Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Hưởng ứng Thông báo của Bộ Công an: TOÀN DÂN THAM GIA TỐ CÁO CÁC THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ "VIỆT TÂN"

Cổng thông tin Bộ Công an bắt đầu công bố Danh sách thành viên cầm đầu của Tổ chức khủng bố Việt Tân
Hưởng ứng Thông báo của Bộ Công an về tổ chức khủng bố "Việt tân", theo đó ghi rõ: "“Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam"

Google.tienlang kêu gọi: Ai thấy những kẻ dùng đồ vật được Việt tân cung cấp như mũ, áo... và tham gia các nhóm hội họp, biểu tình... xin báo cho cơ quan công an và chính quyền nơi gần nhất!!!
Thay mặt Nhóm Biên tập Google.tienlang 
Nhóm trưởng
Lê Hương Lan
=====================
 Mời xem bài liên quan:

19 nhận xét:

 1. Yêu cầu VTV giảm bớt chương trình quảng cáo phát đi phát lại nhiều lần trong ngày thông báo này và vạch mặt Việt Tân và đám bưng bô trên thông tin đại chúng

  Trả lờiXóa
 2. Hóng hội "nhân què nước Mỹ" sủa.

  Trả lờiXóa
 3. Cả nước chung tay đuổi cái đám Việt tân

  Trả lờiXóa
 4. cHÚNG tôi là những ng dân yêu đất nc này, yêu chế độ , yêu nc CHXHCN Việt Nam, một lòng một dạ theo ĐCS VN- Việt Tân là một tổ chức phán động mà chưa thấy nhà nc các nhiệm kỳ trước ra tay tuyên chiến- hy vong lần này Bộ Công an ko phải là nói suông - nếu ko tiêu diệt bọn rận chúng tôi sẽ tự phát tiêu diệt- dù cho là phạm pháp vào tù chúng tôi cũng cam lòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đợt này mà bắt đc con chó có nick văn lâm tao sẽ xé xác ra trăm mảnh

   Xóa
 5. 500 ĐƠN KIỆN FORMOSA HÀ TĨNH BỊ TRẢ LẠI VÌ SAI QUY ĐỊNH

  Cuteo@

  Mình cứ tưởng các luật sư zân chủ xứ Annam mình giỏi rất, hóa ra đéo phải. Câu nói, luật sư ở nước ta cái gì cũng giỏi (nhất là chọc ngoáy) trừ luật, rất đúng trong trường hợp này.

  Tư vấn cho hơn 500 giáo dân đồng loạt khởi kiện Formosa với danh nghĩa bảo vệ môi trường là đội ngũ luật sư zân chủ lòi dom và lũ chủ chăn dối trá, đứng đầu là giám mục Nguyễn Thái Hợp, cuối cùng bị tòa trả về, do không đúng các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự.

  Thế là luật sư mù à, Giám mục cũng mù nốt à?

  Tại khoản 5 Điều 189 kèm theo đơn khởi kiện phải có các tài liệu, chứng cứ chứng minh lợi ích quyền lợi hợp pháp bị xâm phạm. Nhưng trong đơn và các tài liệu gửi kèm không đưa ra được tài liệu, chứng cứ chứng minh về những thiệt hại thực tế.

  Điểm C khoản 1 Điều 192 Bộ Luật Tố tụng Dân sự: sự việc đã được giải quyết bằng quyết định đã có hiệu lực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong việc này, Chính phủ đã có Quyết định 1880 của Thủ tướng Chính phủ và hiện đang có hiệu lực thi hành.

  Nuôi chủ chăn và nuôi luật sư thế này thì cơm toi.

  Mời tham khảo:
  http://plo.vn/phap-luat/toa-an-tra-lai-hon-500-don-kien-formosa-ha-tinh-657255.html

  Theo bạn đọc, việc khởi kiện Formosa chỉ là cái cớ để tập dượt việc tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa ở Việt Nam, thăm dò phản ứng của chính quyền, khi cần thì tạo cớ nhằm hoạt động lật đổ chế độ. Tất nhiên, những sự vụ cụ thể như thế này cũng bao hàm cả mục đích tư túi, làm giàu thông qua việc nhận tiền tài trợ từ các thế lực chống Việt Nam "ủng hộ" giáo dân của các linh mục cầm đầu Giáo phận Vinh. Rất tiếc lũ cừu ngu ngốc đã không thể nhận ra mình chỉ là công cụ kiếm tiền của lũ khốn mà họ vẫn gọi là bề trên.

