… những bông hoa.

   Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên mạng, triển lãm đã vấp phải phản ứng gay gắt của mọi người.

   Tối 19-4, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Vân, phụ trách truyền thông Công ty TNHH Thuận Lê cho rằng việc chỉnh sửa, lắp ghép những cành hoa vào họng súng, bom đạn… “là xuất phát từ mong muốn xoa dịu nỗi đau, khốc liệt của chiến tranh”.
   Trước dư luận phản ứng rất gay gắt, cho rằng đây là cách làm rất phản cảm, bà Vân nói: “Tôi không biết những ảnh sưu tầm có một số nội dung bị cấm phổ biến. Cứ nghĩ đây là hoạt động nội bộ nên chúng tôi không kịp xin phép các cơ quan chức năng” - bà Vân biện minh.
   Theo Ph.Anh (Nld.com.vn)

   Xóa
 16. Bọn này nó muốn xuyên tạc bóp méo lịch sử đây mà. Đế quốc Mỹ đã gây ra tội ác diệt chủng đối với nhân dân Việt Nam. Nỗi đau này không bao giờ có thể quên.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ có lũ đầu bò phản động mới nghĩ ra được cái triển lãm ảnh này. Mục đích của chúng là xuyên tạc lịch sử. Nói sai đi về cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc Mỹ với Việt Nam.

  Trả lờiXóa