Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Nhân vụ “Chân dung quyền lực”: YÊU CẦU BỘ CÔNG AN, BỘ TT&TT SIẾT CHẶT AN NINH MẠNG

Lời dẫn: Trong số các thành viên Nhóm Biên tập Google.tienlang không có ai có mối quan hệ riêng tư với ông Nguyễn Xuân Phúc cũng như với ông Nguyễn Bá Thanh. Do vậy, thú thực, chúng tôi không biết những chuyện “phía hậu trường” của hai người. Thể theo yêu cầu của bạn đọc ở đâyở đây, chúng tôi xin chép comment của một bạn đọc thành một entry độc lập để bạn đọc tham khảo. Phần dưới, chúng tôi cũng xin chép nguyên văn hai comment của 2 bạn đọc cũng về chủ đề này.
***************************

Cần làm sạch môi trường thông tin trên mạng..

Những ngày đầu năm 2015, trên mạng thông tin điện tử ở nước ta rộ lên những trang viết của những ai đó trong Blog có tựa đề “CHÂN DUNG QUYỀN LỰC”. Lợi dụng việc anh Nguyễn Bá Thanh Ủy viên Trung ương đảng- Trưởng ban Nội chính Trung ương được phép đi chửa bệnh bên nước Mỹ để dựng lên cái việc “sống chết” của anh. Khoét sâu vào lòng thương tiếc anh Nguyễn Bá Thanh của đa số người dân Đà Nẵng nói riêng, và những người dân trong cả nước nói chung, từng quen biết và ngưỡng mộ anh. Xem anh Nguyễn Bá Thanh trước thềm đại hội đảng lần thứ 12 như một vòng xoáy của cơn bão cực mạnh, sẽ cuốn hết ngay lập tức nạn tham nhũng trên đất nước Việt Nam. Lấy việc bổ sung vào Bộ Chính trị vừa rồi tuột khỏi tay anh làm điều đáng tiếc để lồng vào âm mưu, thủ đoạn, chia rẻ hàng ngũ cấp cao của đảng và nhà nước ta.


Để làm được điều này, những người lập ra Blog “ Chân Dung Quyền Lực” ráp tâm làm cái việc bốc lửa bỏ tay người như những Blog “ Tư Sang nham hiểm”; Việt Tân; Quan Làm Báo; Dân Làm Báo; Nguyễn Tấn Dũng.net; Nguyễn Phú Trọng.net; Nguyễn Sinh Hùng.net v.v.đã làm. Nham hiểm hơn, lần này Blog “Chân Dung Quyền Lực” bịa ra chuyên anh Nguyễn Bá Thanh bị nhiểm độc ung thư là do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- người cùng quê hương Quảng Nam- Đà Nẵng với anh Nguyễn Bá Thanh, mượn bàn tay Trung Nam Hải hạ độc anh Nguyễn Bá Thanh để tranh giành chiếc ghế vào Bộ Chính Trị tại Đại hội 12 sắp tới của đảng !?. Bút pháp của CDQL hết sức xão trá, gian manh, khéo léo dắc dẫn người đọc hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác,đọc,tưởng như là chuyện có thật : “ Khi anh Nguyễn Bá Thanh đi Trung Quốc, ông Nguyễn Xuân Phúc cũng đi Lào họp,” “người thân cận cho biết có tháp tùng ông Nguyễn Xuân Phúc đến Sứ quán Trung Quốc tại Viên Chăn”hay ông Phan Văn Tâm thư ký riêng của anh Nguyễn Bá Thanh cho biết sau ngày đi Trung Quốc về anh Nguyễn Bá Thanh biểu hiện mệt mỏi,suy kiệt, thường xuyên bị choáng ngất kéo dài” “ Bệnh viên Mỹ xác nhận anh Nguyễn Bá Thanh bị ngộ độc phóng xạ gây ung thư tụy.” “Thời gian ở Trung Quốc Anh Nguyễn Bá Thanh được bạn đưa đi chợ mua sắm”v..v. Hãy ngẫm xem, Trung Nam Hải là một nước lớn cớ sao họ phải SỢ anh Nguyễn Bá Thanh đến mức cần phải hại độc anh ta? Cho dù anh Nguyễn Bá Thanh được bầu vào Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam , thì một mình anh Nguyễn Bá Thanh cũng không thể mang quân đi đánh Trung Nam Hải được? Vậy thì hà cớ gì Trung Nam Hải ra tay hạ độc anh Nguyễn Bá Thanh.Trong cuộc chiến tranh Việt Nam Đế quốc Mỹ đã rải hàng ngàn ngàn tấn bom mang chất độc hóa học, nghe tin anh Bá Thanh bị nhiễm độc tôi nghĩ ngay đến những ngày làm việc ở Nông trừơng anh đã mang từng nắm đất đi thí nghiệm. Hơn nưả, hai anh cùng quê hương nghèo Quảng Nam- Đà Nẵng.

Tôi không họ hàng gì với cả hai người, nhưng tôi biết khi anh Nguyễn Bá Thanh làm Giám đốc Sở Nông Nghiệp tỉnh, thì anh Nguyễn Xuân Phúc làm Phó Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, khi anh Nguyễn Bá Thanh làm Chủ tịch thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, thì anh Nguyễn Xuân Phúc làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam tách ra. Nhân dân Quảng Nam quý trọng anh Nguyễn Bá Thanh, nhân dân Đà Nẵng mến yêu anh Nguyễn Xuân Phúc, cùng nhau đi lên từ mãnh đất “ chưa mưa đã thấm”rất nhân văn. Nhà anh Nguyễn Xuân Phúc trong con hẻm xa đường Đống Đa Đà Nẵng gần 1 km. Từ khi Đà Nẵng chỉnh trang đô thị ngôi nhà cấp 4 của Ba Mẹ anh Nguyễn Xuân Phúc cũng được nâng lên cao ráo hơn để hai Cụ thân sinh anh Nguyễn Xuân Phúc an dưỡng tuổi già, còn đường hẻm vẫn hẹp như xưa. Khi Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Phúc về công cán ở Đà Nẵng anh không cho xe dẫn đường kéo còi và bảo: “Để yên tỉnh cho nhân dân nghỉ trưa”.

