Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Tin buồn cho đám dzận trủ: CUỘC “CÁCH MẠNG CÁ THỐI” ĐÃ BỊ DẸP TAN

Tại Hà Nội
...và Tại TP Hồ Chí Minh
Hoan hô Công an Hà Nội dẹp tan “cách mạng cá” của đám zận chủ

Cuộc biểu tình “cách mạng cá thối” như ảo vọng của Đoan Trang, đám Việt tân và đám tay chân trong nước đã thất bại thảm hại đúng như cô cựu phóng viên này dự đoán trong bài "Kịch bản rất xấu cho phong trào Cách mạng cá" . Cuộc biểu tình ngày 8/5 ở  Nhà hát lớn và Bờ hồ Hoàn Kiếm trơ ra toàn rận và một vài “gương mặt ngơ ngác” được rận lôi ra đều được công an Hà Nội ra tay nhanh gọn, khi chưa kịp nổ ra. Tất cả đã được đưa về trụ sở của công an quanh Hà Nội.


Thành phần bị bắt, rõ ràng cho thấy công an không hề nương tay với đám zận chủ.

"Dân oan" Maria Thúy Nguyễn hớn hở mặc áo khoác 3 sọc đã bị túm khi vừa ló mặt đến “chiến khu”. Nhóm dân khiếu kiện Hải Phòng khác được công an “đón” luôn khi vừa đăt chân xuống ga tàu.

JB Nguyễn Hữu Vinh, Tuyết Anh Jethwa, Vũ Văn Hùng đang trên đường “tiếp cận” Bờ Hồ cũng được công an “mời” về trụ sở. Lê Hồng Phong (vệ sỹ mới của Thúy Nga) vừa lấp ló mặt ở Nhà hát lớn được triệu luôn vào CAP Bồ Đề gần đó…

Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương (biểu tình viên No-U) hay một số như Hoàng Thành, Phan Xéng (đệ tử nhóm Vì Một Hà Nội Xanh của Đoan Trang) dắt díu đám trẻ nhỏ, bà già “dân oan” đi loanh quanh Bờ Hồ với hy vọng “gom” được đông người thì “nổ biểu tình”, nghe đâu, chưa kịp rút khẩu hiệu, băng rôn ra đã có các xe bus áp sát, đón đi “miễn phí”, chắc sẽ sang Lộc Hà “ăn cơm gà, uống nước lavie” từ tiền thuế của dân!!!

Có lẽ đã thấy trước hiện tượng người dân không còn mặn mà với biểu tình khi thấy nó không có giá trị gì nữa, chính quyền đang làm mọi cách để giải quyết thảm họa cá chết, đi biểu tình chẳng khác nào “tốt thí” cho đám phản động lợi dụng làm truyền thông, kiếm tiền cùng đủ các chiêu trò thủ đoạn thượng vàng hạ cám khác, (kiểu như bài viết “Bằng chứng nào cho tội ác của cộng sản?” mà blogger Võ Khánh Linh đã phơi bày về một cô gái vô tình trở thành “bằng chứng cho tội ác của cộng sản” và suýt trở thành miếng mồi cho đám linh mục Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng săn tiền kiều bào nhẹ dạ cả tin ở hải ngoại), nên ngay tối ngày 7/5/2016, Đoan Trang đã than thở, tiếc nuối cho giấc mộng “cách mạng cá” không có khả năng trở thành hiện thực khi truyền thông không còn mặn mà đưa tin, đám chống đối thì vô dụng, anh hùng bàn phím, không chịu xông pha vào làm “nhà báo nhân dân” kiểu Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn.

