Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Ukraina đã chết! Nhật ký của một sĩ quan tình báo Ukraina- SBU

Vào mùa xuân các khu vườn nở đầy hoa trắng, cây cối trong vườn Sa Hoàng xanh tươi, ánh mặt trời tràn ngập qua cửa sổ, bừng lên ấm áp. Còn dòng sông Dnepr! Hoàng hôn! Tu viện Vydubetsky trên sườn dốc! Biển nước xanh nhẹ nhàng ánh lên nhiều màu sắc trên dòng Dnepr. Màn đêm đặc sẫm trùm lên mặt nước, cây thập giá sáng điện St. Vladimir nổi lên trên cao... Tóm lại thành phố đẹp, thành phố hạnh phúc. Mẹ của các thành phố…
Mikhail Bulgakov viết như thế năm 1923. Còn đây là tôi tiếp tục tiểu phẩm "Kiev – Thành phố" như một liên hệ xa xôi với nhà văn vĩ đại…
Tổng thống Ukraina Poroshenko

Mẹ mình, thay vì là thành phố. Thời huyền thoại đã qua, và bỗng nhiên, lịch sử tồi tệ đến. Tôi có thể chỉ ra rất chính xác thời điểm nó xuất hiện: đó là buổi chiều ngày 22 tháng 2 năm 2014, khi một bức điện được gửi đến Kiev từ Đại sứ quán Mỹ, ký bởi 2 từ khó hiểu:

— Tổng thống Yanukovych
Không ai ở Kiev, tôi đảm bảo điều này, hiểu được ý nghĩa của cái thông điệp 17 từ này, nhưng tôi biết 1 điều: bởi lịch sử đã trao cho Kiev tín hiệu bắt đầu. Và khởi đầu, qua 1 vài tháng, vẫn còn bao nhiêu tiến trình nữa, ngay cả Chúa cũng không biết.

Còn ở Kiev khi đó tất cả vẫn bình thường và im lặng. Hôm qua trực ban. Buổi sáng thứ 6 đuổi dân Kiev đi dạo nhảy nhót. Có báo cáo 1 bà già trên xe từ chối trò nhảy và hét: "Ai không nhảy, đó là Moskal! - Хто не скаче, той москаль!" Cả ngày chạy theo bà. Người ta bắt, chở đến xét hỏi… Tôi tra xét mất cả đêm.

Hóa ra là bà già – thực sự là hoạt động pro-Nga, phản đối rằng, mình bị liệt và mất giọng. Tôi điều bà lên xe của mình đến đồn Borispol bởi ở đằng kia đầy các thành phần tư nhân, một nửa "Right Sector", nửa còn lại là Vệ Binh, đã bắn nhau.

Rồi làn sóng huy động bắt bớ lần thứ 4 quanh thành phố những kẻ gây gổ đầu trò. Bắt được 2 kẻ: một là thị trưởng Kiev Klitschko, và 2 là ông lão 82 tuổi. Klitschko được thả. Còn ông già bị đem đến tiểu đoàn đặc biệt "Nghĩa địa-4" (Кладбище-4). Bố già đã được huấn luyện tốt, từng chiến đấu trong OUN-UPA.
Hôm qua chiếm Saur-Mogila. Vinh quang cho Ukraina.

Tôi ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ.

Sáng nay có tin từ những người yêu nước chín chắn: gần Bảo tàng Bandera (bảo tàng Nghệ thuật Nga) người ta bắt công dân “tay sai” Nga. Người ta phái đến đây 1 nhóm 32 người. Trói bằng dây nhựa. Hóa ra, thực sự là 1 lính đánh thuê…

Mèo hung, thảm chùi chân, bắt chuột, mà bữa tối định rán cả nhà. Mất cả tối tra hỏi, không được gì, xúc sinh, không chịu nói. Giao cho tòa án Maidan. Maidan phán: "Tống Moskal vào Gulag!" Đem thịt cho mèo. Hóa ra, lại là nhà nghề: chạy mất. Mặc, tôi đến ban quản lý.

Một lần nữa ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ.

Hôm qua, hoan hô chiếm Saur-Mogila. Vinh quang cho Ukraina.

Hôm qua trong bữa trưa, đưa ra gói cấm vận 46 món chống Nga. Đại tá lãnh đạo phòng Nechuybab nói rằng Nga sắp bị tấn công cùng đường. Nói, Putin đang than khóc.

Tin đến vào 15.00: quanh dinh TT thấy có UAV Nga. Đi bắt nó. Bắt được, không phải UAV, mà là bồ câu. Thư ký báo chí Cục An ninh VSU, Andrey Lysenko nói là tất cả UAV Nga đều đóng giả dưới dạng bồ câu. Do đó không thể để bồ câu lại ở Kiev. Cũng cần phải giết hết cả quạ. Biết đâu Nga bỗng chế ra UAV kiểu mới giống quạ?

Cả phòng phải xơi bồ câu. Còn trên kênh 5 kể chúng tôi săn đuổi nó như thế nào. Sự thật, để làm hình cần phải mua hết sạch cả UAV Mỹ. Nhưng chẳng ai mua gì. Người ta nói, đúng là Putin đang kêu khóc.

Một lần nữa lại ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ.

Hoan hô, cuối cùng đã chiếm Saur-Mogila! Cố lên! Mà chính Saur-Mogila là cái gì? Vinh quang cho Ukraina.

Từ 16.00 cả phòng đi bắt “Grad" Nga. Từ lãnh đạo SBU Nalivaychenko có tin thấy chúng ở vùng Zhulyan. Đã thấy. Hóa ra đó là "Grad" của Vệ binh. Lính tráng của họ lúc đó trình bày là, đầu tiên, không nhớ họ là ai, sau đấy, đó không phải là "Grad", cái máy liên hợp. Bắt đầu hiểu, tất cả những thứ như thế là "Grad"…

Hiểu điều này sau khi, sếp đến dinh TT. Đại tá Nechuybab gọi ngay cho Andrey Lysenko hãy tuyên bố trên TV rằng đấy thực sự là "Grad" của Nga. Lysenko đã nói như thế.

Tổng tư lệnh Petro Poroshenko đã bay đi đâu đó trên trực thăng. Turchynov đã say đến ngày thứ 3. Nalivaychenko ngồi lỳ 1 chỗ trong ĐSQ Mỹ. Thật tốt số, ông ta đang tắm gội.

Saur-Mogila đã chiếm được. Ơn Chúa. Và Vinh quang cho Ukraina.

Một lần nữa ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ.

Có tin đến: các gương mặt không quen dẩu mỏ vào phó tỉnh trưởng Dnepropetrovsk Boris Filatov. Chúng liên tục cạo tỉnh trưởng Dnepropetrovsk Kolomoysky. Oleg Lyashko viết trên twitter rằng cuồng dâm đang săn đuổi hắn ta.

