Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

VÕ THỊ THANH HẢI- NGƯỜI TUYÊN BỐ TÔN THỜ LÝ TƯỞNG CỜ VÀNG LIỆU CÓ NÊN LÀM CÔ GIÁO?NGƯỜI TUYÊN BỐ TÔN THỜ LÝ TƯỞNG CỜ VÀNG LIỆU CÓ NÊN LÀM CÔ GIÁO?
Dưới đây là một stt của chị Võ Thị Thanh Hải hiện là giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Q2. Nơi đăng ký nhân khẩu thường trú tại 22/8 đường 31, phường Bình Trưng Tây Q2, Tp HCM.


Ngoài ra, hầu hết các stt của cô giáo này đều một giọng điệu ca tụng lá cờ vàng ba sọc, ca ngợi những người lính VNCH!
Ví dụ như stt ngày 12/7/2015:
=====

Thanh HaiLá CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ là lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc, đã biết bao nhiêu đồng bào và chiến sĩ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA đã đổ máu để giữ lấy lá cờ ấy.

Cứ xem trận phản công chiếm lại Thành cỗ Quảng Trị năm 1972 gần 3 tháng trời biết bao nhiêu xương máu của các chiến sĩ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA mới giành lại Thành cỗ và dựng lại lá QUỐC KỲ của Tổ quốc lên mảnh đất thân yêu của tỉnh địa đầu giới tuyến vào ngày 16.09.1972.

Sẽ thấy một ngày quê hương ta hòa bình

Màu cờ Việt Nam phất phới thêm đẹp xinh
Hỡi những ai người da chung màu vàng
Mau hãy xây dựng quê hương với nhau
Sẽ thấy một ngày quê hương ta hòa bình
Để nhìn cọng rau cây lúa được bình yên
Hãy hát ca mừng anh em một nhà
Địa sử oai hùng Việt Nam quê hương ta.
Địa sử oai hùng Việt Nam quê hương ta.
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=504864356329494&set=a.321357748013490.1073741829.100004178022987&type=1&permPage=1

Vậy người như Võ Thị Thanh Hải có nên cho phép tiếp tục đứng trên bục giảng?

Ngọc Anh

94 nhận xét:

 1. Đuổi cổ cô giáo này ngay!

  Trả lờiXóa
 2. Xúc động, thật sự tôi thấy xúc động thật nhiều!!!.... Tôi phải thú thật, không hiểu vì sao, cứ mỗi lần trông thấy hình ảnh lá Cờ vàng tung bay phất phới trong gió, nghe tin đó đây có người dũng cảm dám đấu tranh minh oan cho lá Cờ vàng là lòng tôi lại dâng trào một cảm xúc bồi hồi khó tả. Tôi chỉ nói riêng về hình ảnh lá Cờ vàng mà thôi, tôi không muốn nói về tranh cãi chính trị đằng sau lá Cờ vàng lịch sử này. Nếu nghiêm túc nhìn nhận, Bên thắng cuộc chúng ta trong cuộc nội chiến thống nhất đất nước, vẫn có một bộ phận đáng kể, với số lượng tăng theo năm tháng, luôn có thiện cảm rất lớn khi nhắc đến lá Cờ vàng. Riêng với cá nhân tôi, cho dù có đặt hình ảnh lá Cờ vàng nằm giữa muôn ngàn lời xỉ vả, chê bai, phỉ bán, hoặc trong bãi rác,vv... thì tôi vẫn thấy lá Cờ vàng vẫn xinh tươi, vô nhiễm như đóa sen ''gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn''. Tôi biết nói như vậy là sẽ làm rất nhiều người anti- Cờ vàng không hài lòng, nhưng đấy mới là tình cảm rất thật, rất thẳng thắn của tôi, đã yêu thì nói rằng yêu! Tôi thử tách rời Cờ vàng ra khỏi khung trời chính trị để xem vì sao hình ảnh lá Cờ vàng, dù đã trải qua non nửa thế kỷ chìm nổi, vẫn hằn sâu nỗi nhớ trong tim người Việt Nam trong nước (chứ người Việt hải ngoại thì miễn bàn)? Trước tiên, đi ngược dòng lịch sử, Cờ vàng là hậu thân truyền thừa của Long tinh kỳ từ 300 năm trước của nhà Nguyễn - một vị vua anh hùng đã có công dựng nước và mở rộng bờ cõi từ kinh đô Phú Xuân (Huế) chạy dài theo dải đất phương Nam đến tận Mũi Cà Mau. Dù vật đã đổi, sao đã dời, triều đại nối tiếp triều đại, nhưng hình ảnh Cờ vàng đã nghiễm nhiên trở nên thân quen đi sâu vào tiềm thức dân tộc khó mà phai mờ. Trong thời hiện đại VN, Cờ vàng còn là hình ảnh của một miền Nam văn minh, phồn thịnh vào hàng đệ nhất Châu á, được tôn vinh là Hòn Ngọc Viễn đông hoa lệ. Một so sánh nhỏ để minh họa, VN của ta sau 40 năm thống nhất vẫn chỉ là con rồng... đất, kinh tế lọt vào top 3 đếm... ngược từ dưới lên ngang ngửa với Lào và Campuchia(!?) Người dân VN (gồm người miền Nam trước đấy và người Bắc di dư 1954 theo ông Diệm) đã có cuộc sống ấm no, hạnh phúc với đầy đủ tất cả mọi thành tựu văn minh về khoa học kỹ thuật và văn hóa đương thời, thế cho nên cái thuở Cờ vàng lưu luyến ấy, bốn mươi năm lưu biệt dễ đâu quên?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ cũng nghĩ y như cậu đấy. 20 năm dưới bóng cờ cứt vàng này hết theo chủ Tây lại đến chủ Mỹ ức hiếp dân việt cướp được không biết bao nhiêu là của thế mà đùng một cái phải tụt quần bỏ chạy thì hỏi ai chả luyến tiếc. Quả thật giờ thấy lại cái màu cứt ấy nước mắt tớ lại tuôn trào.

   Xóa
 3. Nhưng Cờ vàng không chỉ có tốt mà xấu cũng tàn mạt. Chế độ VNCH đã bị thất thủ chạy tụt quần, bám càng đu trực thăng khiến cho hàng chục ngàn thường dân vô tội lỗi chạy loạn bị sát hại kinh hoàng trên đại lộ Kinh hoàng ở Thừa thiên Huế, tội ác này của VNCH đến nay vẫn còn là nỗi buồn chiến tranh kinh hoàng mỗi khi nhắc đến. Nhưng tộc ác của chế độ VNCH là của... chế độ VNCH, Cờ vàng cũng chỉ là... nạn nhân của chế độ VNCH!!! Nhưng cái tôi yêu ở Cờ vàng nằm ở chỗ khác các bác ạ. Tôi yêu tính truyền thống, hồn dân tộc nằm trong lá Cờ vàng. (Xin lỗi các bác, còn nguồn gốc ''hồn Trương Ba, da hàng thịt'' của lá cờ đỏ sao vàng mà ta đang dùng có làm các bác tự hào nổi không?) Tôi còn yêu Cờ vàng ở sức sống ngoan cường của em nó; hình ảnh lá Cờ vàng dân tộc tung bay khắp nơi trên trường quốc tế: cờ Vàng theo chân người Việt chững chạc bước vào Quốc hội Mỹ, cờ Vàng quàng trên vai anh bộ đội Sao vàng Điếu cày, Cờ vàng chinh phục được cả tình cảm của... cô Tiên?!?! (Nghiêm túc à nghen, lúc trước hay thấy Cờ vàng bị cho đeo hai ''cái gông'' chéo đỏ nhưng lần này thì được... ân xá?). Bác Hồ từng ao ước: "Nước VN có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, phần lớn là nhờ ở..." Cờ vàng đã làm được điều đấy. Ngày nay không quá khó khăn để tìm thấy hình ảnh Cờ vàng sánh đôi với quốc kỳ các đại cường Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,vv... Tôi còn yêu Cờ vàng từ tình yêu đơn phương đối với những con người đã dũng cảm dám bày tỏ tình cảm rất thật của họ đối với Cờ vàng. Tôi khâm phục anh ''lính dù mũ đỏ'' Nguyễn Viết Dũng đã dám công khai tình cảm yêu mến Cờ vàng từ những điều tốt đẹp anh tìm hiểu được về Cờ vàng. Tóm lại, Cờ vàng có đẹp, có đáng để tự hào không? Câu trả lời giành riêng cho mỗi người. Nhưng tinh thần dám sống thật với điều mình nghĩ, dám đấu tranh cho điều mình trân trọng là điều đáng quý và là quyền tự do phải được pháp luật tôn trọng. Nhà báo Trương Duy Nhất đã có thông điệp rất hay: ''Chỉ có thể cưỡng bức được hành vi, chứ không cưỡng bức nổi tư tưởng." Vậy tại sao chúng ta lại không ủng hộ chị Võ Thị Thanh Hải?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nặc danh 02:04 viết hay quá. Ông viết rất chân thật, giàu tình cảm. Tôi cũng rất thích cờ vàng của chế độ ngụy VNCH, nhìn lá cờ trông hiền quá ông Nặc nhỉ. Tôi xem yu-túp thấy anh Điếu Cày cũng quàng cổ khăn cờ vàng, mang cra-vát có hình cờ vàng đẹp quá chừng. Anh Điếu Cày được ngồi ngang hàng với ngài Obama trong Nhà trắng làm tôi thấy quá tự hào cho người Việt nam chúng ta. Tôi cũng rất ủng hộ cô giáo Võ t. thanh Hải và tôi cũng muốn hét thật TO: CỜ VÀNG ƠI, TÔI YÊU CỜ VÀNG NHIỀU VÔ CÙNG!.!.!.!.!.!

   Xóa
  2. Bại trận ,tụt quần hèn như chó cúp đuôi chạy ,sắp xuống lỗ còn dở dọng tâm lý chiến do Mĩ nó dạy là phải nói khen chê mập mờ để cho thiên hạ hồ nghi .Cờ màu vàng tuyệt vời thế mà sao vua Hàm Nghi ,Thành Thái ,Duy Tân và bao nhiều người khác phải vùng lên chống Pháp và bị Pháp giết hại và đưa đi đày ?Lá cờ đó có đại diện cho VN độc lập hay đại diện cho một triều đình ,một đất nước nô lệ thực dân .Lý tưởng ba que tuyệt vời thế mà lại là lính Pháp ,lính Mĩ rồi đến khi Mĩ nó cúp tiền thì tụt quần chạy suốt 55 ngay đêm ?

   Xóa
  3. Qaunh đi quẩn lại chỉ một thằng nặc tự viết ,tự xem rồi tự giả danh nawck khác ..khen mình .lại còn mạo danh cả bao nhiêu người ,trong đó có cả tao nữa chứ .Hôm nay không đọc thơ điên khùng ảo giác tự sướng trước khi xuống lỗ chầu quan thầy Pháp Mĩ hả con ?

