Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Nóng: CỘNG SẢN VN SẮP ... TIÊU ROÀI!Miễn Lời dẫn!Hoàng Ngân Thương

12 nhận xét:

 1. Thật ra mấy vụ này nếu là mấy năm trước còn cười đau bụng. Nhưng sau khi mấy thằng này cho con Nặc danh vào GGTL này tuyên truyền láo, hửi đít Mỹ, chửi TQ, Nga và chửi tất cả những thằng nào không theo Mỹ với phong cách Pavlov thì cũng không lấy gì làm ngạc nhiên. Chúng ta có thể dễ dàng thí nghiệm chúng nó điều này giống như thí nghiệm của Ivan Pavlov đã làm với chó vào thập niên 1890. Cứ nói về Nga, TQ, Mỹ, Campuchia, Philipin, Biển Đông, Kerrey, kết quả nó giống y như khuôn đúc. Không có lần nào là ngoại lệ cả. Nó sẽ bò xuống sủa mừng chủ Mỹ và sủa thù địch dọa cắn bất cứ những người bạn của VN không theo Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Tiến: Bạn nên học lại cách viết văn, bạn viết luộm thuộm, tối nghĩa quá. Tôi đọc mấy lần vẫn chưa hiểu ý bạn muốn nói gì. Bọn Cờ vàng CCCĐ tôi không biết họ có thực bụng chống cộng không nhưng tôi dám chắc Mỹ rất trọng dụng bọn này trong việc ra chính sách giao thương với VN bởi lẽ không ai hiểu người VN hơn người VN. Trong mấy khuôn mặt trên tôi có biết ông thiếu tá Liên Thành là một người trí thức chống cộng rất bài bản và có văn hóa. Anh rận già Nặc nô bưng bô 80 tuổi cũng từng một thời rất ngưỡng mộ, tôn thờ Liên Thành ngang ngửa với Đông La. Nhưng đáng buồn cười là khi Liên Thành và Đông La bắt đầu bẻ cong ngòi bút, miệng lưỡi ngược xuôi thì anh Nô già bưng bô cũng chao đảo lập trường chạy theo rận cuống Mẽo phản Trung. Nói tóm gọn là mấy anh Mẽo nuôi và cả mấy anh cuồng bu Mẽo thì chẳng anh nào thực bụng với bu Mẽo, khi nào hết bơ, hết sữa cũng sẽ hết bu con.

   Xóa
 2. Tương lai của Vn không thuộc về mấy bác cờ vàng,cũng không thuộc mấy bác giáo điều bảo thủ CS.

  Tương lai VN thuộc về thế hệ người VN trút bỏ hận thù ,hòa hợp đồng bào ,chỉ còn triệu người vui không còn triệu người buồn,chỉ tin vào và vì Độc lập Tự do Hạnh phúc của dân tộc Việt nam ngàn năm văn hiến !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. văn lâm08:43 Ngày 30 tháng 06 năm 2016
   Tương lai của Vn không thuộc về mấy bác cờ vàng,cũng không thuộc mấy bác giáo điều bảo thủ CS.

   Tương lai VN thuộc về thế hệ người VN trút bỏ hận thù ,...
   ..............................
   Quá hay.

   Xóa
  2. Ô, rận xĩ vãi lờ nói ai chưa "trút bỏ hận thù" nhẻ?

   Xóa
  3. Thằng này nhục thật,dùng thủ đoạn phủi tay chối bỏ gốc tích ngụy quân của mình cho ra vẻ khách quan nhằm hạ bệ đối phương.Dan tộc VN vui vì không còn bóng quân xâm lăng,kẻ buồn là kẻ tay sai ngoại bang,ăn lương của nó đến khi nó thua trận chạy theo bám đít không kịp thì buồn

   Xóa
  4. Thằng này nhục thật,dùng thủ đoạn phủi tay chối bỏ gốc tích ngụy quân của mình cho ra vẻ khách quan nhằm hạ bệ đối phương.Dan tộc VN vui vì không còn bóng quân xâm lăng,kẻ buồn là kẻ tay sai ngoại bang,ăn lương của nó đến khi nó thua trận chạy theo bám đít không kịp thì buồn

   Xóa
 3. Coi hình mới thấy mấy thằng Ngụy này không biết lính Ngụy mặc đồ gì.Thầng đội mũ đỏ Nhảy Dù thì mặc đồ Cảnh Sát Dã Chiến hoặc đồ lính nước nào ấy,còn thằng mặc đồ Thủy Quân Lục Chiến thì đội nón Thiết Giáp.
  Rõ ràng tụi này chưa đi lính bao giở.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bỏ ra ít xiền là lên lon tướng ngay,tướng Không quân

   Xóa
 4. Còn thằng mặc lễ phục sỉ quan thì đếch có nón.Chắc cái nón mắc quá mua hổng nổi.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn ngụy chó hô khẩu hiệu 'chống giặc Tàu' không chỉ có nghĩa là chúng nó đang hoang tưởng mà còn chứng tỏ là chúng nó vẫn còn đang tiếp tục bán nước, lần này là cho Đài Loan, Philipin, Malaysia, Brunei, vì 4 nước này đang cùng với Trung Quốc tuyên bố chủ quyền của VN, chiếm đóng biển đảo của VN, xâm phạm chủ quyền VN. Tức là chúng nó 'chống giặc Tàu' cho nước nào đó đang chống Tàu, chứ không phải là VN. Vì hiện nay nước ta không chống Tàu mà đang chơi với Tàu, nhân dân ta đang làm ăn kinh doanh với nhân dân Trung Quốc. Về các tranh chấp ngoài biển đảo với 5 nước, sẽ theo các thông lệ quốc tế và giải quyết theo luật biển quốc tế.

  Một điều nữa cho thấy rõ là chúng nó bán nước. Là vì Trung Quốc và Đài Loan hiện đang có quan điểm lý luận, hồ sơ, tài liệu giống hệt nhau để về quan điểm chủ quyền của phong kiến Trung Hoa. Thậm chí có thể xem là chúng nó hoàn toàn copy nhau. Giống từng câu từng chữ y như cắt dán. TQ và Đài Loan chỉ có khác nhau mỗi Đường Lưỡi Bò, TQ là Đường Chín Đoạn, Đài Loan là Đường Mười Một Đoạn. Trung Hoa Quốc Dân đảng và Nhà nước Trung Hoa Dân quốc của Tàu Tưởng vẽ ra Đường Lưỡi Bò 11 đoạn. Khi Chu Ân Lai của 'Trung Cộng' bỏ đi 2 đoạn thì Đài Loan chửi Đại Lục là 'bán nước'.

  Giờ chúng nó chỉ coi mỗi 'Trung Cộng' là giặc còn Đài Loan cá chết thì là bạn. Nực cười! Tiêu chuẩn kép lồ lộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xửa ngày xưa vào ngày Tết Song thập Ngô chí sĩ đã dâng đảo Ba Bình cho Đài Loan. Năm 1970 Thiệu ra lệnh cho đám lính của nó rút khỏi đảo Song Tử Đông, đảo Thị Tứ, đảo Loại Ta và 4 đảo nữa, nhường chúng cho Phi. Chửi Phi và Đài là giặc thì lũ đu càng f1, f2... tự ỉa vào mồm mình à!

   Xóa