Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Bản tin VTV: Tuần hành vì môi trường hay bạo loạn, lật đổ?


Nỗi đau của biển, thiệt hại của bà con miền Trung và khó khăn chung của đất nước một lần nữa lại trở thành cái cớ cho những mưu đồ đi ngược lại lợi ích dân tộc.

Đời sống của bà con miền Trung là mối quan tâm lớn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân cả nước trong suốt những ngày vừa qua. Tất cả các cơ quan chức năng đã và đang vào cuộc tích cực để tìm ra nguyên nhân của vụ việc; nhiều việc làm cần thiết cũng đã và đang được tiến hành nhằm hỗ trợ ngư dân Miền Trung có thể vượt qua gian khó.
Thế nhưng chính trong lúc chính quyền, doanh nghiệp và người dân cả nước đang hướng về "khúc ruột" miền Trung với tất cả tấm lòng và trách nhiệm để sẻ chia, đồng cảm thì một số đối tượng xấu, cơ hội trong nước cùng số phản động lưu vong bên ngoài đã và đang tìm cách lợi dụng vụ việc để thực hiện ý đồ chống phá bằng cách xúi giục, kích động gây mất ổn định.
Mời xem Bản tin VTV:
Họ tuần hành vì môi trường tại sao lại chuẩn bị dao, gậy gộc và cả bom xăng?
Trong bản tin Thời sự tối này, lần đầu tiên, một cơ quan báo chí chính thống là VTV nêu đích danh những kẻ tay sai của ngoại bang đã xuyên tạc, kích động biểu tình gây rối như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…

Hoàng Minh Tâm

27 nhận xét:

 1. Có thế chứ!
  Hoan nghênh VTV! Cứ gọi đích danh những anh/chị dzận xĩ như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…
  Lẽ ra bản tin này VTV phải làm ngay sau hôm 1/5. Chỉ có các cô chủ G.TL gọi ra thì mấy anh chị dzận xĩ ở Google.tienlang chưa tâm phục khẩu phục.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng tôi làm về bán dẫn hợp chất ở Đại học Bách khoa Hà nội. Trong quá trình nghiên cứu tổng hợp bán dẫn, chúng tôi phải đánh giá thành phần và tỷ lệ tạp chất trong bán dẫn được chế tạo trong phòng thí nghiệm. Trong quá trình nghiên cứu từ năm 1978 đến 1998 - thời gian tôi chưa nghỉ hưu - thì việc khảo sát và đánh giá các tạp chất được thực hiện tại phòng thí nghiệm phân tích laze của bộ công an và phòng thí nghiệm vi phân tích của khoa hóa, bộ môn hóa phân tích lúc bấy giờ. Thời gian đó tuy thiết bị còn lạc hậu, nhưng việc phân tích đã cho các kết quả tốt, làm cơ sở để nghiên cứu có kết quả đúng, trên cơ sở đó chúng tôi đã chế tạo các bán dẫn nhiệt điện đạt độ phẩm chất cao. Bây giờ các nơi có thiết bị tốt hơn nhiều. Vì vậy việc xác định các thành phần độc tố cơ bản có trong vùng thảm họa nhiễm độc không phải là việc khó khăn. Với khả năng của các nhà khoa học Việt nam để xác định tỷ lệ và thành phần các độc tố chính của vùng nước biển nhiễm độc khiến cá chết hàng loạt không khó. Cái khó là ở chỗ các nhà lãnh đạo có muốn làm thật sự hay định câu giờ phục vụ cho những mục đích " tế nhị " khác. Khó hiểu là tại sao không để các trường đại học tham gia mà bộ TN-MT cứ quanh co, ông nói gà bà nói vịt ... toàn ở cấp bộ trưởng thứ trưởng cả (?). Cũng rất thú vị là các phát ngôn về tình trạng nhiễm độc lại do Tuyên giáo phát ngôn là chính ! Cười ra nước mắt ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy theo thiên tài Nặc danh22:47 Ngày 16 tháng 05 năm 2016 thì thằng cha Tiến sĩ G.S Nhật Bủn cũng là loại vớ văn vỉn?
   Gs Nhật: KẾT LUẬN VỤ CÁ CHẾT Ở VIỆT NAM PHẢI CẦN 1 NĂM...
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/05/gs-nhat-ket-luan-vu-ca-chet-o-viet-nam.html

   Xóa
 3. VÌ SỰ BÌNH YÊN CỦA ĐẤT NƯỚC, CỦA XÃ HỘI, CÒN CHỜ GÌ NỮA. PHẢI BẮT TẬN TAY, DAY TẬN MẶT, CHỈ THẲNG VÀO MẶT CHÚNG NÓ, LŨ CƠ HỘI, PHẢN ĐỘNG.

