Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

NÓNG: KHỞI TỐ & BẮT GIAM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH (MẸ NẤM) THEO ĐIỀU 88 BLHS

Theo tin của cơ quan An ninh Điều tra tỉnh Khánh Hòa, sáng nay, vào lúc 11 giờ ngày 10/10/2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) đã bị bắt về tội "Tuyên truyền chống nhà nước" theo điều 88 bộ luật hình sự.
Quang cảnh bên ngoài vụ bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giữ sáng nay

Lúc 11:30’, nhà riêng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tại 24A Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã bị khám xét. Trước khi tiến hành thủ tục khám xét, trước mặt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng đại diện chính quyền cơ sở và những người thân của Quỳnh,  cơ quan điều tra đã công bô Lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi cư trú của Quỳnh.

Đến 13 giờ trưa cùng ngày, quá trình khám xét vẫn tiếp tục diễn ra, xung quanh khu nhà vẫn đang bị bao vây phong toả.

Đến 15 giờ chiều cùng ngày, ít nhất có 10 xe công vụ và 50 viên công an đang bao vây 2 đầu đường Đặng Tất và toàn bộ con hẻm dẫn vào nhà riêng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Toàn bộ máy tính cùng với các thiết bị điện tử trong nhà đã bị niêm phong, thu giữ.

Hoàng Minh Tâm
=====================

Mời xem bài liên quan:
6. Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: NĂM 2015 ĐÁNH DẤU 40 NĂM  CỘNG SẢN MIỀN BẮC XÂM CHIẾM VIỆT NAM???
7. VÌ SAO DZẬN XĨ HÀ NỘI IM ẮNG LẠ KỲ TRONG BIỂU TÌNH 31/7?

40 nhận xét:

 1. Trần Thị Thuậnlúc 19:08 10 tháng 10, 2016

  Từ tháng 3-2009, Quỳnh tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và được giao phụ trách mảng tài chính, tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm”, nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên, đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước. Do thái độ khai báo tốt, vi phạm lần đầu và cam kết ăn năn hối cải nên Quỳnh đã được trả tự do sau 9 ngày tạm giữ hình sự.

  Tuy nhiên, không lâu sau đó, Quỳnh lại càng lún sâu vào các hoạt động chống đối Nhà nước dưới vỏ bọc “đấu tranh nhân quyền”. Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa… Bởi vậy, Quỳnh nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22-5-2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19-4-2014.

  Đáng chú ý, nhiều năm gần đây, Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

  Tiêu biểu như tập tài liệu “Stop police killing civilians” (dừng ngay việc công an giết dân), nội dung tập hợp 31 trường hợp người dân bị chết trong quá trình làm việc, tạm giam, tạm giữ, cải tạo tại cơ quan Công an do Quỳnh soạn thảo năm 2014 đã đánh tráo bản chất sự việc, thể hiện chủ đích thù địch với lực lượng công an, khiến người đọc hiểu sai vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an.

  Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Các quyết định tố tụng sáng nay đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Con ni cùng phường với tui !Hai thằng đệ nó học hành dang dở ,vô công rỗi nghe đã bị bắt và xử rồi . Nay bắt nó là tốt cho dân Vĩnh phước !Vụ giải toả cồn Nhất Trí đám đệ nó quậy tưng bừng làm cho em giám đốc dự án Bạch Hà khốn khó .Bản thân tui cũng mệt cầm canh nhà hơn 20 năm vẫn bị treo . Khốn nỗi đám ''quần chúng '' bị kích động nên phá thối theo .Khốn nạn !

  Trả lờiXóa
 3. Diệt hết ĐCM chúng mày to mồm nữa đi. Đc đà lấn tới cứ tưởng muốn làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tức là Diệt hất lũ rận chấy cho xã hội yên lành, kể cả rận xỹ van Tan Nguyen!
   Ha ha@@@

   Xóa
  2. Nặc danh22:09 Ngày 10 tháng 10 năm 2016 ,thâm thật.Dụ cho thằngvân tan nguyen hỏi rồi chửi nó,hô hô.