   Xóa
 4. -Cờ, dù màu gì, nó là biểu tượng, không là lý tưởng. Lý tưởng là cái đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất mà con người ấp ôm, hoài bão, hướng đến.
  -Cờ, mà cờ vàng, gọi chính xác, cụ thể, dễ hiểu, là cờ ba que. Bất chợt, bất đắt dĩ, thấy nó, gợi cho mọi người nhớ đến một chế độ tàn độc, phi nhân, phi nghĩa, phản dân, hại nước. Đối với chủ Mỹ, nó là vật cần vất vào thùng rác. Đối với người Việt sống ở Mỹ còn chút lương tri, nó là hình ảnh trấn lột, xúc phạm nhân phẩm. Đối với tất cả mọi con dân Việt, nó là điềm gỡ, là khủng bố, là bất an, là kẻ thù truyền kiếp. Một thời, những năm 1963-1975, bậc cô, bậc chị
  của Võ Thị Thanh Hải, như Nhất Chi Mai, Quách Thị Trang đã thiêu cháy ba que, đã đạp chân lên ba que trước ngàn vạn người dân Sài Gòn.
  -Hiện nay, theo tui được biết, hơn vài ngàn con em nhân dân lao động đã tốt nghiệp đại học sư phạm khoa tiểu học, khu vực Sài Gòn và ven đô, vài năm nay, không có chỗ dạy. Ngành GDĐT TP và Quận 2, sa thải gấp cô giáo bệnh hoạn Võ Thị Thanh Hải.Cơ quan pháp luật truy tố hành vi vi phạm pháp luật của công dân Võ Thị Thanh Mai để làm gương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không tin lời ông Nặc nô, tôi đã đọc bài thơ Khuyên ông Nặc nô hồi đầu rồi, tôi đã biết ông là loại người nào. Làm cái google là có cả khối thông tin để đọc, cái trò xuyên tạc một chiều của ông xưa rồi, chẳng thuyết phục được ai.

   Xóa
 5. coo này thàn kinh, ljoong nên cho dạy

  Trả lờiXóa
 6. Ngoài miền Bắc không biết thế nào chớ còn trong Nam tui bảo đảm những người như cô giáo Hải nhiều nhiều lắm.Họ chưa dám nói thẳng ra thôi,chỉ để bụng,để đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ mơ đi ,sắp xuống lỗ về chầu quan thầy Pháp .mẽo rồi con ạ !

   Xóa
 7. Nhân đây, tui xin nói về thành ngữ"ba que xỏ lá" mà tới nay, trong các thông tin nhặt nhạnh được trong sách vở, trên internet, vẫn không chính xác. Mục đích duy nhất, các bạn trẻ hiểu tường tận, không nhiễu.
  - Thực hành: Bạn thử lấy một bên thân của chiếc lá dừa hoặc một dây cao su buộc hàng. Thao tác 1: gấp 2 đầu dây lại. Trong cùng là hai lỗ. Ngoài cùng là 2 mối dây. Thao tác 2: dùng một cái que, xỏ vào lỗ chính trong tâm (tâm có 2 lỗ, một chính, dây sẽ bị mắc lại; một phụ, dây sẽ thoát ra tự nhiên, theo lẽ thường). Thao tác vài ba lần, bạn sẽ phát hiện, dây mắc que hay thoát que dễ dàng đều phụ thuộc vào cách bắt đầu tháo dây từ mỗi đầu dây ngoài cùng chứ không tùy thuộc vào tâm dây như mọi người đều nghĩ.
  -Từ qui luật khoa học đó, bọn lưu manh mang trò chơi ra chợ búa để lừa đảo ngoạn mục trước bàn dân thiên hạ. Dùng thân lá dừa gấp lại, cố tình làm cho người chơi xác định được tâm dây, người chơi bỏ tiền ra mua 3 chiếc que, xỏ đúng tâm mà dây mắc lại, được chơi 3 lần, nhưng lần chơi nào cũng đều bị thua cuộc. Không ai trúng thưởng được như chúng hứa. Ngàn vạn người thua. Thành ngữ" ba que xỏ lá" xuất hiện. Kiệm lời, có khi dân gian chỉ gọi "ba que" hoặc "xỏ lá" nhưng ý nghĩa để trỏ chỉ lưu manh lừa đảo vẫn không thay đổi với gốc nghĩa.
  -Cờ vàng ba sọc đỏ, Diệm gọi long trọng là cờ Quẻ Ly. Nhân dân nghe Quẻ Ly khó hiểu, thấy 3 sọc như ba cái que thì gọi là cờ ba que.
  -Trong kiềm kẹp, bức hại, nhân dân miền Nam đã tìm được một cách gọi "an toàn" và "khẳng định bản chất chế độ" bằng tên gọi cờ"ba que".
  -Cờ ba que, hay cờ của bọn ba que xỏ lá cũng thế. Thì ra, không có tuyên huấn, tuyên giáo gì chỉ đường, dẫn lối, nhân dân vẫn biết, vẫn có cách, ngay từ đầu, gọi đích danh thể chế sản sinh ra nó.
  -Các bạn trẻ thật bình tĩnh. Thành ngữ này khó. Các bạn thử thực hành lời tui, để hiểu một cách đúng nhất. Kiến thức này tui học được năm 1963, lớp Đệ Nhất(12 bây giờ) Ban Sinh Ngữ-Văn Chương, do Thầy Cao Bá Vũ, cháu nội của Cụ Cao Bá Quát, trường Tân Văn Học Đường, đường Trần Quí Cáp, Sài Gòn, truyền thụ. So sánh với các định nghĩa chỗ này, chỗ khác, tui thấy chưa ổn nên hết sức thật lòng, nói lại cho thế hệ sau. Cám ơn mọi người.

  Trả lờiXóa
 8. Cô Hải có nhân thân, địa chỉ rõ ràng hơn hẳn mấy thằng giấu mặt như CCB, Nặc nô, .....
  Tình cảm yêu ghét của cá nhân mỗi người, thì đố cha cái cường quyền nào có thể cưỡng ép được.
  XH, chính quyền hiện tại có ưu điểm hơn XH, chính quyền trước 1975 ở Nam Việt nam không, đố cha thằng nào nói là có !

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đề nghị cấp có thẩm quyền cho cô giáo này "mất dạy" để về nhà thờ lá cờ ba que này cho thỏa nỗi niềm của cô ta. Dạy học ở trường mang tên Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi mà lại đi thờ lá cờ của chế độ mà người Anh hùng này đã hy sinh cả tính mạng mình để chống lại thì thật không thể hiểu nổi. Tôi đề nghị Ngọc Anh gửi bài này cho các cấp lãnh đạo ở tp Hồ Chí Minh để họ biết và xử lý chuyện này.

  Trả lờiXóa
 10. 1. Có lạ gì đâu những tên việt gian bán nước và nũ con cháu của chúng VNCH hết làm tay sai cho thực dân Pháp, đế quốc Nhật đến đế quốc Mỹ, ...xâm lược cướp phá, giết hại Nhân dân ta, nay thêm những tên cơ hội chính trị, phản bội, phản động, bọn côn đồ chộm cắp, tham ô, tham nhũng, bọn gái đĩ lười lao động thích ăn chơi.....chúng ''Xúc động,!'' khi thấy lá cờ ''ba que xỏ lá' của' một chế độ tàn độc, phi nhân, phi nghĩa, phản dân, hại nước, do thực dân, đế quốc và bọn việt gian tay sai của chúng tạo ra.. Chúng xúc động mơ tưởng, dựng lại cái rẻ rách tội lỗi đó để được quan thầy Mỹ nâng đỡ, tự do, cướp, giết Nhân dân và làm đĩ kiếm xèng Mỹ quăng cho gặm như ngày trước ở thời thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược đô hộ nước ta (đé quốc Mỹ xâm lược đô hộ Miền Nam Việt Nam..)
  2.Bất kể một lý do nào mà Võ Thị Thanh Hải tuyên bố tôn thờ lý tưởng lá cờ vàng ba que xỏ lá., lá cờ của bọn thực dân, đế quốc xâm lược và bọn thực dân phong kiến, bọn tay sai bán nước làm việc cho giặc, chống phá Tổ quốc giết hại nhân dân ta thì không thể nào lại là cô giáo của chế độ chính quyền thuộc về Nhân dân được. Không thể để một kẻ có tư tưởng và hành động Việt gian bán nước chống đối lại Độc lập, tự do, toàn vẹn lãnh thổ, thống nhất Đất nướ, lại là cô giáo của con em nhân dân được. Cần phải tống cổ tên việt gian muốn phục dựng lại ách đô hộ của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đối với Dân tộc ta ra khỏi ngành giáo dục. Và cần phải đưa ra tòa án Nhân dân nếu nó đã gây ra nhiều hành động chống phá Nhân dân.Tất cả những kẻ phản dân hại quốc, nhăm nhe làm tay sai cho bọn thực dân, đế quốc, bọn giặc ngoại bang chống phá Độc lập tự do, toàn vẹn lãnh thổ, thống nhất Đất nước, chống phá chính quyền Nhân dân đều phải được nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 11. Dễ hiểu vì sao cô Hải này nói thế, vì ông của cô ấy là lính khố xanh, khố đỏ; bố cô ấy là lính vnch; cô ấy nghe mẹ kể lại năm 75 bố cô ấy cởi truồng chạy nên nay cô ấy nói liều.

  Trả lờiXóa
 12. đuổi ngay và luôn!

  Trả lờiXóa
 13. Cô giáo này nên được cho về vườn luôn, cho sang mỹ dạy việt tân được rồi đó..

  Trả lờiXóa
 14. Cho rằng VNCH tốt đẹp nên cô Hải có tình yêu với chế độ VNCH, đó là quyền riêng của cá nhân cô ấy. Tuy nhiên, như vậy thì cô không thể đứng trên bục giảng để tiếp tục tuyên truyền thiên lệch về chế độ VNCH đã bị đào thải đượcj nữa!

  Trả lờiXóa
 15. CÁC BẠN BÊNH HAY CHÊ LÀ QUYỀN MỖI NGƯỜI. CÁI TÔI THÍCH LÀ CÁI CÓ LÝ( CHƯA TÍNH TỚI HỢP LÝ HAY KHÔNG) - Ý KIẾN CỦA TÔI : VIỆC VÕ ...HẢI THỂ HIỆN CÔNG KHAI QUAN ĐIỂM CỦA CÁ NHÂN LÀ QUYỀN CÔ TA ĐIỀU ĐÓ CŨNG CÓ NGHĨA CƠ QUAN QUẢN LÝ GIÁO DỤC CŨNG CÓ QUYỀN SA THẢI CÔ TA VỚI TƯ KHÁCH CÔ TA KHÔNG PHÙ HỢP (ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC ĐÓI TƯỢNG HỌC SINH CÁCH CHÍNH THỐNG HOẶC ,KHÔNG CHÍNH THỐNG) VỚI TIÊU CHÍ, MỤC TIÊU GIÁO DỤC CHUNG HIỆN NAY - VẬY THÔI. NÓI THÊM, CÓ THỂ CÔ TA CÓ MỤC TIÊU XUẤT NGOẠI ĐÓ, CHỨ CHẲNG PHẢI QUÁ YÊU CỜ VÀNG ĐÂU

  Trả lờiXóa
 16. Tôi không ngờ, thật không ngờ, ngày nay lại còn có những nhà giáo như cô giáo Võ Thị Thanh Hải. Điều chắc chắn là lương tâm của cô giáo luôn thanh thản và cô sẽ luôn nhận được sự tin yêu, quí trọng của mọi người. Xin nghiêng mình trước cô Võ Thị Thanh Hải. Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ cô cùng gia đình. Trân trọng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyện cầu cho cô luôn mãi cho rằng bọn xâm lược và lũ tay sai do chúng nhào nặn lên chỉ mang lại hạnh phúc và ấm no cho đất nước chúng xâm lược và phản bội

   Xóa
  2. Con này đang lợi dụng chính sách ngấm ngầm chóng csvn của Mỹ nên phun ra những bài viết kiểu này hầu mong lũ lưu vong Cali tài trợ còn Mỹ thì cho nhập cư chứ "tâm huyết" cái con khỉ gì. Khi viết nó đã hiểu rằng nó không thể có chỗ đứng trên mục giảng ở VN.

