Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Vụ Thích Chúc Minh: "LÁ THƯ THÚ TỘI" CỦA CHỊ TRẦN ANH NHI- NGƯỜI TUNG LÊN MẠNG CLIP PHÒNG THE

Lotus Nhi mặc áo trắng hàng trước bên phải ảnh, thời chị Lotus Nhi còn u mê đi phò tá cho Thích Chúc Minh
*******************************
Lời dẫn: Qua hộp thư điện tử lehuonglan1.2014@gmail.com, Google.tienlang nhận được một lá thư của một người từ hộp thư thiennhankhongkhong@gmail.com, tự khai tên là Trần Anh Nhi (Nữ - SN: 1978) có bút danh là Lotus Nhi, Thiên Nhãn (hay thiennhankhongkhong@gmail.com). Tác giả đặt tên lá thư gửi cho chúng tôi là "LÁ THƯ THÚ TỘI". Chị viết: "Vừa qua vào ngày 05/ 12/ 2014, tôi có up lên Youtube đoạn Clip phòng the của Thích Chúc Minh (ở chùa Từ Tôn, đảo Hòn Đỏ) và cô Hiếu Phạm Stuart để vạch trần sự trác táng vô độ của một tăng nhân chính là Đại Đức Thích Chúc Minh tức Hồ Nguyễn Xuân Linh."
Cùng trong thư này, tác giả gửi cho chúng tôi một loạt video clip, chị còn tin tưởng cho chúng tôi biết cả một acc cùng mật mã trên một trang web kín để chúng tôi tự xem video gốc về Thích Chúc Minh. 
Trong số các clip chị Trần Anh Nhi gửi cho chúng tôi, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến đoạn ghi âm  https://www.youtube.com/watch?v=0Ek72KkonYU "ghi âm cuộc nói chuyện của Luật Sư Lê Thanh Sơn, anh Tùng cảnh sát hình sự vào ngày 09/ 12/ 2014, với sự chứng kiến của mẹ tôi và anh Hoàng Văn Huy, chị Ngọc Mỹ (tức chị Lộc),  và hàng xóm của tôi cũng thấy Luật sư Lê Thanh Sơn và anh Tùng đến nhà tôi làm việc về scandal của Thích Chúc Minh". 
Chúng tôi đã thận trọng bỏ hơn 2 tiếng nghe hết băng ghi âm này và đối chiếu với nhiều thông tin liên quan, chúng tôi cảm nhận rằng câu chuyện mà chị kể là thật. Chúng tôi nhận ra giọng nói của Luật sư Lê Thanh Sơn trong băng ghi âm này và chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì sao LS Lê Thanh Sơn dù không phải đại diện cho Thích Chúc Minh nhưng lại quá quan tâm đến chuyện clip phòng the của Thích Chúc Minh bị tung lên mạng như vậy? Tại sao ông LS Lê Thanh Sơn phải đến tận nhà chị Trần Thị Nhi đe dọa khởi tố vụ án hình sự, rồi thậm chí đe dọa cả mạng sống của chị Nhi qua câu nói trong băng ghi âm: "Hiện nay em có quá nhiều kẻ thù. Không biết sau này em có còn sống được ở đây nữa không"? Và, tại sao việc chị Trần Anh Nhi tố cáo những hành vi bỉ ổi của sư hổ mang Thích Chúc Minh mà LS Lê Thanh Sơn lại cho là chị Nhi đang phá hoại Đạo Phật? Thích Chúc Minh là ai mà lại có thể làm khuynh đảo được Đạo Phật? Con sâu con mọt Hồ Nguyễn Xuân Linh mà lỡ để trèo sâu leo cao, nay mới phát hiện ra thì ta loại bỏ nó khỏi Phật môn. Vì lý do gì mà không thể loại bỏ Hồ Nguyễn Xuân Linh- Thích Chúc Minh?
Google.tienlang đồng tình với những lập luận của chị Trần Anh Nhi trong đoạn ghi âm cuộc tranh luận với LS Lê Thanh Sơn rằng hành vi tố cáo Thích Chúc Minh chính là nhằm "mở mắt" cho nhiều người nhìn rõ con sâu con mọt Hồ Nguyễn Xuân Linh- Thích Chúc Minh.
Từ những lý do trên đây, Google.tienlang quyết định chấp thuận đề nghị của chị Trần Anh Nhi, công bố  "LÁ THƯ THÚ TỘI" của chị.
***************************************************

LÁ THƯ THÚ TỘI


(ngày 12 tháng 06 năm 2015)

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Kính gởi:  - Phật tử khắp các nơi
- Giáo hội Phật Giáo VN
- Kính gởi các Cơ Quan Thẩm Quyền

Tôi tên là Trần Anh Nhi (Nữ - SN: 1978) có bút danh là Lotus Nhi, Thiên Nhãn (hay thiennhankhongkhong@gmail.com)
Vừa qua vào ngày 05/ 12/ 2014, tôi có up lên Youtube đoạn Clip phòng the của Thích Chúc Minh (ở chùa Từ Tôn, đảo Hòn Đỏ) và cô Hiếu Phạm Stuart để vạch trần sự trác táng vô độ của một tăng nhân chính là Đại Đức Thích Chúc Minh tức Hồ Nguyễn Xuân Linh.
Đến thời điểm này, Giáo Hội Phật Giáo VN vẫn chưa ban hình phạt tẩn xuất Thích Chúc Minh, cũng như chưa có một kết luận nào từ phía Công an điều tra.
Tôi cảm thấy tòa án lương tâm của tôi không thể cho phép tôi im lặng được nữa, nay tôi viết lá thư này để đầu thú và nhận tội: chính tôi là người đã đăng tải đoạn Clip phòng the nói trên.
Đề nghị cơ quan có chức năng điều tra và khởi tố vụ việc này để đưa ra ánh sáng. Tôi muốn có sự Công bằng và Phân minh vì Sư Thầy … chỉ khoe Iphone 6 lại bị kỷ luật nghiêm khắc còn trong khi đó Thích Chúc Minh vẫn ung dung tự tại và hiện nay vẫn quay trở lại để cúng lễ ở chùa Từ Tôn là sao?
Tôi đã tha thứ cho Thích Chúc Minh nhiều lần nhưng cái ngã mạn và những  tội trạng của Thích Chúc Minh quá nặng nề và tàn nhẫn không thể tha thứ được cho nên tôi buộc lòng phải tố cáo hắn.
Tôi không thể chấp nhận cái miệng của Thích Chúc Minh lại đi gọi tên của những vị anh hùng dân tộc, của các nhà chí sĩ, liệt sĩ yêu nước đã xả thân và đổ máu cho dân tộc Việt Nam mỗi khi Thích Chúc Minh cúng lễ cầu siêu.
Tôi không đồng ý với lập luận, các Thầy làm thì các Thầy nhận lãnh hậu quả. Đối với tôi những người chỉ mượn cái áo để đi làm điều sai trái, đi cướp lòng tin của tín đồ Phật tử là một điều thật nguy hiểm. Nói như vậy, khi bạn đi ngoài đường, gặp kẻ cướp không hô hoán, không ngăn chặn mà cứ bảo rằng: kệ nó, nó cướp thì nghiệp nhân quả nó tự gánh chịu. Nếu lập luận như vậy thì ở ngoài đời làm gì có các chú cảnh sát chuyên giữ gìn an ninh trật tự và chuyên đi chống tội phạm và săn bắt cướp.
Đồng thời theo thông tin từ cộng đồng mạng tôi được biết đây là màn kịch do Tỉnh Khánh Hòa hãm hại Thích Chúc Minh là hoàn toàn sai sự thật. Clip sex là do chính Hiếu Phạm Stuart và Thích Chúc Minh tự quay , tự chụp và vô tình lại rơi vào tay của tôi. Chính tôi là người đã đăng tải lên Youtube.
Nhân đây tôi cũng xin Quý Phật tử gần xa hãy giúp đỡ tôi nếu cô Hiếu Phạm Stuart là người đã dang díu thông dâm với Thích Chúc Minh muốn kiện để đòi bồi thường thiệt hại thì mong mọi người hãy giúp tôi đóng góp hàng triệu đô la để đền bù thiệt hại cho cô ấy.
Còn việc cô Hiếu Phạm vào năm 2009, đã có hành động thông dâm với Thích Chúc Minh khi đó là một tăng nhân, lại còn tự quay, chụp, ghi lại những hình ảnh đó, liệu rằng những điều cô Hiếu Phạm và Thích Chúc Minh đã bội nhọ, phá hoại đến hình ảnh tôn kính và thiêng liêng của Đạo Phật thì tội của cô hi vọng sẽ được dư luận và Phật tử các nơi xử lý cô một cách công bằng!
Sau khi scandal này xảy ra, tôi có đưa cho Thầy Thích N. Hiếu hình ảnh gốc để thầy làm việc với Công an và Cơ quan chức năng nhằm làm rõ mọi vấn đề nhưng cho tới nay tôi vẫn chưa nhận được một kết quả chính thức nào từ phía Cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cũng như là tổ chức FBI của Mỹ do bà Hiếu Phạm Stuart đề nghị điều tra.
Tôi xin nhắc lại.
Tôi viết lá thư thú tội này là để:
- Tôi chỉ muốn bảo vệ một Sự Thật.
- Người nam trong Clip là Thích Chúc Minh tức Hồ Nguyễn Xuân Linh.
- Email xin lỗi vừa rồi của Thiên Nhãn ngay sau scandal xảy ra là do người khác viết chớ không phải cá nhân của tôi là Trần Anh Nhi tức Thiên Nhãn viết.

Ngoài ra, tôi không có ý xuyên tạc, chống đối hay phá hoại Đạo Phật hay chính quyền Việt Nam. Theo tôi nghĩ, đâu phải chỉ vì cái scandal của Thích Chúc Minh thì Giáo Hội Phật Giáo Thế Giới nói chung và Giáo Hội Việt Nam nói riêng phải gánh chịu mọi tiếng xấu cho toàn cả Giáo Hội Phật Giáo. Đâu phải một linh mục phạm tội hiếp dâm trẻ em thì khiến cho toàn bộ Giáo Hội Thiên Chúa Giáo bị lung lay và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ phải bị hủy diệt cả một hệ thống tôn giáo.
Tôi không bào chữa cho hành động của mình là đúng. Nay tôi xin nhận mọi hình phạt từ Cơ quan thẩm quyền là trong quá trình tố cáo tội lỗi của một tăng nhân  tôi đã có hành vi vi phạm pháp luật.
Kính thư,
Trần Anh Nhi (Thiên Nhãn – Lotus Nhi)

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nguyện mong ơn trên soi sét để chùa Từ Tôn được phép cải thiện xây dựng và Phật Pháp mãi mãi trường tồn.
(Tôi có đính kèm theo ghi âm cuộc nói chuyện của Luật Sư Lê Thanh Sơn, anh Tùng cảnh sát hình sự vào ngày 09/ 12/ 2014, với sự chứng kiến của mẹ tôi và anh Hoàng Văn Huy, chị Ngọc Mỹ (tức chị Lộc),  và hàng xóm của tôi cũng thấy Luật sư Lê Thanh Sơn và anh Tùng đến nhà tôi làm việc về scandal của Thích Chúc Minh.
Anh Lê Thanh Sơn à, em thành thật xin lỗi và mong anh từ bi tha thứ cho em vì em không thể giữ lời hứa với anh được. Sớm hay muộn Thích Chúc Minh cũng sẽ giết em như đã từng “xử” nhà báo Nguyễn Xuân. Nếu em chưa kịp viết lá thư thú tội này mà đã bị Thích Chúc Minh giết chết, thì coi như cái chết của em vô nghĩa quá !
Mong nhờ Google Tiên Lãng, BBC Tiếng Việt thông báo giùm lá thư này của tôi cho mọi người cùng được biết.
Chân thành cảm ơn ! )
Tôi gởi kèm bài báo mà Thích Chúc Minh có nhờ tôi viết (95% là do tôi viết, hình ảnh cũng là do tôi chụp) và nhờ Thầy Trí Bửu đăng tin giùm. 
Còn đây là những bản nhạc Phật do tôi sáng tác:
Để mọi người thấy rằng tôi hoàn toàn là một người tỉnh táo và rất bình thường chứ không phải là một người quá khích hay điên loạn.
 vietnamese@bbc.uk.co      
Xem thên stt của chị Trần Anh Nhi trên fb:

143 nhận xét:

 1. Xin mọi người lên tiếng ủng hộ người phụ nữ đáng thương đơn độc trong trận chiến tố giác ác dâm tăng . Đừng để người đấu tranh bị bịt miệng. Chúng tôi đã có bài viết và công bố về vấn đề này. Cảm ơn GG Tiên Lãng đã không để sự vụ này chìm xuồng như ý muốn của GHPGVN qua tay luật sư Lê Thánh Nổ .

  https://www.facebook.com/hophapthienvuong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô phật tử Thiên Nhãn hãy trả lời cho tôi vì sao có chùa Hòn Đỏ ? Mối quan hệ giữa Thích Chúc Minh với Thích Viên Mãm ? Vì lý do gì mà sư trụ trì chùa Giasc Viên phải để thích Viên Mãm ra Hòn Đỏ che tạm căn chòi để mẹ con Chúc Minh có chổ tá túc và ông có chổ để sám hối trước phật ADIDA .Những điều này Thiên Nhãn chắc rỏ như ban ngày ? Tôi cúng là phật tử hãy loại thằng lưu manh Hồ Nguyễn Xuân Lãng ra khỏi chốn thiền môn và Thích Viên Mãm đã sám hối như thế nào mà để thằng con đẻ của mình làm ô danh cửa phật như mình trước đây ? Hãy đến Cồn Lữa phường Vĩnh Thọ về thằng lưu manh Xuân lãng đã quậy phá họ như thế nào ?

   Xóa
  2. Em chỉ biết rằng hơn ai hết, nhiệm vụ thiêng liêng của em là đuổi cho bằng được Thích Chúc Minh - Hồ Nguyễn Xuân Linh ra khỏi đảo Hòn Đỏ!!!!
   Còn việc nào phải có bằng chứng xác minh rõ ràng thì em mới tin

   Xóa
 2. Theo những gì tôi thấy thì Hồ Nguyễn Xuân Linh đúng là tên xã hội đen đội lốt thầy tu, lợi dụng cửa Phật để làm bậy.
  LS Lê Thanh Sơn cũng chả tốt đẹp gì khi cùng hội thuyền với tên ác dâm tăng kia.
  Nhưng ai nâng đỡ bênh che cho cặp đôi này?
  Đề nghị làm rõ!

