Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

NGUYỄN DOÃN KIÊN- THẰNG ĐIÊN NÀY SẼ SỚM ĐƯỢC NHẬP KHO

Lời dẫn: Sáng sớm 23/01/2012, một số người tự xưng là học viên Pháp Luân công đã cố gắng giật sập Lăng Lê Nin tại Hà Nội nhưng bất thành.
Nguyễn Doãn Kiên
--------
Dưới đây là 1 stt mà thằng điên Nguyễn Doãn Kiên  tự khoe trên fb tại địa chỉ https://www.facebook.com/doankien.nguyen.9
====

HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG KÉO TƯỢNG LÊ NIN
Sáng nay 23/01/2014, vào lúc 4h15, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin (bên cạnh Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội) để kéo đổ tượng đài bóng ma Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp, đoạn cáp đứt dài khoảng 35m còn đang tròng vào cổ Lê Nin. Chúng tôi thấy có lỗi với chúng sinh.
Gồm:
1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964
2. Vũ Hồng Tố
3. Nguyễn Văn Kiệm
4. Trịnh Minh Khánh
Quay phim: Nguyễn Tăng Nguyen Luong

1. https://www.youtube.com/watch?v=LmZ_v81LkX8
2. https://www.youtube.com/watch?v=2Ek95H2xSSE
3. https://www.youtube.com/watch?v=Mj6_iFT9zoI
______

Google.tienlang Bổ sung thông tin về thằng điên này:
Nguyễn Doãn Kiên có vợ là Nguyễn Thị Quỳnh,
Địa chỉ: 105B, Nhà A6, Ngách 105/8 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội
====
Có một câu hỏi ám ảnh tôi là tại sao những học viên "FLC" (Họ không xứng được gọi là Pháp Luân Công, đừng hiểu nhầm nhé các bạn) lại muốn kéo đổ tượng đài Lenin? Để làm gì? Với mục đích thực sự là gì?

Người định kéo đổ tượng đài Lenin, Giải thích với BBC về điều này, ông Kiên nói: "Lenin là một nhà độc tài nên việc hạ đổ tượng ông ta là việc quá chân chính, quá đúng", ra vậy, họ kéo đổ tượng đài Lenin vì ông là nhà độc tài! Nhưng có thực như vậy không? 

Lê-nin Người Bất tử chính là mối nguy hại của những kẻ FLC

Tôi đã từng được đọc 1 câu nói mang đậm chất thiền là: "Người ta chỉ chống lại những thứ người ta sợ hãi". Ứng vào hoàn cảnh câu chuyện này chúng ta nhận ra những kẻ đang muốn phá bỏ tượng đài Lê-nin kia đang sợ hãi.

Nếu như họ chỉ sợ hãi Lê-nin vì ông là một nhà độc tài, thì họ đã không bao giờ làm thế, bởi lẽ Lê-nin của chúng ta đã ra đi 100 năm nay rồi, không còn hiện hữu để duy trì cái mà ông Kiên gọi là "độc tài " nữa.

Vậy nếu như hiện tại họ vẫn còn sợ hãi Lê-nin đến mức phải phá bỏ tượng đài của ông chỉ còn một cách giải thích duy nhất: Lê-nin vẫn bất tử, những học thuyết quan điểm của ông vẫn bất tử, vẫn là mối lo ngại của bất cứ tên FLC nào trên đời này.

Lý do này có thể giải thích cho tất cả mọi vấn đề mà nhóm FLC này đã làm ra. Có thể có người nào đó sẽ ngụy biện rằng họ kéo đổ tượng Lê-nin để chống lại cả những học thuyết và người kế tục ông nhưng xin thưa, nếu như ý định của FLC là như thế thì đó là một nhầm lẫn tai hại hay đó là một sự vĩ cuồng ghê tởm, một học thuyết, một quan điểm tồn tại đến hàng trăm năm, là cơ sở của cả trăm đảng phái chính trị, là ngon lửa soi sáng cho hàng chục thế hệ lại là thứ đáng bị gỡ bỏ nhưng vẫn còn tồn tại, thì chúng ta nên trách Lê-nin hay trách những người dựa vào học thuyết- quan điểm đó để làm kim chỉ nam, hay đơn giản là trách những kẻ luôn chống lại nhưng không chống được kia là VÔ NĂNG, BẤT LỰC hả FÁP LUÂN CÔNG?

Tại sao Fáp Luân Công lại muốn phá tượng Lê-nin?

Đây chính là trọng tâm vấn đề mà chúng ta cần nói đến. Lê-nin bất tử chính là bước cản khiến cho những học viên FLC phải kéo đổ ông, nhưng vấn đề không dừng lại ở đấy.

"Cộng sản Việt Nam chỉ là một cái vòi bạch tuộc của Cộng sản Trung Quốc, mà Trung Cộng đã bức hại Pháp Luân Công bao năm nay rồi". Bạn có cảm giác như thế nào khi đọc được câu nói này trên BBC, hay nói đúng hơn là từ mồn học viên FLC? Tôi thấy ở đây có 2 vấn đề: Những người tự nhận là FLC này chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam và họ không phục vụ cho lợi ích của người Việt Nam.

Thực ra ngoài những câu nói vô nghĩa trên, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được bóng dáng của những đồng tiền dơ bẩn, lợi dụng việc phá bỏ tượng Lê-nin, kể FLC này đã tạo tiếng vang để kiếm tiền, kiếm lợi nhuận tù những tổ chức phản động!

Họ sẽ bị ra sao?

"Điều 143. Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản

Người nào hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác gây thiệt hại từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

a) Có tổ chức;

b) Dùng chất nổ, chất cháy hoặc thủ đoạn nguy hiểm khác;

c) Gây hậu quả nghiêm trọng;

d) Để che giấu tội phạm khác;

đ) Vì lý do công vụ của người bị hại;

e) Tái phạm nguy hiểm.

g) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:

a) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm."

Hay 

Điều 85. Tội phá hoại cơ sở vật chất - kỹ thuật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Người nào nhằm chống chính quyền nhân dân mà phá hoại cơ sở vật chất - kỹ thuật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong các lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, khoa học - kỹ thuật, văn hoá, xã hội, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Phạm tội trong trường hợp ít nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm. Như vậy những người tham gia vào vụ phá hoại tượng đài Lê-nin này cần được đưa ra trước tòa án và phán xét một cách dân chủ tội danh phá hoại mà ở đây tôi thấy gần với điều 85 bộ luật hình sự .

Nhưng lớn hơn cả những điều trên, những học viên FLC này đã đi ngược lại những giá trji mà Pháp Luân Công luôn giao giảng, về sự nhân ái, về sự từ chối trả thù.

Việc phá hủy, trả thù, phá hoại tài sản với mục đích đê hèn như thế, tôi không thể hiểu nổi là tại sao họ còn tự nhận là học viên Pháp Luân Công nữa trong khi đã đi ngược lại tất thảy những tôn chỉ mà Pháp Luân Công và Thầy đặt ra. Ông Lý Hồng Chí không dạy các đệ tử của mình làm điều này.

Tượng Lê-nin không thể keo đổ, Tà không thể thắng Chính, đây cũng chính là hồi chuông cuối cùng để cảnh báo những người khác, những kẻ muốn lợi dụng Pháp Luân Công để biến thành FLC, phải tự suy xét lại bản thân mình, họ có 2 lựa chọn: Hoặc tu hành theo đúng Pháp Luân Công để đạt được Chân - Thiện - nhẫn, hoặc lợi dụng PLC để đạt được mục đích đầy túi tham của mình.
----------------------
P/s: Bài được đăng trên trang Tìm lại sự thật. Tre Làng đã bổ sung thêm thông tin về Lý Hồng Chí, người đã sáng lập ra Pháp Luân Công
====
 Mời xem thêm:

135 nhận xét:

 1. Cả thế giới họ ĐIÊN? Chỉ trừ cái đảng cùng đám hồng vệ binh Ở ĐÂY là không điên?

  Thằng lưu manh CHỘT tâm chó, kick động bọn bần cố nông, nghèo nàn, ngu dốt trên toàn thế giới ĐẬP PHÁ, đưa bánh vẽ NGƯỜI CÀY CÓ RUỘNG,, không làm mà HƯỞNG...Hòng định CHỘT làm vua xứ MÙ, cưỡi Mùa Xuân bay cề thế giới ĐẠI ĐỒNG để hưởng.

  Nhưng rồi, bọn bần cố nông nghèo hèn, thất học trên TOÀN thế giới mới ngã ngửa ra vì minhg bị LỪA. Chúng Tưởng ĐẬP PHÁ xong rồi, bây giờ xoa tay ngồi HƯỞNG .Mà nào có đòi hỏi gì nhiều đâu, MẸ chúng bị xe máy đâm. Cấp cứu, thằng CHỘT nhe răng bảo KHÔNG TIỀN, đây miễn phận sự, chết mặc mẹ CHÚNG MÀY!

  Bản chất bần cố nông sẵn có. Chúng lại nổi ĐIÊN lên. Nhưng nhờ trời, lần này chúng làm theo LƯƠNG TÂM của chúng, mà không vì lời MẬT NGỌT nào cả. Nên chỉ có THẰNG CHỘT là đổ kềnh trên toàn thế giới. Chả tốn tẹo nào " núi xương, sông máu " CỦA CHÚNG.

  Nhân chuyện Ú cờ rái ná trước đây hơn tháng. TÔI có nói TỪ TỪ mỳ sẽ NHỪ, mà mỳ chứ không phải CHÁO hay GẠO gì đâu nhé.

  Một cánh tay, rồi hai cánh tay... nghìn triệu cánh tay sẽ GIÚP đưa hồn ông VỀ cố quốc. Khép lại một chương ĐAU THƯƠNG của dân tộc VIỆT.

  Chữ ký: Giơ tay toạc đám mây mù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TOI o dau ma u me the.
   lam cach mang chui vung vit suong cai mom the a?
   Ngoai doi bi nguoi khinh bi, cha dap nen vao mang lam anh hung a?

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 12:00 25 tháng 1, 2014

   Giơ tay toạc đám mây mù.
   Hỏi rằng ở đó: Sau mù có chi?

   Xóa
  3. Hơn 3 triệu cao nhân, xếp hàng hai dưới vườn hoa Chi lăng, Điện biên phủ,ngửa cổ hứng dòng nước TIÊN, hòng mong PHÌ GIA, bổng lộc...
   Còn TÔI ở xứ THIÊN ĐƯỜNG lên u mê vậy đó.Dở hơi nên cùng 87 triệu đồng bào, ĐỨNG NHÌN , sợ hãi lánh xa. Dù biết nếu trợn mắt, bịt mũi uống thì cũng có chút tiền tài, danh vọng.

   Viết câu này chắc chắn SẼ bị lũ cao nhân kia KHINH BỈ, chê ngu. Nhưng TÔI đây còn muốn nhiều DÒNG nước khác, đủ cho 90 triệu đồng bào lựa chọn. Chứ đâu chỉ DUY NHẤT có dòng nước KHAI NỒNG mà TÔI đây thực tình không KHAM NỔI.

   Nên TÔI đây muốn Giơ tay toạc đám mây mù, để KHAI THÔNG nhiều dòng nước. Tưới đẫm lòng người đang khô hạn.

   Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

   Xóa
  4. Bố em đi lao động ở CHDC Đức cũ. Bố em kể rằng ở đó ai cũng có việc làm, nhà ở,ốm đau đều chữa miễn phí . Chính phủ không hề cấm công dân của họ xem truyền hình Tây Đức. Chính phủ còn bán an ten để cho dân bắt kênh Tây Đức.Thế mà họ còn đạp đỏ bức tường Béc lin. Bố em bảo họ muốn làm con người đúng nghĩa.
   Nay thấy bác TÔI nêu chuyện cấp cứu ở bệnh viện, em không hiểu nhà nước XHCN của ta là dành cho ai?
   Và ai mới được hưởng nó?

   Xóa
  5. Phường Điện Biênlúc 17:55 26 tháng 1, 2014

   Giơ tay toạc đám mây mù.
   Hỏi rằng ở đó: Sau mù có chi?
   Mù rằng: Chẳng có cái gì.
   Sau Tôi chỉ có độc duy một thằng.
   Chăn trâu, cắt cỏ lằng nhằng.
   Dối cha, dối mẹ ăn hăng làm lười.
   Ngu đần, dốt nát, hợm đời.
   Nói một thì bốc lên trời bằng vai.
   Thậm xưng cho cả làng chài.
   Đi tìm nước mát đỡ khai trên giời.
   Giời ơi, ơi hỡi là giời.
   Giời mênh mông thế nước thời ở đâu.
   Cái tầm cắt cỏ, chăn trâu..................

