Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Vụ 2 nuật xư dzân tru bị uýnh: VĂN SĨ KIM NỮ RÙ TÔM KIÊM GIÁO SƯ- VIỆN SĨ Hùng Lạc LÊN TIẾNG

LUẬT SƯ KỲ TRUYỆN
hồi không biết: ĐẠI CHIẾN NGÕ CHƯƠNG MỸ
Năm Tấn Dũng đời thứ 9, đại dịch câu likes, cướp lượt view hoành hoành khắp chốn giang hồ đã khiến vạn vạn người trong chốn võ lâm nơm nớp lo sợ, nhân sỹ phây trường thức trắng đêm để canh likes, canh view, các hội, nhóm được lập đầy rẫy khiến giang hồ rơi vào cảnh hỗn loạn triền miên … người trong giang hồ ai ai cũng phải cảnh giác cao độ.

Năm ấy, cặp song sát Trần Thu Nam và Lê Văn Luân được nhân sỹ giang hồ luôn miệng nhắc tới vì sự kiện mà hai tên này đã gây ra tại ngõ Chương Mỹ.
Trần Thu Nam và Lê Văn Luân được giang hồ gọi là Điêu Ngoa Song Sát, bởi vì biệt tài câu likes và cướp share vô đối mà người trong thiên hạ ít ai bì kịp, với kỳ tài dựng hiện trường giả với ăn nói ngược đời như hót đã khiến danh chấn của 2 y nổi lên như cồn trong chốn võ lâm.
Trần Thu Nam tự là Thiết Khẩu Chân Nhân, nghe đồn môn võ công khiến Y thành danh trên giang hồ là môn Thiết Khẩu Đại pháp, tương truyền Y đã luyện môn thần công này đến tầng thượng thừa, người trong giang hồ đồn lúc Y chém gió bị đập liên tiếp vào mồm thì Y lại chém gió càng hăng bởi vì miệng của Y đã được luyện cứng ngang gang thép.
Điểm đáng sợ của môn võ công này ở chỗ khi xuất thủ lập tức có hàng ngàn lời bốc phét bay ra khiến cho đối phương bị hồn siêu phách lạc mà mất hết ý chí, những kẻ tâm trí yếu đuối lập tức ngoan ngoãn vâng phục dưới chân người thi triển, tha hồ mà kiếm chác lượt likes, lượt view…
Người trong giang hồ đồn rằng, sở dĩ Thiết Khẩu Đại Pháp của Trần Thu Nam được thi triển ở mức thượng thừa là do Y đã thông suốt cuốn Thập Thiên Tự, cuốn bí phổ này đã ghi lại mười ngàn câu chém gió từ lâu đã thất truyền trong võ lâm.
Lê Văn Luân tự là Lê Sung Giáo Đầu, khả năng chém gió của Y thì không bằng Thiết Khẩu Chân Nhân nhưng Y rất Sung, lúc nào cũng kè kè bên Thiết Khẩu Chân Nhân như hình với bóng, đặc biệt khả năng chịu đòn của Y rất cao.
Hôm ấy, trời đã sang đông, đánh được hơi tiền ở ngõ Chương Mỹ Thiết Khẩu Chân Nhân và Lê Xung Giáo Đầu liền cấp tốc đánh xe đến, vừa đến ngõ Chương Mỹ thấy một đám trai làng đang đi ngược chiều, Trần Thu Nam liền giở môn Thiết Khẩu Đại Pháp ra để biểu diễn trước mặt đàn em.
Y liền vận khí công đến 7 phần, nhắm mục tiêu là đám trai làng đang đi trên đường, khi Y triển Thiết Khẩu Đại Pháp khí nhận bay ra vun vút, bụi đường bay mịt mù, đám trai làng tuy thân thể cường tráng lúc này cũng đã không chịu nổi, nhiều người đã muốn thổ huyết và ngã gục. Thấy tinh thế lúc này đã trở nên nguy ngập, 7 vị trai làng cường tráng nhất đã cắn răng chịu đau đớn để tiến về phía Trần Thu Nam và Lê Văn Luân… sau đó táng vào mặt 2 người xưng vù như cái bánh ú.
Mặt bầm, mồm méo khiến Trần Thu Nam và Lê Văn Luận không còn khả năng thi triển võ công, lúc này cặp Điêu Ngoa song sát chỉ biết nằm thở hổn hển và cầu trời cho đám trai làng nhanh cút khỏi.
Khi đám trai làng vừa bỏ đi, Trần Thu Nam vận hết khí lực bảo Lê Văn Luân:
- Ngươi nhanh nhanh lấy cái đại phone có camera 15.0 mê ga công lực chụp hình lại gấp, kẻo lát nữa máu khô là hình ảnh không còn tươi tắn.
Lê Lăn Luân cố mở mắt qua nhìn đại ca và thều thào:
- Có cần bôi thêm máu gà không đại ca, trên xe em đã chuẩn bị sẵn.
Trần Thu Nam đáp khẽ:
- Tiên sư nó, bọn trai làng tay nắm tay to như búa tạ khiến ta đau quá, chú làm thì làm nhanh nhanh lên để ta còn kịp úp facebook để cướp likes…
…………
Còn tiếp
Cập nhật ngày 14/11/2015
 
