Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

UKRAINA CHẤN ĐỘNG TIN ỨNG VIÊN TỔNG THỐNG BỊ ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN TẠI KIEP


 Ứng viên tổng thống Ukraina Oleg Tsarev Олег Царёв
Ứng viên tổng thống Ukraina Oleg Tsarev bị đánh đập dã man bởi những kẻ vũ trang không rõ danh tính trong tòa nhà của kênh truyền hình ICTV tại Kiev ngay sau khi ông có buổi giao lưu trực tiếp trên truyền hình.

Ngay khi cảnh sát tới nơi, những kẻ tấn công vẫn không ngừng tay. Cảnh sát đã rất vất vả trong việc ngăn chặn cuộc tấn công, tách Oleg Tsarev ra khỏi những kẻ tấn công. Oleg Tsarev đã cố lết được đến xe cứu thương nhưng những kẻ tấn công ngăn cản, không cho xe cứu thương chuyển bánh. Oleg Tsarev đã phải cầu cứu cảnh sát để được lên xe của cơ quan an ninh nhưng cũng không được. Cuối cùng ông được đưa lên một chiếc xe màu trắng và đưa đi đâu không rõ trong tình trạng vô cùng nguy kịch.
Những kẻ vũ trang trong tòa nhà của Kênh truyền hình ICTV
Oleg Tsarev sinh năm 1970 tại tỉnh Dnepropetrovsk- Днепропетровск, miền Đông Ukraina. Ông cũng hiện là nghị sĩ quốc hội Ukraina và Phó trưởng đoàn nghị sĩ thuộc Đảng các khu vực. Tuy nhiên trong đợt bầu cử tổng thống Ukraina lần này, Oleg Tsarev nằm trong danh sách tự ứng cử. Đảng Các khu vực giới thiệu ứng cử viên của Đảng này là ông Mikhail Dobkin Михаил Добкин (cựu thống đốc tỉnh Kharkov). Và, theo như Kế hoạch phát sóng của Kênh truyền hình ICTV, tiếp theo buổi giao lưu trực tiếp của Oleg Tsarev trong Chương trình "Tự do ngôn luận" là đến buổi giao lưu của Mikhail Dobkin Михаил Добкин nhưng chưa rõ vì sao đến giờ đó không thấy Mikhail Dobkin xuất hiện. 
 Mikhail Dobkin Михаил Добкин
Tuy vậy, theo phóng viên của hãng tin RIA Novosti thì qua điện thoại, phong viên này biết rằng bản thân ông Mikhail Dobkin cũng bị hành hung. Xe của ông bị đập bể và lốp xe bị cắt rời, vỏ xe bị tưới sơn màu xanh. Ông đã cố gắng nói chuyện với những kẻ hành hung này nhưng không thành công. Một số nhân viên giúp việc của Mikhail Dobkin bị thương. 
===========
Bác Me Share You cùng một số bạn đọc băn khoăn v/v vệ sĩ của ông ứng viên Tổng thống này đâu?

Thưa các bác: Những kẻ tấn công ông Oleg Tsarev Олег Царёв trong vụ này không phải là một vài tên là là hàng trăm “nhà hoạt động chính trị” thuộc Cánh phải. Họ đang đòi truy tố ông Олег Царёв vì tội “ly khai”
  
===

19 nhận xét:

 1. Đó, dân chủ là phải vậy đó. Dân chủ khốn nạn muôn năm

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ kiểu Mỹ nó thế, nhập khẩu về VN thoai, không những ko mất thuế mà còn được khuyến mại kèm theo khơ khớ Obama.

  Trả lờiXóa
 3. bảo vệ mấy ông này đâu rồi nhỉ
  that nực cười nếu những nhân vật này ko có bảo vệ
  ấy là đk bình thường, đằng này đang bao loạn

  Trả lờiXóa
 4. Đánh nhau à. Đồng chí Me Share You nói đúng, vệ sỹ của đồng chí này đâu? Cho tý hình ảnh minh họa vụ tấn công và nạn nhân đi, các đồng chí!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Đồng chí phát biểu đã ngu lại còn vô văn hóa nữa. UCV trong thời bình còn cần được bảo vệ, thời buổi loạn lạc mà không có vệ sỹ thì hóa là đồng chí ấy bị điên à?