   Xóa
 4. Hoan hô Công an tóm cổ mụ Nấm, dù muôn còn hơn cứ để cho mụ ta lộng hành.

  Trả lờiXóa
 5. Hoan hô Công an tóm cổ mụ Nấm, dù muôn còn hơn cứ để cho mụ ta lộng hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy! Bực nhất là bắt cóc bỏ diã.

   Xóa
  2. Dzận xĩ Jour Vold, vãi lờ... cũng được cơ quan an ninh ghi địa chỉ IP roài. Cứ yên tâm, sau Nấm gấu rồi sẽ đến các cậu thôi!
   He he!!!

   Xóa
  3. Cho luôn số nhà nè! 575/19 Nguyễn đình Chiểu p2 q3 tp HCM. Dặn an ninh nhớ ăn mặc chỉnh tề để chào bậc tiền bối nha nặc!

   Xóa
  4. Không phải thách đố nha, sẽ có đủ chỗ trong Chí Hòa, dzận xĩ Jour Vold

   Xóa
  5. Thật là phục 1 cô gái như J.V mà tính tình cương trực hơn rất nhiều những côn đồ đỏ giấu mặt trên G.T. Và cũng hiểu rằng "an ninh" mà bạn nói là ám chỉ bọn côn đồ đỏ mù quáng không từ 1 hành động bộc phát nào ! Và cũng tin tưởng nhân dân khu phố nơi bạn sẽ không cho bọn côn đồ đỏ có đường về.
   Bạn là người mà tui thích đọc còm nhất trên trang này sau khi bác Nặc nô hay Quế Sơn từ bỏ.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm.

   Xóa
  6. Hơ hơ, rận xĩ Mạnh Huỳnh (xưa nay ai cũng biết là rận) bênh rận xĩ JV!

   Xóa
  7. Nấm đấu tranh đòi đưa Formosa ra tòa án để xử tội vi phạm luật môi trường gây hậu quả nghiêm trọng thì đúng quá ,oan gì nữa mà trách Nấm chứ .Đó,hậu quả nhỡn tiền mà dân bốn tỉnh miền Trung có hàng chục nghìn người phản đối ,đâu chỉ có Nấm.

   Nếu formosa mang vào VN công nghệ luyện kim tiên tiến như dập cốc lạnh như dự án họ trình bày chẳng hạn,đã chẳng có thảm họa cá chết và đồng bào miền Trung cũng như Nấm dù có muốn cũng chẳng có lý do gì phải bức xúc cả.

   Việc khác ,Nấm vi phạm gì cứ mang pháp luật minh bạch ra mà tranh tụng và kết tội công khai để Nấm tâm phục khẩu phục luôn.Mắc mớ gì tòa chưa kết tội ,mấy bác có là quan tòa không mà cứ cầm đèn chạy trước ô tô ,kết tội thay tòa là sao ?

   Xóa
 6. Sau Thông báo của Bộ CA về tổ chức khủng bố Việt Tân, tất nhiên cơ quan Bộ đã nói là làm, Lê Công Định, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... mới chỉ là màn dạo đầu.
  Sẽ còn tiếp nhiều kẻ được nhập kho trong những ngày tới!

