Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Công bố tình trạng sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thông tin chính thức về tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh.
13h30 hôm nay (7/1) tại Hà Nội, Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Trung ương tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin chính thức về những vấn đề liên quan đến tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Bác bỏ thông tin bị đầu độc
  
Thông cáo của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương đã bác bỏ việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc.

Bác sỹ Trần Huy Dụng - Phó trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết: Tháng 5/2014, ông Thanh được phát hiện bất thường về máu. Hồng cầu giảm, tiểu cầu giảm, bạch cầu lên xuống. Ông Thanh được chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn sinh tủy và điều trị tại bệnh viện 108.

Tháng 6, ông được đưa sang Singapore điều trị mỗi tháng 1 tuần. Sau đó, được giới thiệu sang Mỹ điều trị vào trung tuần tháng 8/2014.

GS Phạm Gia Khải khẳng định: Trong máu của ông Thanh không thấy dấu hiệu của nhiễm độc. Nếu bị nhiễm độc, trong máu sẽ có dấu vết, hoặc trong cơ, trong các cơ quan khách của cơ thể.

Về hội chứng rối loạn sinh tủy, ông Bạch Quốc Khánh, Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu TW cho biết, với hội chứng này, chưa có biện pháp điều trị đặc hiệu gì. Nó không giống một số bệnh máu khác. 

Hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn tới bị rối loạn sinh tủy. Nếu đủ điều kiện sẽ ghép tế bào gốc ngoại vi. Nhưng đến giờ, trên cả thế giới, không ai nói được nguyên nhân gây ra. Một số yếu tố dẫn đến nguy cơ làm cho bệnh này xuất hiện là từ thức ăn, môi trường…

Ông Khánh cũng cho biết thêm: "Rối loạn sinh tủy là căn bệnh chúng tôi gặp nhiều ở viện Huyết học truyền máu TƯ. Chưa có cách điều trị nào hiệu quả bằng ghép tủy và truyền hóa chất. Với trường hợp đồng chí Thanh đã truyền 3 đợt truyền hóa chất.  

Chúng tôi đang chờ hồ sơ của đồng chí Thanh để xây dựng kế hoạch điều trị trong tương lai. Rối loạn sinh tủy có phương pháp điều trị khác nhau ở bệnh nhân khác nhau. Nên chưa được làm xét nghiệm, xem trực tiếp bệnh nhân, chúng tôi không thể nói trước được.

Nếu ghép được tủy, chúng ta hy vọng đẩy lùi được bệnh đó. Không ai trên thế giới này nói tôi chữa được bệnh ung thư. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng, bệnh đã được đẩy lui một phần hoặc hoàn toàn. Người bệnh sống được với lui bệnh hoàn. Có những người bệnh đã lui bệnh 25 năm nhưng sau đó vẫn bị tái phát.

Nên chúng tôi không thể trả lời là chữa khỏi bệnh cho ông Thanh hay không".


"Ông Thanh rơi vào trường hợp bệnh diễn tiến nhanh"

Ông Dụng cho biết, ông Thanh đã truyền được 3 đợt hóa chất, tuy nhiên, chưa đủ điều kiện ghép tủy và theo đề nghị từ phía gia đình nên ông Thanh được chuyển về Việt Nam để bồi bổ cơ thể, đồng thời vẫn điều trị theo phác đồ điều trị từ các giáo sư bên Mỹ.

Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe TƯ thông tin: Lúc hơn 7 giờ sáng nay, tôi có liên lạc với đoàn đưa ông Thanh về Việt Nam thì được biết, do thời tiết xấu nên máy bay chưa thể lên đường.

Khi phóng viên đặt câu hỏi: Sức khỏe của cán bộ cấp cao thường được theo dõi chặt chẽ, tại sao đến tháng 5 mới phát hiện ông Thanh bị bệnh và bệnh của ông Thanh tiến triển nhanh như vậy?

Ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết, tôi vẫn tham dự giao ban của tổ chăm sóc sức khỏe thuộc ban trong đó có tổ chăm sóc sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Tháng 5, thấy có bất thường trong máu xét nghiệm. Trước đó, việc xét nghiệm máu vẫn được thực hiện đều đặn dù muốn hay không.

Tuy nhiên, việc bác sỹ tiếp cận để xét nghiệm máu với người như ông Thanh không dễ dàng vì đồng chí Thanh rất bận.

Ông Bạch Quốc Khánh nhận định, ông Thanh không may mắn khi bị rơi vào trường hợp bệnh có diễn tiến nhanh: "Về chứng rối loạn sinh tủy, hội chứng này là biểu hiện của rất nhiều bệnh. Mỗi bệnh là một giai đoạn của phát triển nhiều bệnh. Rối loạn sinh tủy ở tùy từng bệnh có diễn tiến khác nhau từ nặng đến nhẹ. Có bệnh nhân thiếu hồng cầu thì sức khỏe có thể kéo dài đến 10 năm. Nhưng đồng chí Thanh không may mắn bị rơi vào thể bệnh có diễn tiến nhanh".

Ông Triệu cũng cho biết việc tiếp cận với ông Thanh không dễ khi ông Thanh điều trị tại Mỹ. Lần cuối cùng, chúng tôi, gặp ông Thanh từ tháng 8.

Khi đang được điều trị, đến Đại sứ Việt Nam tại Mỹ đến thăm cũng không được vào gặp.

Mọi thông tin chúng tôi phải dựa vào các cán bộ điều trị và gia đình ông Thanh.

Phải đợi khi đồng chí Thanh về Việt Nam, xem hồ sơ bệnh án, nhìn bệnh nhân mới có thể đưa ra những thông tin chính xác hơn.

Nhưng chúng tôi được biết, đồng chí Thanh đủ điều kiện sức khỏe để đi máy bay đường dài. Hơn nữa, ông Thanh đã đủ sức khỏe để chịu được 3 đợt điều trị hóa chất.

Thông thường, bệnh nhân chỉ điều trị truyền hóa chất tối đa 3 đợt. Thông thường những bệnh nhân khác chỉ chịu được 2 đợt truyền.

Lần này, đồng chí Thanh về nước để tiếp tục truyền máu, nâng cao thể trạng, tiếp tục phác đồ điều trị có phục hồi tốt sẽ tiếp tục tích cực điều trị thêm.

Việc ông Thanh bị rụng tóc khi điều trị, Giáo sư Phạm Gia Khải nói: Bệnh nhân truyền hóa chất bị rụng tóc là chuyện bình thường.

Việc điều trị đến bao giờ cho đồng chí Thanh thì phải gặp đồng chí và cùng hội chẩn mới biết hướng điều trị tiếp.

Phản ứng cơ thể mỗi người khác nhau với phác đồ điều trị nên không thể đoán mò. Chúng tôi xin phép không phát biểu.