  Nguồn Tre Làng

  Trả lờiXóa
 6. Tòa án trả lại hơn 500 đơn kiện Formosa Hà Tĩnh
  (PLO)- Sáng 8-10, tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 9-2016 tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Văn Thắng, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh, báo cáo việc xử lý 506 đơn khởi kiện Công ty Formosa Hà Tĩnh của người dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).
  "Chiều 5-10, TAND thị xã Kỳ Anh đã tiến hành trả 506 đơn khởi kiện Công ty Formosa Hà Tĩnh, đúng theo quy định của pháp luật. Hiện tại, TAND thị xã Kỳ Anh đã sao chụp toàn bộ 506 đơn khởi kiện và các tài liệu liên quan lưu tại tòa án để làm căn cứ giải quyết khiếu nại, kiến nghị khi có yêu cầu" - ông Thắng cho biết.

  Theo ông Thắng, hai ngày 26 và 27-9, tổ tiếp nhận đơn của TAND thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã tiếp nhận 506 đơn và các tài liệu kèm theo của người dân huyện Quỳnh Lưu khởi kiện Công ty Formosa Hà Tĩnh, yêu cầu bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường. Việc tiếp nhận đơn đảm bảo đúng quy trình, thủ tục của pháp luật quy định.

  Sau khi tiếp nhận và phân loại đơn, có 296 đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại trong đánh bắt hải sản; 137 đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại trong sản xuất muối; 68 đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại trong nghề sản xuất nước; ba đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại về nghề nuôi trồng thủy hải sản; hai đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại nghề kinh doanh thủy sản ven biển. Tổng số tiền các hộ dân yêu cầu bồi thường thiệt hại là 56 tỉ đồng.
  Trong đơn và các tài liệu không đưa ra được tài liệu, chứng cứ chứng minh về những thiệt hại thực tế.

  Ông Thắng cho biết: "Việc trả lại đơn căn cứ vào các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự. Cụ thể tại khoản 5 Điều 189 kèm theo đơn khởi kiện phải có các tài liệu, chứng cứ chứng minh lợi ích quyền lợi hợp pháp bị xâm phạm. Điểm C khoản 1 Điều 192, sự việc đã được giải quyết bằng quyết định đã có hiệu lực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong việc này, Chính phủ đã có Quyết định 1880 của Thủ tướng Chính phủ".

  Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
  http://plo.vn/phap-luat/toa-an-tra-lai-hon-500-don-kien-formosa-ha-tinh-657255.html

  Trả lờiXóa
 7. Trả lời
  1. CÁCH PHẢN ỨNG CỦA KẺ THUA . QUẪN , CUỒNG .

   Xóa
  2. Đó là phản ứng của bọn rận chủ khi bị bế tắc .

   Xóa
 8. Phải khỏa thân mà triệt thoái anh dũng kiểu vnch năm 75 mới xứng với mấy từ này. Thằng ngụy già này ngu đến đọ chả hiểu rằng nếu chính quyền sợ thì chỉ cần nhấn ento là hết feboock,hết mạng mọt thì bố con nhà chúng nó hết đường luyên thuyên nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VN làm như bác Nặc 18:47 nghĩ là ấn enter cho hết FB luôn để thành Bắc Triều tiên à ,hãm !

   Xóa
  2. Khựa quản lý tốt việc thông tin ảo trên mạng mà có đói đâu. À,sao mà btt nó đói thế thì việc quái gì mẽo phải bao vây cấm vận5

   Xóa
 9. Lê Công Định, Nguyễn Đan Quế bị tó rồi nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Cảm ơn các ngài bồ câu

  Trả lờiXóa
 11. Chủ nhạt nên mấy cô chủ đi du lịch hết hay sao mà để mấy thằng/con rận vào đây chửi bậy thế?

