Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

LS LÊ THANH SƠN KẾT LUẬN: CLIP SEX THÍCH CHÚC MINH BỊ CẮT GHÉP VÌ NGƯỜI NỔI TIẾNG- BÀ HIẾU PHẠM BẢO THẾ!

Luật sư Lê Thanh Sơn.

Lời dẫn: Bác bạn đọc Thich Quet Rac18:07 Ngày 23 tháng 01 năm 2015 có đề nghị Google.tienlang đăng bài trên trang Đại lộ ở địa ch http://dailo.vn/doi-song-xa-hoi/clip-sex-nghi-cua-nha-su-nhan-vat-nu-len-tieng-82015211171222201.htm. Tiếc rằng trang Đại lộ chép bài từ nơi khác về nhưng không ghi nguồn khiến chúng tôi phải lục lọi trên mạng. Một số blogger thuộc nhóm đàn anh đáng kính của của chúng tôi cũng có đăng bài với nội dung dường như Đại đức Thích Chung Minh là nạn nhân của kẻ xấu. Ví dụ, bên bác Mõ Làng cũng có đăng bài CÂU TRẢ LỜI CUỐI CÙNG VỀ VỤ VIỆCĐẠI ĐỨC THÍCH CHÚC MINH, CHÙA TỪ TÔN. Tại bài này có đoạn mở đầu: "Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa có Văn bản chính thức thông báo về nội dung Vụ việc nêu trên để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức Thích Chúc Minh, Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam". Chúng tôi lại phải tìm trên trang của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhưng cũng không thấy Văn bản Thông báo nào về nội dung này. Bên bác Tre Làng có bài Nhân vụ sư Thích Chúc Minh bị xỏ lá chuyện ngủ với gái của tác giả  FB Phạm Ngọc Dương Vtc. Tuy nhiên, đọc bài này cũng chỉ thấy tác giả Phạm Ngọc Dương suy diễn tầm bậy tầm bạ, vô căn cứ để đổ lỗi cho chính quyền tỉnh Khánh Hòa có ý đồ "xơi tái cái đảo tuyệt đẹp ngay vịnh". Anh nhà báo này phán bậy vì đất đai, vùng đất, vùng biển trên lãnh thổ Việt Nam đều là đất có chủ quyền từ lâu, Nhà nước giao cho ai thì người đó có quyền sử dụng, chứ có phải cứ ai ra xí phần truớc thì người đó có quyền sở hữu đâu? Anh nhà báo này còn dọa dẫm: "Luật Mỹ không đùa được đâu"! Thế Luật Việt Nam thì có thể đùa được chăng?
Kính thưa bác Mõ Làng, em đã tìm hiểu kỹ thì thấy Giáo hội Phật giáo Việt Nam hay cơ quan chức năng khác chưa hề có kết luận về vụ việc này. Cái kết luận này hóa ra là của chính ông luật sư Lê Thanh Sơn-  Trưởng VP Luật sư AIC (Đoàn Luật sư HN), người đại diện pháp luật của trụ trì chùa Từ Tôn! Bài báo gốc mà trang Đại lộ chép về hóa ra là bài trên trang soha.vn. Chúng tôi xin chép về đây để bạn đọc tham khảo.
******************** 

Về "clip nhạy cảm" nghi ở Khánh Hòa: Nhân vật nữ lên tiếng

Hoàng Đan | 22/01/2015 07:04

Luật sư Sơn cho biết, hình ảnh người bạn trai cũ của bà H.P trong đoạn phim nhạy cảm đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của nhà sư T.C.M.

Luật sư Lê Thanh Sơn, Trưởng VP Luật sư AIC (Đoàn Luật sư HN), người đại diện pháp luật của trụ trì chùa Từ Tôn (Khánh Hòa) cho biết, đã nhận được 2 văn bản ủy quyền của bà H.P - người được cho là nhân vật nữ trong đoạn clip sex nghi của nhà sư T.C.M.
Văn bản ủy quyền đề ngày 17/12/2014 và Văn bản đề ngày 05/01/2015 (được công chứng bởi Phòng Công Chứng bang Hawaii) của Hãng luật ASHFORD + WRISTON có địa chỉ tại 999 Bishop Street, Suite 1400 Honolulu, HI 96813 United States.
Và bà H.P (có quốc tịch Hoa Kỳ và Việt Nam, hiện đang sinh sống tại Honolulu thuộc Bang Hawaii).
Văn bản của VP Luật sư AIC gửi các cơ quan chức năng về vụ việc.
Văn bản của VP Luật sư AIC gửi các cơ quan chức năng về vụ việc.
Nội dung về việc ủy quyền cho Luật sư Lê Thanh Sơn và VP Luật Sư AIC trong vụ việc các tổ chức, cá nhân đã đăng tải, viết bài về đoạn phim nhạy cảm của bà H.P với người bạn trai trước đây.
Theo đó, bà H.P cho biết, đoạn video quan hệ giữa bà và người bạn trai trước đây đã bị mất cắp và được chỉnh sửa lại.
Sau đó, đoạn video này và một số hình ảnh đã được chỉnh sửa, bóp méo được đưa lên 125 website mà không được sự đồng ý của bà. Hiện tại, đoạn video này đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng quốc tế.
Cũng theo thông tin từ bà H.P, hình ảnh người bạn trai cũ của bà trong đoạn phim đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của một vị tu sỹ Phật giáo Việt Nam được cho là Đại đức T.C.M tu tập tại Chùa Từ Tôn, Hòn Đỏ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Thưa và văn bản ủy quyền ngày 17/12/2014 của Bà H.P.
Thư và văn bản ủy quyền ngày 17/12/2014 của bà H.P
"Việc phát tán và viết bài về đoạn phim nhạy cảm của bà H.P với người bạn trai trước đây của bà đã hủy hoại danh tiếng của bà H.P.
Do đó, bà H.P cũng đề nghị Văn Phòng Luật Sư AIC làm việc với các Cơ quan chức năng của Việt Nam để điều tra về vụ việc và đề nghị khởi tố những cá nhân có liên quan.
Đồng thời tiếp nhận những lời xin lỗi từ các tổ chức, cá nhân đã đăng tải những hình ảnh của đoạn phim nhạy cảm đó", Luật sư Sơn cho hay.
Thư và Văn bản ủy quyền thứ 2 ngày 5/1/2015 của bà H.P.
Thư và Văn bản ủy quyền thứ 2 ngày 5/1/2015 của bà H.P
Cũng theo Luật sư Sơn, nhóm Luật sư của Hãng luật ASHFORD + WRISTON do Luật sư Micheal R. Vieira đứng đầu, được sự ủy quyền của bà H.P, đã tố cáo vụ việc ra Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI)
Và đã khởi kiện các tổ chức, cá nhân (trong đó có nhiều cơ quan báo chí, trang thông tin điện tử của Việt Nam) đã viết bài và đăng tải hình ảnh trong đoạn phim nhạy cảm của bà H.P ra Tòa án của bang Hawaii.
Việc khởi kiện này nhằm yêu cầu họ phải gỡ bỏ bài viết và những hình ảnh về đoạn phim nhạy cảm, đồng thời phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại cho bà H.P một khoản tiền lên tới hàng triệu USD.
"Như vậy, có thể khẳng định rằng, hình ảnh người bạn trai cũ của bà H.P trong đoạn phim nhạy cảm đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của Đại đức T.C.M.
Chúng tôi đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng đề nghị có văn bản chính thức thông báo về nội dung vụ việc.
Không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức T.C.M, chùa Từ Tôn, Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và Giáo hội Phật Giáo Việt Nam", Luật sư Sơn nhấn mạnh.
Đồng thời, Luật sư Sơn cũng đề nghị, các cơ quan truyền thông tiến hành gỡ bỏ và cải chính những thông tin đã đăng tải trong đoạn phim nhạy cảm này để tránh rủi ro có thể xảy ra từ vụ kiện của bà H.P tại Hoa Kỳ.
Trước đó, khi trả lời câu hỏi của chúng tôi, Luật sư Lê Thanh Sơn cũng cho hay, hiện nay, nhà sư T.C.M vẫn đang đi "nhập thất" và chưa trở lại chùa tu tập.
Nguồn soha.vn 

66 nhận xét:

 1. Bác Mõ Làng cũng chỉ là chép lại cái quan điểm của ông LS Lê Thanh Sơn trên trang web phattuvietnam.net. Kể cũng lạ, trang phattuvietnam.net là trang riêng, trang của cá nhân ông LS Lê Thanh Sơn hay sao mà dám mở đầu bằng thông tin mập mờ, dường như đây là Kết luận bằng Văn bản chính thức của Giáo hội Phật giáo VN:
  ======
  Thông Tin về vụ việc ĐĐ. Thích Chúc Minh
  21/01/2015 08:47:00AIC - Lawyers & Consultants

  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa có Văn bản chính thức thông báo về nội dung Vụ việc nêu trên để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức Thích Chúc Minh, Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/30299-th%C3%B4ng-tin-v%E1%BB%81-v%E1%BB%A5-vi%E1%BB%87c-%C4%91%C4%91.-th%C3%ADch-ch%C3%BAc-minh.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU?hc_location=timelinelúc 16:29 24 tháng 1, 2015

   Chứng tỏ tay LS Lê Thanh Sơn và tay Thích Chúc Minh có thế lực khá lớn trong giáo hội Phật giáo.
   Chúng liên kết với nhau, mua chuộc được khá nhiều vị lãnh đạo Phật giáo Khánh Hòa và ban biên tập nhiều trang của phật giáo, ví dụ chính cái trang phattuvietnam.net này.

   Điều này đòi hỏi Giáo hội Phật giáo Việt Nam phải làm một cuộc đại phẫu. Nếu không, thế lực đen tiếp tục lộng quyền làm bậy.

   Xóa
  2. Bình luận rất hay và theo tôi là rất chí lý.

   Xóa
  3. Toi la mot nguoi Viet, da song tai My gan 40 nam va lam nhieu cong tac Xa hoi, theo gioi tin tucViet tai My va Vietnam hang ngay tran trong gop y: Noi Ba HP la noi tien trong toan nuoc My la hoan toan sai.