Mấy ngày hôm này, blogger Đoan Trang được ví như “tài sản quý của nước Mỹ” này gần như van nài các đồng nghiệp báo chí cũ hãy vượt qua “sợ hãi” tiếp tục xào xáo gây loạn nhiễu loạn thông tin, rối loạn dư luận để đám zận chủ điều hướng, thúc đẩy “cách mạng cá” đầy triển vọng. Nên nhớ khi cần cầu xin giới đồng nghiệp cũ, cô ta đã “tạm quên” đi những dòng phỉ báng họ mới đây bằng đủ thứ bài viết, bình luận, báo cáo “thực trạng nhân quyền” Việt nam. Mới năm trước, khi vừa về nước, Đoan Trang đã hăm hở “hội nhập” với các NGO về Xã hội dân sự trong nước, tiêu biểu như ISEE, cướp trắng được “phong trào yêu cây xanh” do các NGO phát động, hướng nó sang thành “phong trào xanh” và tự hào khoe khoang mình đã gây dựng được thế hệ zâm chủ mới là “thế hệ xanh” khác biệt với đám “thế hệ No-U” đã cũ kỹ, bết bát. Khi xong việc, cô ta quay ngoắt chửi bới đám NGO trong nước không tiếc lời khiến những người người từng cộng tác gắn bó với cô ta như Nghiêm Hoa cũng thấy bức xúc, khuyên cô ta biết kiềm chế, đừng ảo tưởng đơn độc chỉ mỗi đám zận chủ mà làm thành "sự nghiệp" được.

Lý giải việc người dân không mặn mà với biểu tình, tác giả bài viết “Cơn hoang tưởng “cách mạng cá” của Đoan Trang và đồng bọn” cho rằng: 

“Tôi không cho rằng có người dân nào chờ đợi một cuộc “Cách mạng Cá” trừ những kẻ như cô Đoan Trang. Người dân chỉ mong muốn biển mau chóng an toàn, thủy hải sản lại buôn bán được, du lịch lại tấp nập. Người dân không cần bóp méo truyền thông để kêu gọi biểu tình như cô và đồng bọn. Chỉ có cô và đồng bọn của cô mới sẵn sàng thả cá nước ngọt vào nước mặn, sẵn sàng lấy ảnh cá chết ở Mỹ để minh họa cho cảnh cá chết ở Việt Nam. Ngay cả những video mà cô và các đồng bọn như Trương Minh Tam, Nguyễn Anh Tuấn… xuống thực địa ở Quảng Bình quay người dân thì thấy video nào cũng mớm lời cho dân về việc phải chống đối chính quyền, kích động thêm để người dân giảm niềm tin vào chính quyền. Những video ấy, không thấy khám phá ra được bất cứ điều gì quan trọng, giúp người xem hiểu rõ hơn tình hình. Đây là cách làm video rẻ tiền, ngụy tạo chứng cớ, nhằm bóp méo thông tin, tâm lý chiến kích bác người dân nổi dậy biểu tình.”
Điều này cho thấy, công an Hà Nội dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý các cuộc biểu tình do đám phản động xúi giục. Họ đã quá quen với các biểu tình No-U, yêu cây xanh, nay là yêu cá, khi  tách người dân có bức xúc bộc phát ra khỏi đám rận chủ này thì giải quyết cực kỳ nhanh gọn và hiệu quả, được dư luận đồng tình, ủng hộ.

Loa Phường
============================ 
Mời xem bài liên quan:
15. Tin buồn cho đám dzận trủ: CUỘC “CÁCH MẠNG CÁ THỐI” ĐÃ BỊ DẸP TAN!.

13 nhận xét:

 1. Thằng Nguyễn Lân Thắng điên cuồng chống đối chế độ, chửi Đảng, chửi nhà nước, chửi từ lãnh tụ đến lãnh đạo đảng, nhà nước không từ một ai. Tại sao cứ để nó lộng hành như thế nhỉ? Cái loại nó mà sống ở nước phát triển thì người ta bịt mồm nó lại, tống cổ nó vào trại từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Cựu Chiến binhlúc 06:57 9 tháng 5, 2016

  Không thể chấp nhận những trò kích động bạo loạn của mấy kẻ nhân danh "dân chủ".
  Cần phải mạnh tay với lũ này.

