Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

THÀNH TÍCH...KHỦNG BỐ CỦA CÁC CHÍNH TRỊ GIA "CHỐNG KHỦNG BỐ"

Trong ảnh là liệt kê một số "thành tích gần đây" của các "chính trị gia" vừa tham dự buổi "tuần hành cảm thông với nước Pháp" sau vụ tấn công toà soạn báo Charlie Hebdo trưa ngày 7/1 tại Paris vừa qua. Điểm qua một số gương mặt tiêu biểu:
Jens Stoltenberg: Hỗ trợ vũ khí và ủng hộ các thành phần phát xít mới tại Ukraine!
Nicholas Sarkozy: Ném bom Lybia, giết chết 6000 nạn nhân!
Ewa Copacz: Trang bị quân sự cho phe Kiev trong tại Odessa
Ibrahim Boubacar Keita: TT Mali. Sau khi đắc cử bổ nhiệm một giám đốc ngân hàng người Pháp làm thủ tướng!
Federica Mogherini: Nhà tài trợ các thế lực Phát xít mới tại Ukraine
Helle Thoring- Schmidt: "Pâu" ảnh tự sướng cùng Obama và David Cameron trong đám tang cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela!
Jean C-Junker: Giết hàng ngàn người châu Âu bất chấp chính sách của UE
Angela Mekel: Vũ trang và ủng hộ tài chính cho một cuộc chiến giữa lòng châu Âu!
"Bibi" Nethanau: Ném bom Gaza, giết hàng ngàn nạn nhân!
David Cameron: Ném bom Iraq, Afgan, Lybia, Syria. Giết hàng ngàn nạn nhân!
Francois Hollande: Ném bom chống Iraq, Lybia, Syria
Petro Poroshenko: "Tổng thống kẹo" của chính quyền Kiev- Ukraine. Vị này chắc mọi người rõ rồi!
Bạn thấy thành tích của buổi tuần hành "Chống khủng bố" như thế nào với sự góp mặt của những "chính khách" chưa từng làm hại ai như thế này?
================
ĐẠI SỨ SYRIA: HỌ GỌI LÀ KHỦNG BỐ KHI NGƯỜI PHÁP BỊ GIẾT...!
Đại sứ Syria tại LHQ Bashar al-Jafari, cho rằng các cuộc tấn công ở Paris mới đây là hành động của những tên khủng bố trước đây được sự ủng hộ của phương Tây và Pháp.
Đại sứ Syria tại LHQ Bashar al-Jafari
"Bây giờ họ có thể là khủng bố vì hôm nay họ đã giết chết người Pháp. Nhưng khi họ giết người Syria, họ được coi là thánh chiến."
"Chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện và cảnh báo về việc chính phủ Pháp đã làm việc với các phần tử khủng bố(chống Syria), và điều khiển chúng. Và chúng tôi cũng nói với họ rằng một ngày nào đó chúng sẽ trở về đất nước các vị ". Ông cho biết. 
Pháp, Mỹ và các nước đồng minh phương Tây từng tài trợ tích cực cho những "chiến binh vì tự do" FSA vốn có quan hệ cực kỳ mật thiết với phong trào Nhà nước Hồi giáo ISIL.
====================
Mời xem thêm một số tư liệu của Google.tienlang:

Nguồn clip: http://www.liveleak.com/view?i=3d1_1374168674 
Tổng thống Mỹ Regan chào đón các "chiến sĩ tự do" Taliban tại Nhà Trắng năm 1985
"Chiến sĩ tự do Bin Laden" từng được ca tụng trên báo Mỹ
 Zbigniew Brzezinski - Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ cùng Bin Laden tại Afganistan thuở còn mặn nồng
 Hàng đầu, từ trái qua: Hamid Gul- Giám đốc Tình báo Pakistan (ISI) cùng Willian Webster- Giám đốc Tình báo Mỹ CIA tại một trại huấn luyện Mujahedeen ở tỉnh Biên giới Tây Bắc của Pakistan vào năm 1987.