LUẬT SƯ KỲ TRUYỆN
Hồi bao nhiêu không rõ: DỤNG KẾ 

 
Nghề Thầy Cãi (tức Luật Sư) luôn được người trong thiên hạ trọng vọng, mọi người luôn cho rằng hành nghề Quan Xẩm là những người có trí thức hơn người, đức độ hơn người, quan trọng nhất là phải được người người trong thiên hạ tin tưởng.
Nhưng những người hành nghề Thầy Cãi không phải ai cũng đủ đức độ, thiên hạ vẫn còn rất nhiều kẻ tự cho mình tài giỏi nên đã dụng mưu sâu kế hiểm hòng mưu cầu đại sự.
Sau trận đại chiến Ngõ Chương Mỹ dâm tính, à nhầm danh tính của Thiết Khẩu Chân Nhân Trần Thu Nam và Lê Sung Giáo đầu Lê Văn Luân bỗng chốc nổi như cồn trên chốn giang hồ, triệu triệu lượt likes, triệu triệu lượt view của nhân sỹ giang hồ khắp nơi và chưa có dấu hiệu dừng lại, có trong lúc say likes còn muốn đem hình của cặp Điêu Ngoa Song Sát trưng lên bàn thờ để cho thỏa lòng cuồng dại, tường nhà Thiết Khẩu Chân Nhân bỗng chốc trở nên nhộn nhịp còn hơn lò mổ Lợn đầu canh ba, người dẫm qua, kẻ đạp lại, la ó, gào rú không ngừng.
Trong lúc cao hứng Thiết Khẩu Chân Nhân dùng hết định lực để viết một status kinh thiên động địa “chính anh Cửu là bộ đầu tại Chương Mỹ là kẻ đánh Y tời bời nhất", tin vừa được buông ra lập tức đã phủ một màn hoài nghi khắp thiên hạ, thiên hạ bỗng chốc xôn xao lên rằng: Chính triều đình đã ra tay sắp đặt tại Ngõ Chương Mỹ?.
Lúc này, ngồi trong thư phòng Trần Thu Nam đang dương dương tự đắc, trong đầu Y không ngừng cười ha hả và nghĩ: Cứ hoài nghi đi hỡi những kẻ mù quáng, cứ loạn đi thiên hạ, thiên hạ càng loạn ta càng có nhiều thời cơ.
Thực chất Y đã cố tình vấy oan cho Cửu bộ đầu, Y phải làm vậy để thiên hạ trở nên mù mờ và hoài nghi.
Quan Phủ Hà Thành lúc này đã chuẩn bị xong hồ sơ của vụ án Ngõ Chương Mỹ, Cửu bộ đầu đã đánh tiếng rằng sẽ sẵn sàng đối chất với cặp đôi Điêu Ngoa Song Sát, nhân sỹ chánh đạo võ lâm hy vọng với một thân công lực của Cửu bộ đầu sẽ đứng vững trước Thiết Khẩu Đại Pháp của Trần Thu Nam.
Với phương châm khi ra đường thi triển Thiết Khẩu Đại Pháp thuần thục phải mang thương tích đầy mình để có cớ cướp likes, cướp view .. cặp đôi Điêu Ngoa Song Sát đã dần dần ấn định danh tiếng của mình, nhưng có kẻ khác không làm như vậy vẫn nổi danh như cồn, võ công kẻ này thâm sâu khôn lường, cao thủ hắc bạch lưỡng đạo khi nhắc đến tên kẻ này cũng phải nể 3 phần, hắn cướp likes, giựt view trên facebook không ít .. Kẻ này chính là Trần Vũ Hải.
Trần Vũ Hải, đúng như tên gọi, đã cất lời thì như mưa trên biển, ào ạt, ào ạt khiến đối phương không biết đâu là hư, đâu là thực, võ công của Y cũng giống như Thiết Khẩu Đại Pháp của Trần thu Nam nhưng độ thâm sâu khôn lường, nhẹ nhàng, từ tốn nhưng uy lực vô cùng khủng khiếp. Người trúng chiêu của Y tâm trí trở nên bất định, nghị lực buông xuôi mặc cho Y sai khiến. Nghe đồn, võ công của Y còn cao hơn Trần Thu Nam đến năm bậc.
Giang hồ lúc này đang xôn xao Trần Vũ Hải đang liên quan đến nghi án chiếm đoạt tám nghìn bốn trăm vạn đồng của dân chúng huyện Đại Từ tỉnh phủ Thái Nguyên, mặc dù quan phủ Hà Thành đã đôi ba lần mời y đến phân rõ trắng đen nhưng Y đều viện lý do trốn tránh.
Lại một lần nữa Trần Vũ Hải lại nhận được trát mời hầu của quan phủ Hà Thành, kẻ mưu trí thâm sâu như Y cũng đã bắt đầu bối rối, Y đang tìm mọi cách để ổn định đại cục thì bất chợ Y gặp bản danh sách Nhị Bách Nhân (200 người), bản danh sách này có ghi lại tên của 200 thầy cãi trong chốn giang hồ lúc này … một ý nghĩ bất chợt lóe lên trong đầu Y.
Tạm kết: 3 người này đã quyết tâm dụng kế thật sâu để thiên hạ đại loạn, thiên hạ càng loạn thì mới phát sinh cơ hội, quan trọng nhất là vẫn giữ vững danh tiếng dù thân mang trọng tội vì dư luận trong thiên hạ đã bị đánh lừa.
====
Cập nhật 9:19 Sáng Chủ nhật 15/11/2015:

