Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Video hot: CỨ THÁCH THỨC ĐƯỢC HAI GÃ HỀ THÌ ĐÃ TƯỞNG MỀNH LÀ CÁI GIỀ GHÊ GỚM!

Mời xem video bình luận của Chủ kênh HOT TRENDS với Tiêu đề Nữ quái cướp nhà băng là thí sinh THÁCH THỨC DANH HÀI - Điền Quân HTV Tịnh thất BồngLai bẽ mặt

Xem thêm 2 video khác 

4 điều bất ngờ về cô gái cướp ngân hàng, Phùng Thị Thắng- Kang Pi | An ADN

Hoàng Ngân Thương
========================
Mời xem bài liên quan:

21 nhận xét:

 1. lôi điền quân ra vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
 2. Đảo lộn luân lý là ở Điền Quân, HTV mà ra.
  Khá Bảnh, Mẹ con Bà Tân, Thiền am BB Vũ trụ... thu tiền tỷ hàng tháng để tuyên truyền những chuyện nhảm.
  Ủng hộ Thủ tướng ra lệnh dọn video bẩn trên MXH.
  Đồng thời cũng kiến nghị dọn video bẩn trên những kênh truyền hình nhà nước, kể cả VTV.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dọn bẩn trên TTV, HTV, các báo trước tiên. Vì những chỗ ấy do nhà nước quản lý trực tiếp, có Chi bộ Đảng lãnh đạo mà để vậy thì nói chỗ khác rất khó và sẽ không tác dụng.
   Tiếp theo chỗ cần dọn là "nhà" các người ở "dơ" như Khả Bảnh, Me con bá Tân Blog, Thiền am bb Vũ trụ chi chi đó nữa.
   Mời ông CCB 05:07 13 tháng 10, 2020 hỗ trợ dọn dẹp với những HVB để mau chóng lập lại kỷ cương cho đất nước khỏi phải chịu tệ nạn xả rác như hiện nay. OK.

   Xóa
  2. VTV chứ ko phải TTV

   Xóa
  3. ai vi phạm pháp luật cũng phải xử nghiêm khắc

   Xóa
 3. Bài học đúc kết từ mấy vụ lùm xùm tình tiền xìcăngđan về chính trị, đối ngoại, lịch sử, tôn giáo, Kito giáo, sư giả, tham nhũng thời gian qua đều có cùng 1 mẫu số chung là sự tham nhũng tha hóa thối nát trong 1 bộ phận xã hội, bao gồm cả trong những cái gọi là "chính thống", trong chính trường, trong Đảng, trong nghề báo, nghề truyền thông, rất nguy hiểm.

  Nhiều kẻ tay trong đang phản động theo cách thức của nhóm Gorbachev ngày xưa ở Liên Xô (nay đã sụp đổ), đó là phản động dưới hình thức "yêu chế độ", "ủng hộ chế độ", bài Trung phò Mỹ dưới hình thức "vẫy cờ đỏ", dưới nhãn hiệu "cờ đỏ" hoặc "Việt kiều yêu nước", "Việt kiều sám hối".

  Phải tinh tường quan sát theo dõi nhìn nhận kỹ càng chứ đừng tưởng họ là "chính thống", "phe ta", "cờ đỏ", "nịnh bợ thể chế", "nịnh người này người nọ trong chế độ" thì không phải là phản động, mặc định auto không phải là phản động. Điển hình như tay Phan Đăng đang rất điên cuồng trong việc cổ xúy não trạng bài Trung phò Mỹ trên cả 2 kênh FB và Youtube của y, thường xuyên cổ vũ cho các nhân vật thất sủng, tự diễn biến tự chuyển hóa, bài xích CNXH, bài bác Cộng Sản, hoặc bài Trung quá khích, chống Tầu cuồng tín như Phạm Chi Lan.

  Không bao giờ quên LX sụp đổ vì bọn "bò đỏ", "điếm đỏ", "nịnh thần" và bọn "đĩ thỏa về chính trị" này chứ không phải sụp đổ vì bọn tay sai nào của Mỹ của Đức hay bọn "cờ que" nào, bọn "Nga Tân" nào hay bọn Bạch Vệ nào.