  Trả lờiXóa
 3. http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Trả lờiXóa
 4. Trong đoan ghi âm có nghe Thien Nhan Lotus Nhi nhắc đến chị Hà rồi bật khóc. Chị Hà có phải là phật tử Hoa Hạnh - Kiều Đỗ Thúy Hà (Hà Nội)

  Cũng trong đoạn ghi âm có tiết lộ "chị Hà" cùng LS Lê Thanh Sơn đã xây dựng xong 1 ngôi chùa trị giá 6 tỷ

  http://phatgiao.org.vn/phat-su-dia-phuong/201502/Khanh-Hoa-Khoi-cong-trung-tu-chua-Tu-Ton-Hon-do-17221/

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn Google Tiên Lãng đã đăng và thông báo Lá thư thú tội của tôi Thiên Nhãn - Lotus Nhi. Tôi không muốn chống phá bất cứ ai. Nhiệm vụ của tôi là phải đuổi cho bằng được Thích Chúc Minh ra khỏi đảo Hòn Đỏ linh thiêng để làm đẹp lòng người chết cũng như người sống. Nói một cách tâm linh hơn là đẹp lòng Long Thần Hộ Pháp ... đã khai thị và ban cho tôi rất nhiều sức mạnh trong công cuộc tố cáo tên xã hội đen, dâm tăng Thích Chúc Minh - Hồ Nguyễn Xuân Linh

  Trả lờiXóa
 6. Haidza ! nhà cô Tiên đã có sóng, hé lộ âm miu dàn xếp dấu địt. Hôm nai ngày của chúa tập trungtra khảo vào tay Sơn luật sư chiên da xây chùa đê!.
  Em Lotus Nhi có ghé thăm nhà lão, ý cạo thế nài:
  Chào Thiên Nhãn - Lotus Nhi. TC quan tâm chuyện này từ lúc mới xảy ra, mình tin ở cái tâm của bạn, TC góp ý với bạn nên thận trọng với tay LS Sơn có thể hắn chơi hai mang. Không thể bỏ qua thì nên dấn thân đến cùng, hãy đến với công luận bằng sự thật và chỉ có sự thật, hạn chế cảm tính cá nhận, mình nghĩ công luận sẽ ủng hộ bạn.
  Lotus Nhi có thể giải thích thêm vì sao "email xin lỗi vừa rồi của Thiên Nhãn ngay sau scandal xảy ra là do người khác viết..."?
  Móa, cần đưa vào chảo rán xem tay Sơn có phải đã sám hối thay hoặc mạo thư người khác hay ép đương sự đồng tình không?...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tư cách người nhận thư từ Trần Anh Nhi, đề nghị cô Tiên mail góp ý với TAN gửi nội dung cho những trang đã đăng từ nguồn luật sư Lê Thanh Sơn công bố thư Thiennhankhongkhong@gmail.com sám hối và xin lỗi tổ chức Phật giáo, cơ quan truyền thông, cá nhân và phật tử, xem họ có dám đăng không, có vì môi trường đạo Phật lành mạnh không?

   Xóa
 7. ố ố>>>> chùa bỏ hoang được xây 6 tỷ, chùa Từ Tôn nghe nói trong Clip ghi âm là sẽ duoc xây 100 tỷ >>>> ố la >>> liên minh Luật - Sư - Gia >>> SƠN - HÀ - MINH chuyên đi xây chùa để chia >>> núp bóng Phật, mượn danh Thích Ca để trục lợi đấy thôi >>>

  Trả lờiXóa
 8. Là do anh Tùng, người cũng nói giọng Bắc trong đoạn ghi âm , cảnh sát hình sự viết khi đó em có cho password, mật khẩu của email : thiennhankhongkhong@gmail.com để anh Tùng viết. Đồng thời anh Tùng có gởi CC cho email cho chị Kiều Đỗ Thúy Hà cũng bằng cái email thiennhankhongkhong@gmail.com của em . Anh Tùng có gọi điện cho em ra gặp riêng lúc đó trời mưa và rất tối trời khoảng 7 tối. Lúc đầu em định đi gặp anh Tùng về việc Lá Thư Xin Lỗi của Thiên Nhãn nhưng lại nhờ ơn trên đã bảo em đừng đi và hãy ở nhà vì Luật Sư Lê Thanh Sơn cùng phe với Thích Chúc Minh. Nếu em nhận lời đi và găp thì CÓ LẼ coi như tiêu mạng rồi cũng nên. Em thấy viết lá thư XIn Lỗi của Thiên Nhãn là để xoa dịu và che đậy tình hình mà thôi, sau đó em đã đổi lại mật khẩu của email thiennhankhongkhong@gmail.com . Cuộc viếng thăm của LS Lê Thanh Sơn tới nhà em là để lấy lại cho bằng được cái sim lưu hình ảnh và CLip sex của Thích CHúc Minh và Hiếu Phạm, đe dọa để em phải sợ và im lặng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chị Đỗ Thúy Hà mà Thien Nhãn nói?
   Bà Đỗ Thúy Hà, Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ và Kiến thức Việt
   http://giacngo.vn/UserImages/2014/08/04/11/vulan%20thai11.jpg

   Xóa
  2. Đây mới là nhân vật Kiều Đỗ Thúy Hà

   http://giacngo.vn/UserImages/2015/02/08/11/saitinhc3.JPG

   Xóa
  3. http://www.daophatngaynay.com/vn/mobile/tin-tuc/trong-nuoc/16874-khanh-hoa-le-dat-da-khoi-cong-dai-trung-tu-chua-tu-ton-hon-do.html

   Xóa
 9. Em không muốn hơn thua với bất cứ một ai, một cá nhân hay tổ chức nào. Nhiệm vụ thiêng liêng mà em được giao phó đó là ĐUỔI CHO BẰNG ĐƯỢC Thích Chúc Minh ra khỏi đảo Hòn Đỏ mặc dù trước đó Thích Chúc Minh và em không có thù oán gì.... Thích Chúc Minh còn đưa cho em 1 chùm bánh ú bảo đem về cúng Ba của em vừa mới mất chưa mãn tang. Nhưng khi về đến nhà nghĩ đến việc Thích Chúc Minh làm nhiều điều tồi tệ .... không những thế còn dang díu với cô Mai Thị Thanh (là người tình hiện tại) ... khi em lên tiếng phản đối lại nói em yêu Thích Chúc Minh mà ghen với Mai Thị Thanh (ở Đồng Đế) ... Hiếu Phạm chỉ là người tình cũ thôi... Mai Thị Thanh mới là người tình hiện tại ...Do đó đoạn ghi âm Mai Thị Thanh qua chùa chửi Thích Chúc Minh cũng lọt vào tay em vì chính Thích Chúc Minh núp trong phòng của mình và ghi âm Mai Thị Thanh chửi rồi lại đưa thẻ sim để em đi rửa hình thì vô tình em lại nghe được đoan ghi âm Mai Thị Thanh qua chùa chửi Thích CHúc MInh. Đàn bà mà hỗn láo mà Thích Chúc MInh với cá tính hung hăng, sân si lại nhịn nhục một con đàn bà như vậy. Thì đúng là chỉ có ăn ở với nó thì mới chịu đực cái mặt ra để mà chịu trận như vây

  Trả lờiXóa
 10. Nam Mô A Di Đà Phật ! Con cầu xin Long Thần Hộ Pháp chùa Từ Tôn - đảo Hòn Đỏ, che chở bảo vệ cho con hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và chông gai này. Ơn trên đã ban cho con cái tên Thiên Nhãn thì không ai có thể lấy tay che con mắt của Ông Trời được !

  Trả lờiXóa
 11. dzay thì nhân vật phật tử Hoa Hạnh - Kiều Đỗ Thúy Hà là ai \\\ Cho lên sóng luôn đi cô Tiên

  Trả lờiXóa
 12. Thôi xong. Nếu sự thật đúng như bức thư thú tội này của Lotus Nhi, thì LS. Sơn còn gì để nói. Sáng nay (14/6/2015) còn thấy Lão LS này lẽo lẽo trên VTV1. Gỡ biển hiệu của VP Luật sư này đi là vừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Hiền Lê ăn nói thiếu suy nghĩ, cạn cợt. Đây mới chỉ là lời nói một phía, cuốn băng kia cũng cần phải xác minh có phải thật là lời nói của ông Sơn hay là giả giọng. Tôi tưởng bạn cũng có học qua CN Cạc-Mạc nên ăn nói phải thận trọng nhưng bạn làm tôi xấu hỗ thay cho bạn quá. Chưa gì bạn đã ra vẻ độc tài phát-xít đòi gỡ biển hiệu LSư của ông Sơn? Nước ta là nhà nước pháp quyền nên rất tôn trọng nhân quyền của người dân. Nếu là người thô thiển thì họ sẽ đánh giá bạn là thằng hậu đậu, cái mồm nhanh hơn cái óc. Còn tôi thì chỉ nhẹ nhàng khuyên bạn chỉ nên xem thôi chứ chưa đủ trình độ viết còm đâu, bạn nên chú tâm nghiên cứu thêm CN Cạc-Mạc và tư tưởng HCM để chững chạc, trưởng thành hơn trong cách hành xử và nhìn nhận vấn đề nhé. Chào bạn!

   Xóa
  2. Hết Clip sex giả , rồi đến đoạn ghi âm giả, đúng là cái lập luận bỉ ổi để hòng chạy tội của bọn người coi thường nhân quả. Còn rất nhiều nhân chứng đã chứng kiến Lê Thanh Sơn đến nhà chị Thiên Nhãn để làm việc đe dọa lấy chứng cớ. Nếu Thích Chúc Minh vô tội tại sao cả hệ thống an ninh công an, FBI không thể bắt Thiên Nhãn ra trừng trị cái tội bôi nhọ tăng nhân mà lại để cho một phụ nữ yếu đuối chấp nhận đưa tay ra chịu còng để bảo vệ một sự thật quá phũ phàng và bỉ ổi như vậy?

   Thích Chúc Minh vô tội thì dĩ nhiên Thiên Nhãn có tội mà 6 tháng qua Thiên Nhãn vẫn không bị bắt vì cái tội bôi nhọ tăng nhân (nếu đúng như vậy)
   Chẳng lẽ công an lại không thể biết và không thể truy ra Thiên nhãn là ai để trị tội hay sao?

   Xóa
 13. Khi mở ra xem Clip gốc tôi quá bàng hoàng , đầu óc nóng ran, muốn nổ tung .. Không thể nào tin được một vị Thầy mà mình từng tôn kính lại làm điều bại hoại trước mắt mình nhưng lúc nào cũng kiêu căng và dương dương tự đắc Việc này mà còn làm được thì chuyện Đánh sư phụ, đánh Mẹ mà tôi được nghe kể là chuyện mà Thích Chúc Minh chắc chắn đã làm được tất cả Rồi đến chuyệt mưu sát nhà báo Nguyễn Xuân - Lê Công ...

  Trong đầu tôi chợt viết ra bài Thơ Thiên Nhãn ... đó cũng là lý do tôi lấy Nick là Thiên Nhãn

  THIÊN NHÃN

  Bao lần nhắm mắt không muốn thấy
  Mở mắt nhìn rồi chuyện chẳng hay
  Ở đâu có chánh phải có tà
  Trắng đen đã rõ giữa ban ngày
  Kẻ ác gian tà phải khiếp sợ
  Lưới trời lồng lộng chực bủa vây
  Đã biết hôm nay nhận Quả này
  Thì sao ngày trước chẳng làm ngay
  (Lotus Nhi)

  Trả lờiXóa
 14. Em đã đầu thú với một số anh nhà báo, công an, mặt trận... về việc này

  Em không bào chữa cho hành động phát tán Sex của mình và đã đầu thú và nhận tội. Chỉ chờ đọc lệnh bắt là em chấp nhận vào tù nhưng Công luận ở đây là phải lên tiếng để đuổi Thích Chúc Minh ra khỏi đảo Hòn Đỏ. Đó là mục đích và nhiệm vụ chính của em trong vụ việc này.
  Ngoài ra sẽ có pháp luật của thế gian và luật của ông trời định đoạt
  Em đã từng gởi File sex gốc cho một vị Thầy trong ban trị sự Tỉnh Khánh Hòa nhưng cho tới nay mọi việc vẫn chìm xuồng

  Trả lờiXóa
 15. Nhất quyết không để cho vụ này chìm xuồng qua bàn tay nhớp nhúa phù thủy của tên Ls Thánh Nổ cùng bọn ma tăng. Sự thật phải chiến thắng. Chúng tôi đã phổ biến rất nhiều những tư liệu mới này đến cư dân mạng internet.

  Trả lờiXóa
 16. Anh ủng hộ cách suy nghĩ của em ! Còn ls lê thanh sơn không sớm thì muộn cũng dẹp bản thôi .
  Hằng ngày anh đi qua lại con đường dọc biển này , nhìn thấy ngôi chùa tọa lạc ở đảo nhỏ này trông rất đẹp nhưng bị một trụ trì làm hoen ố chốn linh thiên nơi cữa phật , là một phật tử của đạo phật cảm thấy xấu hổ vô cùng .Mong hội phật giáo vn vào cuộc để làm sáng tỏ , người vi phạm giới luật phải được xử lý đúng theo tinh giáo luật .

  Trả lờiXóa
 17. Bây giờ ta nói về vấn đề tự do tôn giáo đã bị những kẻ cơ hội lợi dụng trong vụ chùa Hòn Đỏ như thế nào? Thích Viên Mãm đi tu tại chùa Kỳ Viên .Ông đã không giác ngộ được phật pháp nên tòm tèm với mẹ Xuân Lãng đẻ ra thằng lưu manh này ,ông đem cả hai mẹ con về chùa Kỳ Viên nhờ trụ trì thời đó cưu mang ,trụ trì chùa Kỳ Viên lúc đó vẫn mỡ lòng từ bi cho tá túc trong chùa nhưng hai người không nhận ra tội lỗi để sám hối ,buộc lòng nhà chùa phải trục xuất ra khỏi chùa . Ông mới đem cả gia đình mình ra Hòn Đỏ tá túc ,sợ bị bắt lính nếu hoàn tục nên ông lập chùa để tu hành.Thời thơ ấu Xuân Lãng đã là một thằng lưu manh ai thắc mắc cứ ra xóm Cồn Lữa -Vĩnh Tho hỏi thì rỏ .Vậy các vị nhân danh tự do tôn giáo hãy thực tâm trả lời tư cách pháp nhân của chùa Hòn Đỏ là ở đâu .vÀ MỘT NGÔI CHÙA CÓ XUẤT XỨ NHƯ VẬY THÌ PHẬT NÀO CHỨNG GIÁM

  Trả lờiXóa
 18. Em đã đầu thú với một số anh nhà báo, công an, mặt trận... về việc này

  Em không bào chữa cho hành động phát tán Sex của mình và đã đầu thú và nhận tội. Chỉ chờ đọc lệnh bắt là em chấp nhận vào tù nhưng Công luận ở đây là phải lên tiếng để đuổi Thích Chúc Minh ra khỏi đảo Hòn Đỏ. Đó là mục đích và nhiệm vụ chính của em trong vụ việc này.
  Ngoài ra sẽ có pháp luật của thế gian và luật của ông trời định đoạt
  Em đã từng gởi File sex gốc cho một vị Thầy trong ban trị sự Tỉnh Khánh Hòa nhưng cho tới nay mọi việc vẫn chìm xuồng

  Trả lờiXóa
 19. Đề nghị anh Lang Thang Kẻ sám hối đi ! Vì Sư Ông Viên Mãn và Sư Cô Chúc Trí không phải như vậy. Cha của Hồ Nguyễn Xuân Linh là Hồ Sum (theo tôi được biết tên là như vậy) đã mất khi đi lính cho chế độ cũ . Tôi từng thấy mặt bà nội và các chú ruột của Thích Chúc Minh với gương mặt hao hao giống Chúc Minh. Nói chung là Chúc Minh có mối quan hệ với phía bên nhà Nội như thế nào thì tôi cũng có biết. Sư Ông không phải là cha ruột của THích Chúc Minh. Sư Ông theo tôi được biết là Cậu của Sư Cô Chúc Trí tức là thân mẫu của Chúc Minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hãy qua chùa kỳ viên tìm hiểu sự thực ,nếu con chưa rỏ hãy qua cồn lữa hỏi tiếp nha.