Thủ lĩnh "Phản chiến thông tin" Tymchuk nói rẳng ở Dnepr người ta thấy tàu ngầm nước ngoài. Có thể là của Nga. Người ta ghìm nó cả đêm bằng lựu đạn và các gói thuốc nổ. Nó nổi lên khỏi đáy. Hóa ra không phải Nga mà của Mỹ. Cũng không phải tàu mà là tuần tiễu " Vella Galf". Các “ngôi sao” vẽ vời để lên hình. Phương Tây tuyên gói cấm vận 47 món. Cần lưu ý. Vinh quang Ukraina.

Đại tá Nechuybab say xỉn và tuyên, nếu như quân Nga xâm lược tiến đến Kiev, ông sẽ chạy thoát vào Nga. Kẻ thù của Đông, Tây, Trung và Nam Ukraina là Poroshenko, Turchynov, Tyahnybok, Sobolev và Lyashko. Rồi ông làm thêm 2 cốc nữa, khóc lóc và kể rằng, tất cả chúng tôi là gián điệp của GRU.

Saur-Mogila đã chiếm được. Ơn Chúa. Và Vinh quang cho Ukraina.

Na ná như thể nó không ở đâu đó quanh Uraina, chính những cái Saur-Mogila này. Cái quả đồi Saur-Mogila này. Bọn Moskal đáng nguyền rủa. Vinh quang cho Ukraina.

Tất cả chúng tôi ngứa ngáy. Đại tá Nechuybab tuyên bố đã đến lúc vào ĐSQ Mỹ để tắm giặt.

Buối sáng thức dậy để đi làm. Đầu đau như búa bổ. Một lần nữa lại ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ.

Ở Maidan một lần nữa lại có đánh nhau. Ẩu đả xảy ra ở đó, rõ ràng, ai đó trong bọn nó làm gián điệp FSB. Bảo bọn Maidan diễn trò, rằng cảnh sát, cảnh sát nói Maidan diễn trò.

Tôi cử đội đặc nhiệm "Alpha" đến đó. Tay chỉ huy gọi Trong nửa giờ liền, nói rằng ở Maidan thực sự có 3 nhóm gián điệp FSB có liên can – một là cảnh sát, hai là dân Maidan và ba là chính bọn nó. Đánh lộn vì có ai đó thừa nhận thực tại. Ông bộ trưởng Bộ Nội vụ Arsen Avakov xuất hiện. Có vẻ chính Avakov mới là gián điệp FSB thực thụ. Nghề trong tay.

Chiến sĩ ATO Dmitrashkovsky kể rằng, đã chiếm được Saur-Mogila. Con chó cũng chiếm như hắn. Và cũng đã chiếm. Vinh quang Ukraina.

Buối sáng thức dậy để đi làm. Đầu đau như búa bổ. Một lần nữa lại ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ đã ra đi…

Tổng thư ký NATO Ragmussen đến Maidan với cánh cửa. Ông ta mở lời bảo "Cánh cửa cho Ukraina đã mở…" và cũng đã đóng rồi. Maidan chẳng buồn vỗ tay. Rồi sẽ mất tăm mất tích. Chúng ta chờ xem.

Đã tìm thấy. tiểu đoàn "Azov" người ta đòi tiền chuộc. Còn Lyashko buộc phải cộng tác. Bê bối quốc tế. Rasmussen không muốn quay lại. Đã thu xếp xong. Họ giao kèo một cuộc hôn nhân theo luật pháp.

Saur-Mogila đã chiếm được. Chúng tôi thấy ngứa ngáy. Vinh quang cho Ukraina.
Tóm lại. Đại tá Nechuybab tổ chức một hành lang nhân đạo trên biên giới Nga. Đi tắm rửa thôi.

ND: Để đổi lấy việc hơn 1000 quân bị vây khốn ở biên giới, Poroshenko chấp nhận mở 1 hành lang cứu trợ nhân đạo, đổi lấy số quân còn lại được tự do ra đi.

Nguyên bản: 
Theo bản dịch của thành viên Diễn đàn Nước Nga

39 nhận xét:

 1. Chính quyền Kiev tuyên truyền dựa trên sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 2. VNCH chân trọng quỳ lạy cảm tạ Mỹlúc 15:02 14 tháng 8, 2014

  "Tôi ngứa ngáy. Nhưng nhà, không có nước nóng. May cho các lãnh đạo, họ được tắm rửa trong ĐSQ Mỹ."

  Mình là mình kết đoạn này nhất đấy, chỉ 1 đoạn này thôi đã đủ bộc lộ hoàn toàn bản chất của sự vụ Ukcaina, thật tội nghiệp người dân lương thiện Ukcraina không biết còn bao lâu nữa họ mới được trở lại cuộc sống cách đây 7 tháng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh nhân viên tình báo này mấy ngày không được tắm.

   Xóa
 3. May quá, từ sáng tới giờ bực mình với chủ nhà vì không chịu trực nhật để kịp thời dọn rác nên mình không còm.
  Bây giờ thấy sạch sẽ rồi.
  Cảm ơn chủ nhà.
  Nói thêm với mấy ông phản động, chống cộng:
  + Thứ nhất, nếu có thâm thù với cộng sản VN thì sang mấy blog cu Diện+ Chênh + Thụy + Bồng ... gì đó mà chửi. Ở đây mọi người đều nghiêm túc, nếu muốn phê bình chính quyền điều gì thì nói có chứng cứ rõ ràng, không chửi càn, chửi bậy. Vậy nên mấy ông có thù oán gì đó với cộng sản đến nỗi mờ cả mắt, suốt ngày chửi đổng thì ở đây không hợp cạ rồi.

  + Thứ hai, mấy hôm nay có mấy ông phởn tép riu vào đây dài dòng văn tự về mấy anh cán bộ tép ở quận nọ quận chai của Hà Nội rồi có anh cán bộ tép gì đó ở Sở ngoại vụ Cần Thơ vi phạm pháp luật...
  Thì sao nào?
  Cơ quan chức năng đã vào cuộc, báo chí đã đưa tin. Người vi phạm sẽ bị trừng trị.
  Các ông còn muốn gì nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn chủ đề ở đây là đang nói về bọn phát xít tiếm quyền ở Ukraina gây ra chiến tranh huynh đệ tương tàn.
   Bài học ở Ukr để các ông bợ đít Mỹ- kẻ gây ra thảm họa cho nhân dân Ukr- hãy nhìn kỹ để mà cảnh giác với mấy ông Mỹ đó.
   Ai không thích tìm hiểu về bài học này thì đi chỗ khác chơi.
   Tại sao các ông phải dày mặt vào đây phá bĩnh?

