Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

TS Nguyễn Công Huân xuyên tạc thô thiển: Cựu TBT Lê Khả Phiêu tuyên bố ĐCS hết thời rồi!

Nguyễn Công Huân có nickname là tqvn2004, sinh ngày 22/9/1975, hiện đang cư trú tại Øster Sundbyvej 74, 9000 Aalborg, Đan Mạch, nguyên là sinh viên K37 Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi học xong Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông di động tại Đại học Aalborg, Đan Mạch đã xin tỵ nạn chính trị. Thành tích “chống Cộng” nổi bật nhất của Nguyễn Công Huân là sáng lập Diễn đàn X-café với sự tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân Cờ Vàng như Việt Tân. Sau khi Diễn đàn này bị hacker công khai toàn bộ mưu đồ, danh tính, nội bộ đấu đá nhau, Nguyễn Công Huân lập Dân Luận và đầu tư chính vào trang này từ đó đến nay.

Ngoài Diễn đàn X-café, Dân Luận, Huân còn là Trưởng ban điều Hành “Con đường Việt Nam” (CĐVN) – một tổ chức do cựu tù chính trị cuồng Mỹ Lê Thăng Long lập ra, chủ xướng cuộc thi viết “Quyền Con Người và Tôi” hay “Bạn hiểu thế nào về bình đẳng?” với nhiều giải thưởng hiện vật và hiện kim hấp dẫn của Phong trào Con đường Việt Nam, MLBVN, thực chất chiêu trò dùng mồi nhử vật chất hấp dẫn phát hiện ra các cây bút có tiềm năng “chống cộng” đầu thu hút đầu quân cho Dân Luận.
Những tổ chức chống Nhà nước mà Huân tham gia nhiều vô kể, như Khối 8406, Tập hợp dân chủ đa nguyên của ông Nguyễn Gia Kiểng ở Pháp, thậm chí có nghi vấn liên quan đến Việt Tân về tài chính.
Hầu hết các dự án “đấu tranh dân chủ” trong nước nếu thò chân được vào món nào là đều thấy bóng dáng của Huân. Bất cứ nhóm nào khởi xướng ký tên, làm avarta, vận động chính khách nọ kia can thiệp vào Việt Nam…, Nguyễn Công Huân đều có chân”.
Lập ra nhóm Vì Một Hà Nội xanh nhưng Huân không trực tiếp điều hành mà giao cho đệ tử thân tín là Trịnh Anh Tuấn – Gió Lang thang ra mặt, Huân đứng sau tài trợ toàn bộ “dự án cây xanh” cho Tuấn và đám “dân chủ tự xưng” trong nước triển khai.
Đến đây, thành viên nhóm 6700 hoàn toàn yên tâm rằng, vì thấy không hướng lái, điều chỉnh được dàn admin nhóm 6700 đúng ý, những “nhà đấu tranh dan chủ” đã vội ăn xổi, ly khai với ý đồ phá nhóm 6700, khai thác tâm lý dư luận bức xúc với Đề án thay thế cây xanh, hô hào duy trì biểu tình hàng tuần, mưu đồ tạo dựng “mùa hè nóng bỏng” như khát khao của các biểu tình viên “quân khu Bờ Hồ” No-U hay zận chủ Cờ vàng hải ngoại.
Dù ở 2 bên "chiến tuyến", dù biết rõ quá trình hoạt động chống phá của anh Nguyễn Công Huân và dù đã có đôi lần trực tiếp tranh luận cùng anh trên fb nhưng lâu nay chúng tôi vẫn còn một chút tôn trọng anh sau sự kiện anh treo khẩu hiệu "TIỄN CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN RA KHỎI X-CAFE", bị dàn admin phản đối kịch liệt và rồi anh dứt áo ra đi, lập ra trang web chống cộng khác là Dân Luận với văn phong bớt cực đoan hơn so với X-Cafe...
Thế nhưng, bây giờ thì điều tôn trọng đó đã hết khi thấy anh cho đăng một video clip cắt ghep, xuyên tạc bịa đặt hết sức thô thiển của cái nhóm đầu đường xó chợ "Tôi không thích ĐCS" do tên du đãng, dâm dê nổi tiếng của Lã Việt Dũng khởi xướng.
Xem video clip :

TS Nguyễn Công Huân xuyên tạc thô thiển: Cựu TBT Lê Khả Phiêu tuyên bố ĐCS hết thời rồi!