   Xóa
  2. Thiên Nhãn - Lotus Nhilúc 18:09 14 tháng 6, 2015

   Khi nào có kết quả DNA thì mình mới tin bạn à

   Xóa
 20. Ls Lê Thanh Sơn - Lê Thánh Nổ biến cây chết thành cây sống, biến đường cong thành đường thẳng , hô biến nnnnnnnnnnn

  Trả lờiXóa
 21. Sáng tác một câu chuyện khác để che dấu sự thật làm ô uế cửa thiền cũng là một việc nên làm .Nhưng sự thật đúng như tôi nói !

  Trả lờiXóa
 22. Học Trò Như Huyễnlúc 22:44 14 tháng 6, 2015

  Đến nước này, theo tôi nghĩ có lẽ Thiên Nhãn Lotus Nhi đã thuộc làu giác ngộ đôi bờ sinh tử như trong bài giảng của Hòa Thượng Thích Từ Thông - Như Huyễn Thiền Sư cho nên không sợ chết. Cô ấy ngộ rằng khi nói ra những gì cần nói, làm những gì cần làm thì cái xác của cô ta còn thua xa đống phân bò. Phân bò đôi khi còn khan hiếm, tốn tiền để mua, còn xác chết của cô lại tốn tiền xây mả, tốn tiền ma chay, Nhiều khi cái xác chết bị ném bên đường khiến người ta bỏ chạy, chẳng có ai ham. Vậy Thích Chúc Minh còn ham hố cái nỗi gì mà đi lấy mạng lấy xác của cô Thiên Nhãn Lotus Nhi. Có ích chi nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn ban Hoc Trò Như Huyễn đã hiểu được tâm ý của Thiên Nhãn
   Chính vì hiểu duoc cái xác là tạm là thúi ình như đống phân cho nên chả có giá trị gì cho mấy nên Quyết tâm không sợ chết và một khi đã nói ra điều mình cần nói, xong phim là hết giá trị lai còn tệ hơn cả đống phân

   Xóa
  2. Chợt nhớ đến bài thơ mình từng chế như sau

   MAI EM ĐI
   ***
   Mai em đi lẽ dĩ nhiên thôi mà
   Như trăng tàn, nắng tắt bên song
   Như ngày cạn của một dòng sông
   Em trở về giữa chốn mênh mông

   Mai em đi có bao nhiêu người nhớ?
   Nghĩ chi nhiều mộ phần cũng xanh cỏ
   Đến lúc rời đành phải bước thôi
   Muốn nán lại, có làm gì được đâu.

   Chỉ là chữ “Nếu” nên chẳng thấy đau
   Nếu không làm gì được cho nhau
   Thì đừng viếng lúc em tàn hơi thở
   Đi là đi chẳng có gì mà trăn trở

   Không có gì gọi là da diết cả
   Muốn tha thiết cũng níu được gì đâu
   Sao cứ ước bên nhau dài lâu
   Vì tình chân thật cũng đến hồi kết thúc

   Em chỉ mong mình về nơi cõi phúc
   Đừng khăn tang hay đám rước cầu kỳ
   Tạo thêm nợ cho em, cho người ở lại
   Hãy hát lên cho lòng được thoải mái


   Mở giùm em bản nhạc tình bất hủ
   Thay cho lời tụng niệm cứ ê a
   Mấy ai hiểu, lại có người thấy sợ
   Em biết mà, đời chỉ là tạm bợ

   Kìa xế hộp cùng nhẫn sang trăm thứ
   Em chẳng màn vì biết gì đâu khi ấy
   Có muốn rộn ràng cũng đành nằm bất động
   Oai hùng náo nhiệt cho lắm rồi cũng xong

   Đến trần truồng, đi với tay không
   Em ghé chơi hồng trần một giấc mộng
   Chào anh nhé ! Em đi trước, đã có thuyền tới rước
   Sớm hay muộn mình sẽ lại gặp nhau.
   (Thiên Nhãn Lotus NHi)

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 23. Sau bao nhiêu năm tháng u mê thì giờ bà ta đã sáng mắt ra. Toàn án lương tâm trong chính con người bà ta đã buộc bà ta lên tiếng. Những sự mập mở đang dần được hé lộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một khi đã quyết tâm tố cáo thì mình đã sáng mắt, và muốn cho moi người cùng sáng mắt chứ không hề u mê như bạn Cu min nghĩ ! Thật ra mình muốn cho Thích Chúc Minh một cơ hội hoàn tục và muốn mọi việc đi vào dĩ vãng, không muốn khơi gợi chuyện ô nhục này Nhưng Thích Chúc Minh vẫn ngang nhiên dối trên gạt dưới , vẫn ung dung tự tại quay về chốn Phật môn linh thiêng để mở to bằng chính cái miệng đó mà tụng niệm huyên thuyên không biết khiếp sợ đến sự nổi giận của Long Thần Hộ Pháp, coi trời bằng vung như vậy là quá coi thường vào luật Trời rồi !

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 24. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 22:57 14 tháng 6, 2015

  Chào chị Thien Nhan!
  Thú thực, âm lượng băng ghi âm không tốt nên tôi không hiểu lắm cuộc tranh luận giữa ông LS Thanh Sơn và bạn. Trong cuộc này có nhiều người tham gia nên chúng ta dễ bị nhầm lẫn.

  Để mọi người hiểu hết sự thâm độc của LS Thanh Sơn, tôi rất mong bạn (và chỉ có bạn mới làm được vì bạn là người trong cuộc) hãy gỡ băng đoạn ghi âm này ra thành dạng văn bản. Từng người trong đoạn ghi âm này đã nói gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ vâng! Em sẽ nhờ người gõ lại văn bản đoạn ghi âm gồm có: Mẹ Thiên Nhãn, Thiên Nhãn Lotus NHi, Ls Lê Thanh Sơn (giong miền Bắc) , cảnh sát hình sự tên Tùng (giọng miền Bắc), anh Hoàng Văn Huy là người trực tiếp đưa cho em cái thẻ sim có chứa Clip sex của Thích Chúc Minh và Hiếu Pham

   Xóa
  2. Ok chính em gõ lai thì chính xác hơn Okkk anh Thắng

   Xóa
  3. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 18:38 16 tháng 6, 2015

   Vẫn chưa xong hả bạn?

   Xóa
 25. Đúng vậy đớ. Mọi người nên gỡ cái băng đó ra. Để hiểu rõ họ hăm dọa người ta ra sao.

  Trả lờiXóa
 26. HÉ HÉ KỲ TRƯỚC LÀ SẾCH, ẾCH ÔM ẾCH ĐỢT NÀY LÀ HIGH TẾCH GHI ÂM
  ĐÂU CÓ PHẠM LUẬT CHI ĐÂU NÊN ĐỐ MÀ BẢO YOUTUBE GỠ RA ĐƯỢC

  Trả lờiXóa
 27. Tôi là phật tử Ngọc Mỹ (Lộc) là người đã chứng kiến Ls Lê Thanh Sơn tới nhà Thiên Nhãn Lotus Nhi cùng với người là cảnh sát hình sự gọi là Tùng.

  Tôi là con nhà liệt sỹ, tôi luôn nghĩ là Lễ Cầu Siêu các bậc anh hùng liệt sỹ do Thích Chúc Minh tổ chức là một việc làm có ý nghĩa và đã từng cúng dường cho buổi lễ đó

  Đến giờ nghĩ đến cái miệng ô bẩn của Thích Chúc Minh cứ gọi tên anh hùng liệt sỹ, chí sĩ cách mạng, cũng như là anh linh của các bậc hữu công lại được đem ra để kêu gọi và trục lợi thì đúng là quá bất nhân bất nghĩa . Tôi cảm thấy đau đớn thay vừa mất tiền mồ hôi nước mắt mới kiếm ra được lại để cho Thích Chúc Minh bôi nhọ vong linh của cha ông, anh hùng liệt sỹ vị quốc vong thân của chúng ta. Tôi mong dư luận và mọi người hãy bảo vệ một sự thật và đánh đuổi một kẻ mượn áo tu hành, núp bóng Phật Thích Ca để trục lợi cho cá nhân của mình. Thật là đáng hổ thẹn thay cho Thích Chúc Minh!

  Trả lờiXóa
 28. Tôi là phật tử Ngọc Mỹ (Lộc) là người đã chứng kiến Ls Lê Thanh Sơn tới nhà Thiên Nhãn Lotus Nhi cùng với người là cảnh sát hình sự gọi là Tùng.
  Tôi là con nhà liệt sỹ, tôi luôn nghĩ là Lễ Cầu Siêu các bậc anh hùng liệt sỹ do Thích Chúc Minh tổ chức là một việc làm có ý nghĩa và đã từng cúng dường cho buổi lễ đó
  Đến giờ nghĩ đến cái miệng ô bẩn của Thích Chúc Minh cứ gọi tên anh hùng liệt sỹ, chí sĩ cách mạng, cũng như là anh linh của các bậc hữu công lại được đem ra để kêu gọi và trục lợi thì đúng là quá bất nhân bất nghĩa . Tôi cảm thấy đau đớn thay vừa mất tiền mồ hôi nước mắt mới kiếm ra được lại để cho Thích Chúc Minh bôi nhọ vong linh của cha ông, anh hùng liệt sỹ vị quốc vong thân của chúng ta. Tôi mong dư luận và mọi người hãy bảo vệ một sự thật và đánh đuổi một kẻ mượn áo tu hành, núp bóng Phật Thích Ca để trục lợi cho cá nhân của mình. Thật là đáng hổ thẹn thay cho Thích Chúc Minh!
  Chính tôi - Ngọc Mỹ đã đến chùa Long Sơn ( Nha Trang) và đã trao tận tay cái thẻ sim có chứa hình sex gốc của Thích Chúc Minh và Hiếu Phạm, và 1 sim thẻ có chứa đoạn ghi âm của Ls Lê Thanh Sơn cho Thầy Thích Nhật Hiếu trụ trì chùa Phước Long ở Phước Tuy, Diên Khánh (Thầy còn là Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử của tỉnh Khánh Hòa) có văn phòng làm việc tại chùa Long Sơn (Nha Trang)
  Vài tháng sau khi đưa 2 sim thẻ đó cho thầy Thích Nhật Hiếu , tôi có gọi điện hỏi thăm thì Thầy Thích Nhật Hiếu trả lời với tôi là đã giao 2 sim thẻ cho công an điều tra và mãi tận bây giờ vẫn chưa có kết luận của bên Công An còn Thiên Nhãn nếu có tội tại sao công an vẫn để cho Thiên Nhãn Lotus Nhi tự tại đến tận bây giờ ???
  Tôi đã sống từng tuổi này và trên con đường tìm hiểu phật pháp để học Phật làm theo lời Phật dạy thì tôi không thể chấp nhận hành động bôi nhọ của Thích Chúc Minh, bán đạo tạo đời. Âu cũng là quy luật vô thường, em Thiên Nhãn Lotus Nhi và Tôi - Ngọc Mỹ có bị Thích Chúc Minh và phe phái của hắn sát hại trả thù thì đành chấp nhận vì biết rằng xác thân này còn tệ hơn cả một đống phân bò sau khi chết. Tôi quyết tâm bảo vệ Sự Thật !
  Tôi kêu gọi Sự thật vẫn mãi là Sự Thật. Mong mỏi các Quý Phật tử gần xa hãy ủng hộ và bảo vệ em THiên Nhãn Lotus Nhi trong việc đẩy lùi dâm tăng ra khỏi chốn Phật môn
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  Kính bạch,
  Phật tử Ngọc Mỹ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy sư Thầy Thích Nhật Hiếu cùng phe với Thích Chúc Minh hay sao mà nhận vật chứng xong lại im re luôn thế bạn?

   Xóa
  2. Hoàn toàn không phải bạn Trung Khôi à, Thầy Thích Nhật Hiếu theo mình cảm nhận là cũng bị nằm trong tình thế buộc phải im lặng thôi bạn à. Mong bạn đừng hiểu sai hay bóp méo hình ảnh của Thầy Thích Nhật Hiếu

   Xóa
  3. Đồng tiền mồ hôi sôi nước mắt, đúng là tiền mất tật lại mang Đau lòng cho người chết lẫn người sống

   Xóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Ls Lê Thánh Nổ đâu? so nít tịt thế? đã hơn 2 ngày lá thư thú tội ra đời sao không bắt Thiên Nhãn về trị tội. Trong ghi âm Thánh Nổ bảo rằng Thánh Nổ có thể đoán được tâm của người, khi nói chuyện trong vòng 10 phút thì người đối diện với Thánh Nổ không thể nói dối được. Nổ ơi là Nổ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Thiên Nhãn không những dùng trí cao để "nói dối" trước mặt Nổ mà còn chơi chiêu ghi âm thì Biệt tài nhìn người đoán tâm của Thánh Nổ đúng là bốc phét!!!!!!!!!!!!!!!

  Tóm lại Biệt tài của Ls Lê Thanh Sơn chỉ là NỔ BANH XÁC

  Trả lờiXóa
 31. Lôi đầu tên Ls Lê Thánh Nổ ra là rõ trắng đen ngay. Đừng để những kẻ dựa vào thế lực tiền bạc,luật pháp và thế lực tôn giáo mà đổi trắng thay đen hãm hại dân lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 11:44 15 tháng 6, 2015

   Đúng vậy!
   Xem các entry ở đây tôi thấy anh LS Lê Thanh Sơn có mối quan hệ chống lưng khá chắc nên anh ta phán lung tung, đe dọa người này người khác; Yêu cầu báo này báo khác...

   Xóa
 32. Đọc lại bài báo trên BBC:
  ----
  Clip sex vị sư Khánh Hòa bị cắt ghép?
  BBC Tiếng Việt

  Đoạn băng ghi lại cảnh ân ái của một vị được cho là tăng nhân đang tu hành tại một ngôi chùa ở tỉnh Khánh Hòa bị tố cáo là ‘đã bị cắt ghép’ để đưa hình ảnh vị tăng nhân này vào, vị luật sư thụ lý vụ việc nói với BBC.

  Đoạn băng này được trang mạng của báo Khánh Hòa đưa lên lần đầu tiên hồi đầu tháng 12 năm ngoái và nhanh chóng lan rộng trên mạng.

  Nhân vật nam trong đoạn băng được cho là một vị đại đức đang tu hành ở chùa Từ Tôn, thuộc tỉnh duyên hải Khánh Hòa.

  Dù chưa được kiểm chứng, nhưng đoạn băng này đã gây bức xúc trong dư luận đối với phẩm hạnh của các vị tu sỹ của Phật giáo và Phật giáo Việt Nam nói chung.

  Tổng biên tập báo Khánh Hòa, ông Trần Duy Hưng, cũng nói với BBC rằng báo ông đưa đoạn băng đó lên là ‘do đoạn băng ấy có đầy đủ hình ảnh với tên tuổi rõ ràng’.
  Nữ Việt kiều Mỹ

  Trao đổi với BBC, luật sư Lê Thanh Sơn thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội, người đại diện pháp lý của chùa Từ Tôn, xác nhận một phụ nữ Việt kiều bên Mỹ đã nhận là nhân vật nữ trong đoạn băng này và nhờ ông đại diện cho bà thực hiện các thủ tục pháp lý để khởi kiện ở Việt Nam.

  Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.
  Nhân vật bí ẩn đã gửi đoạn băng sex viết trong email

  Theo tường thuật của báo chí trong nước thì đoạn băng gốc ghi lại hình ảnh phòng the của người nữ Việt kiều hiện đang sống ở Hawaii, tiểu bang Honolulu, này và người bạn trai cũ của bà. Đoạn băng này sau đó đã được ‘chỉnh sửa, cắt dán và giả mạo bằng hình ảnh vị tăng nhân ở chùa Từ Tôn’.

  Khi được có xác minh được đoạn băng này đã bị chỉnh sửa hay không, ông Sơn nói: “Bà ấy (nữ thân chủ của ông) đã làm việc với FBI rồi, đã làm việc với tòa án Mỹ rồi. Bà ấy xác nhận đó là clip của bà ấy với một người bạn trai trước đây và sau đó bị mất hồi năm 2009.”

  “Bà ấy khẳng định có sự cắt dán và có sự sửa đổi lại để thay bằng hình ảnh của người khác,” ông nói thêm và cho biết nhân vật nữ này là ‘một Việt kiều nổi tiếng bên Mỹ’.

  Ngoài ra ông cũng xác nhận đã nhận được một lá thư từ một địa chỉ email được cho là nguồn phát tán đoạn băng kia trong đó ‘xin lỗi’ về việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi được hỏi có kiểm chứng được người gửi thư xin lỗi đó cũng chính là người đã gửi đoạn băng, Luật sư Sơn nói ‘để cho cơ quan an ninh điều tra làm’.

   Trang mạng của tờ Đời sống Pháp luật cho biết đoạn băng này được gửi đi cho nhiều cơ quan báo chí hôm 5/12 cùng với một lá thư từ một địa chỉ email. Sau đó đoạn băng này đã được báo Khánh Hòa đăng tải.
   ‘Lời xin lỗi’

   Tờ báo này cũng dẫn nội dung lá thư này viết: “Điều này không phải là một sự trả thù cá nhân mà gióng lên hồi chuông để thức tỉnh những Phật tử đã bị hắn khống chế, ru ngủ, mua chuộc, dụ dỗ lòng tin vào đạo Phật mà phục vụ cho những tham vọng, hư danh của hắn mà thôi.”

   Tuy nhiên, sau đó cũng chính từ địa chỉ email này đã gửi đi một lá thư khác xin lỗi viết rằng: “Do trong tư duy và lối suy nghĩ của mình còn nông cạn… sau những hành động nông nổi đó của bản thân, tôi vô cùng áy náy, hổ thẹn với chính mình cũng như với Phật tử trên cả nước. Tôi thực sự nhận thấy sai lầm trong việc làm của mình,” theo nội dung thư được Đời sống Pháp luật dẫn lại.

   Luật sư Lê Thanh Sơn xác nhận ông cũng nhận được lá thư này.

   Khi BBC liên hệ để hỏi có xác minh hay không trước khi đăng tải đoạn băng phòng the nói trên, ông Trần Duy Hưng, Tổng biên tập báo Khánh Hòa, nói: “Khi clip đó xuất hiện trên mạng, nó có chú thích tên tuổi. Chúng tôi không nhìn thấy mà đoán mà cần đi xác minh cái gì.”

   Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu.
   Trần Duy Hưng, tổng biên tập báo Khánh Hòa

   Khi được hỏi làm sao biết được nhân vật trong đoạn băng chính là nhân vật được nêu tên, ông Hưng nói: “Anh đi hỏi tác giả của clip.”

   “Chúng tôi chỉ đưa theo kiểu viện dẫn tức là có clip đó và có tên nhân vật như thế chứ chúng tôi có nói cái gì đâu,” ông Hưng giải thích và cho biết sau đó ông đã nhận được yêu cầu từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam dỡ đoạn băng đó xuống để mọi việc được xác minh làm rõ.

   Khi được hỏi nếu như đoạn băng được chứng minh không đúng như sự thật mà báo đã đăng tin thì báo Khánh Hòa có xin lỗi hay đính chính gì không, ông Hưng nói: “Chúng tôi hoạt động theo đúng luật báo chí Việt Nam.”

   ————–

   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/culture_social/2015/01/150122_khanhhoa_monk_clip_edited

   Xóa
 33. Vậy sư Thầy Thích Nhật Hiếu cùng phe với Thích Chúc Minh hay sao mà nhận vật chứng xong lại im re luôn thế bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn không phải bạn Trung Khôi à, Thầy Thích Nhật Hiếu theo mình cảm nhận là cũng bị nằm trong tình thế buộc phải im lặng thôi bạn à. Mong bạn đừng hiểu sai hay bóp méo hình ảnh của Thầy Thích Nhật Hiếu

   Xóa
 34. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 11:34 15 tháng 6, 2015

  Đọc lại các entry ở G.Tienlang, tôi thấy ý kiến của ông Người Đất cát và ông Hoàng rất đáng lưu tâm:
  ------------
  Người Đất Cát 03:01 Ngày 26 tháng 12 năm 2014

  Ở đây, 2 việc, nếu trộn lẫn vào nhau, sự việc của việc này sẽ làm phức tạp thêm sự việc của việc kia:
  - Về clip sex liên quan đến TCM, ngành Thông tin truyền thông, ngành Công an đã vào cuộc chưa? Vào cuộc đến đâu? Thông báo kết luận rõ ràng. Căn cứ vào kết luận, sai phạm nào thuộc Đời, Đời xử lý theo pháp luật; sai phạm nào thuộc Đạo, Đạo xử lý theo giáo luật.
  -Năm 1998, hòn Đỏ được Bộ VHTT công nhận và xếp hạng danh thắng cấp Quốc gia. Tất cả chi tiết về địa mạo, diện tích, vật thể, phi vật thể liên quan đến danh thắng đều được thể hiện tất tật trong hồ sơ pháp lý. Mọi xâm phạm, biến dạng danh thắng đã được xếp hạng đều bị xử lý bởi Bộ Văn Hóa-Thể Thao-Du lịch.
  -Nhóm lợi ích nào núp sau hòn Đỏ để khai thác, trục lợi sẽ không làm được gì nếu phép nước hành xử nghiêm minh.
  -Chưa thuyết phục lắm về sự biện bạch của Bạn Nặc Danh 00:15:"Quí Thầy còn trẻ và còn là người phàm phu đang đi tìm chân lý chứ quí Thầy chưa phải là thánh nhân". Bạn biết từ phàm phu, đến phật tử, đến tăng ni, đến Đại Đức, đến Thượng Tọa, rồi đến Hòa Thượng. Đại Đức chỉ cách chức sắc cao nhất trong tăng lữ, Hòa Thượng, có một bậc!!!
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/thich-chuc-minh-va-bang-thanh-tich-bat.html?showComment=1419537681844#c4182129998076090188

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 11:36 15 tháng 6, 2015

   Hoàng 04:07 Ngày 26 tháng 12 năm 2014

   Nhất trí với ông Cát.
   Ở đây có 2 vấn đề tách bạch, cần xử lý.
   Thứ nhất, về clip sex:
   Theo như thông tin đã công bố, việc kết luận người trong clip có phải là ông Hồ Nguyễn Xuân Linh hay không, bên giáo hội đã nhờ bên công an xác minh giúp.
   Xin nói thêm chỗ này: Đây không phải là vụ án hình sự nên không cần áp dụng các biện pháp trong tố tụng hình sự như khởi tố vụ án, khởi tố bị can, hỏi cung người này người khác.... Mà đơn giản chỉ là dùng nghiệp vụ công an để xem xét và kết luận xem người trong clip có phải là ông thầy chùa Hồ Nguyễn Xuân Linh hay không mà thôi. Người dân bình thường như tôi, xem xong clip thì cũng có thể khẳng định là đúng ông thầy chùa này. Tuy nhiên, ý kiến tôi hay ý kiến ông nhà báo Nguyễn Xuân không có giá trị bằng kết luận bên công an.
   Đề nghị bên công an nhanh chóng vào cuộc để sớm có kết luận và công bố công khai.
   Ban trị sự Giáo hội PG tỉnh cũng nên chủ động đôn đốc việc này và cũng chủ động công bố công khai thông tin v/v xử lý.
   Càng công khai thì càng có giá trị gìn giữ hình ảnh Đạo Phật trong sạch trong mắt dư luận.
   Chớ nên xử lý mập mờ như đã từng xử lý ông thầy chùa Thích Thông Anh vừa qua.

   Thứ hai, Quản lý Nhà nước về đất đai ở Hòn Đỏ
   Rõ ràng là việc xử lý như vừa qua là có dấu hiệu xấu, thiếu kiên quyết. Tại sao lại lùng bùng như vậy? Phải chăng các đại gia đã hối lộ cho một số quan chức nên mới "há miệng mắc quai"?
   Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do nhà nước thống nhất quản lý. Không thể để mấy anh thầy chùa thích làm gì thì làm. Với sự chống lưng của một vài đại gia, anh thầy chùa Hồ Nguyễn Xuân Linh thuê người chạm khắc mấy dòng chữ tào lao trên khắp đảo rồi xí chỗ, nhận bừa là đất của nhà chùa là điều hết sức bậy bạ. Lẽ ra phải cưỡng chế ngăn chặn ngay. Nay dù muộn nhưng không thể không làm.
   Ban trị sự Giáo hội PG tỉnh cũng nên chấm dứt việc ủng hộ anh thầy chùa Xuân Linh làm bậy đi.
   Tôi cho rằng Ban Trị sự Giáo hội PG tỉnh lâu nay ủng hộ anh Xuân Linh là thấy Ban trị sự không kiên quết xử lý hoặc có ý kiến kiến nghị Giáo hội PG VN kiên quyết xử lý những trang thông tin điện tử của bên giáo hội PG đưa tin sai lệch về anh thầy chùa Xuân Linh, gọi anh ta là trụ trì, ca tụng anh ta trong những việc làm vi phạm pháp luật. Bài báo gánh đất xây chùa gì đó dù đã có công văn của bên Ban uyên giáo, Ban Tôn giáo nhưng sao bài đó không bị gỡ?
   Ban biên tập các trang điện tử này còn đăng những bài viết của chính anh thầy chùa Xuân Linh để chạy tội cho bạn là anh thầy chùa Thích Thông Anh. Phải chăng thành viên những trang thông tin điện tử đó cũng đã bị anh thầy chùa Xuân Linh- Thích Chúc Minh mua chuộc bằng tiền, bằng gái nên đã bị khống chế?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/thich-chuc-minh-va-bang-thanh-tich-bat.html?showComment=1419541625824#c4260556414533726461

   Xóa
 35. Chẳng cần biết các bạn chủ trang thuộc phe cờ đỏ hay cờ vàng. Nhưng thấy những vấn đề các bạn quan tâm khá rộng. Quan điểm của các bạn đưa ra trong từng chủ đề, về từng sự kiện là rõ ràng, quyết liệt để bảo vệ SỰ THẬT!

  Cảm ơn các bạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý kiến của bạn Khắc Liên rất chính đáng. Tôi thấy rõ điểm tốt của trang GOOGLE TIÊN LÃNG và rất thích ý kiến này của bạn

   Xóa
 36. Sự cẩu thả của cô Kim Ngân "Người Xây tổ ấm" không kiểm chứng nguồn tin nên đã xẩy ra sự ê chề cho VTV.
  Anh Luật sư Lê Thanh Sơn đã định giết cô Lượm nhưng không thành:
  -----
  Kết luận về vụ việc "cô Lượm" của Văn phòng luật sư AIC
  Thứ ba, 15/03/2011 08:38


  Về việc cô Trần Thị Thuỳ Dươngđã đóng vai "cô Lượm" để lừa đài truyền hình Việt Nam và khán giả cả nước gâyxôn xao dư luận trong những ngày vừa qua, Tintuconline đã gửi công văn yêu cầuVăn phòng luật sư AIC làm rõ về tính pháp lý của vụ việc. Để rộng đường dư luận,chúng tôi xin đăng toàn văn công văn trả lời của Văn phòng luật sư AIC:


  Văn phòng Luật sư AIC - Lawyers &Consultants xin gửi tới các Quý Cơ quan lời chào trân trọng!

  Ngày 11/03/2011,AIC nhận được yêu cầu của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vietnamnet và Bà Phạm KimNgân, Phóng viên Chương trình VTV3 - Đài Truyền Hình Việt Nam ("THVN")đề nghị AIC đưa ra nhận định pháp lý, đánh giá liên quan đến việc Bà Trần ThịThùy Dương (Địa chỉ: thôn Minh Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, ThừaThiên- Huế) giả là nhân vật Lượm tham gia Chuyên mục "Người xây tổ ấm"của Đài THVN.

  Căn cứ vàoĐơn Trình Bày của Bà Đặng Thị Thanh Hương – Trưởng Ban chuyên trang Tin TứcOnLine báo Vietnamnet, Công Văn số 22/CV-CMV ngày 11/3/2011 của Công Ty Cổ PhầnTruyền Thông Vietnamnet, Đơn Đề Nghị ngày 10/3/2011 của Bà Phạm Kim Ngân – Phóngviên – Chương trình VTV3 Đài THVN cùng các văn bản, tài liệu chứng cứ do các bêncung cấp (nếu là chính xác và đúng sự thật), căn cứ khoản 1 Điều 139 BộLuật hình sự quy định về tội lừa đảo chiếm đoạt tàisản: "Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tàisản của người khác có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồnghoặc dưới hai triệu nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạthành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản,chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến banăm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm"...

  Kết luận về vụ việc "cô Lượm" của Văn phòng luật sư AIC

  Cô Lượm -Trần Thị Thùy Dương (Ảnh DV)

  Văn Phòng LuậtSư AIC có thể khẳng định rằng hành vi của Bà Trần Thị Thùy Dương đã phạm vàotội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" được quy định tại Điều 139 Bộ Luật Hình Sự củaNhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, hành vi trái phápluật của Bà Trần Thị Thùy Dương đã làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tín không chỉcủa Báo điện tử Tin tức Online, Đài truyền hình Việt Nam, các cơ quan truyềnthông đại chúng của Việt Nam nói riêng mà còn xúc phạm đến hàng triệu độc giả,khán giả Việt Nam. Để làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật của Bà Trần Thị ThùyDương, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích và chứng cứ cụ thể và chi tiết dướiđây dựa trên các yếu tố cấu thành tội phạm:

  1. Về mặtkhách quan:

  1.1 Hành vi phạm tội:Bà Trần Thị Thùy Dương đã có hành vi lừa dối, cố ý đưa ra các thông tin giả, saisự thật và nhằm mục đích làm cho người khác tin đó là sự thật, hành vi lừa dốicủa Bà Dương được thực hiện thông qua những việc làm cụ thể như sau:

  - Thứ nhất, Bà Trần Thị Thùy Dươngđã mạo nhận mình là nhân vật Lượm trong câu chuyện "Tình đầu bất hạnh của cô bébụi đời"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Trần ThịThùy Dương đã cố tình mạo nhận là Lượm và cung cấp các thôngtin sai sự thật đến các cơ quan báo chí. Cụ thể, mặc dù Bà Trần Thị ThùyDương biết rất rõ mình không phải là Lượm, không phải là nhân vật trongcâu chuyện mà bà tự đưa ra nhưng Bà Dương đã cố tình lừa dối Nhóm biên tậpchương trình “Người Xây Tổ Ấm” khi khẳng định mình chính là nhân vật Lượmtrong tác phẩm của mình. Bà Trần Thị Thùy Dương là người có gia đình đàng hoàng,có cha, mẹ, chồng, con nhưng lại tự nhận mình là một đứa trẻ bị bỏ rơi, không cóhọ, không nhà cửa và người thân thích, được một người xin ăn cưu mang, sốngtrong đau khổ, khi lớn lên phải đơn thân nuôi đứa con bị bệnh tim. Để thực hiệnhoàn thành hành vi này, Bà Dương đã gửi về Báo điện tử TTOL có nội dung "Cháulà Lượm, nhân vật trong bài Tình đầu bất hạnh của cô bé bụi đời. Trước tiên cháuxin được nói ngàn lời cám ơn đến chương trình, đã 28 năm qua cháu sống mà rất ítcó người thân và ít ai chia sẻ mẹ con cháu về mặt tinh thần vì mẹ con cháu sốngnay đây mai đó, chẳng có một nơi nào là nhà"...