  Cũng không bao giờ quên thực tế hiện nay trong xã hội ta yếu tố tư tưởng "bài Tàu thoát Cộng" là yếu tố duy nhất kéo được bọn trẻ xuống đường làm loạn, biểu tình đập phá "yêu nước", iu biển đảo.

  Ngoài yếu tố "Trung Quốc" ra, không có bất kỳ yếu tố nào khác đủ độ "hấp dẫn" để lôi kéo nổi bọn trẻ xuống đường quậy phá và thể hiện bản thân. Không phải vấn đề về TBCN, càng không phải vấn đề về Đảng Cộng Sản lãnh đạo hay vấn đề độc đảng nhiều đảng.

  Do đó Chính phủ Mỹ và CIA từ lâu đã gài, cài 1 đám tay sai ở VN và 1 lực lượng "DLV" khổng lồ trên Internet từ rất lâu rồi và ngày càng cố gắng nhân rộng trên mxh ngày nay, Facebooker, Youtuber, với đủ mọi thành phần vừa ở Mỹ vừa ở VN, vừa trong đám phản động công khai vừa trong đám phản động tiềm ẩn dưới mác "chính thống", "cờ đỏ", "phe ta", thậm chí cả "DLV", với mục đích là duy trì và nuôi dưỡng cho bằng được "văn hóa bài Trung" và tâm lý thù ghét oán hận Trung Quốc trong xã hội VN, muốn từ tâm lý thù hận trên thế giới ảo có thể kéo xuống sự phá hoại thực chất trong thế giới thật.

  Nên nhớ vấn đề xuyên suốt của Diễn biến hòa bình là đục khoét mục ruỗng từ bên trong, nên chung quy tham nhũng và tiêu cực mọi mặt vẫn là chủ yếu. Và mấu chốt của việc thay đổi chế độ hoặc làm sụp đổ 1 chế độ là phải kéo được dân chúng xuống đường, nhất là giới trẻ trâu trong xã hội, nhằm thực hiện "cách mạng đường phố" (cách mạng nhung). Cho nên chống tham nhũng, Đốt Lò là then chốt nền móng vững chắc và cần thiết nhất trong việc chống phản động "quốc tế", chống DBHB, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

  Quan sát theo dõi những phần tử như Phan Đăng, Vũ Hoàng Lân của Phố Bolsa TV có thể thấy chúng hoạt động vô cùng có hệ thống tổ chức rành mạch bài bản chứ không phải "tự phát" và phò Mỹ bài Trung 1 cách "linh tinh", "lung tung" cá nhân. Chúng là những kẻ đang làm công tác dư luận "bài Trung phò Mỹ" rất bài bản. Không khó hình dung ra chúng đang nhận tiền, nhận lương, nhận phong bì và lợi ích từ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên xô sụp đổ vì bọn đĩ thỏa chính trị, điếm thúi chính trị, bọn "chính diện", bọn màu "đỏ", chứ không phải sụp đổ do bọn "phản diện" mà ra. Nói thật bọn "phản diện" từ xưa đến nay chưa thấy chúng nó làm gì được cả, cũng chẳng ai quan tâm đếm xỉa nhiều, bọn vớ vẩn trong xã hội, hoàn toàn không có bất cứ 1 căn cơ hay nền tảng quần chúng nào trong Xã hội.
   Có sự quan hệ liên kết rất ăn ý ở Mỹ và VN trong bọn này các nhóm xã hội chính trị triều ca. Chúng là những kẻ đang làm công tác cụ thể để phá quan hệ Việt Trung và gây hiềm khích, nói xấu TQ và VN, Đảng và lực lượng lành mạnh.
   1 cách khác là chửi TQ nhưng đường mật ngon ngọt dụ dỗ VN, những viên đạn bọc đường, "dùng Cộng nhỏ chống Cộng lớn", "lấy Cộng trị Cộng", "dùng người Việt đánh người Hoa".
   Cách này gần đây được lợi dụng triệt để và cũng khá công hiệu.
   Mục tiêu chính là chống TQ, như trăm năm nay vẫn thế thôi, mục tiêu phụ là chống VN, kích động biểu tình làm loạn đập phá đồ đạc của người dân đồng bào ta để "yêu biển" "yêu đảo".
   Đúng vậy chỉ có yếu tố "chống Trung Quốc" là lôi kéo thành công được đám trẻ xuống đường quậy.
   Còn việc xuống đường ủng hộ đội tuyển VN là hoàn toàn khác bản chất, nó không liên quan gì đến chính trị hay phản động, hay yếu tố chống chế độ, cũng không ai đi đập phá đập đồ hay dương lên các băngrôn với những biểu ngữ sặc mùi phản động, chống CS, phò Mỹ chống "Tào Cọng", với sự cổ võ hoành tá tràng của đám khủng bố Vẹt Tân.