Tình thâm nghĩa năng giữa hai anh như vậy, nhưng bọn người buôn dưa lê trước kỳ đại hội đảng vẫn cố tình phá hoại, tung tin thất thiệt. Những nguời viết “CDQL” cho rằng Miền trung chỉ có một suất UV Bộ Chính Trị cho nên anh Nguyễn Xuân Phúc phải tìm mọi cách ngăn không cho anh Nguyễn Bá Thanh vào thì mới giữ yên chiếc ghế hiện có.(?!) Từ đâu mà họ có cái quy định này ? . Phải chăng là tung hỏa mù để ru dư luận. Tôi tin vào tập thể Trung ương đảng luôn sáng suốt, còn tài đức của mỗi người đã được kiểm chứng qua thực tế công việc & lần bầu bổ sung Bộ Chính trị năm vừa rồi. Tuy nhiên, những người viết CDQL cố tình làm bẫn môi trường chính trị trong hàng ngũ cán bộ cấp cao của đảng, cố tình tình tung ra: Nào việc ông Nguyễn Xuân Phúc mua nhà ở Mỹ; nào là Giấy phép lái xe của con trai ông Phúc với ảnh hai ngôi nhà tạị Mỹ, cùng với nhiều Blog khác với cách nói úp úp mở mở làm vẫn đục bầu không khí trong lành của xã hội ta trước những sự kiên lớn của đất nước. Không thể để cho họ lợi dụng quyền tự do ngôn luận và sự phát triển của kỹ thuật thông tin trên đất nước ta mà chống phá Cách mạng Việt Nam; chà đạp lên máu xương của bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống cho đất nước Việt Nam có ngày hôm nay.

Yêu cầu Bộ Công an, Bộ Thông tin truyền thông siết chặc an ninh mạng để cho môi trường truyền thông mạng trên đất nước ta mãi mãi trong sạch. Đó là nguyện vọng của người dân chúng tôi.
==================
Dưới đây, Google.tienlang chép comment của một bạn đọc Nặc danh:
Phó Thủ tướng “chống tham nhũng” Nguyễn Xuân Phúc và hai căn biệt thự tại Mỹ
22.12.14 Chân Dung Quyền Lực
Đến giờ này, ai cũng đã biết Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và gia đình đang trực tiếp sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng tại Việt Nam, chưa tính những tài sản bằng cổ phiếu, kim cương và những bất động sản ở Mỹ, Singapore mà gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhờ “anh chị em kết nghĩa” đứng tên hộ, điển hình là 2 căn biệt thự tại thành phố Anaheim(quận Cam, tiểu bang California, thành phố nổi tiếng với công viên giải trí Theme Park) mà chúng tôi đang thông tin đến bạn đọc. Qua đó, nhiều câu hỏi được đặt ra: Ông Phúc sở hữu những tài sản gì tại Mỹ và từ bao giờ? Ai quản lý giúp ông những khối tài sản này? Và quan trọng nhất, mục đích của ông khi chuẩn bị sẵn các cơ ngơi tại Mỹ?

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng bầu đoàn thê tử trong chuyến công cán bằng tiền nhà nước đến xứ sở tự do kết hợp thăm hai căn biệt thự của gia đình
Việc chuẩn bị cơ ngơi tại Mỹ của ông Nguyễn Xuân Phúc được bắt đầu từ năm 2005, khi ông còn đương chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam kiêm Ủy viên Ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội Khóa 12 và đang chạy về Trung ương với chức Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Nhiệm vụ đứng tên này được giao cho gia đình người em kết nghĩa, đại gia Đặng Văn Thành (Sacombank) mà trực tiếp cô công chúa mía đường Đặng Huỳnh Ức My, ái nữ của Đặng Văn Thành, người được Nguyễn Xuân Hiếu (quý tử nhà Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) gọi thân mật là “chị ba”.

Vợ chồng Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, vợ chồng Đặng Văn Thành cùng công chúa mía đường Đặng Huỳnh Ức My tại tiệc hấp hôn đình đám của vợ chồng Đặng Văn Thành

Căn biệt thự thứ nhất tại Mỹ của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được mua ngày 3/6/2005 với giá 790 nghìn USD (khoảng 17 tỷ đồng, giá 2014 đã trên 1 triệu đô la Mỹ), tọa lạc tại số 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804.

Căn biệt thự tại số 636 South Halliday Street, Anaheim, CA 92804 được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mua từ năm 2005
Đối diện căn biệt thự của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Mỹ là công viên, thảm cỏ xanh mướt

Căn biệt thự thứ hai tại Mỹ được ông Nguyễn Xuân Phúc mua ngay trước thềm Đại hội Đảng 11 nằm cùng thành phố Anaheim, tọa lạc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808 cũng do nhà Đặng Văn Thành đứng tên ký hợp đồng ngày 18/10/2010 với giá 575 nghìn USD (khoảng 12,3 tỷ đồng).

Căn biệt thự thứ 2 của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuẩn bị cả hồ bơi gia đình phía sau căn biệt thự sang trọng này

Thực ra, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tính toán việc xây dựng căn cứ tại Mỹ từ hàng chục năm trước khi đưa quý tử Nguyễn Xuân Hiếu vào TPHCM học trường Quốc tế (2005) đến khi đi du học Mỹ (2009). Từ đó đến nay, cậu quý tử Nguyễn Xuân Hiếu được bố nuôi Đặng Văn Thành bảo bọc từ A-Z, thậm chí tại Tập đoàn Thành Thành Công thành lập ra một tổ công tác do Ức My trực tiếp điều hành phụ trách cung phụng cho “cu Bin” (tên thân mật của Nguyễn Xuân Hiếu), thời gian ở Mỹ của Hiếu chủ yếu là chơi game, tiệc tùng và tán gái, ngay cả bài tập ở trường cũng được tổ công tác làm giúp.