   Xóa
 2. Clip sex vị sư Khánh Hòa bị cắt ghép?
  22 tháng 1 2015

  Vụ việc được cho là đã tạo dư luận xấu đối với Giáo hội Phật giáo Việt Nam
  Đoạn băng ghi lại cảnh ân ái của một vị được cho là tăng nhân đang tu hành tại một ngôi chùa ở tỉnh Khánh Hòa bị tố cáo là ‘đã bị cắt ghép’ để đưa hình ảnh vị tăng nhân này vào, vị luật sư thụ lý vụ việc nói với BBC.
  Đoạn băng này được trang mạng của báo Khánh Hòa đưa lên lần đầu tiên hồi đầu tháng 12 năm ngoái và nhanh chóng lan rộng trên mạng.
  Nhân vật nam trong đoạn băng được cho là một vị đại đức đang tu hành ở chùa Từ Tôn, thuộc tỉnh duyên hải Khánh Hòa.
  Dù chưa được kiểm chứng, nhưng đoạn băng này đã gây bức xúc trong dư luận đối với phẩm hạnh của các vị tu sỹ của Phật giáo và Phật giáo Việt Nam nói chung.
  Tổng biên tập báo Khánh Hòa, ông Trần Duy Hưng, cũng nói với BBC rằng báo ông đưa đoạn băng đó lên là ‘do đoạn băng ấy có đầy đủ hình ảnh với tên tuổi rõ ràng’.
  Nữ Việt kiều Mỹ
  Trao đổi với BBC, luật sư Lê Thanh Sơn thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội, người đại diện pháp lý của chùa Từ Tôn, xác nhận một phụ nữ Việt kiều bên Mỹ đã nhận là nhân vật nữ trong đoạn băng này và nhờ ông đại diện cho bà thực hiện các thủ tục pháp lý để khởi kiện ở Việt Nam.
  Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.
  Nhân vật bí ẩn đã gửi đoạn băng sex viết trong email
  Theo tường thuật của báo chí trong nước thì đoạn băng gốc ghi lại hình ảnh phòng the của người nữ Việt kiều hiện đang sống ở Hawaii, tiểu bang Honolulu, này và người bạn trai cũ của bà. Đoạn băng này sau đó đã được ‘chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh vị tăng nhân ở chùa Từ Tôn’.
  Khi được có xác minh được đoạn băng này đã bị chỉnh sửa hay không, ông Sơn nói: “Bà ấy (nữ thân chủ của ông) đã làm việc với FBI rồi, đã làm việc với tòa án Mỹ rồi. Bà ấy xác nhận đó là clip của bà ấy với một người bạn trai trước đây và sau đó bị mất hồi năm 2009.”
  “Bà ấy khẳng định có sự cắt dán và có sự sửa đổi lại để thay bằng hình ảnh của người khác,” ông nói thêm và cho biết nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’.
  Ngoài ra ông cũng xác nhận đã nhận được một lá thư từ một địa chỉ email được cho là nguồn phát tán đoạn băng kia trong đó ‘xin lỗi’ về việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi được hỏi có kiểm chứng được người gửi thư xin lỗi đó cũng chính là người đã gửi đoạn băng, Luật sư Sơn nói ‘để cho cơ quan an ninh điều tra làm’.
   Trang mạng của tờ Đời sống Pháp luật cho biết đoạn băng này được gửi đi cho nhiều cơ quan báo chí hôm 5/12 cùng với một lá thư từ một địa chỉ email. Sau đó đoạn băng này đã được báo Khánh Hòa đăng tải.
   ‘Lời xin lỗi’
   Thoát khỏi media playergiúp đỡ với media playerRa khỏi media player. Bấm enter để quay lại hay tab để tiếp tục.
   null
   Tờ báo này cũng dẫn nội dung lá thư này viết: “Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.”
   Tuy nhiên, sau đó cũng chính từ địa chỉ email này đã gửi đi một lá thư khác xin lỗi viết rằng: “Do trong tư duy và lối suy nghĩ của mình còn nông cạn... sau những hành động nông nổi đó của bản thân, tôi vô cùng áy náy, hổ thẹn với chính mình cũng như với Phật tử trên cả nước. Tôi thực sự nhận thấy sai lầm trong việc làm của mình,” theo nội dung thư được Đời sống Pháp luật dẫn lại.
   Luật sư Lê Thanh Sơn xác nhận ông cũng nhận được lá thư này.
   Khi BBC liên hệ để hỏi có xác minh hay không trước khi đăng tải đoạn băng phòng the nói trên, ông Trần Duy Hưng, Tổng biên tập báo Khánh Hòa, nói: “Khi clip đó xuất hiện trên mạng, nó có chú thích tên tuổi. Chúng tôi không nhìn thấy mà đoán mà cần đi xác minh cái gì.”
   Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu.
   Trần Duy Hưng, tổng biên tập báo Khánh Hòa
   Khi được hỏi làm sao biết được nhân vật trong đoạn băng chính là nhân vật được nêu tên, ông Hưng nói: “Anh đi hỏi tác giả của clip.”
   “Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu,” ông Hưng giải thích và cho biết sau đó ông đã nhận được yêu cầu từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam dỡ đoạn băng đó xuống để mọi việc được xác minh làm rõ.
   Khi được hỏi nếu như đoạn băng được chứng minh không đúng như sự thật mà báo đã đăng tin thì báo Khánh Hòa có xin lỗi hay đính chính gì không, ông Hưng nói: “Chúng tôi hoạt động theo đúng luật báo chí Việt Nam.”

   Nguồn BBC
   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/culture_social/2015/01/150122_khanhhoa_monk_clip_edited

   Xóa
 3. https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoUlúc 03:24 24 tháng 1, 2015

  Không hiểu sao cái tay luật sư Sơn này càng nói càng dại, chả có chút tư duy logic của con nhà luật gì cả? Nhưng vì sao các trang của phật giáo cứ nhắm mắt hùa theo hắn?
  -----
  Vụ ĐĐ Thích Chúc Minh nạn nhân nữ được cho là liên quan khởi kiện
  nguoiphattu.com - Vì nội dung clip có liên quan đến hình ảnh được cho là của Đại Đức Thích Chúc Minh nên Bà Hiếu Phạm cũng yêu cầu luật sư gửi đến Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo VN tỉnh Khánh Hòa, Chùa Từ Tôn và Đại Đức Thích Chúc Minh toàn bộ nội dung này.
  >Video bôi xấu tu sĩ Phật giáo: Nhìn từ thủ đoạn

  LỜI BAN BIÊN TẬP

  BBT Đạo Phật Ngày Nay nhận được văn thư của Luật sư Lê Thanh Sơn, đại diện của Văn Phòng Luật Sư AIC Lawyers & Consultants, yêu cầu đăng tải Giấy ủy quyền (tiếng Anh và tiếng Viêt) của Bà Hiếu Phạm và luật sư của Bà Hiếu Phạm là ông Micheal R. Vieira, Luật

  chua_tu_ton_.jpg

  sư thuộc Công ty ASHFORD WRISTON a Limited Liability Law Partnership LLP. Giấy ủy quyền này yêu cầu Luật sư Lê Thanh Sơn làm đại diện pháp lý cho Bà Phạm tại Việt Nam, tiến hành khởi kiện tại Việt Nam đối với các cá nhân và/hoặc tổ chức liên quan đến vụ trộm cắp và phát tán hình ảnh của Bà Hiếu Phạm trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong thời gian qua.

  Giấy ủy quyền cho biết bà Pham Hiếu là “người nổi tiếng ở các cộng đồng Việt Nam trên toàn nước Mỹ” và đang “bị buộc phải tránh xa tác động ảnh hưởng xã hội”, “bị tổn hại về tinh thần vô cùng thậm tệ”. Ngoài ra “Bà Phạm còn bị buộc phải dành rất nhiều thời gian và nguồn lực với mục đích là chống lại những chỉ trích của công luận đang vẫn đang tiếp tục diễn ra”.

  BBT Đạo Phật Ngày Nay đăng tải toàn văn Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh và bản dịch ra tiếng Việt của Văn phòng Luật sư AIC Lawyers & Consultants để tham chiếu.  Kính gửi Ban Biên tập Đạo Phật Ngày Nay,

  Liên quan đến vụ việc các mạng truyền thông VN đã đưa lên công luận hình ảnh phản cảm của Bà Hiếu Phạm (có quốc tịch Hoa Kỳ) và một người được cho là giống Đại đức Thích Chúc Minh (Chùa Từ Tôn, Hòn Đỏ, Nha Trang, Khánh Hòa), theo yêu cầu của Bà Hiếu Phạm và luật sư của Bà Hiếu Phạm là ông Micheal R. Vieira luật sư thuộc Công ty ASHFORD WRISTON a Limited Liability Law Partnership LLP (quốc tịch Hoa Kỳ) về việc ủy quyền cho luật sư Lê Thanh Sơn và Văn Phòng Luật Sư AIC Lawyers & Consultants đại diện cho Bà Hiếu Phạm giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ ăn cắp và phát tán hình ảnh của bà trên công luận.

  Tôi, luật sư Lê Thanh Sơn, với tư cách là đại diện hợp pháp cho Bà Hiếu Phạm tại Việt Nam xin được gửi tới Ban Biên tập Đạo Phật Ngày Nay toàn bộ nội dung Thư Ủy Quyền có chữ ký đầy đủ của Luật sư Micheal Vieira và Bà Hiếu Phạm (đã được công chứng bởi Phòng Công Chứng Bang Hawaii) để công bố công khai trên công luận (theo yêu cầu của Bà Hiếu Phạm về việc công bố công khai toàn bộ nội dung ủy quyền để làm việc với các cơ quan báo chí).nguoiphattu.com

  Vì nội dung clip có liên quan đến hình ảnh được cho là của Đại Đức Thích Chúc Minh nên Bà Hiếu Phạm cũng yêu cầu luật sư gửi đến Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo VN tỉnh Khánh Hòa, Chùa Từ Tôn và Đại Đức Thích Chúc Minh toàn bộ nội dung này.

  Vì vậy, bằng thư này, chúng tôi xin gửi tới Ban Biên tập Đạo Phật Ngày Nay toàn bộ nội dung Thư ủy quyền ngày 17/12/2014 (bản solfcopy Anh và bản dịch tiếng Việt kèm theo thư này). Đồng thời, kính đề nghị Hòa Thượng gửi toàn bộ nội dung và tài liệu kèm theo tới Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo VN Tỉnh Khánh Hòa, Chùa Từ Tôn và Đại Đức Thích Chúc Minh.

  Rất mong nhận được sự hợp tác của Ban Biên tập Đạo Phật Ngày Nay.

  Trân trọng!

