Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2014

"KIỀU NỮ CUỒNG DÂM" Ở HẢI DƯƠNG KIỆN BÁO NGƯỜI ĐƯA TIN

Lời dẫn: Tại bài VỤ KIỀU NỮ CUỒNG DÂM Ở HẢI DƯƠNG: PHÓNG VIÊN "HY SINH ĐỜI TRAI" CHO NGHỀ BÁO  Google.tienlang đã đưa tin, 2 phóng viên báo Người đưa tin- tác giả những tin bài đầu tiên về vụ việc này đã công khai chia sẻ trên fb, rằng chính họ đã "đi thực tế", đã vào vai tài xế taxi để tình nguyện "hy sinh đời trai" cho nghề báo, chính họ là "nạn nhân" của Kiều nữ cuồng dâm này. Do vậy, chúng tôi nghiêng về giả thiết hai phóng viên này đã phạm tội hình sự. Tin mới nhất về vụ việc này vừa được loan tải như dưới đây.
**********

 Bà Phạm Thị Thanh Ngọc, người bị báo Người Đưa Tin bêu rếu đã cưỡng dâm 100 tài xế taxi tại Hải Dương (ảnh do nhân vật cung cấp)

Luật sư Hoàng Cao Sang (Văn phòng Hoàng Việt Luật) cho biết bà Phạm Thị Thanh Ngọc, người bị gọi là "kiều nữ Hải Dương", hiện đang ở Mỹ đã ủy quyền ông Sang làm người đại diện và sẽ về nước trong vài ngày tới để đưa vụ việc ra trước pháp luật nhằm bảo vệ danh dự.

Luật sư Sang cho biết, ông sẽ đại diện cho bà Ngọc để gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan bảo vệ pháp luật để yêu cầu làm rõ về vụ việc, theo ông Sang, là có dấu hiệu của tội "làm nhục" và "vu khống người khác". 

"Chúng tôi sẽ yêu cầu những người tự xưng là 'nạn nhân' bao gồm những tài xế taxi và một phóng viên của báo Người Đưa Tin chứng minh được họ đã bị chị Ngọc xâm hại, nếu không thì đây có dấu hiệu của một vụ vu khống", luật sư Sang, nói "Với các cơ quan báo chí, cụ thể ở đây là tờ Người Đưa Tin, chúng tôi sẽ yêu cầu phải bồi thường danh dự và đăng đính chính, việc làm của họ vừa qua có dấu hiệu của tội làm nhục người khác". 

Bà Phạm Thị Thanh Ngọc gần đây được biết đến với tên gọi "kiều nữ Hải Dương", với "khả năng cưỡng hiếp" hàng loạt tài xế taxi và có tài xế "bị hiếp" đến 30 lần trong 2 ngày.

Ông Hoàng Cao Sang khẳng định tờ Người Đưa Tin và nhóm Giám đốc taxi Mai Linh tại Hải Dương là những đối tượng chính để yêu cầu bồi thường thiệt hại về danh dự cho bà Ngọc. 

Theo luật sư Sang, lẽ ra bà Ngọc đã về nước từ trước tết Dương lịch để trực tiếp làm việc với ông nhưng do bận công việc nên dời lại. Hiện nay bà Ngọc đã ủy quyền ông Sang làm người đại diện pháp luật tại Việt Nam để bảo vệ các quyền lợi của mình. Bà Ngọc sẽ về nước trong vài ngày tới.

Trong một email gửi cho luật sư Sang, bà Ngọc cho biết bà đã "hoàn toàn suy sụp về sức khỏe và tinh thần!". Bà Ngọc khẳng định những phóng viên của báo Người Đưa Tin "chưa bao giờ gặp tôi và biết tôi là ai mà họ đã phỉ báng, sỉ nhục tôi bằng bài viết về tôi". Bà Ngọc cũng "không hiểu vì sao và từ đâu mà trở thành nạn nhân của những người làm báo nguoiduatin đó!". 

Một Thế Giới sẽ tiếp cận bà Ngọc ngay khi bà này về nước để tiếp tục chuyển đến bạn đọc những thông tin về vụ việc.
 Trung Bảo/Một Thế giới
====

1 nhận xét:

  1. NGƯỜI HÀ NỘIlúc 22:16 5 tháng 1, 2014

    Đây là minh chứng cho câu nói nổi tiếng của 1 vị bộ trưởng "VN không có báo lá cải"
    Giang hồ đồ rằng vụ này còn có nhiều bí mật liên quan đến vụ mua bán căn biệt thự của kiều nữ này với vợ của giám đốc công an tỉnh Hải Dương.

    Trả lờiXóa