  Trả lờiXóa
 3. Phải có những cuộc biểu tình của người dân để chính phủ nhìn lại mình , để hiểu được người dân phẫn nộ và bức xúc ra sao vớicái kiểu điều hành thế này để chúng phải thay đổi nếu muốn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 4. Kẻ nào gieo gió tội ác sẽ gặp bão bạo lực.

  Trả lờiXóa
 5. Ko thể để bọn này sống song hành trong Xh của chúng ta - các vị cứ yên tâm quết nhà phải mấy lần mới sạch

  Trả lờiXóa
 6. HOan hô cái giề,đàn áp những người dân đấu tranh vì lợi ích chính đáng của chính mình cũng như của dân tộc thì sao phải sợ hãi đàn áp đến vậy?Hãy nhìn Việt nam xem dân thì chết dẫn chết mòn vì ăn chất độc hại. ô nhiễm ở khắp mọi nơi, cá chết ở biển , cá chết ở sông,mới đây cá chết ở Vũng Tàu, cá chết khắp miền Nam bắc vì ô nhiẽm, quản lý và giám sát kiểu gì thế hả Đảng và chính phủ, không có năng lực thì từ chức hết đi , phẫn nộ và bức xúc lắm rồi!

  Trả lờiXóa
 7. GầnMựcĐen GầnĐènSánglúc 10:25 10 tháng 5, 2016

  HOÀNG MỸ UYÊN, MC PHAN ANH, NB ĐỨC HOÀNG (VNexpress)

  Hoàng Mỹ Uyên, bà mẹ bất nhân vô liêm sỉ

  Hoàng Mỹ Uyên giữ hộ chiếu ngụy, giấy tờ chính quyền Thiệu thời Mỹ chiếm miền Nam, thờ ma ngụy quyền bù nhìn bán nước. Tức là Uyên đã phản bội Tổ quốc, tuyên truyền các tư tưởng phản quốc hại dân.

  Hoàng Mỹ Uyên vô liêm sỉ đưa con gái nhỏ tội nghiệp ra làm bia thịt ăn vạ, làm lá chắn sống đỡ đạn, để dễ bề cào mặt ăn vạ. Mưu tạo ra 'thảm họa nhân đạo', 'thảm họa nhân quyền' để cho Tây có cái để tuyên truyền.

  Hoàng Mỹ Uyên năm 2016 rồi mà vẫn ăn nói như 1 con điên của cái thời Pháp Mỹ đô hộ các phần lãnh thổ VN, nào là Nam Kỳ Bắc Kỳ, nào là không ghét Trung Kỳ chỉ ghét Bắc Kỳ.

  Y sỉ nhục Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, y gọi bộ đội Việt Nam là 'lũ đít đỏ Bắc Kỳ'. Ai chỉ trích y, y đều gọi là quân Bắc kỳ, mả cha Bắc kỳ gì đó. Điên cuồng, cuồng tín cực đoan mất trí hơn nữa là bất kể người Trung hay người Nam hay người hải ngoại hay người Thượng hay người gì chửi y thì y đều gọi họ là 'lũ Bắc Kỳ'.

  Y chửi Bác Hồ từ trên FB đến xuống FB. Nào là 'thằng Hồ', 'thằng HCM'.

  Là 1 người Sài Gòn, tôi thấy ghê tởm vì miền Nam thành đồng TQ tuyến đầu chống Mỹ có loại phản chắc, phản phé như y thị này.

  Trong vụ biểu tình, y chửi rất nhiều, nhiều người cũng chửi lại, gọi thị là con đĩ. Có giằng co, có xô đẩy, với các thanh niên tình nguyện, nhưng tuyệt không thấy ai đánh đập gì y.Mặc dù y rất đáng bị đập.

  Nên rất có thể các vết thương này là sản phẩm hóa trang chụp hình tạo dáng để chính trị hóa, nhân quyền hóa vấn đề.

  Có người mẹ nào vô liêm sỉ đến nỗi tồi tệ đến nỗi đưa con bé ra nơi dễ va chạm xô xát vì mục đích chính trị phục vụ cho Tây như vậy? Làm công cụ chính trị cho bọn Tây.

