Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Dự án "Áo thu Dư luận viên"

Nhóm Biên tập Google.tienlang đăng ký đầu tiên nha, anh Thanh Tùng. Còn ai nữa thì lên tiếng nhanh nhanh. Số lượng có hạn...
Bắt đầu từ bài viết "Tổ chức nhóm chuyên gia bút chiến trên Internet" của Đào Tuấn trên báo Lao động (9/1/2013), các danh xưng "dư luận viên" ra đời và được đám "rận chủ" hay những kẻ "thích cắn càn" trên mạng tận dụng triệt để để "chụp mũ" bất cứ ai nói trái ý chúng (Khoe tí: tôi còn được khen tặng là "trùm dư luận viên" nữa đó!). Rồi sau đó, không biết xuất phát từ đâu lại có thêm thông tin mỗi dư luận viên tháng lĩnh 3 triệu tiền lương, nên các anh chị em "chăn rận" trên mạng thường đùa rằng họ được lĩnh lương ... 3 củ su hào một tháng (dù thực tế thì 1 củ cũng chẳng thấy nói gì đến 3 củ).
Thực tế thì đội ngũ tuyên truyền viên của Nhà nước ta hoàn toàn là có thật, và đã có từ rất lâu, đóng góp rất nhiều vào việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Việt Nam đến các đối tượng nhân dân. Đây cũng chính là một biện pháp ưu việt trong hoạt động dân vận của Đảng CSVN, góp phần ổn định đời sống xã hội, giải đáp tâm tư nguyện vọng của người dân trước các chính sách của nhà nước... Tuy nhiên, đa số những người "chống rận" trên mạng lại không phải là thành phần này mà là các học sinh sinh viên hay công dân bình thường (như tôi), ngứa mắt, ngứa tai vì những trò lố của những kẻ mạo danh "dân chủ", "yêu nước". Và giờ chúng tôi có cái tên chung là Dư Luận Viên. Thì cũng có sao đâu?! Tên gọi là gì không quan trọng bằng chúng tôi thực sự là gì, làm gì và đem đến cho cuộc đời những gì? Và để cười vào mũi những kẻ tự tưởng tượng ra và huyễn hoặc mình với cái "bóng ma Dư luận viên", tôi đã đề xuất in "đồng phục DLV", biến cái ảo thành cái thật. Đó cũng là 1 cách để những người cùng chung 1 suy nghĩ, lý tưởng đứng chung trong 1 đội ngũ (dù chẳng có ràng buộc gì ngoài tinh thần tự nguyện, tự giác).
Sau khi đưa ra 1 số mẫu áo để mọi người bình chọn trên Facebook, kết quả là mẫu áo dưới đây đã được chọn.


Mời các bạn đăng ký đặt áo thun Dư Luận Viên trong bảng.
Hiện giờ tôi đang vận động 1 số Mạnh Thường Quân để hỗ trợ tiền in áo nhưng chưa biết kết quả thế nào. Nếu có tài trợ, số tiền này sẽ trừ vào tổng chi phí. Chi phí còn lại sẽ chia đều cho số áo được in và tính thành giá cho mọi người trả. Tiền vận chuyển thì mọi người tự thanh toán.
Thời gian đăng ký: Đến hết CN ngày 28 tháng 09 năm 2014.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
- Email: tungnguyen1979@hotmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/doimat.cuanhcuem.net

 Đôi Mắt
==================


35 nhận xét:

 1. Em có chút ít tiền định mua áo thun để ủng hộ hội Dư luận Viên .... Nhưng nghỉ lại trên áo in các hình vấ vẩn và vô nghĩa Quá .Vì thế em cho bà cụ ăn xin ven đường việc làm đó em thấy có Ý nghĩa hơn và lòng vô cùng hạnh phúc . Thôi hẹn các anh chị Dư luận Viên khi khác vậy

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy ai đưa ra cái đề nghị này hoặc là bị hâm (tức là thần kinh ko bình thường), hoặc là người lớn nhưng não phát triển như trẻ con, hoặc là 1 thằng đểu xúi dại, hoặc là viết câu chuyện hài hước cho mọi ng đọc cho vui.