   Xóa
  2. Giai cấp và Dân tộclúc 11:00 13 tháng 10, 2020

   Không phải chỉ duy có ở VN đâu, để bảo vệ được vị trí #1 Mỹ đang dùng chiêu này khắp thế giới, xây dựng lực lượng bản địa sở tại, phát triển phát tán tinh thần bài Trung thoát Hán khắp thế giới. Nhưng trọng điểm có lẽ là ở TQ, Đài Loan, Mỹ, VN, Nga, Ấn độ, Philipin.
   Lực lượng nầy gọi nôm na thì cũng là DL viên thôi, gọi là social influencer.

   Nhiều người nhầm lẫn rất lớn cho rằng đám chửi Tàu thần kinh trên youtube là để kiếm tiền qc youtube, kiếm tiền online, nhầm to. Mục đích của đám thoạt nhìn có vẻ như thần kinh chính trị đó là để nhắm vào đám thần kinh trong xã hội, đám thần kinh nhưng to mồm cũng tạo nên được dưluận. Giống như kinh doanh đa cấp, nó la ó thần kinh cũng lừa được cả chục nghìn người có ít đâu. Luôn luôn có 1 bộ phận thần kinh nào đó trong xã hội, nghèo nàn nhận thức và ý thức kém, thiếu kiến thức, thiếu hụt tri thức, thiếu hiểu biết và thiếu thông tin. Thậm chí chúng còn lợi dụng cả việc mê tín dị đoan tà ma vớ vẩn như Pháp Luân Công hay làm để chống, và dùng cả việc mê tín vào "xuyên không", "xuyên thời gian", "người ngoài hành tinh", "người Sao Hỏa", UFO vv. để chống, như đang thấy đầy trên Youtube.

   Suy ra việc nhận biết là nằm ở nội dung thể hiện chứ không nằm ở cái mác bằng cắp khoa bảng ráo xư tiếng sỉ hay đảng viên bao năm, đến Gorbachev mà còn phản động được thì những con cắc ké mặc áo "Cộng sản" không là gì cả, tại sao không thể phản động. Như ông "giáo sư" có tiếng về Bài Trung lật sử đang bị xã hội tẩy chay về cuốn giáo khoa tiếng Việt lớp 1 đã cho thấy là người ta chỉ nhìn vào ông nói gì làm gì chứ không quan tâm đến mác nhãn của ông hay ông mặc áo màu gì.

   Đi ngược lại sự tiến bộ và công cuộc xây dựng phát triển đất nước XHCN thì là phản động, đó là vấn đề khách quan không phụ thuộc vào ý chí chủ quan của con người. Nước ta không có luật bắt bỏ tù phản động, nhưng đã phản động hoặc manh nha tư tưởng, ý nghĩ, lời nói phản động, theo hướng của phản động rồi thì đương nhiên không thể nào giao phó cho họ những trọng trách về chính trị giáo dục hay viết sử được hay biên soạn SGK hay công tác báo chí công tác truyền thông được, nhất là ngày nay đang có quá nhiều nhà báo phản động và bài báo có những nội dung phản động bóng gió ám muội xa gần.

   Xóa
  3. mấy tên phản động thì chỉ vì tiền thôi

   Xóa
 4. Chúng ta đang kiên quyết nỗ lực xây dựng 1 xã hội tốt đẹp cho dân lao động và toàn dân tộc, 1 xã hội XHCN Hiện Đại, hài hòa, phát triển CNXH, phát triển văn hóa và toàn bộ các khía cạnh của xã hội không riêng gì kinh tế. Bất kể là những nỗ lực nào nhằm chống phá, đánh phá, làm chậm, ngăn trở lại tiến trình phát triển và xây dựng CNXH này, làm chệch hướng, phá hoại tư tưởng kiên định định hướng XHCN và công cuộc chống tham nhũng, chống tiêu cực, "đốt lò", "củi tươi vào lò" của toàn Đảng và Nhà nước ta thì đều là phản động.

