Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

ĐỪNG NÚP BÓNG CỜ ĐỎ ĐỂ CHỐNG CHẾ ĐỘ NỮA

Hình chụp trên kia đã nói rõ:
+ Ông Luật sư Nguyễn Văn Đài thì ai cũng đã biết là rận, là tay chân của Việt Tân. Ông ta kêu ca cái nhóm của ông ta lập ra cái Kênh phởn động "Lương Tâm TV" hôm qua bị hốt về đồn, bị thu phương tiện gây án. Nửa đêm, cả 6 người được thả nhưng phương tiện gây án thì vẫn thu.
+ Cái câu "Của đi thay người" là của bạn Ngọc Phương Nguyễn, tức bạn Hoàng Ngọc Minh- bạn gái, đồng chí của ông Quang Minh Doan. Quang Minh Doan tức là ông Xứ Huế- ông chủ của Gr hơn 30 triệu thành viên DÒNG MÁU LẠC HỒNG. Quang Minh Doan chính là bạn bè thân thiết ngoài đời với Nguyễn Văn Đài. Hiện nay, ông QMD biến mất (tài khoản bị khóa) và cô Ngọc Phương Nguyễn vẫn là admin chính (thay QMD). Ấy vậy mà khi tôi- Ngọc Anh (khi chưa lập Gr DÒNG MÁU VIỆT) vạch mặt ông Quang Minh Doan là NÚP BÓNG BÁC HỒĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG CỘNG thì vẫn có không ít người bênh ông QMD, đương nhiên trong số này có cô Ngọc Phương Nguyễn cùng dàn admin Dòng Máu Lạc Hồng.
"Của đi thay người"! Hôm nay mới lộ rõ cô Ngọc Phương Nguyễn đã công khai ý đồ ủng hộ nhóm phởn của Nguyễn Văn Đài.
Trần Văn Hoàng Phúc! Nhớ lại hồi ấy, chưa có Gr DÒNG MÁU VIỆT, chúng ta chiến với QMD đều đơn thương độc mã với tư cách các cá nhân. Vậy mà các fan cuồng của QMD như cô Ngọc Phương Nguyễn, cô Tình Sương Thị Lê, cô Hà Vy đều cáo buộc chúng ta là người của Gr Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc. Và Gr ĐTCLĐXT vì ghen ăn tức ở nên chiến với DMLH. Hà Vy, TSTL còn nói chắc như bắp rằng Ngọc Anh là ad Gr ĐTCLĐXT nhưng "không đời nào Ngọc Anh dám nhận!"
Ngay một số thành viên Gr ĐTCLĐXT còn nghi kỵ với mình rằng đã gây ra cuộc chiến trong nội bộ cờ đỏ, chỉ làm lợi cho rận...
Bổ sung thêm cho những ai chưa biết:
Sau khi Gr DMLH bị vỡ, bà chị iu của tui là bà Đỏ, tức Đoàn Thanh Nhân lập ra Gr VÌ TỔ QUỐC VIỆT NAM. Dàn ad bên DMLH chuyển hết sang làm ad bên Gr mới VTQVN. Bà chị tui- Đoàn Thành Nhân, theo như Lan Lê Trần cho biết hiện nghỉ đẻ nên Ngọc Phương Nguyễn giờ cũng làm chủ Gr VTQVN.
Stt mà bạn Huyền Bùi chụp mang về đây vẫn còn bên Gr VÌ TỔ QUỐC VIỆT NAM


Vậy nên, xin các bạn admin 2 gr DÒNG MÁU LẠC HỒNG và VÌ TỔ QUỐC VIỆT NAM hãy hạ cái mặt nạ xuống và đừng núp bóng cờ đỏ để chống phá chế độ nữa!