LUẬT SƯ KỲ TRUYỆN
Hồi không rõ: TRẢM PHONG TỘ XƯ

Ảnh "tự sướng" của LS Trần Vũ Hải trên fb cá nhân
Trần Vũ Hải với danh xưng Trảm Phong Tộ Xư từ lâu đã nổi danh trên giang hồ, nghe đồn 2 pho võ công mà Y đã tu luyện đại thành là Trảm Phong Kim Cang Chưởng và Đại Khẩu Lực Thần Phong, danh chấn của y khiến cao thủ lưỡng đạo cũng phải kính nể 3 phần.
Uy lực của Trảm Phong Kim Cang Chưởng và Đại Khẩu Lực Thần Phong đã được nhiều người chứng kiến và kể lại, khi kể lại uy lực võ công của Trảm Phong Tộ Xư mọi người chỉ dám rỉ tai nhau mà không dám nói lớn, đặc biệt những người đã trực tiếp chứng kiến cảnh Y thi triển võ công khi kể lại thì trán đều lấm tấm mồ hôi, mặt thì trở nên xanh mét, giọng trở nên run rẩy, lắp bắp mãi mới kể hết một câu. Họ kể lại rằng khi Trảm Phong Tộ Xư mới dụng năm thành công lực đã khiến tám nghìn bốn trăm vạn đồng (84,000,000VND) của dân chúng huyện Đại Từ tỉnh phủ Thái Nguyên bỗng chốc bốc hơi không còn dấu vết và còn nhiều chuyện còn kinh khủng hơn liên quan đến hai pho võ công này.
Mặc dù mang một thân võ công kinh hãi thế tục nhưng chữ viết của Y lại rất xấu, đặc biệt Y hay viết sai lỗi chính tả và trình bày văn phong thì thô thiển vô cùng, người trong thiên hạ đồn rằng do Y quá chú tâm luyện hai pho võ công thuộc hàng cấm phổ nên đã bị tẩu hỏa nhập ma.
Nhắc lại hồi trước, sau khi Y vô tình bắt gặp bản Nhị Bách Nhân (bản danh sách 200 luật sư), Trảm Phong Tộ Xư đã lên một kế hoạch chu đáo để chạy tội và hòng giữ danh tiếng vốn đang bị suy sụp trong chốn võ lâm, nhìn bản Nhị Bách Nhân Y cười khẩy và thầm nghĩ: gì chứ đội Dân Oan dưới tay ta đầy rẫy, chưa kể những kẻ vô công rỗi nghề trên đất Hà Thành này … 2 vạn người ta kiếm còn được chứ 200 người đã là gì. Nói đoạn Y liền bật laptop, click vào tên Thiết Khẩu Chân Nhân (Trần Thu Nam) để liên lạc và lên kế hoạch.
Giang hồ vẫn còn thót tim khi nhớ đến ngày Trảm Phong Tộ Xư phải hầu quan phủ, đứng trên lầu cao Y dụng hết mười thành công lực để thi triển Trảm Phong Kim Cang Chưởng kết hợp liên hoàn với Đại Khẩu Lực Thần Phong, lúc Y thi triển võ công những người chứng kiến kể lại rằng đất trời dường như nổi phong ba, gió cuốn mây đen mù mịt, những người trong quan phủ dù đã vận nội công hộ thể nhưng huyết nhục dường như muốn trực trào, đầu óc điên loạn, nếu không có lệnh từ quan phủ là không được động vào Y có lẽ họ đã ném Trảm Phong Tộ Xư từ lầu 2 xuống đất để thoát cơn phong ba này.
Khi thi triển xong bảy mươi hai chiêu của Trảm Phong Kim Cang Chưởng kèm 36 chiêu Đại Khẩu Lực Thần Phong Y còn tuyên bố sẽ tuyệt thực cho đến chết để dọa đám quan sai đến vỡ mật xanh, có lẽ Y từ lâu đã ngấm ngầm luyện thêm nhiều loại võ công đã thất truyền từ lâu trên chốn giang hồ nên mới dám tuyên bố chắc nịch đến vậy. Y quả thật là con người thâm sâu khó lường, xứng đáng là kỳ nhân giới Trảm Phong.
Tuyên bố xong, Y còn khoan thai đưa một tay lên chào nhẹ giống như cảnh Nguyễn Văn Thiệu mỉm cười đưa tay chào chiến hữu trước khi lên máy bay cút sang Huê Cầy ngày 25/04/1975.
Lúc này, vừa nghe tin Trảm Phong Tộ Xư đang phải hầu quan phủ, Biệt Đội Dân Oan đất Hà Thành đã chuẩn bị hành trang, réo gọi nhau trên facebook và bắt đầu tập hợp đông đủ…
……….
Cập nhật Ngày 16/11/2015:
LUẬT SƯ KỲ TRUYỆN
Hồi không rõ: DẠ YẾN DÂN OAN (1)

Lại nói đến uy lực của hai pho võ công thuộc hàng bí phổ của Trảm Phong Tộ Xư, người trong giang hồ một lần nữa đã xác nhận rằng số tiền mà Y đã làm biến mất không còn dấu vết không dừng lại ở tám nghìn bốn trăm vạn (84 triệu) mà con số đã lên đến mười sáu ngìn bảy trăm vạn (167 triệu), đủ chứng tỏ võ công của Y đã đến mức kinh thiên động địa, thâm sâu khó lường, theo nguồn tin mới đây trong giới võ lâm Y đã cùng lúc đả bại 28 hộ dân tại Đại Từ (Thái Nguyên) và làm biến mất hoàn toàn số bạc trên.

