Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

NGÀY HỘI THỐNG NHẤT NGHE CÁC BẠN TRIỀU TIÊN HÁT "NHƯ CÓ BÁC HỒ TRONG NGÀY VUI ĐẠI THẮNG"

 

Nhân ngày Đại Lễ THỐNG NHẤT, Google.tienlang mời các bạn xem các bạn Triều Tiên biểu diễn ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng".
========
Mời đọc bài liên quan:

22 nhận xét:

 1. Có lẽ bên ta chưa thuộc bài nào ca ngợi Kim Joong In. Thật có lỗi, ta lên cho các cháu thiếu nhi ta đáp lại tậm lòng của các cháu bên TT.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày kỉ niệm chiến thắng rất đông vui nhưng không thấy sự hiện diện của các đại biểu các cường quốc. Đặc biệt là đại diện của hai ân nhân Liên Xô và TQ. Chỉ có 3 nước tham dự là Lào, CPC và Cu Ba.

  Trả lờiXóa
 3. Hay ! Like một phát cho các em Triều Tiên xinh tươi.

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn các bạn Triều Tiên!

  Trả lờiXóa
 5. Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng - do các bạn Châu Phi thể hiện:

  https://www.youtube.com/watch?v=UpsSsU5OLvA

  Trả lờiXóa
 6. Sao không thấy "nhóm Bờ Hồ" diễu hành kỷ niệm ngày chiến thắng giặc Mỹ xâm lược , thống nhất đất nước nhỉ ?????????

  Trả lờiXóa
 7. Trung Quốc lên tiếng phản đối Việt Nam và Philippines “tiến hành hoạt động xây dựng trái phép các đảo” ở Biển Đông. Sau nhiều tuần bị phê phán vì việc tôn tạo, bồi đắp đang diễn ra ở Biển Đông, Trung Quốc hôm thứ Tư có tuyên bố phản bác.
  Người phát ngôn Hồng Lỗi nói Trung Quốc “bày tỏ quan ngại sâu sắc và kiên quyết phản đối cá biệt nước ASEAN như Philippines, Việt Nam… tiến hành hoạt động xây dựng trái phép các đảo ở Nam Sa của Trung Quốc”.
  “Yêu cầu nước hữu quan lập tức chấm dứt mọi lời nói và hành động xâm phạm chủ quyền và quyền lợi của Trung Quốc,” ông Hồng tuyên bố.
  Phản ứng của Trung Quốc diễn ra sau khi ngày 28/4, Hội nghị Cấp cao ASEAN ra Tuyên bố Chủ tịch, bày tỏ quan ngại về hoạt động xây dựng các đảo của Trung Quốc.
  Cũng hôm 28/4, khi gặp Thủ tướng Nhật Shinzo Abe, Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng nói ông lo ngại ngại về việc Trung Quốc xây dựng đảo ở Biển Đông.
  Ông Hồng Lỗi nói việc Trung Quốc xây dựng đảo là “hoàn toàn hợp pháp chính đáng”.
  Mỹ và Nhật “không phải nước đương sự vấn đề Nam Hải”, ông Hồng nói.
  Ông Hồng tố cáo Việt Nam đang xây bến tàu, đường băng cho sân bay, vị trí cho tên lửa, khách sạn…trên 20 đảo và bãi cạn như bãi cạn Phúc Nguyên và bãi Đất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung quốc cho bồi lấp và xây dựng các đảo là sai phạm đã bị Philipine kiện ra tòa quốc tế. Nước ta cũng phản đối hành vi lấn chiếm đảo của Trung quốc nên nếu ta cũng cho xây dựng trên các đảo tranh chấp như nước bạn đang làm thì hóa ra ta cũng vừa ăn cướp vừa la làng làm sao nói ai tin và bênh vực cho ta được. Ông Hồng Lỗi nói rất đúng là việc tranh chấp biển đông là vấn đề nội bộ của Trung, Việt, Phi là chính nên giải pháp tối ưu là nước ta và Phi nên thỏa hiệp chia sẽ quyền lợi biển đảo với nước bạn để cùng khai thác nguồn lợi biển đông và giữ ổn định khu vực, chở để Mỹ, Nhật không phận sự xen vào chiếm phần là thất sách.