   Theo các tàiliệu mà AIC được cung cấp thì tất cả những Email gửi cho Báo điện tử Tin TứcOnline và Ban biên tập chương trình “Người Xây Tổ Ấm” Bà Trần Thị ThùyDương đều ký tên mình là Lượm ở phần cuối.

   - Thứ hai, Bà Trần Thị Thùy Dươngđã nhờ một số người hỗ trợ để cố tình thực hiện hành vi gian dối đến cùng nhằmlừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác

   Căn cứvào các tài liệu được cung cấp chúng tôi nhận thấy rằng Bà Trần Thị Thùy Dươngkhông chỉ tự mình mạo danh Lượm mà còn nhờ thêm một số người có thêm những hànhđộng khác để tạo ra một kịch bản hoàn hảo chứng minh mình là Lượm. Để tạolòng tin đối với những phóng viên, Bà Dương đã nhờ dì ruột (em ruột Bà Liễu làmẹ của Bà Dương) là Bà Huê đóng giả vai một người phụ nữ tốt bụng. Cụthể, khi chị Hoàng Lệ Dung - Phóng viên của Trung tâm THVN tại Huế đến để quayphim mẹ con Lượm tại Huế, Bà Dương đã lừa phóng viên, đưa dì ruột là Bà Huê ra,đóng giả vai một người phụ nữ tốt bụng, cưu mang mẹ con Lượm tại thị trấn Tứ Hạ (huyện Hương Trà, ThừaThiên– Huế ). Sau đó, khi trả lời Phóng viên Trần Viết Long - BáoVTCnews, Bà Huê đã thú nhậnrằng "Lượm thật ra là cháu Dương của tui, Tôi và mẹ nó là hai chị em ruột. Vìcon nó bị mổ tim thiếu tiền nên nó nói tui giúp nó là Lượm. Nó dặn nếu truyềnhình vào quay thì đừng nói nó là cháu ruột kẻo lộ chuyện".

   - Thứ ba,Bà Dương đã tự lập ra những Email khác nhau để gửi thư đến Báo điện tử TTOL vànhờ những người khác đưa ra những bức thư điện tử từ Mỹ gửi về, những email gửivề cho Báo TTOL và Chương trình Người Xây Tổ Ấm - Đài truyền hình Việt Nam mạonhận là biết Lượm, đã từng chữa bệnh cho con trai Lượm, bạn của người yêu Lượm,..vv để sử dụng Báo TTOL và Đài THVN như một phương tiện nhằm mục đích chiếmđoạt tài sản của những người hảo tâm. Do vậy, cần thiết phải kiểm tra về việcnếu như những Email này được tạo ra từ những con người thật thì chứng tỏ kịchbản lừa đảo của Bà Trần Thị Thùy Dương có sự tham gia của nhiều người và cóthể họ tham gia với vai trò là đồng phạm giúp sức cho hành vi phạm tội của BàDương. Trong đó,

   Một người có email làphanhuu_thuongnhan@yahoo.com.vn- Phan Hữu Thường Nhân tự gửi email đếnTTOL với nội dung: "Tôi là Thường Nhân, bạn thân của Tiến ( tứcngười yêu Lượm) trong câu chuyện Tình đầu bất hạnh của cô bé bụi đời. Tiếnlà một người đàn ông rất tốt, sống vì người khác và rất có ý thức, học giỏi,thông minh. Khi quen Lượm Tiến đang theo học cao học ở Trường Khoa học Huế...Saukhi qua Mỹ được hai ngày Tiến đã bị tai nạn, bị hôn mê và mới chết cách đây 6tháng, tôi muốn thay cho Tiến chăm sóc mẹ con Lượm và muốn giúp đỡ Lượm thôngqua Báo điện tử Tin Tức Online"... .

   Một email của người đàn ông đã từng biết Lượmlúc bé khi bà cô chết trong trận lụt năm 1999.

   Xóa
  2. Một y tá gửicomment sau khi bài "Mối tình đầu của cô bé bụi đời" được đăng chobiết đã chăm sóc con Lượm lúc mổ ở bệnh viện Trung ương Huế. Bức thư của y tánày đã được đăng trên mục phản hồi của độc giả về bài viết dự thi của Bà TrầnThị Thùy Dương trên Báo Tintuconline.

   Một người tự nhận bác sỹ mổ cho con trai của Lượmtên là Phú (tên do Bà Dương cung cấp cho các phóng viên qua email), đã mổtim cho bé Khiêm (con trai của Lượm) tại Bệnh viện trung ương Huế.

   Một người có nick name là Cathy (do Bà Dươngcung cấp email cho phóng viên) ở bên Mỹ nói là mẹ của Tiến gửi về cho Lượm muốn nhận lại đứa bé, vì sợ quá nên Lượm muốn nhờ báo can thiệp để bà mẹ khôngbắt con của Lượm mang đi...và còn rất nhiều các thông tin sai sự thậtđược Bà Dương đưa ra.

   Toàn bộ nộidung nêu trên cho thấy rằng để làm cho các phóng viên, biên tập viên và nhữngngười thực hiện chương trình tin vào vai diễn của mình Bà Dương đã sử dụng cảnhững người thân như Bà Huê và tạo ra những nhân vật ảo khác như Phan Hữu ThườngNhân, một y tá, ông Tiến người yêu của mình ..vv để làm cho không chỉ các phóngviên và hàng triệu độc giả và khán giả cả nước tin rằng Bà Dương chính là nhânvật Lượm. Thủ đoạn gian dối này của Bà Dương là nhằm mục đích vụ lợi màchúng tôi xin được phân tích ở phần dưới đây:

   Ngay tại buổi giao lưu tại trường quay của Đài THVN- VTV3, trước mặt khán giả có mặt tại Trường quay S10, Đài truyền hình Việt Nam,mặc dù biết rằng mình không phải là nhân vật Lượm, nhưng Bà Dương vẫntrắng trợn thể hiện những hành vi, lời nói khi trả lời các câu hỏi của người dẫnchương trình để khẳng định mình là nhân vật Lượm trong câu chuyện để được nhậntiền từ các nhà hảo tâm.

   Hành vi chiếm đoạt đã hoàn thành ngay tại thờiđiểm Dương nhận mình là Lượm rồi nhận tiền của những người ủng hộ Lượm.

   Từ các chi tiết trên có cơ sở để khẳng định Bà TrầnThị Thùy Dương có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản của cáccá nhân, tổ chức.

   1.2 Hậu quả của hành vi lừa đảo:

   Hành vi trái pháp luật của Bà Trần Thị Thùy Dương đãlàm tổn hại rất lớn đến uy tín của Báo điện tử Tin tức Online, Đài truyền hìnhViệt Nam nói riêng và các phương tiện truyền thông nói chung. Hành vi lừa đảocủa Bà Dương đã gây ra những thiệt hại đáng kể về vật chất khi nhiều nhà hảo tâmđã tặng, cho Bà Dương tiền, quà tặng.

   Căn cứ vào các tài liệu do Bà Đặng Thị ThanhHương, Trưởng Ban chuyên trang Tin Tức Online – Công ty Cổ Phần Truyền ThôngVietnamet cung cấp cho AIC (Email ngày 13/3/2011) thì Bà Dương đã nhận tiền vàquà tặng lên đến 11.750.000 đồng, 100 đôla Mỹ và một số vật dụng, quần áo. Dướiđây là nguyên văn danh sách các nhà hảo tâm đã gửi cho Lượm (tức Bà Trần ThịThùy Dương) số tiền và quàtặng cụ thể như sau:

   1. Trang Tintuconline: 3.000.000 đồng(trích từ nguồn tiền từ thiện của báo) có ký nhận của cô Lượm;

   2. Bà Bùi Thị Hương- Giám đốc Nhà XuấtBản Dân Trí : 2.000.000 đồng và hai bộ quần áo trẻ con cho cu Khiêm (con traiLượm);

   3. Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng- Giám đốc côngty điện tử Hiệp Hưng: 100 đôla Mỹ và nhận tài trợ mổ tim lần hai cho con traiLượm;

   4. Bà Đặng Thị Như Hoa- Giám đốc bệnhviện y học tỉnh Yên Bái: 500 nghìn đồng;

   5. Một khán giả tên Trường: 2.000.000đồng (cho tại Trường quay S10, Đài THVN) ;

   6. Một khán giả dự tại trường quay:200.000 đồng;

   7. Độc giả tên Diệu Thu: quần áo và đồchơi cho con trai của Lượm;

   Xóa
  3. 8. Một độc giả tên Ngọc Điệp- Việt kiều ởĐức, sau khi đã phát sóng chương trình “Người Xây Tổ Ấm” có sự tham giacủa Lượm, chị Điệp đã gửi cho Lượm: 2.000.000 đồng (vào địa chỉ Lê Thị Liễu:thôn Minh Hải- thị trấn Thuận An- huyện Phú Vang- tỉnh Thừa Thiên- Huế);

   9. Bà Đặng Thị Thanh Hương: Trưởng banTintuconline: 300.000 đồng cho vào ví + một điện thoại di động Nokia cũ trị giá500.000 đồng + một sim điện thoại mới + 2 áo khoác cho hai mẹ con giá 1.084.000đồng + 2 quần + giày + túi xách + vali và các đồ dùng cá nhân khác nữa + tiền ănuống của cả hai mẹ con bà Dương những ngày sống ở Hà Nội;

   10. Ông Phùng Anh Đôn: chủ khách sạnSunzie Hotel – Hàng Bè: ủng hộ tiền lưu trú tại khách sạn cho hai mẹ con Dươngtrong ba ngày trị giá 750.000 đồng;

   11. Một khán giả của Đài Truyền hình ViệtNam: 1.000.000 đồng qua số tài khoản (sau khi phát sóng chương trình):0161000641321- Trần Thị Thùy Dương – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế

   2. Vềmặt chủ quan

   Lỗi của BàTrần Thị Thùy Dương là lỗi cố ý trực tiếp: Bà Trần Thị Thùy Dươngbiết rất rõ mình không phải là Lượm, không phải lànhân vât trong câu chuyện nhưng Bà Dương đã cố tình lừa dối độc giả, khán giả vàNhóm biên tập chương trình “Người Xây Tổ Ấm” một cách chủ động, cố ýlợi dụng tình thương, lòng tin của khán giả Đài THVN và độc giả của báonhằm chiếm đoạt tiền của họ. Bà Dương biết rõ độc giả, khán giả ủng hộ tiền làủng hộ cho Lượm chứ không phải cho mình, trong khi Bà Dương không phải là Lượmnhưng vẫn cố tình nhận tiền của khán giả ủng hộ Lượm. Động cơ phạm tội và mụcđích phạm tội của Bà Dương ở đây thể hiện rõ mục đích tư lợi.

   3. Về mặtchủ thể

   Theo những chứng cứ mà chúng tôi được cung cấp thìBà Trần Thị Thùy Dương tại thời điểm thực hiện hành vi phạm tội đã 28 tuổi, làngười có năng lực trách nhiệm hình sự, đạt điều kiện về độ tuổi theo quy địnhtại Điều 12 của Bộ luật hình sự.

   4. Vềmặt khách thể: Quan hệ xã hội được coi làkhách thể trực tiếp của tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là quan hệ vềsở hữu. Hành vi chiếm đoạt của Bà Dương đã xâm phạm đến quyền sở hữu của cáccá nhân được luật hình sự bảo vệ, đó là những người bị hại, những người hảo tâmđã ủng hộ Lượm, những người vì tin Bà Dương là Lượm nên đã giao nhầm tài sản choBà Dương.

   Như vậy, các căn cứ nêu trên đã chỉ ra rằng hànhvi gian dối của Bà Trần Thị Thùy Dương đã đủ các yếu tố cấu thành tội lừa đảochiếm đoạt tài sản theo quy định tại điều 139 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN ViệtNam. Ngoài vấn đề trách nhiệm hình sự, Bà Trần Thị Thùy Dương còn phải chịutrách nhiệm dân sự đối với những hành vi chiếm đoạt tài sản của các nhà hảo tâmlà người bị hại và hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với hành vi sử dụng cácphương tiện truyền thông mà cụ thể trong vụ việc này là Báo điện tử TintucOnlinecủa Công ty cổ phần truyền thông Vietnamnet và Chương trình “Người Xây Tổ Ấm”của Đài truyền hình Việt Nam làm phương tiện để phạm tội.

   Từ các nội dung phân tích nêu trên, Văn PhòngLuật Sư AIC đề nghị Bà Đặng Thị Thanh Hương, Công Ty Cổ Phần Truyền ThôngVietnamet, Bà Phạm Kim Ngân, Đài Truyền Hình Việt Nam và các nhà hảo tâm, với tưcách là bên bị hại trong vụ án này tố cáo hành vi vi phạm pháp luật, coi thườngđạo lý của Bà Trần Thị Thùy Dương và những người đồng phạm (nếu có) ra trước cáccơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

   Trân trọng!

   T.M VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AIC

   Trưởng Văn phòng

   Luật sư Lê Thanh Sơn
   http://tintuconline.com.vn/thoi-su/ket-luan-ve-vu-viec-co-luom-cua-van-phong-luat-su-aic-p0c1001n482939.vnn

   Xóa
 37. LS Lê Thanh NỔ:
  ----
  Văn phòng luật sư AIC
  Địa chỉ : Phòng 902, Tòa Nhà 17- T4, Khu Đô Thị mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : (84-4)6251 2657
  Fax : (84-4)6251 2657
  Email : Đăng nhập để xem thông tin
  Website :
  http://www.aiclawyers.com.vn/

  Lĩnh vực kinh doanh :
  • Dịch vụ luật, tư vấn luật
  Địa chỉ : Phòng 902, Tòa Nhà 17- T4, Khu Đô Thị mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : (84-4)6251 2657
  Fax : (84-4)6251 2657
  Email : Đăng nhập để xem thông tin
  Website :
  http://www.aiclawyers.com.vn/
  Tên giám đốc : Trương Văn Phóng: Ông Lê Thanh Sơn
  Giới thiệu Văn phòng luật sư AIC

  Được thành lập từ năm 2000, Văn Phòng Luật Sư AIC - Lawyers & Consultants hiện đang được đánh giá là một Văn Phòng Luật Sư uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý cho Khách hàng về các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Lao động, Thuế, Dự án đầu tư, Tố tụng… và nhanh chóng được Khách hàng tin tưởng do hiệu quả đạt được và tính chuyên nghiệp của các Luật sư trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

  Thành công của chúng tôi có được ngày nay bắt nguồn từ sự tự vận động để không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành nghề của các thành viên AIC thông qua hình thức đào tạo của chính các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm của AIC. Điều này là cầu nối để chúng tôi xây dựng các nhóm làm việc gắn kết và chuyên nghiệp. Nhờ đó, các thành viên của AIC có thể đồng thời khai thác kỹ năng của một chuyên viên PR, cán bộ dự án, biên tập viên và phiên dịch viên để hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chuyên môn pháp lý.