  Đầu tiên, khi các bạn tự cho mình là những tuyên truyền viên của nhà nước, hay là DLV chi chi đó. Khi các bạn lấy danh nghĩa đại diện cho lẽ phải (đó là đối với các bạn) nhằm đấu tranh với thế lực thù địch, phản động, bọn cơ hội đòi dân chủ và vân vân (đó là các bạn nói thế). Tức là đấu tranh với 1 kẻ thù phi nghĩa (đó là các bạn nói thế), thì trước hết các bạn phải tập cách tôn trọng chính bản thân mình. Mà để làm được điều đó, các bạn phải học cách tôn trọng kẻ thù của mình.

  Nếu kẻ thù của các bạn chỉ rặt 1 phường giá áo túi cơm, mà các bạn thường khinh bỉ gọi là rận chấy gì đó thì xem ra các bạn mua lấy cho mình sự phản cảm của người đọc, và hiệu quả tuyên truyền của các bạn vô tình có tác dụng ngược.

  Nếu kẻ thù của các bạn toàn loại vô dụng thì làm sao trên mạng song hành 2 thế giới lề trái và lề phải mà đôi khi lề phải còn phải thán phục sức mạnh của lề trái?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1, Còn nhớ cháu bé Lê Thăng Long không?
   2, Thế mấy con chó hải ngoại có tôn trọng các tiền nhân lãnh đạo của nước CHXHCNVN không? Có tôn trọng sự thật lịch sử không? Có tôn trọng quyền phản biển của cư dân mạng VN không, khi mà cứ thấy ai nói trái ý họ là vu cho CA ngầm, DLV, đảng viên tuyên truyền, ban tuyên huấn...
   3, Như (2) đã nói, muốn người khác tôn trọng thì tôn trọng người khác trước đi.
   4, Ai thán phục tôi không biết chứ tôi là tôi KHINH.

   Xóa
 3. Mình thích áo thun No U Google tienlang bán cho mình nhé !lúc 22:16 22 tháng 9, 2014

  Fan NoU FC

  Trả lờiXóa
 4. Mình thích áo thun No U Google tienlang bán cho mình nhé !lúc 22:34 22 tháng 9, 2014

  Fan của NoU FC

  Trả lờiXóa
 5. Bạn Bayca nói thật chí lý. Tôi nghĩ mình nói thêm cũng thừa thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề Nghị thành Lập hội DƯ LUẬN VIÊN Độc Lậplúc 08:48 23 tháng 9, 2014

   Đăng Kí vào Hội Liên hệ : Võ Khánh Linh

   Xóa
 6. Có sự kiện gì gì đó để anh em dân chủ biểu tình nhể. Lúc đó đội DLV xuất hiện, đếm số áo xong, có khi anh em dân chủ sợ "ướt bỉm" ấy chứ.

  Topic trước đang hỏi dở, bayxa tinh lại chạy biến, cho hỏi lại là tác phẩm lịch sử thế giới nào mà bayxa tinh nói là không ghi nhận nạn đói 1945 ấy nhể??? cho cái đường link và tên tác giả cái coi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đọc lại đi, tôi chỉ nói là lịch sử thế giới ko đề cập đến con số 2 tr ng chết đói nha bạn. Chỉ là số liệu của Việt Nam thôi. Và theo con số tôi có thể tin tưởng là dao động từ 400.000-500.000 ng. Nhưng trong 2 năm 1944-1945.

   The exact number of deaths due to the 1944-1945 famine is Unknown and is a matter of controversy.Various sources estimate between 400,000 to 2 million peopled starved in northern Vietnam during this time. In May 1945, the envoy at Hanoi asked the northern provinces to report their casualties. Twenty provinces reported that a total of 380,000 people starved to death, and 20,000 more died because of disease. In October, a report from a French military official estimated half a million deaths.

   Theo điều tra vào tháng 5-1945, 20 tỉnh thành báo cáo về SL ng chết đói là 380.000 và 20.000 chết vì bệnh.

   Xóa
  2. Việc lâu lâu làm một sáng kiến cũng hay, phản biện cũng được, nhưng cứ ủng hộ cho vui và để bọn hưởng lương 2 xị (USD) như Trần Khải Thanh Thủy - con cháu 10 đời của Trần ích tắc - tức chơi

   Xóa
  3. Ù vãi, CCRĐ số người chết thật sự dao động 800~15000 từ các nguồn quốc tế lẫn trong nước, thì được nâng lên hàng triệu người, còn nạn đói năm Ất Dậu số liệu nhiều nguồn dao động trong khoảng 400.000~2tr thì cố gắng dạt về cực tiểu, lại còn "Nhưng trong 2 năm 1944-1945", "số người chết đói trong 2 năm" khác gì "số người chết đói trong giai đoạn đó"?