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh22:50 Ngày 16 tháng 05 năm 2016 tuyên truyền theo trang của dzận Nguyễn Xuân Diện!
  Đề nghị xóa ngay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Củ Chi ( Đất thép )lúc 08:45 17 tháng 5, 2016

   Xem chúng vu oan cho đàn gà mà thấy tức cười cho bọn CSVN luôn tìm cách trốn tránh, phao tin đồn nhảm còn hơn cả Việt Tân nào đó mà chúng hay đổ tội:
   "Đà Nẵng xác minh thông tin gà ăn cá biển lăn ra chết
   Người dân có gà bị chết cho rằng do ăn cá biển, tuy nhiên chính quyền sở tại nói qua xác minh những con gà này chết vì "ăn quá no".

   Trao đổi với VnExpress trưa 16/5, ông Trương Việt, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc (Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), xác nhận một hộ dân trên địa bàn sau khi mua cá biển ở chợ về cho gà ăn thì gần nửa trong đàn gà 15 con lăn ra chết.

   "Chúng tôi đã xuống xác minh, thấy gà ăn quá no nên chết, nhưng người dân lại phao tin là do ăn cá biển", ông Việt nói.
   TỪ NHỎ ĐẾN GIỜ MỚI NGHE NÓI GÀ CHẾT VÌ ĂN QUÁ NO, TÔI NGHIỆP MẤY CHÚ GÀ ĂN PHẢI CÁ ĐỘC FORMOSA BỊ VU OAN!!!
   Đúng là CSVN vu oan giá họa cho đến cả một con gà.
   THật là:
   Con gà mà biết nói năng,
   thì thằng cộng sản hàm răng chẳng còn.
   Xem:
   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/da-nang-xac-minh-thong-tin-ga-an-ca-bien-lan-ra-chet-3403762.html

   Xóa
 5. DÂN CHỦ VỚI NHÂN DÂN CHỨ KHÔNG DÂN CHỦ VỚI GIẶC

  Trả lờiXóa
 6. Thật vô lý khi Công an TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để bọn vô công rồi nghề đi làm biểu tình viên, làm dân oan chuyên nghiệp khá lâu thời gian qua!

  Muộn còn hơn không.
  Rất may là cuối cùng, dù khá muộn nhưng họ cũng đã ra tay!

  Trả lờiXóa
 7. Nhạc sĩ Tuấn Khanh
  Khanh Tuan Nguyen

  Khẩn báo:

  Trong cuộc biểu tình ngày 15/5 tại Sài Gòn, rất nhiều bạn trẻ đến từ những vùng ngoại ô hoặc tỉnh xa, khi bị công an bắt giữ đã đưa về Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội & Phát Triển Kinh Tế Mới Tân Hiệp. Địa chỉ 463 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

  Nhiều bạn trẻ không đồng ý trình giấy tờ do bị bắt giữ vô lý cũng bị cưỡng bức về đây.


  Nguyễn Thị Kim Liên:
  KHẨN! KHẨN! KHẨN!

  Bà Con Facebook ơi!

  Trung tâm bảo trợ xã hội nầy nó vẫn còn giam khoảng 3,4 chục ACE, con cháu ở trong đó. Theo tin của 1 cháu được thả ra cho biết, thì mọi người trong đó đã bị bỏ đói, bỏ khát.

  Hể ai lên tiếng phản đối, đòi nước uống, thì tụi nó đánh đập và chích roi điện.

  Tụi nó đối xử với các ACE, xuống đường biểu tình ôn hoà, như 1 phạm nhân cai nghiện. Mong Bà con và các bạn hãy lên tiếng mạnh mẽ, tố cáo Trung tâm nầy đã vi phạm pháp luật.

  Các gia đình có con em chưa về nhà, hãy đến nơi nầy đòi con em mình ra.