  Trả lờiXóa
 7. Cho con Nấm này đi nuôi heo,cuốc đất trồng khoai từ 5 đến 7 năm,,khi về sẽ hết no cơm rững mỡ ngay.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam là quốc gia độc lập có chủ quyền. Cứ theo pháp luật mà làm.
  Nương tay thì nhờn luật.
  Xâu chuỗi hành vi, lời nói cả trong quá khứ và hiện tại của mấy anh chị "dân chủ đểu", có thể khẳng định họ đều vi phạm pháp luật, không tội này thì tội khác tùy theo mức độ.
  - Trước hết chọn vài anh "dân chủ đểu" mồm to nhất, nổi cộm nhất cho nhập kho ngay. Làm từng bước chắc chắn, công khai, kiên quyết,.. sẽ tạo hiệu ứng rất lớn, chắc chắn sẽ được sự ủng hộ của đại đa số người dân .
  Đánh rắn giập đầu.
  - Tôi xin 'đề cử' vài gương mặt mốc cần quan tâm ngay trước mắt :
  Ở Hà Nội : Phạm Đoan Trang, dự bị : JB . Nguyễn Hữu Vinh và Chú Tễu.
  Ở Nghệ An : Lê Văn Sơn
  Ở TPHCM : Huỳnh Ngọc Chênh
  - Đối với bọn cặn bã này, ta không thể mơ hồ , mất cảnh giác được.
  Ở góc độ pháp luật, thực chất đây là 1 cuộc đấu tranh không khoan nhượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ sung:
   + Ở Google.tienlang:
   - mấy anh Tư nổ, vốt ca vốt cậu nay đã cải tà quy chính, không xuyên tạc bịa đặt nữa nên tạm tha;
   - Còn mấy anh vãi lờ, van Tan Nguyen, Jour Vold... cũng cho nhập kho đi!
   Cảm ơn!

   Xóa
  2. Cùng một lúc cho nhập kho tụi vt là tụi tay sai Tàu trên GTL! He he..

   Xóa
  3. Không phải thách đố nha, sẽ có đủ chỗ trong Chí Hòa, dzận xĩ Jour Vold

   Xóa
  4. Thách thì sao? Tớ chỉ sợ Chí Hoà lại là nơi nhốt cậu đấy!

   Xóa
  5. Ở còm trên đã nói rồi, ở đây nói thêm : Jour Vold là sự khác biệt đáng trân trọng ở trên G.T

   Xóa
  6. Hơ hơ, rận xĩ Mạnh Huỳnh (xưa nay ai cũng biết là rận) bênh rận xĩ JV!

   Xóa
 9. Nhất trí với ông Lê Trọng Thắng về những đề cử trên kia.
  Tôi bổ sung: Nên cho cụ Phạm Thành- chủ bog Người Lót gạch và cụ Nguyễn Đình Cống, cụ Nguyễn Khắc Mai đi chăn kiến vài tháng cũng được!
  Thôi, tuổi cao sức yếu nên cũng nương tay chút!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Sĩ Nguyên này,nói chuyện làm trái ,làm ngược chủ trương kiên định chế độ XHCN thì cái Nghị quyết 10 của Đảng về khoán gọn và cái Nghị quyết đổi mới ,từ bỏ cơ chế kinh tế XHCN để chuyển qua Kinh tế thị trường hoàn toàn ngược nguyên lý cơ bản của CNXH ,những người chủ trương chắc phải tội to lắm đấy .Nhưng cũng nói thêm để thấy ,nếu chúng ta không làm khác nói khác thì nhiều người dân VN ,đồng bào của ta đã rã họng ra rồi ,nói gì đến công nghiệp hóa ,hiện đại hóa kinh tế !

   Còn nếu thấy rằng làm như hai nghị quyết trên là đúng đắn ( mà hiển nhiên là đúng đắn rồi),hóa ra ta nói về CNXH một đằng làm một nẻo và như thế có là bất cập trong chính sách vận động xã hội không nhỉ ?

   Xóa
  2. Cái "lý thuyết XHCN" của văn lâm nó nhỏ nhỉ, tìm hiểu thêm về NET của Lenin hãy phát biểu kiểu đó nhé.