   Xóa
  6. Giơ tay toạc đám đảng mù.
   Hỏi rằng ở đó: Sau đảng có chi?
   Đảng rằng: Chẳng có cái gì.
   Sau Tôi chỉ có độc duy một thằng.
   Chăn trâu, cắt cỏ lằng nhằng.
   Đập cha, cuốc mẹ ăn hăng làm lười.
   Ngu đần, dốt nát, hợm đời.
   Nói một thì bốc lên trời bằng vai.
   Thậm xưng cho cả làng chài.
   Đi tìm tiên giới đại đồng
   Giời ơi, ơi hỡi là giời.
   Giời mênh mông thế đại đồng ở đâu.
   Cái tầm cắt cỏ, chăn trâu..................
   Cũng lừa một lúc, lừa sao cả đời??????????

   Xóa
  7. Phường Điện Biênlúc 21:31 26 tháng 1, 2014

   "Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.
   Cắt dán còn hỏng, tìm tòi cái chi.
   Trình trâu đâu thoát ngu si.
   Bảo quay là bước, bảo đi, đi cùng.
   Không nghe người lái, trâu khùng.
   Húc người hổng được, lung tung húc giời.
   Trâu ơi, ta bảo trâu hời.
   Về nhà bảo chủ là Tôi cùng phường.


   Xóa
  8. Ha Ha Ha! cười TÉ nghế cho câu ""Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi."?!????
   Đúng là TÂM HỒN TREO NGƯỢC CÀNH CÂY như thằng DỚ DẨN nào đó nói.
   TÔI đây nói còn NGỌNG, hâm hâm dở dở như thằng tâm thần HOANG TƯỞNG, chính tả viết còn sai, nên quyết chí ở HẠ GIỚI, nhường thế giới THƠ cho các quý vị lên cung trăng mà HƯỞNG.
   Sax! Không làm mà HƯỞNG! Lên đó làm thơ TẾ ÔNG, tế bà, KHÓC ÔNG, khóc mẹ ...HÃM!

   Xóa
  9. Bố em nói 100% những người đi xuất khẩu hồi đó là trong gia đình có lý lịch đảm bảo.Nước Đức đối với mình rất tốt.Nhưng cũng có điều xấu hổ , khi bố em về phép, sân bay Bec lin đầy người VN . Nhốn nháo , ồn ào như chợ vỡ. Thế là đặc ân chỉ dành riêng cho người Việt. Đó là hai hàng dây thừng được giăng ra, tất cả người Việt XHCN ưu tú đều phải đi theo lề giáo sư Châu duy nhất đó. Dưới cái nhìn chăm chú ,ngạc nhiên của các giống loài khác! Tím mặt vì ngượng, nhưng bố cũng đành bước vào , nếu muốn về. Bố em đã trực tiếp chiến đấu với bọn Tầu ở biên giới nên được đi Xuất khẩu lao động.

   Xóa
  10. Phường Điện Biênlúc 09:37 27 tháng 1, 2014

   (""Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi."?!????).
   Cho thơ Tôi đọc: Mất toi nó tiền.
   Phải chăng khi khám người điên.
   Chỉ dựa lời nói: luyên thuyên, lạc lời.
   Vô duyên, lúc khóc lúc cười.
   Cha chết ngồi hát: Cuộc đời đẹp sao.
   Thiên hạ nó bổ, nó cào.
   Thằng Tôi vẫn nói: Nhất tao rồi cười.
   Thằng Tôi chỉ đáng rận thôi.

   Xóa
  11. Học sinh mẫu giáo vùng cao.lúc 09:54 27 tháng 1, 2014

   Thằng: Tôi chỉ đáng rận thôi.
   Đến cụ nhà nó: Xưng Tôi nữa là.
   Học hành đáng chỉ loài gà.
   Lại đòi chơi chữ danh là tên Tôi.
   Tên Tôi chỉ đáng gà toi.
   ...

   Xóa
  12. Thơ bác Điện biên hóm hỉnh thật. Nhiều ý tứ gây cười.
   Khi làm "chuyện ấy", bác có đọc thơ không hả bác?
   Cháu chịu không biết làm thơ. Nên khi muốn khen bác TƯ lại phải nhờ thơ người khác.

   Xóa
  13. Phường Điện Biênlúc 10:30 27 tháng 1, 2014

   Gửi: SV
   Cũng vì manh áo , miếng cơm.
   Nhục thì nhục đấy nhưng còn thằng con.
   Sinh viên năm ấy như con.
   Có bố xuất khẩu là ngon lắm rồi.
   Còn hơn chán vạn người đời.
   Học hành như cháu, có chơi đâu mà.
   Thế mà họ cũng vượt qua.
   Chung tay góp sức: Nước nhà phồn vinh.
   Làm người lúc nhục, lúc vinh.
   Cái vinh hay nhất là khinh vào hùa.
   Vào hùa với bọn tởm, chua.
   ...........................................................

   Xóa
  14. Có mấy người cũng hay bảo cháu vào hùa như bác.
   Bố cháu nói, con người được ông trời ưu đãi đặc biệt, đó là bộ óc có tư duy, phải trân trọng nó.
   Nếu vào hùa với chính quyền, kẻ mạnh thì bình thường thôi. Trẻ lên 3 cũng làm được, chả hay ho gì.
   Cầm quyền 69 năm, vậy hôm nay thành quả của Đảng hôm nay là gì:
   Về Văn hóa, giáo dục ,chuyện này là SV cháu hiểu rõ nhất.
   Về Y tế thì có bác TÔI, bệnh viện Hoài Đức...chứng minh.
   Về môi trường thì dòng sông chết thối quanh HN chạy qua trường cháu, cả đảng bộ,giám đốc nhà máy X thuốc trừ sâu gì đấy đồng lòng hại dân...
   Về khoa học, chả có báo cáo khoa học nào, nhường sân nghiên cứu cho các bác Hai Lúa.
   Công ăn việc làm thì con cháu, hoặc các anh chị Đảng viên dành hết.
   Về pháp luật thì chuyện tự nguyện của ông Chấn, hoặc rõ nhất là thằng bạn cháu, nó đi xe máy đèo 4, bị anh công an bắt.Nó chửi và gọi điện cho bố nó làm ở thành ủy HN. Chuyện bố nó can thiệp nói nên tình trạng pháp luật, và tai nạn giao thông khủng khiếp ở VN . Cháu cứ nghĩ rằng vài người chết vì biểu tình ở Thái, họ còn biết tại sao mình chết. Chứ trăm ngàn người chết hàng năm ở VN vì giao thông, ung thư do tài lãnh đạo của Đảng, thì chắc họ chẳng biết đâu.Vì đó là cái giá phải trả cho sự ổn định.

   Xóa
  15. Phường Điện Biênlúc 15:10 27 tháng 1, 2014

   Tầm Phường cũng chỉ dân thường.
   Không theo Đảng phái, lộc hương không màng.
   Ước mơ cũng dạng làng nhàng.
   Cơm no, áo ấm là sang lắm rồi.

   Nhớ thời nước lã cầm hơi.
   Tay cầm quyển sách, hồn nơi bánh mì.
   Xuất cơm là củ khoai mì.
   Rét chung cùng hưởng bao bì ghép đôi.

   Chiến tranh gần hết cuộc đời.
   Nhà tan, cửa nát, đầu rơi máu dòng.
   Hòa bình em ngóng, mẹ mong.
   Hôm nay được vậy, còn mong "khác đời" ?


   So gần cũng thấy đổi đời.
   So xa nào phải dở người lắm sao?
   Mặt bằng đất nước hôm nào.
   "Khập khiễng" so sánh thấp cao, béo gầy.

   Người Việt so với người Tây.
   " dưa hấu bên Mỹ, nho dây Quảng Bình."?
   Làm người cốt ở cái tình.
   Và như bố cháu: Cần tinh cái đầu.

   Còn vài cái chuyện cháu đau.
   Văn hóa ,Y tế, thuốc sâu, xác người.
   Đừng nghe cái giọng thằng Tôì.
   Bố đẻ ra nó: Còn Tôi, còn thằng.

   Trong nhà cũng có "nhì nhằng".
   Huống hồ xã hội vài thằng, dĩ nhiên.
   Ở đâu cũng có khùng điên.
   Ở đâu cũng có người hiền, thánh nhân.
   ...


   Xóa
  16. Boong...boong, boong

   Xóa
  17. Đánh cho Tôi mất,Tư tèo.
   Sinh viên sính ngoại nói leo cũng chuồn.

   Xóa
  18. Cả bài của cháu ,bác chốt lại "Hôm nay được vậy, còn mong "khác đời" ?
   Vậy là cám ơn bác , cháu hiểu rồi, cái bài ca đấy cháu nghe từ bé đến giờ.
   Chắc nhân dân cuối các thời Lê, Trần...cũng có các bài ca trên. Bây giờ họ chỉ là dĩ vãng.
   Bài của cháu đã chứng minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn xã hội tha hóa.
   Bác viết "Huống hồ xã hội vài thằng, dĩ nhiên."
   Vậy bác hãy dùng tư liệu, bài báo của Đảng ( chưa cần báo dân) chứng minh người tốt,việc tốt, xã hội tốt dưới sự lãnh đạo của Đảng cho cháu xem.

   Xóa
  19. Phường Điện Biênlúc 23:18 27 tháng 1, 2014

   Mỗi người mỗi kiểu nhìn đời.
   Bác cho là tốt, cháu thời không hay.
   Khư khư ôm lấy ý này.
   Bác xin mấy chữ, ý hay bác "Bềnh":
   "Thôi: kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   nước mày buồn, nhưng nước bố mày vui".

   Xóa
  20. Cường Vĩnh Phúclúc 00:12 28 tháng 1, 2014

   Cơ mà sống giữa thiên đường XHCN nhưng bọn dân ngu cu đen quê em lắm thằng lại còn cầu tõm các bác ạ! Thường khi vào ngồi trong đấy tận hưởng cái khoái thứ 4 trong tứ khoái "ăn, ngủ, đ..., ỉ..." bọn em vẫn có cái thú "ăn theo" là đọc bất cứ thứ gì ghi trên tờ giấy mà chốc nữa mình sẽ dùng để........ấy vậy mà từ lúc Blog này xuất hiện "thi sĩ" Phường Điện Biên em đã cất công chép thơ bác ý vào giấy vệ sinh, mang phát không tại các cầu tõm mà cái bọn dân ngu cu đen kia vẫn không chịu đọc các bác ạ.

   Xóa
  21. Đấu với thằng OẮT sinh viên cũng không xong. Bầy Đặt thơ CON CÓC.
   Đúng là Tốn 3 triệu thuế cho bọn DLV bưng bô này KHÔNG ĐÁNG.

   Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

   Xóa
  22. Phường Điện Biênlúc 08:39 28 tháng 1, 2014

   Thơm đâu đến phận Tôi đòi.
   Buồn đâu đến kẻ ngồi cười cha "siêu'.


   Xóa
  23. Chuyện GIẬT TUỢNG thằng chột sẽ là miếng GÂN GÀ cho đảng cộng sản VN.Nếu bắt họ, chuyện rùm beng ầm ĩ trong nước,SẼ CHẠY ra nước ngoài. Ghi danh VN vào danh sách những nước GIẬT TƯỢNG. Từ nay CHỘT ta không còn THIÊNG nữa. Đổ kềnh chỉ là vấn đề THỜI GIAN.

   Nếu không BẮT ????

   Chà! Chơi cú HAY thật.Bóp d... đảng một cách công khai, minh bạch.

   Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần thằng nào GIỚI THIỆU một cách ép buộc, để tìm hiền tài cho đất nước.

   Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

   Xóa
  24. Cụ ; phường điện biên được lắm.
   "Thôi: kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   nước mày buồn, nhưng nước bố mày vui".
   Quyết tâm ;
   Đánh cho Tôi mất,Tư tèo.
   Sinh viên sính ngoại nói leo cũng chuồn.

   Xóa
  25. Phường Điện Biênlúc 09:35 28 tháng 1, 2014

   Ai đời đi chấp Tôi rồ.
   Hết cơn, nó lại khăn xô khóc mình.

   Xóa
  26. Tuy là cộng sản mồm nói VÔ THẦN, nhưng rất hay kỵ húy.Khi ông Hồ chết vào 2/9, trùng đúng ngày Quốc khánh. Trời có ý gì đây? Ông lập quốc CHẾT đúng ngày LẬP nước?
   Thế là MÈO ta vung gậy hô BIẾN, nhanh như xiếc thành 3/9 ngày giỗ ông đó. Lịch sử đối với Mèo chỉ là trò chơi. Tôn trọng LỊCH SỬ là món hàng quá sa hoa với Mèo.Mong chi Mèo ta tôn trọng NGÀY GIỖ của BỐ ĐẺ ra mình?
   Chỉ cần là dân thường thôi, ai cũng biết ngày giỗ của BỐ MÌNH, thì con cái trong nhà phải đi NHẸ nói KHẼ, có mâm cỗ cúng cha già, ấy mới là CÓ HIẾU.
   Thấy nó cứ thích chơi NGƯỢC đời so với thế giới để THU LỢI cho riêng mình, nên ông TRỜI buộc NÓ duy nhất phải CA HÁT ,ăn mừng trong ngày giỗ BỐ nó , cho đáng cái đời NGƯỢC.
   Nay ÔNG chột NÓ bị người ta GIẬT CỔ. Vậy Mèo có định NHANH TRÍ gì nữa không? Hay nhốt béng ông vào căn nhà ,KHÓA TRÁI cửa lại cho AN TOÀN.