  Luật sư Lê Thanh Sơn

  Văn Phòng Luật Sư AIC Lawyers & Consultants

  Phòng 902, Tòa nhà 17T4, đường Hoàng Đạo Thúy,
  http://nguoiphattu.com/phat-phap/su-kien-van-de/8247-vu-dd-thich-chuc-minh-nan-nhan-nu-duoc-cho-la-lien-quan-khoi-kien.html

  Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam;

  Tel: 04-62512657 / Fax: 04-62512658

  Trả lờiXóa
 4. Người Đất Cátlúc 03:25 24 tháng 1, 2015

  Xin có lời ngoài chủ đề một chút, mong Cô Chủ đừng xóa:
  -Những trang lão Bồng, thằng Chênh, nhóc Thụy, vào khó. Nhưng cái trang đang gây sóng tạo gió hiện nay thì vào hết sức nhẹ nhàng. Thậm chí, rất nhanh, nhanh hơn Vietnamnet.
  -Tin học thì tôi dốt lắm nhưng từ kinh nghiệm của một người có tuổi, giúp tôi suy đoán không nhầm, khá nhiều thông tin của trang này có dấu hiệu góp sức từ trong nội bộ có vị trí cao và khá thuận lợi. Nói cách khác, máy chủ có thể đặt nơi xa nhưng thông tin thì từ trong nước tuồn ra. Có thông tin đúng và thông tin không đúng. Tất cả tựu trung lấy nhãn vì dân, vì nước, chống tham nhũng nhưng thực chất là dọn đường cho mưu đồ chính trị và nhóm chính trị nhằm thâu tóm quyền lực.
  -Ngủ không được. Tôi nghĩ địa vị công danh dù có kéo theo quyền cao, lợi nhiều đi nữa, thì cũng chỉ là cá nhân hoặc một nhóm người. Tổ Quốc, Nhân Dân, Sự Nghiệp Cách Mạng mới là cái trên hết, rất thiêng liêng và vĩ đại. Tôi tin tưởng ở G.T nên gõ những dòng này. Mong mỏi, những vị có trách nhiệm cao nhất, khẩn trương tổ chức sinh hoạt nội bộ cao nhất, chấm dứt
  trò chơi bẩn thỉu này. Nếu cần, điều tra đến nơi đến chốn, làm rõ cái tổ chuồn chuồn ở đâu, do ai.
  -Chuyện này nó rất nguy hiểm. Đến tôi, vững như bàn thạch về chỗ đứng, điểm nhìn mà lòng còn khoảnh khắc xao. Huống hồ...Cái chuyện sư Chúc Minh chơi bời, chuyện ông luật sư LTS
  vì trót nhận tiền nên cố bảo vệ thân chủ; chuyện con Nga, thằng Vinh, thằng Thụy quậy phá, đề tài cũng khá hay, nhưng chúng sẽ không có gì để đáng ngại. Bấy lời!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nọ bác Cát bảo "không phải hắn đâu".Vậy thì ai đây ?

   Xóa
  2. Đề nghị cô chủ xóa cái còm lạc đề của ông Cát đi!
   Tại sao ông vào một chủ đề không liên quan để quảng bá cho cái sự suy diễn vô căn cứ của ông về một trang web mà chúng ta đã chứng minh nó là trang web của bọn phản động chuyên xuyên tạc bịa đặt?
   Bọn phản động ở hải ngoại thiếu gì khả năng đầu tư tiền bạc và kỹ thuật để những trang của họ mùi mẫn?
   Chúng đã tạo ra được hàng trăm trang mạo danh lãnh đạo cấp cao như nguyentandung.org, nguyenphutrong.net, truongtansang.net.... thì nay chúng đầu tư thêm vào một trang blog đó có gì lạ?

   Xóa
  3. Người Đất Cátlúc 16:05 24 tháng 1, 2015

   Cám ơn kiến thức và tình cảm của Bác Cựu Chiến Binh. Nhờ Bác chỉ bảo, tôi thấy mình còn quá lạc hậu!

   Xóa
  4. ông Người Đất Cát nếu không có vấn đề về tâm thần thì ông phải kiểm điểm lại tư duy và cách phát ngôn không bình thường của ông. trang mạng, blog phản động có hàng trăm trang giả danh lãnh đạo không còn gì xa lạ. Thế mà ông Cát cắm đầu vào trang cdqlực rồi tin chúng đến sái cổ. ông cứ tuyên truyền cho cái trang web đen đấy là có dụng ý gì?

   Xóa
 5. Dzụ nài chờ TCM xuất thất lâu quá nên hết nóng, nhưng luật xư Sơn muốn hấp lại nó, vì sao?
  Coi cái dăng bản này có khác gì cái trước, chỉ thêm câu xúi Giáo hội PGVN và hù thiên hạ. Mục đít là gì?
  - Dăng bản bày đẹt xóa mờ tên tuổi cứ như là văn minh lắm vậy, ai biết ai, rồi phiên dịch nó.
  - Ls Sơn là cái đinh gì thay trời hành đạo, qua mẹt cơ quan chức năng, khẳng định thế lọ thế kia.
  - Ls Sơn thừa biết PGVN chả dại nghe theo vì họ đã chính thức yêu cầu CA xác minh làm rõ.
  - Ls Sơn thừa biết chẳng có vịt nào sợ vụ kiện liên lục địa cả, đa số dẫn lại tin, có ai bảo là...
  Mờ thầy cãi kiếm tiền hay làm từ thiện khuyên răn thiên hạ?
  Túm lại là hén lợi dụng dụ nài để PR tầm cỡ cuôc tế của AIC mà thui!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn hấp lại là do năm hết Tết đến muốn cho Thích Chúc Minh thoát tội, trắng án để về "quê" ăn Tết với thân bằng quyến thuộc đấy mà

   Xóa
 6. gây sự với cdql để ung thư hả bác cát

  Trả lờiXóa
 7. DIỄN BIẾN TIẾP THEO CỦA VỤ CHÚC MINH PHÁ GIỚI
  Như nhiều người đã dự đoán thì vụ này cũng như vụ Thích Thông Anh hiếp dâm trẻ em hay những vụ lùm xùm khác sẽ bị các thế lực vĩ đại phỉ nhổ lên sự thật,trấn áp dư luận mà đổi trắng thay đen.
  Chúng tôi dự đoán với sự mở đường từ thông báo của Ls Sơn vừa qua để tạo điều kiện cho PGVN ra văn bản tuyên bố CHÚC MINH VÔ TỘI và hơn thế nữa y sẽ thành một thánh tăng bởi lẽ trước những dư luận sóng gió y đã nhịn ăn nhập thất,kệ mặc thị phi...Đó là một ấn chứng của bậc chân tu với vô vàn mật hạnh.
  Đắng cay thay!
  Còn đắng cay hơn nữa những ngòi bút bảo vệ sự thật,gạn đục khơi trong lại bị dọa nạt,dập vùi và rất có thể còn bị những ám toán ghê gớm khác.
  Đắng cay thay !
  GHPGVN sẽ tạo ra một tiền lệ rất thâm hiểm để sau này có bất cứ hình ảnh hay video nào là bằng chứng phá giới của tăng ni, thì chỉ đơn giản nhờ một Ls nào đó dùng cách này mà tuyên bố là cắt ghép,ngụy tạo là xong việc. Hoặc dùng chính sự vụ này mà tuyên bố cho những vụ sau mà không cần phải lo toan đối phó hay điều tra gì nữa.
  Đắng cay thay!
  Hỡi những ai có lòng tranh đấu hãy tiếp tục đòi hỏi GHPGVN phải làm rõ ngọn ngành. Phải có chứng cứ giám định cụ thể từ cơ quan điều tra khoa học hình sự. Phải đưa nhân chứng tung clip là nhà báo Linh ra đối chất. Phải đưa Thích Chúc Minh cùng nhân vật nữ và bạn trai bà ta ra đối chất.
  Chứ chẳng lẽ chỉ là lời khai của cá nhân người trong cuộc và sự giàn xếp của kẻ LS có dính líu rất đáng ngờ với chùa TT bao năm qua lại là kết quả cuối cùng.
  Mong sao những tiếng nói như báo Người Cao Tuổi hay blog Tiên Lãng tiếp tục lên tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẮNG CAY THAY!
   BÀI VIẾT CỦA BÁC RẤT HAY!
   LIKE IT

   Xóa
  2. ai tạo ra quả đắng thì phải tự nuốt lấy. Sơn lật da đếch thèm quan tâm

   Xóa
 8. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 16:45 24 tháng 1, 2015

  Trích từ bài trên BBC mà bạn Nặc danh02:42 Ngày 24 tháng 01 năm 2015 dẫn về:

  1- "Khi được hỏi có kiểm chứng được người gửi thư xin lỗi đó cũng chính là người đã gửi đoạn băng, Luật sư Sơn nói ‘để cho cơ quan an ninh điều tra làm’."

  Hóa ra bọn phởn BBC lần này cũng tỉnh táo hơn, đã chỉ ra cái vô lý trong luận điểm của tay LS Lê Thanh Sơn. Cái tên Thien Nhan là ai, tay Lê Thanh Sơn cũng không biết. Thế thì tại sao Sơn dám khẳng định chính nó là người đầu tiên tung cái clip đó lên mạng? Và nay, Sơn khẳng định rằng người tung clip đó lên mạng đã xin lỗi, sám hối?

  Bài trên BBC viết tiếp:

  2- "Khi được có xác minh được đoạn băng này đã bị chỉnh sửa hay không, ông Sơn nói: “Bà ấy (nữ thân chủ của ông) đã làm việc với FBI rồi, đã làm việc với tòa án Mỹ rồi. Bà ấy xác nhận đó là clip của bà ấy với một người bạn trai trước đây và sau đó bị mất hồi năm 2009.”
  “Bà ấy khẳng định có sự cắt dán và có sự sửa đổi lại để thay bằng hình ảnh của người khác,” ông nói thêm và cho biết nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’."


  Vâng, bà ấy là người nổi tiếng bên Mẽo nên bà ấy khẳng định thì chỉ có đúng? Chắc như đinh đóng cột? Bà ấy là ai? Đã làm cái gì bên Mẽo mà được nổi tiếng thế nhỉ?
  Đáng buồn cho cái tư duy của một luật sư như Lê Thanh Sơn!``

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan An ninh chưa điều tra mà Lê Thanh Sơn đã vội kết luận là cắt ghép chỉnh sửa và "kính đề nghị" 3 nơi quan trọng tuyên bố và xác nhận Thích Chúc Minh vô tội

   Công An đã và đang làm gì trong cái sự vụ này ????
   Sao chưa thấy có kết luận của công an?

   Xóa
 9. Lê Thanh Sơn : Lê Thánh Nổ ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^ “Bà ấy khẳng định có sự cắt dán và có sự sửa đổi lại để thay bằng hình ảnh của người khác,” ông nói thêm và cho biết nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’."

  ^^^^^^^^^^^^ Hiếu Phạm - Bạch Cốt Tinh phạm phàm phập xẻo thịt tăng ^^^^^^^^^^^^^^^^

  Quá rõ rồi còn gì

  Trả lờiXóa
 10. Theo bài viết ngày 21/01/2015, trên trang web www.dailo.vn được thực hiện bởi Hoàng Đan trong bài phỏng vấn Luật sư Lê Thanh Sơn về Clip sex “được cho là của Sư Thích Chúc Minh – chùa Từ Tôn, Nha Trang”
  Bài viết có đoạn như sau

  http://dailo.vn/doi-song-xa-hoi/clip-sex-nghi-cua-nha-su-nhan-vat-nu-len-tieng-82015211171222201.htm

  (Đại lộ) -Luật sư Sơn cho biết, hình ảnh người bạn trai cũ của bà H.P trong đoạn phim nhạy cảm đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của nhà sư T.C.M.