   Hay đồng chí nghĩ rằng UCV TT này thuộc giai cấp vô sản nên không có tiền thuê vệ sỹ?

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Vệ sỹ nó là 1 nghề dịch vụ đồng chí ạ. Có cầu thì có cung. Và thời loạn là cơ hội để những nghề như vậy phát triển, với khách hàng là những người có tiền, những yếu nhân.

   Đồng chí có lẽ nên lấy tên Thuần Nông cho chính xác.

   Xóa
  5. Chó hoang Đu đủlúc 14:30 15 tháng 4, 2014

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  7. Chết cười đồng chí Thuần Nông. Đúng là tầm nhìn không qua nổi cái chỏm mũi.

   Đồng chí Chó hoang Đu đủ (tên dài vãi) làm ơn cho tôi xin cái quy định những ai được phép gọi nhau là đồng chí cái. Nếu có quy định pháp luật thì tôi sẽ chấp hành, còn nếu không thì đồng chí làm ơn khép cái loa rè lại!

   Xóa
  8. tôi nghĩ dù sao trong tranh luận vẫn nên cố gang lịch sự và khi đối phương bất lịch sự thì ta lại càng phải lịch sự. Ta chỉ nên nã sung vào kẻ thù khi kẻ thù ko cho ta đường lựa chọn

   Khi tôi đặt vấn đề vệ sỹ của ông này ko hàm ý nói về tính xác thực của bài viết mà chỉ thấy kỳ lạ vì ko thấy có vệ sỹ thôi,

   Nói như có bạn thì có lẽ mấy công ty bảo vệ sập tiệm hết vì không có nhân viên, ấy là nói về vệ sỹ, còn mặt khác thì nếu ai cũng chỉ bảo vệ tính mạng mình bang mọi giá thì có lẽ sẽ rất ít người đi công an, quân đội vì những người này có thể chết khi đang cố gang bảo vệ người khác đấy chứ.

   Xóa
  9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  10. Đồng chí chỉ dành cho những người cùng chí hướng xây dựng tổ quốc theo đường lối của ĐCS. Còn chúng ta là những kẻ phá hoại gọi nhau là chiến hữu hay chó hoang thôi chứ chú mày. Nói mãi mà không chịu nghe Ngu thế

   Xóa
  11. co ve si chu ban!nhung bao ve sao duoc,vi ve si thi co qua it ma nhung ke qua khich thi qua nhieu.

   Xóa
  12. Gọi đồng chí Ngô Thì Nhậm ( 1746–1803) thì được ông Hùng nhé.
   http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/04/tu-ong-chi-ngo-thoi-nham-en-cac-vua.html

   Xóa
 5. Vào hôm Verkhovna Rada họp ra quyết định phế truất Yanukovych, chỉ có 150/450 nghị sĩ các đảng đối lập họp với nhau.

  Nghị sĩ của đảng Các khu vực và đảng CS bị đám du côn chặn cửa, có người bị đánh nằm ngay tại chỗ, những người khác bị truy đuổi tháo chạy tơi tả.

  150 tên nghị sĩ du côn bấm nhiều nút để thông qua quyết định soạn sẵn. Bỏ qua mọi thủ tục theo qui định của hiến pháp. Kết quả 72,88% thông qua.

  Nhưng ngay cả 72,88% vẫn chưa đủ qui định theo hiến pháp để phế truất TT hợp hiến Yanukovych. Theo điều 111 hiến pháp, phải là 75%;

  Vẫn cùng đám du côn phát xít ấy cả.

  Dân chủ phương Tây và các anh theo Tây thật vĩ đại!

  Trả lờiXóa
 6. Kính cô chú trong bộ phận Admin.
  Lâu không vào Google.tienlang vì mắc ôn thi nay rảnh chút nên ghé qua, rất vui khi thấy trang này sạch sẽ không còn vết bẩn nào. Chỉ cần liếc qua những còm bị xóa là biết ngay nội dung chứa gì. Rất mong trang này sẽ mãi được giữ sạch. Chào thân thương

  Trả lờiXóa