  Chứ rõ ràng không phải là trắng đen "trẻ trâu" theo kiểu là hễ chửi chế độ thì là phản động còn nịnh chế độ như cha hay chửi rận như hát hay thì không phải là phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Nhất trí với bác Mạnh Tường!
  -----
  "Mạnh Tường11:19 13 tháng 10, 2020
  Chúng ta đang kiên quyết nỗ lực xây dựng 1 xã hội tốt đẹp cho dân lao động và toàn dân tộc, 1 xã hội XHCN Hiện Đại, hài hòa, phát triển CNXH, phát triển văn hóa và toàn bộ các khía cạnh của xã hội không riêng gì kinh tế. Bất kể là những nỗ lực nào nhằm chống phá, đánh phá, làm chậm, ngăn trở lại tiến trình phát triển và xây dựng CNXH này, làm chệch hướng, phá hoại tư tưởng kiên định định hướng XHCN và công cuộc chống tham nhũng, chống tiêu cực, "đốt lò", "củi tươi vào lò" của toàn Đảng và Nhà nước ta thì đều là phản động.

  Chứ rõ ràng không phải là trắng đen "trẻ trâu" theo kiểu là hễ chửi chế độ thì là phản động còn nịnh chế độ như cha hay chửi rận như hát hay thì không phải là phản động"

  Cty Điền Quân, Đài PTTH TP Hồ Chí Minh cố tình cổ súy cho ổ nhóm tội phạm Tịnh Thất Bồng Lai, làm đảo lộn luân lý, băng hoại đạo đức xã hội nên phải kiên quyết xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta phải bảo vệ sự thật, không cổ vũ cho tội phạm được

   Xóa
 6. CỘNG ĐỒNG MẠNGlúc 17:22 13 tháng 10, 2020

  YÊU CẦU XÓA KÊNH KHƯƠNG DỪA & KÊNH 5 CHÚ TIỂU
  BỞI ĐÓ LÀ CÔNG CỤ CỦA KẺ LỪA ĐẢO.

  Trả lờiXóa
 7. Quan hệ Việt Nga là quan hệ địa chính trị trung thành với nhau và tin tưởng vào nhau 100% và là mối quan hệ của tình đồng chí khắc cốt ghi tâm.

  Với quan hệ cạnh tranh phức tạp giữa các nước lớn cường quốc với nhau, Nếu là 1 gã ti bỉ vụn vặt như Mỹ thì Nga cũng sẽ tìm cách chia rẽ ly gián Việt Trung như Mỹ đang làm, nhưng trái lại Nga luôn cho thấy mình là 1 chú gấu Nga hào sảng chịu chơi, luôn nói tốt về quan hệ Việt Trung.

  Sắp Đại Hội Đảng tưởng cần nên nhớ lại bình luận kinh điển của chuyên viên phân tích chính trị Dmitry Mosyakov, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á thuộc Viện phương Đông (Viện Hàn lâm Khoa học LB Nga) về Đại Hội năm 2016 của Đảng ta. Ông bình luận "Đó là sự thắng lợi của lực lượng lành mạnh".

  Có thể nói ông là người đầu tiên đưa ra khái niệm "lực lượng lành mạnh" trên các báo Nga, sau đó khái niệm này được đón nhận nồng nhiệt trong giới theo dõi thời sự nước nhà ở VN.

  Ngoài ra ông cũng như các tướng lĩnh quân đội nhân dân VN cũng là những người đầu tiên đưa ra khái niệm "bài Trung phò Mỹ" hoặc "bài Trung thân Mỹ" để phân biệt nhận diện những kẻ Việt gian phản động "thân Mỹ", chứ trước đó năm 2016 thì khái niệm "phản động" nhiều người còn rất gà mờ chỉ hiểu 1 cách rất chi là "lúa" là cứ chửi quan là phản động, còn nịnh "quan cách mạng", "quan Đảng" và chửi Rận hăng say vào thì là trung trinh tiết liệt, trinh trắng vô vàn trinh bạch.

  "Đại hội đã cho thấy thái độ kiên quyết phản bác thế lực tham vọng muốn những thay đổi tổng thể trong nền kinh tế và tình hình chính trị nội bộ Việt Nam cũng như trong chính sách đối ngoại của đất nước."

  “Tất cả những điều đó có thể là rất thời sự nếu như đất nước đang ở tình trạng khủng hoảng sâu sắc, nếu như quả thực rất cần cuộc cải tổ nghiêm túc thay đổi thiết chế không hiệu quả. Nhưng Việt Nam hiện nay đã đạt tới tầm phát triển xứng đáng và vị thế nổi bật trên thế giới với những thành tựu chưa từng có trước đây, thời kỳ hiện nay rõ ràng là tốt đẹp nhất trong lịch sử đương đại của đất nước. Và trong bối cảnh mà mọi thứ đều hoạt động nhịp nhàng chính xác, khi đất nước đã đạt tới sự cân bằng nhất định giữa kinh tế và chính trị, quốc gia có tình hình chính trị ổn định, thì đòi hỏi thay đổi tổng thể căn bản là không có cơ sở và là con đường chẳng dẫn tới đâu”.

  "Đại hội đã thể hiện thái độ phản kháng kiên quyết với thế lực nào đó toan tính khơi lên chiến dịch bài Trung thân Mỹ. Bởi luận đề cho rằng xích gần Hoa Kỳ sẽ giúp tăng cường an ninh cho Việt Nam là hết sức đáng ngờ."

  https://vn.sputniknews.com/vietnam/201601291119744/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài Trung thân Mỹ, nó trắng trợn nó lộ liễu nó bỉ ổi. Những tờ báo đi phỏng vấn chọn mặt gửi vàng ở các nhân vật với những bài viết bài Trung sống sượng và thô lỗ và khá là thô bỉ trên báo chí chính thống thì chính là tự lột mặt nạ phản động và cũng rất chi là ngu dốt. Chẳng lẽ bọn này tưởng toàn Đảng toàn dân ngu hết mà không thấy tư tưởng của bọn chúng là loại tư tưởng phản động của Diễn Biến hòa bình không thể chấp nhận được và hoàn toàn trái ngược với lợi ích dân tộc?

   Người Nga là 1 trong ít dân tộc trên thế giới mà thật tâm thật lòng có để ý đến lợi ích của đất nước và nhân dân Việt Nam trong các suy nghĩ, nhận xét và bình luận về Việt Nam. Nga không thực dụng và ích kỷ như giới cầm quyền Mỹ.

   Các tàn tích trước thời kỳ 2016 mong rằng sau Đại Hội kỳ này sẽ được dẹp hẳn, có lẽ nó khó còn gây hại ghê gớm nhưng nó quá phản cảm, nhất là trong giới báo chí. Làm báo mà phản động, mà hô hào theo thằng này chống thằng kia thì làm báo làm gì ? Đó quá rõ là báo chí phản động chứ nào phải báo chí cách mạng, nó phản động 1 cách lộ liễu và vô học.

   Xóa
  2. Hồi đó FaceApp của Nga đình đám lều báo Mỹ nhao nhao chửi. Giờ Tiktok của Trung Quốc đình đám lều báo Mỹ cũng nhao nhao chửi, Kaspersky Antivirus của Nga và Huawei của Trung Quốc nữa. Ai có tiềm lực cạnh tranh cao với các công ty Mỹ đều bị truyền thông Mỹ nhao nhao lên là "hỉm họa" về an ninh quốc gia này kia, virus này nọ. Nhưng đến giờ không có bằng chứng gì và cả thế giới vẫn dùng.

   Xóa
 8. Kết quả của Đại Hội Đảng 2016 như bạn Nga bình luận trên kia chính là tiên đề ra đời của những Hoàng Duy Hùng, Vũ Hoàng Lân và những lần Tổng thống Mỹ phất cờ đỏ và nịnh VN, cũng như cố tình tỏ ra phớt lờ giới dzânchủ (Rận) trong lần đến công du VN.

  Mỹ thì cũng có không ít điểm có thể học được, nhưng giới "phò Mỹ" thì lại khác. "Mỹ" và "phò Mỹ" là 2 khái niệm hoàn toàn khác. Mỹ chính gốc và bọn phò Mỹ lai căng trên đất Mỹ và bọn ăn theo phò Mỹ ở các nước khác.