  Em gái Thu Nguyệt đã đòi được con trai về nhà thành công rồi.

  PHẢN ĐỐI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI ĐÁNH ĐẬP, GIAM GIỮ, TRA TẤN NGƯỜI DÂN TRÁI PHÁP LUẬT.

  .P/S: số điện thoại của Trung tâm: 088 5533 258
  Số lượng hiện chưa kiểm tra hết nhưng theo chứng kiến của nhiều người, kể cả từ người ra khỏi đây mô tả thì là rất nhiều.

  Có khả năng những bạn trẻ được nêu tên đang mất tích chưa tìm thấy, hiện vẫn bị giam giữ ở đây, như:

  1. Võ Chí Đại Dương
  2. Cao Trần Quân
  3. Long Trần
  4. Nguyễn Tấn Nhuyên
  5. Hồ Nhật Minh
  6. Hoàng Đăng Tuệ
  7. Nguyễn Hữu Dũng
  8. Lê Xuân Diệu
  ...

  Nếu còn người bị giam giữ từ ngày 15/5, thì đây là những người bị giam cầm lâu nhất hiện nay, xét trong 3 cuộc tuần hành vừa qua. Việc đối đãi bất lợi cho họ, có thể xảy ra mà không ai biết.

  Mong nhờ các nhóm xã hội dân sự, các tổ chức phi chính phủ, truyền thông độc lập... sớm tìm hiểu về các bạn ấy, đồng thời nếu có, hãy cấp báo cho các nơi có khả năng can thiệp. Họ là anh em của chúng ta, là những người yêu nước.

  Khi đọc được tin này, nhờ mọi người cùng share nhanh đến mọi nơi.
  ________________

  Trả lờiXóa
 8. Ngoc Duc Nguyen với Hoàng Dũng và 6 người khác.
  48 phút ·

  CẦN MẠNH MẼ PHẢN ĐỐI : CÔNG AN BIẾN TRUNG TÂM XÃ HỘI THÀNH NƠI GIAM NGƯỜI BIỂU TÌNH !

  Theo nhiều nguồn tin, một số bạn trẻ tham gia biểu tình ôn hòa ngày 15/5 tại Sài Gòn hiện vẫn còn đang bị giam giữ tại một trung tâm bảo trợ xã hội, số 463 đường Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh.

  Có người vừa được thả ra cho biết trong đó vẫn còn giam 3,4 chục anh chị em. Họ bị bỏ đói, bỏ khát và bị đánh đập. Đây là một sự vi phạm pháp luật trắng trợn và vi phạm công ước chống tra tấn mà chính quyền Việt Nam đã ký kết.

  Xin tiếp tay tố cáo và đòi người. Số điện thoại của trung tâm này : 08 355 33 633

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1218259321527356&set=a.800150340004925.1073741827.100000298997773&type=3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản đối cái mả cha mày loại người như thế ko cấu đầu rút ruột là may lăm rồi , giam giữ chẳng là cái gì - rồi sẽ đến lượt mày đừng to mồm - tiêu diệt hết

   Xóa
 9. Hoàng Dũng
  52 phút ·

  Đã qua 24h bắt giam trái phép nhiều người. Nhân chứng được thả ra khỏi Trung tâm Hỗ trợ Xã hội Bình Triệu cho biết đã có ít nhất 70 người bị bắt về trung tâm này đêm 15/5. Nhiều người bị công an, an ninh đánh đập dã man.

  Một nhân chứng khác cho biết sang ngày 16/5 thì nhân viên của Trung tâm tiếp tục đánh đập một số người bị giam giữ này. Có sử dụng cả roi điện.

  Cần nhắc nhớ rằng: Có nhiều người bị bắt khi đang không có bất cứ một hành vi bạo động hay vi phạm pháp luật nào. Đa số là đang đứng ở công viên, ngồi trong quán cafe hoặc giơ máy hình lên chụp ở nơi công cộng.

  Dường như có một âm mưu kích động làm cho lòng dân Sài Gòn căm phẫn và cần phải tìm một nơi để trút giận. Đó có thể là Lê Đông Phong. Sau vụ việc này, HCM sẽ có cớ để mời Lê Đông Phong rời khỏi chức vụ Giám đốc CAHCM.