  Với một đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế cũng như có sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực kinh tế - xã hội, chúng tôi đã ngày càng phát triển với phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp. Lắng nghe Khách hàng, từ đó, vận dụng các thế mạnh nội lực của mình để cung cấp các dịch vụ pháp lý tối ưu và phù hợp nhất cho Khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.
  http://hanoi.vietnamnay.com/ho-so/van-phong-luat-su-aic-37128.html?&act=intro

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về Lê Thánh Nổ thì trong đoạn ghi âm nó tự khai nó có nhúng tay vào vụ án bán trẻ con chùa Bồ Đề. Nó là thằng mặt chuột chuyên nhúng tay vào chuyện phù phép biến xấu thành tốt, biến chết thành sống, người vô tội nó biến người ta thành người có tội. Cái miệng nó là leo lẻo trên sóng của HOA MẶT TRỜI - Hoằng Pháp thì đúng là đi làm ngu muội cả một hệ thống Đạo Phật và các Phật tử

   Xóa
 38. bạn nào đẻ ra tên LÊ THÁNH NỔ cho mình xin chữ ký cái coi CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

  Trả lờiXóa
 39. Mềnh đề nghị chủ của cái blog nè hoặc chính bà Nhi cần soạn bản gỡ băng. Càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nhất trí.
   Càng sớm càng tốt.

   Xóa
 40. Trên blog Giao tôi thấy có entry này:
  --------------------
  14/06/2015
  Trở lại Hòn Đỏ cầu nguyện hòa bình cho Biển Đông (tháng 6 năm 2014)
  Đã đưa video cầu nguyện hòa bình cho quê hương vào tháng 12 năm ngoái, tại đây (video do Lotus Nhi quay vào tháng 6 năm 2014 và đưa lên mạng cùng tháng đó).

  1. Đại khái theo nick name Lotus Nhi thì là như sau (vào tháng 6 năm 2014):

  "thầy Thích Chúc Minh cầu nguyện biển đảo bình an ngày 01/06/2014 tại Thủy Hải Thiên Thần Miếu trên Hòn Đảo Cá Tắm nắng (hòn Cứt Chim) - cách Hòn Đỏ 5 phút đi ca nô.

  Hiện tại trên đảo có 6 con chim nhạn biển và 4 quả trứng...".


  2. Lúc đó, Lotus Nhi có làm những vần thơ như sau:


  "
  VẠT ÁO NÂU SÒNG ĐI GÁNH NẮNG

  NGUYỆN CẦU BIỂN ĐẢO ĐƯỢC BÌNH AN

  BAO PHEN VÓ NGỰA CHỒN SÓNG DẬY

  BIỂN TRỜI ĐÃ ĐỊNH VỮNG HIÊN NGANG


  (lotus nhi)

  https://www.youtube.com/watch?v=EwM1CkDqylU

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra cái thời còn u mê đi phò tá cho ác dâm tăng của cô Trần Anh Nhi cũng khá dài. Cô Nhi cũng đã có lỗi vì làm và phát tán khá nhiều những video clip ca tụng tên ác dâm tăng Thích Chúc Minh

   Xem ở đây:
   https://www.youtube.com/results?search_query=Lotus+Nhi

   Xóa
  2. Thiên Nhãn - Lotus Nhilúc 19:48 15 tháng 6, 2015

   Đối với mình khi ấy Thầy vẫn là Thầy, vẫn là hình ảnh rất đẹp nên mình vẫn còn lưu lại một cách rất trong sáng trong tâm hồn mình, những bản nhạc mình viết đều là do sự khuyến khích của Người đó nên mình vẫn giữ lại những hình ảnh này. Đến khi mình chứng kiến cảnh tồi tệ đó cùng với những tội ác trước đây thì Thầy đã chết...

   Xóa
  3. Một chữ cũng là thầy, 1/2 chữ cũng là thầy nghe chưa Thiên Nhãn. Chưa trả ơn thầy dạy dỗ, thấy thầy sa cơ mà không giúp thầy thì chớ lẽ nào lại làm trò giậu đỗ bìm leo chửi mắng, tàn sát cả thầy? Thật là đứa học trò vô ơn hết chỗ nói. Thiên Nhãn từng được thầy dạy về tích Mục Kiền Liên mà nay sao sớm quên thế. Nếu đứa con nào cũng bỏ mặc mẹ của mình trong cơn hoạn nạn thì còn đâu tấm gương hiếu đạo của Ngài Mục Kiền Liên cho hậu thế noi theo? Nếu đứa học trò nào cũng phản thầy như Thiên Nhãn, như Juda phản Chúa thì còn gì là truyền thống tôn sư trọng đạo, còn gì là luân thường đạo lý của kẻ làm con, của kẻ làm trò? Trong cơn hoạn nạn mới biết ai là bạn tốt, nhà nghèo mới biết đứa con nào hiếu thảo, Thiên Nhãn thật là tấm gương sáng tôn sư trọng đạo cho bạn đạo học theo! Ôi, cái đạo thầy trò ngày nay nó loạn hết cả rồi.

   Xóa
  4. Phát biểu ngu như con thú. Chúc Minh mà là Thầy cái nổi gì Thầy chùa ai lại đi bú mớm thế Hoan hô bạn Thiên Nhãn đã không sợ chết để vạch mặt tên ác dâm tăng này Thiên nhãn vạn tuế Thiên thiên tuế

   Xóa
 41. Ai mà biết được tên tăng đội lốt, nhờ hang vào hang cọp mới bắt được cọp chớ bạn

  Trả lờiXóa
 42. Thiên Nhãn đã xuất hiện con Hiếu đâu sao không nhờ FBI can thiệp, sao không thấy nó kiện zậy ta. Em kiện đi anh sẽ hầu . Móa mi - Cái thứ Bạch Cốt Tinh đi ăn thịt tăng mà còn vác mặt đi kiện. Mi không sợ Tề Thiên ta đây sao mi

  Trả lờiXóa
 43. Thiên Nhãn khen Ngài Hòa Thượng Thích Từ Thông là số 1 \\\\/////

  Trả lờiXóa
 44. Tùng - cảnh sát hình sự được nhắc trong đoạn ghi âm cùng với Lê Thanh Sơn

  đứng phía sau sư thầy

  http://phatgiao.org.vn/Images/Contents/Tribuu/20150208/datdac.jpg

  Trả lờiXóa
 45. Tùng - cảnh sát hình sự được nhắc trong đoạn ghi âm cùng với Lê Thanh Sơn

  đứng phía bên cạnh Lê Thanh Sơn


  http://phatgiao.org.vn/Images/Contents/Tribuu/20150208/qthiensautinh.jpg

  Trả lờiXóa
 46. Lộ diện những kẻ đứng sau LS Lê Thánh Nổ và Thích Chúc Minh!
  http://www.daophatngaynay.com/vn/mobile/tin-tuc/trong-nuoc/16874-khanh-hoa-le-dat-da-khoi-cong-dai-trung-tu-chua-tu-ton-hon-do.html

  Trả lờiXóa
 47. Lãnh đạo Giáo hội PGVN nói về clip nghi của sư Thích Chúc Minh
  http://img.infonet.vn/t660/Uploaded/vietkhanh/2014_12_10/Hoa_thuong_Thich_Gia_Quang.jpg
  Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự T.Ư GHPGVN đã cho biết quan điểm của Giáo hội về trường hợp ảnh và clip sex được cho là của Đại đức Thích Chúc Minh, chùa Từ Tôn, Nha Trang.

  Trước sự việc xuất hiện một số hình ảnh, clip sex có nội dung không lành mạnh được cho là của Đại đức Thích Chúc Minh (chùa Từ Tôn, Nha Trang) đang phát tán trên Internet thu hút sự quan tâm của bạn đọc và phật tử cả nước. Phóng viên Infonet đã liên hệ tới GHPG Việt Nam và nhận được trả lời của Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN (Giáo hội Phật giáo Việt Nam) về quan điểm và hướng xử lý của Giáo hội trước sự việc này:
  Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam

  Thưa Hòa thượng Thích Gia Quang, trước sự việc được cho là của Đại đức Thích Chúc Minh, quan điểm chung của GHPGVN về sự việc trên như thế nào?

  - Quan điểm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là bất kỳ một vi tăng, ni nào vi phạm Giới luật Phật chế, vi phạm Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đều phải được xử lý theo quy định, nhẹ thì nhắc nhở, sám hối, vi phạm nặng thì kỷ luật tẩn xuất khỏi tăng đoàn, cho hoàn tục. Ngoài ra, người tu hành cũng là một công dân, do vậy nếu có các yếu tố liên quan đến pháp luật thì đều bình đẳng trước pháp luật.

  Cho đến nay, GHPGVN đã xác minh, làm rõ sự việc hay chưa? Phía các cơ quan chức năng đã vào cuộc phối hợp điều tra chưa, thưa Hòa thượng?

  - Sự kiện liên quan đến video clip được cho là có liên quan đến một vị tu hành tại Khánh Hòa, do vậy phạm vi quản lý và xử lý thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, theo tôi được biết chiều nay ngày 10/12/2014 BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa sẽ họp và tìm hiểu xác minh vụ việc để có thông báo rộng rãi tới dư luận và báo chí về vụ việc.

  Nếu sự việc các ảnh, clip sex được cho là của Đại đức Thích Chúc Minh là đúng sự thật thì GHPGVN sẽ có những xử lý thế nào đối với vị này?

  - Sau khi có kết luận, nếu đúng có sự việc như trong video clip thì vị tu hành đó chắc chắn sẽ bị xử lý, còn xử lý cụ thể như thế nào thì chúng ta phải theo đúng quy định của Hiến chương GHPGVN. Riêng cá nhân tôi cho rằng, người tu hành ngoài việc tuân thủ pháp luật, Giới luật còn phải tuân thủ thuần phong, mỹ tục nếp sống truyền thống của dân tộc, mình vi phạm thì tư cách của mình đã không còn là một người tu hành đúng nghĩa.

  Trao đổi qua điện thoại với PV Infonet chiều 10/12, Hòa Thượng Thích Nguyên Quang, Phó Trưởng ban, kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Chưa thể trả lời được gì với báo chí bởi lẽ hiện Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa đang tìm hiểu xác minh".

  “Sự việc này mới được đưa lên mạng, chưa biết đúng sai thế nào. Khi đưa lên mạng phải xem xét người đưa như thế nào, phương cách của người đưa, hình bóng phải xác minh xem đó là thật hay giả”, Hòa Thượng Thích Nguyên Quang nói.

  Hướng Minh, Nguyễn Lê (thực hiện)
  http://infonet.vn/lanh-dao-giao-hoi-pgvn-noi-ve-clip-nghi-cua-su-thich-chuc-minh-post153238.info

  Trả lờiXóa
 48. Bạn Soi ở còm trên xác định thêm ảnh 2 nhơn vật hay thía!.
  Còn một ông trà điếu Trí Bửu - Nguyễn Thừa nữa, đề nghị quý thí chủ quan tâm cho vào chảo rán sẽ lòi ra khói chiện, ảnh đại ca đây:
  http://1.bp.blogspot.com/-qmaESt6_bdI/VL_ryuksU6I/AAAAAAAADLw/WCtDyc5PhfY/s1600/ttnhky70-9.5.jpg
  Sau cô Lotus và... thì có lẽ ông nài là người biết nhiều chiện sau cánh gà, hỏi ông sau mưa trời lại sáng sao không thấy sư cụ Thích Viên Mãn và sư đệ Thích Chúc Minh, bệnh gì mà né?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dieu Hoa
   Toi hien dang o USA, muon biet dien thoai & dia chi chua Tu Ton de cu'ng phu xay cat Chua . Xin tac gia in ten Chua, ten tru tri de Phat tu hai ngoai co' co hoi ung ho giup xay Chua . Cam on cong duc quy vi thong tin na`y .Dieu Hoa/USA

   Trí Bửu Nguyễn Thừa
   Mô Phật, Chùa Từ Tôn- Đảo Hòn Đỏ, Trụ trì HT.Thích Viên Mãn: (Trần Giác Ngộ) Địa chỉ Tổ Sơn Hải, phường Vinh Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 01662735962. Cám ơn Cô, kính chúc Cô an lạc, vạn sự như ý.
   Trí Bửu Ủy viên Ban Thông tin Truyền Thông Trung Ương GHPGVN: ĐT: 0983 482 817

   Xóa
 49. http://www.bangkokpost.com/news/asia/448828/monk-sex-video-outrages-vietnam


  TIN TỨC DO TỜ BÁO UY TÍN CỦA THÁI LAN ĐĂNG, VẪN CÒN CHƯA THẤY XÓA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xóa sao được, vì nó đăng chính xác.
   Tin tức> Châu Á
   Video sex nhà sư xúc phạm Việt Nam

   10 Tháng 12 năm 2014 tại 15:56 23.073 viewed1 comments
   WRITER: DPA

   HÀ NỘI - Một đoạn video cho thấy một nhà sư bị cáo buộc có quan hệ tình dục gây ra sự phẫn nộ trên phương tiện truyền thông xã hội ở Việt Nam hôm thứ Tư.

   7,5 phút sửa video sẽ xuất hiện để hiển thị hình ảnh của một nhà sư từ một ngôi chùa ở Nha Trang ở miền nam Việt Nam quan hệ tình dục với một người phụ nữ.

   Những hình ảnh thu hút sự chú ý rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội, với nhiều nhà bình luận bày tỏ sự sốc. Báo chính phủ điều hành địa phương Khánh Hòa lên án hành động của người đàn ông.
   http://www.bangkokpost.com/news/asia/448828/monk-sex-video-outrages-vietnam

   Xóa
 50. http://www.bangkokpost.com/news/asia/448828/monk-sex-video-outrages-vietnam


  Monk's sex video outrages Vietnam

  10 Dec 2014 at 15:56 23,069 viewed1 comments
  WRITER: DPA
  HANOI — A video allegedly showing a monk having sex sparked outrage on social media in Vietnam Wednesday.

  The 7.5-minute edited video appears to show images of a monk from a pagoda in Nha Trang in southern Vietnam having sex with a woman.