Xét về kỹ thuật, chẳng lẽ một tiến sĩ Công nghệ thông tin như anh Huân không thể biết rằng đây là video clip cắt ghép?
Về nội dung, chẳng lẽ một chủ bút nhiều trang chống cộng như anh lại không thể biết rằng không bao giờ ông Lê Khả Phiêu lại đi phát ngôn hồ đồ như trong clip; không bao giờ VTV1 dám làm một clip sống sượng như này?
Rõ ràng anh Huân đã biết tất cả nhưng anh vẫn cố tình đăng cái clip thô thiển này lên Kênh youtube của Dân Luận với tiêu đề "Cựu tổng bí thư Lê Khả Phiêu khẳng định "Đảng đã hết vai trò lịch sử rồi"! tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=3jujYSlQs84!
Điều này chứng tỏ nhân cách hèn hạ của TS Nguyễn Công Huân đã xuống cấp thê thảm, ngang bằng với bọn đầu đường xó chợ Lã Việt Dũng!

Lê Hương Lan

23 nhận xét:

 1. Ông Phiêu nổi tiếng trống mồm hay phát biểu nhầm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau 40 năm, những giá trị tự do, nhân bản của Việt Nam Cộng Hoà vẫn đủ để khiến cho người cộng sản phải run sợ. Điển hình là vụ bắt người lén lút, dấu nhẹm thông tin đối với anh Nguyễn Viết Dũng.

   Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Viết Dũng bị rơi vào tay CA. Trước đó, người thanh niên 29 tuổi này từng công khai treo cao lá cờ vàng ba sọc đỏ ngay trước nhà mình tại Nghệ An. Hành động này đã khiến anh bị đe doạ, sách nhiễu nhiều lần.

   Dù vậy, trên facebook mang tên Dũng Phi Hổ, anh vẫn tiếp tục thể hiện tình yêu mến đối với những biểu tượng của Việt Nam Cộng Hoà, đặc biệt là hình ảnh lá cờ vàng ba sọc đỏ.
   .....
   "Xác chết" cờ vàng sau 40 năm vẫn còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của đảng cs thì đúng là đảng cs chưa hết thời thì cũng đang ngáp ngáp hả các DLV?

   Xóa
  2. Đã là cái xác mà còn bị mình giết thì ai sợ hả ông ;), nhưng phạm tội thì phải bị bắt thôi, thế theo lập luận kiểu này hóa ra cảnh sát sợ ăn cướp nên mới bắt cướp à. Nực cười quá đi, há há ha.

   Xóa
 2. Lũ chống cộng này, tất cả nhân cách đều hèn hạ. Bọn chúng chỉ toàn xuyên tạc, bịa đặt, cắt, ghép thô thiển, kích động, gây rối… miễn sao là bôi bẩn các Đảng Cộng sản, nói xấu chủ nghĩa Mác, chủ nghĩa Cộng sản là được. Bọn chúng đâu có chịu khó nghiên cứu nghiêm túc về chủ nghĩa Mác-Lênin, về phong trào Cộng sản và công nhân thế giới để nói, viết cho đúng bản chất của chủ nghĩa Mác – chủ nghĩa Cộng sản. Có một thực tế, lịch sử đã kiểm nghiệm là chân lí, nhưng bọn chúng đâu có chịu hiểu hoặc phớt lờ, đó là: Lịch sử loài người nhất định sẽ đi từ lạc hậu, dã man đến văn minh, tốt đẹp; đi từ thấp đến cao, chứ làm gì có sự phát triển ngược lại. Những tội ác của Chủ nghĩa Tư bản, chủ nghĩa đế quốc đã gây ra cho loài người đã chứng tỏ nó chưa phải là một xã hội – chế độ tốt đẹp mà loài người vươn tới; dù còn lâu dài và khó khăn, nhưng như Các Mác, Ăng ghen và Lênin đã dự báo: Chủ nghĩa Xã hội, Chủ nghĩa Cộng sản sẽ là xã hội – chế độ tốt đẹp tương lai của loài người, và các Đảng Cộng sản là người có công lớn để thực hiện mục tiêu đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo bác Hiền Lê thi V N ta bao giờ thì có thể xóa bỏ tình trạng hiện nay là người bóc lột người để không còn bất công không còn đấu tranh giai cấp nữa ? Bác đã nghiên cứu kỹ CN Mác-Lênin thì bác cho hỏi thời kỳ quá độ của chúng ta còn khoảng mấy trăm hay mấy chục năm nữa ? Bác cho hỏi là đa số dân chúng ở các xứ TB và cả dân chúng ở các xứ đang loạn lạc họ có mong muốn tiến lên CN CS như chúng ta không ? Câu hỏi cuối cùng theo bác hiện nay có khoảng bao nhiêu phần trăm dân VN ta vững tin vào CN Mác-Lênin ? Tôi không chống ĐCS, không có ý đồ xấu mà chỉ có vài điều băn khoăn đó thôi. Mong được bác chỉ giáo thật đầy đủ thật chân tình. Xin cảm ơn bác !