   Xóa
 4. Tự tay bóp ...ái

  Kẹo mút: Anh Nhọ ơi, sao anh với các anh, chị xứ Êu Êu lại đánh trống bỏ dùi thế?

  Ô nhọ: Chú xách mé gì anh đới!

  Kẹo mút: Em đâu dám, em chỉ thắc mắc là cái danh sách cấm vận/trừng phạt với nhà Pú nó ngắn thế. Em là em cấm tất, cấm luôn cả trung chuyển khí đốt qua đất nhà em.

  Ô nhọ: Chú ng… hết phần của thiên hạ. Bộ chú muốn cả Châu Âu cùng hát bài “Mùa đông không lạnh” với nhà chú hử!

  Kẹo mút: Thế anh làm gì đi chứ.

  Ô nhọ: Khổ quá, cũng muốn danh sách trừng phạt ấy nó dày như 2 cuốn sách gối đầu giường bí kíp truyền đời nhà anh là: Tuyên ngôn Cộng sản và Tư bản luận của cụ Mác với cụ Ăng-gen, khốn nỗi anh sợ càng cấm nhà hói lại càng nhăn nhở!

  Kẹo mút: Nó nhăn nhở thì càng phải cấm chứ?

  Ô nhọ: Mẹ, đúng là chú chỉ biết mỗi nghề bán kẹo, dốt đặc cán mai. Nó cười đấy chứ có khóc đâu! Tính đi, tính lại thì càng cấm nhiều mình càng thiệt nhiều!

  Kẹo mút: Anh nói gì em chưa hiểu! Anh thông cảm đầu em đặc quánh mạch nha kẹo mút nên tư duy chậm lắm.

  Ô nhọ: Này nhé, mới cấm một tý mà người chăn nuôi Mẽo chuẩn bị ăn trứng và thịt gà trừ bữa, chú Bô-lan đã đòi đền bù 500 triệu Oi-rô lại còn định đổ táo thối sang sân nhà anh nữa chứ.

  Kẹo mút: Thế thì anh tự bóp ..ái mình rồi còn gì!

  Ô nhọ: Mịa, chú tưởng anh muốn thế lắm à? Đầu tiên định bóp nhẹ thôi, nhưng chị Mẹc, anh Run và các anh chị khác cũng tự ngồi lên mảnh sành rồi, nên anh đành nhắm mắt bóp ..ái mình mạnh hơn để làm gương. Làm anh ăn thèm, vác nặng khổ thế đấy chú Kẹo ạ!

  Kẹo mút: Vậy thì phải làm sao đây anh?

  Ô nhọ: Có khi phải tự bóp mạnh hơn nữa mất! Đúng là nhọ thật. Trời đã sinh Ô sao còn sinh Pú!

  Trả lờiXóa
 5. Chủ trang đọc xong rồi xóa cũng được.Chân tình mà nói những người lên mạng mà vào đây là những người có chút kiến thức,quan tâm đến đất nước.Họ đã trải nghiệm thực tế nên các vị không thể tuyên truyền như đã tuyên truyền cho mấy ông bà nông dân đầu tắt mặt tối nói dối cũng tin đâu.Tốt nhất các vị chuyển sang hình thức tuyên truyền khác hoặc đi làm việc có ích hơn không,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người có học thức nhưng còn mù quáng hơn "mấy ông bà nông dân đầu tắt mặt tối" vì quan điểm của họ bị nhiễm ý thức hệ rất nhiều, giống như hồi NATO tấn công Libya tuyên bố không có ý đồ lật đổ chế độ cũ. Một sống ông người Việt cổ võ chỉ vì coi phương Tây là thần tượng, chẳng hiểu được cái điều căn bản là ngoại bang đánh xong là phủi tay mà đi, chỉ để lại một nước huynh đệ tương tàn. Cái đó người nông dân cũng biết.

   Xóa
  2. "Chân tình mà nói những người lên mạng mà vào đây là những người có chút kiến thức,quan tâm đến đất nước."
   >> Xin lỗi chứ chủ trang mà không xóa thì ở đây thành cái bô shjt rồi, toàn lũ đem bộ phận sinh dục ba má ra mà nói, tởm chết cha đi được.

   "Họ đã trải nghiệm thực tế nên các vị không thể tuyên truyền như đã tuyên truyền cho mấy ông bà nông dân đầu tắt mặt tối nói dối cũng tin đâu."
   >> Thực tế gì đây? Thực tế là muốn đảo chính à, chế độ nào xấu muốn đảo chính mặc xác nhưng ĐCSVN đầy công lao với dân tộc chẳng có cái đảng, hay người nào mà có thể thay thế được, ít nhất cho đến khi VN không còn canh cánh ngoại bang bên mình. Mà giọng điệu có vẻ khinh thường nông dân nhỉ.

   "Tốt nhất các vị chuyển sang hình thức tuyên truyền khác hoặc đi làm việc có ích hơn không."
   >> Lại tuyên truyền, cái thời bố vnch chúng mày theo đô Mỹ hành dân, dân theo cộng sản thì lại kêu do tuyên truyền, bộ mày nghĩ cứ nói người khác sẽ nghe chắc, bộ mày nghĩ chỉ chúng mày mới có lý chắc, đừng có nói tại họ ngu nên mới không hiểu tất cả là tại chúng mày không hiểu nên mới ngu.

   Xóa
 6. CH - XHCN VN chân trọng quỳ lạy xin được liếm nước bọt Mỹ nhổlúc 09:21 15 tháng 8, 2014

  Đây là chuyến thăm đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ đến VN kể từ năm 1975.

  Đánh giá cao kết quả cuộc hội đàm giữa Đại tướng Martin Dempsey và Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ cũng như những thỏa thuận mà hai bên đạt được, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng chuyến thăm sẽ là một đóng góp quan trọng cho sự phát triển quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

  Cho rằng tiềm năng và lĩnh vực hợp tác giữa hai bên còn rất lớn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam mong muốn cùng Hoa Kỳ, 2 bên nỗ lực đưa quan hệ 2 nước tiếp tục phát triển trên tất cả các lĩnh vực ngày càng thiết thực hiệu quả.

  Thủ tướng nhất trí và ủng hộ việc tiếp tục triển khai 5 nội dung hợp tác quốc phòng mà hai bên đã thỏa thuận, trong đó có hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh như khắc phục hậu quả chất da cam/dioxin, rà phá bom mìn còn sót lại; hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho sỹ quan quân đội VN; hợp tác và hỗ trợ VN tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ, sớm dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN.