   Xóa
  2. Nặc danh 09 ; 33 Chắc là đứa con Hoang đàng cũa Trung cộng rùi .Ông có biết sự khó khăn mà Ngư dân miền trung gánh chịu do bọn Trung Cộng gây ra không ? Thôi ông nhập quốc tịch TQ cho xong !

   Xóa
  3. Dế quốc Mỹ xâm lược là nó xấu lắm đấy. Khi nào nó chuyển sang xây dựng CNXH thì hay tin nó tốt đẹp như mình.

   Xóa
  4. @ Ngân thương: bà bị đầu độc tẩy não do đọc quá nhiều báo của bọn rận rồi đấy. Sao bà vẫn cứng đầu tin bọn rận để bài xích nước bạn TQ để gây loạn trong nước nhỉ. Bà không nghe thấy Thủ tướng vừa mới đọc diễn văn mừng lễ 30/4 đã đánh giá rất cao sự giúp đỡ, viện trợ của nước bạn Trung Quốc và liên Xô giứp ta thống nhất nước nhà sao bà? Cái cần đọc thì không đọc, suốt ngày lông bông hóng tin bọn rận tầm bậy tầm bạ rồi phát biểu lung tung nghe bà Thương. Ngư dân miền Trung đánh trộm cá ở vùng biển thuộc chủ quyền TQ bị họ đuổi là còn may và rất nhân đạo đấy. Bạn cũng đâu phải làm khó gì ngư dân nếu ngư dân cũng tôn trọng luật pháp đăng ký xin phép đánh bắt hải sản là bạn rất sẵn lòng cấp phép ngay, có khó khăn gì đâu mà phải đánh trộm? Bà có thấy Indonesia chúng nó cho nổ cả mìn đánh chìm các tàu đánh lậu của VN thì có dám bảo chúng độc ác không hở bà Thương? Nước bạn Trung Quốc luôn là người anh em chí tình, người đồng chí đáng kính, người bạn lớn đáng nể trọng trong tình hữu nghị láng giềng của dân tộc và đất nước Việt Nam chúng ta. Lễ kỹ niệm 30/4 năm nay cũng là dấu mốc trọng đại ghi nhận công lao nước bạn Trung Quốc anh em giúp VN có được 40 năm hòa bình, thống nhất, phát triển như hôm nay, còn tìh hữu nghị nào cao cả, tự hào và tốt đẹp hơn tình nghĩa Việt - Trung hay không, hở bà Thương?

   Xóa
 8. Năm nay Sài gòn kỷ niệm 40 năm giải phóng quá hoành tráng, trọng thể với bắn pháo bông tưng bừng và duyệt binh oai nghiêm quá đẹp. Mình chỉ tiếc là trong ngày vui đại thẳng nhưng ngoài thủ đô Hà nội là im lặng quá, không có hoạt động nào tương xứng để kỷ nhiệm ngày thống nhất và ghi nhớ công lao của bao chiến sĩ đồng bào đã hy sinh cho độc lập. Sao thế nhỉ, chẳng lẽ năm nay chỉ mình thành phố mang tên Bác là biết vui trong ngày đại thắng thôi sao?

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cứ sợ rằng trong buổi diễu binh sẽ có cảnh Bà Trưng cưỡi voi giả như đã thấy trong lần tập dượt,rất may ban tổ chức đã cắt mục này.Xin cô "Bà Trưng" đừng buồn nhé,lần sau sẽ có con voi thật thật khủng cho cô chứ không phải voi chế biến từ thùng rác đâu.
  Không có khách từ các nước XHCN cũ như Ba lan,Hung,Tiệp,Ru,.đến chung vui cũng hơi buồn tí đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Bắc Hàn cố gắng giải phóng Nam Hàn thống nhất Triều Tiên nhé. Sẽ đổi tên Seun thành TP Kim Nhật Thành. Để cho chúng tớ đáp lễ hát vang bài ca " Như có bác Thành trong ngày vui đại thắng"

  Trả lờiXóa
 11. Hi hi... Mấy em Bắc Triều xinh tươi quá nhẩy. Nhờ ơn Đảng với Bác Kim mấy em ăn no hát giởi nhở, hở hở hở....!!!!