  Phan Anh, lộ mặt lòi đuôi phản động?

  Một con người đốn mạt như thế, nhưng Phan Anh lại ủng hộ 1 con người như thế. Phan Anh đã rõ mặt phản động?

  Phan Anh hùa theo các trang, kênh phản động phạm pháp nguy hiểm như Việt Tân, Dân Làm Báo. Phan Anh 'tấn phong' Hoàng Mỹ Uyên là 'bà mẹ của năm'.

  Ông bạn đồng hương làm việc ở HN có quen với gia đình Phan Anh, 30/4 vừa rồi từ HN xuống Sài gòn chơi kể là Phan Anh bất mãn 'tru tréo miết' từ đó tới nay về kết quả Đại Hội Đảng.

  VNExpress và nhà báo Đức Hoàng đã lộ mặt thật?

  Trước đây Đức Hoàng đã có 1 vài bài báo có nội dung cào bằng nhân danh 'hòa giải'.

  Lần này để gián tiếp binh vực Hoàng Mỹ Uyên,chủ quán cafe phản động Người Sài Gòn chuyên mở nhạc tâm lý chiến ngụy và nhạc hải ngoại, Anh Không Chết Đâu Anh, Người ở Lại Charlie. (Vì có dư luận rằng Hoàng Mỹ Uyên đáng bị đánh do lời lẽ ăn nói và quan điểm bán nước vô nhân đạo trên nhà FB của ả), Đức Hoàng đăng bài CHÍNH KIẾN BẤT ĐỒNG trên VNEXPRESS.

  Đây là 1 bài nổi loạn vượt rào quá đáng. Ý đồ muốn 'bình thường hóa' các quan điểm nguy hiểm phạm pháp phảnđộng của bọn phản động.

  Ý của Đức Hoàng VNEexpress là phải 'tôn trọng' tất cả các quan điểm, gồm cả các quan điểm sai trái phản động nguy hiểm như lật đổ bạo loạn, kích động chiến tranh xâm lược, xuyên tạc cào bằng lịch sử, xúc pham các giá trị thiêng liêng hào hùng linh thiêng dân tộc, các quan điểm đào mồ cuốc mả tổ tiên? Các quan điểm khủng bố, ủng hộ Việt Tân? Những quan điểm phủ nhận quá khứ, bôi nhọ chà đạp lịch sử bôi đen lịch sử, xúc phạm bác Hồ, xúc phạm chư vị anh hùng dân tộc? Cac quan điểm phạm pháp? Quan điểm Đốt Đền?

  VNExpress và Đức Hoàng đã vi phạm pháp luật,vi phạm luật báo chí và luật Internet khi cho đăng bài này. Vì luật báo chí và luật Interent có ghi rất rõ về các nội dung quan điểm bị cấm không được phép tuyên truyền phổ biến.

  Nước nào có luật nước ấy.Văn hóa nào có sự cấm kỵ của nền văn hóa ấy, tùy theo tiêu chuẩn,chuẩn mực đạo đức xuất phát từ lịch sử, truyền thống của quốc gia dân tộc ấy.

  Nga có luật cấm cào bằng lịch sử. Ba Lan có luật cấm ca ngợi phát xít. QH Mỹ từng có luật cấm nói năng giống như cộng sản và Liên Xô (luật bãi bỏ sau khi LX sụp đổ).XH Mỹ nếu viết bài tuyên truyền cho khủng bố Hồi Giáo Trung Đông, Bin Laden, Al Qaeda, Taliban vv thì sẽ bị quần chúng phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng gì cái thằng Đức Hoàng Đứt Đầu, Đức Giáo Hoàng này ai chả biết là loại "Chống Cộng" cực đoan. Nói như Nghị Phước là bè lũ "Chống Việt", chống Việt tự xưng là "chống Cộng".

   VNEXPRESS là báo chí cách mạng hay là báo chó thú vật?