Bằng lái xe tại Mỹ của Nguyễn Xuân Hiếu, quý tử của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi rõ địa chỉ căn biệt thự 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804
Thời gian du học tại Mỹ của quý tử Nguyễn Xuân Hiếu chủ yếu là chơi game, tiệc tùng và tán gái cùng các quý tử nhà đại gia Đặng Văn Thành

Vậy là đã rõ, ngay trước Đại hội Đảng 11, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chuẩn bị sẵn sàng cuộc sống cho mình và gia đình tại Mỹ dưới sự giúp đỡ của Đặng Văn Thành. Câu hỏi cuối cùng dành cho Ban Nội chính TW, Ủy ban Kiểm tra TW là: Mục đích của ông Phó Thủ tướng khi mua 2 căn biệt thự tại Mỹ?, và một câu hỏi ngỏ, tại sao Đặng Văn Thành, Đặng Hồng Anh thoát khỏi vụ bê bối tại Sacombank, Sacomreal? Ngoài ra, không biết lương ông Phó Thủ tướng thường xuyên hô hào quyết liệt chống tham nhũng có đủ trả cho tiền thuế hàng năm tại Mỹ cho các căn biệt thự trên không?
Nguồn: Internet
http://chandungquyenluc5.blogspot.com/2014/12/pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-va-2-can-biet-thu-tai-my.html
 =========
Và đây là comment của một bạn đọc khác:
Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủ 08:12 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
Đúng như tác giả Nguyễn An Ninh đã viết trong bài:
------------------
"Điểm chung của tất cả những trang blog này đều là trộn lẫn một số thông tin có thật với những điều xuyên tạc, bịa đặt để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tung tin nhảm về việc dường như có cuộc đấu đá trong nội bộ bộ máy lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước."
-------
Về cái thông tin rác rưởi mà anh rận 07:56 Ngày 04 tháng 01 năm 2015 vừa tha về trên kia, cũng trên trang phởn động Dân Luận đã có người vạch rõ:
------------
THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 12 NĂM 2014

Đôi điều cần nói đúng về đại gia Đặng Văn Thành


Nguyễn Ngôn/Dân Luận

Trong những ngày cuối tháng 12 tôi đọc tài liệu trên mạng ‘Chân dung quyền lực‘ viết về đại gia Đặng Văn Thành liên quan đến Phó thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc. Họ vẽ lên một bức tranh về sự mua chuộc lo lót Phó thủ tướng để được mục đích riêng gì đó, là một người có một thời trong cuộc sát cánh với Ông Thành tôi thấy cần nói đúng, nói sự thật để mọi người hiểu.

Gần 20 năm về trước tôi làm công cho Ông Đặng Văn Thành, tôi làm cho đến ngày Ông Thành mất Sacombank tôi xin nghỉ. Chuỗi thời gian đó để tôi chiêm nghiệm, chứng kiến những sự thật của Ông Thành và gia đình ông. Tuy nhiên ở bài viết này tôi chỉ xin có đôi điều cần nói đúng.

Cũng khoảng gần 20 năm trước, ngày đất nước mới những năm đầu đổi mới, ông Thành ra Quảng Nam Đà Nẵng tìm cơ hội làm ăn. Lúc đó Ông Nguyễn Xuân Phúc là Giám Đốc sở du lịch, ông Thành chỉ là Giám Đốc một công ty chưa có tên tuổi. Hai người gặp nhau vì muốn kéo thi công một các dự án du lịch ở Hội An. Ông Phúc cần nhà thầu, Ông Thành đưa ra nhà thầu để hợp tác làm ăn – xem ra cả hai cùng có lợi.
Ngày ấy Ông Thành cũng không thể biết Ông Phúc sẽ lên đến Bộ Chính Trị, Phó Thủ Tướng... và Ông Phúc cũng không nghĩ Ông Thành sẽ là Đại Gia.
Họ chơi với nhau tâm giao từ đó. Hai gia đình qua lại với nhau, hai thế hệ con cái đều có cái duyên với nhau và giữ tình thân đó cho đến ngày nay. Trong tình thân đó việc giúp nhau là chuyện thường tình và họ giúp qua giúp lại trong mười mấy năm, như cho Bé Hiếu (Con trai Ông Phúc) ở nhà Ông Thành học hành tại Sài Gòn cũng là chuyện ngoài đời thường gặp. Tuy nhiên tôi biết rõ không có chuyện bà vợ Ông Phúc (Trần Nguyệt Thu) có cổ phần trong Tập Đoàn Thành Thành Công. Điều nay tôi biết rõ và cam đoan với công luận là không có. Sổ sách của Thành Thành Công còn đó, kiểm tra sẽ thấy đây là Công ty gia đình không có người ngoài tham gia. Với sự thật đó, với tình thân đó mà có người xuyên tạc để nêu ý đồ này ý đồ kia là đã vu khống đặt điều người khác, một điều mà lương tâm không cho phép Chúa Trời cũng không ưa và Phật Thánh cũng không cho.
Riêng việc nói Ông Thành mua 2 căn biệt thự cho Ông Nguyễn Xuân Phúc ở Mỹ lúc đầu tôi cũng phân vân và quyết định tìm hiểu và đuợc biết cũng là sự bịa đặt. Cả 2 căn biệt thự đó là của Đặng Huỳnh Ức My con gái Ông Thành. Sau khi tốt nghiệp tài chính ở New Zealand, Ức My cùng chồng qua định cư ở Mỹ với quốc tịch St Kilts and NEVIS (thuộc Anh), 2 vợ chồng mua hai căn nhà từ những năm đầu của thế kỷ này , một để ở và một để cho thuệ đó cũng là một nguồn thu nhập ổn định.
Nguyễn Xuân Hiếu (con trai Ông Phúc) ở nhà 636 Sounth Hollidays, Anaheim CA 92804 để trọ học và khi lấy bằng lái xe phải lấy địa chỉ này. Cứ nhờ cảnh sát Mỹ xác minh ai là chủ căn nhà 636 thì biết ngay. Tôi có hỏi gia đình Ông Thành vê cậu Hiếu trong thời gia ở Mỹ, được họ nói lúc nhỏ nó ăn học trong nhà gia đình tôi, giờ sang Mỹ gia đình tôi coi nó như con cháu trong nhà, cái gì giúp được thì giúp, sự giúp đỡ đó chỉ ở mức bình thường.
Tôi không bao che, thanh minh cho Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc bởi Ông có Đảng, có Thủ Tướng, có ban kiểm tra xem xét, có tổ chức quản lý. Đúng sai không thể đùa được. Ông Phúc sai phạm, Ông Phúc sẽ bị Đảng xử lý và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Tuy nhiên tôi hiểu không vì cái chuyện mấy ông có chức có quyền đánh nhau, giành ghế của nhau mà cứ bêu xấu doanh nghiệp là việc làm thất đức.
Mọi người hãy xem trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Ông Trầm Bê đã làm gì để đẩy Ông Đặng Văn Thành ra khỏi Sacombank. Nếu dựa vào Ông Phúc sao Ông Thành không tiếp tục ở lại cái ngân hàng to lớn này? Đây là nỗi đau, quá đau của Ông Thành, Ông ấy biết phận mình không có chỗ dựa nên rút khỏi cái cơ nghiệp mà Ông đã xây nên bằng chính trí tuệ, bằng của cải và bằng cả mồ hôi nước mắt của mình. Cứ thấy bà con trồng mía biết ơn Ông Thành như thế nào, bởi lẽ Ông sống với bà con bằng cả cái tâm sâu sắc của mình.
Chúng ta không xẻ chia, không khích lệ Ông Thành được, theo tôi không nên xúc phạm vô căn cứ với những con người như thế. Tôi viết hoa 2 chữ Con Người bởi nó có quyền được mọi người tôn trọng, bởi con người có quyền được sống, được làm giàu cho Đất Nước, cho bản thân và trước nhất là quyền làm Người.