   MẢ nhà Mèo bị động rồi!

   Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần thằng nào GIỚI THIỆU một cách ép buộc, để tìm hiền tài cho đất nước.

   Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!


   Xóa
  27. Nó lại lên cơn rồi ông phường ơi!

   Xóa
  28. Nay TÔI đây lại lên CƠN "giải thiêng".
   Gì chứ chuyện "giải thiêng" ông Hồ, đảng cộng sản VN ,bác Lê nin ở nước Nga là TÔI đây rất có hứng.
   Còn gì vui bằng XEM chiếc LÁ NHO cuối cùng rụng xuống. Xuân đến rồi, TÔI chờ xem CÁI đảng tự nhận vinh quang này đòi CƯỠI cổ mùa Xuân, tổ quốc đến bao giờ.
   Hãy xem KHẨU HIỆU của NÓ:
   " Mừng Đảng, mừng Xuân ,mừng Đất nước đổi mới"
   Sặc cười, đúng là trẻ trâu KỆNH CỠM!

   Nay các anh PLC trên kia cố gắng giật LÁ NHO xuống. Công khai tên tuổi, chẳng sợ TÙ ĐẦY. Khởi đầu phong trào BẤT TUÂN DÂN SỰ. Mừng lắm thay!
   " Em ơi Mùa Xuân đã về đó..."

   Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần đảng CỬ để dân BẦU ép buộc, tìm hiền tài cho đất nước.

   Chữ ký: Chuột Chù chê khỉ rằng hôi, Khỉ lại trả lời: Cả họ mày thơm!

   Xóa
  29. Phường Điện Biênlúc 09:55 29 tháng 1, 2014

   Thằng Tôi "năng điện" lắm rồi.
   Nhìn kí thì biết lôi thôi "chủ khì".
   Chữ viết vô luật, học gì.
   Đang yên ngữ pháp, sướng thì viết hoa.
   Mồm như con vẹt, cái loa.
   Nghĩ rằng; Lịch sử hóa ra món hàng.
   Trách ông bác sỹ cùng làng.
   Bố , mẹ đã dại, họ hàng không tinh.
   Tên: Tôi, nó đặt nếu trình.
   Biết ngay là đã rối tinh, loạn thần.
   Đưa ngay vào viện dưỡng thân.
   Trước khi quá muộn, tâm thần khéo teo.
   Nếu như nó thuộc diện nghèo.
   Tết này , thăm nó mang theo cái hòm.

   Xóa
  30. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 15:18 29 tháng 1, 2014

   (Nếu như nó thuộc diện nghèo.
   Tết này , thăm nó mang theo cái hòm.)
   Tại sao lại phải mang hòm?
   Nó nghèo như thế mang hòm làm chi?

   Xóa
  31. Này em mẫu giáo vùng cao
   Mùa đông có áo mặc vào hay chưa ?
   Cơm giờ có được dư thừa
   Hay khoai vẫn độn ngày mưa đỡ đần
   Chuột chù còn chạy quanh sân
   Để em rình bắt mỗi lần thèm ăn ?
   Rừng vàng nay có khô cằn
   Bởi quân lâm tặc nó ăn hết dần ?
   (quân này nó có lắm chân
   Kiểm lâm số một mới mần được đa)
   Em giờ còn múa còn ca
   Đời em đã có Đảng là mùa Xuân?!

   Xóa
  32. Anh Tư ngồi đây đợi e rằng CHAI ĐÍT thôi. Thơ thẩn TÔI đây không biết nên nó cứ DỘI BOM. Mình nghèo nàn, THẤT HỌC, nhưng thấy sự bất bình thì nên tiếng thôi.Mong cho nước Việt, mong cho con cháu được sánh vai với cường quốc năm châu như cụ Hồ nói.Nhưng BỌN NÀY cả già lẫn trẻ đều TỆ. Chúng chỉ ngập đầu vào NỒI CƠM của chúng mà không hề NHÌN XA một tẹo.

   Dù sao cũng cảm ơn anh Tư đã góp sức.

   Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần đảng CỬ để dân BẦU ép buộc, tìm hiền tài cho đất nước.

   Xóa
  33. Chúng ta cứ Vạch rõ bản chất của xã hội do đảng CS Việt Nam cầm đầu, đừng sa đà chửi rủa CÁ NHÂN theo bọn chúng.

   Chữ ký: Mong lắm cuộc bầu cử tự do mà Nhân dân có quyền TỰ CHỌN, mà chả cần đảng CỬ để dân BẦU ép buộc, tìm hiền tài cho đất nước.

   Xóa
  34. Anh Tư cám ơn chú TÔI đã có lời cảnh báo và anh Tư cũng đã tiếp thu nên mấy bữa nay không tham gia vào chuyện THƠ thẩn nữa, kể ra sa đà vào chuyện đối thơ với những "thi sĩ" tầm cỡ như vậy, Anh Tư cũng dở quá, chú hả ? Anh Tư còn rất nhiều tư liệu cũng như rất nhiều điều muốn phản ảnh về xã hội hiện tại, nhưng ngày hết tết đến rồi, tạm dẹp qua để vui Xuân cùng con cháu. Nhân dịp năm mới, Anh Tư chúc chú TÔI cùng gia đình được an khang, thịnh vượng, tiện thể TƯ TRỜI BIỂN xin chúc tất cả anh chị em cháu trên Blog này năm mới sẽ có nhiều niềm vui mới.
   TRÂN TRỌNG.

   Xóa
  35. Một việc làm vô bổ đúng là điên thứ thiệt

   Xóa
  36. Các bạn Nguyễn Doãn Kiên đang làm gì vây? hội thập tam của hắn có gì ở đó? chúng ta là những công dân được pháp luật bảo vệ, chúng ta còn có công việc, còn phải lao đong, cống hiến cho xã hội hết sức mình. Hội "Thập tam gì đó"đó có không? hay chỉ là bọn vô công rồi nghề?
   14 năm qua trong bức hại nội hàm " Chân Thiện Nhẫn " đã được học viên trên thế giới triển hiện đầy đủ. Chúng ta bằng lòng từ bi, khoan dung chúng ta có tội gì?
   Hôi đó chúng ta không biết , không nghe, không nhìn những thứ bẩn thỉu của họ. theo tôi Pháp Là "Chân Thiện Nhẫn " hội đó có không? cái thứ chân tướng vớ vẩn của họ có tường thuật lại bức hại? tường thuật lại tự thiêu bị Giang Trach Dân Dàn dựng làm cho dân TQ thù hận Pháp Luân Công, có những bằng chứng về mổ cắp tạng người tại Trung quốc?
   Chúng ta có Pháp chúng ta có thể công khai không chút che dấu, còn bon họ tôi dám cá ngay cả tập thơ "Hồng Ngâm", " Luận Ngữ " là gì bọn chúng còn không biết! sHội giả mạo đó có tư cách gì? trăm triệu học viên rút lại còn 13 sao? nực cười quá!
   Theo tôi nội hàm của Pháp Là "Chân Thiện Nhẫn" thế thôi. Chúng ta chú trong tu luyện tâm tính, khoan dung với người khác, qua đó đề cao tầng thứ của mình. Vâng theo lời sư phụ chúng ta tu trong xã hội, không buông bỏ công tác của mình, không có tổ chức, không chính trị, không làm tôn giáo. chúng ta nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp nhà nước mình. Chúng ta có gì sai?
   Bác Hồ một tấm gương đạo đức lớn, tấm gương chí công vô tư, vì dân, vì nước, hiện nay có ai đạt được như thế? bị hắn cuồng ngôn này nọ đồng thời bôi nhọ Pháp Luân Công. Chúng ta đau lòng bứt rút nhưng hắn phsir trả giá cho hành động của mình.

   Xóa
  37. Bac Phường Điện Biên ơi ! Bác chấp làm gì với cái thằng Tôi, sinh viên và mấy cái thằng ngu si ấy. Chắc bố mẹ chúng nó cho chúng nó ăn hàng ngày bằng đồ ăn của con dog ấy mà? Thế mà cũng sưng hô là sinh viên. Chắc mày giả danh là sinh viên còn nếu không thì chắc cũng chui từ con đường nào đó mà vào ngồi ghế sinh viên ấy mà. chúng nó ngu bác chấp làm gì cho bực mình. Bố mẹ nó sinh ra nó là điều bất hạnh, chắc bố mẹ chúng nó còn khổ lắm vì hằng ngày phải sống với lũ nge

   Xóa
 2. Phường Điện Biênlúc 11:00 25 tháng 1, 2014

  Tôi hiểu liệu có sai về Pháp Luân Công:

  Chân, Thiện, Nhẫn chỉ làm việc thiện.
  Chân thành, khiêm tốn hướng tới tiên.
  Nhẫn lại quy thiền không danh lợi.
  Giúp mình, giúp đời lặng lẽ Tiên.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lơì cho câu nói của bạn, tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
   Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
   hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
   tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

   Xóa
 3. Việc này ở Ba Lan, Hung ,...v.v.... và một só nước XHCN Đông Âu họ mần lâu rồi. Ngay cả Liên Xô cũng vậy, có ý kiến di chuyển lăng LN ra khỏi thủ đô nữa cơ !
  Có câu : Muốn không bị giật đổ hay đập phá thì ... đừng có dựng lên ! Vậy cách chống mấy chàng PLC này thì tốt nhất là đừng dựng lên nữa - lấy đ... gì mà giật mấy chả phá !
  Vãi ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Láo ! V.I. Lê nin là tình yêu, sự kính trọng của ta đây, tượng đài của Người không chỉ là tài sản quốc gia, mà còn là của ta đây. Có phải là của riêng chúng bay đâu mà "có ý kiến" này nọ...Thằng nào đụng đến tài sản công cộng, đụng đến tình yêu của ta đối với V.I. Lê nin, thì ta buộc phải sống mái với chúng bay !

   Xóa
  2. Đúng rồi đó , tôi ủng hộ ông Trần Nhật Quang@ !
   Ai mà đụng đến ông " Năm la mã và một Lê Nin " thì sống mái với chúng, nhể !

   Xóa
 4. Pháp Luân Công là một hệ thống "tu dưỡng cơ thể và tinh thần" được ông Lý Hồng Chí giới thiệu cho công chúng năm 1992, tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc. Cốt lõi môn tập là việc tu sửa tâm tính bản thân dựa trên nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn (Zhen Shan Ren), đặc tính tối cao của vũ trụ. Pháp Luân Công có 5 bài tập khí công nhẹ nhàng (bốn bài động công tư thế đứng và một bài tĩnh công toạ thiền).

  Pháp Luân Công trên thế giới không có tổ chức hành chính, cũng như tổ chức quản lý tài vật; không có danh sách đăng kí thành viên, không lễ nghi, phi tôn giáo, phi chính trị; người tham gia đến và đi một cách tùy ý. Người học viên được yêu cầu học các động tác và thực hành nguyên lý Chân Thiện Nhẫn trong cuộc sống hằng ngày.

  Như vậy, mấy tên Nguyễn Doãn Kiên, Vũ Hồng Tố... đã không còn là những học viên PLC đúng nghĩa, chúng đã công khai hoạt động chính trị khi treo biểu ngữ chống Đảng CSVN, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh. Việc giật tượng đài Lê Nin (bất thành) đã tiến thêm 1 bước đến bạo động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 17:35 25 tháng 1, 2014

   Cẩn thận nghe cô! Bắp cải hô.
   Lúc tỉnh, lúc mê lúc nó rồ.
   Điếu cày mất tay còn khạc được.
   Cu Vũ béo tròn nó bảo NO.

   Xóa
  2. chúng đã công khai hoạt động chính trị khi treo biểu ngữ chống Đảng CSVN, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh. Việc giật tượng đài Lê Nin (bất thành) đã tiến thêm 1 bước đến bạo động.
   Bước đầu đã thành công.
   Thay mặt triệu, triệu người "điên" trên đất nước VN này, chúng tôi cám ơn các anh đã dũng cảm đối mặt với cường quyền .
   Bọn hèn nhát chúng tôi rồi sẽ không hèn nhát nữa. Không đổ hôm nay, ngày mai sẽ đổ. Không một chế độ độc tài nào có thể đứng vững khi lòng dân dậy sóng.