   Xóa
 17. Một xã hội văn minh thì không bắt buộc, nhồi sọ con người ngay từ nhỏ để bắt trẻ con phải:
  "thương cha, thương mẹ thương chồng
  thương mình thương một, thương ông thương mười"

  Hay bắt trẻ em tập:
  "tiếng đầu lòng con gọi Shit Ta Lìn".

  Bạn hãy tập nhìn sự vật qua nhiều khía cạnh khác nhau đê...! Đừng thấy ai có suy nghĩ khác với những gì mình được nhồi sọ thì cho rằng đó là "lệch lạc".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Stalin có rải hàng trieuj tấn bom và hàng triệu lít chất độc hóa học xuống VN không ,có mang quân vào chiếm đóng Vn không ?taijk sao lại phải gét ông ấy khi ông ấy viên trợ cho Vn chống lại thực dân Pháp ,kẻ chiếm đóng VN suốt 80 năm .

   Xóa
  2. Quên ,một kẻ tử tế thì sẽ không nói ((chất da cam không có hại .-,Quân Mĩ vô tội ))

   Xóa
  3. Những gì Saigonboy viết cho biết boy là ai. Không trách boy bởi vào hoàn cảnh đang được hưởng cuộc sống đế vương nhờ vào công lao làm chó cho Mỹ lại bị CS chặn lại thì tớ cúng có tâm lý ấy thôi. Tuy nhiên khen boy còn có bản lĩnh mà sống chứ bạn tớ có hoàn cảnh như cậu mấy đứa đã tụ tử rồi. Chuyện này thường vào dịp 30 tháng 4 mà các cậu hay goi là ngày "quốc hận" đấy. Nói chung như họ thế cũng phải vì csvn còn nắm quyền dai dai còn sống mà cứ phải ôm hận thì không bằng chết.

   Xóa
 18. Cô giáo kiểu này thì sở giáo dục nên kiểm tra và cho nghỉ việc sớm đi thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Không biết cô giáo thần kinh điên này sao lại ăn cơm của cờ đỏ sao vàng mà lại đi thờ cờ ba que, hay " Ăn cơm Cộng Sản thờ ma VNCH đã thối rữa ". Phải xem lại cái trường, sở nơi cô này làm việc xem còn ai điên, bệnh hoạn như cô này không? Sao lại để lọt cô điên này vào, nếu cùng một giuộc thì cho lũ này đi theo bóng ma cờ vàng để chúng nó thờ ông, cha cờ vàng chúng nó!

  Trả lờiXóa
 20. Thật phì cười Nặc Danh chê Nặc Nô, CCB ..dấu mặt. Vậy Nặc Danh thì sao? Cô giáo này chắc mộng đi Mỹ theo cách Điếu Cày, Cù Con...

  Trả lờiXóa
 21. Chú nào mơ thì cứ mộng. Tui thì sống thực tế, thấy sao nói vậy, không lý luận dong dài:
  -Gần 200 quốc gia trên hành tinh, hiện nay công nhận Cờ Đỏ Việt, đang quan kết, làm ăn với Việt. Cả chủ và những "đồng đội" cũ của cờ vàng miền Nam như Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ, New Zealand, Hàn Quốc, Australia cũng quay lưng với cờ vàng, khăng khít với Cờ Đỏ.
  -Hiện tượng dân chúng không đồng tình với Cờ Đỏ về thói độc đoán, nạn tham nhũng là có thật. Nhưng hầu hết vẫn yêu mến và bảo vệ Cờ Đỏ.
  -Dân chúng rất thù TQ. Nhưng không vì thù TQ mà họ vội vàng, ấu trĩ, gia nhập đám chống Tàu Bờ Hồ. Năm lần bảy lượt vẫn đìu hiu vài chục bản mặt"quen quen".
  -Một hệ thống chính trị đồ sộ từ TW xuống xóm ấp, khối khóm, được trang bị đủ đầy về kiến thức quản lý xã hội. Đội ngũ trẻ có học vấn, có bản lĩnh, điệp điệp trùng trùng sẵn sàng kế nghiệp đội ngũ cha chú. Cứ nhìn Vũ Đức Đam, Phạm Bình Minh, Võ Văn Thưởng, Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Thị Kim Ngân, Trần Đại Quang, Trần Việt Tân, Đỗ Bá Tỵ, Ngô Xuân Lịch...thì đủ rõ.
  -Liên Thành, Lý Tống và một lũ ngu đần, lưu manh, hồ đồ, làm sao đủ sức lừa dân Việt thêm một lần nữa?
  -Kinh tế Việt phụ thuộc hoàn toàn vào kinh tế Tàu. Tàu nó to thế, sát sườn thế, kinh tế đang suy, tài chánh đang sụp, đồng NDT đang hạ giá nhưng thằng Việt nó vẫn bình chân như vại. Qua đó, đủ biết cái trí thằng Việt nó "lú" đến dường nào?!
  -Cái món "tam quyền phân lập", "đa đảng, đa nguyên", "nhân quyền"...Cờ Đỏ nó biết toỏng ý đồ. Đừng bép xép vô ích.
  -Ai cứ mơ cờ vàng thì cố mộng!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ dư luận viên già ''ní nuận'' giáo điều sáo rỗng như con vẹt í. Đầu óc cụ lù đù quá hà, các em trẻ bi giờ còn hiểu biết cởi mở hơn cụ nhiều. Mặc xác cụ làm gà què ăn quẩn cối xay nhá, tôi rất hy vọng ở Thủ tướng và CP, tôi vẫn cứ yêu cờ vàng, cứ mộng cờ vàng cụ nhá, nhá.hớhớ

   Xóa
  2. Nặc nô hay,hay,hay.

   Xóa
 22. Có thể cô ta được quyền nói nhưng với điều kiện cô ta không phải là cô giáo!!!

  Trả lờiXóa
 23. Tại sao một kẻ bệnh hoạn, hoang tưởng như thế này lại được vào làm cô giáo đầu độc trẻ thơ? Hèn gì cái Bộ GD nó nát thế này. Đề nghi truy tố hình sự con khốn nạn này và điều tra xem có phải tuân lời Việt Tân hành sự hay không. Có 1 thằng giáo sư 3 que hồi trước sau khi bị bắt tạm giam điều tra mới lòi ra là người của Việt Tân. Nhiều tên bị Việt Tân mua chuộc làm những trò này trên FB, chứ bọn tàn dư 3 que khác ở Sài Gòn bố bảo cũng chả dám đưa lên FB kiểu này. Bọn ngày xưa làm việc trong sở Mỹ và ngụy quyền được ăn bơ thừa sữa cặn của Pháp Mỹ có hàng triệu. Nhưng đã năm 2015 mà vẫn hoang tưởng " VNCH " với " cờ vàng " đến nỗi dám đưa lên FB thì chỉ có bọn chống cộng cực đoan do Việt Tân mua chuộc, trả tiền, hoặc các tổ chức Chống Cộng khác.

  Trả lờiXóa
 24. Chính những tên khốn nạn như Đặng Ngọc Tùng và lũ Lao Nô tiếp tay nối dáo cho giặc góp phần nuôi dưỡng những tư tưởng 3 que gây chia rẽ dân tộc còn tồn tại. Đây là các trang Favorite ( thích nhất ) của con Thanh Hải khốn nạn: Báo Lao Động, VNExpress, Tuổi Trẻ, Đài Á châu Tự Do, VOA Tiếng Việt ( Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ ), BBC News. Hèn gì ......

  Trả lờiXóa
 25. Khi đã ca ngợi vinh danh lính ngụy ở trong quân đội bán nước ở trong chính quyền Sài Gòn bán nước thì tất nhiên cờ ba que phải là lá cờ chính nghĩa Cuốc Da rồi. VNCH phải là một bọn " yêu nước ", " bảo vệ tổ quốc ", " đấu tranh cách mạng ", " chiến đấu vì độc lập tự do " như thằng Tùng sủa trên diễn văn hùng biện như chó sủa.

  Trả lờiXóa
 26. Trở lại câu chuyện Facebook gần đây, cô Hải nhắc lại câu chuyện vừa qua có làm việc với ông Long tại công an phường Bình Trưng Tây. Ông Long hỏi: “tại sao cô đang sống trong chế độ này mà không đưa những hình ảnh chế độ này lên, cô cứ gợi lại hình ảnh VNCH đã chết từ lâu?”

  Cô trả lời: “Tôi không muốn đưa những hình ảnh người công an đánh dân, dân oan bị cướp đất khắp nơi và rất nhiều sự bất công khác đang tồn tại.”

  Mỗi khi lên mạng tìm về quá khứ lịch sử chế độ VNCH, cô rất vui sướng và lấy làm tự hào vì cô đã nhìn thấy hình ảnh oai hùng của cha mình cùng đồng đội đang hiên ngang xông pha ngoài mặt trận để bảo vệ lấy nền tự do, dân chủ cho quê hương mình.

  Cô giáo Hải tâm sự: “Tuy cha tôi cũng như những chiến sĩ VNCH đã chết đi, nhưng tôi tin chắc họ vẫn luôn sống mãi trong lòng của người dân Việt Nam này.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân giải phónglúc 08:45 21 tháng 8, 2015

   Sống mãi cái mả cha nó, đù má làm thằng lính tay sai cho ngoại bang mà tự hào, không vì chính sách nhân đạo của cách mạng thì sau 1975 tao giết hết cả nhà tụi bay rồi. Không biết điều giờ còn láo toét.

   Xóa
  2. Ái chàà,,, bạn già kỳ nhông Nặc nô = Quân giải phóng??... Ông Cát ''nuôi thù'' ghê gớm thật. Ông Cát dùng từ ngữ sát máu, sắt lạnh như giang hồ đâm thuê chém mướn làm tôi cũng phải rợn gáy, rùng mình nổi da gà. Một cụ già theo Đảng như ông Cát tuổi chắc cũng đã ngoài 80 mà còn thốt ra những lời căm thù ghê rợn như thế đối với đồng bào ruột thịt của mình thì.... "Chớ nhận con Bác, xấu danh cụ Hồ", ông Cát Nặc nô nhé !

   Xóa
  3. Quân giải phónglúc 14:08 21 tháng 8, 2015

   Hận thù tao đã nguôi từ khi thấu hiểu chính sách hòa giải hòa hợp của cách mạng ngay sau ngày 30/4/1975 rồi, nay chính cái loại ăn cháo đá bát mất dạy như chúng mày đã khơi lại hận thù trong tao đó.