Nguyễn Ngôn/ D
ân Luận

35 nhận xét:

 1. Trần Mạnh Dũnglúc 09:14 6 tháng 1, 2015

  Hiểu rõ thêm bản chất của "thế lực thù địch", chúng sẵn sàng làm bất kỳ điều dơ bẩn nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói đúng, bọn thù địch không từ bất cứ thủ đoạn dơ bẩn nào để tung lên mạng cho công chúng chiêm ngưỡng khối tài sản khủng và các căn biệt thự hoành tráng của các quan chức cán bộ. Mà cũng phải công nhận cán bộ của ta tuy rất thanh liêm nhưng giàu thật.

   Xóa
 2. Đến vụ ông Nguyễn Bá Thanh còn photoshop đc thì mấy cái bằng lái xe ai chẳng làm đc chứ. Còn hình ảnh biệt thự thì trên mạng có đầy. Thích thì 10p tôi cũng có bằng lái Mỹ, biệt thự Mỹ

  Trả lờiXóa
 3. Việc đưa thông tin thế này thì làm gì có sức thuyết phục. Một vài cái ảnh đời tư, ảnh trên mạng thì ai cũng làm được. CHẳng nhẽ làm to thì không được đi du lịch, đi đám cưới?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu bác nguyễn xuân phúc lương tháng bao nhiêu tiền con cái buôn bán vàng bạc gì mà giầu thế ,chắc ông tổng thống mỹ cũng phải cúi chào ,.dến lúc thanh tra thanh mẹt lại nói con din bán bia lãi tận 6 căn biệt thự như anh truyền thì cười có mà vỡ bụng ,ha ha ,hi hi ,he he

   Xóa
 4. Người Đất Cátlúc 14:42 6 tháng 1, 2015

  Sáng 09/01/2014, tôi và một số anh em thủ lĩnh SVHS yêu nước các đô thị miền Nam giai đoạn 1962-1975 hân hạnh được Bác Sang mời về Trường Đại Học Duy Tân để thăm gặp. Do sắp xếp của An Ninh, tình cờ tôi được ngồi áp sau Bác Sang. May mắn, có Bác Thanh, lúc ấy vẫn đang là Bí Thư Thành ủy Đà Nẵng và nghe đâu sắp được điều động về TƯ để nhận nhiệm vụ mới. Nghe nhiều về Bác Thanh, gặp mặt Bác thì chưa lần nào. Dịp may, tôi cố quan sát con người cương nghị này. Điều vân vi đầu tiên của tôi, cán bộ bự CSVN mà sao tóc tai quá dài, được trả lời ngay. Đầu Bác Thanh hơi hói. Tóc rất ít. Bác ấy để tóc dài hầu kéo nối, phủ che vùng không tóc cho dễ nhìn. Bác có kính chớm lão bỏ túi nhưng không thấy sử dụng khi ngồi đọc tài liệu. Tay đeo đồng hồ, dây da màu đen. Dong dài như vậy để dẫn đến một điều, mà cũng chỉ cảm nhận cá nhân của tôi, hình bệnh nhân nằm viện là Bác Thanh. Chuyện ốm đau, bệnh tật, hóa xạ trị, hình dạng biến đổi lắm. Chính cái thật này để bẫy cái giả khác lên đỉnh điểm, sẽ lộ ra âm mưu hết sức thâm độc và nham hiểm của kẻ xấu. Ngay bây giờ, hình chụp lưu niệm anh em chúng tôi, có Bác Sang, Bác Thanh, tôi vẫn đang treo trước bàn vi tính.
  -Tôi có vài người bạn cùng tổ chức, thời điểm gặp mặt, đang giữ chức vụ trong Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, trò chuyện cởi mở chân thật, mày tao mi tớ, không thấy ai nói gì về sự kém thân mật giữa Bác Thanh, Bác Phúc. Chuyện tranh nhau chức UVBCT mà tàn hại nhau thì chuyện không bao giờ đúng, không bao giờ có. Địa danh đặc khu Quảng Đà trong chiến tranh nhắc nhớ một thời Quảng Nam-Đà Nẵng là một. Hai Bác ấy cùng lứa, cùng gia đình truyền thống cách mạng, khăng khít thắm thiết với nhau bằng nhiều
  thứ tình. Hơn nữa, người dân Quảng-Đà họ tốt bụng lắm. Hầu hết, giận nhau là cãi, là đỏ mặt tía tai, ruột để ngoài da, không bao giờ hành xử bẩn thỉu, ác độc. Còn với thằng Tàu( xin lỗi những bạn thích gọi Tàu bằng ông), Bác Thanh có thù hận, giấu diếm gì đâu. Bác đã từng sổ toẹt:" Nếu đặt Việt Nam vào thế cùng, sau này giặc nó đặt phi đạn hành trình ở Lạng Sơn, Cao Bằng, sát nách các bạn, thì các bạn cũng đừng trách cứ gì chúng tôi". Gọn. Rõ. Làm chính trị, dù bẩn, không thằng nào ngu dốt lại đi làm cái chuyện tầm phào, không đúng người đúng việc thế đâu. Cả Mỹ, nếu chơi bẩn, thì cũng xơi Diệm, xơi Nhu là cao nhất, cuối cùng.
  -Một vài bạn so sánh ông Ngọ và Bác Thanh. Đúng trong chuyện lâm bạo bệnh. Hoàn toàn trái ngược tình cảm trong lòng nhân dân hiên nay. Tôi cam đoan với mọi người, Bác Thanh nhỡ có mệnh hệ nào, trong tình cảnh hiện nay, đám tang Bác rất lớn, rất đông. Không chỉ đồng bào Quảng- Đà đâu, các tỉnh thành khắp nước viếng tiễn đấy.
  -Tin tung ra, được gọi là nham hiểm, khi tin ấy được lồng ghép giữa tin rất thật và tin vô cùng giả dối. Qua kinh nghiệm bản thân, trang CDQL này tập hợp nhiều tay phản động, phản quốc tầm cỡ, khác xa với Quan Làm Báo, Dân Làm Báo. Nguy hiểm hơn, chúng càng đề cao nhân vật lãnh đạo này thì càng hạ bệ nhân vật lãnh đạo khác. Chẳng những khắc chế trang này mà Bộ CA và 4T có trách nhiệm làm rõ máy chủ của nó từ đâu, do nhóm nào chủ xướng. Bấy lời rất thật, rất thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. E rằng Bộ CA và 4T bó tay với bọn phản động này bác Cát ạ.Lần này khác rồi bọn chúng siêu lắm,ghê gớm lắm.Eo ôi...phải nhìn trước nhìn sau đây này..