   Đám lều báo với phản động vong nô là 1. Chúng mượn chuyện biển đảo, trung quốc, Trường Sa, biển Đông ra để làm loạn.

   Chúng kích động đám đông, kích động tất cả mọi điều. Chúng thuê mướn tay sai chửi mướn bồi bút, những người lao động rẻ tiền trên mạng xã hội, như cách mà bọn tiếp thị đen nước ngoài hay dùng.

   Từ đó chúng dùng các thủ thuật like ảo, kích động dư luận, léo lái định hướng dư luận theo hướng thân Mỹ chửi Trung. Tạo ra 1 con ngáo ọp TQ và 1 hiểm họa ảo tưởng tượng để dễ biến người hùng Hoa Kỳ thành 1 hình ảnh cứu tinh để nhờ che chở.

   Cũng như vụ báo Pháp luật TPHCM kích động và chọn lọc còm trẻ trâu ở dưới chửi NSND Lan Hương khi bà từ chối đi Trường Sa. Chủ yếu là bọn phản động đeo mặt nạ vào chửi.

   Thật ra bọn phản động chúng nó chửi NSND Lan Hương cũng không liên quan gì đến TQ hay Trường sa. Không phải chúng nó vì quá cuồng vụ biển đảo hay TQ mà chửi NSND Lan Hương. Chẳng qua chúng nó chửi vì chúng nó ghét những nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu cao quí Nghệ sỹ ưu tú (NSUT) hay Nghệ sỹ nhân dân (NSND).

   Chúng ghen ăn tức ở và chúng bảo đó là những nghệ sỹ thân cộng, phe Đảng và nhà nước. Và cũng vì NSND Lan Hương là nghệ sỹ cách mạng, sự nghiệp gắn liền với các tác phẩm cách mạng, phim chống Mỹ, nên chúng ghét, vì chúng là chó Mỹ mà.

   Chúng là số ít to mồm, chúng không đại diện cho cộng đồng mạng hay cư dân mạng. Thực tế, cộng đồng chửi chúng như chửi chó. Đa số đông là thầm lặng, nhưng khi chửi cũng không vừa đâu.

   Xóa
  2. Sắp tới có luật cấm tuyên truyền cọng sản trái phép

   Xóa
 8. Vấn đề thật ra là ta đã có đầy đủ hành lang pháp lý để trị lũ phản động lều báo và lũ rận. Nhưng không có ai xử cả. Có luật nhưng để ngó, không được chú trọng thực thi đầy đủ, do bọn bán nước phản động đã tràn ngập quá nhiều trong hệ thống báo giới, truyền thông. Chúng mua chuộc và tẩy não, làm việc có lương bổng 2 đầu. Tiền lương từ ngoại quốc được nạp tự động Direct Deposit vào tài khoản PayPal và các tài khoản ngân hàng, có thể đứng tên người khác.

  Lũ khốn nạn trong và ngoài lều báo lâu nay vi phạm pháp luật rất nhiều, đăng và duyệt cho đăng rất nhiều bài phạm pháp, bị cấm không được phép, không coi pháp luật kỷ cương ra gì. Nhưng chúng vẫn chịu nhục nhã ăn lương bổng lộc của chế độ.

  Nghề ruột của lều báo chúng là vòi tiền doanh nghiệp. Doanh nghiệp, ngân hàng nào nạp tiền mãi lộ đầy đủ thì chúng tung hô. Chúng nhận tiền nhưng vẫn tuồn thông tin cho đồng bạn để tống tiền tiếp, chèn ép doanh nghiệp không ra gì. Mà không chỉ lều báo hành hạ làm khổ doanh nghiệp, mà quan tham và gia đình của quan tham cũng hùa vào. Ai cúng tiền sẽ được tung hô. Ai bị chê ít thì sẽ bị đập, có chuyện gì là sẽ đổ vào doanh nghiệp. Tân Hiệp Phát rồi vụ này.

