Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

TIỆC YẾN ĐỒ SƠN- 500 HÀO KIỆT VÕ LÂM LÂM NẠN!

Năm Tấn Dũng thứ X, võ lâm đại loạn.

Nhân sĩ hơn 60 Đạo Thừa Tuyên tụ họp về đạo Hải Phòng, bàn mưu chống chọi sự khủng bố của Triều Đình. Lần đại hội này dự tính bầu ra minh chủ, làm Bắc Đẩu cho quần hùng trông về, theo đó mà gắng sức vì tồn vong của võ lâm.
Nào ngờ triều đình cài nội gián, nắm được sự cơ mật, phái Hồ Sĩ Tiến, chỉ huy sứ cẩm y vệ đưa quân đến tàn sát. Mang theo cả hỏa khí mới lạ như trong điện ảnh tây dương, bắn ám khí nhanh như sao xẹt kèm tiếng rền vang như sấm. Gọi là ngũ thập lục thức xung phong thương từ Thiên Triều, ngoài ra còn loại xuất xứ La Sát ở hải ngoại tên là Ái Khả tứ thập thất (AK-47) 
500 hào kiệt bị vây chặt, kẻ buông kiếm đầu hàng, người đưa tay chịu trói. Số còn lại liều mình chống trả đều bị ám khí của hỏa thương phóng ra sát hại, chết rất thê thảm.
Năm đó, nhân sĩ li tán, hào kiệt gãy cánh bình sinh, là một sự đau buồn của chốn giang hồ vậy.

Kim Như Hoàng
---
Xem thêm:

Chặn đứng bữa tiệc quy tụ hơn 500 giang hồ được tổ chức quy mô ở Hải Phòng
500 giang hồ quy tụ về 1 chỗ. Đất cảng Hải Phòng xem ra vẫn là nơi ưa thích của các tay anh chị. Sáng 27/11, tại Hội nghị Giao ban lực lượng cảnh sát hình sự năm 2015 diễn ra tại TPHCM, do Bộ Công an tổ chức, tình trạng tội phạm trộm tài sản, giết người tàn bạo và băng nhóm tội phạm được đưa ra mổ xẻ chính, trong đó chiều hướng giết người tàn bạo và manh động lại gia tăng báo động.
Đại tá Lê Hồng Thắng – Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Hải Phòng - đã cho biết, công an Hải Phòng vừa ngăn chặn thành công một “buổi tiệc” mà nơi này quy tụ hơn 500 giang hồ trong cả nước về tham gia. Đây là buổi tiệc mà một tay “anh chị” khét tiếng ở Hải Phòng là N.T.K (tức K “tám”, quê Hải Phòng, ngụ Q.5, TP.HCM, có tiền án về tội giết người, là “giang hồ” máu mặt ở Hải Phòng) tổ chức và dự kiến diễn ra ở Đồ Sơn, với hơn 500 khách mời cũng là dân “anh chị” giang hồ ở khắp các tỉnh thành cả nước.

10 nhận xét:

 1. Giang hồ đúng là giang hồ. Manh động thì khỏi nói. Tiệc đó mà tổ chức ra thì không biết bao nhiêu máu chảy đầu rơi khi những con người mạnh động gặp nhau. Thật là đáng sợ

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô Công an Hải Phòng

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi ích nhóm ở VN hiện nay nhìn chung không phải do các cán bộ Đảng viên thoái hóa biến chất chủ đạo đứng ra mà chính phần lớn những cán bộ Đảng viên thuộc số không nhỏ cán bộ Đảng viên thoái hóa biến chẩt cũng chỉ là NẠN NHÂN của mặt trái kinh tế thị trường .

  Chưa có con số thống kê chính thức nhưng không nhiều cán bộ Đảng viên tự đứng ra tổ chức các doanh nghiệp sân sau để trục lợi mà thực chất là các doanh nghiệp tư nhân (DNTN) trong cạnh tranh với doanh nghiệp Nhà nước (DNNN)đã cố gắng tìm cho mình cái ô bảo hộ như DNNN có được từ các bộ ngành chủ quản ...vậy nên những cán bộ Đảng viên có chức có quyền ,theo sau họ đã dần hình thành một nhóm các DNTN ,thậm chí cả DNNN xếp hàng dài dài để xây dựng mối quan hệ sân sau cùng ăn theo lợi ích của cái đuôi định hướng xin cho XHCN...

  Nhóm lợi ích vì thế đã hình thành như một thực tế khách quan của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.Quan chức càng to,càng nhiều quyền thì nhóm lợi ích có xu hướng càng phình to.Những cán bộ lãnh đạo chủ chốt,chuyện tự vun vén sắp xếp quyền hành cho con cho cháu không phải là chủ ý,ai chả muốn con cái làm việc gì đó vừa sức,bắt chúng gánh nặng hơn năng lực là điều không ông bố bà mẹ nào muốn.

  Con cái quan chức lớn thường do cán bộ cấp dưới nịnh nọt xếp đặt và trường hợp nào vì thế,chả đúng quy trình đúng quy trình .

  Chỉ có dân chủ hóa xã hội để tạo cơ chế xã hội giám sát quyền lực công chức viên chức và cắt cái đuôi định hướng xin cho XHCN mới có hy vọng kiểm soát và dẹp được vấn nạn nhóm lợi ích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh zận văn lâm này còn vừa đéo vừa run. Sao ko nói toạc ra là :Chỉ có zận trủ hóa theo Mẽo thì mới ok?

   Xóa
 5. 500 "anh chị" còn chờn
  Huống hồ "rân chủ" lon ton kêu gào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ai ăn gì mà phải kêu kêu gào ai hết,chỉ là thấy sao nói vậy,các bác thấy nhận xét của văn lâm có gì sai xin cứ bình luận.

   Kể cả 500 "anh chị",nếu xã hội công bằng minh bạch,không có lợi ích nhóm,không có lộng quyền tham nhũng,các "anh chị" này cũng chẳng có lý do gì bận tâm vác đao cắp kiếm giang hồ...Ai mà chẳng có lòng tự trọng ?

   Xóa
 6. Kinh khủng thật. Đọc cái tít nghe như truyện kiếm hiệp của Kim Dung ấy. Đã là tội phạm rồi thì cố mà ẩn mình càng kín càng tốt đi còn bày đặt tụ tập nhau, đến khi bị công an truy bắt thì chết cả nút. Đúng là giang hồ vô học có khác, chân tay đỡ đầu óc

  Trả lờiXóa