Trước đó, giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Trung ương cho biết, theo dự kiến lúc đầu 15h ngày 6/1, ông và trưởng ban Nguyễn Quốc Triệu sẽ bay vào Ðà Nẵng, tuy nhiên chuyến bay đã bị hoãn lại đến ngày mai vì lý do thời tiết nhiều sương mù. Theo đó, lịch hội chẩn cũng sẽ dời thứ 5 (ngày 8/1)

Theo giáo sư Khải, phác đồ điều trị cho ông Thanh mà các bác sĩ bên Mỹ áp dụng cũng giống như ở trong nước, tiêu diệt tủy để sau đó tủy tự phát triển lại; tuy nhiên khả năng phục hồi của ông Thanh kém. Theo yêu cầu của gia đình thì ông Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị, các bệnh viện tại đây cũng không hề kém về trình độ cũng như các phương tiện kỹ thuật.

Lãnh đạo Ban bảo vệ Sức khỏe Trung ương cũng cho biết vì lý do thời tiết bên Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước như theo lình trình cũ. Hiện Ban đã chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị, cũng như con người, các giáo sư đầu ngành sẽ cùng hội chẩn để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

=====================
Mời xem bài liên quan:

36 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 16:20 7 tháng 1, 2015

  Cảm ơn Google.tienlang!
  Với thông tin ở đây, chắc bọn phởn động hết đường bịa đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin kiểu gì đâu.Thấy lão Thợ Cạo than như vầy:

   "Thợ Cạo: Đến Ban BV sức khỏe TƯ không nắm được bệnh tình của ông Thanh ở Mỹ, thì ai biết đây hả giời? Mấy bố phán như thầy bói sờ voi, ông Tuyên giáo trả lời thay cho ông Chuyên môn, bó tai!"

   Thiệt trúng quá.

   Xóa
  2. Nói như bác Nặc 07:51 Ngày 08 tháng 01 năm 2015 không ổn.
   Bệnh tình của ông Thanh phát triển có cả một quá trình, bắt đầu từ tháng 5/2014. Điều trị ở VN, rồi sang Sinh, mãi tháng 8 mới sang Mỹ.

   Xóa
 2. Chưa thể trả lời ông Nguyễn Bá Thanh có hồi phục được hay không

  Đúng 13g30, ngày 7/1, buổi họp bắt đầu với sự chủ trì của ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

  Bệnh nhân có quyền giữ bí mật về tình trạng bệnh tật

  Ông Triệu cho biết: Vừa qua, ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh, được Đảng và Nhà nước quan tâm, được chữa chạy trong nước và nước ngoài. Dư luận và báo chí cũng rất quan tâm vấn đề này, gần đây có thông tin đặt vấn đề (về việc công bố thông tin), chúng tôi đã tiếp thu và báo cáo với cấp trên.

  Vì khoảng cách xa (ông Thanh chữa bệnh bên Mỹ-PV), đồng thời Luật Khám chữa bệnh quy định bệnh nhân có quyền bí mật bệnh tật. Do đó, cân nhắc phải xin ý kiến cấp trên, đặc biệt ông Thanh là cán bộ cao cấp của nhà nước. Việc Ban Tuyên giáo, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe của cán bộ Trung ương gặp gỡ báo chí cũng phải cân nhắc.

  Bệnh tật ai cũng trải qua, bệnh tật không ai muốn. Câu chuyện hôm nay là điều không may mắn của đồng nghiệp và anh em. BS Trần Huy Dụng, phó ban sẽ thông tin với báo chí về một số vấn đề liên quan đến tình hình sức khỏe của đồng chí Nguyễn Bá Thanh.

  Phát hiện bệnh từ tháng 5-2014

  TS-BS Trần Huy Dụng, Phó Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thông tin: Đồng chí Nguyễn Bá Thanh bị bệnh từ tháng 5-2014, được điều trị tại BV 108. Tại đây, đồng chí được chẩn đoán bị rối loạn sinh tủy.

  Cơ quan chức năng đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh sang Singapore chữa bệnh trong tháng 6 và tháng 7, mỗi tháng 1 lần. Sau đó đưa sang Mỹ điều trị từ trung tuần tháng 8.

  Theo thông tin các bác sĩ, ông Thanh được điều trị 3 đợt, sau đó sẽ ghép tủy. Nhưng ghép tủy không được nên không điều trị ghép tủy mà điều trị tại VN theo phác đồ của BS Mỹ và VN.

  Ông Dụng cũng cho hay: Về thông tin cho rằng ông Thanh bị đầu độc, Ban bảo vệ bác bỏ hoàn toàn thông tin này, không có việc đó. Ông Thanh sẽ về VN điều trị trong 1 vài ngày gần đây, sẽ bố trí các giáo sư đầu ngành chăm sóc cho ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa xác định được thời điểm ông Thanh lên máy bay

   Sau đó, buổi họp chuyển qua phần hỏi-đáp.

   . Tuổi Trẻ: Hiện nay ông Nguyễn Bá Thanh lên đường về VN chưa? Cán bộ Trung ương có chế độ chăm sóc chặt chẽ, hàng tháng, có bác sĩ riêng, vì sao tháng 5 mới phát hiện có chứng bệnh này?

   Hiện nay tình hình sức khỏe ông Thanh thực chất thế nào? Hội đồng chuyên môn gồm những người nào, phương án điều trị sẽ như nào?

   . Tiền Phong: Theo dư luận trái chiều ông Thanh được ghép tủy, chính xác không? Thời gian về nước kéo dài bao lâu, Hội đồng y khoa đưa ra phương án chẩn đoán và điều trị cụ thể thế nào?


   + Ông Nguyễn Quốc Triệu: 7g28 phút ngày 7-1-2015 chưa có lịch lên đường. Tôi liên hệ bộ phận của Mỹ và VN đưa ông Thanh về nước, do ảnh hưởng thời tiết nên chưa khẳng định được chính xác thời điểm lên đường.

   + GS Phạm Gia Khải, thành viên khác của Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Trung ương: Tôi vẫn dự giao ban, trong đó có tổ BS phụ trách sức khỏe ông Thanh, từ tháng 5 có bất thường là đã xét nghiệm chứ không phải bất thường. Dù muốn hay không cũng phải xét nghiệm. Bất thường rối loạn của máu, hồng cầu và tiểu cầu xuống, yêu cầu làm xét nghiệm ngay. Ông Thanh năng nổ, hay đi nên khó tiếp cận với ông Thanh. Khi ông Thanh đồng ý, cuối tháng 5 thì tiến hành hội chẩn.