   Xóa
  4. Số người chết có liên quan đến ĐCS thì tìm cách vống lên cao nhất kể cả bịa đặt, số người chết do giặc gây ra thì tìm cách giảm tối thiểu, lại còn bào chữa vì thế lọ thế chai... như vậy có thể gọi là theo giặc được không hả các cụ?

   Xóa
  5. Thời chiến mà cu làm như thời bình thích đếm thì đếm được ấy, đó chính là lý do vì sao:
   "Nạn tham nhũng của một vài tướng lãnh trong quân đội miền nam cũng là một vấn nạn không hoàn toàn loại trừ được trong suốt cuộc chiến. Hình thức tham nhũng thường được biết đến đó là tệ trạng “lính ma”. Một vài tướng lãnh khai khống và thổi phồng quân số của đơn vị, bằng cách không khai tử các binh sĩ tử trận để tiếp tục biển thủ tiền lương của họ."

   Xóa
  6. Mấy chú nhận giặc làm cha, nhận người nước ngoài làm tổ tiên nên mạnh dạn, dũng cảm vượt qua mặc cảm đọc nhiều tài liệu thế giới về Vatican và đọc lịch sử VN nhiều vào.

   Xóa
  7. "Một vài tướng lãnh khai khống và thổi phồng quân số của đơn vị, bằng cách không khai tử các binh sĩ tử trận để tiếp tục biển thủ tiền lương của họ."

   Xin hỏi bạn nặc danh 10:13 bạn có tư liệu chứng minh ko vậy? Hay lại cũng chỉ nghe đồn?

   Xóa
  8. Nguồn tư liệu xin liên hệ các đức cha thuộc Dòng Chúa Cứu thế, cùng 1 máng với anh em cờ và và dân chủ đó. Phải tin nhau chứ.

   Xóa
  9. Điều này chứng tỏ bạn chẳng có tư liệu nào hết, nghe đồn rồi ăn theo. Cũng như bây giờ vậy. Mặc dù ai chẳng biết là tham nhũng là quốc nạn. Thế nhưng muốn nói 1 ai đó tham nhũng cũng phải có chứng cứ rõ ràng. Ko thì ng ta sẽ tống bạn vào tù vì tội vu khống ngay.

   Xóa
  10. Các đức cha áo đen post hoành tráng trên trang web chúa cứu thế đấy. Hình như toàn tiết lộ của "người trong cuộc" cả. Các cha hận cộng sản thấu xương, ăn cùng máng với cờ vàng và anh em dân chủ, đời nào lại bịa chuyện tự nói xấu mình. Đọc đi bayxa tinh, nói nhăng nhít thằng cha cùi bắp nó lại cho 1 liều thuốc "đơ mõm" thì khổ.

   Xóa
  11. Ai viết chẳng quan trọng, quan trọng là tư liệu kia. Bạn muốn nói sao cũng dc, nhưng để làm ng khác tin thì phải trưng bằng chứng ra. Chứ ko phải như anh chàng cùi bắp nói đi nói lại cũng chỉ đưa ra con số ước tính mơ hồ về nạn đói năm 1945. Bảo anh ta đưa ra bằng chứng thì anh ta cứ vòng vo tam quốc lúc thì 2 tr, lúc thì 1 tr, lúc thì ước tính, lúc thì là vân vân và vân vân.

   Nói nhăng nói nhít ở chỗ nào? Liều thuốc gì mà đơ mõm? Chẳng qua các bạn biết là mình sai, ko có cái gì phản bác lại lý lẽ tôi đưa ra mà cứ vòng vo tam quốc nên tôi không muốn kéo dài sự tranh luận mà thôi.

   Xóa
  12. Tiếng Việt: http://www.kbchn.net/nhin-na%CC%A3n-doi-dau-nam-1945-noi-dau-mat-nuoc.1.html
   Tiếng Anh: http://politicalcrumbs.wordpress.com/2012/08/25/early-phase-of-the-vietnam-war-1945-1954/

   Xóa
  13. Ha ha ha "chẳng qua các bạn biết mình là sai", dân chủ đần bayxa tinh cho biết đường link dẫn chứng tác phẩm "lịch sử thế giới" cái coi???