   Xóa
  3. Lòng dân dậy sóng thì chế độ sẽ thay đổi. Nhưng lòng của mấy chục thằng dân chủ bán nước thì "dậy sóng" nhiều thì chỉ là triệu chứng tiêu chảy thôi.

   Hãy xem lại số người tham gia biểu tình 2011 và các cuộc tụ tập 2013 thì sẽ thấy sự thảm hại của đám dân chủ bán nước này và sự tẩy chay của người dân.

   Cứ tập trung vào việc lập quỹ lừa tiền của hải ngoại là được rồi các bạn dân củ bán nước ạ.

   Xóa
  4. Có câu "vạn sự khởi đầu nan", khởi đầu của 3 triệu Đảng viên hôm nay cũng chỉ mỗi Nguyễn Ái Quốc ra đi tìm đường cứu nước, khởi đầu của Quân đội nhân dân Việt Nam hiện tại cũng chỉ có "mấy chục thằng" chủ yếu trang bị thô sơ trong một khu rừng thuộc tỉnh Cao Bằng.

   Xóa
  5. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 21:40 26 tháng 1, 2014


   Ông Phường, ổng đố bốn phương.
   Ai mà đoán đúng là phường tay cao.
   Vi deo có sẵn hôm nào,
   Cháu xem toàn cảnh tào lao chống tầu.

   Lại đang theo học thơ Tàu,
   Làm thơ năm chữ: Cắt câu , tìm vần.
   Thế rồi xem đó rồi cân.
   Biểu tình vẫn thế có phần kém hơn.

   Xắp theo trình tự theo đơn.
   Số người, quậy phá, trước hơn, sau tèo.
   Nhân sự một số người teo.
   Đoàn kết không có chó mèo cắn nhau.

   Xóa
  6. Phường Điện Biênlúc 22:21 26 tháng 1, 2014

   Tư bốn nói đúng cháu ơi.
   Khởi đầu Đảng chỉ vài người đó thôi.
   Cũng như quân đội chục người.
   Thắng giặc, cũng chỉ vài đôi súng Mèo.

   Thế mà Mĩ cút, ngụy tèo.
   Giúp cho quân ngụy được đeo giải vàng.
   Ma ra tong thế giới, nhất làng.
   Tụt quần nhanh nhất, đứng hàng thứ Oăn.

   "Quốc hận" tổ chức hàng năm.
   Nhằm tôn các "cụ" bảy nhăm giật cờ.
   Không tin cháu cứ đợi chờ.
   Tế xong âm lịch vàng cờ Ca Li.

   Xóa
  7. Tư trời biển,

   Ngày xưa cách mạng phát triển từ ít lên đông, từ yếu lên mạnh.

   Ngày nay dân chủ hình như phát triển từ đông xuống ít, từ chống tầu bằng mồm chuyển sang vì tiền. Sau một thời gian chửi chính quyền đủ kiểu chuyển sang ăn vạ (khổ lắm, là rất phô mới tởm: chấn thương sọ não vẫn uống bia như thường, gẫy xương ức dãn băng keo chữ thập là khỏi) và vận động gây quỹ (hải ngoại cũng chuyển về khơ khớ), với xu hướng này tới đây anh em dân chủ chỉ đủ số lượng để thỉnh thoảng nhậu nhẹt lấy số trên internet thôi, chẳng còn mống dân thường nào tham gia đâu.

   Dân chủ còn bỏ rơi anh em nữa chứ. VD Dũng a đụ bị án 3 năm tù vì xxx trẻ con mà chẳng thấy anh em "rầm rộ" thăm hỏi, bênh vực như mọi khi. Làm vậy là hơi bị "vắt chanh bỏ vỏ" thì phải.

   Xóa
  8. Cường Vĩnh Phúclúc 01:44 27 tháng 1, 2014

   Kính bác TTB,
   Nhà iem hiểu ý bác chỉ muốn nói "vạn sự khởi đầu nan", tức việc gì cũng phải có khó khăn ban đầu và đừng vì vậy mà tỏ ra xem thường phải 0 ạ?

   Xóa
  9. Cháu cảm thấy như người ta đang lờ bác đi đấy, bác Phường Điện Biên ạ!
   Trình thơ của bác cao siêu quá.
   Bác phải hạ thấp le vồ, thì công chúng mới hiểu được.
   Thấy bác cứ thơ thoại một mình, cháu động lòng, bác đừng giận nhé!
   Riêng với cháu, thì thơ bác rất là hay.

   Xóa
  10. Tư trời biển
   Thằng mất dậy, những người mà mày gọi là "mấy chục thằng" kia đều đáng tuổi cha ông của mày đó con chó ah. Chúng mày chỉ giỏi sửa những điều vớ vẩn vô nghĩa thôi ah, cứ ngồi sau bàn phím ăn nói mất dậy.

   Xóa
 5. Tượng Lê Nin thì ảnh hưởng gì đến mấy ông dở người chứ. Có thế hệ thần tượng Lê Nin, có người thì căm ghét, chẳng nhẽ cứ căm ghét là ra giật tượng của người khác à? có động rồ không vậy.

  Nếu hội ghét Lê Nin mà đông thì anh dũng ban ngày ban mặt ra giật tượng xem nào, dân tập thể dục ở đó chẳng tát cho vỡ mồm ấy chữ. Lén lút như đi ăn trộm khác gì mấy thằng lưu manh đâu. Tởm quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 6. + À lại mấy cậu hôm nọ chăng biểu ngữ trước Lăng đây mà. Đúng là mấy thằng điên thật, không có việc gì làm hay sao mà trút bực tức lên hòn đá và cái xác khô!.

  Trả lờiXóa
 7. Phường Điện Biênlúc 15:52 25 tháng 1, 2014

  À RẰNG RƯ THẾ NÓ LỘN CHỒNG.

  À rằng như thế "phép lông công".
  Tập trung toàn dạng vịt chạy đồng.
  Ngơ ngác nhìn theo cờ qué phất.
  Hễ buông tay người chắc chắn rông.

  À rằng như thế "phép lông nhông".
  "Chân" chưa thấy đâu đã lên đồng.
  "Thiện" gì? múa rối đòi làm giặc.
  " Nhẫn" gì cái bọn chỉ chực rông.

  À rằng như thế "phép lộng ngôn".
  Ông, bà chưa chết đã đòi chôn.
  Tiên tổ, bàn thờ chỉ chực đốt.
  Thiên hạ nhìn đây phép: Khỉ, chồn.

  Không thể để cho bọn côn đồ.
  Tác oai, tác quái tự do hô.
  Có luật, nên thi hành theo luật.
  Càng sớm, càng nhanh mọi người chờ.

  Trả lờiXóa
 8. PHÁP LUÂN CÔNG - TỔ CHỨC TRÁ HÌNH CỦA NHỮNG KẺ THEO TÀ ĐẠO

  Khoai@:

  Bài này nguyên là một comment của bác Lê Bình trong bài "Về Tà đạo Pháp Luân Công: PHÂN BIỆT CHÁNH TÀ", Tre làng cho đăng với tư cách là một bài viết độc lập. Mời anh em vào bình luận:

  P.L.C thực chất là một tổ chức của những tên tà đạo cố tình giả vờ cuồng tín nhằm mục đích hoạt động chính trị phi pháp và phá hoại tại các quốc gia mà chúng có chi nhánh mà thôi .

  Hành vi gần đây nhất của bọn chúng vào rạng sáng ngày 23-1 tại công viên Lê-Nin HN là một hành vi điên rồ ngông cuồng nhất, thể hiện rõ sự khinh nhờn luật pháp của bọn chúng.

  Đất nước có pháp luật và có những lực lượng nhận lương từ tiền thuế của nhân dân để giữ nghiêm pháp luật. Vậy mà chúng ta ko thể hiểu nổi tại sao cho đến hôm nay , những tên ngông cuồng coi khinh luật pháp đó vẫn chưa bị các lực lượng nhận lương của nhân dân khẩn trương bắt giữ để nghiêm trị ?

  Công an TP Hà nội vì lý do gì mà còn chần chừ chưa gô cổ những tên ngông cuồng đó?

  CA Hà Nội đang mê ngủ sao?

  Đây là những điều luật liên quan:

  Điều 143. Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản

  Người nào hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác gây thiệt hại từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

  a) Có tổ chức;

  b) Dùng chất nổ, chất cháy hoặc thủ đoạn nguy hiểm khác;

  c) Gây hậu quả nghiêm trọng;

  d) Để che giấu tội phạm khác;

  đ) Vì lý do công vụ của người bị hại;

  e) Tái phạm nguy hiểm.

  g) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng.

  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

  a) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

  b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:

  a) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

  Hay

  Điều 85. Tội phá hoại cơ sở vật chất - kỹ thuật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Người nào nhằm chống chính quyền nhân dân mà phá hoại cơ sở vật chất - kỹ thuật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong các lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, khoa học - kỹ thuật, văn hoá, xã hội, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

  Phạm tội trong trường hợp ít nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm

  Luật đã đầy đủ !

  ĐẶC BIỆT: Đây là những điều luật hoàn toàn phù hợp và tiệm cận với những quy chuẩn pháp luật của nhân loại văn minh trên toàn thế giới. (Tất nhiên chúng ta ko nên phủ nhận rằng chúng ta còn có vài điều luật quá "đặc thù" hổng giống ...ai!). Vậy, không thể vì bất cứ lý do gì mà chúng ta không khẩn trương, kiên quyết thực thi pháp luật để trừng phạt những kẻ ngông cuồng phạm pháp. Để làm gương, để ngăn chặn những kẻ nào còn có ý định đạp lên pháp luật của đất nước này.

  Những ai còn ngủ mê hãy tỉnh giấc mau mau !

  Nguồn: Lê Bình/Trelang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lơì cho câu nói của bạn, tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
   Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
   hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
   tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

   Xóa
 9. Phường Điện Biênlúc 17:18 25 tháng 1, 2014

  Cẩn thận nghe cô! Bắp cải hô.
  Lúc tỉnh, lúc mê lúc nó rồ.
  Điếu cày mất tay còn khạc được.
  Cu Vũ béo tròn nó bảo NO.

  Trả lờiXóa
 10. Gởi bác @ thuong dan : Bọn dở người quả là ngu..cứ len lén lút lút. Sao không anh dũng ra mặt như bọn cưa đá dưới chân tượng Lý Thái Tổ nhể ? Nhưng bọn cưa đá lại chỉ dám ngụy trang làm công nhân và chỉ bị phanh phui tên tuổi khi có người chộp được..Còn bọn dở người lại ngang nhiên đăng tên tên tuổi, số phone..Lạ hè !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Nặc danh19:52 Ngày 25 tháng 01 năm 2014
   Tại sao anh không gửi thẳng chị Hương,để chị ấy đưa anh cưa đá, chị mắm tôm, bà hàng nước vào nhóm....nhóm gì nhỉ? Em cũng chả biết gọi là gì, để anh em mình bình cho vui. Nhân quyền mắm tôm, biểu tình cưa đá. Vui đáo để!

   Xóa
  2. @ Nặc danh 19:52,

   Đám dở người đó không ngu bạn nặc ạ, họ chỉ khắm thôi.

   Post lên mạng, đăng số alo nhưng clip thì quay tối thui, những cái đó không phải là bằng chứng đủ mạnh để bên CA tóm cổ. Mục đích để lấy số trong phong trào dân chủ bán nước thôi. Thách cái đám khắm đó dám làm vậy ban ngày, ăn tát sưng mồm là cái chắc.

   Cái khắm là việc kéo đổ tượng Lê Nin. Như tôi đã nói ở trên, mỗi thế hệ, mỗi cá nhân đều có quyền thần tượng hay căm ghét 1 ai đó. Giả sử có ai đó ghét tổ tiên nhà anh nặc thì họ có quyền ra mộ tổ nhà anh nặc để xúc phạm sao? là về lý lẫn tình đều không chấp nhận được.

   Giật đổ tượng Lê Nin thì được gì? ĐCS bị giải tán à? Câu trả lời là không. Chẳng có 1 tác dụng gì cả. Ở nước khác họ giật đổ tượng khi cả thể chế đã thay đổi rồi, chứ làm cái kiểu cắn trộm hèn mạt này thì hình như cũng ít nơi có.

   Xóa
  3. Cường Vĩnh Phúclúc 06:14 26 tháng 1, 2014

   thuong dan đúng ở chổ bảo kéo đổ tượng LN thì ĐCS không đổ, nhưng sai ở chổ bảo chẳng có 1 tác dụng gì cả, tượng LN đó đổ sẽ kéo theo nhiều tượng LN trong lòng người đổ, lúc ấy sẽ có nhiều thứ đổ dây chuyền.

   Xóa
  4. Mong ước kéo đổ tượng thật mà đổ tượng lòng thì anh cường vĩnh phúc lạc quan tếu giống các anh tuyên giáo cộng sản rồi.