   + BS Bạch Quốc Khánh, Viện Phó Viện Huyết học: Cuối tháng 5 ông Thanh đã được hội đồng GS chẩn đoán hội chứng rối loạn sinh tủy.

   Hội chứng có rất nhiều bệnh, trong đó mỗi bệnh là một giai đoạn phát triển của bệnh đó. Ông Thanh vướng vào 1 trong những bệnh của hội chứng rối loạn sinh tủy. Tùy từng bệnh có những tiến triển khác nhau. Có những bệnh nhân bị thiếu hồng cầu, thiếu máu dai dẳng, có thể 10 năm, có thể trong vòng vài tháng tiến triển nhanh và phải điều trị hóa chất.

   Ông Thanh bị rối loạn sinh tủy chuyển biến khá nhanh nên phải điều trị hóa chất và tiến tới ghép tủy. Đây là bệnh thông thường trong chuyên khoa huyết học.

   + Ông Nguyễn Quốc Triệu: Thông tin điều trị hóa chất thông thường 2 đợt, vì tác dụng phụ của điều trị hóa chất ghê gớm, 3 đợt là khá, sau 3 đợt phải nghỉ. Không có đợt thứ 4, ba đợt là cao nhất, phải sau 6 tháng điều trị nâng cao thể trạng lại tiếp tục phác đồ. Hiện ông Thanh chưa ghép tủy.

   + GS Khải: Điều trị hóa chất thì tóc phải rụng. Điều trị phải xem bệnh nhân mới biết điều trị những gì, chưa có dữ kiện trong tay nên chưa biết điều trị thế nào. Hiện cũng chưa được gặp ông Thanh, sức khỏe thế nào BS Khánh đã nói rồi.
   http://plo.vn/thoi-su/chua-the-tra-loi-ong-nguyen-ba-thanh-co-hoi-phuc-duoc-hay-khong-522678.html

   Xóa
  2. Còn mắc cỡ gì nữa,"người ta" đưa tin ông Thanh sẽ dìa tới Đà Nẽng tối thứ Sáu này.Sao mà cứ ỏn ẻn làm kí gì hổng biết nữa.

   Xóa
 3. Ở Google.tienlang mấy hôm nay tranh luận về trang CDQL. Theo tôi, ý kiến bác Lương Ngọc Nguyễn là thuyết phục nhất:
  ---------
  Lương Ngọc Nguyễn 05:28 Ngày 06 tháng 01 năm 2015

  Tôi cũng thấy ông Minh Hải là rất nguy hiểm.
  Ông ta ra vẻ là người yêu nước, đứng về phía nhân dân, đứng về phía "nạn nhân Nguyễn Bá Thanh".
  Nhưng sự thật thì làm gì có "nạn nhân" nhân nào. Ông Thanh chẳng may lâm bệnh chứ làm gì có chuyện đầu độc này nọ? Chuyện bọn chân dung QL cố tình và trắng trợn bịa tạc ra câu chuyện đầu độc này nọ mà ông Minh Hải cũng tin được thì tôi cũng nghi rằng chính Minh Hải là người của nhóm blog Chân dung QL vào đây để bênh vực chúng.


  Có người tin vào Chân dung QL và cho rằng đó là blog của một phe nhóm lãnh đạo chóp bu của Đảng và Nhà nước hiện nay, muốn phanh phui SỰ THẬT về ông Nguyễn Xuân Phúc và những ông này ông khác trong ban lãnh đạo cấp cao. PHẢI CHĂNG ÔNG Minh Hải cho rằng BLOG NÀY là CỦA phe nhóm CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH đang đấu tranh chống Nguyễn Xuân Phúc và phe nhóm tham nhũng, chống bọn "NGỤY DANH CỘNG SẢN"...?

  Một cái lẽ vô cùng đơn giản thế này mà ông Minh Hải và những người tin Chân dung QL không hiểu ra: Vậy mục đích cuối cùng của Chân dung quyền lực là gì? Có phải để chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN?

  Đây chính là sự hồ đồ nhất của Minh Hải và những người tin vào Chân dung đối thoại. Hoặc nếu không hồ đồ thì chỉ còn giả thiết chính ông là thành viên nhóm Chân dung QL. Cái blo đó đang dựng lên câu chuyện một Ủy viên BCT- Phó Thủ tướng NXP xấu xa tham nhũng, hãm hại không nương tay với người đồng chí của mình. Một Đảng cầm quyền mà để cho một người như thế leo lên chức như vậy thì có còn xứng đáng để dân tin cậy trao cho sứ mệnh cầm quyền hay không? Hay là phải lật đổ cái Đảng này, lật nhào cả cái chế độ này? Đó, mục tiêu mà những người chủ blog Chân dung quền lực hướng tới là thế chứ không thể là chuyện họ "chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN!"
  Nhân dân không thể nghĩ như ông Minh Hải. Người Cộng sản chân chính cũng không thể nghĩ như ông Minh Hải. Bở khi lật đổ Đảng, lật đổ chế độ này thì sẽ là cuộc đại hỗn loạn, sẽ có Lybi, Syria, Ai cập, Afgan, Ukraian ... trên đất nước này. Và khi đó, những người CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH cũng sẽ chết theo.
  Vậy thì chủ của blog Chân dung QL chỉ có thể là bọn phản động, thâm thù với Đảng và chế động này mà thôi.
  Đối lập, chỉ trích là một con dao. Nếu vào tay những người có tâm nó sẽ là một con dao thầy thuốc chữa khỏi bệnh tật cho đất nước, còn rơi vào tay của lũ rận thì sẽ trở thành con dao của kẻ sát nhân. Vì thế đừng tưởng ai chỉ trích thói hư tật xấu cũng là giúp đất nước đi lên.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-toi-nang-vao.html?showComment=1420496925770#c2364400458988400761

  Trả lờiXóa
 4. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 07:10 8 tháng 1, 2015

  Chiêu trò nhào nặn thông tin “hậu trường chính trị”

  15:08 | 06/01/2015 0 Ý kiến phản hồi
  (PetroTimes) - Gần đây, dư luận xôn xao về việc một số trang web, tờ báo hải ngoại tung ra những thông tin “sốc” liên quan tới ông Nguyễn Bá Thanh kèm theo nhiều suy diễn nguy hiểm liên quan tới các cán bộ lãnh đạo cấp cao. Sự thật câu chuyện này rồi đây sẽ được làm rõ nhưng có thể nhận thấy, đây là chiêu trò không mới của những phần tử cơ hội chính trị thường “ném đá giấu tay” thực hiện mấy năm gần đây...
  .....

  Người Việt vốn có tâm lý tò mò, kiểu “đám đông”, thấy gì lạ thì phải xem bằng được nên những tin đồn, tin bịa trên internet dễ có đất sống. Những kẻ cơ hội chính trị đã lợi dụng việc cung cấp thông tin chưa kịp thời của các cơ quan chức năng để dẫn dụ người đọc vào thế giới “tin lá cải”.