  Về phần mình, Đại tướng Martin Dempsey khẳng định chuyến thăm của ông là một cam kết đối với hòa bình và ổn định trong khu vực và mong muốn của Hoa Kỳ trở thành đối tác tốt của VN.

  Ông chia sẻ với đánh giá rằng hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở châu Á - Thái Bình Dương, nhất là ở Biển Đông và Hoa Đông đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi những đòi hỏi phi lý và hành động xác lập chủ quyền dựa trên sức mạnh đơn phương. Điều này không chỉ đe dọa Việt Nam, các nước ASEAN mà còn đe dọa tới lợi ích của các nước, trong đó có Hoa Kỳ.

  Đại tướng cho rằng Hoa Kỳ và các nước trong khu vực có những mối quan tâm chung và những quan ngại được nêu ra là có cơ sở khi một nước lớn muốn định hình khu vực này theo ý đồ của họ. Ông Martin Dempsey cũng nhấn mạnh rằng các nước, trong đó có Hoa Kỳ đều có trách nhiệm duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn và tự do hàng hải, hàng không trong khu vực; ủng hộ việc giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở luật pháp quốc tế, nhất là Công ước LHQ về Luật biển năm 1982, không đơn phương sử dụng sức mạnh, sử dụng và đe dọa sử dụng vũ lực.

  “VN và các nước trong khu vực hoàn toàn yên tâm rằng Hoa Kỳ sẽ luôn nhắc lại quan điểm này” - ông nói.

  Đại tướng Martin Dempsey khẳng định Hoa Kỳ cam kết hợp tác quốc phòng với VN trong 5 lĩnh vực đã thỏa thuận; cam kết chặt chẽ và nỗ lực cùng với VN giải quyết hậu quả chiến tranh và coi đây là vấn đề mà Hoa Kỳ coi trọng và ưu tiên. Hoa Kỳ cũng ủng hộ Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ; mong muốn hợp tác trong lĩnh vực an ninh hàng hải và giúp VN giải quyết những thách thức về bảo vệ chủ quyền trên biển.

  Ông cũng cho biết phía Hoa Kỳ sẽ tìm ra lộ trình và cách thức để sớm dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN. “Hiện số lượng những người trong chính phủ, quốc hội, giới ngoại giao và quân đội ủng hộ dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN ngày càng lớn” - Đại tướng Martin Dempsey khẳng định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quái lạ nhỉ, sao tình hình dân chủ, nhân quyền của VN đéo có tiến bộ gì mà sao từ thượng nghị sĩ đến tướng tá, tham mưu Mỹ cứ về VN suốt nhỉ; phải chăng lời rận chủ Mỹ đã như tiếng chó sủa chỉ nghe cho qua chứ không còn lọt được lỗ tai chính quyền Hoa Kỳ nữa, thật đáng lo ngại, mà đừng lo cứ yên tâm mà hành nghề, 1 khi chúng mày còn làm việc bên đó thì cái thân xác chúng mày còn có ích cho nền công nghiệp tự bản lắm, thứ còn sinh ra được lợi ích thì chưa hẳn thối nát để vứt ra thùng rác mà.

   Xóa
  2. VNCH chân trọng quỳ lạy xin được liếm shjt Mỹ thảilúc 01:23 16 tháng 8, 2014

   Tưởng chỉ có tung cẩu mới giỏi cái trò sao chép bắt chước, té ra nô tài Mỹ cũng giỏi không kém, có lẽ do cả tung cẩu vả vnch cùng chung ý thức hệ mang cái tâm thảm hại nên mới chỉ giỏi cái trò này, thằng bố già hoàng cơ minh của chúng mày là minh chứng hùng hồn nhất, đến bố còn vậy con sao chả lặp lại dù thằng bố thì thích chơi thực tế còn thằng con thì chỉ lăm lăm cái máy tính kết nối in tẹc net chả dám như thằng bố về lại đây rồi "bất tử đến chục năm".

   Xóa
 7. Hôm qua xem trọn bộ
  Ba tập trọn vẹn nha
  Chiến tranh giữa Việt Mỹ
  Người Mỹ thật "sấu xa"

  Người Pháp, chẳng phải ta!
  Hai mươi năm giấu mãi
  Những thước phim nay bầy
  Có gì, còn cố cãi.

  Được mất rạch ròi.
  Khôn ngoan trọn gói
  Phí phạm tuổi đời
  Dấn thân cho sói...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BẠN THẰNG BOONGlúc 15:27 15 tháng 8, 2014

   Hôm qua gặp thằng Boong
   Bên quán bia vỉa hè
   Mới nhận lương Dư Lợn...
   Ăn uống cười he he...   Xóa
 8. Công Nông đối thoạilúc 10:15 15 tháng 8, 2014

  Cảm ơn Google.tienlang.
  Trong bối cảnh báo chí VN có rất nhiều tờ báo như con vẹt, chỉ biết nhai lại tuyên truyền dối trá của truyền thông Mỹ và phương Tây về tình hình Ukraina, đưa đến bạn đọc VN một cái nhìn méo mó về tình hình Ukraina, Google.tienlang cần phải tiếp tục đưa thông tin chính xác như những bài gần đây.
  Có thể sự thật sẽ làm cho một số ông bợ đít Mỹ khó chịu nên họ càng ngày càng điên cuồng phá hoại Google.tienlang.
  Mong các bạn trong Ban Biên tập vững vàng và kiên quyết hơn.

  Trả lờiXóa
 9. trùm xã hội den sở hữu 6 súng và 1 lựu dạn dược vinh danh ' nhân tố mới thời dại hồ chí minh '
  do ban tuyên giáo tặng ,hô hô ,mời dư luận viên cho và lời vàng vọt hô hô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. à cái vụ này mới bị bắt ,hình như thằng cha này là trưởng thôn,

   Xóa
  2. http://www.vietnamplus.vn/my-bieu-tinh-bung-phat-sau-vu-thieu-nien-bi-canh-sat-ban-chet/276297.vnp

   Này thì xã hội văn minh đệ nhất 2ku, bô shjt Mỹ thì thơm khỏi nói, bô shjt của nahf giàu mà bưng không biết mệt nhỉ.