  "Như vậy, có thể khẳng định rằng, hình ảnh người bạn trai cũ của bà H.P trong đoạn phim nhạy cảm đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của Đại đức T.C.M.
  Chúng tôi đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng đề nghị có văn bản chính thức thông báo về nội dung vụ việc.
  Không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức T.C.M, chùa Từ Tôn, Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và Giáo hội Phật Giáo Việt Nam"- Luật sư Sơn nhấn mạnh.


  Ý kiến của Thích Quét Rác:
  Dựa trên cơ sở nào mà ông Ls Lê Thanh Sơn khẳng định như vậy?
  Chỉ dựa trên lời khai của nhân vật Hiếu Phạm là đáng để đủ tin cậy?
  Như vậy kết luận của ông Lê Thanh Sơn là đủ giá trị pháp lý để kết luận vụ việc?

  Vụ việc này cần phải được nghiêm túc điều tra bởi các cơ quan có chức năng đầy đủ thẩm quyền thì mới có câu trả lời và kết luận chính xác nhất.


  Cũng theo Luật sư Sơn, nhóm Luật sư của Hãng luật ASHFORD + WRISTON do Luật sư Micheal R. Vieira đứng đầu, được sự ủy quyền của bà H.P, đã tố cáo vụ việc ra Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI)
  Và đã khởi kiện các tổ chức, cá nhân (trong đó có nhiều cơ quan báo chí, trang thông tin điện tử của Việt Nam) đã viết bài và đăng tải hình ảnh trong đoạn phim nhạy cảm của bà H.P ra Tòa án của bang Hawaii.
  Việc khởi kiện này nhằm yêu cầu họ phải gỡ bỏ bài viết và những hình ảnh về đoạn phim nhạy cảm, đồng thời phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại cho bà H.P một khoản tiền lên tới hàng triệu USD.

  Ý kiến của Thích Quét Rác:
  Nếu bà Hiếu Phạm kiện mà không đúng thì cũng có khả năng bà phải bồi thường thiệt hại do những gì bà đã phỉ báng, xúc phạm đến đạo Phật. Điều này làm thiệt hại đến niềm tin Tôn Giáo vô cùng to lớn. Bà Hiếu Phạm có trả hàng triệu USD cho Đạo Phật thì cũng không thể nào khỏa lấp, đền bù được những tội lỗi tác tệ bà đã gây ra cho Đạo Phật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi có ý kiến nhỏ với Bác Thích Quét Rác . Bác viết ::

   Ý kiến của Thích Quét Rác:
   Nếu bà Hiếu Phạm kiện mà không đúng thì cũng có khả năng bà phải bồi thường thiệt hại do những gì bà đã phỉ báng, xúc phạm đến đạo Phật. Điều này làm thiệt hại đến niềm tin Tôn Giáo vô cùng to lớn. Bà Hiếu Phạm có trả hàng triệu USD cho Đạo Phật thì cũng không thể nào khỏa lấp, đền bù được những tội lỗi tác tệ bà đã gây ra cho Đạo Phật.

   -Bà Hiếu Phạm là nạn nhân đi thưa kiện vì bị bôi nhọ danh dự , phẩm chất của bà , nếu không đúng sự thật . Bà HP đâu có PHỈ BÁNG , XÚC PHẠM ĐẠO PHẬT ở đoạn nào đâu ? Vì thế làm sao thiệt hại đến niềm tin Tôn Giáo vô cùng to lớn nhỉ ? Nếu thua kiện thì bà HP chỉ trả tiền án phí cho tòa mà thôi , ăn thua gì đến Đạo Phật .

   Tôi nghĩ khi FBI Mỹ vào cuộc thì rõ trắng đen thôi . Chúng ta không nên suy luận để vội kết luận . Trong kinh " 10 điều chớ vội tin " của Đức Bổn Sư Thích Ca dưới đây cho thấy chúng ta đang mắc phải các điều 2-3-4-6-7 .

   KINH 10 ĐIỀU CHỚ VỘI TIN .

   1-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì do tập tục truyền lại .

   2-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì lời đồn đãi như vậy .

   3-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì ghi trong kinh sách .

   4-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì mình ứơc đóan như vậy .

   5-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì mình suy diễn như vậy .

   6-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì nhìn theo bề ngòai .

   7-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì hợp với thành kiến mình.

   8-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì điều ấy hình như có thể chấp nhận đựơc .

   9-KHÔNG nên vội chấp nhận điều gì chỉ vì do tu sĩ,cao tăng thốt ra đựơc sùng kính.

   10-KHÔNG nên vội tin những điều thiếu luân lý ,những điều đáng bị khiển trách, bị các bậc thiện tri thức cấm đóan.Nếu đem ra thực hiện những điều ấy sẽ gây khổ đau ,phiền muộn ,gây đổ vở chết chóc cho người khác thì hẳn các con phải từ bỏ , KHÔNG NÊN LÀM ĐIỀU ẤY .

   Khi các con tự hiểu rõ rằng : Những điều này hợp với luân lý ,những điều này không đáng bị khiển trách ,những điều này đựơc các bậc thiện trí thức tán dương .Nếu đem ra thực hiện sẽ đựơc an vui hạnh phúc thì hẳn các con MỚI TIN VÀ HÀNH ĐỘNG ĐÚNG NHƯ VẬY .

   Ngài khuyên những người thuộc Bộ tộc Kalama ở Kesaputta như sau :

   “Này các Kalama, chớ có tin vì nghe lời thuật lại, chớ có tin vì theo truyền thống, chớ có tin vì nghe những lời đồn. Đừng để bị dẫn dắt bởi uy quyền của kinh điển, bởi luận lý siêu hình, hay bởi sự xét đoán bề ngoài. Đừng để bị lôi cuốn bởi những gì có vẻ đáng tin, bởi thích thú trong những quan niệm võ đoán, hay bởi ý nghĩ "Đây là thầy ta"... Nhưng này các Kalama, khi nào các người tự mình biết rằng các pháp ấy là thiện, là tốt, được người có trí tán thán, các pháp này nếu được chấp nhận và thực hiện thì sẽ đem lại hạnh phúc và an lạc.“

   (Tăng Chi Bộ Tập I, Kinh Các vị ở Kesaputta)

   HÃY TỪ TÂM BÌNH TỈNH SUY LUẬN .

   Xóa
  2. Cảm ơn bác Tom Nguyen
   Những y kiến phản bác phải luôn luôn dựa trên những suy luận hợp lý mà tạo thành.
   Tôi chỉ nêu ý kiến phản biện, đối lập trong trường hợp giả sử. Bà Hiếu Phạm hoàn toàn có quyền kiện tụng những cá nhân, đối tượng, tổ chức đã tung clip sex của bà lên trang mạng cho dù nhân vật nam có thể là người bạn trai cũ của bà hay là Thích Chúc Minh.


   Tôi đặt trường hợp NẾU nhân vật nam là Thích Chúc Minh thì bà Hiếu Phạm đúng là phạm trọng tội “xẻo thịt tăng”.
   Nhưng theo báo Người Cao Tuổi thì với cá tính “trời đất” của Thích Chúc Minh thì cũng có thể suy luận chưa chắc gì Thích Chúc Minh bị ai dụ dỗ xẻo thịt mà chính hắn lại giở trò chiêu dụ, gây mê chị em phụ nữ. Ấy thế!

   Nói cho cùng, tôi tin vào Nhân Quả báo ứng!
   Vài dòng kính bác.

   PHỈ BÁNG , XÚC PHẠM ĐẠO PHẬT ở đây là xẻo thịt tăng đó bác (NẾU đúng theo lời tố cáo của Thien Nhan)

   Xóa
 11. Sau đây là Mối quan hệ có liên quan, liên đới tới Thích Chúc Minh và Lê Thanh Sơn
  Ban Biên tập: của web phattuvietnam.net
  - Đại đức Thích Minh Thuận - Thường trực Ban Biên tập
  - Trần Trọng Hoàng - Thư ký Ban Biên tập, Phụ trách chuyên mục Diễn đàn, duyệt phản hồi
  - Nguyên Lạc Phùng Văn Nam - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách phía Nam
  - Nguyễn Tường Cẩm Vân - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách phía Bắc
  - Đại đức Thích Linh Toàn - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách Tây Nguyên
  - Huệ Minh Lê Minh Nghĩa - Biên tập viên Phụ trách chuyên mục Văn hóa
  - Các phóng viên thường trực: Hoàng Tuấn, Cẩm Vân, Bảo Trinh, Bùi Hiền, Chánh Đức Hiếu, Tín An Tô Giang Sơn (Hà Nội), Đăng Huy, Thích Hải Châu, Thích Hải Đạt, Thích Ngộ Dũng, Thích Nữ Nhuận Bình, Tâm Trụ (TP. Hồ Chí Minh), Thích Tâm Phương (TT. Huế), Thích Khai Xả (Hải Dương), Nguyễn Thành Trung (Hải Phòng), Trí Bửu Nguyễn Thừa (Khánh Hòa)
  ****************
  Trí Bửu Nguyễn Thừa (Khánh Hòa) là người luôn kề vai sát cánh với Thích Chúc Minh
  *******************
  Thích Nhật Từ là một trong những vị sư thân tín với Lê Thanh Sơn trong Hoa Mặt Trời kỳ 5 , quảng cáo tên tuổi Lê Thanh Sơn từ chương trình này.
  https://www.youtube.com/watch?v=NIRGLdPccG8
  Theo tôi được biết Thích Nhật Từ cũng là chủ trang web daophatngaynay.com
  *****************
  Chủ web dailo.vn cũng là một thân tín của Lê Thanh Sơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Thái Bình đưa mục này ra có ý nghĩa gì ? Không thấy ông cho một kết luận ? Hay ông ngầm ý sự quen nhau là che chở , bào chữa cho nhau ?

   - Điều này không hẳn là đúng .

   Dưới ánh sáng mặt trời không có chi là bí mật . Dù lấy thúng không úp được miệng voi . Pháp luật đôi lúc có kẻ hở , sai lầm . Nhưng 99% Pháp luật là công minh . Bà con không bao che được công lý .

   Xóa
  2. Pháp luật là công minh.... án oan đôi khi chình ình

   Xóa
 12. Bài báo gốc mà trang Đại lộ chép về hóa ra là bài trên trang soha.vn. (Google Tien Lang)
  Xin đính chính như sau: Bài báo gốc là của trang dailo.vn , Trang soha đã chép lại .