  Xin ví dụ sự việc liên quan tới “bầu Kiên”, chúng tung tin về việc “mua chuộc báo chí”, cho rằng một số tờ báo trong đó có cả Thanh Niên, đã đăng tải các bài viết “nhằm tô son, trát phấn” cho các ông Trầm Bê và bầu Kiên.

  Tuy nhiên, sau đó, chính lãnh đạo báo Thanh Niên đã thông báo với bạn đọc rằng, những thông tin đó là hoàn toàn bịa đặt. Tờ Thanh Niên không đăng bất cứ một bài viết nào về các nhân vật được đề cập. Nhiều thông tin khác chúng tung ra như người này, người kia bị công an bắt về sau đều "trật lất” đã khiến cho những trang này dần dần im bặt và thật sự trở thành “lá cải”, không còn được dư luận quan tâm.

  Tương tự, với trang mạng bôi xấu một lãnh đạo Nhà nước năm 2013, chúng thêu dệt rất nhiều chuyện xấu xa về đời tư cán bộ này, thậm chí viết bài theo kiểu chửi đổng thiếu văn hoá nhằm hạ thấp uy tín cán bộ trước cuộc lấy phiếu tín nhiệm của Quốc hội. Cùng với đó, loạt bài mà chúng phát tán bịa đặt trắng trợn, “chỉ mặt đặt tên” những “ai làm khánh kiệt đất nước” còn bôi xấu một loạt cán bộ Quốc hội, Chính phủ, các bộ trưởng, trưởng ngành.

  Tuy nhiên, "vải thưa không che được mắt thánh", qua hai lần lấy phiếu tín nhiệm, những nhân vật mà chúng muốn hạ bệ vẫn được Quốc hội tín nhiệm rất cao, nhiều người còn có số phiếu cao hơn lần lấy phiếu thứ nhất, chứng tỏ chiêu bài tung tin đồn nhảm của chúng không có tác dụng.

  Trở lại với câu chuyện trang Chân dung quyền lực, trước khi tung thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh, lợi dụng vụ việc liên quan tới sai phạm ở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương, kẻ xấu còn thêu dệt nhiều thông tin xấu liên quan tới các cán bộ cấp cao khác ngay trước dịp kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII lấy phiếu tín nhiệm.

  Song âm mưu này cũng thất bại khi những cán bộ bị bêu xấu trên trang này vẫn có số phiếu tín nhiệm cao hơn cả lần lấy phiếu thứ nhất. Còn lần này, với những thông tin liên quan tới ông Nguyễn Bá Thanh, chúng đã lợi dụng chuyện về tình hình sức khỏe của ông để “thêm mắm thêm muối”, dựng lên câu chuyện "đấu đá nội bộ".

  Người đọc hiếu kỳ dễ tin khi việc ông Thanh lâm bệnh từ lâu, vắng mặt tại nhiều sự kiện lớn của Đảng và Nhà nước gần đây là có thật. Nhưng nếu tinh ý, có thể thấy ngay thủ đoạn tô vẽ của chúng khi cũng giống như “Quan làm báo”, thông tin chúng đưa ra nhiều lần đã thể hiện rõ là bịa đặt, sai sự thật, khi chính trên trang này, lúc thì nói ông Thanh đã qua đời bên Mỹ, lúc thì lại bảo bệnh viện "bó tay" và ông Thanh được đưa về nước để "chờ"...

  Riêng thông tin về ngày giờ, chuyến bay đưa ông Thanh về nước đã được kiểm chứng là không đúng, nhiều tờ báo trong nước mấy ngày qua đã đăng ý kiến khẳng định thông tin trên trang này là sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Người Đất Cátlúc 09:13 8 tháng 1, 2015

  Về thông tin ông Nguyễn Bá Thanh lâm bệnh, được chạy chữa qua nhiều tuyến trong cũng như ngoài nước nhưng vẫn không thuyên giảm, sắp chuyển về Đà Nẵng, quê hương ông, để vừa tiếp tục điều trị, còn nước còn tát, may ra có thể đẩy lùi được bạo bệnh, nếu điều thần kỳ ấy không đến được, ông có những tháng ngày cuối đời sống trong vòng tay thân ái của gia đình, bằng hữu, đồng chí, đồng bào theo phong tục, tập quán xưa nay là điều bình thường, nhân văn và hết sức đúng đắn. Mọi người, nhất là bà con Đà Nẵng-Quảng Nam, cần nhìn nhận
  sự việc này một cách hết sức bình tĩnh, tỉnh táo để có cách hành xử vừa hợp đạo làm dân, hợp đạo làm người, không tạo thêm cho ông Thanh và gia đình ông Thanh những phiền muộn đẩu đâu không cần thiết.
  -Rối loạn nội sinh tủy là căn bệnh liên quan về việc sản sinh tế bào máu. Bất cứ ai rủi ro gặp phải chứng nan y này cũng đều không có hy vọng sống. Đã là bệnh trọng thì nó phải xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đến giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành, mà các nước văn minh tiên tiến
  cũng đành bó tay. Người có tấm lòng chơn chất thì tủi thương cho một con người tận trung với nước, tận hiếu với dân, dám nói dám làm, dám chịu trách nhiệm về những điều mình làm mình nói, miễn sao việc mình làm đem lại lợi ích cho dân cho nước nhất bị giữa đường đứt gánh. Kẻ thì thương vay khóc mướn, tận dụng cả tình cảnh đau thương, rối trí nhất của gia đình người bệnh để làm cái trò chính trị lưu manh. Thử hỏi, ai đó lúc này gắn làm chi cái chuyện ông Thanh với ông Nguyễn Xuân Phúc? Giả dụ như ông Thanh, ông Phúc có gì bất hòa, có gì xích mích sâu sắc với nhau thì ông Thanh hiểu, đến ông Nguyễn Bá Bình hiểu, đến ông Nguyễn Bá Cảnh hiểu. Và đơn giản, chắc nịch là ông Nguyễn Phú Trọng, thủ trưởng trực tiếp thân tín của ông Thanh, rõ, phải rõ. Những nhân vật trong cuộc ấy họ có nói gì đâu. Tung tin vô tội vạ trong lúc này những điều không bao giờ có thật, trong tình cảnh này, rõ ràng là kẻ đại lưu manh, đại ác, vô đạo, phi nhân.
  Ông Thanh là người có tâm, rất có tâm. Điều đó không ai phủ nhận. Nhưng chế độ này đã có chủ trương phương pháp làm việc hẳn hoi: tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Nên dù vắng ông Thanh thì công cuộc chống tham nhũng của Đảng hiện nay cũng không dừng, thậm chí còn quyết liệt hơn để bù lại những hụt hẫng mà sự vắng thiếu ông Thanh để lại.
  Nhiều người, thấy người dân Đà Nẵng tôn kính, đội mưa, đội gió, đi chùa cầu phúc cho ông Thanh, đứng đợi đón ông Thanh ở sân bay thì tỏ ra ác cảm. Cái này cũng không hay. Hình ảnh ấy của nhân dân là đáng trân trọng. Hãy chiêm nghiệm, soi rọi lại mình, soi rọi lại những đồng sự, đồng chí xung quanh để hiểu vì sao ông Thanh được trọng kính đến thế, để hiểu nhân dân đang muốn gì, để điều chỉnh cách sống, cách làm việc, hành xử của mình, không đứng trong, nằm gọn được thì cũng phải kề gần chiến hào nhân dân.
  Tóm: Sáng suốt, tỉnh táo, đừng vô tình biến những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng với người tốt, việc tốt để kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nghĩ như ông Cát dù còn ông Thanh hay không thì chính phủ dưới sự lãnh đạo quyết tâm của TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chống tham nhũng. Tôi tin bác Thủ tướng là người mạnh mẽ, chính trực, quyết đoán rất xứng đáng làm vị tổng tư lệnh, xứng đáng cho nhân dân cả nước đặt niềm tin vào công cuộc bài trừ tham nhũng tận gốc và chống lại âm mưu xâm chiếm lãnh hải của ngoại bang. Theo dõi cách Thủ tướng phản ứng mạnh mẽ lên tiếng tố cáo sự gây hấn xâm phạm lãnh hải của TQ ra quốc tế là hành động rất đúng đắn làm dân chúng rất ủng hộ và tin tưởng sự lãnh đạo của Thủ tướng và chính phủ.