   Xóa
 10. Báo Doanh nghiệp Odessa từ trước tới giờ luôn ca ngợi bọn phát xít cầm quyền ở Kiev, xuyên tạc bịa đặt để bôi nhọ Tự vệ Donbass.
  Giờ đã thấm đòn của bọn phát xít cầm quyền.
  Báo Doanh nghiệp Odessa vừa đưa tin:
  ====
  Công an Odessa chặn xe bắt hàng chục người Việt Nam trên đường ra chợ cây số 7, lối rẽ vào sân bay [14.08.2014 08:40]
  [​IMG]
  Sáng ngày 13-8 tại ngã ba đường ra chợ cây số 7, lối rẽ vào sân bay, gần như tất cả các xe ô tô của người Việt nam đều bị chặn lại và kiểm tra, họ đã bắt hàng chục người Việt Nam cho lên xe ca trở về thành phố. Đây là một động thái mới của công an sau khi tại thủ đô KiEv cho phép công an được chặn và kiểm tra tất cả các xe và người tại thủ đô vì lý do chống khủng bố, thì tại Odessa lại diễn ra vụ việc kiểm tra và bắt người đi chợ giữa đường như vậy. Nguy hiểm hơn cho bà con ta là làm cách nào để phân biệt giữa công an thật và công an giả, hơn nữa họ kiểm tra như vậy thì tiền bạc của mọi người có được bảo đảm không?.

  Trả lờiXóa
 11. Ô nhọ (giọng hốt hoảng): Này chú Kẹo, quả này toi rồi!

  Kẹo mút: Có gì mà phải xoẳn thế, cứ phải bình tĩnh như lúc chia tiền chứ anh.

  Ô nhọ: Chú có biết đoàn tiếp viên Ngọc Trinh chưn dài đi đâu không?

  Kẹo mút: Ơ, em vẫn tưởng chúng đang ở Voronezh. Thế vệ tinh nhà anh không soi được à?

  Ô nhọ: Cái đám vệ tinh đấy nhà anh mà soi được thì đã không nhầm máy gặt đập liên hợp với pháo phản lực Grad.

  Kẹo mút: Chết, em cứ tưởng đoàn ấy đi qua cửa vùng Khắc-cốp nên em dồn mọi lực lượng chờ sẵn ở đấy.

  Ô nhọ: Sao chú lơ là mất cảnh giác thế!

  Kẹo mút: Thế thì em đúng là thân con lừa rồi anh ơi, nhẹ không ưa, cứ ưa nặng. Quả này không khéo anh hói anh ý cho đoàn Ngọc Trinh xộc thẳng vào nhà em rồi, chẳng phép tắc gì sất. Bây giờ phải làm sao đây anh?

  Ô nhọ: Để anh nghĩ tí đã.

  Kẹo mút: Tại em chủ quan quá, thấy anh hói đang đi tắm biển và mút Crem, cứ tưởng không có gì. Hỏng hết bánh kẹo rồi!

  Ô nhọ: Bình thường chú vẫn lẻo mép hơn cả mấy mụ hàng tôm hàng cá cơ mà. Hôm nay chú than với anh làm gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiểu phẩm hay lắm, phát huy cho anh em giải trí nhé.

   Xóa
 12. Kinh tế Ukraine bên bờ vực sụp đổ
  Đồng grivna rớt giá kỷ lục, giá liên ngân hàng hối đoái là 13,14, giá chợ đen là 14,40/ 1 đô
  Ngân hàng Trung ương Ukraine cho biết đồng nội tệ grivna của nước này đã rớt giá kỷ lục so với USD trong ngày 14/8. Theo nguồn tin trên, tỷ giá hối đoái trên thị trường liên ngân hàng trung bình ở mức 13,14 hryvnia "ăn" một USD. Ngân hàng này khẳng định hiện chưa có kế hoạch xóa bỏ chính sách thả nổi tỷ giá hối đoái sau khi bỏ biện pháp ghìm tỷ giá USD hồi tháng 2.
  Hồi cuối tháng 2, Ngân hàng Trung ương Ukraine tuyên bố hạn chế lượng tiền rút khỏi ngân hàng ở mức 15.000 grivna (1.000 euro)/ngày trong bối cảnh giá đồng nội tệ giảm mạnh. Tính đến tháng 4 năm nay, đồng grivna đã mất tới 40% giá trị trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa chính phủ lâm thời Kiev và Moskva sau khi Tổng thống Ukraine Vikto Yanukovych bị phế truất.

  Trả lờiXóa
 13. Ukraina đang ở trong thảm họa nhân đạo và đang bên bờ thảm họa sinh thái

  Ngày 12 tháng 8, đoàn xe chở hàng cứu trợ nhân đạo tới khu vực Đông Nam Ukraina đã lên đường từ vùng ngoại ô Mátxcơva. Ủy ban Quốc tế của Hội Chữ thập đỏ sẵn sàng giúp đỡ cho sứ mệnh này.Trong khi đó, Kiev tiếp tục hoạt động quân sự trong khu vực. Mục tiêu tấn công là các nhà máy hóa chất ở ngoại ô Donetsk.
  Hàng cứu trợ nhân đạo cho cư dân Donetsk và Lugansk đang đến gần. Trong thời gian dài Mátxcơva và Kiev đã đàm phán tích cực về khả năng cung cấp cho người dân trong khu vực đang chịu nhiều đau khổ do hành động quân sự, hàng viện trợ nhân đạo: thuốc men, nước uống, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác. Nhưng, các nước phương Tây gây cản trở cho sứ mệnh này. Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố: “Chúng tôi thường rất ngạc nhiên khi nghe báo cáo từ các nước phương Tây về những gì đang xảy ra ở phía Đông Nam Ukraina. Nếu tin vào thông tin của các cơ quan báo chí dẫn ra những lời tuyên bố của các nhà lãnh đạo phương Tây vang lên từ London, Washington và Berlin thì khu vực Đông Nam Ukraina không cần đến viện trợ nhân đạo bởi vì tất cả các biện pháp cần thiết đã được thực hiện. Những lời tuyên bố như vậy là vô liêm sỉ. Tôi nghĩ rằng, bằng cách này các đồng nghiệp phương Tây cố gắng bóp méo hình ảnh thực sự của những gì đang xảy ra, đánh lạc hướng khỏi các hành động của chính quyền Kiev nhằm ngăn chặn những người không chấp nhận cuộc đảo chính vũ trang hồi tháng Hai năm 2014, là một hành động vi phạm các giá trị châu Âu và Hiến pháp Ukraina".
  Với sự giúp đỡ của Ủy ban Quốc tế của Hội Chữ thập đỏ (ICRC), Mátxcơva đã thuyết phục được Kiev cho phép đoàn xe chở hàng cứu trợ nhân đạo vào Ukraina. 280 chiếc xe "KAMAZ" với hàng tấn thực phẩm, đường, thức ăn cho trẻ em, thuốc men, túi ngủ và trạm điện sẽ vào lãnh thổ Ukraina theo hành trình đã nhận được sự chấp thuận của Kiev. Do hậu quả chiến dịch quân sự của chính quyền Kiev, cư dân Donbass hiện đang không có điện, nước sinh hoạt, không có sự chăm sóc y tế, nhiều ngôi nhà bị phá hủy. Hàng cứu trợ nhân đạo sẽ cấp cơ hội sống sót trong điều kiện khó khăn.
  Nhưng, hàng viện trợ này có thể là vô ích nếu trong khu vực, ngoài thảm họa nhân đạo, sẽ xảy ra thảm họa sinh thái. Quân đội Ukraina tiếp tục bắn phá các khu dân cư và ngay cả các xí nghiệp công nghiệp. Kể từ thời Xô Viết, ở vùng Donbas có nhiều nhà máy hóa chất. Đến nay, các vụ bắn phá đã không gây ra nhiều thiệt hại cho các xí nghiệp này, người dân kịp thời dập tắt các vụ đám cháy. Tuy nhiên, nếu dù một rocket nhằm mục đích thì mối nguy cơ chết người sẽ đe dọa mọi người sống cách xa khu vực Đông Nam Ukraina hàng trăm km. Ông Pavel Brykov, phát ngôn viên của công ty "Stirol", cơ sở sản xuất phân bón hóa học, amoniac và các sản phẩm nhựa, nói: “Nếu sự cố xảy ra tại nhà máy hóa chất “Stirol”, điều đó có thể gây ra việc rò rỉ chất độc tại nhà máy hóa chất nhà nước Gorlovka – chất độc nitrochlorobenzene – loại chất độc có thể gây chết người. Bán kính tối thiểu của khu vực bị ảnh hưởng có tính đến sức gió, lưu vực sông và biển Azov, là không ít hơn 300 km”.