  The images attracted widespread attention on social media, with many commentators expressing shock. Local government-run newspaper Khanh Hoa condemned the man's actions.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin tức> Châu Á
   Video sex nhà sư xúc phạm Việt Nam

   10 Tháng 12 năm 2014 tại 15:56 23.073 viewed1 comments
   WRITER: DPA

   HÀ NỘI - Một đoạn video cho thấy một nhà sư bị cáo buộc có quan hệ tình dục gây ra sự phẫn nộ trên phương tiện truyền thông xã hội ở Việt Nam hôm thứ Tư.

   7,5 phút sửa video sẽ xuất hiện để hiển thị hình ảnh của một nhà sư từ một ngôi chùa ở Nha Trang ở miền nam Việt Nam quan hệ tình dục với một người phụ nữ.

   Những hình ảnh thu hút sự chú ý rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội, với nhiều nhà bình luận bày tỏ sự sốc. Báo chính phủ điều hành địa phương Khánh Hòa lên án hành động của người đàn ông.
   http://www.bangkokpost.com/news/asia/448828/monk-sex-video-outrages-vietnam

   Xóa
 51. Tin Tức Thế Giớilúc 09:19 16 tháng 6, 2015

  Một số báo nước ngoài đưa tin

  http://www.news24.com/World/News/Sex-video-featuring-monk-sparks-outrage-in-Vietnam-20141210-2


  BÁO CHÂU PHI
  http://pulse.ng/religion/disgrace-monk-s-sex-tape-causes-stir-in-vietnam-id3338831.html


  http://www.timeslive.co.za/world/2014/12/10/monk-sex-video-shocks-vietnam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Video Sex của một nhà sư làm bùng cháy ngọn lửa phẫn nộ tại tại Việt Nam

   2014/12/10 14:09
   Hà Nội - Một đoạn video cho thấy một nhà sư bị cáo buộc có quan hệ tình dục gây ra sự phẫn nộ trên phương tiện truyền thông xã hội ở Việt Nam vào hôm thứ Tư.

   Trong bẩy phút rưỡi của đoạn video vừa xuất hiện hiển thị hình ảnh của một nhà sư từ một ngôi chùa ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ở miền Nam Việt Nam có quan hệ tình dục với một người phụ nữ.

   Những hình ảnh thu hút sự chú ý rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội, với nhiều nhà bình luận bày tỏ sự sốc.

   Báo chính phủ điều hành địa phương Khánh Hòa lên án hành động của người đàn ông.

   Nhà chức trách đã không thể liên lạc được với nhà sư này để làm rõ thực hư, Phó trưởng Ban Khánh Hòa Trị Giáo hội Phật giáo, Thích Nguyên Quang, nói với DPA.

   "Tại thời điểm này, chúng tôi không thể xác minh [danh tính của người đàn ông trong] video clip," ông nói. "Chúng tôi đã cố gắng gọi cho anh ta nhiều lần, nhưng anh không trả lời."
   Quang cho biết ông rất thất vọng rằng báo tỉnh chạy các clip. "Tôi cảm thấy có ai đó đang cố gắng để gây thiệt hại cho chúng tôi," ông nói.

   Ông cho biết, hội đồng sẽ thảo luận về các trường hợp cuối ngày hôm nay.
   http://www.news24.com/World/News/Sex-video-featuring-monk-sparks-outrage-in-Vietnam-20141210-2

   Xóa
 52. Tin Tức Thế Giớilúc 09:21 16 tháng 6, 2015

  http://gallerianews.com/monks-sex-tape-causes-stir-in-vietnam/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả thế giới quan tâm, lên tiếng về vụ này.
   Vậy mà giáo hội phật giáo VN bưng bít, bao che cho tên dâm tăng, định chơi chiêu "để lâu c. trâu hóa bùn" đây!

   Xóa
  2. Nhập thất cả rồi nhé.Không có ai đâu.Thôi,cho chìm xuồng đi.Cảm phiền nhé.

   Xóa
 53. Nguyễn Thành Phúclúc 10:53 16 tháng 6, 2015

  Ha ha!
  Nhờ sự phát hiện của bạn đọc, nay đã lòi ra một số "gương mặt thân quen" chống lưng cho Thích Chúc Minh.
  Đề nghị cứ lôi cổ mấy ông bà này ra là sẽ rõ mọi chuyện:

  1. Luật sư Lê Thanh Sơn- Văn phòng luật sư AIC
  Ảnh:
  http://2.bp.blogspot.com/-xfpvQmq-5Ac/VKQezsMVjTI/AAAAAAAAHZE/r_DTZ0F0oKk/s1600/LS%2BL%C3%AA%2BT%2BS%C6%A1n.jpg

  Địa chỉ : Phòng 902, Tòa Nhà 17- T4, Khu Đô Thị mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : (84-4)6251 2657
  Fax : (84-4)6251 2657
  Email : Đăng nhập để xem thông tin
  Website :
  http://www.aiclawyers.com.vn/

  2. Trí Bửu- Nguyễn Thừa- Ủy viên Ban Thông tin Truyền Thông Trung Ương GHPGVN:
  ĐT: 0983 482 817

  Ảnh:
  http://1.bp.blogspot.com/-qmaESt6_bdI/VL_ryuksU6I/AAAAAAAADLw/WCtDyc5PhfY/s1600/ttnhky70-9.5.jpg

  3- Tùng - cảnh sát hình sự được nhắc trong đoạn ghi âm cùng với Lê Thanh Sơn

  Ảnh:
  đứng phía sau sư thầy

  http://phatgiao.org.vn/Images/Contents/Tribuu/20150208/datdac.jpg

  Ảnh:
  đứng phía bên cạnh Lê Thanh Sơn

  http://phatgiao.org.vn/Images/Contents/Tribuu/20150208/qthiensautinh.jpg

  4- Kiều Đỗ Thúy Hà
  Soi 21:41 Ngày 15 tháng 06 năm 2015

  Đây mới là nhân vật Kiều Đỗ Thúy Hà

  http://giacngo.vn/UserImages/2015/02/08/11/saitinhc3.JPG

  http://www.daophatngaynay.com/vn/mobile/tin-tuc/trong-nuoc/16874-khanh-hoa-le-dat-da-khoi-cong-dai-trung-tu-chua-tu-ton-hon-do.html

  Trả lờiXóa
 54. Phải yêu cầu GHPGVN có văn bản trả lời chính thức về vụ này. Cả một GH to lớn vậy mà chỉ vì tên tiểu tăng này mà bị dư luận phỉ nhổ thì không đáng. Càng bao che thì càng khiến dư luận phẫn nộ mà tung ra những bằng chứng bất lợi khác.

  Trả lờiXóa
 55. Đề nghị Thượng tọa Đại biểu Quốc hội Thích Thanh Quyết quan tâm theo dõi.

  Trả lờiXóa
 56. Cho đến nay, xem ra lỗi lớn thuộc về GHPG VN đã không nghiêm túc và cẩn thận điều tra sự việc một cách rõ ràng và nghiêm minh trừng trị kẻ có tội lại đi bưng bít giấu nhẹm.
  Vậy thì Phật tử sẽ bị mất niềm tin vào Giáo hội, mất niềm tin vào Tăng, Ni thì đúng thật quả là rất nguy hiểm. Niềm tin tôn giáo bị lung lay. Mong sự vụ này được giải quyết sáng tỏ và rõ ràng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn đi. Nói thì nói vậy chứ GHPGVN chẳng có quyền gì trên BTS PG Tỉnh Khánh Hòa hết, và BTS PG KH chẳng có chút quyền gì trên Chùa Từ Tôn hết. Những chuyện như thế này xảy ra nhiều rồi nhưng không ai có quyền đứng ra giải quyết.

   Xóa
  2. Xin lỗi bạn đi. Không ai đứng ra giải quyết thì BBC và RFA và nhiều tờ báo có uy tín sẽ đứng ra giải quyết. Cũng chẳng cần ai giải quyết thì cũng đã có một người phụ nữ đơn thân độc mã đứng ra chịu giơ hai tay để còng và bí mật được lật tung lòi thêm nhiều bộ mặt sáng giá. Khắp giang hồ thiên hạ biết và cùng nhau được coi Monk Sex Tap một lần nữa cũng rất thú vị

   Chính vì xảy ra nhiều nhưng không ai có quyền đứng ra giải quyết thì bây giờ vụ này biết đâu sẽ được quyết. Đúng là loạn, niềm tin tôn giáo bị lung lay báo động đỏ

   Xóa
  3. Những chuyện như thế này xảy ra nhiều rồi nhưng không ai có quyền đứng ra giải quyết. => LUẬT BẤT THÀNH VĂN SAO =>NẾU VẬY THÌ NHỤC THIỆT CHO GHPG VN

   Xóa
  4. Facebook : Lotus Nhi

   .THÔNG BÁO
   Tin mới nhận được lúc 5 giờ chiều hôm nay ngày 16 - 06 - 2015 tức ngày Mùng 01 tháng 05 âm lịch,
   Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa đã họp về sự vụ Thích Chúc Minh.
   Kết quả cụ thể như thế nào thì Lotus Nhi - Thiên Nhãn sẽ thông báo rõ ràng hơn cho bà con biết.
   Rất cảm ơn các bạn suốt mấy ngày qua đã đồng hành theo dõi, ủng hộ, động viên và chia sẻ cùng Thiên Nhãn - Lotus Nhi
   Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn !
   (ảnh: chùa Từ Tôn, đảo Hòn Đỏ)

   Xóa
 57. Hèn gì Thiên Nhãn liên tục nhắc đến cái tên CHỊ HÀ trong ghi âm.
  "Tụi em dựa vào thế của chị Hà để uốn nắn, để Thầy cắt đứt với nó, để Thầy quay đầu là bờ"
  Vậy thì thế của chị Hà - (Phật tử Hoa Hạnh - Kiều Đỗ Thúy Hà) có lẽ là rất mạnh

  Trả lờiXóa
 58. Bao nhiêu là án oan đều nằm trong tay phù phép của Lê Thánh Nổ - Lê Thanh Sơn. Vậy mà nó còn treo cái miệng trên sóng Hoa Mặt Trời để rao giảng chuyện Phật Pháp. Tởm!!!!!

  Trả lờiXóa
 59. % Giải Cống Hiến : Thiên Nhãn Lotus Nhi
  % Người Đàn Ông chơi séc của năm: Thích Chúc Minh
  % Luật Sư Nổ nhất năm: Lê Thanh Sơn tức Lê Thánh Nổ
  % Người đàn bà Phật tử quyền lực của năm: Hoa Hạnh - Kiều Đỗ Thuý Hà
  % Cảnh sát hot của năm : Tùng hình sự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. % Hiếu Phạm Stuart: Người ăn thịt Sư hot nhất năm

   Xóa
  2. % Giải Báo Chí của năm: Google Tiên Lãng

   Xóa
 60. Seo vẫn chưa xong văn bản gỡ băng Lê Thánh Nổ dọa đánh bom trảng ? Hỏi CÔ TIÊn và cô NHI.

  Trả lờiXóa
 61. Sorry bạn, mình đã nhờ một số người phụ đánh máy giùm. Rồi mình sẽ kiểm tra lại
  Bận quá bạn à !

  Trả lờiXóa

 62. Facebook: Lotus Nhi

  THÔNG BÁO
  Tin mới nhận được lúc 5 giờ chiều hôm nay ngày 16 - 06 - 2015 tức ngày Mùng 01 tháng 05 âm lịch,
  Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa đã họp về sự vụ Thích Chúc Minh.
  Kết quả cụ thể như thế nào thì Lotus Nhi - Thiên Nhãn sẽ thông báo rõ ràng hơn cho bà con biết.
  Rất cảm ơn các bạn suốt mấy ngày qua đã đồng hành theo dõi, ủng hộ, động viên và chia sẻ cùng Thiên Nhãn - Lotus Nhi
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn !
  (ảnh: chùa Từ Tôn, đảo Hòn Đỏ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chữ cũng là thầy, 1/2 chữ cũng là thầy nghe chưa Thiên Nhãn. Chưa trả ơn thầy dạy dỗ, thấy thầy sa cơ mà không giúp thầy thì chớ lẽ nào lại làm trò giậu đỗ bìm leo chửi mắng, tàn sát cả thầy? Thật là đứa học trò vô ơn hết chỗ nói. Thiên Nhãn từng được thầy dạy về tích Mục Kiền Liên mà nay sao sớm quên thế. Nếu đứa con nào cũng bỏ mặc mẹ của mình trong cơn hoạn nạn thì còn đâu tấm gương hiếu đạo của Ngài Mục Kiền Liên cho hậu thế noi theo? Nếu đứa học trò nào cũng phản thầy như Thiên Nhãn, như Juda phản Chúa thì còn gì là truyền thống tôn sư trọng đạo, còn gì là luân thường đạo lý của kẻ làm con, của kẻ làm trò? Trong cơn hoạn nạn mới biết ai là bạn tốt, nhà nghèo mới biết đứa con nào hiếu thảo, Thiên Nhãn thật là tấm gương sáng tôn sư trọng đạo cho bạn đạo học theo! Ôi, cái đạo thầy trò ngày nay nó loạn hết cả rồi.
   -------------------------
   Ông Nặc 12:20 nói ý hay. Tín nữ Thiên Nhãn ngày trước theo quý thầy học đạo, kính trọng Thầy Chúc Minh bao nhiêu thì nay cũng chính Thiên Nhãn quay ngoắt lại công kích thầy Minh như thù không đội trời chung, thật ghê gớm thay. Ngày trước theo quý thầy học bao điều hay lẽ phải thì nay nhân cớ quý thầy gánh chịu nghiệp chướng là trở mặt phủi sạch công ơn khai tâm, hướng đạo và phỉ báng công hạnh của quý thầy để mưu lợi hư danh quyết tử vì đạo, thật ghê tởm. Nói thế để chẳng trách bọn mạo danh dân chủ, nhân quyền đang ra sức phỉ nhổ, bôi nhọ Đảng. Phần đông bọn chúng cũng là Đảng viên, là cựu chiến binh, từng thề thốt trung thành với Đảng và theo Đảng kháng chiến giành độc lập không ngại gian khổ. Chính bọn dân chủ, nhân quyền này cũng đã từng ca ngợi sự lãnh đạo sáng suốt và công lao to lớn của Đảng thì bây chừ cũng chính bọn chúng quay ngoắt lại chửi bới Đảng, đòi lật đổ Đảng, làm đơn xin ruồng bỏ Đảng khi thấy Đảng ngày càng thối nát, suy đồi. Thay vì yêu mến Đảng thì phải góp sức chấn chỉnh Đảng vững mạnh thì bọn ngụy dân chủ lại vu thêm cho Đảng tội bán nước, làm tay sai cho Tàu để kích động dân chúng chống Đảng. Làm thơ ca ngợi quý thầy Chúc Minh chính là Thiên Nhãn mà quyết tâm đạp quý thầy Minh xuống cống cũng chính là Thiên Nhãn. Tung hô Đảng lên mây cũng chính là bọn ngụy mạo dân chủ, mà nay ruồng bỏ, tẩy chai Đảng cũng chính là bọn ngụy dân chủ. Một bên là quyết tâm cầu đạo và dứt bỏ tham, sân, si mà còn cư xử thấp kém hơn người vô đạo thì chẳng trách sao nhóm người giả danh dân chủ, nhân quyền ngu muội quyết đòi đạp đổ Đảng bằng mọi giá. Thiên Nhãn muốn hại thầy Minh thì có khác nào đám nhân danh dân chủ, nhân quyền đòi lật đổ Đảng. Người nào còn chút hiểu biết thì làm sao có thể chấp nhận chuyện ngang ngược như thế được.