  Cần kiểm chứng thêm thông tin này trong một vài ngày tới. Nếu đúng, thì việc sử dụng tính mạng của người biểu tình, người Sài Gòn vào trong cuộc chiến tranh cướp ghế thật là bỉ ổi.

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1059861714097927&set=a.120016104749164.30463.100002223250749&type=3

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thanh Nghiên
  1 giờ ·

  Thông tin về những người bị bắt hôm 15/5//2016

  CTV Danlambao - Đến thời điểm 17h30 ngày 16/5, khoảng hơn 10 người bị bắt giữ trái phép vẫn đang bị giam giữ tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM (463 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM).

  Bà Thu Nguyệt, một người tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại Sài Gòn, có con trai bị bắt hôm 15/5 cho biết: “Tôi đến để tìm con trai tôi bị bắt từ hôm qua. Tôi đã gặp nhiều người khác cũng đến tìm người thân, bạn bè của họ ở đây. Tôi đến từ 2h sáng và vẫn chưa được gặp con mình”.

  Anh Cao Trần Quân -con trai bà Nguyệt- bị bắt giữ khi đang có mặt tại Công viên 23.9 chiều 15/5. Bạn bè của Quân cho biết, anh bị nhiều người lao vào bắt giữ, đánh đập khi đang sử dụng Ipad để ghi lại hình ảnh những người tuần hành vì môi trường tại Công viên này.

  Theo quan sát của CTV Danlambao thì xung quanh Trung tâm Hỗ trợ Xã hội vẫn có rất nhiều an ninh, mật vụ theo dõi mọi cử chỉ của thân nhân những người bị giam giữ. Các quán Cà phê gần Trung tâm cũng bị bắt buộc phải đóng cửa, tạm ngừng mọi hoạt động kinh doanh trong thời điểm này.

  Trong số những người bị bắt sáng ngày 15/5 có anh Võ Chí Đại Dương. Anh Dương từ Đà Lạt đến Sài Gòn để tham gia cuộc tuần hành bảo vệ môi trường.

  Anh Dương bị bắt cùng hai người bạn khác là Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Long Trần ngay tại sảnh của khách sạn New World khi cả ba đang ngồi uống cà phê.

  Khi hay tin anh Dương bị bắt, ông Linh đã phải lặn lội từ Đà Lạt đến Sài Gòn để hỏi thăm tin tức của con trai. Tuy nhiên nhân viên Trung tâm Bảo trợ Xã hội đã từ chối, không nói cho ông biết lý do vì sao con trai ông bị bắt và bị đưa về đây. Hiện ông được tin rằng công an Đà Lạt đang đến để di lý anh Dương về địa phương.

  Khi bản tin này đang được cập nhật thì có tin con trai bà Thu Nguyệt, anh Cao Trần Quân đã được thả về lúc 19 giờ 30 phút, tức sau gần 30 giờ đồng hồ bị giam giữ trái phép.

  Anh Quân cho biết, hiện trong TT hỗ trợ xã hội còn rất nhiều người. Đó là những người không khai báo gì hoặc không mang theo giấy tờ tuỳ thân. Họ thường xuyên bị những người mang thường phục (xưng là người trung tâm) sử dụng roi điện dí vào người và đánh đập.

  Theo thông tin chúng tôi được biết thì hôm qua có khoảng hơn 100 người bị bắt và đưa về Trung tâm này. Một số người bị đưa về các đồn công an địa phương, số khác không rõ tung tích. Hiện còn khoảng hơn mười người đang bị giam giữ tại đây.

  Biểu tình đòi chính phủ minh bạch các thông tin về thảm họa môi trường là một việc làm rất cần thiết và chính đáng của người dân lúc này. Nhất là khi vụ việc đã diễn ra hơn một tháng qua mà chưa có động thái nào chính tỏ nhà cầm quyền có trách nhiệm trong việc tìm hiểu nguyên nhân chứ chưa nói đến các giải pháp khắc phục hậu quả.

  Thay vì tôn trọng tiếng nói chính đáng của người dân, nhà cầm quyền đã dùng mọi phương tiện, công cụ và thủ đoạn để dập tắt mọi nỗ lực bảo vệ môi trường của người dân. Từ việc dùng công an, mật vụ, côn đồ, thanh niên xung phong phá các cuộc biểu tình ôn hòa đến bắt người, đưa vào các đồn công an đánh đập, tra tấn cho đến việc dùng báo chí, truyền thông để xuyên tạc sự việc, bôi nhọ hay mạ lỵ những người tham gia biểu tình ôn hòa.

  Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đang đẩy người dân vào bước đường cùng chính thức coi dân là kẻ thù.
  Theo Dân Làm Báo

  https://www.facebook.com/thanh.nghien.1/posts/568984456596355

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn đám đầu trộm đuôi cướp, hám danh, ăn vạ, dâm đãng... mà đòi làm dân chủ. Thôi để CA nó nhốt hết đi cho người khác bình yên làm ăn kiếm sống. Còn bọn " dân chủ " này thì khi nào dân VN chết hết thì tụi nó lên cầm quyền là vừa. TỞM BỎ MẸ

   Xóa
 11. Khuya quá, các cô chủ G.TL đi ngủ hết rồi?
  Sao lại để rận bọ vào đây tuyên truyền chống chính quyền dư này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 07:19 17 tháng 5, 2016

   Bác Hữu Liên!
   Chả sao đâu, cứ cho họ vào xem ý kiến ý cò của họ ra sao, thêm bằng chứng phản động của họ cho bà con ta thấy!

   Xóa
 12. Nguyễn Tấn Xuânlúc 08:30 17 tháng 5, 2016

  Xem trong Bản tin của VTV, ta thấy lần đầu tiên có 1 cơ quan báo chí chính thống điểm mặt, chỉ tên những rận xĩ Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Tạ Chí Hải, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng....- những cái tên cộm cán trong làng rận mà G.TL đã nhiều lần chỉ ra. Đây cũng chính là những kẻ cầm đầu trong cuộc biểu tình gây rối ở Tượng đài Lý Thái Tổ hôm 14/3/2015 mà chúng gọi là "Tưởng niệm Liệt sỹ Gạc Ma". Đây cũng chính là những dzận xĩ cộm cán được báo Thanh niên, VnExpress, đặc biệt là báo Giáo dục gọi là "Những người yêu nước". Còn nhóm Cờ đỏ đi vạch mặt bọn chúng thì lại được các báo kia gọi là DLV bị "Công an HN đang xác minh", báo Giáo dục có bài đến nay vẫn còn:
  " Một hành động không thể chấp nhận được!"
  http://giaoduc.net.vn/Goc-nhin/Mot-hanh-dong-khong-the-chap-nhan-duoc-post156583.gd

  Cũng ngay từ hồi tháng Ba 2015, trước và sau sự kiện 14/3/2015, Google.tienlang có rất nhiều bài xung quanh vấn đề này, ví dụ:
  + "DƯ LUẬN VIÊN CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC" LÀ CHÚNG TÔI ĐÂY
  http://googletienlang2014.blogspot.jp/2015/03/du-luan-vien-chong-luan-ieu-xuyen-tac.html

  + giaoducvietnam, KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC CHÍNH TÀ THÌ GIÁO DỤC ĐƯỢC AI?
  http://googletienlang2014.blogspot.jp/2015/03/giaoducvietnam-khong-phan-biet-uoc.html

  + Chúng thực lòng tưởng niệm đồng đội tôi?
  http://googletienlang2014.blogspot.jp/2015/03/chung-thuc-long-tuong-niem-ong-oi-toi.html
  VÂN VÂN....

  Cũng chính lũ rận cọm cán này cầm đầu cuộc gây rối "Bảo vệ cây xanh mà G.TL điểm mặt chỉ tên
  +HOAN HÔ CA HOÀN KIẾM "HỐT LIỀN" NHÓM NO-U BIỂU TÌNH "VÌ CÂY XANH"
  http://googletienlang2014.blogspot.jp/2015/04/hoan-ho-ca-hoan-kiem-hot-lien-nhom-no-u.html

  Sự kiện hôm nay VTV chính thức điểm mặt chỉ tên những anh chị dzận xĩ cộm cán cho thấy lần đầu tiên báo chí chính thống chính thức nhìn rõ tâm địa của những vị đội lốt dân chủ này thực sự chỉ là tay sai ngoại bang, sử dụng nguồn tiền của các thế lực thù địch ở nước ngoài, đặc biệt là Việt Tân cộng với tiền từ các tổ chức NGO như NED- cánh tay nối dài của CIA Mỹ nuôi mộng Cách mạng đường phố, cách mạng màu sắc lật đổ chính quyền ở VN-n tương tự như họ đã làm ở Rumani, Ai cập và đặc biệt là Ukraina. Điều này Google.tienlang đã cảnh báo từ rất lâu qua hàng trăm bài viết.