Xưa nay, trên chốn giang hồ hiếm người đạt tới cảnh giới như Trảm Phong Tộ Xư.

Tiết trời lúc này đã vừa sang đông, ngoài trời mưa rơi ràn rạt khiến cây cối muốn ngã rạp, cuồng phong kéo từng cơn, từng cơn lạnh đến thấu xương.

Lúc này trời đã nhá nhem tối, Tặc Sĩ Quang A đang nhàn nhã ngồi tại thư phòng vừa uống trà nóng vừa lướt facebook, dáng vẻ Y điềm tĩnh khoan thai, cung cách click chuột của Y lại toát lên vẻ của người có học, Y nắm chuột như cung nữ rải hoa, 5 ngón tay đặt nhè nhàng trên lưng chuột chốc chốc ngón trỏ lại động đậy khiến con chuột nơi tay Y bật lên tiếng “tick, tick” rất nhịp nhàng.

Tặc Sĩ Quang A năm nay đã ngoài lục tuần nhưng nhờ ăn uống đầy đủ nên dáng người vẫn đầy đặn, Y là người học rộng hiểu nhiều, trong lúc ngộ đạo đã tự nghĩ ra một pho võ công đầy uy lực cho bản thân; đó là bí kíp Bạo Vũ Ý Châm, đỉnh cao của Bạo Vũ Ý Châm không phải là phóng ngân châm khiến đối phương bị đả thương, Bạo Vũ Ý Châm của Tặc Sĩ Quang A tuôn ra như cơn bão ngân châm khiến tâm thần của đối phương bị tê liệt, dòng ngân châm như vô hình, vô dạng khiến đối phương không đoán định để chống đỡ. Người trong giang hồ đồn rằng đối với Bạo Vũ Ý Châm thì chỗ nào cũng “Châm” được, “Châm” mọi lúc mọi nơi, một khi Bạo Vũ Ý Châm phóng xuất thì đen thành trắng, trắng thành đen … khiến thiên hạ dưới dòng ngân châm cứ ngu ngu, ngơ ngơ.

Nước da của Tặc Sĩ Quang A đậm màu càng tô thêm vẻ vững chãi của thân thể, đặc biệt chiếc miệng rộng trên khuôn mặt vuông vức của Y lúc nào cũng điểm nụ cười, mặc dù đang ngồi lướt facebook trong thư phòng nhưng nụ cười ấy vẫn không khép lại.

Cặp mắt sau đôi kiếng cận của Y vẫn sáng quắc trái ngược với những kẻ bước sang tuổi lục tuần, ngón tay trỏ vẫn nhịp nhàng click chuột kèm tiếng reo thầm “à hèn với giặc”, “à ác với dân”, “à đứa này dám nói tốt về ĐCS phải block ngay, nãy giờ đã block hơn một nghìn đứa”, “à thách dám làm giống Myanmar” … tướng ngồi lướt facebook của Y vẫn rất khoan thai mặc dù 3 canh giờ đã trôi qua nhưng chưa có dấu hiệu Y xuống sức hay mỏi mệt.

Bỗng lúc ấy, có một bóng trắng khẽ lướt nhẹ sau lưng Tặc Sĩ Quang A, không cần quay lại Y liền cất tiếng hỏi mà mắt vẫn không rời khỏi màn hình:
- Ngươi đến trễn 5 khắc

Bạch Y Nhân khẽ lạnh sống lưng lý nhí đáp:
- Kính thưa Đàn Chủ tại gió bên ngoài lớn quá mà xe của tại hạ lại thủng xăm…

Tặc Sĩ Quang A lúc này mới quay người lại, Bạch Y Nhân vẫn chắp tay mặt cúi gằm xuống nền nhà, Tặc Sỹ Quang A thoáng quan sát Bạch Y Nhân: người này trạc khoảng tứ tuần, nước da ngả vàng chắc là do uống rượu quá nhiều dẫn đến gan phổi bị hư hại, đôi chân trần của Bạch Y Nhân dính đầy bùn đất, Bạch Y Nhân vẫn còn run run do thấm mưa và cũng có lẽ do khiếp sợ khi đối diện Tặc Sĩ Quang A, đặc biệt trên người Bạch Y Nhân vận bộ áo dài trắng cũ kỹ viết đầy chữ màu đỏ loằng ngoằng giống phong bùa của thầy cúng lúc này đã ướt nhẹp. Tặc Sĩ Quang A hất hàm hỏi Bạch Y Nhân:
- Sao ngươi vào phòng ta mà không chịu chùi chân, ngươi có biết ta ghét nhất là bùn đất hay không?

Bạch Y Nhân liền nhe hàm răng đen đúa do hút thuốc lào ra lấy lòng rồi khẽ thưa:
- Dạ tại vội quá nên tại hạ không kịp mong Đàn Chủ lượng thứ.

Tặc Sĩ Quang A liền hắng giọng:
- Thôi bỏ đi, mọi chuyện thế nào rồi, bên phía Thiết Khẩu Chân Nhân (Trần Vũ Hải) lúc này ra sao?