   Muốn đổ tượng lòng thì cần có người giỏi hơn chế độ hiện tại, làm cho đất Việt giàu hơn chế độ hiện tại thì mới được. Còn toàn loại cùi hủi, ăn vạ, rủ ngoại bang can thiệp thì còn lâu mới đổ được tượng lòng với nhiều thứ đổ theo.

   Xóa
  5. Cường Vĩnh Phúclúc 20:19 26 tháng 1, 2014

   Những gì xảy ra trong đầu và trong lòng người khác thì chả ai có thể đoán chính xác được. Hiện nay đi đâu cũng nghe lòng người oán than, chán nản... một ngàn năm đô hộ giặc Tàu mà không cần ĐCS vẫn giành lại được độc lập đấy thôi.

   Xóa
  6. Đúng là anh em dân chủ bán nước tụ bạ ngồi nhậu thì lúc nào cũng chán ngán rồi.

   Nói như cường thì không có Lê Lợi này thì có Lê Lợi khác, không có Trần Hưng Đạo này thì có ông khác nên đút c...c vào việc công nhận công lao của các vị tiền liệt anh hùng đó nhỉ. Công của ĐCS đến đâu thì còn tùy tranh luận, còn thực tế phũ phàng là trước khi có ĐCS thì đất Việt là nô lệ, còn đến nay thì độc lập rồi, thắng đủ Pháp, Mẽo, Tầu, Polpot. Thực tế phũ phàng có vậy thôi.

   Theo cách suy luận của cường thì cũng đút c...c vào biết ơn cha mẹ cường vì cha mẹ cường xxx nhau lấy sướng chứ cũng không chủ định sinh ra cường nhỉ.

   Xóa
  7. Cường Vĩnh Phúclúc 01:30 27 tháng 1, 2014

   Gì mà mồm loa mép dãi thế bác ? Quan bác vẫn thói lu loa, cả vú lấp miệng em nhễ? Hay định đánh bùn sang ao ? Này, nói cho quan bác biết nhá, đây chỉ nói không có ĐCS thì dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của các vị anh hùng dân tộc khác vẫn giành được độc lập sau 1000 năm bị giặc Tàu đô hộ, đó là sự thật không có gì phủ nhận được, nhà bác nghe chửa ? Ai bảo không công nhận công lao của các vị tiền liệt hay bố mẹ sinh ra mình mà quan bác vung xí mẹt thế? Quan bác chớ có ngậm máu phun người nhá, chỉ có lũ sống kiểu con tố cha, vợ tố chồng mới thế thôi, quan bác đừng suy bụng ta ra bụng người.

   Xóa
  8. Ô hay, đúng là không có ĐCS thì "có thể sẽ có" người khác lãnh đạo, không có Đức Ông Trần Hưng Đạo thì "có thể sẽ có" Đức ông khác mà. Do vậy cần ...éo gì biết ơn ông nào, bà nào. Trúng phốc quan điểm của cường rồi còn gì nữa.

   Còn thường dân thì thấy là thời điểm đó, ai có công thì phải ghi nhận. Lịch sử đã xẩy ra rồi nên lý luận kiểu "nếu mà ... thì ..." là kiểu vô ơn.

   1 điều rõ ràng và đã xảy ra rồi là ĐCS lãnh đạo dân Việt giành độc lập. Còn các anh em dân chủ mồm, dân chủ bán nước thì đến ngày hôm nay vân chưa làm gì tốt đẹp cho đất Việt cả, thành quả duy nhất là bòn rút được ít xiền của hải ngoại thôi. Mà cũng nên cẩn trọng, để hải ngoại phát hiện là lừa đảo, tư túi thì đến lúc cần xiền để "làm cách mạng" thì hải ngoại không bơm xiền nữa thì cũng gay go to.

   Xóa
  9. Cường Vĩnh Phúclúc 13:09 27 tháng 1, 2014

   Quan bác buồn cười nhễ, chuyện không có anh hùng này thì cũng có anh hùng khác hoàn toàn khác với chuyện biết ơn các anh hùng kia mà, sao quan bác nhập cục vào thế ? À, nhà iem nhớ rồi, quan bác ủng hộ Đảng là người DUY NHẤT LÃNH ĐẠO toàn xã hội thế nên nay quan bác muốn ĐCS là ANH HÙNG DUY NHẤT của Lịch sử Việt Nam cả quá khứ, hiện tại lẩn tương lai đây mà!?

   Cụ Nguyễn Trãi, trong Bình ngô đại cáo nổi tiếng đã viết " Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau - Song hào kiệt thời nào cũng có.", quan bác nghe chửa, thời nào cũng có hào kiệt chứ không phải chỉ có mỗi ĐCS là hào kiệt, là anh hùng duy nhất của dân tộc Việt Nam, nhà iem chỉ nói thế chứ không điên khùng kêu gọi mọi người không biết ơn các anh hùng, hào kiệt, quan bác có vẻ thạo nghề nâng quan điểm, qui chụp, chắc là Đảng viên ?

   Xóa
  10. ờ há, như vậy là vẫn nên biết ơn các anh hùng tiền liệt và ĐCS đã giành và giữ độc lập cho Việt Nam nhỉ, có phải không cường?

   ĐCS đâu có phải là anh dùng duy nhất đâu, trước ĐCS có nhiều anh hùng vì nước lắm, VD: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt ... và sau ĐCS chắc cũng còn nhiều anh hùng nữa của đất Việt nữa. Điều đó quá rõ luôn mà cường cứ cố tình nhét chữ bậy bạ nhể.

   Hình như cường với đu đủ có papa mama sinh hoạt dân chủ chéo hay sao ấy, cứ hằn học với đảng viên quá vậy.

   Xóa
  11. Cường Vĩnh Phúclúc 18:27 27 tháng 1, 2014

   Mãi đến bây giờ quan bác mới chịu, dưng mà cũng còn cố vớt vát, nhà iem chữ nghĩa không nhiều nhưng vưỡn đủ khả năng để hiểu mấy cụ Bắc kỳ nho nhe. Nhà iem xin nói thẳng, đừng nói các anh hùng dân tộc tầm cỡ Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt.....cứ ai một lòng một dạ vì nước, vì dân là nhà iem kính trọng, ghi nhớ công ơn, xin lưu ý phải là anh hùng thật quan bác nhé, chứ anh hùng ảo như Lê Văn Tám nào đấy thì nhà iem "thầy chạy", he he.

   Tại quan bác cố đưa ĐCS lên thành anh hùng duy nhất nên nhà iem mới phải nhọc công lôi xuống cho đúng vị trí chứ nhà iem đâu có thừa chữ mà nhồi với nhét. Đảng viên bây giờ làm "đầy tớ của nhân dân" mà càng lên cao càng giàu sụ, mới tầm tầm bậc trung như Dương Chí Dũng đã có triệu đô mua đôi căn nhà cho vợ, lại có Đảng viên chỉ thích thưởng thức gái tơ như Tô chủ tịch Hà Giang, như Hiệu trưởng Sầm Đức Xương... thì ai cũng bất bình, trừ bọn bưng bô. Chuyện đương nhiên mà, quan bác nhễ?

   Xóa
  12. Cường Vĩnh Phúclúc 18:30 27 tháng 1, 2014

   Nhà iem viết vội nên thiếu mất chữ "bé", ý là Đảng viên Dương Chí Dũng có triệu đô mua đôi căn nhà cho vợ bé đấy các bác, bà bé mà đã thế thì bà nhớn còn "nhớn" cỡ nào, các bác nhễ? Kinh.

   Xóa
  13. Bác cường bị hoang tưởng hay sao mà lại thấy ĐCS là anh hùng duy nhất vậy? ĐCS chỉ là 1 tổ chức chính trị thôi. Có 1 điều hiển nhiên và rõ ràng là trước khi có ĐCS thì Việt Nam là thuộc địa của Pháp/ Nhật, sau đó thì trở thành 1 nước độc lập. ĐCS là đảng lãnh đạo dân Việt chiến thắng Pháp, Mẽo, Tầu khựa, Polpot giành và giữ độc lập cho đất Việt.

   Một câu nói quen thuộc của thường dân là nhờ cường tìm hộ 1 câu, 1 chữ thường dân nói ĐCS là anh hùng duy nhất. Nếu không tìm được thì cũng hơi buồn cười nhể.

   Cường tự hoang tưởng thấy ĐCS là anh hùng duy nhất thì nên vào Trâu quì dưỡng não đi.

   Xóa
  14. Cường Vĩnh Phúclúc 23:57 27 tháng 1, 2014

   Đây "Có 1 điều hiển nhiên và rõ ràng là trước khi có ĐCS thì Việt Nam là thuộc địa của Pháp/ Nhật...." câu này có phải của quan bác không nhễ? Trước khi có ĐCS thì ngoài bị Phú Lang Sa, Nhựt bổn chiếm làm thuộc địa, Việt Nam còn bị cả 1000 năm đô hộ của bọn giặc phương Bắc, hà cớ gì quan bác cứ nhại đi nhại lại trước khi có ĐCS thì Việt Nam nhõn là thuộc địa của Pháp/Nhật? Phải chăng do ĐCS lãnh đạo chiến thắng Pháp/Nhật nên quan bác cố tình nói như thế để ca tụng mỗi ĐCS anh hùng và bỏ qua các anh hùng hào kiệt khác đã lãnh đạo chiến thắng 1000 năm đô hộ giặc Tàu? Thế quan bác không muốn ĐCS là anh hùng duy nhất thì là gì? Hả?

   Nhà iem chỉ riêng chuyện có phải ĐCS là anh hùng thời kỳ 1930 trở lại đây hay không là còn phải theo dõi tiếp chứ chưa kết luận nhé, đừng hòng nhà iem hoang tưởng ĐCS là anh hùng duy nhất.

   Xóa
  15. cường hoang tưởng nặng quá, ĐCS năm 1930 mới ra đời, tranh công thế nào được với các vị anh hùng tiền liệt. Hả? cứ rồ dại hoang tưởng vậy.

   Sau này thế nào thì không biết, chứ từ 1945 đến 1990, chắc chắn là ĐCS là tổ chức chính trị lãnh đạo đất Việt giành và giữ độc lập. Cường nêu tên thử xem có tổ chức khác không? cường thích coi ai là anh hùng duy nhất là tùy cá nhân thôi, thường dân chỉ nêu ra cái thực tế đã xảy ra rồi, éo phải nói là cường phải làm gì cả đâu.

   Dừng ở đây thôi anh bạn hoang tưởng.

   Xóa
  16. Cường Vĩnh Phúclúc 18:29 28 tháng 1, 2014

   Quan bác nên dừng vì quan bác đã bị bóc mẽ tới trần trụi, lõa lồ. Rõ ràng quan bác chỉ nói trước khi có ĐCS thì Việt Nam chỉ có là thuộc địa của Pháp/Nhật, còn chối thế ....éo nào được, chỉ 1 hành vi nhỏ đó quan bác đã thể hiện được cả 2 việc "nhớn" : ca tụng ĐCS là anh hùng duy nhất và làm đẹp lòng người bạn 16 chữ vàng + 4 tốt.

   Xóa
  17. Cường Vĩnh Phúclúc 18:32 28 tháng 1, 2014

   mà nhà iem đâu có nói ĐCS tranh công, nhà iem chỉ nói quan bác muốn mỗi ĐCS là anh hùng duy nhất trong Lịch sử thôi, tức lịch sử có bao nhiêu anh hùng mặc kệ, quan bác chỉ nhắc và ca tụng mỗi anh hùng ĐCS. Khiếp.

   Xóa
  18. Đã nói dừng rồi mà, sao cường còn xồ ra đớp quần kéo lại vậy.

   Cường có rảnh thì liệt kê hết anh hùng từ thời Hùng vương đi nhé. Đi tiêm phòng dại đi cường à. Nói bậy bị đập cho tịt mõm còn cố gắng cắn vòng quanh.

   Xóa
  19. Cường Vĩnh Phúclúc 08:50 29 tháng 1, 2014

   nhà bác thuong dan bị nhà iem lột trần truồng giữa đám đông, định cúp đuôi lủi mất dưng mà đâu có dễ, ka ka.

   Xóa
  20. Ha ha, cường dở hơi, mời cứ tự nhiên sủa bậy.

   Cường đánh hơi xem có tổ chức chính trị nào khác trong giao đoạn 1945 - 1975 lãnh đạo dân Việt đánh thắng Pháp, Mẽo không rồi hãy sủa tiếp nhé.

   Lạ kỳ, nói chuyện kiểu người không muốn, cường lại muốn làm gâu gâu.

   Xóa
  21. Phường Điện Biênlúc 10:12 29 tháng 1, 2014

   Vô Phúc mà đẻ Vĩnh Cường.
   Bao nhiêu trai gái ra đường cũng kinh.
   Nếu không theo ý; Cường mình.
   Sẵn sàng xé áo,thân chinh tụt quần.
   Hỏi rằng: Quân tử, tại thân?
   .........

