Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Vụ Thích Chúc Minh: MỜI LS LÊ THANH SƠN TRANH BIỆN VỚI LS TỪ HOA KỲ PRAM NGUYEN

Ông Pram Nguyen -luật sư Hoa Kỳ
Trên báo Lao động vừa đăng bài trả lời phỏng vấn khá hoành của Luật sư Lê Thanh Sơn với tít "Nữ Việt kiều kiện 9 tờ báo VNđăng clip “nhạy cảm” của Đại đức Thích Chúc Minh" 
Luật sư Lê Thanh Sơn
Tại bài này, LS Lê Thanh Sơn tuy tự xưng là người đại diện pháp lý của Chùa Từ Tôn- Hòn Đỏ chứ không phải đại diện của cá nhân ông Hồ Nguyễn Xuân Linh, tức thầy chùa Thích Chúc Minh. Thế nhưng toàn bộ hoạt động của ông thời gian qua và cả ở bài phỏng vấn này ông chỉ một mực hướng tới việc "hăm dọa" người khác nhằm minh oan cho ông Hồ Nguyễn Xuân Linh- tức Thích Chúc Minh.
Dưới đây chúng tôi xin mời ông LS Lê Thanh Sơn vào tranh biện cùng về chủ đề này với Luật sư Pram Nguyen- từ Hoa Kỳ. Và đây là quan điểm của Ls Pram Nguyen. Ghi chú: Quan điểm và văn phong của Ls không nhất thiết trùng hợp với quan điểm và văn phong của Google.tienlang.
======== ******** ========

KIỆN TỤNG 9 TỜ BÁO VỀ CLIP SEX CỦA THÍCH CHÚC MINH!
@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
Luật sư Lê Thanh Sơn dùng Hieu Pham Stuart làm con cờ giải cứu Trụ Trì Thích Chúc Minh và GHPGVN! Lái công luận của phần đông Phật tử có kiến thức và tu tập sang chiều hướng khác! Tuy nhiên, càng làm càng thấy sai lầm.
Pram sẽ phân tích các điều nầy...
Từ đầu đến cuối Luật Sư Lê Thanh Sơn và các báo của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đã dùng "nghi là" khi nói đến Clip Sex; bây giờ, đã quá rõ ràng khi họ dùng clip “nhạy cảm” của Đại đức Thích Chúc Minh , "Nữ Việt kiều kiện 9 tờ báo VN đăng clip “nhạy cảm” của Đại đức Thích Chúc Minh"
Vụ kiện nầy sẽ không thành lập! 
Hay nói trắng ra là sẽ bị bác đơn.
***********************************
Đa số, báo chí ở Việt Nam đều do Đảng Cộng Sản cầm đầu. Vậy, Hiếu Phạm Stuart kiện Đảng Cộng Sản có khả năng thắng không? Vì vậy không dám khởi kiện ở Việt Nam. Luật Sư Lê Thanh Sơn biết rõ điều nầy hơn ai hết.
Thưa ở Tòa án bang Hawaii?
*******************************
Tòa án Tiểu bang không có thẩm quyền (no jurisdiction)! 
________________
You can't just sue someone in your home state if the defendant doesn't live in your state, has never been in your state, and doesn't do business in your state.

___________________
"Cũng theo Luật sư Sơn, nhóm Luật sư của Hãng luật ASHFORD + WRISTON do Luật sư Micheal R. Vieira đứng đầu, được sự ủy quyền của bà H.P, đã tố cáo vụ việc ra Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI)
Và đã khởi kiện các tổ chức, cá nhân (trong đó có nhiều cơ quan báo chí, trang thông tin điện tử của Việt Nam) đã viết bài và đăng tải hình ảnh trong đoạn phim nhạy cảm của bà H.P ra Tòa án của bang Hawaii."

CÁC TRỞ NGẠI CỦA VIỆC THƯA KIỆN 
ĐỂ CỨU TRỤ TRÌ CHÚC MINH VÀ GHPGVN
####################################

Khi ra Tòa thì bị cáo (9 tờ báo) sẽ đòi Hiếu Phạm Stuart trưng ra bằng chứng và nhân chứng. Bộ Luật của Việt Nam được các chuyên gia Luật của Úc Đại Lợi thảo, cho nên nó phải tuân theo qui trình kiện tụng của quốc tế.