Bạch Y Nhân vẫn lí nhí đáp:
- Dạ thưa Đàn Chủ mọi chuyện đã xắp xếp xong chỉ chờ chỉ thị của Đàn Chủ, về phía Thiết Khẩu Chân Nhân đang dồn hết công lực thi triển Thiết Khẩu Đại Pháp trên facebook nhằm hù dọa đám quan sai, nhà báo đồng thời lôi kéo thêm người ạ.

Tặc Sĩ Quang A khẽ cười rồi bảo với Bạch Y Nhân:
- Tốt, tốt … nhớ là phải thường xuyên cung cấp Bách Nhục Hoàn cho Thiết KHẩu Chân Nhân nghe chưa, nhất quyết không thể để Thiết Khẩu Chân Nhân bị lao lực quá độ, còn đây là chỉ thị của ta ngươi mau đem về.

Nói đoạn, Tặc Sĩ Quang A liền đưa cho Bạch Y Nhân tờ giấy nhỏ gấp làm đôi, Bạch Y Nhân tay run run mở tờ giấy ra chỉ thấy đề vỏn vẹn hai chữ “Dạ Yến”.

Khuôn mặt Bạch Y Nhân lúc này bỗng trở nên xanh mét nhưng vẫn cúi gặp người xuống, đưa hai tay vái Tặc Sĩ Quang A rồi run run giọng đáp:
- Tại hạ đã rõ.

Tặc Sĩ Quang A phẩy tay khẽ quát:
- Mau truyền lệnh ta đi, một canh giờ nữa ta sẽ đến điểm hẹn.
Nói xong, Tặc Sĩ Quang A nhẹ nhàng xoay người lại, đưa tay phải đặt nhẹ lên chuột và tiếp tục lướt facebook, Bạch Y Nhân lúc này cũng đã lui ra, trên nền nhà sạch sẽ của Tặc Sĩ Quang A lúc này đã dính mấy vết chân bùn đất của Bạch Y Nhân trông rất kỳ cục.

 VĂN SĨ KIM NỮ RÙ TÔM KIÊM GIÁO SƯ- VIỆN SĨ Hùng Lạc

18 nhận xét:

 1. Vụ luật sư Trần Vũ Hải: Đám đông tụ tập là ai?!
  chiasekienthucnet / 6 giờ ago

  (chiasekienthucnet)-Vụ việc luật sư Trần Vũ Hải bị tạm giữ tại cơ quan công an phường Xuân La mà chúng tôi đã đề cập vẫn còn nhiều điểm chưa được làm sáng tỏ, chiasekienthucnet tiếp tục làm sáng tỏ những nghi vấn sung quanh.

  https://chiasekienthucnet.files.wordpress.com/2015/11/2b1.jpg?w=516&h=392
  Tên phản động GS.TSKH Nguyễn Quang A, TS Nguyễn Xuân Diện và một số tên phản động khác cũng nhanh chóng có mặt tại nơi giam giữ luật sư Hải để thực hiện âm mưu, toan tính của mình

  Những lần trước, chúng tôi đã nói đến việc xuất hiện lời kêu gọi tuần hành của một nhóm luật sư mà trong đó luật sư Trần Vũ Hải là người chủ mưu tổ chức kêu gọi cuộc tuần hành này. Với hai lý do để tổ chức tuần hành đều bị coi là không xứng tầm luật sư, vô ích và thậm chí là trái với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp.

  https://chiasekienthucnet.files.wordpress.com/2015/11/1a12.jpg?w=490&h=369
  Những người chuyên biểu tình xuất hiện ở nơi tạm giữ luật sư Hải

  Trong quá trình bị tạm giữ tại Công an phường Xuân La, trên trang facebook cá nhân của luật sư liên tục đăng tải những lời kêu gọi, cầu cứu,… do con trai của luật sư tiến hành. Mặt khác, những người mà theo phía luật sư Hải cho rằng đã đến để ủng hộ mình chiều và tối hôm qua là những đồng nghiệp luật sư và những người được gọi là thân chủ từng được luật sư Hải giúp đỡ pháp lý. Vậy, những người đó có thực chất là “thân chủ” hay “luật sư” như chính kiến của luật sư Hải hay không ?

  Thực sự, việc tạm giữ chỉ đến 15 giờ chiều ngày 12/11 nhưng Luật sư Hải vẫn kiên quyết không về vẫn cố tình ở lại trụ sở để yêu cầu những thứ mà theo luật sư Hải là cần thiết cho mình để sau này khởi kiện, khởi tố. Chính thời gian này, số lượng người tụ tập bên ngoài trụ sở ngày càng đông. Theo quan sát của chúng tôi và thông qua những bức ảnh được chụp đưa lên mạng thì thành phần tham gia buổi tụ tập này bao gồm:

  Một số ít luật sư, trong đó có luật sư Trần Thu Nam cũng có mặt. Tuy nhiên, những luật sư này hành xử rất đúng mực và theo đúng pháp luật. Họ tiến hành các thủ tục cần thiết để được gặp, trao đổi và đứng ra bảo vệ pháp lý cho luật sư Hải.

  https://chiasekienthucnet.files.wordpress.com/2015/11/4a5.jpg?w=300&h=175
  Luật sư Trần Thu Nam và một số ít luật sư khác có mặt tại công an phường Xuân La