  Nhưng bộ mặt của chúng đã lộ sau vụ 40 năm hải chiến HS, chúng xuyên tạc lịch sử tung hô quân bán nước tay sai quân xâm lược. Sau đó liên tục kích động chuyện biển đảo, chiến tranh tương lai Việt Trung, nhân quyền, nhân đạo. Chúng trả tiền thuê lũ trâu bò chửi bới nghệ sĩ chỉ vì họ chưa muốn ra Trường Sa. Chúng kích động bạo loạn, đập phá, cướp tài sản ở Bình Dương, Hà Tĩnh. Chúng kich động biểu tình trên khắp nước, trọng tâm đánh vào HN, SG. Chúng dàn cảnh ăn vạ. Chúng chửi bới vu vạ cho chính quyền và công an. Chúng lợi dụng đủ cả mọi danh nghĩa cao đẹp.

  Lều báo chúng ca ngợi cả 2 thằng chống phá tổ quốc ở Mỹ trong chính trị Hoa Kỳ, đài SBTN của băng khủng bố Việt Tân đã chống phá VN từ năm 1975 đến nay. Chúng gọi 2 thằng việt gian ba que đang hoạt động tuyên truyền lật đổ chế độ là 'kiều bào', 'niềm tự hào người việt'.

  Hình như chỉ có Báo Nhân Dân dám lên tiếng nhưng cứ như gãi ghẻ. Nhẹ nhàng thỏ thẻ. Đảng đã vuột mất báo chí truyền thông do nhân sự lởm quá. Công tác cán bộ vô cùng tởm. Hầu như không còn quan tâm đến công tác tư tưởng, quan điểm lập trường. Cho nên lũ mất dạy khốn nạn chui vào lúc nhúc đầy như thế làm loạn kỷ cương là điều dễ hiểu.

  Đảng này không hèn với ai cả mà thật ra là đang hèn với báo chí. Không dám động đến báo chí. Nhiều anh lãnh đạo sợ báo chí như gà sợ cọp. Các anh Bộ T4, Tuyên giáo ở đâu mà để lều báo lộng hành đến mức độ ghê tởm gớm ghiếc như thế này? Có phải quan có phốt gì bị báo chí nó nắm nên sợ như sợ cọp như thế?

  Trả lờiXóa
 9. Nan đề ở đây là ngày xưa ta có Cụ Hồ và cụ Tố Hữu dẹp Nhân văn Giai Phẩm. Ngày nay chúng nó phản động hơn Nhăn văn GP gấp trăm gấp vạn lần nhưng ngày nay không có ai đủ tầm và uy tín như Cụ Hồ và Tố Hữu để dẹp loạn vãn hồi lại kỉ cương phép nước. Tư cách lãnh đạo có không? Nói có ai nghe không?

  Nhưng dù gì thì lũ nguỵ thối vong nô bán nuớc, lũ rận ngố lơ láo, lũ chòi báo phản động, những con chó Việt Tân vẫy đuôi lang thang la liếm khắp các Blog trung thành để sủa dại, lũ chó dại này sẽ chết rất khó coi. Không có gì phải trăn trở.

  Trả lờiXóa
 10. Nan đề ở đây là ngày xưa ta có Cụ Hồ và cụ Tố Hữu dẹp Nhân văn Giai Phẩm. Ngày nay chúng nó phản động hơn Nhăn văn GP gấp trăm gấp vạn lần nhưng ngày nay không có ai đủ tầm và uy tín như Cụ Hồ và Tố Hữu để dẹp loạn vãn hồi lại kỉ cương phép nước. Tư cách lãnh đạo có không? Nói có ai nghe không?

  Nhưng dù gì thì lũ nguỵ thối vong nô bán nuớc, lũ rận ngố lơ láo, lũ chòi báo phản động, những con chó Việt Tân vẫy đuôi lang thang la liếm khắp các Blog trung thành để sủa dại, lũ chó dại này sẽ chết rất khó coi. Không có gì phải trăn trở.

  Trả lờiXóa
 11. Sorie pót 2 lần. Không cố ý .

  Trả lờiXóa