   Xóa
  4. Chuông khánh còn chẳng ra chi/ Lọ là mảnh chĩnh vất ngoài bụi tre.
   Tui có nick của tui. Nếu, xin lỗi, chửi các chú thì tui cứ chửi. Nhưng, tui vẫn cố nhẫn, chưa trổ...ngón với các chú. Nói thế, có nghĩa là Bạn QGP thì là Bạn QGP. Còn tui, Nặc nô, vẫn là Nặc nô. Tỏ ra, thêm một kém cỏi của các chú nhóc.

   Xóa
 27. Con Hải này bị điên.

  Trả lờiXóa
 28. Cô Lê Lan Hương nên đề nghị anh Vũ Hoàng Lân Phố Bolsa TV mời tổ chức buổi hội luận về cờ vàng giữa chị Võ Thị Thanh Hải này với anh Ngô Kỷ đi, thật quá xứng đôi vừa lứa y Thị Nở với Chí Phèo.

  Trả lờiXóa
 29. http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6375
  Ai cuồng cờ vàng lên đây mà đọc chút xíu cho thông não.

  Lá cờ vàng ba sọc, cũng như những người đứng dưới nó, tôn nó như một vật thần thánh, trong vòng chưa đầy 40 năm (1939-1975) đã đổi đến 4 ông chủ: Nhật, Tàu, Pháp, Mỹ. Chúng nó còn thua xa loài cho vì chó ít nhất còn trung thành với chủ.

  Các cụ cờ vàng ôi! Các cụ đừng tự lừa mình, lừa người nữa. Bây giờ CNTT phát triển lắm, cái câu: "VNCH giàu đẹp" của các cụ chẳng lừa được ai đâu. Hợm hình nhất là đoạn các cụ nói thập niên 1960 Singapore thua xa VNCH của các cụ. Tặng các cụ 1 đường link:
  https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_countries_by_past_and_projected_GDP_(nominal)_per_capita

  Trả lờiXóa
 30. Tui không tranh biện. Tui xin nêu 3 nhân vật yêu cờ vàng ở 3 thế hệ khác nhau, tạm xếp vai ông, vai cha, vai cháu: Bùi Tín, Phương Uyên, Điếu Cày. Tuổi tác tuy khác nhau nhưng họ giống nhau là rất yêu cờ vàng khi chưa sống, chưa thấm mùi cờ vàng.
  -Bùi Tín. Cụ đang sống dở, chết dở. Phải nói những điều sai sự thật để có miếng cơm bỏ mồm, để được xóa đi sự nghi kỵ"VC nằm vùng". Tâm trạng Cụ, mọi người có thể gõ ông vua cờ vàng Liên Thành để hiểu.
  -Cháu Phương Uyên. Lời mật ngọt sang Mỹ du học không nghe ai nhắc nữa. Cả"ông bố nuôi" NTT cũng "quất ngựa truy phong". Đau. Rất đau cho một sinh viên nghèo Bình Thuận Nam.
  -Điếu Cày: Hốt hoảng, mặt tái nhợt khi bị quấn dải cờ ba que đường đột. Lắp bắp: Sẽ sửa sai khuyết tật truyền thông quốc nội và hải ngoại. A! Tình báo VC quá rõ. Truyền thông hải ngoại là một bích họa, một tuyệt phẩm. Làm gì có khuyết, có tật như truyền thông quốc nội mà sửa?
  Điếu Cày hãi kinh hồn vía. Thì ra..."thế giới tự do" là vậy.
  Điểm xuyết vài nét chấm phá về cờ vàng để những ai trót, đang và chớm yêu cờ vàng suy ngẫm, mộng...mơ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điếu Cày là thấm thía cái "thế giới tự do" nhất. Khi mới sang Mỹ Điếu Cày được mở họp báo để cung cấp tình hình đất nước(mọi người cũng biết anh chị cờ vàng chỉ mê nghe rân chủ với nhơn quyền thôi chứ có quan tâm gì đến đất nước). Liên tục bị hỏi những câu không liên quan đến chủ đề họp báo(như đồng chí đánh giá thế nào về ngày quốc hận,... ), sau nhiều lần kiềm chế và trả lời chung chung lấy lệ Điếu Cày đã trả lời với thái độ khá bực bội và dứt khoát :" Đây là buổi họp báo chứ không phải một buổi đấu tố". Sau câu trả lởi cờ vàng vỗ tay rầm rầm (?).

   Xóa
  2. Nghe bạn Nặc nô "giỏi tiếng Tây hơn nghị Phước" tự sướng tôi chỉ nhẹ nhàng mỉm cười và thông cảm. khàkhà... Mặc kệ bạn nói gì thì nói, ảnh hưởng của cờ vàng VNCH đang ngày càng lan tỏa vào lòng dân như nước vỡ bờ không gì ngăn nổi. Nhắp ngụm trà đêm phảng phất mùi hoa lài, tôi thấy sự ''nuôi thù'' cờ vàng VNCH của bạn Nặc nô đang đi vào ngõ cụt trong vô vọng. Bạn đừng buồn tôi nhé! khàkhà... Cháu Phương Uyên đã phát biểu chấn động trước tòa:"Đảng CS không đại diện cho dân. ôi chỉ chống Đảng CS chứ không chống lại Tổ quốc." Một thanh niên can đảm, có lý tưởng như cháu Uyên chắc chắn sẽ trở thành người giúp ích cho đất nước sau này chứ không như bạn Nặc nô nghĩ đâu. Điếu Cày là một người có chí lớn, tôi tin rồi đây khi đất nước đổi mới chuyển sang đa đảng, đa nguyên thì những người như Điếu Cày sẽ là nhân tố tích cực thúc đẩy tự do, nhân quyền cho VN để hội nhập với thế giới văn minh. Riêng các ông Bùi Tín, Liên Thành thì tôi xếp vào nhóm các cụ già gàn với bạn Nặc nô để cùng bép xép, chém gió với nhau cho vui tuổi già.khàkhà... Còn những người như Phương Uyên, Điếu Cày thì bạn Nặc nô sẽ phải ''nuôi thù" cờ vàng VNCH đến... thiên thu. Bạn Nặc nô đã hoàn toàn thua cụp đuôi ngay và luôn!!!! khàkhà...

   Xóa
  3. Ê,xạo vừa thôi .

   Xóa
 31. Ngay và luôn! Cô giáo (sắp) mất dạy này tìm đường qua Mẽo đây mà! Cô nghe dòng tộc trăn trối lại Mẽo cái gì cũng tốt và To. Sướng lắm!

  Trả lờiXóa
 32. Nghe bạn Nặc nô giỏi tiếng Tây hơn nghị Phước tự sướng tôi chỉ nhẹ nhàng mỉm cười và thông cảm. khàkhà... Mặc kệ bạn nói gì thì nói, ảnh hưởng của cờ vàng VNCH đang ngày càng lan tỏa vào lòng dân như nước vỡ bờ không gì ngăn nổi. Nhắp ngụm trà đêm phảng phất mùi hoa lài, tôi thấy sự ''nuôi thù'' cờ vàng VNCH của bạn Nặc nô đang đi vào ngõ cụt trong vô vọng. Bạn đừng buồn tôi nhé! khàkhà... Cháu Phương Uyên đã phát biểu chấn động trước tòa:"Đảng CS không đại diện cho dân. ôi chỉ chống Đảng CS chứ không chống lại Tổ quốc." Một thanh niên can đảm, có lý tưởng như cháu Uyên chắc chắn sẽ trở thành người giúp ích cho đất nước sau này chứ không như bạn Nặc nô nghĩ đâu. Điếu Cày là một người có chí lớn, tôi tin rồi đây khi đất nước đổi mới chuyển sang đa đảng, đa nguyên thì những người như Điếu Cày sẽ là nhân tố tích cực thúc đẩy tự do, nhân quyền cho VN để hội nhập với thế giới văn minh. Riêng các ông Bùi Tín, Liên Thành thì tôi xếp vào nhóm các cụ già gàn với bạn Nặc nô để cùng bép xép, chém gió với nhau cho vui tuổi già.khàkhà... Còn những người như Phương Uyên, Điếu Cày thì bạn Nặc nô sẽ phải ''nuôi thù" cờ vàng VNCH đến... thiên thu. Bạn Nặc nô đã hoàn toàn thua cụp đuôi ngay và luôn!!!! khàkhà...

  Trả lờiXóa
 33. Từ lâu nay luôn có những kẻ có bố mẹ hoặc người nhà đi bán máu cho Mỹ hay mẹ làm cave cho Mỹ có tiền nuôi con. Những kẻ này trong lòng trong thâm tâm biết quá rõ bản chất của gia đình chúng. Nhưng chúng vì nuôi mặc cảm bán nước, tinh thần đầy tự ti nên dần dần tự huyễn hoặc bản thân, tự lừa dối bản thân và chung quanh lâu ngày thành quen, biến dạng thành 1 lũ tâm thần hoang tưởng đến mức chúng bệnh nặng đến nỗi không nhận ra ngụy quyền SG đã chết từ nửa thế kỷ và lá cờ 3 que đã bị dân Sài gòn dùng làm giẻ chùi cầu, chùi đít trong thời bao cấp như nào. Thời sau chiến tranh bao cấp nghèo như gì, muối đường còn thiếu, gạo thiếu phải ăn bo bo thay cơm lấy đâu ra giấy chùi đít phí của. Thế nên cờ 3 que lính ngụy vứt đầy đường phố thì họ nhặt về làm giẻ chùi đít. Ngày nay chắc không còn nữa nhưng thời Bao Cấp là có, rất nhiều hộ là đằng khác.

  Đúng 'mỗi người có 1 suy nghĩ' nhưng chỉ có những lũ mất dạy, súc sinh biến dạnh thành súc vật chó ngựa mới có tư tưởng tôn thờ vinh danh lũ bán nước, thờ giẻ vàng như thờ đít của bao nhiêu người dân Sài gòn Gia định từng dùng giẻ vàng thay giấy chùi đít. Lũ bệnh hoạn biến thái ngu xuẩn mới phun ra những lời lẽ ngu xuẩn cho thiên hạ chửi vào mặt, sỉ nhục tàn tệ. Khoe cái khốn nạn súc vật của lũ 40 năm vẫn chưa thức thời tỉnh ngộ. Tội nghiệp chúng hay tởm lợm chúng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này buồn cười thật. Nói thế này cho dễ hiểu nhé, giả sử ông ghét nhậu uống rượu bia thế là tất cả dân nhậu đều là kẻ thù của ông hết à, ông không ngu ngốc thế chứ? Ông ghét Mỹ, ghét TQ xâm lược thế là ông căm thù tất cả người nào dùng hàng hóa của Mỹ và TQ à, tôi không nghĩ là ông điên khùng thể nhỉ? Ông ghét giẻ vàng là quyền của ông, người khác thích giẻ vàng là quyền của họ, ông chẳng có tí quyền hành gì ngăn cấm họ cả. Ông vô duyên giống hệt lão già khùng Nặc nô. Chính quyền không lên tiếng tức là chính quyền tôn trọng quyền tự do yêu giẻ vàng của nhân dân cũng như quyền tự do tín ngưỡng, đâu có ai bị bắt buộc phải thờ Bác Hồ nếu không sẽ bị đi tù? Nước ta là nhà nước pháp quyền do Đảng lãnh đạo dựa trên Hiến pháp và pháp luật nên quyền công dân, tức là nhân quyền đấy, luôn đặt lên hàng đầu. Nếu ai cũng quá khích, cực đoan thích áp đặt người khác như ông và ông Nặc nô thì xã hội đã bị hỗn loạn từ lâu chứ đâu có được bình yên, ổn định và phát triển ngày càng vững mạnh để tiến lên XHCN như hiện nay. Hiểu chửa?