   Xóa
  2. Cho tôi hỏi bác Lê :
   CNTB = lạc hậu, dã man, thấp
   CNCS = văn minh tốt đẹp, cao
   Tại sao chúng ta là văn minh, cao lại đi làm bạn, nhận viện trợ và còn đòi quan hệ chiến lược với cái bọn lạc hậu, thấp, cái bọn đang giãy chết kia !
   Xin được rửa tai nghe lời giảng dạy của bác Lê !
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  3. Bác Lê làm tui nhớ hát bài Quốc tế ca:
   "Vùng lên hỡi các nô lệ ở thế gian
   vùng lên những ai cức khô bần hàn
   .......
   .......
   Lạnh-téc-na-xồ-nan-lơ sẽ là xà hội tương lai."

   Xóa
  4. Clip này rõ là cắt ghép. Định lên án hành động sai trái này thì đọc được mấy dòng của bác Hiền Lê nên viết luôn cho bác. Có thể nói người như bác hiện nay không nhiều, thuộc dòng quý hiếm.Đến bây giờ mà có niềm tin tuyệt đối vào CN Mác Lênin thì quả là khâm phục. Mong bác mạnh khỏe sống lâu vì biết đâu bác nghiên cứu ra điều tốt đẹp hơn nữa từ CN này. Cả dân tộc Nga đã thua bác vì họ không hiểu được CN Mác lênin bằng bác, họ sẽ hối tiếc bác nhỉ.

   Xóa
  5. Я люблю тебяlúc 00:33 16 tháng 4, 2015

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Muốn tiến đến Cộng Sản thì phải bắt đầu tích lũy, chứ như mấy ông đòi một nước nghèo mạt do chiến tranh, cấm vận mà giàu có như Mẽo ngay thì nằm mơ à, Philippine đệ ruột Mẽo mấy chục năm chỉ từ nghèo đến mạt sang rệp chứ có hơn ai, đấy, tư bản đấy :)
   Trên thế giới có 200 nước, khá nhiều theo tư bản hoặc bich tư bản lũng đoạn nhưng nhìn thì toàn nhìn vào mấy nước trong g8, phần lớn giàu sắn nhờ cướp bóc cả trăm năm và già lu từ lâu. Thiển cận.

   Xóa
  7. Tiến sĩ như anh Huân này đầy đường , người tốt nghĩ ai cũng tốt , anh này là thành phần yếu đuối.

   Xóa
 3. Đúng là anh tiến xĩ dỏm!
  Adua, Chạy theo bọn đầu đường xó chợ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng độc quyền thâu tóm tất cả nên chuốc lấy sự oán ghét của dân chúng. Nhắc đến Đảng là người ta liên tưởng ngay đến sự xấu xa, tồi tệ. Làm ảnh hưởng rất lớn đến những đảng viên chân chính ( chủ yếu là các bác lớn tuổi, về hưu ), người trực tính thì tuyên bố rời Đảng, người kín đáo thì lặng lẽ sống trong dằn vặt. Người tử tế hiện nay chẳng ai dại mà vào Đảng để mang mang tiếng. Những người vào Đảng hiện nay, đa số là lưu manh cơ hội, số ít là ngu dốt hoặc nhồi sọ nên mù quáng, tưởng là cống hiến phục vụ nhân dân nhưng kỳ thực là công cụ sai khiến của Đảng . Cả một dân tộc phải sống dưới sự lãnh đạo của Đảng hệt như hên xui may rủi vậy, nhưng xét theo hiện tại thì rõ ràng dân ta đang gặp vận rủi vì tầng lớp lãnh đạo của Đảng xuống cấp quá nhiều. 40 năm , khoảng thời gian đủ để nhiều nước từ đống tro tàn kiệt quệ vụt trở thành rồng, hổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, nhìn sang xung quanh Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan... tự nhiên thất tủi nhục. Vậy mà Đảng không biết xấu hổ lại suốt ngày đi ca ngợi "Thành tựu" của mình.Theo bảng xếp hạng của thế giới thì hiện nay Lào, Campuchia, Myanma đã vượt VN một số mặt, chỉ còn vài năm nữa chắc họ vượt luôn ta tất cả mọi mặt. VN đội sổ trong lạc hậu, nghèo nàn nhưng giới lãnh đạo thì vẫn lạc quan cách mạng. Bởi chỉ có dân chúng thì khổ sở còn bọn chúng thì đã ở thiên đường XHCN rồi.