  Chất hóa học này là rất nguy hiểm. Sau khi xâm nhập vào cơ thể con người, chất độc này sẽ gây ảnh hưởng đến gan, tim và tủy xương gây ra cái chết. Ở khu vực này cũng có chi nhánh đường ống dẫn amoniac lớn nhất thế giới. Amoniac cũng là chất độc nguy hiểm, ngoài ra còn có nguy cơ hỏa hoạn.

  Nhưng, chính quyền Kiev không suy nghĩ về mối nguy cơ đang đe dọa cư dân vùng Đông Nam Ukraina. Nói chung, Kiev không đếm xỉa tới các vùng lân cận và thậm chí cả nước. Các thế hệ mai sau sẽ phải khắc phục hậu quả của thảm họa môi trường: ô nhiễm hóa học của đất tác động tiêu cực đến nhiều thế hệ.

  Trả lờiXóa
 14. Công an Kiev nộp đơn xin thôi việc hàng loạt

  Các công an nộp đơn hàng loạt xin thôi việc do bị chính quyền mới đàn áp chính trị. Bộ Nội vụ không đưa ra câu trả lời rõ ràng về các đơn xin thôi việc của công an thủ đô.
  Nhân viên của Công an các quận của thủ đô Kiev đồng loạt viết đơn xin thôi việc "do có áp lực và đàn áp chính trị", hãng tin UNN đưa tin dẫn nguồn trong Bộ Nội vụ.

  Theo ghi nhận của các nhân viên trong Bộ, gần đây có hàng chục công an viên của ít nhất 8 quận đã viết đơn xin thôi việc.

  "Họ giải thích rằng họ, và đặc biệt là cán bộ điều tra hình sự đang bị đàn áp chính trị. Cụ thể, trong vài ngày qua hầu như quận nào cũng có các cuộc khám xét, trong đó tịch thu các tài liệu "thời Maidan" và máy tính, còn các nhân viên thực thi pháp luật bị gây áp lực.

  Theo lời các công an viên này, họ bị cáo buộc đã hợp tác chặt chẽ và trực tiếp với chế độ của ông Yanukovych. Ai thực hiện những cuộc khám xét đó - họ không được thông báo. Họ cho rằng đó là các điều tra viên của Viện kiểm sát Tối cao và Cơ quan an ninh. Hiện chưa rõ sỗ phận các đơn xin thôi việc đó, vì các quận hiện nay đều đang thiếu người. Vì vậy, chưa rõ lãnh đạo sẽ quyết định ra sao” - nguồn tin trong Bộ Nội vụ cho biết.

  Trong lúc này Sở Nội vụ Kiev không xác nhận và cũng không phủ nhận thông tin này.

  Trả lờiXóa


 15. Lực lượng dân quân : "Các bứt phá cuối cùng trong Donestk" của Ucr thất bại (video)
  [​IMG]
  "Ilovajsk cuối cùng đã giữ vững, vững chắc trong tay của chúng tôi.
  Kẻ địch đã sử dụng vũ khí hạng nặng như trong khu vực khai thác mỏ như: ("Tochka-U", "Twister"). Trong trận chiến tại Grafskaya kẻ thù bị mất 130 người.
  Sự bứt phá cuối cùng để chiếm Donetsk của Ucr bị thất bại và là không thể đảo ngược.
  Các thành phố Novorossia đã trải qua một cuộc bắn phá liên tục.
  Kiev đã mạnh mẽ che giấu khoản thiệt hại khổng lồ. Dân số của khu vực phía tây bắt đầu hoảng loạn, mọi người có thể nhìn thấy và hiểu rằng những người lính Ucr đã bị "mất" hàng trăm và hàng ngàn.

  Những người đến đây để chiến đấu với Chúng tôi, ở Ucr nên hiểu rằng khi đến Donbass họ phải đối mặt với những người lính tốt nhất ở châu Âu, có nhiều kinh nghiệm, quen với việc chiến đấu chống lại với tỷ lệ áp đảo, để bảo vệ đất đai của họ. Binh sĩ Ukraina và các sỹ quan phải hiểu rõ những gì có thể kết thúc cho họ, chờ đợi họ trong cuộc chinh phạt này.
  Vì vậy, những người lính và sĩ quan của quân đội Ukraina nên biết rằng sớm hay muộn họ sẽ phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện các đơn đặt hàng tội phạm.