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Số còn lại chiếm đến gần 100% (trừ một số luật sư ra) là những tên bặm trợn và những người chuyên đi biểu tình. Phần đông là những người đang sống, cư trú trong nội thành Hà Nội, như hội những người chuyên biểu tình phản đối ở Dương Nội, quận Hà Đông,…

   https://chiasekienthucnet.files.wordpress.com/2015/11/2b2.jpg?w=521&h=396
   Những nhân vật cốt cán trong làng phản động vừa đưa tin kêu gọi, vừa trực tiếp điều hành những người biểu tình có mặt tại nơi xảy ra vụ việc

   Không biết có liên quan gì giữa luật sư Trần Vũ Hải với những nhân vật cốt cán trong làng phản dân chủ, phản động và những người chuyên đi biểu tình trên hay không (chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra để chứng minh) nhưng rõ ràng, luật sư mượn cớ là những “thân chủ” và “luật sư” đến để ủng hộ mình là sự tạo dựng “thương hiệu” trắng trợn. Chúng tôi khẳng định việc tạo dựng “thương hiệu” này là có chủ đích của luật sư vì chính luật sư né tránh và không giám thừa nhận đa số những người tụ tập trái phép bên ngoài trụ sở công an phường Xuân La hôm qua là những tên bặm trợn, những người chuyên đi biểu tình, kích động, gây rối.

   Ngoài 2 thành phần trên là một số bà con, người dân đi qua hiếu kỳ đứng lại để xem và “hóng hớt” chuyện.

   Một khi sự thật được phơi bày, liệu những gì luật sư nói ai tin, ai nghe và ai là người sẽ chấp nhận. Những người chứng kiến vụ việc và biết rõ chân tướng của những tên đầu xỏ trong làng phản động thì quá hiểu cái nghệ thuật “cả vú lấp miệng em”. Chúng tôi công khai sự thật này để mọi người có cái nhìn khách quan hơn, đa chiều hơn về cái gọi là gây áp lực, mượn cớ, kích động, gây rối và đặc biệt là tạo nên dư luận, hoài nghi và nhận thức sai lầm về chính quyền, Đảng và Nhà nước ta của đám rận chủ.
   https://chiasekienthucnet.wordpress.com/2015/11/13/vu-luat-su-tran-vu-hai-dam-dong-tu-tap-la-ai/

   Xóa
  2. Cách đây mấy năm, bà Aung san su kyi cũng là tên phản động đối với chính quyền Myanmar đấy.

   Xóa
 2. Cảm ơn Văn sĩ Kim Nữ Rù Tôm kiêm GS VS Hùng Lạc!
  Chờ đón kỳ tiếp theo!

  Trả lờiXóa
 3. KẺ CHỦ MƯU ĐÃ LÒI MẶ CHUỘTlúc 17:24 13 tháng 11, 2015

  Luật sư Trần Vũ Hải vừa bị CA bắt giữ thô bạo sau khi kêu gọi 200 luật sư tham gia tuần hành nhằm bảo vệ đồng nghiệp (2 luật sư bị đánh) và yêu cầu bãi bỏ một số quy định bất hợp lý.

  Vụ việc xảy ra vào lúc 8 giờ sáng nay, 12/11/2015. Luật sư Trần Vũ Hải khi vừa ra khỏi nhà cùng gia đình thì bất ngờ bị 10 viên CA thường phục xông đến bắt giữ phi pháp.

  Ông Hải sau đó bị đưa về giam giữ tại trụ sở CA phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

  Đây là theo sự chỉ đạo của tên giám đốc CA Nguyễn Đức Chung. Hắn ta bắt đầu run sợ khi sự thật sẽ bị các luật sư phanh phui.

  Theo dự kiến, trong buổi sang nay, ông Hải cùng một số luật sư sẽ trực tiếp đến gặp thiếu tướng Nguyễn Đức Chung để yêu cầu thực hiện việc tiếp công dân theo quy định.

  Ngoài các chức vụ như giám đốc CA, phó bí thư Hà Nội, ông Chung còn kiêm nhiệm thêm vai trò là một đại biểu quốc hội.

  Đúng là những thằng ngu dốt mà làm lãnh đạo thì luôn diễn những vở kích tồi, vừa diễn xong vở kịch xe phóng nhanh tạt bụi bẩn thì lại tiếp vở diễn bắt người không có lý do chính đáng.

  Thế mà nghe nói tên Chung này sẽ lên làm chủ tich Thủ đô Hà nội. Thế thì Hà nội sẽ rơi vào tình trạng CÔN AN + CÔN ĐỒ + CS LƯU MANH hợp sức lại đàn án nhân dân theo lệnh của bọn Tàu phù. Một thời kỳ đen tối nữa cho dân chủ Hà Nội!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐI CHỖ KHÁC CHƠI, ĐỪNG GÂY NHIỄU

   Xóa
  2. ĐI CHỖ KHÁC CHƠI, ĐỪNG GÂY NHIỄU

   Xóa
  3. Rận KẺ CHỦ MƯU ĐÃ LÒI MẶ CHUỘT17:24 Ngày 13 tháng 11 năm 2015
   đâu có liêm sỉ

   Xóa
 4. AI MỜI 2 LUẬT SƯ TRẦN THU NAM VÀ LÊ VĂN LUÂN ĐẾN HUYỆN CHƯƠNG MỸ?