   Xóa
  2. Nè nặc 0921,mày xạo vừa thôi.Đừng giống tụi lột quần chạy mà cứ sủa ong ỏng,khà khà.

   Xóa
 34. Bầy gia súc của Mỹ bệnh hoạn nói trên do mặc cảm gia đình bán nước nên hay sủa tởm bệnh hoạn của loài chó, nhưng lòi mặt sủa càn trên FB như con này thì chỉ có là được Việt Tân sủa bậy để vinh danh ngụy và nói đỡ cho bọn Đặng Ngọc Tùng và Liên đoàn Lao Động, trong đánh ra ngoài đánh vào, biện hộ cho trò thờ ngụy nhận giặc làm cha, nhận giẻ chùi đít làm 'quốc kỳ', gớm ghiếc vô cùng. Việt Tân hay rình vài thằng vài con như thế này cho tiền cho chúng sủa trên FB để tuyên truyền lật ngược lịch sử, nâng bầy chó vàng bán nước thảm sát dân lành lên thành chiến sỹ iu nước trượng phu.

  Con này cũng bị người ta ghét nên đạp lên đạp xuống ở trường, do sủa bậy khi đứng lớp nên bọn trẻ về nhà kể với bố mẹ. Thế là nhiều phụ huynh liên hệ nhà trường than phiền, đòi cho con chuyển lớp. Nên con này bị đưa xuống làm nhân viên quản lý chứ không còn là cô giáo nữa. Nó vẫn để status cô giáo trên FB là nó nói láo mất dạy. Nó đê tiện súc vật như cha anh bán nước của nó và lũ Việt tân các tổ chức phản động chi tiền cho bè lũ nó và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 35. Cờ 3 Que là miếng giẻ chùi đít quân xâm lược. Sau GP nó là miếng giẻ chùi đít nhân dân SG giúp mọi ngươi tiết kiệm tiền. Trong trại cải tạo nó là những cái quần lót dành cho sỹ quan tướng tá ngụy mặc để đo lường xem họ hết bệnh chưa . Nếu họ đã khỏi bệnh và hiểu rõ được bản chất ngụy quyền thì mặc quần lót may bằng cờ 3 Que họ sẽ không có cảm giác gì, như mọi cái quần khác thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Kể chiện này cho các bạn nghe chơi, lúc mới giải phóng tôi đi lang thang ra đường và nhặt được một miếng giẻ vàng ai đó chùi đít vứt bỏ. Tôi đem về giặt sạch rồi treo lên tường thấy đẹp quá nên cứ để nguyên đấy thay cho bức tranh. Tấm giẻ màu vàng sáng rực cả bức tường quét vôi cũ đã ố màu. Có người đến chơi bảo tôi đấy là cờ ngụy quyền mau vứt đi. Tôi bảo ngụy là ngụy thế nào, đây là đế vương kỳ của đức vua Bảo Đại, vua Bảo Đại đã chấp nhận thoái vị và bàn giao quốc ấn cho cụ Hồ thống nhất hai miền thành nước VNDCCH. Cụ Hồ đã tiếp nhận sự thoái vị và ghi nhận công lao chuyển giao giang sơn của vua Bảo Đại thì tức là cụ Hồ đã công khai công nhận tính chính thống của đế vương kỳ. Do vậy, tôi treo đế vương kỳ là đúng đạo lý, có gì mà phải e sợ. Người khách phải công nhận là tôi có lý. Tôi giữ gìn tấm giẻ vàng chùi đít đến nay đã tròn 40 năm mà sắc vàng vẫn tươi như mới. Hôm nay, tình cờ vào đây tôi mới biết vẫn còn có rất nhiều người như cô giáo Hải và bác Nặc danh 02:02 nâng niu và yêu quý tấm giẻ vàng chùi đít. Tôi nghĩ, vẫn còn nhiều người chống đối giẻ vàng chùi đít là do họ chưa tìm hiểu hoặc đã bị tuyên truyền lệch lạc. Giẻ vàng chùi đít cũng tương tự như trái sầu riêng, người biết ăn thì khen rất thơm ngon, nhưng cũng có người mới nghe mùi đã vội bịt mũi cho là... thum thủm. Món mắm bồ hóc của người Khmer mới nghe mùi tưởng là cá thối nhưng đã ăn rồi thì sẽ ghiền. Người ghét Cờ vàng thì bảo là giẻ chùi đít, nhưng nếu các bạn hiểu đúng về Cờ vàng thì đế vương kỳ, Long tinh kỳ chính là giẻ vàng chẳng sai. Cờ vàng cao quý như ngọc trong đá nên nếu như vẫn còn có người dùng mìn ''phá đá'' thì chỉ còn cách phải kiên nhẫn giáo dục cho họ hiểu đúng mà thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân bây giờ rất muốn chính quyền kết thân với Mỹ. Nếu đảng và cp quyết tâm hòa hợp hòa giải dân tộc thì cờ vàng VHCH sẽ được cho phép treo trong nước. Không nhất thiết cờ vàng VNCH phải là cờ tổ quốc nhưng khi đã bắt tay chơi với Mỹ thì cũng phải đa đảng yêu cầu của Mỹ là điều tất yếu. Cờ vàng VNCH sẽ được dùng làm cờ đại diện cho một đảng phái nào đấy. Tôi rất hy vọng nước ta sẽ có sự cởi mở to lớn về mặt chính trị trong thời gian sắp tới dưới sự lãnh đạo của TT Nguyễn Tấn Dũng và CP đáp ứng được sự mong mỏi của toàn dân.

   Xóa
  2. ".... vua Bảo Đại đã chấp nhận thoái vị và bàn giao quốc ấn cho cụ Hồ thống nhất hai miền thành nước VNDCCH. Cụ Hồ đã tiếp nhận sự thoái vị và ghi nhận công lao chuyển giao giang sơn của vua Bảo Đại thì tức là cụ Hồ đã công khai công nhận tính chính thống của đế vương kỳ. Do vậy, tôi treo đế vương kỳ là đúng đạo lý, có gì mà phải e sợ...." Quá chuẩn không cần chỉnh. Các bạn dư luận viên bảo cờ vàng là giẻ chùi đít là các bạn bảo Bác Hồ đã nhận tấm giẻ chùi đít từ vua Bảo Đại à? Các bạn nên xem lại cách phát ngôn xúc phạm Bác Hồ và cờ vàng nhé. Nếu không có cờ vàng, không có vua Bảo Đại cống hiến miền Nam để thống nhất đất nước thì đất nước VN có được rộng lớn như ngày nay không? Có chủ quyền đối với Hoàng sa và Trường sa không? Các bạn dư luận viên phải có ý thức không được xúc phạm Cờ vàng vì như thế là vô ơn với tổ tiên và tổ quốc Việt Nam.

   Xóa
  3. Nặc danh 13:26 và 00:53 ngày 22/8 (là 1thằng nhưng viết 2com tung hứng tự sướng) đừng có lạm ngôn. Với cụ Hồ thi cờ ba que là biểu tượng của tư tưởng nô lệ, phản dân hại nước, cho dù sau khi cm thành công cụ có dùng Bảo Đại và 1số quan lại của hắn, hầu mong họ thức tỉnh từ bỏ con đường làm tay sai cho giặc mà phục vụ TQ (và quả thật cụ đã thành công với rất nhiều người, nhưng riêng với tên vua hám gái và ngai vàng này thì không). Vì vậy đừng lấy cớ này rồi kéo cả cụ Hồ vào đây nhằm vực dậy cái thây ma bán nước đó nghe.

   Xóa
 37. -Tui ít thích dùng cách gọi giẻ rách, giẻ chùi đ. để biểu thị sự miệt thị cờ ba que. Tui cũng không đồng tình với một số bạn cố cuồng cờ ba que, gọi cờ ba que là long tinh kỳ thời nhà Nguyễn. Cờ ba que và long tinh kỳ khác nhau nhiều về mẫu dáng, họa tiết, ý nghĩa (Xin tự tìm hiểu thêm). Bảo Đại bị yêu cầu thoái vị và bàn giao ấn, kiếm, tượng trưng cho quyền lực thời điểm Nguyễn suy cho chính quyền mới, chính quyền cách mạng dân chủ nhân dân. Chính quyền cách mạng dân chủ nhân dân hoàn toàn không dính dáng gì đến thể chế của chính quyền phong kiến thối nát, cả cờ quạt cũng vậy, tuyệt nhiên không một chút liên quan. Tâm lý
  hướng về triều Nguyễn khi nói chuyện cờ quạt là tâm lý của kẻ ngụy biện, gây hỏa mù, khi chính bản thân họ đã biết, cờ ba que là ba que, cờ của ngụy quyền Sài Gòn.
  -Vậy là đã rõ mục đích "đa đảng" mà CSVN khẳng định trúng phoóc tim đen lũ lưu manh, cơ hội chính trị. Tự thân một bạn cuồng ba que đã nói: đa đảng để VNCH sẽ là một đảng, ba que sẽ là cờ biểu trưng của đảng VNCH !!! Lại "mùa hè tuyết rơi" rồi.
  -Bất kỳ một Đại Hội chính trị nào cũng phải chuẩn bị chu đáo 3 khối lượng công việc:
  *Vật chất: Địa điểm, thời gian, kinh phí, sinh hoạt ăn ở, hội họp, trang trí, truyền thông, an ninh...
  *Văn kiện chính trị Đại Hội: Báo cáo tổng kết hoạt động thực hiện NQ của ĐH nhiệm kỳ qua.
  Phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ cụ thể về mọi mặt điều hành, quản lý đất nước...nhiệm kỳ tới.
  *Nhân sự: Số lượng ĐB đi dự. Những vị nào sẽ là-ví dụ-TƯUV, sẽ là UVBCT và cơ cấu nhằm mục đích đảm nhận một chức trách nào đó trong Đảng, trong QH, trong Chính phủ, Nhà Nước và các tỉnh thành cả nước.
  *Quan kết với Hoa Kỳ và hầu hết các quốc gia trên thế giới là chủ trương của CSVN. Quan kết để phát triển và bảo vệ tổ quốc hữu hiệu. Nhưng CSVN kiên quyết không để bất kỳ một thế lực nào, lợi dụng sự quan kết, hiếu thuận và khôn khéo đó làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.
  *Vậy thì, Đại Hội XII của Đảng CSVN tới, ai đó, có trăm mưu nghìn kế để thực hiện ý đồ cá nhân, cũng không bao giờ có thể chui, lọt qua hàng rào siêu lọc, siêu mịn của tập thể mẫn tuệ, sáng suốt, đúng đắn của BCT.
  Lại mơ, lại mộng tuyết rơi giữa mùa hè 36-38 độ !!! Đúng là cờ vàng thật ngu ngơ và ấu trĩ chính trị...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khàkhà.... Tôi trích lời TƯ TRỜI BIỂN để thông não cho cụ già Nặc nô. Cụ già Giải phóng quân cứ lẻo mép tự sướng nhá. Tôi chỉ nhẹ nhàng mỉm cười không thèm chấp.khàkhà... Cụ Hồ đã nhận giang sơn từ đức vua Bảo Đại tức là cụ Hồ công khai công nhận tính chính thống của Cờ vàng - Long tinh kỳ.!!! Không còn gì phải bàn cãi thêm! Vì thế, việc ngăn cấm người dân treo Cờ vàng - Long tinh kỳ là vi phạm nhân quyền và trái với pháp luật. Không có văn bản pháp luật nào ngăn cấm việc treo Cờ vàng - Long tinh kỳ. Trong tinh thần đề cao hòa hợp hòa giải để đoàn kết dân tộc, việc cấp thiết cần làm là phải chính thức công nhận Cờ vàng ở VN và phải tôn trọng nguyện vọng được tự do treo Cờ vàng của người dân. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng đã gác qua hận thù để sang thăm cựu thù Mỹ, bắt tay và ôm hôn TT Obama thắm thiết. Không thể và không nên đi ngược với khuynh hướng thời đại: Cờ vàng - Long tinh kỳ sẽ được phép treo và tung bay ở VN!!!khàkhà... Tôi rất hy vọng và tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn, quyết đoán của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và CP sẽ đem đến một ''mùa hè đầy tuyết rơi" cho toàn dân VN - Cờ vàng sẽ lại tung bay khắp trời Việt nam!!!khàkhà.... Cụ già Nặc nô giận tái mặt rồi à??khàkhà...

   Xóa
  2. Cụ không nhận giang sơn từ tay triều nguyễn với đại diện là Bảo Đại bởi chúng có đâu mà trao. Đất nước này khi ấy đang năm trong vòng cai trị của thực dân Pháp, vì vậy Cụ cùng toàn dân đã lấy lại đất nước từ tay thực dân Pháp. Nói ngu đòi bịp con nít à?

   Xóa
 38. Ông bà mình rất chí lý khi dùng câu "đàn khảy tai trâu" để dành cho trường hợp nói hoài mà hổng chịu hiểu, Tư tui hổng vinh danh ai hết á, Tư tui chỉ nói theo ông tổ của CS, tức là cỡ ông "cố nội" của đám dư luận viên hàng tép riu, thì chính cái chế độ thay thế chế độ hiện nay sẽ đánh giá khách quan về VNCH và CHXHCN Việt Nam, giống như chế độ VNDCCH đánh giá nhà Nguyễn và Nhà Tây sơn vậy đó, hiểu chưa ? Lần này hy vọng "đàn" không khảy nhầm "tai trâu" !

  Tư tui quen nói có sách mách có chứng rồi, thấy cái Công hàm 1958 do Trung cộng đưa ra (nhấn mạnh là Trung cộng đưa ra nghen, chứ Việt cộng thì dấu kín lắm, hổng có đưa ra đâu) có nội dung "hổng có bán nước" nên nhắc lại nghe chơi, ngờ đâu giống như bị chạm nọc nên một số người nhảy dựng lên, hà hà, cái ngữ bán nước thì xưa nay giống hệt nhau. (TƯ TRỜI BIỂN)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Tư này nói hổng có sai! Những ngữ luôn mang thù hận như nó lại chịu khó tìm hiểu lịch sử ngụy nên có vẻ thâm thúy và nham hiểm nhưng vãn không giấu được cái mặt nạ quen làm chó và những ngữ này khi ai đó vạch mặt chỉ tên là chúng giẫy nảy lên ngay.

   Xóa
 39. Nhiều lúc thấy CA Việt Nam siết quá chặt mảng an ninh trật tự xã hội, lòng cũng thoáng đôi chút băn khoăn. Đọc mấy ý kiến của mấy chú nhóc cuồng cờ vàng, ngộ ra lòng tốt của mình còn lơ ngơ quá. Chẳng những siết mà còn phải bóp, bóp cho chúng thè lưỡi ra mới đáng đời loài việt gian khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khàkhà... anh già ''giỏi tiếng Tây hơn nghị Phước" lại lẻo mép rồi, anh liếm gót thực dân mà dám giả danh là Giải phóng quân, đi bộ đội được mấy ngày hả cha nội?? tay sai thực dân mà chê người khác là việt gian??khàkhà... Tôi chỉ nhẹ nhàng mỉm cười và trả lại cho anh già : làm cu-li cho Tây mới thật là ''khốn kiếp''!!!khàkhà... Anh đừng mang CA ra dọa trẻ con nhá. Nếu CA mà mạnh tay thì đã tóm cổ anh từ lâu cho cái tội dám xách mé lãnh đạo Đảng nhá, tang chứng vẫn còn lưu đấy, anh già Tú Cát biết tội chưa??khàkhà... Mặc xác cả họ nhà anh kêu với chả gào nhưng phải biết chấp nhận sự thật lịch sử nhá: "... Cụ Hồ đã nhận giang sơn từ đức vua Bảo Đại tức là cụ Hồ công khai công nhận tính chính thống của Cờ vàng - Long tinh kỳ.!!! Anh già giận lão phu lắm nhỉ?khàkhà...

   Xóa
  2. Nói với chú mày, bố chú mày chưa bao giờ tự xưng giỏi tiếng Tây hơn Nghị Phước. Mặc dù thực tế, tiếng Tây thì Nghị Phước chưa xứng tầm học trò bố chú mày. Nghị Phước nó giỏi tiếng Anh. Còn tiếng Tây nó còn lõm bõm. Còn hơn kém ở đời, bố chú mày chán rồi. Còn Nghị Phước, bố chú mày hơn kém nó không để làm cái gì. Chú mày kém cỏi lắm. Bố chú mày chưa có một ngày cầm súng ngoài mặt trận để diệt Mỹ và diệt cha chú chú mày. Bố chú mày "diệt" trên mặt trận khác. Mặt trận đòi hỏi có chữ, có lý luận. Đã có chữ, có lý luận thì bố chú mày không thể viết những câu tầm bậy tầm bạ như chú mày in đậm. Còn, cá nhân một lãnh đạo nào đó, sai phạm là bố chú mày chỉ ra ngay và chịu trách nhiệm. Thường thì cá nhân bố chú mày chỉ ra thì vãi đái; làm gì có chuyện sờ gáy một công dân trong sáng và lương thiện như bố chú mày. Nhắc lại để chú mày rõ. Trên các trang mạng và trên G.T, nick của bố chú mày là Đu Đủ Héo, XYZ., Người Đất Cát, Nặc Nô. Chú mày có công tổng hợp hết các còm của bố chú mày thì chú mày sẽ phát hiện một điều khác biệt: Yêu nước, yêu cách mạng, chưa bao giờ nói điều không đúng. Tất cả đều hướng đến cái chung có phương pháp. Thành ra, bố chú mày rất khoái, không ngạc nhiên, những loại như chú mày thường bu theo còm của bố chú mày để xuyên tạc, hạ thấp, vô hiệu vì "tội" của bố chú mày đập cờ vàng độc và đau. Hồi nào chú mày làm thử việc đơn giản này: Chọi trứng vào bê tông, sơ đẳng và thú vị, chỉ một kết quả duy nhất: trứng phải vỡ.

   Xóa
  3. khàkhà... cụ già ''giỏi tiếng Tây hơn nghị Phước" mất bình tĩnh rồi. Tính lão phu rất thẳng, thấy sai là phải sửa, phải nhắc nhở để cho cụ tiến bộ. Thế thôi! khààkhà...

   Xóa
 40. Tôi nghe nhiều ông kể chuyện dùng cờ ngụy chùi đít theo tôi thì hình như không chuẩn xác. Không phải là chùi đít mà là xử dụng để lau khô đít và bộ phận sinh dục sau khi đã rửa bằng nước. Gia đình tôi không có nhưng tôi nghe nhiều bạn bè kể lại. Lúc đó SG, CL, GĐ nói chung, TpHCM mới đều khó khăn thiếu thốn.
  Cờ ngụy lượm được ngoài đường thì đem về nhà dùng. Sau khi đi cầu lúc đó không có giấy vệ sinh nên phải dùng nước nhưng rất ít nước vì phải tằng tiện từng chút một. Mà rửa đít hay rửa ráy bộ phận sinh dục thì không thể dùng khăn tắm lau vì dơ khăn tắm. Nên cờ ngụy lúc này phát huy tác dụng là lau khô cho đít. Chứ không hẳn là chùi đít.
  Nhiều cờ ngụy khác thì dùng lau nhà, lau xe đạp hay là trải ra ngồi lên ở mấy chỗ dơ vì sợ dơ quần sida hay mặc quần dơ sợ dơ gạch xịn mắc công quét nhà. Nhiều nhà bị lục soát đàn áp bắt bớ nên họ ghét ngụy nên họ ngược đãi cờ ngụy dùng nó cho gì dơ bẩn hôi thúi nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc kệ bạn nói, Cờ vàng dùng lau khô đít của bạn, lau bộ phận sinh dục sinh dục của bạn thì tui cũng ngửi thấy... thơm như thường hà, có sao đâu! Bạn lau xong rồi đừng vứt thùng rác, giữ lại để cho tui nhé. Tui sẽ đem giặt ủi sạch sẽ rồi treo lên vẫn đẹp như thường hà. Có sao đâu, vì Cờ vàng là Long tinh kỳ mà bạn?!?.hìhì... Ngày xưa khi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Bác phải làm phụ bếp trên một chiếc tàu Pháp rất cực khổ. Mỗi ngày từ sáng sớm cho đến khuya, Bác phải miệt mài lau bàn, rửa chén, phụ nấu ăn, bị sai vặt,vv... thân phận của Bác lúc đấy rất cực nhọc thấp hèn còn hơn cả con chó, thế mà khi Bác lãnh đạo cách mạng thành công làm Chủ tịch nước thì ai cũng kính trọng Bác. Cờ vàng là Long tinh kỳ của nhà Nguyễn nên bọn việt gian tay sai liếm gót thực dân Pháp rất ghét Cờ vàng. Nhưng Bác Hồ cũng đã công nhận Long tinh kỳ của nhà Nguyễn và đánh giá cao công lao vua Bảo Đại đã tự nguyện chuyển giao miền Nam cho chính phủ Bác Hồ. Nếu không có Cờ vàng, không có vua Bảo Đại cống hiến miền Nam để thống nhất đất nước thì đất nước VN có được rộng lớn như ngày hôm nay không? VN có được chủ quyền đối với Hoàng sa và Trường sa không? Bạn phải bình tĩnh tìm hiểu cho rõ lịch sử của Cờ vàng đừng để bọn thù địch lợi dụng xuyên tạc chia rẽ đoàn kết dân tộc bạn nhé.