   Xóa
  2. Lê Thánh Nổ hay Thóc Chóc Manh cùng đồng bọn thế hả mầy ?

   Xóa
  3. Đó là giọng điệu của bè lũ Lê Thánh Nổ và Thích Chúc Minh
   Cả gan so sánh Thích Chúc Minh như là Đảng vẻ vang
   Lật đổ Thích Chúc Minh là lật đổ Đảng
   Nói ngu xuẩn, chưa thấy đứa nào ngu như mày

   Xóa
  4. Thiên Nhãn Lotus Nhi không chạy trốn khỏi Chúc Minh thì có lẽ Lotus Nhi cũng bị con yêu tăng này xơi tái chứ đừng nói đến chuyện trả ơn lòng thòng cho nó dài dòng

   Xóa
  5. Bỏ mẹ cả hai tay mất dạy Thúc Chúc Minh và Lê Thánh Nổ nầy có là Đảng viên giề chưng?

   Xóa
  6. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 12:27 17 tháng 6, 2015

   Anh Nặc danh11:45 Ngày 17 tháng 06 năm 2015 tầm bậy tầm bạ, hỗn xược kéo nhằng chuyện Đảng vào đây để so sánh với chuyện tên ác dâm tăng Thích Chúc Minh.

   Anh ngu thì ngu vừa vừa, để phần cho bọn rận chấy khác ngu với chứ?
   Anh cu Thích Chúc Minh là tên ác dâm tăng, trà trộn vào cửa phật, treo sâu leo cao, dựa bóng Phật để lừa phỉnh, dụ dỗ những người nhẹ dạ cả tin như cô Thiên Nhãn này.

   Nay, cô Thiên Nhãn đã phát hiện bản chất tên ác dâm tăng Thích Chúc Minh thì trách nhiệm của cô ấy là phải lên tiếng, để "mở mắt" cho những ai còn u mê như cô ấy đã từng.
   Tại sao cậu Nặc lại nói cô Thiên Nhãn "quyết tâm đạp quý thầy Minh"? Vô lý! Tên Chúc Minh vốn dĩ nó ở vũng bùn nhơ nhớp, chà đạp lên cả luật đời lẫn luật nhà Phật, bởi nó là con ác dâm tăng. Cô Thiên Nhãn chỉ làm phận sự của mình là "mở mắt" cho những người từng u mê như cô ấy để nhìn rõ vị trí thực sự của tên ác dâm tăng này thôi.

   Xóa
  7. Câu trả lời hay lắm bạn ơi Hợp tình hợp lý

   Xóa
  8. Thấy thật kỳ lạ, nếu đúng như ông Chúc Minh vi phạm giới luật thì sao Giáo hội vẫn chưa lên tiếng và xử phạt, công an cũng không có ý kiến gì? Chỉ toàn thấy ông Minh và mấy cô đàn bà đôi co với nhau hết tháng này năm nọ làm xôn xao dư luận vô bổ. Chắc chỉ là nợ tình, nợ tiền với nhau rồi đâm ra hờn ghen, oán thù chứ chẳng có gì to tác, chỉ tội cho anh sư trẻ tốt mã dính phải bẫy sắc dục của lũ yêu tinh nhền nhện chưa tìm được lối ra. Quanh đi quẩn lại thì cũng là vì chữ TÌNH mà cho dù ở chốn thiền môn cũng không tránh khỏi phát sinh ác nghiệp và thị phi. Kẻ mê đang say men chiến thắng nên hỉ hả lắm nhưng đánh được người rồi thì mới biết mặt mình đã vàng như nghệ. Thừa thắng xông lên lột áo thầy Minh luôn nhé Thiên Nhãn. Thương nhau lắm cắn nhau đau đúng quá mà.

   Xóa
 63. Phải thế chứ. Sau bao nhiêu tháng bưng bít nhằm chơi chiêu chìm xuồng thì nay do bị một người phụ nữ chấp nhận lao vào cái chết thì mới lên tiếng

  Trả lờiXóa
 64. Lý do gì mà Thiên Nhãn Lotus Nhi chỉ tin vào Google Tiên Lãng và Báo chí ở nước ngoài????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 12:29 17 tháng 6, 2015

   Là bởi vì cô Thiên Nhãn đã hiểu Google.tienlang, nơi chỉ chiến đâu bảo vệ SỰ THẬT, cho dù SỰ THẬT đó có đắng cay.

   Xóa
 65. Tùng cảnh sát hình sự. Còn gọi là Tùng Bột mở vũ trường 007 Nhìn mặt đúng là thư sinh, đúng bột

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 12:31 17 tháng 6, 2015

   Thư sinh mà lại mở vũ trường?
   Xem ra tên công an này cũng là loại sâu mọt chui vào hàng ngũ công an!

   Xóa
 66. Dáng dấp thư sinh mà bên trong thúi sùnh một đống Tôi chỉ cung cấp biệt danh mà giang hồ đặt cho hắn là Tùng Bột

  Trả lờiXóa
 67. BBC thì ko đáng tin cậy nhưng các bạn chú ý đọc các ý kiến tranh luận ở đây cũng hay ra phết:

  https://vi-vn.facebook.com/BBCVietnamese/photos/a.269955539683862.78656.228458913833525/968847926461283/?type=1&permPage=1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây nữa:
   Vụ Thích Chúc Minh: MỜI LS LÊ THANH SƠN TRANH BIỆN VỚI LS TỪ HOA KỲ PRAM NGUYEN
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/vu-thich-chuc-minh-moi-ls-le-thanh-son_30.html

   https://www.facebook.com/pram.nguyen/posts/396898033817023

   Xóa
  2. Stt này tranh luận khá dài.
   Tôi thích những ý kiến của nick Lien Hoa.
   ----
   "Liên Hoa Báo KH có bị phạt chăng thì chỉ bị phạt do cái gọi là ĐĂNG HÌNH PHẢN CẢM (có nghĩa là đăng hình lõa lồ) của Thích Chúc Minh, chứ không phải bị phạt do đăng tin sai sự thật. Đọc phải ráng hiểu nhé các bạn. Mô phật?
   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1054114564614982&set=a.330834426943003.101488.100000493467937&type=1&comment_id=1059276300765475&offset=0&total_comments=339&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R4%22%7D
   =====
   Nói chung, tất cả ý kiến của Liên Hoa tôi đều thích:
   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1054114564614982&set=a.330834426943003.101488.100000493467937&type=1&permPage=1

   Xóa
 68. Nếu đúng Thích Chúc Minh là tên dâm tăng thì không thể để hắn gọi tên bác Hồ, bác Giáp, nhà chí sĩ yêu nước Trần Quý Cáp, anh hùng con tàu không số Phan Vinh để làm chuyện cầu siêu trục lợi Nếu mà siêu thiệt thì những linh hồn liệt sỹ tại sao lại để xi cang dan này xảy ra?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 13:32 17 tháng 6, 2015

   Đúng như vậy. Cần tống cổ tên Hồ Nguyễn Xuân Linh này ra khỏi phật môn.

   Xóa
 69. Trần Thị Thuậnlúc 13:29 17 tháng 6, 2015

  Chờ mãi mà không thấy:
  1 - Bản gỡ băng
  2- Thông báo kết quả họp chiều qua
  -------
  Lotus Nhi

  THÔNG BÁO
  Tin mới nhận được lúc 5 giờ chiều hôm nay ngày 16 - 06 - 2015 tức ngày Mùng 01 tháng 05 âm lịch,
  Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa đã họp về sự vụ Thích Chúc Minh.
  Kết quả cụ thể như thế nào thì Lotus Nhi - Thiên Nhãn sẽ thông báo rõ ràng hơn cho bà con biết.
  Rất cảm ơn các bạn suốt mấy ngày qua đã đồng hành theo dõi, ủng hộ, động viên và chia sẻ cùng Thiên Nhãn - Lotus Nhi
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn !
  (ảnh: chùa Từ Tôn, đảo Hòn Đỏ)
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=952691361417992&set=a.462568463763620.99908.100000314123825&type=1&permPage=1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gõ rất lâu bạn à. Mình cần người phụ ... nhờ các bạn chia từng đoạn và gõ giùm. Mình ngồi mà nghe lại mình cảm thấy ... ngán ngẫm quá

   Xóa
  2. Mọi người ở đây ai cũng như ai rất đang mong có bản gỡ băng càng sớm càng tốt.

   Xóa
 70. Bài trừ Thích Chúc Minh, đả đảo Thích Chúc Minh Dâm tăng trá hình

  Trả lờiXóa
 71. Thiên Nhãn đã xuất hiện thú tội nhưng Công an và báo chí trong nước không nói gì Phật tử cũng không giết chết Thiên Nhãn vì tội bôi nhọ tăng nhân Sự việc quá phi lý

  Trả lờiXóa
 72. Thích Chúc Minh vô tội vậy thì Thiên Nhãn có tội sao không lôi đầu Thiên Nhãn ra trị tội Hết sức vô lý

  Trả lờiXóa
 73. Cảm ơn Cô Thiên Nhãn đã mở mắt cho tôi và nhiều người được rõ. Từ nay các Phật tử nên sáng suốt mà học Phật, thờ cha kính mẹ chớ không nên u mê, ngu muội sợ sệt những người Tăng như thế này. Đạo hiếu vẫn là đạo hàng đầu, chớ để cha mẹ thèm khát mà dâng cúng ở chùa quá thừa thải.

  Trả lờiXóa
 74. Năm vừa rồi 2014, Thầy Thích Chúc Minh đã tổ chức lễ Cầu Siêu cho các anh hùng liệt sỹ, Ông ngoại tôi là một liệt sỹ ngành công an. Thầy cầu làm sao mà chắc Ông tôi không siêu hay sao mà lại đưa đẩy tên tuổi Thầy THích Chúc Minh đầy rẫy cả thế giới . Nếu đã siêu thì các liệt sỹ đã gia hộ cho Thầy rồi . Như vậy, Thầy Chúc Minh nên coi lại cái kiểu cầu siêu của THầy vì tôi nghiên cứu Giáo lý của Phật, Phật đã chứng quả Lục Thông mà không cầu siêu cầu an được cho ai. Nhiều Quý THầy đã giảng , Phật không thể ban phước giáng họa được cho ai. Vậy thì Thầy Chúc Minh chứng được quả gì mà lại tổ chức lễ Cầu Siêu , Cầu An lung tung. Tôi biết rõ và tư duy được điều này là kể từ khi tôi chứng kiến hình ảnh hoang dâm trụy lạc của Thầy Chúc Minh và thôi thúc tôi tìm hiểu Giáo lý chân chính của Đạo Phật từ những bài giảng của Hòa Thượng Thích Từ Thông.

  Trả lờiXóa
 75. Mời quý vị hãy lắng nghe lời vàng thước ngọc của Ngài Hòa Thượng Thích Từ Thông để khai tâm mở trí cho bớt u mê
  BÀI PHÁP : CHÙA CHÁY

  https://www.youtube.com/watch?v=c7c99UaQDYY

  BÀI PHÁP: MỤC KIỀN LIÊN NHỚ MẸ ( nói về Cầu Siêu )

  https://www.youtube.com/watch?v=49F4acIWyDU

  BÀI PHÁP: XÂY CHÙA ĐÚC TƯỢNG

  https://www.youtube.com/watch?v=7LYK_lARzuE

  Trả lờiXóa
 76. Tôi còn tìm thấy trong kinh Di Giáo có ghi lời dạy cuối cùng của Đức Phật:
  "Này các đệ tử, sau khi Như Lai diệt độ, các vị phải trân trọng, tôn kính tịnh giới, như mù tối mà được mắt sáng , nghèo nàn mà được vàng ngọc. Phải biết tịnh giới là Đức Thầy cao cả của các vị. Nếu Như Lai ở đời thì cũng không dạy thêm điều gì khác ngoài Tịnh Giới ấy.

  Giữ Tịnh Giới thì các vị không được buôn, bán, đổi chác, sắm sửa nhà đất, nuôi người, tôi tớ và súc vật, lo việc gieo trồng, kinh doanh tài bảo theo kiểu người thế tục. Tất cả việc này, hãy tránh như tránh hố lửa. Kể cả việc chặt phá cỏ cây và đào cuốc đất đai. Những việc chế thuốc thang, coi bói tướng, coi thiên văn, đoán thời tiết, tính lịch số, đều không thích hợp với các vị."

  Từ tư duy và thiền định tôi thấy lời dạy này rất chí lý để đời nay và ngàn đời sau áp dụng đúng theo tinh thần đạo Phật Chân Chính. Nếu ta thực hành đúng theo lời dạy này của Đức Phật thì ta sẽ có một đời sống vô cùng an lạc.

  Trả lờiXóa
 77. https://www.facebook.com/lotus.nhi/posts/953851241302004

  Trả lờiXóa
 78. trên khắp chốn giang hồ, đang truyền nhau bài Vè Hòn Lỏ, tha về đây cho mọi người cùng đọc
  một khi Vè mà ra đời thì sẽ có nhiều biến cố xảy ra , đúng là ông trời có mắt

  VÈ HÒN LỎ
  Nghe vẻ nghe ve
  Nghe vè Hòn Lỏ
  Có thằng Cu nhỏ
  Tên là Minh Trút (mút trinh)
  Chuyên làm hì hục
  Thậm thò thậm thụt
  Lúc thục lúc khoan
  Mưu tính to toan
  Dựng cờ giàn trận
  Lập đàn cúng tế
  Những kẻ u mê
  Dâng phẩm cúng dường
  Cu nhỏ thấy cương
  Thì nhảy lên giường
  Để mà lâm trận
  Cái miệng bốn lù
  Thân thể chù ù
  Phơi đầy thiên hạ
  Nghìn năm lưu truyền
  Vạn kiếp ô danh

  Nghe vẻ nghe ve
  Nghe vè Hòn Lỏ
  Có thằng Cu nhỏ
  Tên là Trút Minh
  Làm chuyện linh tinh
  Nhưng mà rất kinh
  Kinh thiên động địa
  Người chết không tha
  Người sống bất bình
  Hộ pháp âm binh
  Ra tay lập trận
  Đừng hòng thoát thân
  Lưới trời lồng lộng
  Ông trời có mắt
  Thiên nhãn chiếu yêu
  Mau dẹp tham hận
  Mới được yên thân
  Những kẻ mê lầm
  Muốn thoát luân trầm
  Mau mau thức tỉnh
  Sám hối tội tình
  Ông trời có mắt
  Ông trời có mắt

  Nghe vẻ nghe ve
  Nghe vè Hòn Lỏ
  Có thằng Cu nhỏ
  Tên là Minh Trút
  Thân như cá nục
  Nhục ơi là nhục

  Trả lờiXóa
 79. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438565601794#c3166255401104829315

  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Gl42_JeDfAo
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/02/su-that-ve-thanh-tra-at-ai-o-nang.html

  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/khanh-thanh-tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam/

  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CCgQsARqFQoTCJKv7pvli8cCFcGSlAodvDYOag

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 80. Chân dung dâm tăng "Đại đức Thích Chúc Minh" hoang dâm vô độ với gái dâm Việt kiều Hiếu Phạm Stuart

  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Trả lờiXóa