  Sở dĩ tôi đặt câu hỏi như vậy là tôi muốn xác định tính chính danh của 2 luật sư khi đi hành nghề.

  Tôi cho rằng với luật sư, anh chỉ có quyền tham gia trong 2 trường hợp:

  1. Có yêu cầu của thân chủ

  2. Các cơ quan chức năng có yêu cầu hỗ trợ pháp lý đến đoàn luật sư và đoàn luật sư phân công luật sư thành viên.

  Luật sư không thể làm như nhà báo, là thấy có tiêu cực thì anh đi tìm hiểu.

  Luật sư phải có văn bản yêu cầu của thân chủ hoặc quyết định phân công tham gia vụ án của đoàn luật sư theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Vậy 2 luật sư này có hay không văn bản yêu cầu của thân chủ hoặc quyết định của đoàn luật sư?

  Theo khẳng định của Công an Hà Nội, thân chủ không yêu cầu 2 luật sư này tham gia vụ án. Chưa rõ thực hư thế nào?

  Khoản 2 Điều 9 Luật luật sư viết: "Nghiêm cấm cơ quan, tổ chức, cá nhân có hành vi cản trở hoạt động hành nghề của luật sư."

  Nhưng đồng thời cũng lưu ý ở Khoản 1 Điều này quy định: "Nghiêm cấm lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;".

  Vụ án này hiện đang mang hơi hướng chính trị, vì vậy tôi cho rằng cần xác định tính chính danh của 2 luật sư tham gia vụ án này.

  Nguồn: FB Trần Đình Thu.

  Trả lờiXóa
 5. TRÂN VŨ HẢI BỊ TỐ LỢI DỤNG DANH NGHĨA CỦA ĐỒNG NGHIỆP
  13.11.15 Vu Hoang Son
  Cuteo@

  Thực tế là không phải luật sư nào cũng xấu. Có rất ít người như Trần Vũ Hải.

  Sự kiện luật sư Trần Vũ Hải "ăn vạ" ở công an phường Xuân La, Hà Nội đang làm xấu đi hình ảnh giới luật sư nước nhà.

  Từ một vụ triệu tập đơn thuần, anh ta biến thành một vụ "bắt giữ người trái pháp luật" đã phần nào nói lên bản chất của con người này. Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng LS Trần Vũ Hải lại không thể hiểu được sự khác nhau giữa triệu tập và bắt.

  Không bàn đến chuyện anh LS này dính nghi án lừa đảo, hay vì mục đích nào đó anh ta cố tình "chính trị hóa" một vụ xô xát giữa 8 thanh niên với 2 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân ở Chương Mỹ, một tình tiết khác cũng đáng để cho chúng ta suy ngẫm là chính LS này đã lợi dụng danh nghĩa của LS Ngô Ngọc Trai và các LS khác để kêu gọi một cuộc tuần hành phản đối chính quyền.

  Tất nhiên, mục đích của Trần Vũ Hải đã sớm bị phát hiện phản ứng gay gắt và người đầu tiên là LS Ngô Ngọc Trai. LS Ngô Ngọc Trai đã lưu ý bạn bè bằng cách hỏi, "việc này do ai làm đây? không phải tôi. Và nhóm LS hơn 200 người là nhóm nào vậy? Các luật sư đã tín nhiệm ủng hộ và ghi danh vào đơn kiến nghị, tôi có trách nhiệm để giữ uy tín danh dự cho họ, và không đem tên tuổi của họ đi phiêu lưu vào những việc mà tôi không chắc là họ có muốn hay không. Nên xin hỏi ai đã thông báo cho LS Nam việc này vậy?".

  Trên FB của mình, ở một stt khác ông bày tỏ, sẽ không có việc tuần hành ở thời điểm này, ông cũng sẽ không kêu gọi tổ chức gì cả. Càng không nhân danh hơn 200 luật sư ghi danh vào đơn kiến nghị để thông báo việc này. Ông cũng tránh dính vào vụ việc bằng cách viết: Nếu có việc tuần hành thì đó là quyết định của các luật sư khác, đó là việc làm và quyết định lựa chọn của họ, chúng ta không có quyền can thiệp.

  Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà LS Trai thanh minh công khai trên mạng, vì ông quá hiểu Trần Vũ Hải muốn dùng chiêu trò "vụn vặt" này để làm gì. Ông cho rằng, đó là việc làm của nhóm khác, bản thân ông không liên quan. Trên các stt của mình, luật sư Trai và nhiều luật sư không tán thành việc đưa tên tuổi của mình vào một sự kiện mà họ không được thông báo và không có sự thống nhất từ trước.

  Như vậy, ngay trong giới luật sư đã không thể chấp nhận một hành vi được xem là "đánh lận một cách gian trá" của Trần Vũ Hải. Chính điều này nói lên một phần nhân cách của Trần Vũ Hải.