  Hy vọng sau bản tin này của VTV, các cơ quan báo chí khác như Thanh niên, VnExpress, Giáo dục... cũng vỡ ra ...

  Trả lờiXóa
 13. Các “trí” có oan ức không?
  Loa Phường

  Việc bản tin thời sự của ANTV, VTV và hàng loạt báo chí trng nước chỉ mặt đặt tên các “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi (chủ trang Bauxite Việt Nam), Hoàng Hưng (chủ trang Văn Việt) và Nguyễn Quang A (chủ trang Dân quyền và Diễn đàn XHDS) nằm cùng hàng với các rận chủ và đám phản động trong nước lợi dụng vụ cá chết kích động biểu tình, chống phá Nhà nước đã khiến 3 trí trên nhảy dựng lên bằng hàng loạt bài viết dạng đơn thư, bố cáo như “Tố cáo và phản đối Truyền hình An ninh TV vu cáo trắng trợn, ngang nhiên bôi nhọ danh dự của công dân”, “Phản đối Truyền hình An ninh TV vu cáo hai thành viên Ban Vận động Văn đoàn Độc lập Việt Nam Nguyễn Huệ Chi và Hoàng Hưng” cho rằng các đài trên đã “nhận định vô căn cứ, bôi nhọ, vu cáo chính trị ác độc mà An ninh TV đã ngang nhiên áp đặt cho bản Tuyên bố và cho cá nhân chúng tôi”, đòi gỡ bỏ bản tin và xin lỗi!!!Thậm chí ông Nguyễn Quang A còn tuyên bố “SẼ CÓ TUYÊN BỐ CHUNG VỀ HÀNH ĐỘNG VU CÁO CỦA CẢNH SÁT TƯ TƯỞNG để bà con cùng ký”. Sợ thiệt!

  Tội thiệt, chưa bao giờ các trí bị xúc phạm “nhân phẩm và danh dự” đến như vậy.
  Còn nhớ vụ biểu tình năm nào, đài VTV đưa hình ảnh mấy trí lên án biểu tình trái phép theo “kích động của các thế lực thù địch”, chứ chưa “chỉ mặt đặt tên” như lần này, các trí đã giãy nảy, kiện cáo ùm xèo suốt bao ngày, kéo đám biểu tình viên chuyên nghiệp đến quậy phá nhà đài. Nhưng ấy là thời các trí còn rất có “uy” với đám rận chủ, chứ bây giờ làm món này, chẳng rận nào “quậy” cùng các trí vì đám đó cũng đã công khai xem thường, mạt sát các trí không dám từ bỏ lợi lộc gắn bó với chính thể để nhận lương “Việt tân”, “NED”, “VOICE”… với chúng. Nên thế võ “độc” của các trí bây giờ còn mỗi “tuyên bố” và “ký tên tập thể” thôi!
  Mà các trí có lợi ở mảng “văn hay chữ tốt”, sản xuất văn bản, đơn thư nhanh siêu tốc mà ích kỷ, hẹp hòi quá kia. Hai văn bản hùng hồn phê phán ANTV còn rất nhiều trí khác như Nguyễn Xuân Diện, và đám rận chủ Hoàng Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Đặng Bích Phượng… đều từng “vào sinh ra tử”, gắn bó “lợi ích” mà các trí chẳng thèm đặt họ vào hàng “nạn nhân” với mình, tách mình riêng ra thành “đẳng cấp” khác, ý ra vẻ trách cứ, hậm hực chính quyền đánh đồng các trí với đám rận vô phèng, ăn lương “Việt tân” kia là “nhục mạ” các trí vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trí có oan không?
   Đọc lại cái bản “Tuyên bố về tội ác đầu độc biển miền Trung” bị nhà đài chỉ mặt các trí là người “sản xuất”, đang lấy chữ ký (khoe gần 3000 “chữ ký” đến thời điểm này), cho thấy các trí đã phạm tội vu khống, bịa đặt quá hàm hồ. Khi mà nguyên nhân cá chết được các nhà khoa học, môi trường, trong đó có nhiều chuyên gia nước ngoài…vào cuộc còn chưa tìm ra được nguyên nhân và thủ phạm, mà các trí đã “kết luận” giùm luôn tội phạm và kết án được hành vi của tội phạm luôn là “một số thế lực bao che và tìm cách hoãn binh để phi tang, nhiều bằng chứng đã chỉ ra nghi phạm số một của vụ đầu độc biển Vũng Áng: Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Đài Loan đóng tại Vũng Áng Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) đã xả số lượng lớn chất cực độc ra biển trong quá trình súc rửa đường ống xả thải.” hay “phát ngôn hàm ý bao che cho nghi phạm, đánh lừa, xoa dịu dư luận của một số quan chức cấp bộ và tỉnh, trước hành vi hết sức khó hiểu của người đứng đầu Đảng Cộng sản – tổ chức tự cho mình độc quyền lãnh đạo toàn diện quốc gia – đã đến thăm nghi can số một, thay vì thăm hỏi người dân bị nạn, đúng vào thời điểm mọi mũi dùi công luận chĩa hết vào nghi can ấy.”…