   Cái con số 2 triệu người chết đói là ước tính của những người ở giai đoan chết đói đó từ 70 năm trước, (không phải con số của cùi bắp à), dân chủ đần bayxa tinh muốn chứng minh con số đó sai thì chỉ cần đưa ra con số bayxa tinh cho là đúng với đầy đủ dẫn chứng là đủ. Còn so sánh 1 con số tự mình bịa ra, từ 1 trang web không bằng chứng với 1 con số có từ 70 năm trước, có đầy đủ hình ảnh, có sự chứng kiến cả triệu người dân, thì ai cũng biết sự đáng tin thuộc về con số nào rồi.

   Cũng chẳng cần dân chủ đần tin con số 2 triệu đâu, dân ai cũng biết nạn đói 1945 khủng khiếp như thế nào, thế là đủ. Mục đích dân chủ đần chỉ muốn xập xí xập ngầu đối với các bạn đọc trẻ tuổi ư? không được đâu, yên tâm là cứ "nổ láo" là sẽ được "đơ mõm".

   Xóa
  14. Cho nên mới nói là bạn nói vòng vo tam quốc để né tránh 1 sự thật là con số 2 tr ng chết đói chỉ là con số ảo. Nào là ước tính của ng dân, đuối lý thì bảo để cho dân biết nạn đói khủng khiếp thế nào, rồi thì cũng chẳng cần bạn tin đâu?

   Bây giờ đặt vấn đề nếu tôi nói ko những là 2 tr ng mà là 4 tr thì chắc là bạn hoan hô tui chắc?

   Xóa
 7. Đề Nghị thành Lập hội DƯ LUẬN VIÊN Độc Lậplúc 08:48 23 tháng 9, 2014

  Đăng Kí vào Hội Liên hệ : Võ Khánh Linh

  Trả lờiXóa
 8. Hay lắm,mong chủ trang cập nhât số người đăng ký tham gia.Hy vọng sẽ thấy su hào chạy đầy đường,hehe.

  Trả lờiXóa
 9. Bayxa tinh đúng là tài năng xuất chúng, cái tác phẩm lịch sử thế giới hóa ra là trích dẫn wiki, và 1 diễn đàn mà chẳng có căn cứ để phản bác sự kinh hoàng của nạn đói 1945 cả. Thế mà to còi "lịch sử thế giới" không ghi nhận. Nể phục khả năng "nổ" của anh em dân chủ quá. Chịu khó đọc đi rồi hãy "nổ", dân chủ ước tính 400-500K là căn cứ vào đâu vậy??? đến tây nó còn nói các quan phụ mẫu đếm xác láo, chưa đầy đủ đấy.

  Không cần đếm đủ 2 triệu người chết đói đâu, chỉ cần bằng nửa số đó là 10% dân số miền Bắc và miền Trung đã là con số kinh hoàng rồi.

  Đúng là dân chủ, "nổ láo" bị vạch mặt là lảng lảng. Hỏi tác phẩm "lịch sử thế giới" cụ thể nào >>> tờ ít tít nặng tịt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cứ cố tình hiểu sai vấn đề hay là bạn thiểu năng ko nhận ra vậy? Tôi nói là lịch sử thế giới ko đề cập đến con số 2 tr ng chết đói chứ có nói là ko đề cập đến nạn đói đâu?

   Cho dù là trích dẫn wiki thì nó cũng là tư liệu thống kê có thật. Còn bạn nói là 2 triệu thì bạn căn cứ vào đâu? Hay cũng chỉ nghe nói rồi nói theo?

   Các bạn chứng minh cho tôi thấy là 2 triệu đi. Cứ nói khơi khơi là 2 triệu rồi bắt ng khác phải tin. Giờ thì bạn đuối lý lại giảm xuống còn 1 triệu. Hài.

   Xóa
  2. Haizzz, đầu tiên là đưa ra "lịch sử thế giới", sau đó hóa ra cái bayxa tinh gọi là tác phẩm "lịch sử thế giới" là chẳng có căn cứ gì cả.

