Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Rất nóng: VÌ SAO TỔNG BIÊN TẬP BÁO INFONET BỊ ĐÌNH CHỈ CHỨC VỤ???

Lời dẫn: Hôm nay, 19/10/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa ký các quyết định tạm đình chỉ chức vụ Tổng biên tập và Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet. Thông tin này được công bố trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông. Nguyên văn như sau:
********************************


Tạm đình chỉ chức vụ Tổng biên tập và Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet

19/10/2016 15:15 CH

(Mic.gov.vn) - Ngày 19/10/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã ký các quyết định tạm đình chỉ chức vụ Tổng biên tập và Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet.

Cụ thể, Quyết định số 1824/QĐ-BTTTT tạm thời đình chỉ chức vụ Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet đối với ông Võ Đăng Thiên trong thời gian 15 ngày, để làm rõ trách nhiệm cá nhân của ông Võ Đăng Thiên đối với những sai phạm của Báo Điện tử Infonet trong thời gian vừa qua.

Quyết định số 1825/QĐ-BTTTT tạm thời đình chỉ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet đối với ông Phạm Thanh trong thời gian 15 ngày, để làm rõ trách nhiệm cá nhân của ông Phạm Thanh đối với những sai phạm của Báo Điện tử Infonet trong thời gian vừa qua.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng đã ký Quyết định số 1826/QĐ-BTTTT, giao ông Nguyễn Văn Bá, Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Infonet đảm nhận nhiệm vụ Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Điện tử Infonet trong thời gian 15 ngày.

Các quyết định trên đều có hiệu lực kể từ ngày ký, ngày 19/10/2016.

Hoàng Ngân Thương
Theo Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông

Link nguồn:
http://www.mic.gov.vn/Pages/TinTuc/133101/Tam-dinh-chi-chuc-vu-Tong-bien-tap-va-Pho-Tong-bien-tap-Bao-dien-tu-Infonet.html

10 nhận xét:

 1. Infonet là báo của bộ 4T.
  Điều này cho thấy Cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí không hề nương tay trong việc siết kỷ cương trong làng báo.
  Cảm ơn ông Bộ trưởng.
  Hy vọng sẽ có một vài anh Tổng nữa ra đi sau anh Như Phong!

  Trả lờiXóa
 2. chờ mãi mấy báo như dâm dục việt nam mà ko thấy đâu
  chứng tỏ bảo kê rất là to

  Trả lờiXóa
 3. Không biết tình hình siết mạnh này trong làng báo chí hiện nay có ảnh hưởng gì đến quyền được nói - được nghe - được . v . v....không nhỉ .Đúng là báo - chí ....muốn nói gì phải phải uốn lưỡi chín lần rồi nói - đừng ăn nói lung tung - rồi mang tai vạ đến cho mình . GƯƠNG thì nhiều nhưng không biết soi - nên cứ tiếp diễn liên tục .....thành lối mòn - nên phải điều trị thôi....hì hì . ...