   Xóa
  2. Người Đất Cátlúc 18:12 6 tháng 1, 2015

   Không phải"hắn" đâu!!!

   Xóa
  3. Đúng là ông Thanh, ông Phúc làm gì có chuyện tranh chức UVBCT. Ông Thanh cũng như ông Ngọ chẳng may mang trọng bệnh thôi. Cũng có thể ông Thanh bị nhiễm chất độc da cam, nạn nhân chất độc da cam ở VN rất nhiều và hiện tại thỉnh thoảng vẫn còn tìm thấy chất độc này còn sót lại. Đúng như ông Cát nhận xét, TQ chắc chắn không dính gì đến bệnh tình ông Thanh, làm thế nước bạn cũng không được lợi gì và rất lộ liễu. Ông Thanh dùng từ "bạn" để nhắc đến TQ chứng tỏ ông Thanh rất tôn trọng nước bạn và đánh giá cao tình hữu nghị hòa bình giữa hai nước anh em.

   Xóa
  4. Chèng đét ơi, bạn Cát nói quở dữ thần hôn, cái gì mà... Tôi cam đoan với mọi người, Bác Thanh nhỡ có mệnh hệ nào, ..., đám tang Bác rất lớn, rất đông.... Bạn Cát nói gở dại mồm dại miệng wá trời hà, chẳng kiên cử gì cho người bịnh hết chơn à. Ông Bá Thanh có mệnh hệ gì là bạn hối hổng kịp đó nha.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa

  6. Bác Thanh bị chất độc da cam là do Mỹ . Hả đọc lời Đức Phật dạy trứơc khi tin :

   10 ĐIỀU CHỚ VỘI TIN:

   01. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó là truyền thuyết.

   02. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó thuộc về truyền thống.

   03. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được nhiều người nhắc đến hay tuyên truyền.

   04. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được ghi lại trong sách vở hay kinh điển.

   05. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó lý luận siêu hình.

   06. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó phù hợp với lập trường của mình.

   07. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy phù hợp với định kiến của mình.

   08. Chớ vội tin điều gì, khi điều đó được căn cứ trên những dữ kiện hời hợt.

   09. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được sức mạnh và quyền uy ủng hộ.

   10. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được các nhà truyền giáo hay đạo sư của mình tuyên thuyết.

   __

   "Đừng tin tưởng vào một điều gì vì phong văn. Đừng tin tưởng điều gì vì vin vào một tập quán lưu truyền.

   Đừng tin tưởng điều gì vì cớ được nhiều nói đi nhắc lại. Đừng tin tưởng điều gì dù là bút tích của thánh nhân.

   Đừng tin tưởng điều gì dù thói quen từ lâu khiến ta nhận là điều ấy đúng.

   Đừng tin tưởng điều gì do ta tưởng tượng ra lại nghĩ rằng một vị tối linh đã khai thị cho ta.

   Đừng tin tưởng bất cứ một điều gì chỉ vin vào uy tín của các thầy dạy các người.

   Nhưng chỉ tin tưởng cái gì mà chính các người đã từng trải, kinh nghiệm và nhận là đúng, có lợi cho mình và người khác. Chỉ có cái đó mới là đích tối hậu thăng hoa cho con người và cuộc đời. Các người hãy lấy đó làm chỉ chuẩn".

   Tăng Chi Bộ Kinh (The Anguttara Nikaya/The "Further-factored" Discourses)

   Xóa

  7. Bác Thanh bị chất độc da cam là do Mỹ . Hả đọc lời Đức Phật dạy trứơc khi tin :

   10 ĐIỀU CHỚ VỘI TIN:

   01. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó là truyền thuyết.

   02. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó thuộc về truyền thống.