  Chiến tranh phải được dừng lại! "
  http://rusvesna.su/news/1408015986

  Trả lờiXóa
 16. Thưa các ngài dư luận viên.Nhớ lại những năm mới giải phóng tiền bối của các ngài cùng với các lãnh đạo đỉnh cao đã hô hào tuyên truyền về mô hình kt xhcn.Mà theo các ngài nó là kết quả tinh hoa của loài người,đó là cơ chế kt mà ta nay gọi là tập trung,quan liêu bao cấp.Khi đó có rất nhiều người có đầu óc,có hiểu biết và nhiều người ở chế độ cũ đã phản đối,khuyên nhủ nhưng các người bỏ ngoài tai thậm trí chụp mũ cho người ta cái mũ phản CM,phản động.Tôi tin rằng các vị tuyên giáo lúc đó cũng chẳng hơn gì dân nên tin tưởng mù quáng,ra sức,gân cổ tuyên truyền cho mô hình kt phản khoa học,kìm hãm mọi mặt cả xh,cả về mặt con người.Một số trong cán bộ lúc đó và nhiều người dân đã nhận ra điều này nhưng chứng kiến cả hệ thống chính trị,cả hàng chục triệu người mặt đỏ phừng phừng đi lên cnxh thì ai dám cản,đành im lặng cho hồi sau sẽ rõ.Bây giờ chúng tôi vẫn khâm phục những ai khi đó lai có thể hiểu được 1 vấn đề lớn như thế,trong khi số đông bị tẩy não,tuyên truyền đến mú quáng và khi đó làm gì có intenet.Còn bây giờ thì khác,trừ một số ít người ít thông tin,ít trải nghiệm thực tế,còn lại đa số quý ngài dlv đều quá giểu vấn đề.chẳng qua quý vị đều:Ăn cơm của chúa,múa gậy sao đây.Sự thật và chân lý đôi khi nó có khúc quanh nào đó,cũng như 2+3 đôi khi =2.5 rồi sau mới thành 3.Nên vì quyền lợi các vị có nói gì đi nữa thì quy luật tiến hóa của con người vẫn sẽ không đảo ngược.Con người là trung tâm của xh loài người,các quyền cơ bản của con người sẽ k bị tước bỏ bởi bất cứ thế lực nào.Một đất nước muốn pt nhanh chóng và bền vững thì yếu tố quan trọng nhất là con người.Ý kiến tâm huyết,đúng mực mong chủ trang k xóa,khuyên hai phe tranh luận lịch sự cho cha mẹ đỡ xấu hổ.Xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu này nói ghì thế?
   Nói dài dòng mà chẳng thể nói được cái gì cả.

   Xóa
  2. Kinh roanh rận trủlúc 13:15 15 tháng 8, 2014

   Bọn rận cuồng Mỹ thì ăn không lên miếng nói ko lên lời là chuyện thường ngày ở huyện.

   Xóa
  3. Hehe, đúng bản chất rận hải ngoại, quy cách chữ viết sai tè le, đặt dấu chấm dấu phẩy thì ngu khỏi nói, còn nội dung thì chốt lại "bất mãn chế độ vì đã cho vnch được toại nguyện về bên bố Mỹ", hehe.

   Xóa
  4. Ba "ông" : Nặc danh13:12 + Kinh roanh rận trủ + Nặc danh13:39 chỉ là 3 trong 1, ngó mặt như ngỗng ỉa là biết ngay, hé hé hé...
   Trả lời người ta đi! Nói thế mà không hiểu thì có nước chẻ óc ra nhét chữ vào óc à???

   Xóa
  5. Ôi giời ơi là thánh, không biết ai ghi đổ hết cho 1 người, thế bố hỏi mày nhé mày có quan tâm con chó nó sủa cái gì không? Thứ chó nặc nô thì suốt đời sủa bậy chả cần học cách sủa của chúng mày, haha.

   Xóa
 17. Hỏi bạn Nặc 16:06,
  1.Nội dung trong các mục 1,2,3 bạn lấy ở nguồn nào ra? nhất là các con số: 50 % phụ cấp cho cán bộ Đảng, 30 % phụ cấp cho cán bộ cơ quan hành chính? 0% cho giáo viên đại học, viện nghiên cứu khoa học...?
  2.Tôi thử tìm trên mạng và thấy Quyết định số 445/2005/QĐ-TTG của Thủ tướng ngày 6//10/2005 về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với các nhà giáo, có nhiều mức ưu đãi từ 25% đến 50%, trong đó mức 50% áp dụng cho các nhà giáo tiếu học, mầm non tại miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa...
  (http://thuvienphapluat.vn/archive/Quyet-dinh-244-2005-QD-TTg-che-do-phu-cap-uu-dai-nha-giao-dang-truc-tiep-giang-day-co-so-giao-duc-cong-lap-vb4101.aspx)

  Trả lờiXóa
 18. Các nước Châu mỹ La Tinh đồng thanh ủng hộ Nga ra mặt không sợ Mỹ và EU... Họ đã chiếm lĩnh thị trường của Nga...

  Trả lờiXóa
 19. Tình hình là phe Tự vệ(TV gọi là ly khai) đang có nguy cơ thất thủ,quan phát xít Kiev(TV gọi là quân chính phủ) đang thắng thế.có đồng chí nào xung phong sang không.Tây Nguyên của ta mấy năm trước trả phải dẹp bọn đòi ly khai.Quân đội UK nó đưa quân đến để dẹp ly khai,bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ là đúng,bọn ly khai sai toét mà nhiều DLV còn bênh như bênh bố.Đúng là đầu đất,chẳng hiểu cái gì.

  Trả lờiXóa

 20. Tổ chức HRW cảnh báo Ukraine có thể phạm tội ác chiến tranh

  Ngày 24/7, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) đã hối thúc quân đội Ukraine ngừng sử dụng loại rốckét Grad được cho là đã giết chết ít nhất 16 thường dân trong 4 vụ tấn công gần đây và cảnh báo rằng việc bắn các loại vũ khí như vậy vào các khu vực dân cư có thể là tội ác chiến tranh.


  [​IMG]
  ảnh minh họa
  HRW cho hay trong cuộc chiến tại miền Đông Ukraine, cả quân chính phủ và phe ly khai thân Nga đều sử dụng Grad - loại rốckét không có điều khiển dùng để bắn phá hàng loạt trên diện rộng.

  Mặc dù phía Kiev bác bỏ sử dụng hệ thống rốckét trên xung quanh các thành phố lớn, nhưng theo HRW, các cuộc điều tra đối với 4 vụ tấn công từ ngày 12-21/7 ở trung tâm công nghiệp Donetsk do lực lượng nổi dậy kiểm soát “cho thấy rõ ràng rằng lực lượng chính phủ Ukraine chịu trách nhiệm đối với việc” bắn Grad.

  Tổ chức này cũng cáo buộc phe nổi dậy gần đây cũng sử dụng loại rốckét trên, song không nêu chi tiết


  Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=930114#ixzz3AQv32sXj
  doc tin tuc www.xaluan.com

  Trả lờiXóa
 21. Nghị sĩ Ukraine đánh nhau suýt ngất xỉu
  Một nghị sĩ quốc hội Ukraine hôm qua lao vào đấm đồng sự ngay trong tòa nhà quốc hội, sau khi ông bị nói móc trước mặt các phóng viên.
  Vụ ẩu đả xảy ra hôm qua tại hành lang trong tòa nhà quốc hội Ukraine, Reuters cho hay. Lãnh đạo đảng Cấp tiến Oleg Lyashko có tranh luận quyết liệt với nghị sĩ độc lập Oleksandr Shevchenko, khiến ông này tức giận và đấm Lyashko suýt ngất xỉu.