   Xóa
  3. Thằng cha Văn Lâm này chărng có trình độ lý luận gì nhưng lại hay nói lý sự một cách nháng nhít

   Xóa
 10. Hình thức HTX trong nông nghiệp,cơ chế quản lý kinh tế tập trung bao cấp không phải là nguyên lý của CNXH,mà đó chỉ là mô hình trong quá trình thực hiện . Khi xác đinh mô hình đó không còn phù hợp nữa thì thay đổi cho phù hợp , dó là cần thiết khách quan . Sự thay đổi đó không phải là xa rời CNXH mà ngựơc laị là sự vận dung sáng tạo,đúng đắn, có hiệu quả hơn,

  Thay đổi từ mô hình kinh tế HTX sang mô hình kinh tế Hộ Gia Đình trong nông nghiệp, giao quyền sử dụng đất cho hộ gia đình , cho cá nhân nhưng quyền sở hữu đất đai vẫn thuộc sở hữu toàn dân , do nhà nước là chủ đại diện .

  Chuyển nền kinh tế chỉ có hai thành phần là Quốc Doanh và Tập Thể sang nền kinh tế nhiều thành phần, trong đó Kinh tế Nhà Nước giữ vai trò chủ đạo .

  Chuyển cơ chế quản lý kinh tế từ Tập Trung Bao Cấp sang cơ chế kinh tế thị trường định hướng XHCN . Định hướng XHCN thể hiện cơ bản ở vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước , sự lãnh đạo của ĐCS và vai trò quản lý của nhà nước , đó là nhà nước của dân,do dân và vì dân .

  Lẫn lộn phương pháp với đường lối để nói rằng " nói CNXH một đằng làm một lẻo " là xuyên tạc

  Vu khống và xuyên tạc là cách phá hoại của kẻ địch .
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác TBT Lê Duẩn thực thi nguyên lý tổ chức sản xuất trong nông nông nghiệp ở VN rất chính xác theo mô hình Nông trang của Liên Xô ,cái nôi của CNXH đó bác Quang .Mô hình hợp tác xã cấp cao không phải là phương pháp bác ạ,mà là đường lối của CNXH về sản xuất nông nghiệp ,tức là tập trung tư liệu sản xuất ,tôi từng làm nông dân thời đó,tôi biết mà ,thực tế nó như vậy chứ xuyên tạc sao được trước hàng triệu xã viên HTX bậc cao từng trải việc thực hiện chủ trương xây dựng HTX bậc cao này hiện vẫn còn đang sống .

   Còn bác viết trong ngoặc "nói CNXH một đằng làm một nẻo " ý là văn lâm nói vậy là không đúng rồi,bác cứ đọc lại câu trên của văn lâm mà xem,nguyên văn câu này là " Hóa ra ta nói về CNXH một đằng làm một lẻo (à)..." .

   Đã trích dẫn nên chính xác mới đúng nghĩa được chứ .

   Xóa
  2. Trước hết phải khẳng định là không có cái cơ chế nào gọi là"cơ chế kinh tế XHCN" .
   Thứ hai là không có cái nghị quyết nào về "Đổi mới,từ bỏ cơ chế kinh tế XHCN,chuyển qua cơ chế kinh tế thị trường" .
   Nếu có chỉ là có với người cố tình bịa đặt .

   Chuyển từ mô hình HTX sang mô hình khoán theo hộ Gia Đình , chuyển nền kinh tế từ cơ chế quản lý Tập trung bao cấp sang cơ chế kinh tế thị trường đinh hướng XHCN , đều do ĐSSVN quyêt định, khởi xướng và lãnh đạo . Vậy thì sao lại còn có chuyện " nếu chúng ta không làm khác , nói khác " . Khác gì và " chúng ta" ở đây là những ai? .

   Xây dựng CNHX là một sự nghiệp Cách Mạng , không có con đường có sẵn , vì vây phải tìm tòi sáng tạo , phải luôn đổi mới cho phù hợp , cái hôm qua đúng nhưng chưa hẳn hôm nay cũng đúng , nên phải thay đổi , đó là yêu cầu khách quan . Không thể lấy cái hôm qua làm nguyên lý của CNXH rồi lấy cái đổi mới hôm nay để nói rằng như vậy là "nói về CNXH một đằng , làm một lẻo" .

   Dúng là Xuyên tạc với một mớ lý luận lôn xộn .


   Xóa
  3. Lịch sử phát triển nhân loại đã có hàng ngàn năm,rất nhiều chế độ,rất nhiều con đường xã hội loài người đã trải qua ,có nhiều thất bại cũng có nhiều thành công .Làm cách mạng như bác Quang hiểu khác gì cách thày bói dò đường ,dân thành vật thí nghiệm à?


   "Xây dựng CNXH là một sự nghiệp Cách Mạng ,không có con đường có sẵn ":Thế ra VN ta cứ kiên định vào chỗ "không có con đường có sẵn " không biết còn có quốc gia giống VN,đặt mục tiêu kiên định vào cái chưa có không nhỉ ?

   Xóa
  4. Có thế mới gọi là cuộc cách mang cách mạng XHCN . Còn nếu đã có sẵn con đường đó rồi thì gọi là con đương Du Lich cho nó hấp dẫn .

   Xóa
  5. Không có chế độ xã hội nào đã có sẵn con đường để cho con người đi tới ,mà tự con người phải tự tìm con đương đó .Ngay là nước chậm phát triển muốn phát triển tới trinh độ nước phát triển cũng không thể làm y trang như nước phát triển đi trước đã làm mà phải tìm cách phù hợp với đặc điểm của nước mình .

   Ở đâu khi đã có nhà nước thì cũng đều có người lãnh đao và người bị lãnh đạo .
   Là người lãnh đạo đất nứơc,dù là tổ chức hay cá nhân đều phải lãnh đạo đất nước tìm đường phát triển đất nước . Con đường phát triển đó là do nhân dân quyết định . Do vậy sẽ không có chuyện đem Dân ra làm thí nghiệm.
   Đây chẳng qua cũng là trò xuyên tạc .

   Nước Mỹ đang tiếp tục hoàn thiện,nước Mỹ sẽ đi tới đâu , Đảng Công Hoà và Đảng Dân Chủ Mỹ cũng đen Dân Mỹ ra làm thí nghiệm chắc ?


   Xóa
  6. Mỹ là một trong những quốc gia tiên phong ,phát triển hàng đầu của thế giới,đương nhiên họ phải tự dò đường và tự hoàn thiện mình trên từng chặng đường,họ chẳng có ai "lội nước " phía trước để mà làm theo cả .Nếu con đường của họ đi là sai,chỉ sau hơn 200 năm dựng nước ,nước Mỹ không thể là quốc gia phát triển nhất thế giới được.Phủ nhận việc này,chỉ là ngụy biện,không ai chấp nhận được đâu.

   VN là nước nhỏ ,còn nghèo nàn lạc hậu,mình đi sau còn thua kém rất nhiều quốc gia khác ,không học theo họ,không nhìn nhận con đường phát triển của họ để lựa chọn đường lối phù hợp cho mình ,lại cứ muốn khư khư ôm lấy con đường sình lầy không lối thoát ,con đường đã dẫn nhiều quốc gia vào bãi lầy bế tắc thất bại như Liên Xô,Đông Âu là sự lựa chọn thiếu thực tế ,kém sáng suốt nhất trong lịch sử phát triển mấy ngàn năm của VN.

   Dù thực tế có sự khác biệt giữa dân tộc này dân tộc khác,giữa quốc gia này với quốc gia khác nhưng sự khác biệt ấy so với lịch sử phát triển và nền văn minh nhân loại đạt được,đặc biệt trong thế giới mở ngày nay là vô cùng bé nhỏ ,trong việc lựa chọn đường lối,những khác biệt này không không có ý nghĩa ,nó chỉ có ý nghĩa chiến thuật ,là cách hay phương tiện đi đứng từng đoạn trên đường thiên lý mã ấy chứ những sự khác biệt quyết định đường hướng phát triển giống nòi như kiểu giữa loài người với các sinh vật sống khác như cây cỏ chim muông ...