   03. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được nhiều người nhắc đến hay tuyên truyền.

   04. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được ghi lại trong sách vở hay kinh điển.

   05. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó lý luận siêu hình.

   06. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó phù hợp với lập trường của mình.

   07. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy phù hợp với định kiến của mình.

   08. Chớ vội tin điều gì, khi điều đó được căn cứ trên những dữ kiện hời hợt.

   09. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được sức mạnh và quyền uy ủng hộ.

   10. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được các nhà truyền giáo hay đạo sư của mình tuyên thuyết.

   __

   "Đừng tin tưởng vào một điều gì vì phong văn. Đừng tin tưởng điều gì vì vin vào một tập quán lưu truyền.

   Đừng tin tưởng điều gì vì cớ được nhiều nói đi nhắc lại. Đừng tin tưởng điều gì dù là bút tích của thánh nhân.

   Đừng tin tưởng điều gì dù thói quen từ lâu khiến ta nhận là điều ấy đúng.

   Đừng tin tưởng điều gì do ta tưởng tượng ra lại nghĩ rằng một vị tối linh đã khai thị cho ta.

   Đừng tin tưởng bất cứ một điều gì chỉ vin vào uy tín của các thầy dạy các người.

   Nhưng chỉ tin tưởng cái gì mà chính các người đã từng trải, kinh nghiệm và nhận là đúng, có lợi cho mình và người khác. Chỉ có cái đó mới là đích tối hậu thăng hoa cho con người và cuộc đời. Các người hãy lấy đó làm chỉ chuẩn".

   Tăng Chi Bộ Kinh (The Anguttara Nikaya/The "Further-factored" Discourses)

   Xóa
  8. Híc , ông Thanh bị nhiễm chất độc hóa học ... của Mỹ và 'nước bạn' khi nói tới giặc Tàu là đủ hiểu ...
   Kết luận : Google.Tienlang là Việt gian đích thực !

   Xóa
 5. có bạn nào trả lời hộ mình một câu không? tại sao bác nguyễn xuân phúc lại sang tận sào huyệt của bọn tư bản man rợ mà mua nhà mua biệt thự cho con cái lập nghiệp nhỉ ,bác thu nhập một tháng bao nhiêu tiền mà giầu dến mức dộ thế ,hai vợ chồng tôi làm ăn cả dời mà không mua dược căn chung cư 60m ,tại sao các bác lại có khối lượng tiền khổng lồ như vậy ,hay là ông bà các bác dể lai hũ vàng ,...mong các bạn dóng góp ý kiến , tại sao dư luận lai nói dúng thế, như vụ anh truyền chẳng hạn ,báo chí toàn dưa dúng cả có sai dâu ,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Đất Cátlúc 20:43 6 tháng 1, 2015

   Tin cái gì thì tin, trong chuyện này, 02 việc không bao giờ có thật: ông NXP mượn tay Tàu hạ độc ông NBT và ông NXP mua tạo 02 biệt thự tại Mỹ. Đơn giản, quan hệ của ông NXP không có cơ sở nào để Tàu nó tin dùng, tầm của ông NXP không có lực để cậy nhờ Tàu làm điều nguy hiểm đến ngoại giao 2 nước. Ông NBT không có gì nổi trội, cản đường để Tàu phải hạ thủ; Ông NXP nếu mua tạo 02 biệt thự ở Mỹ thì ít ra BCT đã tường (qua Ban Bảo Vệ nội bộ), nhanh chóng rời khỏi chức UVTƯ Đảng, đừng nói chi lên UVBCT. Ở VN, tầm ấy mà thế thì không có cửa, không còn cửa để tơ hào, để mơ tưởng dù điều nhỏ nhất.Chính điều bịa đặt ấu trĩ này tự thân nó tố cáo sự non nớt trong đưa tin của kẻ tập tành làm chính trị giảo quyệt.

   Xóa
  2. vương18:47 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
   Bác đọc thì cứ đọc nhưng đừng tin ai cả, tự mình rút ra sự thật. Ông Truyền thanh tra CP cũng có tiếng rất thanh liêm cho đến khi bị Thủ tướng cho điều tra thì mới lòi mặt chuột. Có lữa mới có khói bác ạ, không pảhi bỗng dưng người ta đơm đặt chuyện đâu.

   Xóa
  3. bác .....dất cát .... cho tôi hỏi thế ông truyền có chân trong trung ương dảng không ? tại sao bác nói vụ ông phúc vậy ,dến lúc báo chí vào cuộc bọn phản dông dả kích rùm beng thì ô giời ơi? bác truyền thanh liêm quá ,bác truyền tận tuỵ quá ,à bác truyền vì nước vì dân quá ,mong bác sáng suốt phát ngôn dúng mực dừng nhăng quậy quá mà làm chò cười cho bạn dọc

   Xóa
  4. Người Đất Cátlúc 17:08 7 tháng 1, 2015

   Câu bạn hỏi, ngoài chủ đề của chủ trang. Bạn tìm trên G.T gần đây có bài viết về ông Truyền. Đọc. Ngẫm. Tôi cũng có ý kiến ở đấy. Bỏ đi cái thói móc sườn. CSVN chính hiệu, luôn quang minh chính đại, không ngứa da bất cứ một vấn nạn(câu hỏi để bắt bí) nào. Riêng tôi, nếu được hầu chuyện các trùm sò Việt Tân, Cờ Vàng, bất cứ vấn đề nào cũng đều trả lời rành mạch, thực tế, chính xác huống hồ cái
   "mãnh chỉnh" lây lất ngoài bụi bờ.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 6. Tôi rất thích những vần thơ này:
  ----
  pham_mthong@yahoo.com 21:27 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
  Nói ra sợ bẫn miệng mình,
  Chân Dung Quyền lực thối inh cả làng,
  Sáng nay Bác Khải oang oang,
  Bá Thanh không nhiễm độc,rỏ ràng cả ra.
  Chân Dung Quyền Lực tâm xà
  Một bầy buôn chữ lâu la tịt ngòi
  Bà con để đó mà coi,
  Cái tâm bệnh sĩ của nòi buôn dân
  Chuyên nghề vấy máu ăn phần,
  Nịnh Tây quen thói bợ đầm madam
  Rảnh quá không có việc làm,
  Bày ra cái chuyện nói xàm kiếm ăn.
  Yêu nước đừng có nói xằng,
  Con Chó muốn nằm cũng phải ba khoanh,
  Chân Dung Quyền Lực,các Anh.
  Sủa chi như Chó sủa trăng đêm rằm
  Ai còn tin được các anh,
  Một phường bán nước hại dân. Câm mồm.
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420554476897#c1705879047509756962