BẰNG CHỨNG LÀ GÌ ?
*************************

1. Hiếu Phạm Stuart là ai trong Clip Sex của Thích Chúc Minh không hề ghi mà chỉ đề "con Hiếu-Việt kiều", không ai nêu đích danh Hiếu Phạm Stuart cả cho đên khi Hiếu Phạm Stuart ra tự nhận mình (self-incrmination) là nữ nhân vật chính trong Clip Sex của Thích Chúc Minh.
2. Hiếu Phạm Stuart là Counselor cho trường Cao Đẳng Cộng Đồng bây giờ đột nhiên lên chức Giáo Sư (Professor, phải dạy suốt 12-14 năm mới được danh hiệu nầy).
Hieu Pham Stuart, xuất thân làm việc cho nhà hàng ở Virginia, nơi Pram ở từ năm 1981 mà muốn qua mặt!
Lấy chồng năm 1999, John Stuart bị ung thư ... Làm sao có thể lấy bằng Tiến Sĩ và làm Giáo Sư? Cần phải làm sáng tỏ việc dối trá nầy thì cái gọi là nhân vật của quần chúng (public figure) xụp đổ, không thể thưa bị tổn hại hay tổn thất danh dự (personal injury hay defamation)!
If destiny was a real thing, Hieu Pham knew it was her destiny to marry John Stuart.

They had met when Pham was working at a Vietnamese restaurant in Virginia and Stuart, an IT manager for General Motors, was a hungry customer with no idea how to order off a Vietnamese menu.

"He was beautiful, strong, handsome -- an ideal man," Pham says.

Their first date was on Oct. 16, 1998. A year to the day later, Stuart proposed to Pham. A month later Stuart was diagnosed with Stage 4 cancer in his spinal cord.

"John wanted me to return the ring and call off the engagement," Pham recalls. "I said there is no way. I?told him I loved him and wanted to marry him. …"

"Bà H.P là một nhân vật rất nổi tiếng, giảng dạy tại trường đại học tổng hợp ở Honolulu, bang Hawaii, là ủy viên Hội đồng TP. Honolulu và Hội đồng bang Hawaii... Bà là một trong những người Việt Nam nổi tiếng ở Hoa Kỳ, thường được chương trình truyền hình Honolulu Star Advertiser phỏng vấn, được Báo Bưu điện Washington phỏng vấn."
Chuyện phỏng vấn là chuyện bình thường 
có gì là nổi danh, nổi tiếng?
*****************************************
3. Hiếu Phạm Stuart bây giờ được dùng chữ tắt là H.P dã nói, "Thông qua trao đổi với bà H.P và luật sư của bà, chúng tôi được biết đây là những hình ảnh của bà H.P với người bạn trai trước đây, được quay vào năm 2007." Có tin được không phải chờ nhân chứng (witness) trả lời.

4. Hiếu Phạm Stuart có đưa đọan phim sex của mình cho 9 tờ báo xem không? Và 9 tờ báo nầy vẫn ngoan cố in ấn và phát tán?
5. Hiếu Phạm Stuart có trả lời đúng như thật hay gian dối trong suốt quá trình thẩm vấn không?
NHÂN CHỨNG (WITNESS)
******************************
6. Em trai của Hiếu Phạm Stuart là nick Đứa Con Bồ Tát đã lên tiếng dùm chị mình và Trụ Trì Thích Chúc Minh vào khỏang ngày 11 hay 14 tháng 12, 2014. Đây là một nhân chứng rất quan trọng cần phải triệu ra trước vành móng ngựa. Người nầy là tay chống Cộng hung mãnh, liệu anh ta dám có về nước để ra làm nhân chứng không?