  "Hãy nhìn vào cái bụng béo phệ này", Lyashko nói móc Shevchenko ngay trước khi bị đánh. "Thay vì tới Donbass và giúp đỡ binh sĩ của chúng ta, những người như ông ấy chỉ tới quốc hội và giơ tay".

  Lyashko từng tới thăm binh sĩ chính phủ ở Donbass, miền đông Ukraine, nơi họ đang trong cuộc xung đột đẫm máu với phe ly khai từ tháng 4. Ông đứng thứ ba trong cuộc bầu cử tổng thống Ukraine diễn ra vào tháng 7.

  Trong khi đó, Shevchenko cáo buộc Lyashko sử dụng những chuyến đi trên để cải thiện hình ảnh bản thân.

  Đây không phải lần đầu Lyashko có tham gia ẩu đả trong quốc hội. Năm 2011, Lyashko từng bị cựu phó chủ tịch Quốc hội Ukraine Adam Martinyuk đẩy ngã xuống sàn sau khi ông cáo buộc Martinyuk đạo đức giả.
  Xem video clip:
  https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Qbuwy73MINE

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=etIhGAQkAT8

   Xóa
 22. Wivileaks vừa hé lộ cuộc điện đàm giữa Ô nhọ và Kẹo mút:

  Kẹo mút: Nào, có gì thì báo cáo đi!

  Ô nhọ: Anh Nhọ đây mà chú Kẹo.

  Kẹo mút: Xin lỗi anh, em đang chờ tin báo cáo các lữ đoàn của em đang bị bao vây đã đầu hàng nghĩa quân.

  Ô nhọ: Sao chú bi quan thế!

  Kẹo mút: Cái bọn đấy nó lắm mồm quá thể. Suốt ngày kêu gào giải vây, tiếp lương, gùi đạn, điếc hết cả tai.

  Ô nhọ: Thì sao chú không giúp họ.

  Kẹo mút: Nhà em nát quá rồi, anh ạ, lấy đâu ra mà tiếp tế. Có thế thôi mà chúng không hiểu, thà đầu hàng mẹ nó đi để em ngủ cho ngon, chứ đêm nào bọn nó cũng réo. Chả lẽ phải ra lệnh cho bọn nó đầu hàng, thế thì nhục quá.

  Ô nhọ: Anh vừa viện trợ cho chú 33 củ, lại còn cả 1 chuyến C-130 của Canada tiếp tế lương thực, thuốc men cơ mà. Thế tiền đi đâu hết?

  Kẹo mút: Tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống, số đó em ưu tiên nuôi đội gần nhà, vì nếu không cho chúng ăn thì chúng đợp em trước, còn bọn ở xa thì kệ, muốn đến đâu thì đến. Mà tiền đã chuyển đâu anh nhể?

  Ô nhọ: Này, thế gần 2.000 tấn hàng nhà Pú đang gửi sang sao chú không kiếm tí.

  Kẹo mút: Thì em cũng tính vậy, thậm chí định ăn cả, ở chợ đen đang được giá lắm, nhưng nhà Pú khôn quá, không chịu đi qua cửa khẩu do bọn em kiểm soát. Đã thế còn cho xe tăng và tên lửa đi kèm để mở đường. Em lo quá.


  Ô nhọ: Thế chú định thế nào?

  Kẹo mút: Để vớt vát thể diện, em ủy quyền cho bọn Red Cross kiểm tra và phối hợp với đội nhà Pú phân phát hàng viện trợ.

  Ô nhọ: Ừ, chú bắt đầu khôn ra rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Wivileaks vừa hé lộ thêm cuộc điện đàm giữa Ô nhọ và Kẹo mút:

   Kẹo mút: Anh Nhọ ơi, noi gương anh, em vừa tự bóp …ái mình!

   Ô nhọ: Chú đúng là thằng em ngoan, thấy anh làm bậy thì em làm theo! Thế cụ thể dư lào?

   Kẹo mút: Em vừa tiếp tế cho... dân quân 800 tấn lương thực, thực phẩm anh ạ.

   Ô nhọ: Ơ hay, bọn nó đang nhận 2.000 tấn của nhà Pú gửi sang cơ mà?

   Kẹo mút: Vâng, thế mới đau em chứ. Em cứ tưởng làm thế thì vừa lấy được lòng dân, vừa ngăn được nhà Pú gửi hàng sang, không ngờ gậy ông đập lưng ông. Em đang vừa mếu vừa làm thủ tục hải quan cho bọn nó vào.

   Ô nhọ: Thế phát hết 800 tấn ấy chưa?

   Kẹo mút: Phát sạch bách rồi anh!

   Ô nhọ: Bỏ mẹ, thế thì dân quân nó đủ dùng đến tháng 9 rồi, kế hoạch duyệt binh của chú phá sản mất thôi.

   Kẹo mút: Bây giờ phải làm sao đây anh?

   Ô nhọ: Thôi chú ngậm bồ hòn đi! Mà này, bảo mấy thằng cu em nhà chú đừng có sớ rớ lại gần đoàn tiếp viên chân dài Ngọc Trinh của nhà Pú nhé.

   Kẹo mút: Sao phải làm vậy ạ?

   Ô nhọ: Thì mấy thằng trẻ trâu nhà chú loạng quạng, mót quá lại tương vào đấy thì khả năng cao là chú phải dùng đến “Cẩm nang đu càng” đấy! Còn tránh xa là để đề phòng bọn dân quân chủ động tương vào mấy em Ngọc Trinh, tạo bằng chứng giả rồi vụ vạ cho chú cưỡng hiếp để xua đám người đẹp dao kéo sang. Giống như anh với chú làm vụ MH-17 ấy.

   Kẹo mút: Thế hóa ra anh bảo em rút hết quân à?

   Ô nhọ: Thôi, anh biết chú thốn tận rốn, nhưng đành vậy chứ biết làm sao! Chú chịu khó ca bài ca “Mùa đông không lạnh” năm nay nhé. Nhớ hướng dẫn cho quân dân nhà chú đốt lốp mà sưởi không kẻo chết lạnh.

   Kẹo mút: À, anh Nhọ ơi, sao mấy hôm nay anh cũng ngậm bồ hòn thế, không thấy chém gió trên Mạng xã hội như mọi khi?

   Ô nhọ: À, ờ… À, ờ

   Xóa