   Phàm người “có ăn có học có đẳng cấp” mà các trí “vu oan giá họa” cho bao nhiêu người như thế, trong khi trong tay không có bất cứ “chứng cứ” hay “kết luận khoa học” nào thì chẳng phải các trí quá hồ đồ, đẳng cấp “viết văn” ngang ngửa rận chủ, đám phèng la Việt tân hay cờ vàng đấy thôi. Việc bị bêu mặt, chỉ tên cho thấy, đúng là chính quyền chẳng còn coi trọng mấy trí này như vẫn xem trọng giới trí thức cả nước, một thái độ hành xử rất khác xưa. Còn dư luận thì hiển nhiên phấn chấn vì bức xúc với lối hành xử “ngang ngửa rận chủ, cờ vàng” của các trí lâu nay rồi, chẳng qua lần này, tội của các trí là đang “đổ dầu vào lửa” lúc “nguy cơ an ninh quốc gia” cận kề nên báo chí mới ra tay quyết liệt thôi, chứ đáng lý họ nên làm thế từ lâu rồi.

   Loa Phường

   Xóa
 14. https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?pnref=storylúc 10:22 17 tháng 5, 2016

  Cần phải trừng trị thẳng tay!

  Trả lờiXóa
 15. Hóa kiếp tụi nó đi

  Trả lờiXóa
 16. Chắc chắn chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật cũng đã có những kế hoạch và bước đi phù hợp để xử lý đám dân chủ đểu nổi cộm, chuyên kích động, xúi dục người khác cùng phạm pháp với chúng. Cần mạnh tay hơn nữa và vẫn trong khuôn khổ của pháp luật VN. Bằng chứng phạm pháp, to hoặc nhỏ, đã có đủ. Bọn này không còn có thể nói chuyện đúng sai, phải hay trái nữa rồi... Nên chế tài mạnh mẽ bọn này , cần thiết cho nhập kho 1 số. Tôi bổ sung thêm Đoan Trang vào danh sách , đây là đối tượng rất nguy hiểm, đã ở mức điên cuồng..

  Trả lờiXóa
 17. Rân trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rân trủlúc 12:26 17 tháng 5, 2016

  Quang A, Huệ Chi, Hoàng Hưng....
  Toàn những anh nhiều chữ- thần tượng của rận già Nặc nô!

  Trả lờiXóa
 18. Mịa , đám " Dân Chủ" bây giờ làm mất mặt nền Dân Chủ thật sự . Toàn bọn dâm đảng, đầu trộm đuôi cướp, bất mãn chế độ ( vì không leo cao được), còn lại toàn phường ăn theo, a dua ,bắt chước. Bọn này mà làm được cái éo gì. Bắt nhốt hết đi rồi cho qua Mẽo để đám bên đó nó hưởng xái sự MẤT DẠY của đám này. Mà tụi nó làm " Dâm Chủ" mục đích chính là đi Mẽo thôi mà.

  Trả lờiXóa
 19. Tại sao GTL lại cố tình đăng thông cáo của bọn biểu tình nhỉ?Định quảng cáo cho chúng nó chắc?

  Trả lờiXóa