7. "Người bạn trai" hay boyfriend của Hiếu Phạm Stuart cũng phải ra hầu tòa và diễn lại cảnh hai người làm tình trước Tòa. Liệu "người bạn trai" nầy và Thích Chúc Minh có dám phô bày hình hài trần như nhọng của mình cho công chúng phán xét không?
8. Người tài xế lái xe chở "Thích Chúc Minh và "con Hiếu - Việt kiều" cũng phải bị triệu ra trước vành móng ngựa để xác định ngày giờ mà những người nầy đi du hý.
9. Michael Tsai, Star Advertiser, có viết 2 phóng sự nhỏ về Hieu Pham Stuart, cũng phải triệu ra làm nhân chứng.
After a long, emotional ride, she says she has no regrets 

By MICHAEL TSAI

If destiny was a real thing, Hieu Pham knew it was her destiny to marry John Stuart. They had met when Pham was working at a Vietnamese restaurant in Virginia and Stuart, an IT manager for General Motors, was a hungry customer with no idea how to order off a Vietnamese menu.

Pursuit of her destiny takes immigrant far and wide 

By MICHAEL TSAI

There is a story Hieu Pham Stuart tells about her early life in Tuy Hoa, Vietnam. Like many of the stories from her extraordinary life, it is at once joyful, tragic and ultimately reaffirming.


CHỨNG NHÂN CHUYÊN NGÀNH
(EXPERT WITNESS)
*************************************
Theo luật của Tòa Án Hoa Kỳ thì bất cứ ai làm việc tòan thời gian ít nhứt là 5 năm trong lãnh vực chuyên môn mà Tòa đòi hỏi tham kiến.
Clip Sex thì phải đến thủ phủ của Pornography ở Van Nuy, California, mà mướn các chuyên gia ở đó phân tích thì sẽ có giá trị.
"Thông qua trao đổi với bà H.P và luật sư của bà, chúng tôi được biết đây là những hình ảnh của bà H.P với người bạn trai trước đây, được quay vào năm 2007. Đến năm 2009, bà H.P bị mất máy tính có những hình ảnh đó. Sau đó thì nó được một người nào đó chỉnh sửa, cắt dán. Đối với ảnh thì họ dùng photoshop, đối với video clip thì họ dùng một phần mềm, theo như phân tích của các chuyên gia Hoa Kỳ là đưa 4 góc quay hình ảnh thật của đại đức T.C.M ghép vào. Bà H.P đã tố cáo vụ việc ra FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ)."
Ai ngu điều đình thì ráng chịu!

********************************

"Bà H.P đã khởi kiện một số đối tượng tại Hoa Kỳ và họ đang trong quá trình thương thuyết, các đối tượng chấp nhận bồi thường thiệt hại cho bà ấy. Ngoài ra, bà H.P cũng khởi kiện 9 tờ báo và 4-5 trang mạng của Việt Nam tại Hoa Kỳ."
NHƯ VẬY, THÍCH CHÚC MINH SẼ ĐƯỢC TRẢ LẠI SỰ TRONG SẠCH VÀ CÁI CHẾT CỦA EM GÁI ÔNG NGUYỄN XUÂN LINH SẼ MÃI MÃI LÀ CHẾT OAN (xem phần cuối của Clip Sex sẽ thấy)!

18 nhận xét:

 1. Đứa Con Bồ Tát sẽ thân cộng nhờ có vụ này ?

  Trả lờiXóa
 2. http://phatgiaovietnam.vn/dien-dan/y-kien-dien-dan/thong-tin-ve-vu-viec-dd.-thich-chuc-minh.html

  Thông Tin về vụ việc ĐĐ. Thích Chúc Minh
  23:49:00 - 21/01/2015
  (PGVN) - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa có Văn bản chính thức thông báo về nội dung Vụ việc nêu trên để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức Thích Chúc Minh, Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam;

  Trả lờiXóa
 3. Chưa thấy báo nào đăng Văn bản chính thức thông báo Thích Chúc Minh vô tội từ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa

  HÃY XEM CÁCH ĐĂNG TIN MẬP MỜ CỦA TRANG PHATTUVIETNAM.VN

  http://phatgiaovietnam.vn/dien-dan/y-kien-dien-dan/thong-tin-ve-vu-viec-dd.-thich-chuc-minh.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 01:35 31 tháng 1, 2015

   Về chuyện mập mờ này của một số trang Phật giáo cho thấy Ban Biên tập đã bị LS Thanh Sơn mua chuộc hoặc khống chế hoặc họ đồng lõa.
   Chủ trang Google.tienlang đã vạch rõ ở bài trước:
   -------
   LS LÊ THANH SƠN KẾT LUẬN: CLIP SEX THÍCH CHÚC MINH BỊ CẮT GHÉP VÌ NGƯỜI NỔI TIẾNG- BÀ HIẾU PHẠM BẢO THẾ!
   Lời dẫn: Bác bạn đọc Thich Quet Rac18:07 Ngày 23 tháng 01 năm 2015 có đề nghị Google.tienlang đăng bài trên trang Đại lộ ở địa chỉ http://dailo.vn/doi-song-xa-hoi/clip-sex-nghi-cua-nha-su-nhan-vat-nu-len-tieng-82015211171222201.htm. Tiếc rằng trang Đại lộ chép bài từ nơi khác về nhưng không ghi nguồn khiến chúng tôi phải lục lọi trên mạng. Một số blogger thuộc nhóm đàn anh đáng kính của của chúng tôi cũng có đăng bài với nội dung dường như Đại đức Thích Chung Minh là nạn nhân của kẻ xấu. Ví dụ, bên bác Mõ Làng cũng có đăng bài CÂU TRẢ LỜI CUỐI CÙNG VỀ VỤ VIỆCĐẠI ĐỨC THÍCH CHÚC MINH, CHÙA TỪ TÔN. Tại bài này có đoạn mở đầu: "Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa có Văn bản chính thức thông báo về nội dung Vụ việc nêu trên để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Đại đức Thích Chúc Minh, Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam". Chúng tôi lại phải tìm trên trang của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhưng cũng không thấy Văn bản Thông báo nào về nội dung này. Bên bác Tre Làng có bài Nhân vụ sư Thích Chúc Minh bị xỏ lá chuyện ngủ với gái của tác giả FB Phạm Ngọc Dương Vtc. Tuy nhiên, đọc bài này cũng chỉ thấy tác giả Phạm Ngọc Dương suy diễn tầm bậy tầm bạ, vô căn cứ để đổ lỗi cho chính quyền tỉnh Khánh Hòa có ý đồ "xơi tái cái đảo tuyệt đẹp ngay vịnh". Anh nhà báo này phán bậy vì đất đai, vùng đất, vùng biển trên lãnh thổ Việt Nam đều là đất có chủ quyền từ lâu, Nhà nước giao cho ai thì người đó có quyền sử dụng, chứ có phải cứ ai ra xí phần truớc thì người đó có quyền sở hữu đâu? Anh nhà báo này còn dọa dẫm: "Luật Mỹ không đùa được đâu"! Thế Luật Việt Nam thì có thể đùa được chăng?
   Kính thưa bác Mõ Làng, em đã tìm hiểu kỹ thì thấy Giáo hội Phật giáo Việt Nam hay cơ quan chức năng khác chưa hề có kết luận về vụ việc này. Cái kết luận này hóa ra là của chính ông luật sư Lê Thanh Sơn- Trưởng VP Luật sư AIC (Đoàn Luật sư HN), người đại diện pháp luật của trụ trì chùa Từ Tôn! Bài báo gốc mà trang Đại lộ chép về hóa ra là bài trên trang soha.vn. Chúng tôi xin chép về đây để bạn đọc tham khảo.
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ls-le-thanh-son-ket-luan-clip-sex-thich.html

   Xóa
 4. Nói chuyện chữa cháy thôi, dám chắc người kết luận video ghép không biết gì về kỹ thuật làm phim và kỹ xảo video, Muốn làm một đoạn phim ghép như thật chỉ có Hollywood làm được và cái giá để làm hiệu ứng cắt ghép đó không hề nhỏ vài trăm ngàn đến hàng triệu USD cho một đoạn clip vài chục giây (xin nhắc là vài chục giây - chứ không phải vài phút hay vài chục phút nhé). Và đội ngũ chuyên nghiệp để làm đó phải vài chục chuyên viên kỹ xảo đồ họa bậc thầy của thế giới và hệ thống máy server để render thuộc hàng khũng.
  Không ai ngu dại bỏ số tiền lớn đầu tư để làm một clip một tăng nhân vô danh tiểu tốt cả.
  Nghe kết luận thấy buồn cười cho những cái đầu dốt nát của dân Việt Nam.