  Trả lờiXóa
 13. Sau đây là Mối quan hệ có liên quan, liên đới tới Thích Chúc Minh và Lê Thanh Sơn
  Ban Biên tập: của web phattuvietnam.net
  - Đại đức Thích Minh Thuận - Thường trực Ban Biên tập
  - Trần Trọng Hoàng - Thư ký Ban Biên tập, Phụ trách chuyên mục Diễn đàn, duyệt phản hồi
  - Nguyên Lạc Phùng Văn Nam - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách phía Nam
  - Nguyễn Tường Cẩm Vân - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách phía Bắc
  - Đại đức Thích Linh Toàn - Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách Tây Nguyên
  - Huệ Minh Lê Minh Nghĩa - Biên tập viên Phụ trách chuyên mục Văn hóa
  - Các phóng viên thường trực: Hoàng Tuấn, Cẩm Vân, Bảo Trinh, Bùi Hiền, Chánh Đức Hiếu, Tín An Tô Giang Sơn (Hà Nội), Đăng Huy, Thích Hải Châu, Thích Hải Đạt, Thích Ngộ Dũng, Thích Nữ Nhuận Bình, Tâm Trụ (TP. Hồ Chí Minh), Thích Tâm Phương (TT. Huế), Thích Khai Xả (Hải Dương), Nguyễn Thành Trung (Hải Phòng), Trí Bửu Nguyễn Thừa (Khánh Hòa)
  ****************
  Trí Bửu Nguyễn Thừa (Khánh Hòa) là người luôn kề vai sát cánh với Thích Chúc Minh
  *******************
  Thích Nhật Từ là một trong những vị sư thân tín với Lê Thanh Sơn trong Hoa Mặt Trời kỳ 5 , quảng cáo tên tuổi Lê Thanh Sơn từ chương trình này.
  https://www.youtube.com/watch?v=NIRGLdPccG8
  Theo tôi được biết Thích Nhật Từ cũng là chủ trang web daophatngaynay.com
  *****************
  Chủ web dailo.vn cũng là một thân tín của Lê Thanh Sơn

  Trả lờiXóa
 14. Rất mong Giáo hội Phật giáo VN xử lý kiên quyết vụ này.
  Rõ ràng là ông LS Lê Thanh Sơn đã cấu kết với Thích Chúc Minh và một vài vị có thế lực ở Khánh Hòa để làm càn, hòng chiếm cứ Đảo Hòn Đỏ và bao che cho những thói vô đạo đức của vài vị tu hành.
  Đề nghị cơ quan chức năng Khánh Hòa sớm làm rõ vụ này, kể cả vụ Thích Thông Anh hiếp dâm trẻ em nữa.

  Trả lờiXóa
 15. nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’ (le thanh son)
  Đúng đó ,,,,nó nổi tiếng nhờ vụ này mà

  Trả lờiXóa
 16. - Sơn giấu Thích Chúc Minh ở đâu?
  - Cái thằng Thien Nhan là ai?
  - Cái liên minh ma quỷ giữa Sơn- Chúc Minh- các thành viên BBT các báo của phật giáo như thế nào?

  Cứ gô cổ anh LS Lê Thanh Sơn này lại là ra hết!

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự lúc đầu tôi không quan tâm đến vụ này, nhưng sau khi đọc cmt của bạn tôi thấy nhiều vấn phức tạp
  Điều thứ nhất, ngay sau khi clip sex được phát tán, thì ngày 10/12/2014 giáo hội Phật giáo Khánh Hòa đã nhờ CÔNG AN vào cuộc xác minh xem clip sex đó là thật hay giả, Việc xác định một clip là thật hay cắt ghép không quá khó,Vậy mà đến nay đã hơn 40 ngày cũng chưa thấy công an KHÁNH HÒA trả lời.
  Như vậy là người dân có quyền nghi ngờ về vấn đề tạm gọi “lợi ích nhóm”

  Điều thứ hai là nếu công an KHÁNH HÒA không phá án sớm mà để FBI phá án trước thì đây là nỗi nhục quốc thể.

  Điều thứ 3 là trong kết tội một người thì trọng “CHỨNG” hơn trọng “CUNG”. Mặc dù có lời khai nhận của bà VIỆT KIỀU, thì cũng chưa thể tin rằng clip sex đó là cắt ghép.
  Chỉ khi nào cơ quan chức năng thông qua nghiệp vụ kỹ thuật của mình chứng minh lip sex đó là cắt ghép thì người ta mới TIN.

  Còn hiện nay vẫn là BÁN TIN BÁN NGHI là clip sex đó là giả
  Nhưng hiện nay người ta TIN 100% là phía sau vụ clip sex là rất phức tạp mà công an không dám làm rõ.

  Trả lờiXóa
 18. http://www.hawaii.edu/news/2014/02/05/ican-prepares-students-for-college-and-careers/

  Thì ra Người nổi tiếng của anh LS Lê Thanh Sơn là Hiếu Phạm Stuart- một ả nạ dòng làm nhân viên ở Trường Cao đẳng Ha oai- Hawaii Community College- chứ có chó gì đâu!
  ,

  Trả lờiXóa
 19. TRỤ-TRÌ THÍCH CHÚC MINH HIỆN GIỜ VẪN CÒN LẪN TRỐN
  @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
  1. --- Một vị Trụ Trì, Thích Chúc Minh, tên giấy tờ là Hồ Nguyễn Xuân Linh, Chùa Từ Tôn, Hòn Đỏ, Khánh Hòa, phải trốn chui trốn nhũi mà nói là không hề phạm dâm tội?
  2. --- Nếu trong sạch, sao không đường đường chính chính ra HỌP BÁO, dưới sự đở đầu của Đảng Cộng sản và Luật Sư "Phật tử" Lê Thanh Sơn?
  3. --- Trong Clip Sex mà Pram xem qua thì không có ai tên là Hieu Phạm Stuart cả mà chỉ là "Con Hiếu - Việt kiều".
  *********************************
  Có bao nhiêu con Hiếu Việt kiều về Việt Nam hay ở Hoa Kỳ? Chẳng lẽ tình lang mà Hieu Pham Stuart nói chính là Thích Chúc Minh hay Hồ Nguyễn Xuân Linh?
  Tại sao Hieu Pham Sturat không để hình của mình và bạn trai (boyfriend) ra cho mọi người tâm phục khẩu phục?
  Đọan Clip Sex của 2 người không bảo quản tốt sao lại để mất năm 2009, rồi đổ thừa thiên hạ?
  Ngẫu nhiên hay sự thật đành rành, "vào năm 2009 Đứa Con Bồ Tát đã về Việt Nam có ghé thăm thầy và Chùa Từ Tôn cùng với chị của mình ( người bị ghép hình với thầy )" em của Hiếu Phạm Stuart đã viết,
  DẪN CHỨNG:
  ***************
  Theo lời của nick Đứa Con Bồ Tát thì có NHIỀU ẨN-SỐ trong mấy bài viết của chàng ta. Pram chỉ trích đăng để chia sẽ thông tin nầy cho mọi người. Thật hư ra sao, miễn bàn trong phạm vi bài viết nầy, nhưng đây cũng là một trong những nhân chứng (witness) rất quan trọng nếu bất cứ Tòa án nào cần xét xử!

  Trả lờiXóa
 20. 4. --- Ở Hoa Kỳ không phải muốn thưa kiện ai thì thưa. Người ta có thể thưa ngược lại (Counter Claims) thì lắm chuyện,
  5. --- Tự nhận mình là "con Hiếu - Việt kiều" để làm scandal hầu nổi danh như Paris Hilton's sex scandal hay những nhân vật nổi tiếng (celebrities) ?
  6.--- Còn cái tội dụ dỗ nhà Sư, nếu thật sự được phơi bày, thì sẽ a sao?
  7. --- Luật Sư Lê Thanh Sơn, Luật sư Micheal R. Vieira của Văn phòng ASHFORD + WRISTON khởi tố bậy bạ có thể bị kiện ngược lại là làm tiền (extortion) hay lừa đảo (fraudulent), tùy theo đơn kiện mà buộc tôpị ngược lại cũng không chừng mất cả bằng hành nghề...
  8. --- "Tổn thất" phải chứng minh.
  ***********************************
  "Emotional damage" (tổn thất về tinh thần) đã có chứng nhận của Bác Sĩ Tâm Lý chưa? Có bị "thần kinh" không? Nếu có đã mất việc chưa? Đã trình nội vụ cho trường Đại Học Cộng Đồng (không phải Đại Học Hạ Uy Di), cho Hội Đồng Thành Phố sở tại hay cho Tiểu Bang chưa? Đã bị cách chức chưa hay từ nhiệm chưa?
  "Financial damage" (tổn thất tài chánh) đã có bắt được ai làm tiền (makinh money) từ Clip Sex chưa đầy 5 phút chưa? Đã có thơ kháng nghị chưa đến họ chưa?
  Nếu hai điều nầy không thành lập thì thưa ai? Kiện ai? Tòa nào xử?
  9. Tội hăm dọa (threatening)
  ******************************
  Chưa chi đã đe dọa,
  "Chúng tôi cũng được Bà Phạm thông báo rằng nhóm Luật sư của Hãng luật ASHFORD + WRISTON do Luật sư Micheal R. Vieira đứng đầu, được sự ủy quyền của Bà Phạm, đã tố cáo vụ việc ra Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và đã khởi kiện các tổ chức, cá nhân (trong đó có nhiều Cơ quan báo chí, Trang thông tin điện tử của Việt Nam) đã viết bài và đăng tải hình ảnh trong đoạn phim nhạy cảm của Bà Phạm ra Tòa án của Bang Hawaii để yêu cầu họ phải gỡ bỏ bài viết và những hình ảnh về đoạn phim nhạy cảm của Bà Phạm, đồng thời phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại cho Bà Phạm một khoản tiền lên tới hàng triệu USD."
  TÓM LẠI,
  **********
  >>> Nực cười thay cho Luật sư Lê Thanh Sơn !
  >>> Mĩa mai thay cho Luật Sư Phật Tử Lê Thanh Sơn đã và đang bao che cho dâm Tăng Trụ Trì!
  >>> Bỉ ổi thay cho cái chiêu "nhập thất" mà đánm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam chẳng dám động đến!
  >>> Nhục nhã thay cho Hòa Thượng Viên Mãn không dám trả lời báo chí hay kêu "thằng con nuôi" ra khỏi thất mà phải treo miễn chiến bài ngòai cửa Chùa!
  CUỐI CÙNG,
  ***************
  Lời kêu gọi thống thiết của ông Nguyễn Xuân Linh về cái chết của em gái mình do Trụ Trì Thích Chúc Minh gây ra, (tử vong khi phá thai) mà không ai thèm lưu ý hay đếm xỉa đến!
  Bây giờ, kêu đồng lọat xóa tất cả Clip Sex để diệt tung phá tích ư !!!
  --- # ---

  Trả lờiXóa
 21. “Communications, critical thinking, problem solving, teamwork, and along that we try to help them to maintain psychological and mentally strong to finish the program,” said Hieu Pham Stuart, a Kapiʻolani Community College iCAN counselor.