   Xóa
 6. nhưng đến giờ, trang chân dung quyền lưc vãn cười nhăn nhở, tưới đẫm thông tin đấu đá của đảng csvn. Dù cho đến ngày mai, trang này bị chặn, thì mục đích của phe nhóm đứng sau đã đạt.

  Cho đến giờ này mà ta vẫn vào được. Vậy ai đứng sau nó, chả cần thông minh lắm cũng hiểu!

  Nhưng riêng tôi, tôi chắc như Lim, đó là Việt Tân!!!!! Ha ha Ha!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nặc viết:
   "Dù cho đến ngày mai, trang này bị chặn, thì mục đích của phe nhóm đứng sau đã đạt."?
   Vâng, cũng đúng. Bọn phản động xuyên tạc bịa đặt, tung tin bậy bạ cũng được ối người nhẹ dạ tin sái cổ. Ngay ở G.TL cũng có người tin, như ông Minh Hải, ông Cát....

   Khi bị Google.tienlang cùng cư dân mạng đã vạch trần, Chân Dung QL chui xuống cống mà ẩn.

   Xóa
  2. Người Đất Cátlúc 10:39 8 tháng 1, 2015

   Lần cuối, tôi nghiêm khắc phê bình ông honghale, ông không được ăn nói linh tinh.
   Cứ chỉ ra, một chữ thôi, tôi là kẻ "tin sái cổ" vào thông tin từ CDQL, nếu có, tôi sẽ được biện minh, nếu đúng, tôi sẽ thành thật xin lỗi chủ trang và bạn đọc. Còn nếu không, người có chút ít chữ nghĩa đang mãi mê kiếm "xiền" tận đẩu đâu như ông, ông sẽ nghĩ sao về lòng tự trọng của mình? Hãy thể hiện đạo đức tối thiểu của người biết dọc ngang tìm hiểu thông tin trên mạng ảo, và cái ngón tay trước khi gõ vào phím bằng con tim, khối óc của mình, honghale ạ.

   Xóa
 7. Gởi ông @Người Đất Cát : Ông vả vào mặt honghale một cái nặng quá ! Tắc đài luông...

  Trả lờiXóa
 8. Người Đất Cátlúc 19:27 8 tháng 1, 2015

  Cám ơn Bạn nhưng Bạn nói hơi nặng. Trên diễn đàn, tôi luôn yêu thương, hòa ái với mọi người.
  Cái khó nhất là cố chọn những ái ngữ trong giao tiếp cả lúc cơn giận lên đỉnh điểm. Máu xương của bà con quê nhà, của họ dòng, của ông bà, thầy mẹ , bản thân tôi đổ xuống, góp một phần rất nhỏ để có ngày độc lập, thống nhất nước nhà hôm nay. Tôi đang sống trong một chế độ hết sức dân chủ, đủ đầy nhân quyền. Tôi không núp nách công lao của một ai để ăn có, ăn ké. Tôi cũng không phải kẻ đẩu đâu bên góc chợ trời Sofia, Bucarest vừa chạy hàng, vừa tráo hàng, vừa gõ phím về quê nhà vớ vẩn. Tôi là một nông dân, một công dân làng quê Việt, nguyện hiến những gì mình hiểu được, có được, đúng với truyền thống CM gia đình đến hết đời. Tôi không làm sai, nói trái và không ngại bất cứ một áp lực vô lý nào từ ai, từ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này nói năng đúng kei63u trâu buộc ghét trâu ăn. Việc nào ra việc đó, móc nghéo xiên xỏ bà con Đông Âu chi vậy cha nội.
   Tôi không phải kẻ đẩu đâu bên góc chợ trời Sofia, Bucarest vừa chạy hàng, vừa tráo hàng, vừa gõ phím về quê nhà vớ vẩn
   Ông có còn là giống người không mà xúc phạm bà con ta như thế, cái thứ nhà ông thì ''ăn mày'' với cái truỳen thống CM nhà ông thì hay ho lắm đấy, ông là cái thứ bất tài cái thứ làm ''gà què ăn lẫn cối xay'', ông hậm hực với cống hiến CM cũng nhiều mà được hưởng ít đãi ngộ chẳng bằng ai nên bất mãn với người khác được ưu đãi hơn, thế là không đúng, ông phải trình bày hoàn cảnh của ông với các cơ quan thương binh xã hội phụ trách về chính sách với người có công để được giải quyết thỏa đáng hơn, tôi nghiêm khắc phê bình thái độ của ông ganh ăn tức ở xỉa xói xúc phạm bà con nơi phương xa.

   Xóa
  2. Người Đất Cátlúc 03:10 9 tháng 1, 2015

   Việc nào ra việc ấy. Chỗ này Bạn nói đúng. Giận kẻ núp lùm, đánh lén rồi câm luôn.
   Không tự chế, móc méo cá nhân, nghĩ lại thấy sai vì chạm đến một số bà con bương bạt kiếm cái sinh nhai ngoài tổ quốc. Tôi được có lời xin lỗi !