  Xem thêm tranh luận ở đây:
  https://vi-vn.facebook.com/BBCVietnamese/photos/a.269955539683862.78656.228458913833525/968847926461283/?type=1&permPage=1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhat Minh Bui tôi làm nghề nhiếp ảnh nên rất rõ việc ghế[ ảnh hay video nhưng xin nói thật các thầy bgio khó lòng mà tưởng tượng đc ( xin lỗi vì đã xúc phạm phật giáo nhưng ở đây ko fải thầy nào cũng zậy nhưng ko hề nhỏ so thấy làm bậy

   Xóa
  2. Có lý lắm

   Xóa
 5. Clip nhậy cảm của người được coi là nhà sư Thích Chúc Minh, được xuất phát từ một trang diễn đàn của một người tự xưng là Hộ Pháp Tướng Quân, người này cho biết: “Con quái vật trọc vô cùng dâm ô này (sư Thích Chúc Minh) đã hại không biết bao nhiêu trinh tiết của phụ nữ phật tử. Không may cho nó, bằng chứng nó tự quay làm … với một số phụ nữ đã bị lọt ra ngoài. Nó (sư Thích Chúc Minh) đã chấp nhận dùng 500 triệu đồng để bịt miệng người tố cáo và đã chuyển được hơn 200 triệu đồng. Nhưng người đó vị sợ mang tội …. nên quyết định đứng lên tố cáo”.

  Face book của người tự xưng là Hộ pháp tướng quân này là facebook.com/hophapvuong, nick name Trung Ho. Cũng tại trang của người này có nick THIEN NHAN tự nhận là người đã đưa ra bằng chứng tố cáo sư Thích Chúc Minh. Độ khả tín của những nick name này trong việc cung cấp thông tin đến đâu bạn đọc sẽ truy cập và tìm ra câu trả lời.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đề nghị chị chủ xóa ý kiến này đi.
   Lý do chắc ai cũng hiểu.

   Xóa
 7. không biết tụi này ăn cái gì mà rảnh quá , sủa tùm lum , chó thì ăn cức người nên sủa bậy , còn tụi mày ăn cơm mà sao ngu vậy , nhìn video clip đó mà nói sự thật có lẻ tụi mày ăn cức lâu quá nên mụ mẫm chứ gì ,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vô văn hóa tóa, đề nghị chủ nhà xóa ạ!

   Xóa
 8. luật sư pram nguyên là ai cho biết văn phòng làm việc của ông ta đi được không

  Trả lờiXóa
 9. địa chỉ và điện thoại của luật sư pram nguyên ở đâu cho đi mình sẻ liên lạc với ông ta ,

  Trả lờiXóa
 10. hầu như tienlanggoogle toàn là lũ con chiên của chúa không hà , chúa nó sai nó nói đó ,chúa jesu bị đóng đinh , giờ đau quá nên rên la mà gở không được cho nên nhờ lũ con chiên la dùm , la tùm lum , nó tưởng ngô đình diệm hay nguyễn văn thiệu nâng đở tụi nó đến cùng kiếp nhưng không ngờ 2 thằng này 1 thằng bị bắn không khong kịp trối trăng , 1 thàng bỏ của chạy lấy người vậy mà nó cứ tung hô vì 2 thằng đó là 2 con chiên ngoan đạo của chúa

  Trả lờiXóa
 11. PRAM NGUYEN chưa bao giờ là luật sư. Viết tiếng Anh như cóc mà luật sư Mỹ gì? http://pramnguyen.com/joomla/index.php?option=com_content&view=article&id=51&Itemid=50

  Trả lờiXóa
 12. http://giacngo.vn/tuvien/chuavntrongnuoc/2015/02/08/366408/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xây dựng chùa Từ Tôn, không thấy TCM xuất hiện Nhập thất lâu thế

   Xóa