   Bác TBT có nói CNXH đích thực ở VN đến cuối thế kỷ này không biết đã có chưa nhưng thực tế với cán bộ trong bộ máy lãnh đạo cấp cao ở VN hiện nay và số lợi ích nhóm ăn theo,bằng những cách thức bất công bằng ,phần lớn các bác ấy đã và đang được hưởng thụ gần như theo nhu cầu ,đúng như bức tranh do ông Cá Mác ,cha đẻ của CNXH vẽ ra ;riêng với số đông nhân dân VN thì chỉ thấy mình ngày càng bị tụt hậu ,rất nhiều người phải đi làm tôi tớ cho thiên hạ...Và không biết có phải có một số người được sớm hưởng hương vị thiên đường CNXH không mà mà VN vẫn cứ phải nhất quyết kiên định CNXH ?

   Xóa
  7. Nước Mỹ đang là cường quốc số 1 Thế giới,cả về quân sự và kinh tế.

   Trung Quốc là nước có thể chế chính trị Dân Chủ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA , tương đồng với thể chế chính trị Việt Nam.

   Sau gần 40 năm,kể từ năm 1978 thực hiện Cải Cách Mở Cửa,Trung Quốc đang từ là một nước chậm phát triển trỏ thành nước đang phát triển,vươn lên soán ngôi vị trí thứ hai về kinh tế Thế Giới của Nhật Bản .
   Hiên Trung Quốc đang là nước cạnh tranh quyết liệt ngôi vị số1 với Mỹ và trong tương lai gần sẽ có sự đổi ngôi.

   Viêt Nam sau 30 năm thực hiện Đổi Mới,từ năm 1986,tuy mới vừa trải qua ba cuộc chiến tranh gần như liên tiếp lai phải đương đầu với cuộc bao vay,cấm vận trong suốt 20 năm liên tục,từ1975 đến 1995 nhưng đả vươn lên thoát ra khỏi được tình trạng là nước nghèo trở thành nước có mức thu nhập trung bình tấp.

   Xây dựng CNXH là một quá trình lâu dài.

   Kiên định CNXH là kiên định sự nghiệp Đổi Mới, nhằm mục tiêu DÂN GIẦU ,NƯỚC MẠNH,DÂN CHỦ ,CÔNG BẰNG,VĂN MINH .

   Xóa
 11. Dzận xĩ Mạnh Huỳnh có mấy ý kiến như sau :
  1/- 10 xe công vụ và 50 công an viên có lẽ là hơi nhiều đối với trường hợp một bà mẹ đơn thân có hai con nhỏ.
  2/- Một bà mẹ đơn thân với hai con nhỏ đang sinh sống ở VN mà dám có những hành động "chống phá chình quyền" nơi mà mình đang sống ?
  Tôi không nghĩ có thứ gì, ngay cả một núi tiền, có thể dẫn dắt Quỳnh làm như vậy, trừ khi Quỳnh nghĩ mình đã và đang làm đúng !

  Trả lờiXóa
 12. nặc danh.13.10.2016.DƯ luận viên sao chúng mày giống nhau đến thế từ TRE LÀNG đến. TIÊN LÃNG,...thằng nào cũng một giọng như nhau.SAO CHÚNG MÀY KHÔNG CHẾT HẾT ĐỂ CHO ĐẤT SẠCH..CHÚNG MÀY HÃY TỈNH NGỘ ĐI SỚM NGÀY NÀO HAY NGÀY ẤY....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ơ, thế đằng ấy đang buồn vì chúng tớ cứ sống nhăn ra phỏng??? khổ thân...

   Xóa