   Xóa
  22. Nguời quân tử khi muốn dừng là họ dừng ngay.Chứ cái kiểu thương dân muốn dừng nhưng vẫn cố ị bậy,nên ông sủa thơ (xin lỗi ông Điẹn biên, vì tôi thấy thơ ông như chó sủa) lên cơn mót thơ, đành phải dọn cho ông thương dân, bằng cách vành lỗ đít anh Cường mà ngâm.
   Vậy anh Cường có đồng ý cho ông Đien biên vành lỗ đít ra thổi sáo kg?

   Xóa
  23. Cường Vĩnh Phúclúc 11:07 29 tháng 1, 2014

   Ka ka, thế thì thuong dan nên sửa lại giọng sủa cho chuẩn rằng ĐCS là anh hùng (nếu được toàn dân công nhận) giai đoạn 1930 - 1975 nhá, chứ đừng nhập nhằng nguyên cả giai đoạn trước khi nó được thành lập để bị bóc mẽ thảm thương.

   Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, quan bác trao đổi với gâu gâu thì quan bác cũng là gâu gâu. Riêng Phường Điện Biên lại còn siêu gâu gâu, cứ hễ thuong dan xì ra cái mùi thối khoắm đặc trưng thì Phường lập sức gâu gâu mừng rỡ vì sắp được đánh chén! Ka ka.

   Xóa
  24. Phường Điện Biênlúc 11:35 29 tháng 1, 2014

   Đồ gàn, vô Phúc một thôi.
   Vĩnh Cường bí chữ nhập đôi Đồ gàn.
   Có thay, thì vẫn vịt, ngan.
   Bí từ, thô tục ,sủa càn, lộng ngôn.
   Làm người biết nhục! người khôn.
   Chớ đừng thấy nhục bất tôn đạo hiền.
   Vì rằng: Như thế là điên.................

   Xóa
  25. Này ông Điẹn biên,
   Ở đây thớt nào cũng có chủ đề, tôi không hề thấy bất kỳ cái mà gọi là thơ ấy, bàn về chủ đề của thớt. Mà ông chuyên ngoe nguẩy rìng để vành lỗ đít người khác ra mà thổi sáo là sao?
   Ông ngộ thơ lên bị điên à!
   Thơ là máu của thi sĩ, sao ông tùy tiện văng bừa nó ra vậy.Trước tiên ông vvề đọc cho bố mẹ ông nghe xem họ bình thơ mình ra sao đã, rồi hẵng quăng ra diễn dàn.
   Đây có phải là thơ ông không: ("Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.)
   Nếu ông không có tự trọng, thì cũng thương bố mẹ ông với chứ?

   Dừng ở đây thôi nhé,không tiếp ông nữa, tôi không muốn giây với hủi ( bắt chước thưong dan)

   Xóa
  26. Phường Điện Biênlúc 14:18 29 tháng 1, 2014

   "Cường Vĩnh Phúc08:50 Ngày 29 tháng 01 năm 2014

   nhà bác thuong dan bị nhà iem lột trần truồng giữa đám đông, định cúp đuôi lủi mất dưng mà đâu có dễ, ka ka."

   Giữa đường gặp chuyện bất bình.
   Người đâu có thói: Kiêu binh, hợm đời.
   Biết là văn viết, thay lời.
   Thói đâu đuối lý, lại đòi khỏa thân.
   Học theo chợ búa, ác nhân.
   Mở miệng: Rặt giọng là dân bụi đời.
   Hỏi rằng khi viết những lời..
   Còn không! Tư cách của người luận. tranh.
   Thơ đâu có biết mà tranh?.
   Đọc thơ không hiểu bình, tranh cái gì?
   'Dủ dỉ là con dù dì".
   Ngu đần còn để nhũ nhi nó còn.
   "Nhân vô học, bất chi tồn.
   Cầm được đuôi lợn, biết lờ nơi nao?"
   Dừng đây? ai bắt dừng nào!
   Đânh cho Tôi mất, Cường nhào mới thôi.
   Tiệt nòi cái bọn chuột hôi.
   ............................................


   Xóa
  27. Phường Điện Biênlúc 14:25 29 tháng 1, 2014

   ("Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.)
   Thằng Tôi khác với (chúng tôi) Đồ mù.

   Xóa
  28. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 14:47 29 tháng 1, 2014

   Chí lý, cháu cũng giật mình, chẳng thấy ông thô tục bao giờ. Mà vẫn thấy mỉa mai sâu sắc, pha chút hài hài, thú vị.
   Cháu về nghỉ tết rồi.

   Xóa
  29. Cường Vĩnh Phúclúc 16:11 29 tháng 1, 2014

   Nhà iem thách đấu khắp nơi
   Ai người tài giỏi xin mời "tay bo"
   Cớ sao cứ mãi mày mò
   Vào hùa một lũ, hay lo gì nào
   Xin mời mẫu giáo vùng cao
   Hoặc Phường hay Bắp, vị nào xung phong ?

   Xóa
  30. Cường Vĩnh Phúclúc 16:20 29 tháng 1, 2014

   Kính bác Đồ Gàn :
   Nhà iem dự rằng Phường Điện Biên chắc vành lổ đít thổi sáo hơi bị nhiều nên thơ của hắn mới "hay" như thế. Đừng nói chỉ nhõn cái lổ đít, nhà iem sẵn sàng cho Phường Điện Biên vành tất cả khu vực giáp ranh lổ đít nhà iem mà thổi sáo để thơ "cụ" ấy càng thêm "thâm thúy". Ka Ka...

   Xóa
  31. Cường Vĩnh Phúclúc 16:50 29 tháng 1, 2014

   Đấu văn em sẽ đấu văn
   Đấu thơ em cũng thưa rằng đấu thơ
   Em đây luôn đợi luôn chờ
   Ai người đại diện, văn - thơ đấu nào ?
   Đấu cho một trận xôn xao
   Ngay gian lộ diện, thấp cao tỏ tường
   Trận này em quyết không nương
   Chỉ e chẳng có ai chường mặt ra !

   Xóa
  32. Cường Vĩnh Phúclúc 17:02 29 tháng 1, 2014

   Thơ như con c.... người ta
   Nho nhe bày vẽ lu loa suốt ngày
   Mùi thơ vừa khoắm vừa khai
   Thứ mùi vô đối của loài Điện Biên
   Cút ngay đừng có làm phiền
   dỏng tai rõ chửa thằng điên họ Phường ?

   Xóa
  33. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 18:03 29 tháng 1, 2014

   O kề, cho cháu tham gia.
   Cũng nên tuân thủ: Mẹ, cha không thù.
   Lồn đoi, cứt, đái không thu.
   Đit cha, địt mẹ cũng như chó mèo.
   Nếu như tuân thủ cháu theo.
   Chỉ thơ lục bát, ai tèo biết ngay.
   Chủ đề: Đã có liền tay.
   Cùng nhau bút chiến, đúng sai rõ lời.

   ("Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.)

   Xóa
  34. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 18:18 29 tháng 1, 2014

   Đề tiếp theo:
   "Mùi thơ vừa khoắm vừa khai
   Thứ mùi vô đối của loài Điện Biên"

   Xóa
  35. Phường Điện Biênlúc 18:25 29 tháng 1, 2014

   Ông tin cháu có cho tiền.
   Du côn vĩnh Phúc, Đồ điên cũng chuồn.

   Xóa
  36. Theo em nghĩ thì nên lấy " PHÁP LUÂN CÔNG ĐỊNH KÉO ĐỔ TƯỢNG LÊ NIN Ở HÀ NỘI ĐỂ LÀM GÌ? làm đề.Đó chính là stt của Tiên lãng.

   Xóa
  37. Cường Vĩnh Phúclúc 19:03 29 tháng 1, 2014

   Bây giờ mẫu giáo vùng cao
   Hay là Phường nọ sẽ vào cuộc chơi ?
   Người sao để nói lắm nhời ?
   Ai là đại diện ? Xin mời bước ra..

   Xóa
  38. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 20:00 29 tháng 1, 2014

   ("Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.).
   Ổng Phường bảo đúng, bảo sai: Bác Cường.
   Toàn là cổ thụ, tỏ tường.
   Bác cho cháu biết ông Phường sai sao?

   Xóa
  39. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 20:13 29 tháng 1, 2014

   "Ai là đại diện ? Xin mời bước ra."
   Vùng cao quê ở mãi xa.
   Mẫu giáo vừa nghỉ, chốn nhà mới nương.
   Hôm nay tiếp chuyện bác Cường.
   Xin ai đừng có mượn trường Vùng cao.
   Hôm nay đọc thấy còm cao.
   Hỏi ra mới biết là cao nhân Cường.
   Xin mời bác trước: Cầm cương.

   Xóa
  40. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 20:25 29 tháng 1, 2014

   Đề bài thống nhất trên tường đó thôi.
   ("Thơ"hay nhất lợn nhì Tôi.).

   Xóa
  41. Phường Điện Biên09:37 Ngày 27 tháng 01 năm 2014
   Học sinh mẫu giáo vùng cao.09:54 Ngày 27 tháng 01 năm 2014

   Phường Điện Biên14:25 Ngày 29 tháng 01 năm 2014
   Hoc sinh mẫu giáo vùng cao14:47 Ngày 29 tháng 01 năm 2014

   Hoc sinh mẫu giáo vùng cao18:18 Ngày 29 tháng 01 năm 2014
   Phường Điện Biên18:25 Ngày 29 tháng 01 năm 2014


   Các bác có để ý thời gian mà từng cặp này xuất hiện không?
   Nó bốc cứt nó nên ăn, Xong, vỗ đùi khenThập toàn đại bổ!

   Hoc sinh mẫu giáo vùng cao14:47 Ngày 29 tháng 01 năm 2014

   "Chí lý, cháu cũng giật mình, chẳng thấy ông thô tục bao giờ. Mà vẫn thấy mỉa mai sâu sắc, pha chút hài hài, thú vị."

   Hết hít đit người khác, nay lại nếm phân mình. Tởm!
   Vì gì mà phải hèn hạ vậy ông?

   Xóa
  42. Phường Điện Biênlúc 23:14 29 tháng 1, 2014

   Đồ mù, vô Phúc ấy ơi.
   Còn gì nhân cách đầy vơi với đời.
   Thua rồi, bày đặt dở hơi.
   Thằng cu mẫu giáo đang cười Cường cao.
   Hóa ra cũng dạng tào phào.
   Ngắn chữ, ít học mâm cao sỗ sàng.
   Quen thói chụp mũ, ương ngang.
   Chởi tục, viết bậy bẽ bàng mặt gian.
   Dù cho suống biển, lên ngàn.
   Khốn nạn, dốt nát cũng tràn ra thôi.
   Đưng rằng mẫu giáo, ngon chơi.
   Nó hơn cái bọn sờ đuôi lợn rồi.
   Phồng mang, trợn mắt dọa người.
   Đã thua đổ vạ hai người đánh chung.
   Thôi đi một lũ khùng khùng.

   Xóa
  43. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 23:20 29 tháng 1, 2014

   Nếu còn một chút là người.
   Hi..Hi mẫu giáo dậy chơi ghép vần.

   Xóa
  44. Phường Điện Biênlúc 23:34 29 tháng 1, 2014

   Loại này chẳng đẹp đẽ gì.
   Cũng như đám rận đang suy, tàn đời.
   Cần hòm để chúng lìa đời.
   Cần hòm để chúng chôn ngườ nay mai.

   Xóa
  45. Cường Vĩnh Phúclúc 23:55 29 tháng 1, 2014

   Vậy là mẫu giáo vùng cao ?
   Nhưng con Phường điếc vẫn vào đó thôi
   Chó hùa thói đã quen rồi
   Rứt ra từng mống chết toi tức thì
   Cường đây xổ toẹt khinh khi
   Phường kia, giáo nọ khác gì một quân
   Quân này đích thị quân đần
   Mồm hôi phét lác ghép vần ghép thơ

   Xóa
  46. Phường Điện Biênlúc 00:13 30 tháng 1, 2014

   Bỏ qua mẫu giáo vùng cao.
   Chỉ Phường với lại "Cường cao" cùng bàn.
   Nhưng tuân thủ, cu Mẫu bàn.
   Thơ phải có nghĩa,đúng vần dưới trên.
   Chủ đề; cho Phúc Cương biện.

   Xóa
  47. Phường Điện Biênlúc 00:27 30 tháng 1, 2014

   Tay đôi đi bốn tư ơi.
   Hay là lấy mác bụi đời cũng chơi.

   Xóa
  48. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 00:32 30 tháng 1, 2014

   Tư bốn gặp phải Phường chơi.
   Khác nào gặp bão, gặp trời lên cơn.