  Hieu Pham là counselor - nhân viên tư vấn
  Le Thanh Sơn - lawyer - luật sư

  2 đứa sủa to và ngu đều ngang nhau

  Trả lờiXóa
 22. à Phạm là một người nổi tiếng ở các cộng đồng Việt Nam trên toàn nước Mỹ; Bà Phạm cũng đang làm việc tại Trường Đại học Tổng hợp Hawaii University (University of Hawaii), Hội đồng thành phố Honolulu và Hội đồng Bang Hawaii (State of Hawaii); Bà Phạm cũng được nhiều tờ báo lớn của Hoa Kỳ như Báo Bưu điện Washington (Washington Post), Chương trình Truyền hình Ngôi Sao Quảng Cáo Honolulu (Honolulu Star Advertiser) phỏng vấn về những đóng góp của Bà Phạm cho xã hội.
  Việc phát tán và viết bài về đoạn phim nhạy cảm của Bà Phạm với người bạn trai trước đây của Bà đã hủy hoại danh tiếng của Bà Phạm. Do đó, Bà Phạm cũng đề nghị Văn Phòng Luật Sư AIC làm việc với các Cơ quan chức năng của Việt Nam để điều tra về vụ việc và đề nghị khởi tố những cá nhân có liên quan, đồng thời tiếp nhận những lời xin lỗi Bà Phạm từ các tổ chức, cá nhân đã đăng tải những hình ảnh của đoạn phim nhạy cảm đó.
  Chúng tôi cũng được Bà Phạm thông báo rằng nhóm Luật sư của Hãng luật ASHFORD + WRISTON do Luật sư Micheal R. Vieira đứng đầu, được sự ủy quyền của Bà Phạm, đã tố cáo vụ việc ra Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và đã khởi kiện các tổ chức, cá nhân (trong đó có nhiều Cơ quan báo chí, Trang thông tin điện tử của Việt Nam) đã viết bài và đăng tải hình ảnh trong đoạn phim nhạy cảm của Bà Phạm ra Tòa án của Bang Hawaii để yêu cầu họ phải gỡ bỏ bài viết và những hình ảnh về đoạn phim nhạy cảm của Bà Phạm, đồng thời phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại cho Bà Phạm một khoản tiền lên tới hàng triệu USD. Như vậy:
  - Căn cứ vào Thư Xin Lỗi của tác giả “ thiennhankhongkhong@gmail.com ”;
  - Căn cứ vào Văn bản Ủy quyền ngày 17/12/2014 của Bà Hiếu Phạm;
  - Căn cứ vào Văn bản đề ngày 05/01/2015 của Bà Hiếu Phạm,
  có thể khẳng rằng: Hình ảnh người bạn trai cũ của Bà Phạm trong đoạn phim nhạy cảm đã bị chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh của Đại đức Thích Chúc Minh hiện đang tu tập tại Chùa Từ Tôn, Hòn Đỏ, Nha Trang, Khánh Hòa.
  http://pgvn.vn/tin-tuc/201501/Thong-Tin-Ve-Vu-Viec-dai-duc-Thich-Chuc-Minh-43010/

  Trả lờiXóa
 23. Đứa Con Bồ Tát Facebooklúc 22:53 24 tháng 1, 2015

  Sự Thật Về Chùa Từ Tôn.
  Năm 2009, Đứa Con Bồ Tát có về Việt Nam từ Hoa Kỳ, có đến thăm Chùa Từ Tôn cùng với chị của mình ( người bị ghép hình xì can đan chung với thầy ) ở tại Hòn Đỏ, thành phố Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa. Người khai sáng ngôi Chùa Từ Tôn ở trên Hòn Đỏ là Đại Lão Hòa Thượng Thích Viên Mãn hiện nay do Đại Đức Thích Chúc Minh làm trụ trì và cũng là đệ tử duy nhất của Hòa Thượng, ngày hôm nay Đứa Con Bồ Tát đã biết được tin thầy Đại Đức Thích Chúc Minh đang gặp pháp nạn cùng với chị của mình cho nên Đứa Con Bồ Tát muốn chia sẻ với quý tăng ni phật tử sự thật về ngôi Chùa và Hòn Đỏ. Sự thật về ngôi Chùa, đúng ra mình có quyền nói cho người khác biết, nhưng vì thấy thầy và chị của mình đang gặp nạn Đứa Con Bồ Tát không thể ngồi yên hoặc đứng nhì lặng thinh, và tất cả mọi sự thật về Chùa khi xưa do thầy Chúc Minh đã chia sẽ cho chúng tôi được biết. Năm 1960, Đại Lão Hòa Thượng Thích Viên Mãn đã ra ngoài Hòn Đỏ tại ven biển thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, lúc đó trên Hòn Đỏ không có cây cói chung quanh mà chỉ là một Hòn Đá to bằng phẳng không có bùn đất, ngày nay chúng ta thấy chung quanh Hòn Đỏ có bùn đất cây cói chung quanh tạo ra quang cảnh rất xanh đẹp, tất cả điều là nhân tạo do bàn tay của Đại Lão Hòa Thượng Thích Viên Mãn sáng tạo một quang cảnh rất đẹp trên Hòn Đỏ từ đó mới có Chùa Từ Tôn cho đến ngày hôm nay. Từ năm 1960 trở đi, Đại Lão Hòa Thượng rất siêng năng lo việc chăm sóc cho Hòn Đỏ, mỗi ngày ngài thường xuyên gánh nước, mang cây, mang đất từ đất liền ra ngoài đảo để trồng trọt trong vòng mấy mươi năm nay vì Hòn Đỏ rất gần với đất liền cách 500 mét, mỗi buổi sáng sớm nước biển sẽ rút xuống tới gần đầu gối cho nên có thể đi lội bộ qua Hòn Đỏ, nhờ có công lao mấy mươi năm của ngài cho nên Hòn Đỏ mới có thể trở thành một hòn đảo rất xanh đẹp trở thành khu du lịch tại thành phố biển Nha Trang, và ngày nay đệ tử của Đại Lão Hòa Thượng là thầy Thích Chúc Minh vẫn tiếp tục lo chăm sóc trồng trọt trên đảo nói tiếp theo sư phụ của thầy

  Trả lờiXóa
 24. Đứa Con Bồ Tát Facebooklúc 22:56 24 tháng 1, 2015

  Ngày nay, Chùa Từ Tôn và Hòn Đỏ đã trở thành một quang cảnh rất đẹp có nhiều đất đá cây cói rất xanh tươi cùng nhiều tượng Phật và Bồ Tát chung quanh đã tô thêm vẻ đẹp cho Hòn Đỏ, và Hòn Đỏ cũng là một hòn đảo rất gần với khu du lịch Hòn Tre. Từ bấy lâu nay các viên chức cán bộ cao cấp của chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã có ý ngấm ngầm muốn lấy ngôi Chùa Từ Tôn và Hòn Đỏ để làm khu du lịch chung với khu du lịch Hòn Tre tại thành phố Nha Trang, nhưng lấy không được bởi vì Chùa đã có giấy phép chấp nhận của chính quyền trung ương nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cho nên các viên chức cán bộ cao cấp tỉnh Khánh Hòa đã thất bại không lấy được ngôi Chùa và Hòn Đỏ, từ đó cuộc tranh cãi giữa thầy Chúc Minh cùng với các viên chức cán bộ tỉnh Khánh Hòa đã kéo dài gần 10 năm nay, các viên chức cán bộ thường hay đến quấy nhiễu Chùa và khuyên Thầy hãy giao lại ngôi Chùa cho chính quyền, nhưng thầy Chúc Minh vẫn cương quyết không giao ngôi Chùa, và ngày nay thầy Chúc Minh cũng là một thành viên trong Giáo Hội. Ngày nay có rất nhiều viên chức cán bộ cao cấp vi phạm luật pháp dùng đủ loại âm mưu thủ đoạn để cưỡng chiếm đất đai tài sản của dân, đánh đập dân, đàn áp dân, và giết hại dân trong đồn công an. Những sự việc này, Đứa Con Bồ Tát thường hay lên tiếng phản đối các viên chức cán bộ có âm mưu rất độc hại dùng đủ loại thủ đoạn như vậy vì ngày nay tiếng nói tự do dân chủ của dân tộc Việt Nam ta rất vững mạnh khắp mọi miền đất nước, cho nên Đứa Con Bồ Tát khẳng định những sự việc đã xẫy ra cho thầy Chúc Minh và chị của Đứa Con Bồ Tát điều là một âm mưu thủ đoạn đê hèn của các viên chức cán bộ cao cấp tỉnh Khánh Hòa. Nếu quý tăng ni phật tử vào trang web www.youtube.com Đánh chữ vào những đề tài như là: Công An Giết Người, Công An Đánh Người, Công An Cướp Đất, Cán Bộ Hại Dân, Cán Bộ Đánh Người, Cán Bộ Cướp Đất, Cán Bộ Giết Người. v.v thì sẽ thấy ngành cán bộ ngày nay không đáng tin cậy được nữa. Nếu quý tăng ni phật tử muốn biết được sự thật các viên chức cán bộ cao cấp muốn chiếm lấy Chùa Từ Tôn và Hòn Đỏ thì hãy đích thân đến Chùa trên Hòn Đỏ tại thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa hỏi hàng chục ngàn, hoặc là hàng trăm ngàn người dân chung quanh Hòn Đỏ thì sẽ biết hết được sự thật. Những gì Đứa Con Bồ Tát nói toàn bộ là sự thật không có dối trá, những gì Đứa Con Bồ Tát nói điều có chư Phật, Bồ Tát, Long Thần Hộ Pháp làm chứng. Bấy lâu nay quý tăng ni phật tử cũng thường hay thấy Đứa Con Bồ Tát đưa lên facebook những video Hào Quang Phật thị hiện, thì chứng tỏ mình không giám nói láo để lường gạt mọi người. Nếu Đứa Con Bồ Tát thật sự nói láo thì không giám đưa lên facebook những video Hào Quang Phật thị hiện vì những gì mình nói hoặc là làm điều có chư Phât, Bồ Tát, và Long Thần Hộ Pháp làm chứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điều mà Đứa Con Bồ Tát đã viết lên đây cùng với những lời thề độc địa như :

   -Những gì Đứa Con Bồ Tát nói toàn bộ là sự thật không có dối trá, những gì Đứa Con Bồ Tát nói điều có chư Phật, Bồ Tát, Long Thần Hộ Pháp làm chứng. Bấy lâu nay quý tăng ni phật tử cũng thường hay thấy Đứa Con Bồ Tát đưa lên facebook những video Hào Quang Phật thị hiện, thì chứng tỏ mình không giám nói láo để lường gạt mọi người. Nếu Đứa Con Bồ Tát thật sự nói láo thì không giám đưa lên facebook những video Hào Quang Phật thị hiện vì những gì mình nói hoặc là làm điều có chư Phât, Bồ Tát, và Long Thần Hộ Pháp làm chứng.