  Trả lờiXóa
 12. Phóng viên Tự dolúc 10:31 10 tháng 10, 2016

  NHÓM VIỆT TÂN ĐẦU TIÊN BỊ NHẬP KHO
  Thông tin từ nhiều nguồn cho biết: Chiều 8/10/2016 tại TP Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ một nhóm các đối tượng liên quan tổ chức khủng bố Việt Tân (theo nội dung Thông báo hôm 04/10/2016 của Bộ Công an Việt Nam). Hành vi sơ bộ của nhóm người này là"núp bóng và lấy danh nghĩa Hội thảo của khách sạn để tụ tập họp bàn nhằm chống chính quyền nhân dân".

  Danh tính của nhóm này bao gồm: LS Lê Công Định, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải, Nguyễn Trang Nhung, Lê Công Vinh, Trần Thiện Kế, Lê Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thanh Hải… Trong đó, một số đối tượng như Lê Công Định, Nguyễn Thanh Hải đã từng bị xử lý hình sự theo pháp luật Việt Nam.... Các đối tượng hiện đang được phân loại, điều tra để xử lý theo pháp luật Hình sự!

  Trên thực tế, chưa có tài liệu nào khẳng định các đối tượng bị bắt giữ là "Việt Tân" nhưng với mối liên hệ với tổ chức này và việc nhóm đối tượng hoạt động theo phương thức của tổ chức khủng bố này nên không loại trừ sau khi tiến hành phân loại, điều tra bước đầu một số đối tượng sẽ bị khởi tố theo tội danh Khủng bố!

  Ngoài ra, cũng xin thông tin thêm: Việc tụ tập dưới danh nghĩa 01 hội thảo tổ chức tại 1 khách sạn tại TP Vũng Tàu hôm 08/10/2016 vừa qua cho thấy rất rõ sự ảnh hưởng, tác động của Thông báo ngày 04/10/2016 của Bộ Công an Việt Nam về tổ chức khủng bố Việt Tân; đặc biệt là số Việt Tân ở trong quốc nội. Cho nên, 04 ngày sau khi Thông báo được đăng tải trên cổng thông điện tử của Bộ này, nhóm cốt cán này đã tổ chức họp bàn để định hướng cũng như bàn phương cách đối phó với những luồng tư tưởng ngay chính những người đang tham gia hoạt động trong nước bị giao động do Thông báo của Bộ Công an.

  Đồng thời cũng đề ra những chủ trương trong thời gian tới hòng có thể vô hiệu hóa, hoạt động trong bối cảnh mới - bối cảnh Việt Tân chính thức bị nhà chức trách trong nước xác nhận là một tổ chức khủng bố!

  Và như đã nói ở trên, trong nhóm đối tượng bị bắt có một số đối tượng đã từng bị xử lý hình sự. Trong đó tiêu biểu hơn cả là LS Lê Công Định, người từng bị cơ quan Công an Việt Nam bắt giữ theo các điều 79 và 88 của Bộ Luật hình sự hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam và bị tuyên phạt với bản án 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".

  Ngày 06 tháng 2, 2013, Định được phóng thích trước thời hạn vì cải tạo tốt. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù mặc cho bản thân đang còn trong thời gian quản chế, Định liên tục rời địa phương khi chưa được sự cho phép của chính quyền sở tại! Chưa hết, Định thường xuyên tuyên truyền những tư tưởng có tính đối lập với nhà nước, phủ nhận vai trò của nhà nước.... Chính vì điều này, theo một thông tin ngoài lề thì Bộ Công an Việt Nam đã có ý định sẽ bắt lần 2 với Định đối với 2 tội danh cũ nhưng chưa thực hiện! Việc Định xuất hiện tại cuộc hội thảo mà thực chất là một cuộc tụ tập họp bàn chống đối này trở thành một cái cớ hoàn hảo để Bộ Công an Việt Nam thực hiện ý định của mình!

  Riêng với điều này xin được chia buồn với Lê Công Định!

  Tren Làng

  Trả lờiXóa