  ----
  Tôi cảm ơn bác Người Đà Nẵng đã nói giúp suy nghĩ của tôi:
  ----
  Người Đà Nẵng 06:51 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
  Tôi nghĩ chỉ có một vài rận xĩ nghĩ như Lê Bình
  "hiện tượng NGUYỄN BÁ THANH" lại trở thành mối quan tâm mãnh liệt trong nhiều triệu trái tim VN yêu nước đến vậy?
  cũng chỉ là suy nghĩ của vài rận xĩ chứ dù thương ông Thanh chẳng may lâm bệnh ung thư nhưng người Đà Nẵng chẳng ai tuyệt đối hoa, thần tượng hóa ông Thanh như mấy ông rận tưởng tượng ra để làm đối trọng với bộ máy lãnh đạo Trung ương hiện nay.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420501870125#c1908066713070323747

  Trả lờiXóa
 7. Ở Google.tienlang mấy hôm nay tranh luận về trang CDQL. Theo tôi, ý kiến bác Lương Ngọc Nguyễn là thuyết phục nhất:
  ---------
  Lương Ngọc Nguyễn 05:28 Ngày 06 tháng 01 năm 2015

  Tôi cũng thấy ông Minh Hải là rất nguy hiểm.
  Ông ta ra vẻ là người yêu nước, đứng về phía nhân dân, đứng về phía "nạn nhân Nguyễn Bá Thanh".
  Nhưng sự thật thì làm gì có "nạn nhân" nhân nào. Ông Thanh chẳng may lâm bệnh chứ làm gì có chuyện đầu độc này nọ? Chuyện bọn chân dung QL cố tình và trắng trợn bịa tạc ra câu chuyện đầu độc này nọ mà ông Minh Hải cũng tin được thì tôi cũng nghi rằng chính Minh Hải là người của nhóm blog Chân dung QL vào đây để bênh vực chúng.


  Có người tin vào Chân dung QL và cho rằng đó là blog của một phe nhóm lãnh đạo chóp bu của Đảng và Nhà nước hiện nay, muốn phanh phui SỰ THẬT về ông Nguyễn Xuân Phúc và những ông này ông khác trong ban lãnh đạo cấp cao. PHẢI CHĂNG ÔNG Minh Hải cho rằng BLOG NÀY là CỦA phe nhóm CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH đang đấu tranh chống Nguyễn Xuân Phúc và phe nhóm tham nhũng, chống bọn "NGỤY DANH CỘNG SẢN"...?

  Một cái lẽ vô cùng đơn giản thế này mà ông Minh Hải và những người tin Chân dung QL không hiểu ra: Vậy mục đích cuối cùng của Chân dung quyền lực là gì? Có phải để chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN?

  Đây chính là sự hồ đồ nhất của Minh Hải và những người tin vào Chân dung đối thoại. Hoặc nếu không hồ đồ thì chỉ còn giả thiết chính ông là thành viên nhóm Chân dung QL. Cái blo đó đang dựng lên câu chuyện một Ủy viên BCT- Phó Thủ tướng NXP xấu xa tham nhũng, hãm hại không nương tay với người đồng chí của mình. Một Đảng cầm quyền mà để cho một người như thế leo lên chức như vậy thì có còn xứng đáng để dân tin cậy trao cho sứ mệnh cầm quyền hay không? Hay là phải lật đổ cái Đảng này, lật nhào cả cái chế độ này? Đó, mục tiêu mà những người chủ blog Chân dung quền lực hướng tới là thế chứ không thể là chuyện họ "chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN!"
  Nhân dân không thể nghĩ như ông Minh Hải. Người Cộng sản chân chính cũng không thể nghĩ như ông Minh Hải. Bở khi lật đổ Đảng, lật đổ chế độ này thì sẽ là cuộc đại hỗn loạn, sẽ có Lybi, Syria, Ai cập, Afgan, Ukraian ... trên đất nước này. Và khi đó, những người CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH cũng sẽ chết theo.
  Vậy thì chủ của blog Chân dung QL chỉ có thể là bọn phản động, thâm thù với Đảng và chế động này mà thôi.
  Đối lập, chỉ trích là một con dao. Nếu vào tay những người có tâm nó sẽ là một con dao thầy thuốc chữa khỏi bệnh tật cho đất nước, còn rơi vào tay của lũ rận thì sẽ trở thành con dao của kẻ sát nhân. Vì thế đừng tưởng ai chỉ trích thói hư tật xấu cũng là giúp đất nước đi lên.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-toi-nang-vao.html?showComment=1420496925770#c2364400458988400761

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng cho Minh Hải là chân tay của Chân dung QL.

   Xóa
 8. chủ nhà giật tít ' YÊU CẦU BỘ CÔNG AN, BỘ TT&TT SIẾT CHẶT AN NINH MẠNG'
  nhưng đến giờ, trang chân dung quyền lưc vãn cười nhăn nhở, tưới đẫm thông tin đấu đá của đảng csvn. Dù cho đến ngày mai, trang này bị chặn, thì mục đích của phe nhóm đứng sau đã đạt.

  Cho đến giờ này mà ta vẫn vào được. Vậy ai đứng sau nó, chả cần thông minh lắm cũng hiểu!

  Nhưng riêng tôi, tôi chắc như Lim, đó là Việt Tân!!!!! Ha ha Ha!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo của ta mà cũng ngóng tin từ Chân dung quyền lực thì ngăn chặn thế nào được.