   Trên mặt tâm linh thì tùy người đánh giá sự tin cây . Những lời này sẽ được khai trước tòa là bằng chứng MẠNH MẼ nhất để minh oan cho những khổ chủ Hiếu Phạm và Thích Chúc Minh .

   Với lương tâm chân chính người con Phật , tôi cũng tin những gì mà thế gian muốn hại người khác có thể làm . Nhất là đối với FBI và Tòa án Mỹ thì khó mà che dấu sự thật về mặt lắp ghép bằng kỹ thuật . Chuyện lắp ghép hình ảnh , Video chỉ là trò chơi đơn giản đối với kỹ thuật ngày nay . Thời gian qua khi muốn bôi nhọ uy danh của TT Thích Chơn Quang họ cũng lắp ghép hình và tung lên mạng . Nhưng dưới ánh sáng máng mặt trời đã trả lại sự trong sạch cho Thầy mà Thầy không cần lên tiếng đính chính . Chỉ có NHẪN NHỤC GIẢI OAN KHIÊN , đó là chân lý và hạnh Bồ Tát cao nhất của Phật giáo đối Ma Vương .

   Người liêm minh công chính đưa tên họ của mình khi phát biểu . Không nên lẫn trốn tên NẶC DANH chẳng giá trị gì .

   Xóa
  2. Nó bảo trong Face nó giống Ngạ Quỷ thì nó có thề độc hay làm gì mà chả được

   Không nên nhập thất lẫn trốn Thích Chúc Minh ơi

   Xóa
 25. Sướng nhể!
  Con chị thì chơi cho sướng cái L, phá hoại hình ảnh Phật Pháp
  Thằng em lại hô to 1 cách phản động cho sướng cái mồm

  Con chị "ăn cắp" , gây tội
  Thằng em lại ném đá vào chính quyền tỉnh Khánh Hòa

  Chưa thấy chính quyền tỉnh nào hiền lành như chính quyền tỉnh Khánh Hòa


  2 chị em chúng mày là Đứa Con Của Quỷ thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 26. Đứa Con Bồ Tát Facebooklúc 23:20 24 tháng 1, 2015

  (trích từ Facebook Đứa Con Bồ Tát - em trai của Hieu Pham)

  Vừa mới đi làm ra mệt cho nên cái mặt của tui nó méo xẹo : )) : )): )) : )) : )) : )) : )) : )) nhưng vẫn còn đẹp trai hơn mấy ông cán bộ hách vịt cướp đất nhà Chùa : )) : )) : )) : )) : )) : )) : )) : ))

  Trả lờiXóa
 27. Đứa Con Bồ Tát Facebooklúc 23:33 24 tháng 1, 2015

  Đứa Con Bồ Tát
  14 January at 12:13 · Edited ·
  Đô La và Mỹ Nử.
  Trên con đường tu của Đứa Con Bồ Tát sẽ tuyên bố 100 ngàn tỷ đô la và mỹ nữ sẽ không bao giờ mua được trái tim, tâm hồn, và lương tâm của Đứa Con Bồ Tát. Đây là câu nói tự nhắc nhở bản thân mình trên con đường tu theo Phật vì mai này Đứa Con Bồ Tát quyết định đi dạo trong giới giang hồ để độ chuyển hóa những người đang sống trong những cảnh giới vô minh thiếu ánh sáng, ngoài ra Đứa Con Bồ Tát cũng sẽ đối diện với chế độ cộng sản cùng với những tên cán bộ ăn trên ngồi dưới và sống trên sương máu của Dân Tộc. Đứa Con Bồ Tát cũng đoán trước sau này cộng sản sẽ dùng mọi thủ đoạn để hảm hại Đứa Con Bồ Tát trong đó có thể có phương pháp thủ đoạn là đô la và mỹ nử, nhưng Đứa Con Bồ Tát vẫn cương quyết không biết sợ. Kính mong tất cả quý tăng ni phật tử hãy nhớ câu nói này của Đứa Con Bồ Tát, thỉnh thoảng hãy nhắc nhở Đứa Con Bồ Tát trong những trường hợp mai này có gặp nạn và vấp ngã trên con đường tu. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lờiXóa
 28. Đứa Con Bồ Tát cũng đoán trước sau này cộng sản sẽ dùng mọi thủ đoạn để hảm hại Đứa Con Bồ Tát trong đó có thể có phương pháp thủ đoạn là đô la và mỹ nử, nhưng Đứa Con Bồ Tát vẫn cương quyết không biết sợ.

  CHƯA THẤY THÈNG NÀO ĐIÊN NHƯ THÈNG EM CỦA CON HIẾU PHẠM
  NHÂN TIỆN NÓ MUỐN NHỜ VÀO "DANH TIẾNG" CỦA CON CHỊ ĐỂ NỔI

  Trả lờiXóa
 29. DẤU ĐẦU LÒI ĐUÔI

  trích từ BBC tiếng Việt
  "Khi được có xác minh được đoạn băng này đã bị chỉnh sửa hay không, ông Sơn nói: “Bà ấy (nữ thân chủ của ông) đã làm việc với FBI rồi, đã làm việc với tòa án Mỹ rồi. Bà ấy xác nhận đó là clip của bà ấy với một người bạn trai trước đây và sau đó bị mất hồi năm 2009.”

  Năm 2009, Đứa Con Bồ Tát có về Việt Nam từ Hoa Kỳ, có đến thăm Chùa Từ Tôn cùng với chị của mình ( người bị ghép hình xì can đan chung với thầy ) ở tại Hòn Đỏ, thành phố Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa.

  trích Facebook của Đứa Con Bồ Tát
  ĐỀU NHẮC ĐẾN NĂM 2009 MỘT CÁCH TRÙNG HỢP
  CÓ THỂ SUY ĐOÁN, 2 CHỊ EM NÓ VỀ VIỆT NAM CHƠI, GHÉ CHÙA TỪ TÔN NHA TRANG RỒI CON CHỊ MÊ CÁI MÃ ĐẸP TRAI CỦA ÔNG THÍCH CHÚC MINH
  CÒN THÍCH CHÚC MINH CÓ "MỒI" THÌ NHẬU LIỀN

  Trả lờiXóa
 30. HOAN HÔ CÂU TRẢ LỜI THÔNG MINH CỦA ÔNG TRẦN DUY HƯNG!
  TÁC GIẢ TỰ QUAY, TỰ CHỤP ĐƯỢC CHO LÀ THÍCH CHÚC MINH & HIEU PHAM THÌ PHẢI HỎI 2 NGƯỜI ĐÓ
  1 NGƯỜI HOẢNG QUÁ ĐÃ LẨN TRỐN THEO PHƯƠNG PHÁP NHẬP THẤT
  1 NGƯỜI VẪN TRƠ TRÁO BÀY CHIÊU LÊ LAI CỨU CHÚA CHÚC MINH  Khi BBC liên hệ để hỏi có xác minh hay không trước khi đăng tải đoạn băng phòng the nói trên, ông Trần Duy Hưng, Tổng biên tập báo Khánh Hòa, nói: “Khi clip đó xuất hiện trên mạng, nó có chú thích tên tuổi. Chúng tôi không nhìn thấy mà đoán mà cần đi xác minh cái gì.”
  Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu.
  Trần Duy Hưng, tổng biên tập báo Khánh Hòa
  Khi được hỏi làm sao biết được nhân vật trong đoạn băng chính là nhân vật được nêu tên, ông Hưng nói: “Anh đi hỏi tác giả của clip.” (theo BBC)

  Trả lờiXóa
 31. ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM CHO NHÂN VẬT "THIEN NHAN" XOAY NGƯỚC 180 ĐỘ VỚI LỜI TỐ CÁO HÙNG HỒN CỦA MÌNH
  CHỈ CÓ THỂ ĐÓ LÀ SỰ ĐE DỌA ĐẾN TÍNH MẠNG
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT! XIN TRỜI PHẬT CHỞ CHE CHO ANH THIEN NHAN  “Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.”
  Tuy nhiên, sau đó cũng chính từ địa chỉ email này đã gửi đi một lá thư khác xin lỗi viết rằng: “Do trong tư duy và lối suy nghĩ của mình còn nông cạn... sau những hành động nông nổi đó của bản thân, tôi vô cùng áy náy, hổ thẹn với chính mình cũng như với Phật tử trên cả nước. Tôi thực sự nhận thấy sai lầm trong việc làm của mình,” theo nội dung thư được Đời sống Pháp luật dẫn lại.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Tấn Xuânlúc 00:43 25 tháng 1, 2015

  Chú ý theo dõi vụ này từ đầu, tôi thấy đây đúng là một vụ nghiêm trọng.
  Ông Cát từng tâm sự ghét cờ vàng và bọn tham nhũng.
  Tôi thấy ở vụ này có dấu hiệu của một vụ tham nhũng, tức có bàn tay nâng đỡ của một số vị lãnh đạo ở tỉnh Khánh Hòa với ekip SƯ (LUẬT SƯ)- SƯ (GIẢ MẠO NGƯỜI TU HÀNH)- ĐẠI GIA.
  Còn nếu như một mình tay Hồ Nguyễn Xuân Linh gái gú đĩ bợm thì tống cổ nó ra khỏi phật môn là xong. Ở VN đâu có phải đây là lần đầu? Vậy tại sao tỉnh Khánh Hò phải lúng túng với một trường hợp không mấy phức tạp này?

  Phải chăng nhiều quan chức Khánh Hòa "tay đã những chàm", từng từng nợ nần gì đó với tay Lê Thanh Sơn hay Thích Chúc Minh nên không thể mạnh tay được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cờ líp viđéo giả đấy chả dọa được sư, há sợ mấy thằng tép riu nói điêu

   Xóa
  2. sao biết giả?

   Xóa
 33. [BBC] Vụ việc Đại Đức Thích Chúc Minh Video clip đã bị cắt ghép!
  BÌNH LUẬN THỜI SỰ, TIN TỨC, 1/23/2015
  A+A-SHARE ON EMAILEMAILSHARE ON PRINTPRINT
  141211104249_vietnam_temple_640x360_hoangdinhnamafp_nocredit
  Đoạn băng ghi lại cảnh ân ái của một vị được cho là tăng nhân đang tu hành tại một ngôi chùa ở tỉnh Khánh Hòa bị tố cáo là ‘đã bị cắt ghép’ để đưa hình ảnh vị tăng nhân này vào, vị luật sư thụ lý vụ việc nói với BBC.

  Đoạn băng này được trang mạng của báo Khánh Hòa đưa lên lần đầu tiên hồi đầu tháng 12 năm ngoái và nhanh chóng lan rộng trên mạng.

