Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Lời trăng trối cuối cùng của Cựu Tổng thống Nam Tư Milosevich

Lời trăng trối cuối cùng của ông Milosevik- Cựu Tổng thống Nam Tư gửi người Nga. 
(Những người sống ở Ukriana, Beloruss cũng được tính là người Nga)

Các bạn Nga! Tôi muốn nói đến tất cả những người Nga, những người sống trên đất Ukraina, Belorrusi ở vùng Balkan cũng được coi là người Nga. Các bạn hãy nhìn chúng tôi và hãy nhớ - Với các bạn họ cũng sẽ làm như thế khi mà các bạn không đoàn kết và yếu thế. Phương Tây, đó là lũ chó điên, chúng sẽ cắn vào cổ các bạn. Các anh em hãy nhớ đến số phận Nam Tư và đừng để cho việc này lặp lại ở nước các bạn....
Mời xem video clip:


Link gốc:
https://www.youtube.com/watch?v=me5DYi9n2W8&feature=share
https://www.youtube.com/watch?v=4AEqGCSeRkE
========
Mời xem bài liên quan:
Xem thêm về Rumani

10 nhận xét:

 1. ĐÓ LÀ BÀI HỌC ĐẦY XƯƠNG MÁU VÀ NƯỚC MẮT !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VẪN CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ.

   Xóa
  2. Kết cục bi thảm cho một kẻ đi ngược lại quyền lợi nhân dân.

   Xóa
  3. Milo sevich bị kết tội, Sadam Hudsein bị kết tội, Gadafi bị kết tội. Nhưng sau khi các ông ấy bị chết, thử hỏi dân chúng đã được sống trong hoà bình chưa? Hay là chiến tranh liên miên, dân chúng đói khổ, và vỡ mộng với những chiếc bánh vẽ?

   Xóa
 2. Một tên tội phạm diệt chủng ,chống lại lòai người, tham nhũng, lạm dụng quyền lực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên truyền bịa đặt của Phương Tây chí vào đầu lũ não lợn cờ vàng thôi. Vì vậy để những thứ rác rưởi này vào đầu thì nặc là hạng nào ai cũng biết.

   Xóa
 3. Tôi mong Google.tienlang có thêm những thông tin chân thực như thế này.
  Báo chí VN thời gian qua đã luôn nhai lại luận điệu của cơ quan tuyên truyền Mỹ cùng phương Tây khiến bạn đọc VN hiểu sai quá nhiều...

  Trả lờiXóa
 4. cuộc đời chính trị của ông Milo sevich kết thúc thật bi thảm. Thân bị chết thảm. Liên bang Nam Tư tan rã, bán đảo Balkan rơi vào cảnh huynh đệ tương tàn. Ucraina đang đi vào vêt xe đổ ấy. Có vẻ lời trăng trối của ông đã đúng phần nào rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 5. Hiện tại thì Ukcraina cũng chả khác gì liên bang Nam Tư cũ. Nếu mà cứ để phương tây giật giây không sớm thì muộn cũng sẽ như lời ông Milosevich nói.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ và Nato đi tới đâu, sục vào quốc gia nào là đất nước người ta tan hoang tới đấy. Mác nói: CNTB khi phát triển đến tột cùng thì sẽ chuyển thành CN đế quốc. Chân lý của học thuyết Mác chính là đây!

  Trả lờiXóa