  Dưới đây là ảnh chụp từ màn hình những ý kiến phản ứng với chiêu trò gian lận xảo trá của Trần Vũ Hải từ FB của LS Ngô Ngọc Trai

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/tran-vu-hai-bi-to-loi-dung-danh-nghia.html

  Trả lờiXóa
 6. Chi tiết trận đánh tại Chương Mỹ huyện còn được mô tả trong Cửu âm chân kinh vì tính khốc liệt của nó. Thiết Khẩu Đại Pháp còn được gọi là Thiết Chiến Khẩu Pháp là một môn võ mồm mà khi thi triển ra thì toàn chim với bướm, chó với lợn cùng với tất cả các loại chất thải, bài tiết bắn ra từ người thi triển. Thu Nam rời Chương Mỹ huyện khi trong lòng còn đang đang hậm hực vì không ăn được tí tiền nào thì bỗng gặp một đám thanh niên đi trên đường. Ỷ mình có ngựa chiến chạy nhanh và thuộc lòng các chiêu thức của Thiết Chiến Khẩu Pháp, y liền tung 1 tràng để xả giận. Gió liền nổi lên như bão, trời bỗng tối sầm lại, chó với lợn từ đâu bay ra tới tấp. Vừa thi triển Thiết chiến, y vừa vít ga để có gì còn kịp chuồn. Ai dè đám thanh niên kia là đồ đệ Hồng Thất Công với tuyệt chiêu Đả Cẩu Bổng bí truyền. Rút gậy ra đập tới tấp như đập chó. Thu Nam cùng đệ tử là Văn Luân chưa kịp tung chiêu thứ hai thì đã bị Đả Cẩu Bổng đập vỡ mồm. Khi đám trai làng rút đi thì vừa hay Thu Nam tìm thấy sờ mát phôn tự selfie tới tấp. Y lặng lẽ về nhà lại thi triển tiếp môn võ mồm trên Facebook. Dự luận hoang mang, giờ vẫn chưa thôi. Kết cục ra sao, mời đọc hồi sau sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 7. Kiểu đi xe ô tô rồi làm chảnh, lấy le với người nghèo. Gặp đúng đám thanh nhiên choai choai. Ngứa mắt nó đập cho vỡ mồm. Kể vẫn còn chụp được ảnh thì vẫn còn ngon chán. Chưa sao đâu. Sau cho chừa cái thói huyênh hoang. Kể mấy chú thanh niên cũng hơi quá. Nhảy luôn con điện thoại làm Nam chân nhân không có hàng xịn để tự sướng, dựng cảnh. Mãi mới tìm được điện thoại thì máu đã khô rồi. Không còn tươi đẹp như trước.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng việc bé xé ra to , vừa quảng cáo danh tiếng vừa được tiền công - trong việc này mình không biết các nhà báo chính thống hùa vào bênh mấy luật sư này vì lẽ gì , mình đọc 10 tờ báo chính thống thì 9 tờ đăng bài bênh vực cho luật sư bị đánh ( chỉ thấy báo Năng lượng của ông Như Phong là ngược lại ). Trộm nghĩ , nuôi ong tay áo , bạo động xảy ra , cùng với 1 số luật sư đểu trên , bọn nhà báo này là những thằng đầu tiên làm loạn .

  Trả lờiXóa
 9. Làm gì có nhà báo chính thống hùa vào bênh kiếm tiền mà mấy thằng gian bút thấy hơi tanh bò dến kiếm tý mùi .. gian tà thì mùi càng tanh càng nổi danh ha ha mùi.....

  Trả lờiXóa
 10. Đã xuất bản Hồi thứ Ba
  Cập nhật 9:19 Sáng Chủ nhật 15/11/2015:
  LUẬT SƯ KỲ TRUYỆN
  Hồi không rõ: TRẢM PHONG TỘ XƯ

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/11/vu-2-nuat-xu-dzan-tru-bi-uynh-van-si.html

  Trả lờiXóa
 11. * Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp?
  * Trả nợ hàng tháng bắt đầu trong vòng 8 tháng sau khi bạn đã thu thập được cho vay trên tài khoản ngân hàng của bạn.
  * Lãi suất thấp 2%
  * Trả nợ dài hạn (1-30 năm) kỳ.
  * Thời hạn cho vay linh hoạt và các khoản thanh toán hàng tháng.
  * Làm thế nào lâu để tài trợ? Sau khi nộp đơn xin vay tiền
  Bạn có thể mong đợi một câu trả lời sơ bộ ít hơn 24 giờ, và ***.
  *** Kinh phí trong vòng 72-96 giờ sau khi nhận được thông tin chúng tôi need.from bạn
    Liên hệ chúng tôi Email: trustloan87@gmail.com

    TRÂN TRỌNG,
  Mr.Anthony Dave.
  Giám đốc điều hành
  Công ty tín thác cho vay

  Trả lờiXóa
 12. * Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp?
  * Trả nợ hàng tháng bắt đầu trong vòng 8 tháng sau khi bạn đã thu thập được cho vay trên tài khoản ngân hàng của bạn.
  * Lãi suất thấp 2%
  * Trả nợ dài hạn (1-30 năm) thời kỳ.
  * Thời hạn cho vay linh hoạt và thanh toán hàng tháng.
  * Làm thế nào lâu để tài trợ? Sau khi nộp đơn xin vay tiền Bạn có thể mong đợi một câu trả lời sơ bộ ít hơn 24 giờ, và ***.
  *** Kinh phí trong vòng 72-96 giờ sau khi nhận được thông tin chúng tôi cần. từ bạn Liên hệ chúng tôi
  Email: trustloan87@gmail.com

   
  BEST REGARD,
  Mr.Anthony Dave.
  Trust Loan Company
  Email trustloan87@gmail.com

  Trả lờiXóa