  Trả lờiXóa
 12. 4 Bước Kiếm Tiền Cũa Dư Luận Viênlúc 18:06 1 tháng 5, 2015

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 18:35 1 tháng 5, 2015

   Đã yếu, đừng ra gió, loài bò!

   Xóa
  2. Phường Điện Điênlúc 18:46 1 tháng 5, 2015

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 13. "4 Bước Kiếm Tiền Cũa Dư Luận Viên18:06 Ngày 01 tháng 05 năm 2015"
  Đọc xong mới thấy con bò
  Đọc xong mới biết loài bò bốn chân
  Loài này mà biết vì dân
  Thế gian chẳng lẽ toàn đần, toàn"ngu"
  ....

  Trả lờiXóa
 14. Thật vui khi được nghe các bạn Triều Tiên hát bài mà cả dân tộc Việt Nam yêu thích. Khi nào quốc khánh Triều Tiên có lẽ chúng ta cũng nên tặng bạn Xã hội chủ nghĩa này bài quốc ca của các bạn nhỉ.

  Trả lờiXóa
 15. Hôm 30-4, Mỹ tổ chức một sự kiện về vấn đề nhân quyền Triều Tiên tại Liên Hiệp Quốc với sự tham gia của hơn 20 người đào tẩu. Tình hình trở nên hỗn loạn chỉ vài phút sau khi Trợ lý Tổng thư ký về nhân quyền Ivan Simonovic phát biểu Triều Tiên “có những dấu hiệu mới về nhân quyền trong vài tháng gần đây”.

  Các nhà ngoại giao Bình Nhưỡng kiên quyết đọc một thông cáo phản đối sự kiện ngay khi một người đào tẩu tên Joseph Kim kể về chuyện cha mình chết đói ra sao và tuổi thơ ông Kim khốn khổ thế nào.

  Những người đào tẩu đứng hẳn dậy, hét lên bằng tiếng Triều Tiên rằng: “Im đi!”, “Tự do cho Triều Tiên!”, “Hạ bệ Kim Jong-un”… Trong khi đó, Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Samantha Power cùng các đại sứ khác kêu gọi bình tĩnh.

  “Không cần micro. Tắt micro đi vì đây là phần trình bày không được phép. Chúng tôi đang gọi đội an ninh của Liên Hiệp Quốc” – bà Power yêu cầu bộ phận kỹ thuật khi nhà ngoại giao Triều Tiên Ri Song-chol cố đọc thông cáo dài 6 phút có nội dung lên án “những cáo buộc vô căn cứ” và “chính sách thù địch” đối với nước này.

  Ngay khi ông Ri đọc xong, các nhà ngoại giao Triều Tiên rời phòng họp mà không thèm nói một lời. Trong khi bà Power gọi bản thông cáo là “hoàn toàn tự làm mất thể diện”, Đại sứ Hàn Quốc Oh Joon nói: “Chúng ta tưởng đã có hy vọng le lói nhưng đoàn Triều Tiên hôm nay đã phá vỡ. Thật đáng tiếc”. Theo bà Power, phía Triều Tiên được sắp xếp phát biểu sau phần trình bày của 3 người đào tẩu.
  Áp lực gia tăng với Triều Tiên sau khi một ủy ban điều tra của Liên Hiệp Quốc hồi năm ngoái cáo buộc nước này vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. Hội đồng Bảo an thậm chí còn đem vấn đề ra bàn bạc.

  Khi sự kiện kể trên sắp kết thúc, bà Power nói “vũ khi hủy diệt hàng loạt thật sự ở Triều Tiên chính là sự bạo ngược của chính quyền đối với người dân”. Bà cũng kêu gọi các nước trong khu vực, nhất là Trung Quốc, không trao trả người Triều Tiên đào tẩu về nước.

  Trả lờiXóa