   Xóa
  3. Ông Đất Cát chắc phải biết câu "Người giúp ta nhận ra lỗi lầm là Thầy của ta" ? Ông chưa có lời cám ơn ''Thầy'' mình mà còn dám vu cho Thầy "đánh lén rồi câm luôn''?! Thật là một kẻ không biết điều hiếm thấy!
   Nói thẳng để cho ông khỏi thắc mắc, tôi vốn là thằng lưu manh nên tôi không từ bất cứ thủ đoạn nào để lột mặt nạ bọn đạo đức giả. Ông Cát khác tôi ở điểm ông là kẻ hai mặt, một mặt ông luôn nói "lời yêu thương, hòa ái với mọi người", nhưng mặt trái là thật ra trong lòng ông còn ôm nhiều oán hận: ông hận ông Diệm, ông hận chế độ VNCH. Có những cừu hận do nhiều đau thương mà người ta không thể nào nguôi quên, tôi thông cảm với ông điều đấy. Nhưng tôi không thể chấp nhận để ông truyền bá lòng thù hận cá nhân lây lan khắp cộng đồng, lây nhiễm vào thế hệ trẻ hôm nay. Tôi còn biết chính ông đã 'đẻ' ra còm sĩ Minh Hải nữa kìa. Ông hỏi bằng chứng đâu ư? Tôi đã bảo tôi là thằng lưu manh nên thích gì nói nấy, và những trò lưu manh thì không che được mắt tôi đâu. Tôi cũng chẳng yêu chẳng ghét gì ông, nhưng thấy việc nghĩa giúp ích cho dân cho nước thì phải ra tay, thế thôi. Ông cố mà đeo cái mặt nạ 'ái ngữ, thương người' cho vững nhé, mua keo Con voi dán cho chắc vào, chớ để đánh rơi thì đừng trách tôi cho ăn roi, ăn vọt đấy.

   Xóa
  4. Người Đất Cátlúc 15:09 9 tháng 1, 2015

   Trên mạng ảo, thưa bạn, có thể bạn đọc không rõ nhưng Chủ Trang biết tất. Ở G.T, tôi đã sử dụng 3 nick. Đầu tiên, viết cho bạn tôi, bài "Đằng ơi! Mẫm ơi!" với nick Đu Đủ Héo. Sau khi bạn Đu Đủ đi khỏi trang tôi dùng nick XYZ.. Hiện nay, sử dụng Nick Người Đất Cát. Ông Minh Hải nào đó, phản hồi hay, văn phong rất tốt. Tôi kính trọng ông ấy. Bạn hoặc một số bạn, ưa, không ưa ông ấy là quyền của mỗi người. Tôi lớn tuổi, biết đúng sai. Chủ Trang và anh chị em Quản Trị Trang có người tuổi tầm con tôi, có người chưa bằng tuổi em út tôi. Tôi không thể dối gian, núp lùm dưới tên Minh Hải. Nếu tôi mà viết được như ông ấy thì là điều hãnh diện cho tôi. Mà tôi tự thấy cũng không có gì khuất tất nên luôn làm, nói bằng trong sáng. Bạn chắc đọc không kỹ còm tôi. Trong"tôi được có lời xin lỗi" thì đã gồm bạn ấy rồi. Và còm của tôi vẫn tồn tại trong khung xanh, khung trả lời trực tiếp.
   Riêng tôi thưa với bạn. Nếu bạn lấy và khoe cái lưu manh để hù tôi, lưu manh chính trị hay lưu manh đời thường với ông già dạn dày gió sương này không tác dụng gì cả.
   Điều quan trọng nhất, Bạn khuyên tôi không nên truyền bá lòng thù hận Diệm, thù hận VNCH thì khẳng định với Bạn, không thể nào. Tôi luôn cất tiếng nói ấy đến chết và di huấn mãi mãi về sau với con cháu tôi đời tiếp đời. Nhưng nói thêm với bạn, tố cáo, vạch ra cái xấu xa hiểm ác của bọn chúng không bằng lời to đao lớn búa mà lại rất nhẹ nhàng, chính xác. Chào Bạn!

   Xóa
  5. Mọi người đều bình đẳng, Người đất cát biết "Điều quan trọng nhất, Bạn khuyên tôi không nên truyền bá lòng thù hận Diệm, thù hận VNCH thì khẳng định với Bạn, không thể nào. Tôi luôn cất tiếng nói ấy đến chết và di huấn mãi mãi về sau với con cháu tôi đời tiếp đời." thì đừng lên án, đừng thắc mắc hay tranh luận khi có ai đó bày tỏ lòng thù hận với lãnh tụ và chế độ XHCN. Dĩ nhiên, phải gây ra tội ác lớn lao mới bị thù hận. Và, cứ như vậy "đời tiếp đời" có một bộ phận người Việt thù hận lẫn nhau, không đoàn kết để tạo ra sức mạnh khiến ngoại bang gần, ngoại bang xa đều khoái trá....

   Xóa
  6. Trọng Tài 207:24 Ngày 12 tháng 01 năm 2015
   Bác không phải lo xa thế đâu ạ. Bọn thù hận cực đoan ở cả 2 phía chỉ là một thiểu số rất nhỏ, bọn chúng xảo quyệt lợi dụng lòng yêu nước để gây bất hòa giữa người dân Việt trong nước và ngoài nước làm phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc mà Đảng và CP đã có chủ trương và đang nỗ lực hàn gắn xây dựng. Nhưng bọn chúng đã, đang, và sẽ bị người dân nhận diện và tẩy chai bác ạ.

   Xóa
  7. Từ lúc ra đời cho tới nay Đảng luôn có chủ trương đại đoàn kết dân tộc và "nỗ lực hàn gắn xây dựng", thế nhưng thực tế lúc nào trong dân Việt chúng ta cũng có "bọn thù hận cực đoan ở cả 2 phía" hiện diện. Hãy đặt vấn đề : Tại sao như vậy ? Tại sao chủ trương đại đoàn kết - một chủ trương hết sức tốt đẹp - lại chưa bao giờ có được kết quả trọn vẹn dù chiến tranh đã kết thúc gần 40 năm ?