   Xóa
 9. Tôi cũng tin bác Phúc là người chống "tham hũng" và "liêm khiết" như bác Truyền.

  Chẳng qua là vì họ có con cái dâu rể và bà con dòng họ "biết làm ăn" và tài giỏi nên con cái dâu rể và bà con dòng họ của các bác giàu có.

  Ví dụ, như con rể bác Phúc, làm ăn giàu có như thế này thì mua một vài căn nhà ở Mỹ cho các em qua học có chỗ trú thân để học hành thì cũng là bình thường.

  "Nhưng dù sao, con cái vẫn được tin tưởng hơn là anh em, vợ chồng cô con gái rượu Nguyễn Thị Xuân Trang (sinh năm 1986) và chàng rể Vũ Chí Hùng (sinh năm 1979) mới chính là là những kẻ được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chọn mặt gửi vàng…"

  Nguồn: http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-nguyen-xuan-phuc.html

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn lại những chỉ đạo quyết liệt, đầy trách nhiệm của Thủ tướng
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo: Để tạo sự đồng thuận xã hội, cung cấp thông tin về những việc làm được và kể cả khuyết điểm, yếu kém cũng không giấu giếm
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Thủ tướng vừa yêu cầu Văn phòng Chính phủ chủ động thông tin về các vấn đề nóng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của dư luận, báo chí, không để kéo dài mà không có chỉ đạo giải quyết dứt điểm.
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Chỉ đạo này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng Chính phủ (VPCP). Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Công dân có quyền được thông tin. Bây giờ người dân cầm điện thoại di động trên tay cũng có thể truy cập được thông tin và biết được nhiều thông tin. Trách nhiệm của Chính phủ là cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đầy đủ cho người dân”.
  https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

  “Trách nhiệm của chúng ta là giải trình, giải đáp cho người dân với tinh thần Chính phủ phục vụ. Có việc thứ trưởng, có việc bộ trưởng hoặc phó thủ tướng, có việc do Thủ tướng Chính phủ phải giải trình, tôi rất sẵn sàng”- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  VÌ DÂN ???
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
  “ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
  Vì NHÂN DÂN tất cả …..
  “ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
  Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
  Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
  Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
  ( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
  Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
  Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
  Mọi dư luận THÔNG TIN …..
  Chưa được “ ĐẢNG ” Kiểm Duyệt …..
  Đều là sự ….. GIẢ DỐI ?????
  ( Sự ghen ĂN ….. Tức Ở ….. )
  Phá hoại mối ….. KẾT ĐOÀN
  “ ĐẠO – ĐỜI ” – Tình QUÂN – DÂN …
  Tình GIAI CẤP ….. LÃNH ĐẠO …..
  “ Vì NHÂN DÂN ….. Quyên mình …..
  Vì NHÂN DÂN ….. Hy sinh ….. ”
  “ DUY VẬT ” ….. Là tất cả ?????
  “ DUY VẬT ” ….. Là trên hết ?????
  Sự TƯ DUY ….. PHẬT HOÀNG …
  “ NGỌC PHẬT ” ….. Đạo BÁC HỒ ???
  Mang DANH ….. Đời … Sử Sách !!!!!
  Phải TRANH ĐẤU ….. Triệt để ……
  Cho dù ….. MIỆNG CỔ ….. Khan ???
  Hóa GIẢI ….. Mọi NHẠY CẢM !!!
  ( Biết tâm lý …… “ CHUỘT – HỔ ” )
  Cuộc SỐNG ….. Càng TĂNG TIẾN …..
  Nhàn cư sinh ….. “ TỰ DO ”
  “ Cổ khan ….. Được NƯỚC uống ”
  Hỡi NHÂN DÂN ….. Cả NƯỚC …..
  Học làm THEO GƯƠNG BÁC …..
  “ Sống vừa CHUYÊN vừa HỒNG ”…..
  Gốc DÂN ….. Mãi ấm êm ……
  Khi “ Cửa đóng ….. Then cài ” ???
  “ Phê TỰ phê ….. NỘI bộ …..”
  Đồng cùng chung ….. MỤC ĐÍCH
  “ Có THỰC ….. Mới vực ĐẠO ”
  Nếu mọi sự ….. “ BỚI MÓC ”
  “ DÂN ” lấy AI ….. “ Đầy tớ ” ?????
  “ Minh TRIẾT ” ….. Thêm MINH TRIẾT !!!
  “ DUY TUỆ ” ….. Thêm TRÍ TUỆ ?????
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 11. Bao le phai cung an cap tin tu blog CDQL

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. toi la mot nguoi Vietnam khong fai la nguoi cua nuoc La hay la nguoi cua cac the luc fan dong .Toi chi mong sao cho dat nuoc minh giau manh.,moi nguoi deu co cuoc song am no hanh phuc,;VIET NAM DAN CHU CONG HOA DOC LAP TU DO HANH PHUC .Dieu do khong co gi qua dang fai khong cac ban..Toi mo uoc dat nuoc minh co mot nha nuoc phap tri vung manh ,gom toan nhung nguoi co tai co duc thuc su lo cho nuoc cho dan ,duoc nhan dan tin yeu..Khi da co dan lam goc thi se lam duoc moi viec; de 100 fan khong dan cung chiu ,kho 10000... fan dan lieu cung xong .Nha nuoc vi dan ,cua dan la nha nuoc bach chien bach thang. Lich su da chung minh dieu do,Ngo Quyen tieu diet quan Nam han ben tau,Anh hung dan toc TRAN HUNG DAO 3 lan danh tan giac nguyen mong,....nhan dan ta da danh thang thuc dan Phap ,de quoc My va ke thu nao cung danh thang..ke ca bon banh truong Bac kinh .Nhan dan mong doi cac vi lamh dao hay doan ket lai ,cung nhau tieu diet nan tham nhung dang hoanh hanh , khien cho dat nuoc dieu tan ,lam sao chong duoc bon banh truong dang lam le xam luoc ...Hay vi to quoc vi nhan dan ma hy sinh .Hay chon nhung nguoi co duc co tai de dan dat dat nuoc tien len.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa