Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

"LƯƠNG TÂM TV" - BẢN TIN CỦA ĐÁM TAY SAI VIỆT TÂN Ở HÀ NỘI ĐÃ BỊ XỬ LÝ

 
Kênh youtube Lương Tâm TV của Hội Anh em dân chủ và Hội Cựu tù nhân lương tâm vừa được lập ra đã bị công an điều tra, xử lý. Đây là những tổ chức mà từ lâu số cầm đầu đã bị dư luận đưa tin là tay chân của Việt Tân, riêng Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài lập ra có ảnh chụp bị tung lên mạng thì admin điều hành là Ủy viên Trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến.
  Ủy viên Trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến- điều hành nhóm "Hội anh em dân chủ" trên fb
Ngày 23/9/2015, toàn bộ nhóm làm bản tin của kênh này gồm Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường đã bị công an Hà Nội triệu tập làm việc, máy móc, phương tiện đã bị thu giữ và hiện các cá nhân này vẫn đang tiếp tục bị công an yêu cầu làm việc tiếp. Tất cả số tham gia làm bản tin này đều đang là thành viên của Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội.
Nguyễn Vũ Bình - "Tổng Biên tập Lương tâm TV"
 
Kỹ thuật viên Trần Thịnh Đức

Phát thanh viên Lê Yến (fb Mèo điên)
 
Phát thanh viên Lê Thu Hà
Kênh Lương Tâm TV ra mắt ngày 19/8/2015, hiện mới có 3 bản tin, chủ yếu tường thuật hoạt động của thành viên HAEDC, nói chung nghèo nàn, trừ kỹ xảo phông nền 3D và phương tiện quay dựng được cho là “bài bản”, đầu tư khá kỳ công. “Ông chủ” Nguyễn Văn Đài đã buột miệng than thở trên facebook ngay sau vụ việc là “bị cướp hết cả rồi”, hóa ra máy móc, phương tiện, đồ nghề làm bản tin bị công an thu giữ sạch sẽ.

Tuy nhiên, giống như kịch bản mọi lần, tổ chức đòi người bị “bắt giữ trái phép” và làm truyền thông “tự sướng” với nhau rằng, công an đã PR cho kênh youtube của chúng, giúp cho kênh được nổi tiếng. Chúng khai thác hình ảnh cùng với bà “dân oan” đi quậy phá “ôn hòa” ở trụ sở công an quận Hai Bà Trưng nhằm trình diễn, chúng đang ở thế “chính nghĩa”, công an, chính quyền đang “đàn áp” chúng là “trái phép”, là “cướp tài sản”, là “tấn công nhân dân”…Hầu hết đều như đang lên cơn thần kinh ảo tưởng rằng, chúng đang đại diện cho “nhân dân Việt Nam”, được quyền làm “tòa án” phán xét. Mọi việc điều tra, xử lý hành vi xâm phạm đến an ninh, trật tự xã hội đối với đồng bọn chúng của chính quyền là “vi phạm pháp luật”. Công cụ ảo facebook mà chưa bao giờ chúng dám nhận là của mình khi bị chính quyền “hỏi thăm” đang giúp chúng giải tỏa bệnh “vĩ cuồng” và xoa dịu ảo giác rằng chúng chỉ là nhóm thất thế, bất mãn, bất lực, bệnh hoạn.

Điên khùng không kém là hệ thống phát tin của các “tổ chức xã hội dân sự độc lập” đua nhau chế biến sự kiện thành vấn đề mang tầm vóc quốc gia, kiểu như Phong trào con đường Việt Nam cho ra bài “PHE THÂN TÀU ĐANG LÀM LOẠN PHÍA BẮC?” ám chỉ vụ Trần Anh Kim mới bị bắt do định lập “lực lượng cứu nguy dân tộc” mới nào đó và việc kênh Lương tâm TV bị xử lý là do “phe thân Tàu” thực hiện “chứng tỏ với phương Bắc lòng thần phục tuyệt đối của mình”, đang lập thành tích cho Tập Cận Bình ở Mỹ(!). Đọc kiểu nhận định này khiến người đọc không thể không liên tưởng đến bài viết do Phạm Chí Dũng đạo diễn đăng trên “Việt Nam thời báo” của Hội Nhà báo độc lập than vãn về căn bệnh ảo tưởng của đồng bọn đã hết thuốc nào chữa nổi khiến cả lũ như phát cuồng, ném đá, chụp mũ ông ta đủ kiểu. Phàm chính quyền cứ “điều tra” hay “xử lý” bất cứ “đồng bọn” nào của chúng là y như rằng, “phe thân Tàu” muốn đánh phá “phe thân Tây”, “muốn phá hoại TPP”… hàm ý mặc nhiên tự sướng rằng đám zận chủ là đại diện “phe thân Tây”, bất cứ ai đụng đến chúng là “thần phục Trung Quốc”, là đụng chạm đến bố Mỹ hay EU của chúng, là đấu đá nội bộ Đảng, Nhà nước, chứ không phải là chính quyền đang xem chúng như đám lưu manh, khảo khấu, suốt ngày phải dõi mắt theo để điều tra, xử lý, đủ căn cứ theo luật hình sự là tống vô tù!

Hoan hô công an Hà Nội! Vụ dẹp bỏ kênh Lương Tâm TV này lại khiến tôi liên tưởng đến vụ công an Hà Nội dẹp “Chiến khu” ở ngõ Giếng Mứt năm nào cũng do Trần Quang Trung, đệ tử của Nguyễn Văn Đài đạo diễn. Đám trẻ và tay chân lắt nhắt này chỉ cần dẹp bỏ, xử phạt hành chính, tịch thu “đồ nghề” là chúng tự tan, còn đám cầm đầu như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang…chuyên nấp sau cánh gà xúi bẩy kẻ khác phơi mặt ra chống phá chính quyền mới đáng bị điều tra, xử lý dứt điểm, sớm chừng nào, Hà Nội yên bình chừng đó.

3 nhận xét:

 1. Các kênh ngoại giao của VN " nhóng ý" xem bố Mẽo chúng có muốn "rước" không, ta cho lên đường luôn. Loại này để lại chỉ tổ tốn cơm và chật đất.

  Trả lờiXóa
 2. Cụ TVH sáng suốt!
  Nhưng bọn kia chắc cũng chỉ khoái như vậy thôi à!

  Trả lờiXóa
 3. Việt Hồ quyền đạolúc 15:56 30 tháng 9, 2015

  Đây là bọn ngụy 3 que chống Cộng không phải rận, rận như Đoan Trang, Phạm Chí Dũng, Điều Cày chưa dám động đến quốc kỳ thiêng liêng. Chỉ có bọn ngụy con 3 que mới ngu như thế, hỗn hào bố láo với quốc kỳ để bị dân chửi.

  Chỉ có loài Việt gian mới hỗn láo với quốc kỳ . Giống cha anh chúng ngày xưa bắt dân đạp lên quốc kỳ không thì chúng bắn . Sáng hôm sau thằng ngụy Việt gian xúc phạm quốc kỳ người ta tìm thấy xác của nó bị treo với chữ Việt Gian Phải Chết viết ngay giữa mặt.

  Phen này động đến quốc kỳ sẽ bị công an đưa về đập cho mềm xương tội ngu và láo . Động đến quốc kỳ là tội hình sự không phải tội kinh tế . Như thế chúng sẽ bị tạm giam nhốt cung với bọn giang hồ trộm cướp đại bàng, lũ 3 que sẽ bị đập và bị giang hồ lắp đít, bị bọn kia đánh đập trong tù, vừa bị lắp đít vừa ca tụng ngụy nô.

  Chúng đã lộ mặt là lũ ngu "dân làm báo", vinh danh Việt gian, láo với quốc kỳ rồi quay phim đưa lên youtube khoe. Từ rày về sau bầy chó này sẽ phải sợ bị ai nhận mặt rồi đánh chửi, tạt axit vào mặt chúng, đâm chết chúng.

  Tôi cũng từng đánh đập gần chết 2 thằng, 1 thằng là dân trộm chó nhưng láo chửi thề inh ỏi. 1 thằng là ngụy 3 que cũng giống bọn này, ca ngợi ngụy chó Việt gian ngụy, chửi Cụ Hồ, chửi quốc kỳ.

  Tôi giáng từng cú đấm vào ngay giữa mặt, vào mắt của tên ngụy, đấm xuyên vào, đâm xuyên vào mặt. Thằng ngụy vừa khóc vừa la làng chửi rống lên như chó nhưng chả ai can thiệp vì chung quanh trong quán ai cũng đã nghe nó láo xúc phạm Cụ Hồ, nói giọng phản quốc. Chứng tỏ nó là loại Việt gian con cháu lũ bán nước năm xưa. Chỉ có loài Việt gian mới ca ngợi Việt gian thời Mỹ và hỗn xược với quốc kỳ.

  Có cụ già bảo thôi đừng đánh nữa kẻo nó chết có án mạng, công an tới lôi thôi. Nên thôi. Tôi đạp lên mặt nó rồi đạp nát di động của nó rồi về. Thằng ngu vừa khóc vừa chửi đổng cả lên nào là "cờ máu", "việt gian", "thằng Hồ", "việt cộng", "cộng sản", "tàu cộng" khỉ gió gì đấy.

  Đánh nó xong tôi thấy buồn cười thấy phí công vì hình như thằng này chỉ là con bệnh bị tẩy não thôi chứ cũng chả phải chủ mưu gì. Chỉ là 1 con chó ngu bị lợi dụng để Đốt đền xuyên tạc lịch sử và chống phá dân tộc đất nước.

  Năm sau nếu chúng còn dám ra tượng đài cụ Lý Công Uẩn để làm nhục vua Lý, tung hô tôn vinh quân Việt gian bán nước, tôi sẽ rủ anh em lò võ ra dẹp chúng, tôi tin thầy sẽ chấp thuận vì đây là đạo nghĩa . Nếu cần sẽ đập chúng như đập chó nếu công an không dẹp chúng, thì dân sẽ dẹp . Dân sẽ đập chúng . Không nhưng đập chúng bằng tay thật mà tôi từng nhổ nước bọt vào mặt, cầm gạch ném thẳng vào mặt vài con chó ngụy khác cùng nòi ngụy nói năng mất dạy hỗn hào như thế.

  Chúng nó làm nhục tổ tiên khi vinh danh quân lính ngụy việt gian phản bội dân tộc đất nước. Lũ vong nô mất gốc vong bản bất hiếu. Chúng làm nhục bố mẹ, gia đình của chúng khi chúng vinh danh quân lính ngụy Việt gian phản bội tổ tông.

  Nếu Nhà nước không bảo vệ tượng cụ Lý Công Uẩn trước lũ Việt gian ăn tiền ngoại bang được thuê mướn đến phá hoại tượng cụ Lý Công Uẩn rồi vinh danh lũ Việt gian bán nước năm xưa, thì dân sẽ đập chúng. Dân tởm lũ chó phản quốc này lâu rồi và càng tởm hơn khi lên internet nghe chúng nó sủa hàng ngày.

  Trả lờiXóa