  "Mỹ" thì có những điểm học được. Còn "phò Mỹ" là bọn cặn bã trong cặn bã, chúng là loài phản quốc phản động và lưu manh mạt hạng và tận cùng ngu dốt. Ở "chính quốc", "mẫu quốc" chưa thấy ai nói gì về "phụ huynh A", "phụ huynh B", nhưng bọn phò Mỹ ở Nga thì đã nhanh nhẩu cầm đèn chạy trước ôtô đưa ra các đề xuất thần kinh này, theo đó sẽ không còn khái niệm "cha mẹ" mà chỉ còn khái niệm "phụ huynh A, B".

  Ở Việt nam thì đê tiện hơn, nghiêm trọng hơn vì đã có sẵn từ thời trăm năm nô lệ giặc Tây, chúng đòi từ bỏ khái niệm "ngoan ngoãn", đòi bỏ khẩu hiệu "tiên học lễ hậu học văn", cái gì mà tiếng Anh không có khái niệm đó thì chúng đều đòi bỏ , chúng đưa bé gái vào đóng cảnh sex với lý do "phụ huynh đã ok", tởm hơn nữa chúng đòi loại bỏ cả khái niệm "thầy cô", "giáo viên", thay vào bằng khái niệm "thợ dạy". Chúng đòi tự do hóa mại dâm và "xã hội hóa" (tư nhân hóa) sạch trơn, cổ súy chủ nghĩa cá nhân, dân túy cơ hội và tự do vô kỷ luật.

  Trong xã hội nước ta, thực tế đã chỉ ra kể từ thời Pháp thuộc đến nay, bộ phận thân Pháp thân Mỹ cho tới nay vẫn thể hiện ra bộ mặt phản động, phản cách mạng và thù hận Cộng Sản của chúng, đây là bọn cặn bã phản tiến bộ, thấp kém, hèn mọn, phản phúc khó lường và đi ngược lại với sự phát triển.

  Ngay cả bọn phò Mỹ đang đóng vai "đảng viên" hoặc "ủng hộ Đảng" thì sự ủng hộ của chúng đều là nằm trong lợi ích Mỹ và phụ thuộc vào cái lợi của Mỹ to đến đâu, chế độ làm hài lòng Mỹ thì nó khoác áo đỏ sao vàng lên Youtube khen, chế độ không vừa lòng Mỹ thì nó chửi nó sẽ bảo là "thất vọng", "bảo thủ". Quan nào bày tỏ lòng trung thành với Mỹ như Nguyễn Thanh Sơn thì chúng ca ngợi hết lời. Ai khác thì chúng la toáng lên là "bảo thủ". Khi đó chúng nó mới sẽ chửi bới, kích động đề tài Trung Quốc và lồng lộn lên chửi Việt chửi Trung chửi bới Cộng sản và hiện hình bản chất là những thằng những con vô học, lột tả hết bản chất chân thật nhất của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói chí phải, chúng nó mặc áo đỏ sao vàng đúng nghĩa đen trên youtube. Khoác áo cà sa mồm tụng nam mô trong lòng 1 bồ dao găm. Còn "bảo thủ" thì là chuyện 4, 5 năm trước. Ngày nay mà còn theo khuông phò ông Mỹ thì khác nào phò Covid, ngày nay Trung lên Mỹ xuống, mức sống xã hội 2 bên ngày càng có những chênh lệch khoảng cách, Mỹ đang thất nghiệp nhất thế giới, hàng chục triệu người sa vào cảnh bần cùng, phò Mỹ chính là bảo thủ rồi còn gì nữa.

   Nếu nói Mỹ ngày nay còn cái gì hơn Tàu ngoài bom đạn ra thì chỉ còn các trường đại học, nhưng các trường đại học TQ như Thanh Hoa, Bắc Đại cũng đang đuổi kịp, báo chí Mỹ hay đưa ra các bài viết "cảnh báo" về vụ này. Xem ra những cái gì tốt cho dân đều biến thành "hiểm họa" đối với Mỹ.

   Các trường đại học này cũng không vận hành đầy đủ được vì covid. Thật khó tìm ra 1 chính quyền nào trên thế giới điều hành chống Covid thất bại hơn Mỹ. Bây giờ trend của giới trẻ 2000x đang dần chuyển sang du học TQ cho gần nhà thay vì du học Mỹ.

   Xóa
 9. nguyên chuyên đi cướp ngân hàng đã là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa