Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Hồi 1. MA GIÁO ĐẠI CHIẾN- TIỂU THUYẾT KIẾM HIỆP CỦA KIM NỮ RÙ TÔM


Hồi thứ nhất: Ma nữ Thuy Trang Nguyen xuất hiện

Vào năm Tấn Dũng đời thứ 9, giang hồ lúc này đang xôn xao vì tin đồn Huê Cầy Hiệp Quốc chuẩn bị cắt máu ăn thề với An Nam Thư Đồng.

Cũng vào lúc này, Phú Thùy Độc Nhân đã có không biết bao nhiêu đêm thức trắng vì tin đồn này.
Phú Thùy Độc Nhân thời còn trẻ là kẻ hèn nhát và bạc nhược, ngày trước quê hương của Y loạn lạc, Y đã lén lút rời bỏ quê hương, sau đó Y đã tự hoạn để được làm thái giám trong triều đình của Huê Cầy Hiệp Quốc. Trong thời gian Y làm thái giám trong lúc vô tình đã luyện được một bộ võ công đã bí truyền mà giới võ học đã liệt vào dạng cấm phổ. Sau một thời gian, nhờ lươn lẹo và biết nịnh nọt Y đã được phong làm Phím chủ của U Minh Phím.
Giang hồ chưa từng được biết khuôn mặt thật của Phú Thùy Độc Nhân, ngay cả thuộc hạ thân tín của Phú Thùy Độc Nhân cũng chưa từng mục diện, xét về võ công thì võ công của Y chưa xứng đáng được xếp vào hạng thập ngũ trong giới giang hồ thời ấy, nhưng cái đáng sợ nhất của Y là khả năng hóa trang thiên biến vạn hóa của Y, nhưng giang hồ ít được biết cái đáng sợ nhất của Y chính là khả năng dụng kế, Y dụng kế khủng khiếp đến nỗi giang hồ phải tin những câu chuyện của y dựng nên là có thật và rỉ tai những câu chuyện hư cấu của Y khắp chốn giang hồ. Giang hồ đã đặt cho Y danh xưng “Phím Thánh”.
Đối thủ truyền kiếp của Y và tổ chức của Y là Tam Củ Kiếm Thánh, Tam Củ Kiếm Thánh là những trang tuấn kiệt tứ phương mặc dù võ công của những người này chỉ được xếp hạng thứ 5 trong bát kỳ kiếm thánh nhưng nhờ sự chánh trực, hiệp nhân trừ bạo nên trong giang hồ đã xem Tam Củ Kiếm Thánh là kẻ trượng phu nhất thời bấy giờ. Chính những hào kiệt thuộc Tam Củ Kiếm Thánh đã từng phát hiện ra vô số âm mưu của Phú Thùy Độc Nhân, từng giải độc cho giới giang hồ rất nhiều lần do chính Phú Thùy Độc Nhân và thuộc hạ của Y hạ độc.
Phú Thùy Độc Nhân vẫn đứng nhìn đăm đăm vào bức trướng màu vàng có 3 sọc đỏ được đặt ngay chính giữa gian phòng của y, y đã đứng như vậy ở đây suốt 3 canh giờ, bỗng có tiếng thuộc hạ của Y bẩm:
- Thưa Phím Chủ đã đến giờ rồi …
- Y đáp: Ta biết rồi, ngươi lui ra ….
Bỗng chốc y lắc mình và bay vọt ra ngoài, cánh cửa sổ phòng y cũng đã kịp khép lại, nến trong phòng cũng đã vụt tắt, bây giờ cả trong phòng và ngoài trời chỉ có một màu tối đen.
Vậy là y đã quyết định ………
Lúc này Thích Mục Lão Nhân đang ăn xin bên bờ hồ Trúc Bạch bỗng bật lên cười ha hả: Phú Thùy Độc Nhân, hỡi Phú Thùy Độc Nhân … chắc lần này ngươi khiến cả giang hồ cười điên đảo vì ngươi dám cải trang thành đứa con gái con gái lầu xanh 18 tuổi để đi bàn chuyện ân oán thị phi của giới giang hồ mà Huê Cầy Hiệp Quốc đã mất hơn 60 năm mà chưa sắp xếp được … ha ha ha.

1 nhận xét:

 1. Ha ha!!!
  Google.tienlang đổi món!
  Xem cái hình đầu tiên mới biết chị Thuy Trang Nguyen cũng khoái được lên Google.tienlang nhẻ?
  Chị đã từng được "lên" G.TL ở đây:

  Tin mật: Google.tienlang là nhóm dư luận viên gộc trực thuộc Thành ủy Hà Nội
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/08/tin-mat-googletienlang-la-nhom-du-luan.html

  Trả lờiXóa