   Xóa
  49. Cường Vĩnh Phúclúc 01:30 30 tháng 1, 2014

   Bỏ qua mà nó còn đây
   Lại còn vênh váo mặt dầy hơn thua
   Chừng nào hết chuyện chó hùa
   Giờ G mới điểm cuộc đua bắt đầu

   Xóa
  50. Phường Điện Biênlúc 08:16 30 tháng 1, 2014

   "Nếu còn một chút là người.
   Hi..Hi mẫu giáo dậy chơi ghép vần."
   Đầu tiên lên dạy: Mẫn cần.
   Thứ hai đạo đức, đánh vần o, a.
   Thứ ba học hỏi, thật thà.
   Thứ tư phép tắc ông, bà tổ tiên.
   Thứ năm trong sáng làm tiền.
   Thứ sáu uống thuốc: Mười viên một ngày.
   Thuốc này cần phải uống ngay.
   Ngày uống hai bữa dễ say đói lòng.
   Thứ bảy học cách lắc vòng.
   Phòng khi thiên hạ xoay trong, xoay ngoài.
   Thứ tám luôn tỉnh cái tai.
   Đối phương đánh sịt biết ai ăn gì.
   Thứ chín chuẩn bị đường đi.
   Thứ mười chai mặt, dày bì năm phân.
   Như thế mà chẳng hết đần.
   Bảo chúng tự giác trao thân gởi bò.


   Xóa
  51. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 09:16 30 tháng 1, 2014

   "Thuốc này cần phải uống ngay.
   Ngày uống hai bữa dễ say đói lòng"
   Thuốc gì cần phải ăn xong?

   Xóa
  52. Cường Vĩnh Phúclúc 11:30 30 tháng 1, 2014

   Chó hùa thì vẫn chó hùa
   Giờ G chưa điểm, cuộc đua phải chờ

   Xóa
 11. Ngay cả ở trên chính quê hương của ông này , người ta cũng có coi ông ta ra cái thá gì đâu ! Chủ nghĩa, lí luận, ...v.v.... mà ông ta vẽ ra giờ đây họ đã bỏ vào sọt rác , cớ gì mà ở VN lại cứ dựng ông ta lên nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 12. Cái đống gạch đá chiếm gần 2 m2 ở vị trí đất vàng ấy ... để hay bỏ đi cũng chẳng làm ai béo thêm hay gầy đi ( Giá đất tuy cao nhưng diện tích nhỏ nên chưa chắc đã bán được ) ! Giá như thay bằng tượng danh nhân văn hóa hoặc anh hùng Việt Nam thì tốt biết mấy !
  Một đống cứt chó ven đường, để cũng chả sao mà dọn đi cũng không làm không khí sạch hơn !
  Chỉ có lũ ngu mới chọc cứt ra mà ngửi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cường Vĩnh Phúclúc 06:04 26 tháng 1, 2014

   Nếu lũ chọc cứt ra mà ngửi là lũ ngu thì lũ không chọc nhưng đứng ngửi theo cũng chả khôn gì!!!!

   Xóa
 13. Hành động của mấy chú FLC này giống kiểu giang hồ vào tù lấy số má hay mấy em bên showbiz Việt khoe thân lấy tiếng (xấu).
  Giả như kéo đổ được tượng Lenin thì sau đó sẽ ra sao ? ĐCS sập tiệm hả ? TQ trả lại HS sao ? Hay là lập được một chiến công cho nhóm FLC,phong trào dân chủ ? Có mà gặp công an để trình bày ý.
  Như chủ nhà nói, "bọn điên".

  Trả lờiXóa
 14. ...Dậy mà đi núi sông đang chờ...

  Trả lờiXóa
 15. Khi ngoi but bi conglúc 09:01 26 tháng 1, 2014

  Hành động trong chế độ Đảng toàn trị như vậy, đúng gọi là điên.
  Nhưng điên dũng cảm và đầy thiện cảm.Khi đã có người bắt đầu, thì sẽ có nhiều người điên tiếp theo.Thế là ông Lê nin đổ kềnh.Thật là cảm ơn các anh, dù dưới với mục đích gì, cũng quá tốt cho xã hội này.
  Một biểu tượng sẽ bị sụp đổ. Tuyệt vời!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đồ trẻ trâu,mi kéo ông này xuống họ dựng ông khác cao to đen hôi hơn không nhẽ chúng mi đi kéo tiếp hả?Giữa XH này người ta chỉ điên khi nhà cửa-tài sản bị xâm phạm chứ không mấy thằng điên chỉ vì cái tượng đó.Đến như anh hùng họ Đoàn kia,bắn súng pằng chíu,điên đã lên đến đỉnh từ đời tám hoánh kia còn chẳng ăn ai.Lại đi hy vọng mấy cái thằng kéo tượng.Có đầy thiện cảm,su pót cho mấy anh kéo tượng thì cũng chỉ tốn nước miếng thôi.Nhưng anh nào mà có gan kéo là có gan được nhập kho.Thử xem lúc đấy có nhân dân nào đi tắc tế hay không,hay nhõn chỉ có nhân dân mẹ già là è cổ ra mà đi tắc cho con.Tết nhất đến nơi rồi,chớ có nghe mấy thằng thối mồm mà thiệt thân.

   Xóa
 16. Rảnh đéo có việc gì làm,bố mày đi kéo tượng lấy số.Đúng kiểu tóc xanh tóc đỏ..

  Trả lờiXóa
 17. Cứ lạc quan đi mấy cụ, nhưng đừng mang từ lòng dân ra đây. Chuẩn bị ống cống đi, làm cống chắc vào kẻo có lúc bị lôi lên từ ống cống giống bác Gaddafi xứ XHCN Lybia

  Trả lờiXóa
 18. ĐỀ NGHỊ CÔNG AN HÀ NỘI BẮT NGAY NGUYỄN DOÃN KIÊN VÀ ĐỒNG BỌN TRONG VỤ KÉO ĐỔ TƯỢNG ĐÀI LÊ NIN BẤT THÀNH Ở HÀ NỘI
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/01/e-nghi-cong-ha-noi-bat-ngay-nguyen-doan.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi tượng đài đều có chủ, khi bạn xâm phạm tài sản không thuộc sở hữ của bạn thì bạn phải đối mặt với luật pháp.

   Xóa
 19. Không nên nhập kho thằng này, mà đập chết luôn hắn và đồng bọn

  Trả lờiXóa
 20. 08:23, 28 января 2014
  Жителя Южной Кореи осудили за восхваление КНДР в сети
  Фото: Spencer Platt / Getty Images / AFP

  В Южной Корее суд приговорил к десяти месяцам тюрьмы гражданина, публиковавшего в интернете тексты, восхваляющие КНДР. Об этом 28 января сообщает местное агентство Yonhap.

  Как сообщает агентство, в период с 2009 по 2012 год осужденный писал в своем блоге и на других сайтах сообщения, восхваляющие военную мощь Северной Кореи. Тем самым он нарушил закон о национальной безопасности, запрещающий восхваление или пропаганду политических идеалов КНДР.

  Сообщается, что наказание 48-летнему осужденному было отсрочено на два года. С чем связана отсрочка, агентство не уточняет.

  Решение было принято единогласно коллегией присяжных в составе семи человек, после чего приговор утвердил судья. Агентство отмечает, что это первый случай в судебной практике Южной Кореи, когда присяжные рассматривали дело о нарушении закона о национальной безопасности. Суд присяжных был введен в Южной Корее в 2008 году в ограниченном варианте, оставляющем последнее слово за судьей.

  Закон о национальной безопасности Южной Кореи был принят в 1948 году. В частности, он объявляет вне закона коммунизм и признание Северной Кореи как политического образования.
  http://lenta.ru/news/2014/01/28/ten/
  ====
  Dịch Kích bu:
  ---
  Hàn Quốc kết án một người dân vì ca ngợi Bắc Triều Tiên trên mạng
  Thứ Ba, ngày 28 tháng 1 năm 2014
  Жителя Южной Кореи осудили за восхваление КНДР в сети

  Kichbu theo Lenta.ru

  Tại Hàn Quốc, tòa án đã bị kết án mười tháng trong tù một công dân vì công bố các bài viết trên mạng ca ngợi CHDCND Triều Tiên. Ngày 28 tháng Một, hãng Yonhap đưa tin về điều này.

  Theo hãng tin, trong giai đoạn từ 2009 đến 2012 người bị kết án đã viết trên blog của mình và trên các site khác những thông tin ca ngợi sức mạnh quân sự của của Bắc Triều Tiên. Như vây, ông đã vi phạm luật an ninh quốc gia nghiêm cấm việc ngợi ca hoặc tuyên truyền những tư tưởng chính trị của CHDCND Triều Tiên.

  Được biết, bản án dành cho người bị kết án 48 tuổi được trì hoãn trong hai năm. Sự trì hoãn này liên quan đến vấn đề gì, hãng tin không làm rõ.

  Quyết định này được thông qua một cách đồng thuận bởi bồi thẩm đoàn gồm bảy người, sau đó các quan tòa đã đưa ra phán quyết. Hãng tin nhấn mạnh rằng đây là trường hợp đầu tiên trong trong luật học của Hàn Quốc, khi các bồi thẩm đã xem xét vụ án vi phạm luật về an ninh quốc gia. Tòa án bồi thẩm được áp dụng ở Hàn Quốc năm 2008 trong một hình thức hạn chế và dành lời cuối cùng cho các thẩm phán .

  Luật An ninh quốc gia đã được thông qua tại Hàn Quốc vào năm 1948. Đặc biệt, Luật này tuyên bố đặt chủ nghĩa cộng sảnh và vieeck công nhận Bắc Triều Tiên như thực thể chính trị ngoài vòng pháp luật.
  http://kichbu.blogspot.com/2014/01/han-quoc-ket-mot-nguoi-dan-vi-ca-ngoi.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật lệ bài trừ nhau của hai kẻ đối đầu không có giá trị để tôi bận tâm tranh cãi.

   Xóa
 21. Tôi kính trọng Lê - Nin bằng tư tưởng của Ông chứ không phải bằng hình tượng. Cũng như tôi kính chúa của tôi trong lòng chứ không phô trương ra đường hay bằng những hình tượng. Kéo đổ tượng đài của một tư tưởng bất tử chỉ là một hành động trẻ nít và điên dại, cùng đường của những kẻ yếu đuối.

  Trả lờiXóa
 22. Xin những ai vô tình đọc được bài post này hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái, tuyên truyền những thứ xấu. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên. Vậy càng không có khả năng đại diện cho Pháp Luân Công!

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Doãn Kiên
  20 giờ trước
  TÔI ĐI TRẢY HỘI – ĐẬP TAN LĂNG HỒ

  Tôi, Nguyễn Doãn Kiên – một học viên Pháp Luân Công, từ vạn cổ xa xưa là Vương ở trên Trời, mang theo thệ ước thiêng liêng giáng hạ từng tầng, từng tầng xuống thế gian con người trợ giúp Phật Chủ - Sư phụ Lý Hồng Chí thực hiện hạnh nguyện hồng đại Chính Pháp vũ trụ, cứu độ chúng sinh. Nhập hồng trần mê ảo, trầm luân trong bể khổ hàng trăm triệu năm, hàng ức vạn năm, đã bị thùng thuốc nhuộm của xã hội con người làm đen bẩn, quên mất bản tính của mình. Nay số đã thuận duyên đã kết, tôi đã gặp được Đại Pháp, thông qua tu luyện xả bỏ tâm người thường, dần dần nhớ lại bản nguyên và thệ ước từ xa xưa. Thân trong cảnh tu luyện, mặc nhiên không muốn vướng víu trong mối tơ vò danh-lợi-tình, càng không mưu cầu quyền lực và chức vị tại cõi người. Nhưng nay đứng trước vận mệnh nước nhà bị ma đỏ tàn phá, chúng sinh loạn lạc, chính sự nhiễu nhương, sơn hà nguy biến, tôi nguyện đứng ra lấy tấm chân tâm làm trung gian hòa giải, hóa giải hết thảy mọi ân oán tình thù trong quá khứ, dùng Pháp lực của Phật Pháp mà mình đã tu học được đem ra phổ độ chúng sinh.
  Tôi nguyện: Nội trong ba tháng, tận lực phó xuất giải thể tận gốc ma giáo cộng sản ra khỏi đất nước; chăm lo, bảo vệ an toàn tuyệt đối đến tính mạng và của cải của toàn bộ nhân dân Việt Nam; đánh tan Tàu cộng, dẹp yên bờ cõi; chọn người tài đức tiếp quản đất nước. Hẹn đến Thanh Minh, xong việc sẽ lui về, tiếp tục con đường tu luyện, đắc đạo viên mãn.
  Nay xác Hồ tặc vẫn nằm trong lăng Ba Đình, bốc mùi hôi thối phủ lên cả đất nước đầu độc mấy chục triệu chúng sinh. Kể tội hắn ra, nghìn năm không hết. Hắn đã dẫn ma đỏ về gây họa cho dân ta, trăm năm Hồng triều giết người vô số, dân con đau xót, sinh linh thống khổ, đạo đức bại hoại, nhân cách suy đồi, quả là thập ác bất xá – trời không dung đất không tha. Ma giáo cộng sản dùng thuyết vô thần đầu độc chúng sinh, phỉ báng Phật Pháp, tội ác tày trời, quỷ Thần phẫn nộ, đến ma cũng muốn giết nó. Nay hồng triều mạt vận, Thần Phật lại khai ân thương xót chúng sinh đất Việt, mở đường khai thông sinh lộ cho nước Nam ta. Đứng trước mệnh trời giao phó, tôi hiệu triệu toàn bộ đồng bào đồng loạt xuống đường, tiến về Ba Đình đưa xác tên đại ma đầu Hồ Chí Minh ra khỏi tổ quỷ, tống tiễn tà đảng cộng sản ra khỏi đất nước con rồng cháu tiên, đưa dân tộc Bách Việt ta bước sang một kỷ nguyên mới - huy hoàng toàn thịnh.