   Dù đầu đất đến mấy thì cũng hiểu được con số 2 triệu chỉ là con số ước tính (đang cứu đói chết cha ra, thời gian đâu mà đi sưu tầm bằng chứng), thì bayxa tinh lại "sọc dưa" về tính chính xác của con số mà lờ đi cái hậu quả khủng khiếp của nạn đói. Nạn đói là 1 minh chứng rõ ràng của số phận 1 dân tộc nô lệ, chính vì nạn đói này mà dân Việt có thêm động lực giành độc lập và bảo vệ độc lập bằng máu (điều này khác hẳn với anh em dân chủ, chỉ cần xương, đấm ...òi vào độc lập)

   Nói về tính chính xác của số liệu thì dân chủ bayxa tinh có căn cứ nào cho thấy số liệu của bayxa tinh là chính xác hơn số liệu 2 triệu dân chết đói??? Nếu mà không có số liệu có căn cứ chính xác thì làm sao phản bác được số liệu 2 triệu dân chết đói (số liệu từ 70 năm trước) là sai ???

   Nói cho cùng chỉ muốn dìm hàng anh Việt MInh thôi, rất tiếc, "nổ láo" về lịch sử thì không dìm hàng được Việt Minh đâu.

   Đúng là vỡ bụng vì tác phẩm "Lịch sử thế giới" hóa ra lại tên là Wiki. Thảo nào hỏi đường link tác phẩm "Lịch sử thế giới" lại im tịt. Đúng phong cách dân chủ. Ha ha ha.

   Xóa
  3. Rốt cuộc nói đi nói lại thì bạn cũng chốt lại 1 câu tuyên truyền muôn thuở là 2 tr ng chết đói là con số ước tính. Bảo bạn đưa ra chứng minh thì bạn lại lập lờ bảo ng khác chứng minh?

   Chuyện đó theo tôi chẳng có gì khó. Vì số liệu điều tra của Pháp đã có sẵn, chỉ phản ánh con số 400.000 ng chết. Chỉ cần tra lại văn thư hành chánh trong thời kỳ đó trong lưu trữ của họ là biết ngay thôi.

   Nhưng giả sử có tra ra như thế, thì cuối cùng bạn cũng lại bảo đó chỉ là con số láo.

   Tóm lại, tôi ko cần phải nói thêm với bạn về chuyện này nữa.

   Xóa
  4. Người ta nói thì bảo tuyên truyền, mình nói thì giả sử, tóm lại chạy làng =))

   Xóa
  5. Tóm lại là chỉ cần truy dẫn chứng cụ thể thì dù có "nổ láo" kiểu gì thì anh em dân chủ đều "đơ mõm" hết. Bayxa tinh không phải dân chủ đầu tiên và chắc không phải dân chủ cuối cùng bị "đơ mõm" khi "nổ láo". Hi hi hi.

   Xóa
  6. Cùi bắp có vẻ là sát thủ diệt dân chủ. Toàn hỏi móc họng anh em hà.

   Xóa
 10. Haha Dư Luận viên ba củ, nhìn đâu cũng thấy Dư luận viên, tội nghiệp lũ bệnh này.

  Trả lờiXóa
 11. Chụp mũ DLV là quen thói hung tàn bạo ngược thời bọn cúng còn làm cha thiên hạ ở miền Nam. Động một tí là Việt Cộng. Quả thật hồi đó dân chúng rất sợ bị chụp mũ, nhưng bây giờ bọn nó làm được gì nào! Thế mà cứ tưởng còn hét ra lửa đấy! Vòi tiền không được thì VC, dê gái không được thì VC ... rồi bắt tù đày, tra tấn, treo ngược mổ bụng moi gan móc mật...đủ trò tội ác, thế mà giờ đây còn "vênh váo dân chủ" chụp mũ!

  Trả lờiXóa
 12. Bọn chúng quen thói hung tàn bạo ngược thời cái gọi là VNCH, động một tí là Cộng sản, là Việt công. Quả thật dân chúng thời đó rất sợ bị chụp mũ như thế, nào là vòi tiền không được thì...nó là VC, dê gái không được thì.. nó là VC, đấu lý không lại thì...nó là VC....Rồi bắt tù đày, tra tấn hành hạ đủ kiểu dã man ...đến độ treo ngược người sống lên mổ bụng móc mật, moi gan...chết rồi thì cột dây dùng xe Jeep kéo lê đi khắp làng...thị oai. Bây giờ tuột quần chạy tóe khói...mà còn giở trò chụp mũ đê tiện đó, có làm gì được nữa mà hù dọa hỉ. Đúng là bọn rận!

  Trả lờiXóa