  Trả lờiXóa
 4. Trong thực tế, đối với người đọc còn không ít TBT của các cơ quan báo, đài cần được xử lí như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi càng lúc càng củng cố ý nghĩ là đám báo chí đốt đền này và bọn chi bộ ăn hại / phản bội đã bị nước ngoài (Mỹ, Tây) xâm nhập toàn diện kể cả đám tổng. Đám này chỉ có tiền và gái, đem hối lộ là xong. Mỹ xâm nhập vào có thể có bàn tay của CIA. Bởi vì chúng nó khó xâm nhập vào hệ thống vũ trang và chính trị cấp cao nhưng chúng nó xâm nhập vào báo chí thì quá dễ. Mà báo chí là gì ? Là quyền lực 4! Quyền lực 4 đấy!! Báo chí thống lĩnh dư luận và báo chí cũng làm sụp đổ niềm tin, sụp đổ chế độ. Sau các vụ khủng bố cha anh 'hải chiến Hoàng Sa' với những bài viết nội dung giống hệt trang nhà Việt Tân và trang FB của Việt Tân ngợi ca ngụy nô ngụy quyền Sài gòn cũ, nhiều cây bút và blog bảo vệ chế độ đã gác bút chán nản không còn hoạt động nữa, rất nhiều rất nhiều. Mấm mồng sụp đổ niềm tin và chế độ là đây. Từ dạo đó mấy năm nay tôi nghe rất nhiều người trước đây bảo vệ chế độ rất gắt giờ họ chán họ nói chuyên nghe tiêu cực lắm như là sụp đổ thì sụp đi chứ dơ dáy quá. Tôi và nhiều đồng chí cũng lung lay niềm tin ngày càng tởm báo chí ghê sợ chúng nó, giờ chỉ còn vào các blog như GGTL, Thiếu Long, Meo Meo, Lê V Lực để bám víu chút lòng tin còn lại. Giải thích Báo Đất Việt thế nào khi chúng nó xuyên tạc nguyên cả nội dung bài viết của ông Lê Ngọc Thống? Rõ ràng là có vấn đề nghiêm trọng, nếu không phải CIA Mỹ thì là ai, chúng nó xuyên tạc cả nội dung của người viết như thế? Chỉ để Chửi Nga và bảo vệ Mỹ.

  Việt Tân giờ chính thức là khủng bố rồi nhé cấm cãi. Chúng nó quay tay thổi kèn thủ dâm ngụy giống y Việt Tân. Nhiều bài viết trên báo online Bộ TTTT Infonet dúng là mấy năm nay cũng thường hay bốc mùi , như bao nhiêu báo khác. Petrotime cũng thế. Giờ chưa gì những mấy năm sau những tay có trách nhiệm trong vụ Hoàng Sa từ các quan Đảng trở xuống đều sẽ phải chịu hậu quả và gặp trừng phạt và bị đưa ra xét lại. Rất may là Mỹ cài người vào nhưng diễn biến hòa bình hấp tấp quá, lôi kéo mạo hiểm và ngu không hiểu văn hóa Việt, nên sau vụ HCHS bọn chúng đã lộ mặt ra gần hết và chúng nó đã bị đưa tên vào hồ sơ để các cơ quan hữu quan giải quyết chúng dần.

  Trả lờiXóa
 6. Mĩ trong chiến tranh đã không hiểu văn hoá nước ta, giờ thời bình cũng chả hiểu văn hoá VN. Nên mới xảy ra vụ tung hô quân nguỵ hải chiến Hoàng Sa để xuyên tạc cuộc chiến chống Mĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cần tẩy chay đề phòng cảnh giác với đám 'thằng ngụy con rận' trong làng báo. Nhưng chí rận không đáng chú ý bằng đám rận đỏ phản lịch sử, phản văn hóa, phản dân tộc, phản cách mạng, phản động, phản trắc, phản cha ông.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao nói bọn rận thật không đáng lo sợ, bọn rận ẩn thân trong lều báo mới đáng lo sợ? Cái đó quá rõ ràng rồi phải không. Bọn phản động giấu mặt trong lều báo giống như tình báo nước ngoài, ăn lương 2 đầu để phản nước hại dân, đẩy dân vào vòng bất ổn, rối loạn, biểu tình gây rối. Như thằng rận không dấu mặt là thằng Abucu, hiếp dâm trẻ em. Làm chính trị mà lấy nghệ danh là Bucu thì ai theo. Làm chính trị mà hiếp trẻ em con nít ai theo. Bọn ngoại bang Tây lô cũng hết người nên chúng mới tìm kiếm loại 'nhân tài' như thế này trọng dụng.

  Trả lờiXóa
 9. Báo chí nào muốn sống thì phải theo định hướng của đảng cs, rốt rồi cái gì Hoàng Sa, đèo Ngang, Trường Sa... đâu dám nói ra. Cho nên để có chuyện đăng báo thì lôi cướp của, giết người, hiếp dâm...để lấp đầy trang báo. Nếu có biến động về chính trị thì tung hô do thế lực thù địch, đúng là cả vú lấp miệng em...��

  Trả lờiXóa