  Thời gian: 10 giờ sáng ngày 03 tháng 02 năm 2014 (tức mùng 4 Tết năm Giáp Ngọ). Lịch sử giống như xuân hạ thu đông vậy, lặp lại, nhưng không hoàn toàn lặp lại hết, ngày tà đảng thành lập cũng sẽ chính là ngày nó bị chôn vùi.

  Kính mong đồng bào loan tin để xa gần ai nấy đều hay, dập dìu trở về kinh đô, nô nức trảy hội đập tan lăng Hồ.

  Chính Vương
  (Nguyễn Doãn Kiên)
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=580067458746793&set=a.417663794987161.100429.100002306329146&type=1&stream_ref=10

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Duc Tran Anh ấy là Thiên Vương Hạ Phàm
   14 giờ trước

   Sơn NO China Bạn chỉ cần đập cái mũi của Lê nin thì coi như vứt cái tượng ấy đi rồi. Mất mũi thì nhìn càng hài.
   12 giờ trước

   Người Quan Sát A oi. A nt cho e biet thog tin cu the ve ngay mai dc k. E muon tham gja a ak
   11 giờ trước

   Nguyễn Doãn Kiên Loa.Loa.Loa …10h sáng mai (mùng 4 Tết). - Khai hội Đập Tan Lăng Hồ. Kính mong bà con cô bác gần xa chuẩn bị búa tạ cùng về Ba Đình trảy hội. Loa loa loa loa ……………
   (Kính mời anh chị em đến dự hội góp vui và lấy tin, chụp ảnh, quay phim để quảng bá lễ hội tới đông đảo đồng bào trong nước và hải ngoại. Nếu trường hợp bị phá rối, kính mong anh chị em cản đường côn an giúp tôi để tôi vác búa xông thẳng vào Lăng)

   Xóa
  2. Nguyễn Doãn Kiên
   1 Tháng 2 · Đã chỉnh sửa
   LỜI HIỆU TRIỆU

   Tôi, Nguyễn Doãn Kiên – một học viên Pháp Luân Công, từ vạn cổ xa xưa là Vương ở trên Trời, mang theo thệ ước thiêng liêng giáng hạ từng tầng, từng tầng xuống thế gian con người trợ giúp Phật Chủ - Sư phụ Lý Hồng Chí thực hiện hạnh nguyện hồng đại Chính Pháp vũ trụ, cứu độ chúng sinh. Nhập hồng trần mê ảo, trầm luân trong bể khổ hàng trăm triệu năm, hàng ức vạn năm, đã bị thùng thuốc nhuộm của xã hội con người làm đen bẩn, quên mất bản tính của mình. Nay số đã thuận duyên đã kết, tôi đã gặp được Đại Pháp, thông qua tu luyện xả bỏ tâm người thường, dần dần nhớ lại bản nguyên và thệ ước từ xa xưa. Thân trong cảnh tu luyện, mặc nhiên không muốn vướng víu trong mối tơ vò danh-lợi-tình, càng không mưu cầu quyền lực và chức vị tại cõi người. Nhưng nay đứng trước vận mệnh nước nhà bị ma đỏ tàn phá, chúng sinh loạn lạc, chính sự nhiễu nhương, sơn hà nguy biến, tôi nguyện đứng ra lấy tấm chân tâm làm trung gian hòa giải, hóa giải hết thảy mọi ân oán tình thù trong quá khứ, dùng Pháp lực của Phật Pháp mà mình đã tu học được đem ra phổ độ chúng sinh.
   Tôi nguyện: Nội trong ba tháng, tận lực phó xuất giải thể tận gốc ma giáo cộng sản ra khỏi đất nước; chăm lo, bảo vệ an toàn tuyệt đối đến tính mạng và của cải của toàn bộ nhân dân Việt Nam; đánh tan Tàu cộng, dẹp yên bờ cõi; chọn người tài đức tiếp quản đất nước. Hẹn đến Thanh Minh, xong việc sẽ lui về, tiếp tục con đường tu luyện, đắc đạo viên mãn.
   Nay xác Hồ tặc vẫn nằm trong lăng Ba Đình, bốc mùi hôi thối phủ lên cả đất nước đầu độc mấy chục triệu chúng sinh. Kể tội hắn ra, nghìn năm không hết. Hắn đã dẫn ma đỏ về gây họa cho dân ta, trăm năm Hồng triều giết người vô số, dân con đau xót, sinh linh thống khổ, đạo đức bại hoại, nhân cách suy đồi, quả là thập ác bất xá – trời không dung đất không tha. Ma giáo cộng sản dùng thuyết vô thần đầu độc chúng sinh, phỉ báng Phật Pháp, tội ác tày trời, quỷ Thần phẫn nộ, đến ma cũng muốn giết nó. Nay hồng triều mạt vận, Thần Phật lại khai ân thương xót chúng sinh đất Việt, mở đường khai thông sinh lộ cho nước Nam ta. Đứng trước mệnh trời giao phó, tôi hiệu triệu toàn bộ đồng bào đồng loạt xuống đường, tiến về Ba Đình đưa xác tên đại ma đầu Hồ Chí Minh ra khỏi tổ quỷ, tống tiễn tà đảng cộng sản ra khỏi đất nước con rồng cháu tiên, đưa dân tộc Bách Việt ta bước sang một kỷ nguyên mới - huy hoàng toàn thịnh.

   Thời gian: 10 giờ sáng ngày 03 tháng 02 năm 2014 (tức mùng 4 Tết năm Giáp Ngọ). Lịch sử giống như xuân hạ thu đông vậy, lặp lại, nhưng không hoàn toàn lặp lại hết, ngày tà đảng thành lập cũng sẽ chính là ngày nó bị chôn vùi.

   Kính mong đồng bào loan tin để xa gần ai nấy đều hay, dập dìu trở về kinh đô, nô nức trảy hội đập tan lăng Hồ.

   Chính Vương
   (Nguyễn Doãn Kiên)
   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=579346462152226&set=a.417663794987161.100429.100002306329146&type=1&stream_ref=10

   Xóa
  3. Các bạn Nguyễn Doãn Kiên đang làm gì vây? hội thập tam của hắn có gì ở đó? chúng ta là những công dân được pháp luật bảo vệ, chúng ta còn có công việc, còn phải lao đong, cống hiến cho xã hội hết sức mình. Hội "Thập tam gì đó"đó có không? hay chỉ là bọn vô công rồi nghề?
   14 năm qua trong bức hại nội hàm " Chân Thiện Nhẫn " đã được học viên trên thế giới triển hiện đầy đủ. Chúng ta bằng lòng từ bi, khoan dung chúng ta có tội gì?
   Hôi đó chúng ta không biết , không nghe, không nhìn những thứ bẩn thỉu của họ. theo tôi Pháp Là "Chân Thiện Nhẫn " hội đó có không? cái thứ chân tướng vớ vẩn của họ có tường thuật lại bức hại? tường thuật lại tự thiêu bị Giang Trach Dân Dàn dựng làm cho dân TQ thù hận Pháp Luân Công, có những bằng chứng về mổ cắp tạng người tại Trung quốc?
   Chúng ta có Pháp chúng ta có thể công khai không chút che dấu, còn bon họ tôi dám cá ngay cả tập thơ "Hồng Ngâm", " Luận Ngữ " là gì bọn chúng còn không biết! sHội giả mạo đó có tư cách gì? trăm triệu học viên rút lại còn 13 sao? nực cười quá!
   Theo tôi nội hàm của Pháp Là "Chân Thiện Nhẫn" thế thôi. Chúng ta chú trong tu luyện tâm tính, khoan dung với người khác, qua đó đề cao tầng thứ của mình. Vâng theo lời sư phụ chúng ta tu trong xã hội, không buông bỏ công tác của mình, không có tổ chức, không chính trị, không làm tôn giáo. chúng ta nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp nhà nước mình. Chúng ta có gì sai?
   Bác Hồ một tấm gương đạo đức lớn, tấm gương chí công vô tư, vì dân, vì nước, hiện nay có ai đạt được như thế? bị hắn cuồng ngôn này nọ đồng thời bôi nhọ Pháp Luân Công. Chúng ta đau lòng bứt rút nhưng hắn phsir trả giá cho hành động của mình.

   Xóa
 24. 1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam …v.v.. cố tình đưa lên mạng :
  không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??

  -cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

  2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên lên mạng:
  vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khai trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

  cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

  3- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên mạng :
  ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

  4-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên mạng :
  có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

  -Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

  -------------------------------------------------------


  Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v.cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

  mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
  Hãy vào đây - phapluan.org

  Mọi người đừng để cái đám kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN
  Học viên cả nước VN sau không PCN diệt trừ tà ác sau lưng mấy kẻ gây rốí kia đi

  Trả lờiXóa
 25. Tôi xin trích dẫn ra dây một câu nói nổi tiếng đã được Bác Hồ dẫn trong TNDL." mỗi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hoá đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, một trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc". 14 năm qua đã có hàng trăm triệu người trên 116 quốc gia mọi sắc tộc đã được hưởng lợi ích từ môn khí công tu luyên cao tầng Pháp Luân Công. Hàng trăm triệu người đã có một sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Chẳng lẽ quyền được khoẻ mạnh và hạnh phúc cũng bị cấm?
  Pháp Luân Công không làm tôn giáo, không chính trị, không tổ chức, ai muốn thì học ai thôi thì thôi, học viên tu luyện tâm tính theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tập 5 bài tập nhẹ nhàng,khoan dung với mọi người, yêu quý bản thân mình, không sát sinh. Học viên luôn theo tôn chỉ, không sùng bái tôn sư, chấp hành pháp luật nhà nước sở tại. Vậy mà 14 năm nay sau vụ dàn dựng tự thiêu, mà đã có minh chứng hùng hồn là một lời nói dối trắng trợn, về môn khí công ôn hoà Pháp Luân Công. Hàng trăm nghìn người bị bỏ tù, tra tấn, tiêm những loại thuốc lạ không rõ tên. Bị mổ cắp nội tạng khi đang còn sống. Tội ác Trung Quốc phạm phải là tội ác chống lại nhân loại. Tội ác đáng bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Pháp luật quy định, một quốc gia dân chủ công dân có quyền biểu tình, quyền kháng cáo, quyền tố cáo.. Thử hỏi khi bị bức hại thảm khốc, bị vu khống, hãm hại ai không thể đứng ra thanh minh, kêu gọi mọi người dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc? Pháp Luân Công không chống lại ai, không oán hận cái gì. Mỗi học viên đều giảng rằng bị bức hại như thế nào, tường thuật lại những gì họ chịu trong tù, xin hãy dừng cuộc bức hại tại Trung Quốc. Đó là chân tướng vậy thôi! Người dân Trung Quốc bị phong toả internet, bị đầu độc trong những tin tức giả tạo, thù hận, đến khi họ biết được sự thật chân chính họ tự có con đường của mình. Pháp Luân Công chỉ giảng chân tướng ôn hoà mà thôi. Cái hành động của Nguyễn Doãn Kiên, và hội thập tam của hắn cả dân tộc căm ghét, Pháp Luân Công cũng không thừa nhận. Hắn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  hãy nhớ Pháp Luân Công là tốt! Chân Thiện Nhẫn là tốt!
  tội ác diệt chủng, tội ác chống lại nhân loại đều phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế. Hitle chết nhưng tiếng xấu ông ta gánh chịu ghi đến muôn đời, những kẻ tham gia kia cũng đâu thể thoát tội. Tội ác diệt chủng Ponbot dẫu bị Trung Quốc che dấu, ngăn cản, nhưng dân tộc nào không biết sự thật ấy? tội ác đó vẫn bị điều tra và phơi ra từng ngày.

  Trả lờiXóa