   Xóa
  2. Nặc vào sachhiem.net tìm bài của GS Nguyễn Mạnh Quang để xem ông ấy vạch cái nguồn gốc cờ ba que nó như thế nào. Chỉ có điều ông ấy nói có chứng, tài liệu Tây nó ghi chứ không phải nói khơi khơi như cậu.
   Còn nói về thái độ của cụ Hồ với cờ vàng thì sao nặc tưởng tượng ra giỏi thế. Triều nguyên dưới thời BĐ trong con mắt của cụ luôn là một triều đình bù nhìn. BĐ lên ngôi là do pháp dựng lên khi trước đó đã có 3 đời Vua bị chúng đưa đi đày. Vì vậy trước cm t8 đất nước này đâu phải của triều nguyễn mà bị Pháp cai trị, triều đình chỉ là tay sai cho Pháp, do đó cờ cứt này rõ ràng là biếu tượng của tư tưởng nô lệ, phản dân hại nước và cụ Hồ cùng với toàn dân lấy lại đất nước từ tay giặc ngoại xâm Pháp và PX Nhật chứ không phải từ tay nhà Nguyễn bởi chúng có đâu mà trao. Ngu thì đừng có đừng có xạo ngôn, muốn lừa con nít à?

   Xóa
  3. Loài chó ngửi cứt thấy thơm là không sai. Điều này thì nặc nói đúng.

   Xóa
 41. Cờ bque là nùi giẻ bán nước, biểu tượng của bọn tay sai bán nước cho nhiều ông chủ khác nhau. Nó là biểu tượng nhục nhã, nhục quốc thể của bầy tay sai đầy tội ác đến mất tính người, cầm thú súc sinh. Phản bội quốc gia dân tộc.
  Bất kỳ con chó nào đấy, con súc vật nào đấy sủa rằng đây là 'quốc kỳ' hay 'quốc gia' thì chứng tỏ rằng nó đã tự thú nhận bản chất ngu, hèn và nhục. Con chó ấy làm nhục bản thân, làm nhục cả dòng họ nó, làm nhục bố mẹ những kẻ nuôi dạy nó.

  Tôn vinh ca ngợi nịnh bợ lá cờ ghê tởm này biểu tượng của chó này, biểu tượng của súc vật này là tự làm nhục bản thân, tự biến bản thân xuống hàng chó ngựa, súc vật, súc sinh, vô loài . Để cho người ta thấy chúng là loài thú đội lốt người, mất trí điên loạn sủa càn tru tréo kinh tởm.
  Nịnh nọt lá cờ súc vật này, cờ chó này, là xúc phạm ông bà tổ tôn, tổ tiên, chửi bới quốc gia dân tộc. Gây xấu hổ cho bạn bè quốc tế . Khiến họ tưởng người VN bị điên, bị thần kinh khi mà lá cờ đại diện loài vật này đã chết từ năm 1975 nhưng lũ chó bệnh tâm thần năm 2015 vẫn đào mả ngụy ra thủ dâm với lá cờ của loài vật này. Lá cờ dành cho thú vật, gia súc. Lá cờ dành cho những con vật khốn nạn, tạp chủng của quân xâm lược. Lá cờ phản quốc năm xưa và chia rẽ dân tộc ngày nay, biến 1 bộ phận khốn nạn của dân tộc từ con người hạ thấp nhân cách xuống thành ngang hàng loài chó.

  Trả lờiXóa
 42. Ối giời giờ này rồi vẫn còn "quốc kỳ", "cuốc da", "chính cmn nghĩa", bệnh vl. Lũ thần kinh rung rinh. IQ chắc ngang với chó. Đầu óc chúng nó hình như ngừng hoạt động từ mốc thời gian 1975.

  Phải khen anh Mẽo khả năng công nghệ Nhồi Sọ siêu. Lừa chúng nó rồi nhồi vào đầu chúng nó những thứ rác rưởi mà chúng nó tin sái cổ đến giờ hehe. Em nghe kể bọn lính mũ xanh mũ đỏ tay sai vào quân trường của Mẽo là bị các anh sỹ quan Mẽo Tẩy Não sạch sẽ.

  Lâu ngày chúng nó bị Tẩy não Nhồi sọ hoàn toàn rồi bị hoang tưởng rồi về nhà nhồi nhét lây bệnh cho nhau rồi trở thành 1 lũ điên bị cuồng tín. Đến giờ vẫn tin những thứ bị Mỹ và tay sai ngày xưa nhồi vào đầu, rồi nhồi tiếp vào đầu con cháu phá hỏng cả 1 thế hệ người gốc Việt hải ngoại, biến họ thành lũ thần kinh quáng gà loạn thị đui mù điếc đặc, trông gà hóa cuốc. Đống phân mà tưởng đống vàng.

  Có ai đầu óc bình thường lại đi tôn thờ một lá cờ bán nước mà giá trị không bằng đống phân, dân gọi là đống phân, dùng làm giẻ lau chùi nơi nhạy cảm. Cục phân còn dùng để bón ruộng cho dân, giẻ ba que thua cục phân vì chỉ có mỗi tác dụng cho dân là giúp dân làm sạch những chỗ ấy trên cơ thể.

  Trả lờiXóa
 43. Chỉ có treo cái cờ mà cũng lắm chuyện. Cứ cho dân tự do muốn treo gì thì treo miễn đừng lấn chiếm lòng lề đường, lối đi chung, không gian công cộng thì cho treo tất tần tật. Có mỗi cái cờ mà sợ gì lắm thế. Nếu chỉ vì treo cái lá cờ mà sợ chế độ bị lật đổ thì chế độ này sớm muộn cũng sẽ bị lật đổ dù có treo cờ vàng hay không. Không cho treo mà dân vẫn treo thì cũng chẳng thể cản rồi lại xung đột để báo chí đưa tin hình ảnh càng xấu mặt cho chế độ. Tốt nhất là cứ cho dân treo thoải mái. Cứ như mại dâm đấy, bảo cấm mãi mà có cấm được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấm là cấm cái não trạng bán nước chứ cấm gì chuyện treo cờ. Làm chó thì làm cũng phải khôn 1tí chủ nó mới tin dùng chứ. Ngu thế chủ nó không cho ăn đâu.

   Xóa
 44. Cờ ba que đúng lá cờ bán nước, gợi nhớ hình ảnh bán nước của giặc ngụy tay sai Pháp Mỹ. Nâng bi cờ ba que là đào mộ lính nguỵ, sỉ nhục cha ông, có tội nặng với ông bà tổ tông, các vị tiên liệt thánh hiền tổ tiên anh hùng đã có công dựng nước giữ nước cho trường tồn dân tộc, độc lập dân tộc. Đó là xuyên tạc lịch sử. Là tội ác với giống nòi con cháu đời sau. Tội ác với lịch sử tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. Cờ ba que là cờ nhà Nguyễn, là cờ của tổ tiên, tù nhân lương tâm Điếu cày Nguyễn văn Hải cũng đã tuyên bố thế rồi. Đâu có quy định nào cấm người dân treo cờ ba que. Cờ ba que cũng là cờ của người Việt hải ngoại trên toàn thế giới. Cấm treo cờ ba que thì đừng có mơ hòa hợp hòa giải dân tộc. Không có đoàn kết dân tộc để chống TQ thì tương lai người VN sẽ phải treo cờ sáu sao cả đấy. Thái, Cam bốt, TQ cũng đã đa đảng từ lâu. VN sớm muộn cũng phải theo xu thế đa đảng là tất yếu thì cũng chẳng cấm được cờ ba que. Hiện tại Đảng CS lạm dụng cờ tổ quốc để ép buộc dân chúng và quân đội phải trung thành với Đảng CS.Hết sức vô lý, ấu trĩ, độc tài phát xít! Nhưng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mới đây đã long trọng tuyên bố : "quân đội phải trung thành với nhân dân và Tổ quốc" (không thấy nhắc đến Đảng tẹo nào). Một khi đã đa đảng thì cờ Đảng CS chỉ duy nhất là búa liềm hay dao búa đâm thuê chém mướn nào đấy là tùy Đảng chọn, nhưng các đảng phái khác nếu chọn cờ ba que làm cờ Đảng thì đâu thể cấm được. Khi đa đảng thì Đảng CS không thể nhập nhằng quyền hành, cờ Đảng và cờ Tổ quốc như hiện nay. Người Cộng sản sợ đa đảng thì Đảng CS sẽ bị tiêu diệt, đó là sai sự thật. Khi đa đảng thì mỗi người được quyền tự do chọn lý tưởng riêng cho mình, nếu anh đã quen làm tôi mọi cho người khác thì anh chọn lý tưởng Đảng CS, những người dân yêu tự do thì có thể bỏ Đảng CS để theo lý tưởng cờ ba que hay các lý tưởng khác mà họ thích. Vì thế, đa đảng sẽ xóa bỏ chế độ độc tài và áp đặt tư tưởng người dân phải tôn thờ Đảng CS thối nát như hiện nay. Mọi người không nên tự dối mình, không nên để người khác dắt mũi định hướng mình mãi mà phải tự nhìn thấy được thể chế đa đảng là xu thế tất yếu của VN để hội nhập và phát triển với thế giới. Nói tóm lại, tôi hoàn toàn ủng hộ cô giáo Nguyễn T. Thanh Hải chọn lý tưởng Việt Nam Cộng Hòa là quyền tự do của cô giáo Hải. Những kẻ phản đối cực đoan đối với cô giáo Hải, theo tôi, là vì họ ghen ăn tức ở; những kẻ phá rối này ganh tức cô Hải tự do chọn lý tưởng trong khi họ đang bị cột chặt để tôn thờ một lý tưởng mà chính bản thân họ cũng cảm thấy khó chịu nhưng không dám nói ra vì sợ mất... sổ lương. Những kẻ chống phá cô Hải thật sự đáng thương hại, đáng tội nghiệp thay vì giận họ! Cuộc đời đó, có bao lâu mà hững hờ! Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không sớm chọn cho mình một lý tưởng để sống một cuộc đời ý nghĩa trọn vẹn, dũng cảm lên nào!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lý tưởng sống là quan trọng. đảng cs không thể áp bức người dân phải theo đảng. đa đảng đa nguyên là cần thiết để việt nam thực sự có tự do nhân quyền.

   Xóa
 46. Thẳng thắng mà nói vì cờ 3 que là tượng trưng của vnch bán nước những thằng khốn nạn đang tung hô lá cờ đó đã hiện hình là loài khốn nạn cẩu tặc súc sinh bán nước. Từng chuỗi ngày của chúng là những ngày làm chó săn quân xâm lược tàn hại chúng sinh, sát hại đồng bào, thảm sát hàng nghìn lần, lê máy chém chặt đầu người yêu nước chống xâm lược, giam cầm cực hình hàng triệu chiến sỹ yêu nước hoạt động vì độc lập thống nhất. Chúng chống lại quốc dân đồng bào Việt nam . Cha anh chúng như thằng Ngô Đình Khả đào mộ cụ Phan Đình Phùng khi theo phò Nguyễn Thân. Thằng Diệm làm tay sai Pháp rồi làm tay sai Mỹ sau khi bất mãn vì bị Pháp vất bỏ sang bên tin dùng Bảo đại. Diệm trung thành với Vatican hơn nên tàn sát đạo Phật, đàn áp ngoại đạo, chặt đầu những hòa thượng yêu nước nuôi giấu người kháng chiến trong chùa. Chúng đưa người yêu nước về ngay trung tâm Sài Gòn xử bắn giữa đám đông để khủng bố tinh thần .