16 nhận xét:

 1. Hehe...Bài này nên gửi đăng báo.Nó sẽ có tiếng vang rất lớn trong lĩnh vực ngoại giao cho VN đấy các vị ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gửi đăng báo nào nữa hử anh nặc?
   Google.tienlang là nguồn chính thống của các loại báo chí chính thống rồi.

   Xóa
 2. 1. Đề nghị Google Tien Lang tuyển người làm việc phải có giấy khám sức khỏe, chứ để người bị bệnh hoang tưởng nặng như Ngân Thương làm việc thì có mà.....
  Chính thống cái nỗi gì mà đi nhận xét về tư cách các nguyên thủ quốc gia khác, việc làm mà ngay cả nhà nước ta cũng không làm (không hề làm và cũng không thể làm)
  2. Ý anh cũng tương tự như chú Nặc 10 : 09. Là như thế này ; VN mình tuyên bố : Làm bạn với tất cả các nước. Google đăng như thế thì có ai làm bạn với mình không ?
  CHỐNG NHỮNG KẺ CUỒNG NGA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 13:49 15 tháng 1, 2015

   Tao làm bạn với mày nhưng không có nghĩa là mày có quyền cấm tao nói những sự thật của mày.
   Mày làm nguyên thủ Đức hay Pháp Mỹ... nhưng mày đem bom "madein rân trủ" đi giết hại dân lành thì tao cũng phải lờ lớ lơ sao?

   Xóa
  2. Nếu Đức, Pháp hay Mỹ đem bom đi giết hại dân lành, mà VN của chúng ta lại đi làm bạn, chẳng những thế chúng ta còn muốn tăng cường sự hợp tác đó lên tầm cao mới thì nghĩa là sao, hỡi thằng Nặc 13 : 49 kia ơi ! Bạn của khủng bố thì là gì hả mày !
   Ngữ như mày mà bày đặt lý luận với ông mày đấy à ! Dựa cột mà nghe đi con ạ ! Mày chỉ làm nhục thêm đám DLV thôi !

   Xóa
  3. Ê, em Nặc 16:30 Ngày 15 tháng 01 năm 2015
   Em không thấy cái video clip tổng thống Mẽo tiếp các trùm khủng bố Al Keda tại ngay Nhà trắng đó.
   Rồi báo chí Mẽo từng tung hô bil Laden là chiến sĩ tự do đó.

   Xóa
 3. Ngài Sergei Lavrov kính mến cũng có mặt trong này đấy các bác ợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên, không phải là tất cả.

   Xóa
 4. Sau comment của Ngân Thương,tui có còm nhưng không thực hiện được (Không rõ vì nhà mạng hay chủ trang,hay tui sai sót thủ tục nào đó)
  Với Reagan hay Brzezinski thì có thể,thời đó quan hệ Việt Mỹ ở cấp độ khác.Nhưng hiện tại,gì thì gì,cũng không thể,không nên đưa ảnh,tên thật của các nguyên thủ quốc gia để công kích họ, khi họ không hề là kẻ thù của chính phủ và nhân dân VN.Chưa kể họ có thể là bạn của đất nước mình.
  Có đúng các nhà lãnh đạo Pháp,Đức Anh...hiện tại có thành tích giống "khủng bố" không? Trong cuộc chiến ở I Răc,Lybia,Syria,Apganisxtan...V/nam ta đã đứng về phía nào? (Chưa kể, khi cuộc chiến đó xẩy ra,có những nhà lãnh đạo hiện giờ chưa xuất hiện trên vũ trường chính trị).
  Chủ trang đang có 1 đội ngũ cộng tác viên viết lách rất tục tĩu và thô lỗHay là bị lợi dụng diễn đàn thì không biết.Nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chó dâm chủ còn vẫy cờ nô tặc ở Cali thì ngày đó còn đéo tin Mỹ được, với lại Mỹ với tung cẩu vừa tập trận chung đấy, dâm chủ tính sao với vụ này đây.

   Xóa
 5. Nói đùa 3 chữ dlv càng ngày càng lộ bản chất. Hết nói các bố luôn, giọng điệu này tuyên truyền được ai đây, ôi những đồng ngân sách ném qua cửa sổ đoi lại lý luận điên rồ tục tĩu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày ngu lắm, đơn giản là đách có dlv nào cả, ai thấy ghét lũ cờ vàng chúng mày bịa đặt láo toét nhẹ thì giáo huấn giảng cho chúng mày hiểu, nặng thì chửi bới chúng mày, ngôn ngữ súc vật của chúng mày còn hơn chúng tao gấp triệu lần, lên youtube hay fb nhìn cái cách chúng mày chế ảnh, chế video là ngứa mồm rồi, gặp được thứ chó đẻ chúng mày là phải chửi cho bớt ngứa đã, amen xăng-sô-sác-lô.

   Xóa
 6. Mỹ, Pháp, Anh, Đức, . . . tóm lại là phương tây bao giờ chả dã man.
  Họ nuôi khủng bố, họ đi khủng bố các dân tộc yếu hơn và họ gánh cái Nghiệp ác là lẽ công bằng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả các nước phương Tây do Mỹ cầm đấu khi chưa thay được chính phủ Hà Nội thì họ chưa ngồi yên đâu, hãy cẩn thận khi nghe họ (mắt xanh mũi lõ) nói chứ đừng rải "thảm đỏ" đón họ đến rồi sẽ mất nước như chơi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Tờ báo USA Today có bài viết cho biết, chính xác 2 tên khủng bố được cử đi Syria vừa trở mùa hè năm ngoái. Bài có link ở dưới.

  Đốu tượng tình nghi là 2 anh em - Said, 34, và Cherif Kouachi, 32, cả 2 quốc tịch Pháp - kẻ khác Hamyd Mourad, 18, không rõ quốc tịch, 1 quan chức cảnh sát Paris nói với AP trong điều kiện giấu tên.

  Còn theo USA Today:
  2 anh em tên này sinh ở Paris, gốc Algeri. Cherif từng bị tù 3 năm vì tội khủng bố tháng 5 năm 2008. Cả 2 vừa từ Syria mùa hè vừa này.

  Các tác động là một trường hợp khác của những kẻ khủng bố cực đoan phương Tây, đầu tiên xuất khẩu đi chiến đấu cuộc chiến tranh giấu mặt của NATO tại Syria, sau đó nhập khẩu và có tiếng với các cơ quan tình báo phương Tây, có thể thực hiện một cuộc tấn công thực hiện bài bản và có tổ chức cao, là tấn công chính nó được cho phép và thiết kế bởi chính cơ quan tình báo phương Tây. Điều này phản ánh gần như đúng nguyên văn các loại hoạt động tình báo NATO đã thực hiện trong Chiến tranh Lạnh với các mạng lưới tương tự của các chiến binh cực đoan được sử dụng như cả 2, lính đánh thuê nước ngoài và kẻ khiêu khích trong nước. Đến cuối Chiến tranh Lạnh, một trong những nhóm chiến binh nghĩa đen là Al Qaeda - một bình phong lính đánh thuê được vũ trang, cấp tiền và sử dụng bởi phương Tây cho đến ngày nay.

  Ngoài ra, trong tất cả các khả năng, anh em tham gia vào cuộc tấn công ở Paris có thể đã chiến đấu ở Syria với vũ khí được cung cấp bởi chính phủ Pháp. France 24 có lẽ đã viết năm ngoái trong một bài báo có tựa đề, "Pháp chuyển giao vũ khí cho quân nổi dậy Syria - Hollande xác nhận," rằng: TT Francois Hollande cho biết hôm thứ 5 rằng Pháp đã chuyển giao vũ khí cho quân nổi dậy chiến đấu với chế độ Syria Bashar al-Assad "một vài tháng trước đây."

  Làm chệch hướng đổ lỗi cho các cuộc tấn công hiện này vào "Hồi giáo cấp tiến" chỉ là tin vịt che lấp sự thật rằng những kẻ khủng bố này đã được tạo ra có chủ ý của phương Tây, để chống lại kẻ thù của phương Tây ở nước ngoài, và đe dọa và khủng bố người dân của mình ở quê nhà.
  http://www.usatoday.com/story/news/world/2015/01/07/france-charlie-hebdo-satirical-publisher/21377861/

  Trả lờiXóa