  Nhân vật nam trong đoạn băng được cho là một vị đại đức đang tu hành ở chùa Từ Tôn, thuộc tỉnh duyên hải Khánh Hòa.

  Dù chưa được kiểm chứng, nhưng đoạn băng này đã gây bức xúc trong dư luận đối với phẩm hạnh của các vị tu sỹ của Phật giáo và Phật giáo Việt Nam nói chung.

  Tổng biên tập báo Khánh Hòa, ông Trần Duy Hưng, cũng nói với BBC rằng báo ông đưa đoạn băng đó lên là ‘do đoạn băng ấy có đầy đủ hình ảnh với tên tuổi rõ ràng’.

  Nữ Việt kiều Mỹ

  Trao đổi với BBC, luật sư Lê Thanh Sơn thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội, người đại diện pháp lý của chùa Từ Tôn, xác nhận một phụ nữ Việt kiều bên Mỹ đã nhận là nhân vật nữ trong đoạn băng này và nhờ ông đại diện cho bà thực hiện các thủ tục pháp lý để khởi kiện ở Việt Nam.

  “Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham “vọng, hư danh của hắn mà thôi.

  Nhân vật bí ẩn đã gửi đoạn băng sex viết trong email

  Theo tường thuật của báo chí trong nước thì đoạn băng gốc ghi lại hình ảnh phòng the của người nữ Việt kiều hiện đang sống ở Hawaii, tiểu bang Honolulu, này và người bạn trai cũ của bà. Đoạn băng này sau đó đã được ‘chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh vị tăng nhân ở chùa Từ Tôn’.

  Khi được có xác minh được đoạn băng này đã bị chỉnh sửa hay không, ông Sơn nói: “Bà ấy (nữ thân chủ của ông) đã làm việc với FBI rồi, đã làm việc với tòa án Mỹ rồi. Bà ấy xác nhận đó là clip của bà ấy với một người bạn trai trước đây và sau đó bị mất hồi năm 2009.”

  “Bà ấy khẳng định có sự cắt dán và có sự sửa đổi lại để thay bằng hình ảnh của người khác,” ông nói thêm và cho biết nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’.

  Ngoài ra ông cũng xác nhận đã nhận được một lá thư từ một địa chỉ email được cho là nguồn phát tán đoạn băng kia trong đó ‘xin lỗi’ về việc này.

  Khi được hỏi có kiểm chứng được người gửi thư xin lỗi đó cũng chính là người đã gửi đoạn băng, Luật sư Sơn nói ‘để cho cơ quan an ninh điều tra làm’.

  Trang mạng của tờ Đời sống Pháp luật cho biết đoạn băng này được gửi đi cho nhiều cơ quan báo chí hôm 5/12 cùng với một lá thư từ một địa chỉ email. Sau đó đoạn băng này đã được báo Khánh Hòa đăng tải.

  ‘Lời xin lỗi’

  Tờ báo này cũng dẫn nội dung lá thư này viết: “Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.”

  Tuy nhiên, sau đó cũng chính từ địa chỉ email này đã gửi đi một lá thư khác xin lỗi viết rằng: “Do trong tư duy và lối suy nghĩ của mình còn nông cạn... sau những hành động nông nổi đó của bản thân, tôi vô cùng áy náy, hổ thẹn với chính mình cũng như với Phật tử trên cả nước. Tôi thực sự nhận thấy sai lầm trong việc làm của mình,” theo nội dung thư được Đời sống Pháp luật dẫn lại.

  Luật sư Lê Thanh Sơn xác nhận ông cũng nhận được lá thư này.

  Trả lờiXóa
 34. Khi BBC liên hệ để hỏi có xác minh hay không trước khi đăng tải đoạn băng phòng the nói trên, ông Trần Duy Hưng, Tổng biên tập báo Khánh Hòa, nói: “Khi clip đó xuất hiện trên mạng, nó có chú thích tên tuổi. Chúng tôi không nhìn thấy mà đoán mà cần đi xác minh cái gì.”

  “Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu”

  Trần Duy Hưng, tổng biên tập báo Khánh Hòa

  Khi được hỏi làm sao biết được nhân vật trong đoạn băng chính là nhân vật được nêu tên, ông Hưng nói: “Anh đi hỏi tác giả của clip.”

  “Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu,” ông Hưng giải thích và cho biết sau đó ông đã nhận được yêu cầu từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam dỡ đoạn băng đó xuống để mọi việc được xác minh làm rõ.

  Khi được hỏi nếu như đoạn băng được chứng minh không đúng như sự thật mà báo đã đăng tin thì báo Khánh Hòa có xin lỗi hay đính chính gì không, ông Hưng nói: “Chúng tôi hoạt động theo đúng luật báo chí Việt Nam.”

  Theo BBC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sư phạm giới thì sư tự xử, cóc sợ mấy thằng tép riu nói điêu

   Xóa
  2. Sư nhà anh tự xử được thì cần gì dư luận vạch mặt và lên tiếng mãi.

   Xóa
 35. Tép riu mà làm nên việc đấy bác

  Trả lờiXóa
 36. Nói ngắn gọn cho nhanh: Qua theo dõi thông tin nhiều chiều. Vụ TCM này, Ls Sơn càng nói, càng viết, càng ngụy biện, thì càng làm cho cái Cty Luật nọ và ông Ls này càng thêm mất uy tín.

  Trả lờiXóa
 37. Bác Hiền Lê nói ngắn gọn nhưng chí lý

  Trả lờiXóa
 38. Bác Hiền Lê nói ngắn gọn nhưng rất chí lý

  Trả lờiXóa
 39. Bác Hiền Lê nói ngắn gọn nhưng rất chí lý

  Trả lờiXóa
 40. Đổ bê tông vào ý kiến chí lý

  Trả lờiXóa
 41. LUẬT SƯ ''NỔ'' LẠI QUĂNG BOM vụ Thích Chúc Minh
  *********
  Theo báo chí cho biết là Ls Lê Thanh Sơn lại tuyên bố bằng ...mồm là clip sex của Thích Chúc Minh là giả tạo và nhân vật nữ đang khởi kiện 9 tờ báo Vn và 4-5 tờ báo Vn ở Mỹ. Với tỷ lệ thắng cuộc là 100%.

  http://laodong.com.vn/phap-luat/nu-viet-kieu-kien-9-to-bao-vn-dang-clip-nhay-cam-cua-dai-duc-thich-chuc-minh-292665.bld

  Tuy nhiên trong hầu hết những gì lên tiếng của vị ls này thì cư dân mạng đều đánh giá là...NỔ và từ đó ổ một số diễn đàn đã gán cho y cái biệt danh LÊ THÁNH NỔ.

  Phân tích qua bài phỏng vấn mới đây,người ta có thể dễ dàng đặt hằng trăm câu hỏi với ls này qua sự vụ còn rất mờ ám. Đó là :

  1. Ls này không hề trưng dẫn được bằng chứng nào từ cơ quan giám định của Hoa Kỳ được phía tòa án công nhận đã cho thấy clip được làm giả, mà chỉ nghe y tuyên bố.

  2.Việc ghép hình động xưa nay chưa từng nghe thấy, kể cả hình chụp cũng là điều không đơn giản với những hình quá hài hòa về màu sắc,chi tiết mặt mũi,nốt ruồi của Thích Chúc Minh

  3. Nếu là cắt ghép, thì phải có bản gốc của hình ảnh Thích Chúc Minh và bạn trai nhân vật nữ VK. Vậy hình ảnh gốc nào của TCM đã được lấy và cắt ghép?

  4. "Sau khi bóc tách đã lộ ra hình gốc của bạn trai bà Vk" ? Đây là một cách nói thiếu khoa học,kiến thức về làm ảnh,phim... Vì khi ghép thì đã cắt hình gốc và thay vào hình mới.Việc cắt ghép nếu có với kỹ thuật siêu đẳng như vậy thì khá hoang tưởng.

  5. Cho dù đã lộ ra hình gốc, thì hình gốc là ai? Bằng chứng đó đâu?

  6. Tại sao không ghép ai mà lại ghép chính TCM một kẻ dù xưng bá ở KH nhưng cũng là tiểu tăng so với những tăng sĩ khác?

  7. Việc Ls Sơn vừa đại diện anh vừa đại diện ả cũng là một trò hề lạ lùng ở tính chất sự vụ này.

  8. Thích Chúc Minh nhân vật chính thì vẫn biến mất,không hề lên tiếng gì dù cấp trên nhiều lần triệu tập để giúp cho lên tiếng vẫn là điều làm thiên hạ nghi vấn lớn nhất.

  9.Ls Thanh Sơn cứ dọa kiện báo chí, trong khi đó kẻ tung clip chính ra báo chí công luận đầu tiên thì không dám nói tới, hay kiện tụng. Đây là mấu chốt khó hiểu. Việc tìm ra người này là ai rất đơn giản để xác minh nguồn gốc clip sex chứ không phải báo chí hay dư luận.

  10. Những báo chí vn tại hải ngoại đã bị kiện và âm thầm thương lượng là báo chí nào? Chỉ thấy Ls này mơ hồ nói 4-5 tờ mà không tên không tuổi, không bằng không chứng.

  11. Giọng nói trong clip sex là của ai? Bạn trai bà VK hay Thích Chúc Minh ? Mà không thấy đề cập tới. Bởi Việc ghép hình động đang quan hệ tình dục là việc rất phi lý chưa có tiền lệ và hơn nữa lại có âm thanh sống động nữa.

  12.Kiện 9 tờ báo Vn ở Mỹ mục đích gì? Sao không nhờ Lê Thánh Nổ kiện tại Vn?

  13. Chẳng thấy có bằng chứng gì từ vụ kiện theo văn bản, mà Ls nổ cam đoan thắng 100% thì rõ là quá ...NỔ.

  Tóm lại đây là một sự vụ có bàn tay của những kẻ quyền thế và tiền bạc nhúng vào để trấn áp dư luận,báo chí hòng mong triệt đi sự thật. Bởi một lý do hết sức đơn giản là xưa nay vụ sự bê bối tình dục diễn ra vô số ở các tôn giáo, kể cả phật giáo,nhưng lần này thì là có bằng chứng clip sex mà clip sex đó lại nhắm tới tăng sĩ trụ trì của PG.

  Hơn thế nữa lại là PGVN của GHPGVN.

  Nếu vụ này không được khỏa lấp thì tu sĩ PGVN của GHPGVN là kẻ tiên phong góp phần vào ''kho tàng phim sex'' của nhân loại.

  Lý Thần Long

  Trả lờiXóa
 42. https://www.facebook.com/pram.nguyen/posts/396898033817023

  mời xem FB của nhà nghiên cứu PG ở Hoa Kỳ để rộng thêm dư luận.

  Trả lờiXóa