  Chúng chó săn bia thịt đỡ đạn cho Pháp ở Điện Biên phủ rồi làm chó săn đỡ đạn cho Mỹ cả miền nam. Trung quốc tởm chúng nên không thèm nhận chúng làm tay sai nên năm 1974 đáng lẽ chúng có thể lừa bịp để tạo ra hào quang yêu nước giả hiệu, nhưng chúng vâng lời Chủ Mỹ dâng HS cho Trung quốc qua kịch bản 'hải chiến' Hoàng sa, để làm hài lòng Kissinger. Chúng giết những người nằm ngoài kế hoạch bằng cách 'bắn lầm'. May đạn pháo kích vào tàu Trung Tá Lê văn Thự không nổ làm chìm tàu, nếu không ngày nay tên Trung Tá Thự và nhiều người khác đã hân hạnh nằm trong danh sách vinh danh của Đặng Ngọc Tùng. May nhờ đạn pháo vào tàu Trung Tá Lê Văn Thự không nổ nên ông vẫn còn sống và vạch mặt trò nói láo hèn hạ của lũ 3 que tội nghiệp quay tay trên cờ vàng, quay tay trên 'hải chiến' HS, thủ dâm tội nghiệp.

  Chúng thảm sát dân, đốt làng đốt nhà, hiếp giết phụ nữ trẻ em, giết hại cụ già, chặt đầu mổ bụng, chúng bán linh hồn cho quỷ dữ Satan, sau khi lũ 3 que chết chúng sẽ xuống địa ngục. Bầy khốn nạn tung hô ba que chết chúng cũng sẽ xuống địa ngục. Ngụy quyền ngụy quân dâng Hoàng sa cho Trung quốc, giết 'lầm' lính ngụy khác. Ngày xưa thằng Diệm mê Vatican hơn nên giết hại tăng ni Phật tử nhiều quá nên Mỹ thấy thằng Diệm ngu quá nên Mỹ giết chúng đi thay bọn khác vào. Gọi là Thay ngựa giữa dòng. 'Hải chiến' HS thì thằng Thiệu thì dâng HS cho TQ, lính tráng ngụy thì hèn nhát, khiếp nhược sợ hãi Trung quốc nên đẩy đồng đội chấy hữu ra phía trước đi chết rồi bắn lén sau lưng rồi bỏ chạy tứ tán sang Phi. Tên nào tên nấy hèn hạ nhục nhã xấu hổ kiếp nhà binh, kiếp lính ngụy, cha anh chúng là lính khố xanh khố đỏ nô lệ thời pháp thuộc cũng không hèn nhục bằng. Lính Hoàng sa chỉ khác với lính Sài gòn là chúng không cần phải lột bỏ quân phục quân trang và ném cờ 3 que ngoài đường bởi vì trong Đại Thắng Mùa Xuân chúng phải làm thế để bò trốn chui nhủi vào đám đông để cách mạng không nhận rõ được chúng là lính ngụy hay không. Chúng sợ người ta nhận ra chúng là lính ngụy nên phải lột bỏ quần áo lính để ẩn thân trà trộn. Ở biển đông không có đám đông khác nên chúng mới không lột, nếu không chúng cũng lột sạch chứ ngại mẹ gì. Lũ bám càng trực thăng quân xâm lược này làm gì biết nhục, làm gì biết xấu hổ. Loài chó còn có tự trọng hơn lũ ba que này.

  Trả lờiXóa
 47. Loài vật có phẩm giá đáng tôn trọng hơn lũ ba que bán nước phản bội tổ tông bán cả tổ tiên và xuyên tạc lịch sử. Chúng bỏ tiền hối lộ cho bọn báo chí và quan chức thoái hóa để tung hô bầy đàn ô hợp băng đảng đầu trâu mặt ngựa tự xưng tên là 'QLVNCH' nhưng dân chỉ gọi chúng là ngụy hay vịt ngan cọng hành. Một lũ hèn hạ bám càng nhục nhã. Lính đảo ngụy hay lính 'thủ đô' Sài gòn ngụy cũng đều hèn nhát như nhau cả thôi. Cũng sẵn sàng lột sạch lột hết để trần truồng hóa binh lính để chạy nhanh và lẩn lút vào trong đám đông chạy tránh bom đạn chiến tranh, tiện tay vất cờ 3 que ra ngoài đường phố cho dân đem về nhà lau xe, lau đít.

  Trả lờiXóa
 48. he he xin báo cáo với các đồng chí là cờ 3 que chả biết làm bằng vải gì nhưng thấm nước cực tốt, tôi hồi bé đã từng dùng cờ 3 que lau đít tôi. Lau xong rồi giặc sạch rồi lại lau lần tới. Nó hay dính đầy ô uế, phân, nước tiểu hay cờ 3 que khác thì dùng ngoài nhà kho dính đầy nhớt xe. Thấm nước rất tốt.

  Trả lờiXóa
 49. 83 cái còm. Một xã hội thu nhỏ. Dĩ nhiên, về một vấn đề, kẻ ý nọ, người ý kia, âu đó cũng là điều bình thường. Cái bất bình thường ở đây, một ít người cuồng cờ vàng, nói năng không có luận lý, xảo trá, ngụy biện. Lúc đầu, tui không đồng thuận cái việc so sánh cờ vàng với giẻ chùi đ. ở một số bạn. Nhưng, tui thấy các bạn ấy có lý hơn tui nhiều. Không thể đĩnh đạc, đàng hoàng với phường lưu manh, đầu đường xó chợ, não lợn được. Nước đổ lá môn!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn cẩn thận nhé! Ông Cát Nặc nô rất xảo trá đấy, ông Nặc nô là tàn dư tay sai của thực dân Pháp đang ''núp bóng Đảng", lợi dụng và kích động các bạn để tiếp tay cho ông ta "nuôi thù'' Cờ vàng đấy. Yêu ghét Cờ vàng là tùy các bạn, nhưng chớ để cho những kẻ từng làm việt gian tay sai cho Pháp đã phạm tội ác với dân lợi dụng các bạn nhé. Ông Cát Nặc nô đang mượn gió bẻ măng đấy các bạn ạ: giả vờ hô hào ủng hộ Đảng, giả vờ đồng thuận với các bạn để mượn tay lợi dụng các bạn nhằm che dấu lý lịch mờ ám của ông ta thời Pháp thuộc. Có thể ông Nặc nô sợ bị truy cứu, hồi tố. Không thể biết chắc được, nhưng cẩn thận vẫn hơn, đừng để bị lợi dụng nhé, các bạn ạ!

   Xóa
 50. Các bạn cẩn thận nhé! Ông Cát Nặc nô rất xảo trá đấy, ông Nặc nô là tàn dư tay sai của thực dân Pháp đang ''núp bóng Đảng", lợi dụng và kích động các bạn để tiếp tay cho ông ta "nuôi thù'' Cờ vàng đấy. Yêu ghét Cờ vàng là tùy các bạn, nhưng chớ để cho những kẻ từng làm việt gian tay sai cho Pháp đã phạm tội ác với dân lợi dụng các bạn nhé. Ông Cát Nặc nô đang mượn gió bẻ măng đấy các bạn ạ: giả vờ hô hào ủng hộ Đảng, giả vờ đồng thuận với các bạn để mượn tay lợi dụng các bạn nhằm che dấu lý lịch mờ ám của ông ta thời Pháp thuộc. Có thể ông Nặc nô sợ bị truy cứu, hồi tố. Không thể biết chắc được, nhưng cẩn thận vẫn hơn, đừng để bị lợi dụng nhé, các bạn ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nô bổ sung cho chú mày:
   -Những tổ sư cờ vàng rất giỏi tiếng Pháp như Đức Cha Ngô Đình Thục. Năm 1944, Đức Cha đã viết bức thư bằng tiếng Pháp, lời trau, chữ đẹp, dâng lên Toàn Quyền Pháp, kể lể công lao của gia đình họ Ngô đối với mẫu quốc, trong đó chiến công vang dội là đào mộ Phan Đình Phùng, truy bức và giết hại các sĩ phu, văn thân to gan, lớn mật, đã dám nổi dậy chống lại mẫu quốc. Anh em Ngô Đình Khả, Ngô Đình Diệm cũng nói, viết tiếng Pháp thông thạo, bay bổng hơn tiếng mẹ đẻ. Hiện còn khá nhiều văn bản, bút tích gốc thể hiện tình cảm Khả-Diệm đối với mẫu quốc thân yêu.. Đến thế hệ thứ ba, con trai của Khả, ngài Nguyễn Đình Huân, cũng xuất thân từ trường Pháp, trước đó, cộng tác cho liêm phóng Pháp, sau này phụ trách tình báo cho quân đội phát xít Nhật. Truyền thống hiển hách của Ngô gia, kế tục đến 3 đời, nên dân gian đã tôn lên thành tam đại Việt gian. Chưa hết, thuộc hạ của Diệm đều được đào tạo từ trường Pháp, học viện quân sự của mẫu quốc như Lê Văn Tỵ, Trần Tử Oai, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Trần Văn Đôn...Tất cả đều hét lòng phụng vụ "chính phủ bảo hộ".
   -Cụ Hồ, Cụ Đồng, Cụ Giáp, Cụ Chinh...nghe nói tiếng Pháp cũng khá giỏi. Nhưng các vị này cá biệt thế nào ấy mà lại phản đối quyết liệt việc quật mồ Phan Đình Phùng, rồi chủ xướng đánh quân viễn chinh Pháp, tống cổ chúng ra khỏi tổ quốc. Liên quan đến những người giỏi tiếng Pháp, tui được biết, có thế. Tui xem thằng Wesbromwich đá với thằng Chelsea, thằng Everton đá với thằng MC, thằng Bilbao đá với thằng Barca, thằng Sporting Gijon đá với thằng Réal Madrid. Thức xem và nhỡ giấc luôn. Còn chú mày có viết còm lúc 03:11. Chắc bên California, lúc này là chiều tối?

   Xóa
  2. Tư lệnh Quân đoàn II Vùng II chiến thuật VNCH Phạm Văn Phú trong chiến dịch ĐIện Biên Phủ đã từng bắt nhịp bài La Marseillaise (Quốc ca Pháp) cho lính Quốc gia Việt Nam vừa hát vừa xông lên phản kích ở đồi C1 nên được các sĩ quan Pháp "cảm kích". (Nguồn: "Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ: 24 giờ cuối cùng" - Bernard B. Fall, Vũ Trấn Thủ dịch)

   Xóa
 51. Cờ đỏ,cờ vàng.Mai mốt tau dụt thùng rác hết,tau làm cái cờ mới.

  Trả lờiXóa
 52. Nên để co ranh này sang caliphotj mà dạy cờ vàng,đuopỏi cổ nó ra khỏi ngành giáo dục!

  Trả lờiXóa
 53. CÔ VÕ THỊ THANH HẢI ĐÃ "MẤT DẠY" NGAY TỪ NĂM 2015
  Trưởng Phòng giáo dục Q2 xét duyệt và kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, SAU ĐÓ ÔNG HỨA NGỌC THẢO PCT Q 2 ĐÃ QUYẾT ĐỊNH KHÔNG CHO CÔ HẢI ĐỨNG LỚP.

  Trả lờiXóa