   Xóa
  2. Khổ, đảng lưu manh thối tha,toàn loại dốt nát ăn hại thế mà bao nhiêu năm những ''dân chúng'' sáng suốt thông minh như mày có làm được gì đâu.Quanh đi quẩn lại cũng chỉ suốt đời đóng vai thằng dân đen,mượn đỡ vai dân chúng để chửi đổng chứ làm được cái gì?Tệ hơn nữa là đi mượn thành quả của các nước khác ra để xỉ vả chính đất nước mình,trong đó có cả tông ti họ hàng 3 đời nhà mình cũng ở trong đó.Nói đi thì phải nói lại, suốt mấy chục năm nay có ai cấm nhà chúng bay làm giầu đâu,thôi thì lật chế độ nó khó quá thì chúng bay ngon thử làm ra quả Samsung thử xem nào.Mịa, chúng bay cũng nghèo mạt,không ngóc đầu lên được giữa cái xóm mình ở thì cũng đừng động chút là lôi chế độ ra mà xỉ vả nhục nhã nữa, thối lắm.Thời đại nào rồi còn đi ị không được cũng lôi CQ ra chửi?Toàn thể loại vô công rồi nghề, bài đíu nào cũng có thời gian còm mà cứ chém như thánh vậy.Dễ nhất trên đời này là đóng vai thằng dân đen chửi bọn cầm quyền,lại ở trên mạng.Chứ bước ra ngoài đời chửi láo thằng hàng xóm thôi nó cũng vả cho xưng mặt.Hèn mạt,không theo kịp với đời thì hãy "nhục nhã" cho chính bản thân đi, đừng có hào phóng mà biến cái nhục nhã,bất tài của bản thân thành của cả xh.Rảnh thiệt...

   Xóa
  3. Lại lấy thần tượng Singapore à, ở Sing mà làm đối lập chỉ có tù đến tội thôi cưng ơi :)

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng Huân này tuy chưa già nhưng đã là một cái xác thối từ sau khi X-cafe của nó bị đám hacker "Sinh-Tử-Lệnh" bắn cho chết phơi trắng bụng cách nay mấy năm. Vô dụng, yếu hèn, nhút nhát, khoác lác đã là thuộc tính của thằng này từ cách đây cả thập kỷ. Nay nó muốn mang thêm thuộc tính bán nước cho đủ bộ, ngẫm cũng thấy là bình thường, hợp lẽ tự nhiên thôi.
  Thiết nghĩ, không nên gián tiếp dựng cái xác không hồn này lên nữa - kệ cho nó thối rữa tự nhiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Đến lúc bế tắt, bị chạm nọc, chỉ biết rú lên rồi cắn bừa rồi. Hé hé hé.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy anh phởn nói chuyện mà không xuyên tạc là không sống nổi thì phải ?

  Trả lờiXóa
 8. The nao la xuyen tac. Ông không có mắt có tai a? Nhiều quyền lợi quá nên xa rời thực tế.

  Trả lờiXóa
 9. Cô HL xem thế nào mang dép đến nhà trả dép cho bác Hiền Lê đi.

  Trả lờiXóa
 10. Tầm như Nguyên Công Huân, đập hắn bằng cách chửi bới của một số vị, bằng cách xổ thuộc lòng chủ nghĩa Marx như ông Hiền Lê, rõ, phản tác dụng, trộn tí buồn cười. Công huân là làm những việc lớn lao, tốt đẹp. Bố Mẹ ông ấy gói ghém hoài bão khi đặt tên cho ông và nuôi ông ăn học đến tiến sĩ. Có thể, theo ông, việc ông làm rất lớn lao. Tuy nhiên, tốt đẹp thì ngược lại. Ông chưa hiểu, chưa thấm, điều nghĩa chính phía nào và đồng bào ông đang mong ước, căm hận những gì.

  Trả lờiXóa
 11. Tiếc cho thằng em Huân này quá. Em mà không chống + , về vài năm vào Đảng . đẹp trai có tài như mày thừa sức tranh dành ghế bộ trưởng trở lên. không là không có cửa đâu

  Trả lờiXóa