   Theo tôi, nguyên nhân là do chủ trương "đại đoàn kết dân tộc" này chỉ có "hiệu lực" trong một số lĩnh vực (như góp tiền xây dựng đất nước chẳng hạn !), còn trong những lĩnh vực quan trọng (như tham gia bộ máy quản lý Nhà nước) thì không được bởi đó thuộc đặc quyền "lãnh đạo duy nhất" của Đảng, hay nói cho dễ hiểu thì "đại đoàn kết dân tộc" ở vai trò "quần chúng nhân dân ủng hộ Đảng" thì mới được. Thực tiễn xã hội cho thấy hầu hết các vị trí biên chế Nhà nước trong bộ máy quản lý đều do Đảng viên và con cháu Đảng viên nắm giữ, còn con cháu của "bên thua cuộc" dù có tài giỏi tới đâu cũng đừng hòng chen chân vô được để mà phụng sự quốc gia. Rõ ràng, như vậy thì không bao giờ chủ trương "đại đoàn kết dân tộc" đạt được kết quả trọn vẹn.

   Nhận diện quá dễ, tẩy chai không khó....nhưng cứ phải nhận diện với tẩy chai hoài mà kết quả vẫn như cũ thì chủ trương vẫn cứ là chủ trương nói nghe cho vui tai ! Tới đây có lẽ Nặc 15:22 đã hiểu Trọng tài 2 lo gần chứ không phải lo xa.

   Xóa
 9. LINH TINH ĐÔI DÒNG V/V ÔNG NBT TRỞ VỀ VN...
  - Kính trọng ông vì những gì đã làm được cho Đà nẵng, tiếc cho ông vì chủ quan bộc lộ mình quá sớm.
  - Ông nỗi tiếng là người quyết đoán, nhưng cũng đầy tham vọng. Ngoài phát ngôn "hốt hết bầy sâu", có người còn cho rằng việc xây cầu Rồng Đà nẵng với hình ảnh con rồng vươn cao đầu cũng chứa đựng những hàm ý sâu xa (?!)
  - Nếu ông trở thành lãnh đạo cao nhất của đất nước này như nhiều người kỳ vọng, tôi tin rằng ông sẽ trở thành một Putin mới ( chứ không phải là một Lý Quang Diệu mới)- Nhưng tôi vẫn ủng hộ ông vì dù sao- như lịch sử đã đánh giá về TT Lý Quang Diệu: " Một nền độc tài thông minh vẫn hơn là dân chủ dốt nát".
  - Một con én đơn độc không làm nên được mùa xuân!
  - Việc ông trở về trên máy bay cứu thương làm nhiều người chạnh nhớ đến ông tướng cũng tên Thanh từng phải nằm hầu tòa trên cáng cứu thương tại Đà nẵng...
  - Cuối cùng thì ai cũng trở về với đất mà thôi...

  Trả lờiXóa
 10. Đưa lên vài bức ảnh ông Thanh rồi đưa lên phản bác báo lề trái xem cái nào. Nói nhiều nói lắm ai tin đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác thông cảm cho.Đưa lên thì giống na ná hình của bọn thù địt hổm rày.Hổng được đâu.Thôi.

   Xóa
 11. Ben trang CDQL lai co bai ve PQT. Tôi choáng luôn, nội bộ cấp cao có vấn đề rồi nên mới nhiều thông tin nhạy cảm chính xác đến vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Người Đất Cátlúc 13:12 10 tháng 1, 2015

  Các bạn tin không?
  -Sớm muộn gì, trên nhiều phương tiện truyền thông, sẽ có hình ảnh Bác Thanh được chăm sóc và điều dưỡng tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng. Hình ảnh ấy không khác mấy các tấm hình mà mọi người đã thấy tuần rồi.
  -Bế mạc hội nghị TƯ 10, vài ba hôm sau, Bác Phúc sẽ có mặt bên giường bệnh Bác Thanh. Khi đó, lại một lần nữa, cánh tay cụt của anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải sẽ lại diệu kỳ mọc ra cho mà xem!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sợ rằng không ai còn thấy hình ảnh cập nhật của bác Thanh nữa đâu."Trên" cứ thậm thụt thế này chắc thể trạng bác ấy rất nghiêm trọng.Có khi chỉ còn dịp xem di ảnh thôi.

   Xóa
  2. Thưa ông @Người Đất Cát : Người dân chỉ muốn "sớm" thấy hình ảnh của ông Thanh, vào thời điểm này thôi. Chúng tôi không muốn thấy "muộn" hình ảnh của ông ta trong chiếc quan tài...Đơn giản quá mà !!!

   Xóa
 13. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 18:50 10 tháng 1, 2015

  Thưa ông Cát, tôi cũng thấy đồng tình với ông honghale trên kia.
  Có người trên kia nói ông Cát chính là ông Minh Hải. Tôi thì không chắc lắm. Nhưng điều chắc chắn là ông đã nói rõ ràng:
  --------
  "Người Đất Cát03:38 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
  68 cái còm, chỉ có phản hồi của Minh Hải là đáng trân trọng nhất, trân trọng cả về văn phong, ý tứ. Đừng chấp từ"hoắng" mà ai đó đã vất bừa, sẽ tốt hơn! Quí mến Bạn."

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420490286090#c7611847159163449881
  ---------
  Trong khi đó thì ông Minh Hải, theo tôi, chính là đồng bọn của lũ phản động Chân dung QL.
  Về ý kiến của Minh Hải, tôi cùng nhiều người đồng tình với ông Lương Ngọc Nguyễn:
  =============
  NGâN tHƯƠnG 06:30 Ngày 08 tháng 01 năm 2015
  Ở Google.tienlang mấy hôm nay tranh luận về trang CDQL. Theo tôi, ý kiến bác Lương Ngọc Nguyễn là thuyết phục nhất:
  ---------
  Lương Ngọc Nguyễn 05:28 Ngày 06 tháng 01 năm 2015

  Tôi cũng thấy ông Minh Hải là rất nguy hiểm.
  Ông ta ra vẻ là người yêu nước, đứng về phía nhân dân, đứng về phía "nạn nhân Nguyễn Bá Thanh".
  Nhưng sự thật thì làm gì có "nạn nhân" nhân nào. Ông Thanh chẳng may lâm bệnh chứ làm gì có chuyện đầu độc này nọ? Chuyện bọn chân dung QL cố tình và trắng trợn bịa tạc ra câu chuyện đầu độc này nọ mà ông Minh Hải cũng tin được thì tôi cũng nghi rằng chính Minh Hải là người của nhóm blog Chân dung QL vào đây để bênh vực chúng.


  Có người tin vào Chân dung QL và cho rằng đó là blog của một phe nhóm lãnh đạo chóp bu của Đảng và Nhà nước hiện nay, muốn phanh phui SỰ THẬT về ông Nguyễn Xuân Phúc và những ông này ông khác trong ban lãnh đạo cấp cao. PHẢI CHĂNG ÔNG Minh Hải cho rằng BLOG NÀY là CỦA phe nhóm CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH đang đấu tranh chống Nguyễn Xuân Phúc và phe nhóm tham nhũng, chống bọn "NGỤY DANH CỘNG SẢN"...?

  Một cái lẽ vô cùng đơn giản thế này mà ông Minh Hải và những người tin Chân dung QL không hiểu ra: Vậy mục đích cuối cùng của Chân dung quyền lực là gì? Có phải để chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN?

  Đây chính là sự hồ đồ nhất của Minh Hải và những người tin vào Chân dung đối thoại. Hoặc nếu không hồ đồ thì chỉ còn giả thiết chính ông là thành viên nhóm Chân dung QL. Cái blo đó đang dựng lên câu chuyện một Ủy viên BCT- Phó Thủ tướng NXP xấu xa tham nhũng, hãm hại không nương tay với người đồng chí của mình. Một Đảng cầm quyền mà để cho một người như thế leo lên chức như vậy thì có còn xứng đáng để dân tin cậy trao cho sứ mệnh cầm quyền hay không? Hay là phải lật đổ cái Đảng này, lật nhào cả cái chế độ này? Đó, mục tiêu mà những người chủ blog Chân dung quền lực hướng tới là thế chứ không thể là chuyện họ "chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN!"
  Nhân dân không thể nghĩ như ông Minh Hải. Người Cộng sản chân chính cũng không thể nghĩ như ông Minh Hải. Bở khi lật đổ Đảng, lật đổ chế độ này thì sẽ là cuộc đại hỗn loạn, sẽ có Lybi, Syria, Ai cập, Afgan, Ukraian ... trên đất nước này. Và khi đó, những người CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH cũng sẽ chết theo.
  Vậy thì chủ của blog Chân dung QL chỉ có thể là bọn phản động, thâm thù với Đảng và chế động này mà thôi.
  Đối lập, chỉ trích là một con dao. Nếu vào tay những người có tâm nó sẽ là một con dao thầy thuốc chữa khỏi bệnh tật cho đất nước, còn rơi vào tay của lũ rận thì sẽ trở thành con dao của kẻ sát nhân. Vì thế đừng tưởng ai chỉ trích thói hư tật xấu cũng là giúp đất nước đi lên.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-toi-nang-vao.html?showComment=1420496925770#c2364400458988400761

  Trả lờiXóa
 14. Thôi, chuyện Chân dung ql xuyên tạc bịa đặt dã rõ.
  Ông N Ba Thanh đã về nước và đang được tiếp tục chữa trị.
  Nói chuyện ông Thanh thế đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Vừa sang bên chân dung quyền lực, đọc bài 'Ông Phùng Quang Thanh: ông có thể cho biết những điểm nào trong khối tài sản khổng lồ sau đây là xuyên tạc, bịa đặt?'
  Tức quá ,xin chửi 1 câu :
  - Đm thằng Thanh, Đm cả họ đảng csvn, chúng mày đi chết hết đi cho nhân dân nhờ!

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn lại những chỉ đạo quyết liệt, đầy trách nhiệm của Thủ tướng
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo: Để tạo sự đồng thuận xã hội, cung cấp thông tin về những việc làm được và kể cả khuyết điểm, yếu kém cũng không giấu giếm
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Thủ tướng vừa yêu cầu Văn phòng Chính phủ chủ động thông tin về các vấn đề nóng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của dư luận, báo chí, không để kéo dài mà không có chỉ đạo giải quyết dứt điểm.
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Chỉ đạo này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng Chính phủ (VPCP). Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Công dân có quyền được thông tin. Bây giờ người dân cầm điện thoại di động trên tay cũng có thể truy cập được thông tin và biết được nhiều thông tin. Trách nhiệm của Chính phủ là cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đầy đủ cho người dân”.
  https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

  “Trách nhiệm của chúng ta là giải trình, giải đáp cho người dân với tinh thần Chính phủ phục vụ. Có việc thứ trưởng, có việc bộ trưởng hoặc phó thủ tướng, có việc do Thủ tướng Chính phủ phải giải trình, tôi rất sẵn sàng”- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  VÌ DÂN ???
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
  “ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
  Vì NHÂN DÂN tất cả …..
  “ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
  Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
  Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
  Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
  ( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
  Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
  Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
  Mọi dư luận THÔNG TIN …..
  Chưa được “ ĐẢNG ” Kiểm Duyệt …..
  Đều là sự ….. GIẢ DỐI ?????
  ( Sự ghen ĂN ….. Tức Ở ….. )
  Phá hoại mối ….. KẾT ĐOÀN
  “ ĐẠO – ĐỜI ” – Tình QUÂN – DÂN …
  Tình GIAI CẤP ….. LÃNH ĐẠO …..
  “ Vì NHÂN DÂN ….. Quyên mình …..
  Vì NHÂN DÂN ….. Hy sinh ….. ”
  “ DUY VẬT ” ….. Là tất cả ?????
  “ DUY VẬT ” ….. Là trên hết ?????
  Sự TƯ DUY ….. PHẬT HOÀNG …
  “ NGỌC PHẬT ” ….. Đạo BÁC HỒ ???
  Mang DANH ….. Đời … Sử Sách !!!!!
  Phải TRANH ĐẤU ….. Triệt để ……
  Cho dù ….. MIỆNG CỔ ….. Khan ???
  Hóa GIẢI ….. Mọi NHẠY CẢM !!!
  ( Biết tâm lý …… “ CHUỘT – HỔ ” )
  Cuộc SỐNG ….. Càng TĂNG TIẾN …..
  Nhàn cư sinh ….. “ TỰ DO ”
  “ Cổ khan ….. Được NƯỚC uống ”
  Hỡi NHÂN DÂN ….. Cả NƯỚC …..
  Học làm THEO GƯƠNG BÁC …..
  “ Sống vừa CHUYÊN vừa HỒNG ”…..
  Gốc DÂN ….. Mãi ấm êm ……
  Khi “ Cửa đóng ….. Then cài ” ???
  “ Phê TỰ phê ….. NỘI bộ …..”
  Đồng cùng chung ….. MỤC ĐÍCH
  “ Có THỰC ….. Mới vực ĐẠO ”
  Nếu mọi sự ….. “ BỚI MÓC ”
  “ DÂN ” lấy AI ….. “ Đầy tớ ” ?????
  “ Minh TRIẾT ” ….. Thêm MINH TRIẾT !!!
  “ DUY TUỆ ” ….. Thêm TRÍ TUỆ ?????
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. cac ban google.tien lang duoi ly qua, cac ban chay theo cdql hut hoi roi

  Trả lờiXóa
 19. Mỹ phẩm này dùng rất tốt.
  Căn hộ Hưng Phát Silver Star sắp mở bán giá tốt nhất khu vực Nhà Bè. LH 0938.465.839 đặt mua những căn đầu tiên.
  Bán căn hộ Hưng Phát Nhà Bè | Ban can ho hung phat nha be

  Trả lờiXóa