Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

Nóng: HÀN NI BỊ CẤM SÓNG; ĐỨC HIỂN BỊ THANH TRA BỘ TT&TT SỜ GÁY???

Stt trên fb của nhà báo Phương Dung Lê: "HOAN NGHÊNH BÁO SGGP ĐÃ CÓ THÁI ĐỘ CẦU THỊ TIẾP THU XỬ LÝ PHÓNG VIÊN ĐẶNG THỊ HÀN NI"

I. Hàn Ni bị Cấm sóng

Nhà báo- Luật sư Đặng Thị Hàn Ni đã công khai từ trước lễ giáng sinh, rằng chị TẠM NGƯNG LIVESTREAM và cho rằng "đó là chỉ định của Bác sĩ":

Thực tế thì ba bốn hôm nay chúng ta đã thấy vắng bóng Hàn Ni cả trên fb lẫn YouTube. Thế nhưng dân mạng cho rằng Hàn Ni lại Giả bệnh như Hoài Linh chứ thực tình thì Hàn Ni đã bị Báo Sài Gòn Giải Phóng Cấm lên MXH! Nhà báo Lê Phương Dung đã khẳng định, rằng Hàn Ni đã bị Báo SGGP cấm sóng qua stt mới đây của chị trên fb cá nhân với tiêu đề: "HOAN NGHÊNH BÁO SGGP ĐÃ CÓ THÁI ĐỘ CẦU THỊ TIẾP THU XỬ LÝ PHÓNG VIÊN ĐẶNG THỊ HÀN NI":
*******
️💥HOAN NGHÊNH BÁO SGGP ĐÃ CÓ THÁI ĐỘ CẦU THỊ TIẾP THU XỬ LÝ PHÓNG VIÊN ĐẶNG THỊ HÀN NI.

♦️Báo Sài Gòn Giải phóng là tờ báo thuộc hệ thống truyền thông chính thống , là tiếng nói của Đảng bộ Đảng cộng sản thành phố Hồ Chí Minh, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh từ ngày thành lập cho đến nay luôn được các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên tin cậy đón đọc. Qua biết bao đời lãnh đạo, các TBT, Phó TBT các phóng viên, cộng tác viên của báo SGGP đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, năng lực để góp phần giữ cho tờ báo đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích .

Nhưng rất tiếc trong thời gian gần đây, tờ báo đã để xảy ra hiện tượng quản lý nhân viên lỏng lẻo, không nghiêm khắc chấn chỉnh kịp thời đã để cho một phóng viên sử dụng các mạng xã hội dính vào các Drama cụ thể như đối tượng Đặng Thị Hàn Ni với CEO Nguyễn Phương Hằng làm ảnh hưởng đến uy tín của tờ báo, với những lời lẽ vu khống, xúc phạm, bịa đặt rất bỉ ổi trong các buổi livestream kiếm tiền của đối tượng Hàn Ni với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

🆘 Trong một diễn biến mới nhất: Ngày 23/12 lãnh đạo Báo SGGP, trực thuộc Thành ủy TP.HCM đã có văn bản nội bộ YÊU CẦU đối tượng Đặng Thị Hàn Ni (có hợp đồng lao động không xác định thời hạn với tòa báo, Thẻ Nhà báo do báo đề nghị cấp) PHẢI TẠM DỪNG MỌI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN MẠNG XÃ HỘI BAO GỒM FACEBOOK, YOUTUBE. Hoàn toàn không phải DỪNG do BÁC SĨ CHỈ ĐỊNH như đối tượng Hàn Ni tự dối lòng mình và cộng đồng mạng.

🛑Về hình thức kỷ luật sẽ có thông báo rộng rãi sau.

📌😷Rõ ràng là “Thần khẩu nó hại xác phàm” Người nào nói quá họa làm khổ thân. Lỡ chân gượng được đỡ lên. Lỡ miệng gây họa phải đền trả thôi bà Hàn Ni nhỉ.

️Xin chúc các bạn một ngày mới vui khỏe, ngập tràn năng lượng trong may mắn bình yên.

Lê Phương Dung

*******

Về nội dung stt của Nhà báo Phương Dung, Mời xem video clip của Bản tin Online với tiêu đề: Bản Tin 27/12: Nhà Báo Hàn Ni nhận quả đắng sau nhiều ngày thac'h thư'c cả tòa soạn - XỨNG LẮM


II. Thanh tra Bộ TT&TT yêu cầu Tổng Biên tập Báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh kiểm điểm Đức Hiển.
Dưới đây là Công văn số 1076/Ttr của Thanh tra Bộ TT&TT yêu cầu Tổng Biên tập Báo Pháp luật TTp Hồ Chí Minh kiểm tra và xử lý Nguyễn Đức Hiển:


Hoàng Ngân Thương
=======
Mời xem bài liên quan:

3 nhận xét:

 1. Nguyễn Thị Vân Anh15:29 27 tháng 12, 2021

  Việc Hàn Ni bị cấm sóng mới chỉ chính xác khoảng 70-80% thôi bởi mới chỉ thông tin trên fb cá nhân của chị Lê Phương Dung. Chị này không phải là nhà báo, chính xác hơn Lê Phương Dung là từng nhà báo nhưng đã bị kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thị Vân Anh15:31 27 tháng 12, 2021

  Thu hồi thẻ nhà báo của bà Lê Phương Dung
  12-09-2015 - 12:27|Trong nước
  Chia sẻ


  (NLĐO)- Bà Lê Phương Dung, công tác tại Tạp chí Công Thương, bị thu hồi thẻ nhà báo do chưa có trình độ đại học nhưng khai không trung thực khi xét cấp thẻ.

  Tạp chí Công Thương, nơi bà Lê Phương Dung và ông Nguyễn Hồng Lực công tác
  Tạp chí Công Thương, nơi bà Lê Phương Dung và ông Nguyễn Hồng Lực công tác

  Hôm nay 12-9, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Trương Minh Tuấn đã ký quyết định về việc thu hồi thẻ nhà báo đã cấp cho bà Lê Phương Dung công tác tại Tạp chí Công Thương thuộc Bộ Công Thương.

  Theo đó, thu hồi thẻ nhà báo số ITT 02914 thời hạn 2011 - 2015 đã cấp cho bà Lê Phương Dung công tác tại Tạp chí Công Thương do bà Dung chưa có trình độ đại học nhưng khai không trung thực khi xét cấp thẻ.

  Tổng biên tập Tạp chí Công Thương có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của bà Lê Phương Dung nộp về Bộ TT-TT (qua Cục Báo chí). Chánh Văn phòng, Cục trưởng Cục Báo chí, cơ quan chủ quản của Tạp chí Công Thương, Tổng biên tập Tạp chí Công Thương và bà Lê Phương Dung chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

  Được biết, trước đó, Bộ TT-TT nhận được Công văn số 186/CV-TCCT ngày 6-7-2015 của Tạp chí Công Thương. Nội dung công văn cho biết Tạp chí Công Thương được Thanh tra Bộ Công Thương chuyển đơn tố cáo liên quan đến bằng đại học của bà Lê Phương Dung, đang làm việc tại Tạp chí Công Thương (bà Dung được tuyển dụng vào làm việc tại Tạp chí Thương mại ngày 10-1-1996; tháng 2-2013, Tạp chí Công Thương được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 Tạp chí Công nghiệp và Thương mại, bà Dung tiếp tục làm việc tại Tạp chí Công Thương). Lý lịch của bà Dung lưu tại Tạp chí Công Thương là đã tốt nghiệp Khoa tiếng Nga - Đại học Sư phạm Ngoại ngữ (niên hạn 1977-1982). Nhưng trong hồ sơ lưu của bà Dung không có bằng trên.

  Tạp chí Công Thương đã xác minh và được Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội trả lời tại văn bản 980/ĐHNN-ĐT ngày 1-10-2014, trong đó nêu rõ: “Bà Lê Phương Dung không có thông tin trong khóa học 1977-1982; không có tên trong sổ cấp bằng cho sinh viên tại Trường”. Tạp chí Công Thương cũng đã nhận được văn bản của cơ quan Công an xác định: Bà Lê Phương Dung không có tên trong danh sách tốt nghiệp cấp III (hệ 10/10) của Trường Phổ thông cấp III Long Châu Sa, Việt Trì, Phú Thọ, khóa 1974-1976 và không có tên trong danh sách thi tốt nghiệp Khoa tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, giai đoạn 1977-1982.

  Ngày 14-10-2014, Tạp chí Công thương đã mời bà Lê Phương Dung lên làm việc và bà Dung không xuất trình được bằng đại học.

  Trước đó, ngày 28-8, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng đã ký quyết định về việc thu hồi thẻ nhà báo đã cấp cho ông Nguyễn Hồng Lực, công tác tại Tạp chí Công Thương do ông Lực chưa có trình độ đại học nhưng khai không trung thực khi xét cấp thẻ.
  https://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thu-hoi-the-nha-bao-cua-ba-le-phuong-dung-20150912115805909.htm

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cũng đồng tình là chuyện Hàn Ni bị cấm sóng mới chỉ chính xác khoảng 70-80%.
  Tôi cũng đồng tình là cô Lê Phương Dung ko phải là nhà báo nhưng sự thực thì nick fb của cô ta có lượng theo dõi khá lớn, tương tác rất cao nên chắc chắn khi đưa tin về Hàn Ni cô Dung chắc là phải suy nghĩ về trách nhiệm trước mọi người..

  Trả lờiXóa