Ngọc Anh

18 nhận xét:

 1. Nhóm QMD, nhóm DMLH, nhóm KCBHN, Phố Bolsa TV là loại Bò Đỏ điểm chung là thờ mồ ma ngụy nhưng đồng thời nịnh quan chức trong chế độ ngày nay nhất là những quan chức có biểu hiện thân Mỹ và PTây, gần gũi NATO, tư bản, CN Đế Quốc. Chúng bênh quan như lũ lâu la tiểu yêu đã từng bênh Gobachôp, Esin ở Liên Xô cũ trước ngày sụp đổ. Chúng không còn giữ được 1 tí nào quan điểm truyền thống.
  Bao nhiêu con bò đỏ gân cổ bênh vực quan trên, quan tham, nhưng mở mồm ra là thấy ngay chúng đã mất hết sạch quan điểm. Lập trường không còn vững chắc . Phai màu, đổi chiều, cơ hội, gió chiều nào ngả nghiêng chiều nấy, đón gió trở cờ. Tự diễn biến, tự chuyển hóa, nguy cơ mà các cụ nói từ đổi mới là đây. Gọi là hiểm họa đen.

  Tại sao dung túng làm lơ cho lũ lều báo tung hô vinh danh ngụy ? Rồi vụ Đặng ngọc Tùng là sao? Ngụy trang dưới lớp vỏ 'hòa giải ', ' biển đảo ', 'chống trung quốc'. Lũ phản động, ba que hay bảo Đảng, NN, CP vong ân bội nghĩa, ăn cháo đái bát tuy có phần phóng đại thổi phồng nhưng cũng có phần đúng chứ không sai hẳn.
  Mô típ lịch sử học nghìn xưa đến nay bức tranh toàn cảnh lịch sử là không bao giờ ca ngợi những kẻ phản bội Tổ Quốc hay phục vụ trong ngụy quyền đội quân phản bội Tổ Quốc. Tại sao ngày nay nguyên tắc này bị đảo lộn?
  Tại sao Kháng chiến chống Mỹ bị lều báo và một số lũ facebook viết y hệt lũ WiKi? Bao nhiêu tên phản động hoạt động trong đó. Phân biệt 1 tay phản động hay không, địch tay ta chưa biết nhưng chỉ cần đọc cách thể hiện, hắn thở ra gì về đề tài KCCM là biết ngay đối tượng này là trung kiên hay là kẻ phản động giấu mặt hay 'sắp sửa ' phản động, đang trong giai đoạn chơi vơi chao đảo ngả nghiêng quan điểm lập trường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không hiểu ông muốn nói Đặng Ngọc Tùng là phản động , là ngụy nhưng chính quyền , lãnh đạo cấp cao hơn có biết ko ? tại sao biết mà vẫn để cho ông ta làm Chủ tịch TLĐLĐ VN ( một to6? chức quan trọng cũng do Đảng lãnh đạo ) và để cho ông ta phát ngôn những câu làm hại cho đường lối của Đảng và nhà nước - có lẽ chúng ta cũng cần công minh suy nghĩ chín chắn , tránh chụp mũ làm hại người khác .

   Xóa
 2. Các bà mẹ tiễn con đi chinh chiến, tặng bao nhiêu đứa con hy sinh cho Tổ Quốc không phải vì 'hòa bình ' hay 'thống nhất' gì sấc mà là để cho nước nhà thoát khỏi cảnh ngoại thuộc. Để cho dân tộc thoát khỏi ách ngoại thuộc. Tức là động lực cao cả thiêng liêng như nghìn năm xưa, các cụ ngày xưa. Chỉ có động lực đó, độc lập, chủ quyền, mới khiến bao nhiêu bà mẹ và gia đình hy sinh con cái người thân nhiều như thế.
  Đây là tri ân chứ không phải trả ơn, và cần sự thành thật. Các quan làm như các mẹ hy sinh cho các quan ngày nay nên các quan và lũ đàn em chỉ biết 'đền đáp ' vật chất, nếu chỉ có thế thì khác gì hối lộ, đền bù, vô ơn, làm chiếu lệ cho có.
  Nếu thật lòng tri ân thì lịch sử cần viết cho đúng quan điểm xưa nay, không tha thứ được kẻ xét lại lịch sử, không tha thứ được kẻ vinh danh những kẻ tàn sát con cái các mẹ, thảm sát đồng bào nhân dân, hiếp dâm phụ nữ. Đây là tội nặng khủng khiếp của lũ phản bội ngày nay, trong các ngành văn hóa, báo chí truyền thông. Đỗ Hùng đã trả giá là tín hiệu tích cực nhưng còn bao nhiêu thằng như Đỗ Hùng đang bòn rúc trong hệ thống chính trị? Quang Thông, Đặng ngọc tùng, Nguyễn Hùng Cường, Giaoducnet, Tuổi Trẻ, NguoiDuaTin, MotTheGioi, Soha, Lao Động, Người Lao Động, VTC, truyền hình Đồng Nai, Trần công Trục, Việt tân, Osan Huy đức, Quang A, Lê Công Định, con Uyên, thăm mộ thằng Diệm phản quốc, lũ điều hành mạo danh lãnh đạo?

  Các quan điểm cơ bản phải đúng, cần chuẩn xác là được, đâu cần phải diễu binh, tổ chức rình rang tốn kém hoành tá tràng trong khi chỉ cần 1 bài viết tung hô ngụy, viết bậy lịch sử kháng Mỹ là tất cả tiêu điều, đạp đổ hết công trình kỷ niệm hoành tráng. Các danh xưng được sử dụng bừa bãi, vnch là cái giống gì, 'cờ vàng ' la cái gì? Ở miền nam là nơi bị trị bởi Đế Quốc Mỹ làm gì có nền cộng hòa nào của Việt Nam ở miền nam? Lũ ngụy dâng lãnh thổ miền nam cho Pháp, Mỹ rồi dâng biển đảo cho TQ sao bảo chúng là anh hùng? Cụ Lê Đức Thọ nói ở Hội Nghị Pari ở Pháp 'Chúng tôi muốn hòa bình thống nhất, nhưng là hòa bình thống nhất trong độc lập tự do!'! Quân kháng chiến mặt trận du kích ra đầu hàng giặc hết chấm dựt chiến tranh thì hòa bình ngay, nhưng đấy không phải là hòa bình trong một nền độc lập thật sự.
  Chưa bao giờ nhiều quan nhất là ở trong các ngành báo chí, truyền thông bị chửi, xỉ vả, nhục mạ như ngày nay, mà chính là từ những người đã từng nuôi giấu Sếp của chúng nó trong những năm tháng kháng chiến khổ sở, nằm gai hứng bom thù. Cha anh chiến đấu kháng chiến với địch cho chúng nó có ngày nay, giờ chúng nó nhiễm đài địch mà quay lại nhổ toẹt vào lịch sử rồi tự nhận là những người máy 'trung lập'. Chúng phát ngôn, viết lách không khác lũ tâm lý chiến Mỹ Ngụy thời chiến tranh. Giờ đem so lại với các Văn Thành Cao, Nhã Ca, ngoài vài chữ 'cộng sản' thì rõ là chúng viết lách y hệt nhau, cũng tung hô quân ngụy y như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Cái việc mà bạn đang làm tôi đã làm cách đây cả năm nay rồi . Tiếc là có ai tin đâu . Kể cả Hoa Phượng Đỏ hay Đoàn Thanh Nhân củng là phản động hoặc là tích cực tiếp tay cho phản động bạn ạ . Bạn nên xem lại tư cách của cái chị đỏ mà bạn đã nói . Ok

  Trả lờiXóa
 4. Đúng vậy nhân dân ủng hộ CM, tham gia kháng chiến chủ yếu là để giải phóng Miền nam khỏi sự thống trị, cai quản ngoại thuộc của ĐQ Mỹ, đánh Mỹ cứu nước. Trong đó có cả gia đình 2 bên nội ngoại của tôi và chung quanh. Ngày Quốc Khánh là ngày độc lập về chính danh, pháp lý . Nhưng ngày 30/4 mới là ngày độc lập thật sự trên toàn cõi đất nước. KN 30/4 vừa rồi có hội thảo gì đấy bảo là " chiến thắng của ý chí thống nhất và hòa bình " làm tôi thấy bất ngờ hơi sốc. Như là họ sợ "dư luận rận + ba que" dị ứng từ Giải Phóng. Hội thảo loại này chắc cũng là loại hội thảo bỏ túi toàn bọn cơ hội như kiểu " Lấy lại công bằng cho nhà Nguyễn, Nguyễn Ánh " của Dương Trung Quốc ngày xưa.

  Trả lờiXóa
 5. Trong phạm vi hẹp, trên diễn đàn G.T này, không nói toạt móng heo, nhưng suy nghĩ, ý đồ của một số bạn đọc thường xuyên ở đây, chỉ có đứa thiểu năng trí tuệ mới không tỏ. Rộng ra, lớn hơn, trong cộng đồng mạng, trang web nào, cái bụng ra sao, chịu khó tí, biết tất. Cái chuyện đội lốt Đỏ để nói xấu Đỏ, hoặc, bảo vệ Đỏ để kiếm miếng ăn, có thể lọt qua mắt phàm nhưng dưới con mắt nghiệp vụ an ninh, người ta "đi guốc trong bụng". Việc thằng "Huế ta ơi" Quang Minh Đoàn, cố lấy cái mác thật kêu"Dòng Máu Lạc Hồng", và những loài, những con tương cận, mãi đến giờ này, mới khuyên chúng "Đừng đội lốt Đỏ để chống chế độ" thì hơi bị "sớm".
  Bên cạnh, những người, những cơ quan có tổ chức, có đoàn thể của Nhà Nước, của Đảng, qua một câu nói, một ý tưởng nào đó chưa tròn trĩnh với cái chung, qui kết đanh gọn là "phản động" thì có vội vàng chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Thú thật thời gian đầu tôi có tí không thích Google Tiên Lãng vì ngay từ đầu đã là vụ Tiên Lãng mà tôi thì đứng về phía nông dân hơn là quan quyền địa phương với nhiều vụ mà tôi đã chứng kiến hay nghe kể lại.

  Nhưng càng về sau tôi càng thấy thích Google Tiên Lãng vì tất cả các đối tượng mà các bác đấu tranh chống đều là những chuyện chướng tai gai mắt, tiêu cực xã hội, rận, phản động, ba que xỏ lá và đặc biệt là cả bọn quan quyền phản bội, truyền thông báo chí phản bội, lung tay quan điểm lập trường tư tưởng.

  Điều này chứng tỏ các bác dũng cảm hoặc được lãnh đạo bởi những người con trung kiên của Đảng. Thậm trí tôi còn không biết các bác có thật chỉ là những nữ sinh luật HN hay không. Nhưng tôi không quan tâm tìm hiểu các bác là ai. Tôi chỉ biết là xã hội đang cần những Blog như này.

  Muốn giữ Đảng thì phải giữ bản chất của Đảng. Muốn giữ bản chất thì phải giữ vững quan điểm lập trường chắc chắn . Còn không thì mất Đảng dù tổ chức chính trị có tên gì, thì cũng không phải là Đảng của Cụ Hồ nữa. Ví dụ như quân đội cũng thế, quân đội mà mất đi quan điểm lập trường thì không phải là bộ đội cụ Hồ nữa mà là một quân đội mất gốc.

  Nếu từ xưa mà các cụ không quyết tấm đấu tranh với giặc nội xâm thì VN ta đã sụp đổ như LX rồi còn đâu nữa. LX cũ họ cũng " đoàn kết " theo cái kiểu tay bắt mặt mừng vỗ tay khen nhau như rô bốt thế là sụp đổ thôi.

  Lũ củ chuối yếu đuối hay giơ tấm khiên " hòa dãi ", " đoàn kết " mỗi khi ai động đến chúng nó, phê phán chúng nó, thường đó là bọn có tì vết, phản động, tham nhũng, tay sai đế quốc mới hay chống chế kiểu hạ đẳng đó. Chế độ mà đoàn kết kiểu cào bằng không phân biệt ai với ai như thế thì mới để bọn xấu chui lọt vào thế thì sụp đổ càng mau.

  Chúng nó dùng khiên như thế chỉ chứng tỏ là chúng yếu thế, đuối lý. Như thằng Nguyễn phương hùng mỗi khi ai động đến nó là nó bảo họ là " Việt Tân ", trong khi bản thân nó đã từng 35 năm là fan ruột của Việt Tân, nói năng viết lách rập khuôn Việt Tân, ca ngợi ba que như là Việt tân.

  Có lần tôi login vào FB chửi Nguyễn phương hùng, nói đúng hơn là phê bình một quan điểm lệch lạc gì đấy của y, NPH chưa trả lời, tôi nói với thằng em đang ở kế bên là thế nào NPH cũng gào lên " Việt tân Việt tân " cho xem. Y như rằng 5 phút sau NPH vào chụp mũ Việt tân bừa bãi cả lên làm 2 anh em được một phen cười lớn như là tôi là Gia Cát Dự tiên tri vậy.

  Phê bình quan điểm tư tưởng lệch lạc là sinh hoạt bình thường trong nội bộ tổ chức và bắt buộc phải có, nếu không có hay nếu chỉ hình thức cho qua thì cũng không ra gì cả. Cụ Hồ gọi tư tưởng lệch lạc là các thứ bệnh, phê bình là uống thuốc. Không uống thuốc thì vết thương ngày càng lở loét khoét sâu, sinh sôi vi khuẩn quan tham. Vi trùng kéo nhau chui vào Đảng kiếm ăn. Thế là Đảng sụp đổ. Cho nên thằng nào giơ khiên " đoàn kết ", " hòa giải " ra để chống phê bình chính là thằng mất dạy phản loạn muốn " tự do " sủa bậy tha hóa đầu độc tư tưởng mọi người, phản động, phản Cụ Hồ, chống Cụ Hồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này quá cực đoan. Cuộc nội chiến Việt Nam đã qua lâu rồi mà vẫn còn những suy nghĩ tiểu nhược chia rẽ dân tộc như thế này thì đất nước không thể đoàn kết và phát triển được. Chủ trương Hòa hợp, Hòa giải Dân tộc của Đảng là rất sáng suốt. Không nên chỉ vì một nhóm nhỏ chống đối như Việt Tân mà cản trở chủ trương lớn của Đảng. Nội chiến VN đã qua, cờ đỏ hay cờ vàng đều là người VN. Những kẻ cưc đoan, quá khích như Bình còm vẫn cố tình chống phá chủ trương Hòa hợp Hòa giải Dân tộc để kiếm ăn là những phần tử rất nguy hiểm cần phải cảnh giác. Hòa giải dân tộc giữa cờ đỏ và cờ vàng là làm theo đúng mong ước của Bác Hồ "miền Nam luôn trong tim của Bác".

   Xóa
  2. Bác Bình còm ơi,may mà bác còn còm đấy,bác mà béo ,khối thằng chết với bác.

   Khi tuyên ngôn độc lập,đảng của Cụ Hồ là đảng gì thế ?Có phải là Việt Minh là tiền thân ( sau đó mới là Đảng Lao động Việt nam) khởi thủy thành lập nhà nước VNDCCH với thể chế Dân chủ Cộng hòa ,với Hiến pháp 1946 cụ thể hóa thể chế Nhà nước Dân chủ Cộng hòa không các bác?

   Và như thế sau này,đặc biệt sau 1975,chính Đảng CSVN đã đánh mất quan điểm lập trường của mặt trận Việt minh,của Đảng lao Động Việt nam do Cụ Hồ tổ chức và xây dựng nên .

   Hay các bác định nói quan điểm ,tư tưởng của Cụ Hồ về một Nhà nước Dân chủ CỘng Độc lập Tự do Hạnh phúc là mất quan điểm lập trường ?

   Mà nếu vậy lý gì các bác Lãnh đạo Đảng sao còn phát động phong trào học tập đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh?

   Xin khảng định Cụ Hồ là lãnh tụ vĩ đại,chỉ có những kẻ núp bóng Cụ Hồ để chống lại quan điểm lập trường của chính Cụ Hồ mới là sai trái .

   Chỉ xét riêng Quốc thiều do Cụ Hồ thiết kế ,sau tên nước là Việt nam,Cụ Hồ để dân chủ cộng hòa lên trước .Có thể chế dân chủ cộng hòa mới có độc lập tự do,rồi cuỗi cùng mới có hạnh phúc! Logic đến thế ,khoa học đến thế ,thực tiễn đến thế ,chân lý đến thế ...chỉ một vĩ nhân như Cụ Hồ mới nghĩ tới được trong thời điểm khởi thủy của Nhà nước VNDCCH năm 1945!

   Sau 1975,những đảng viên đảng Lao Động Việt nam đã giơ tay ,nếu các bác còn chưa mất ,các bác đã nghĩ gì khi tự ý đổi tên đảng Lao động khi nó đã thật sự là của nhân dân,vì nhân dân,do nhân dân mà thay vào đó là Đảng CSVN với mục tiêu xa lạ là kiên định CNXH;trong khi cái mô hình Nhà nước XHCN,Pháp Luật XHCN,Kinh tế XHCN ,giáo dục XHCN ...các bác chả chỉ ra được cụ thể nó mồm ngang mũi dọc thế nào,còn đang hô hào kiện toàn thể chế ...Toàn giáo điều viển vông thế làm sao dân biết được lối nào mà đi...???

   Đến cái mục tiêu nêu trong cương lĩnh phát triển kinh tế xã hội của Đảng CSVN các bác trên bên lý luận Trung ương cũng rất xa lạ về trình tự , đặt ngược luôn với trình tự ,trái với tư tưởng Cụ Hồ.

   Cụ Hồ khảng định trong quốc thiều là dân chủ cộng hòa trước rồi mới có độc lập tự do ,rồi mới đến hạnh phúc .Lãnh đạo VN hiện nay lại đặt mục tiêu ngược lại:Dân giàu nước mạnh trước rồi mới đến xã hội dân chủ công bằng văn minh .

   Không có xã hội công bằng dân chủ văn minh trước thì làm sao dân mà giàu được ,dân không giàu lấy đâu nước mạnh được???

   văn lâm đã đặt câu hỏi đâu đó trong một còm ở G.T rằng :Hay là chúng ta đang muốn chạy thụt lùi,từ dân giàu những năm 1975 (?)để rồi mới tiếp cận đến dân chủ văn minh những năm đầu thế kỷ 21 ?muốn làm ngược ý Cụ Hồ,chạy thụt lùi mãi để trở thành cường quốc tụt hậu hay sao?????

   Bác Bình lo mất Đảng ,nước 90 triệu dân,Đảng chỉ ba bôn triệu,bảo vệ Nước hay bảo vệ Đảng trước?

   Đảng từ nhân dân mà ra,dân đẻ ra Đảng nuôi Đảng ;Nước còn ,dân còn tất Đảng còn,mất sao được mà bác phải lo ?

   Xóa
 7. hôm nay đọc còm Mình giật mình với cách tiếp cận của bạn Mạnh Trường, những vấn đề tưởng nhỏ nhưng không hề nhỏ tý nào, Bạn nói đúng, không thể dùng các tên goi., danh xưng na ná giống kiểu "chiến thắng của ý chí hòa bình và thống nhất" để nói về cuộc kháng chiến giải phóng miền Nam. thời chúng tôi lên đường luôn hát vang bài " giải phóng miền Nam, chúng ta cùng quyết tiến bước, diệt đế quốc Mỹ, phá tan bè lũ bán nước...."

  Trả lờiXóa
 8. rượu bia thuốc lálúc 22:02 25 tháng 9, 2015

  Tôi cũng thấy GoogleTienLang chỉ đập các Thói Hư Tật Xấu trong xã hội thôi. Đập tiêu cực thì ít nhiều phải động đến vài thằng khốn.

  Khg biết GGTiengLang có phải DLV chính thức hay không nhưng DLV cũng có ng có tâm, người khg. Như thằng Mõ làng thì chỉ biết nhắm mắt bênh quan, bất kể thằng quan làm trò kinh hồn gì, bênh thằng Đặng Ngọc tùng và lũ quan chức Quảng Ngãi, Công Đoàn .

  Quan chức mà đốt đền thì dân gọi là cẩu quan chó. Bọn hùa theo là bọn thờ chó, thờ giặc. Ở xứ này mà ca ngợi ngụy thì chỉ có bị cạo đầu thả trôi sông . Thằng Đỗ Hùng còn trẻ không hiểu chuyện xưa nhưng lũ Tùng, Quảng Ngãi, Công đoàn cũng thế thì loạn lắm rồi. Chúng bị loạn thị lịch sử. Như bác Đông La hay bảo là bị khiếm thị trước lịch sử hay nhìn lịch sử qua lỗ đồng xu gì đấy chửi thằng Huy Đức ngu muội ngu lâu dốt bền.

  Buồn cười là có những thằng trước khi Đỗ Hùng bị đuổi thì hùa theo giọng điệu Đỗ Hùng về các chuyện biển đảo, lịch sử, vụ Hoàng sa, vụ lính ngụy. Giọng điệu y hệt Đỗ hùng. Đến khi Đỗ Hùng bị đuổi thì thấy không nói gì thì ngại quá nên cũng hùa theo đăng vài bài báo tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rượu bia thuốc lálúc 22:10 25 tháng 9, 2015

   Bênh quan nhưng bênh đúng, bênh quan tốt thì ai nói gì. Bạ đâu bênh đó đến mức quan Đốt Đền vinh danh ngụy cũng bênh thì quá đáng đếch ai chịu đựng nổi. Mõ làng tự tay phá hỏng sạch hết uy tín. Nguyễn Phương Hùng cũng thế.

   Ở xứ này mà nịnh ngụy thì chỉ có bị cạo đầu thôi khg khóc được. Nguyễn Thanh Sơn lên Tuổi Trẻ khóc lóc rồi bây giờ thế nào, phải ra khỏi UBNN Về Người VN ở Nước Ngoài. Hòa hợp đoàn kết là tất cả mọi người chứ sao lại chăm chăm nhắm vào lũ 3 que là thế nào.

   Xóa
  2. Bợm nhậu không nên gọi người Việt hải ngoại là ''ngụy'', như thế là xúc phạm đến bà con đấy. CT Nguyễn Minh Triết đã thân thương gọi bà con cờ vàng ở Mỹ là "khúc ruột ngàn dặm" chứ đâu có xuyên tạc như Bợm. Muốn Hòa giải dân tộc thì điều kiện đầu tiên là phải tôn trọng tính chính nghĩa của cờ vàng VNCH, công nhận giá trị nhân văn tự do, dân chủ của cờ vàng VNCH. Không thể khác được.

   Xóa
 9. Muốn hiểu được tư tưởng của Hồ Chí Minh thì phải đọc những gì mà Người viết, không được phán bừa. Tác phẩm của Người nhiều vô kể: các truyện ngắn bằng tiếng Pháp (Lời than vãn của bà Trưng Trắc, Con người biết mùi hun khói, Vi hành...), Bản án chế độ thực dân Pháp, Đường Kách mệnh, Nhật kí trong tù, các bài đang trên báo Nhân dân....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Chí Minh được thần tượng trong và ngoài nước không phải bằng nhưng mẩu chuyện,bài báo mà sự nghiệp chính của Người sau 1945 liên quan CNCS ,Tư tưởng Dân tộc Dân chủ của Người nổi tiếng chính là bản Tuyên Ngôn Độc Lập Khai Sinh Ra Nước VNDCCH 1945 và Sắc Lệnh ban hành Hiến Pháp Nước VNDCCH năm 1946 .

   Công an với nghiệp vụ đầy mình ,để hiểu được tư tưởng của một người bình dân đã khó và trong nhiều trường hợp đã để lại oan sai huống hồ với Hồ Chí MInh,hiểu được đâu là tư tưởng thực,chính thống của người đâu phải đơn giản .

   Tư tưởng của Hồ Chí MInh thể hiện mạnh mẽ và rõ nhất trong ý muốn cuối cùng ở bản di chúc của Người :TOÀN ĐẢNG TOÀN DÂN TA ĐOÀN KẾT PHẤN ĐẤU ,XÂY DỰNG MỘT NƯỚC VIỆT NAM HÒA BÌNH,THỐNG NHẤT ,ĐỘC LẬP,DÂN CHỦ VÀ GIÀU MẠNH.Không hề có một bóng dáng một thứ chủ nghĩa nào ở đây cả.


   Những bài báo mẩu chuyện hay quan điểm của Người sau 1945 chỉ để tập trung nguồn lực ,tận dụng sức mạnh thời đại để giữ vững độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ đã giành được từ 1945 trước sự hung hăng và tàn bạo của thực dân Pháp ,đế quốc Mỹ ,không thể hiện tư tưởng chính thống của Cụ Hồ Chí Minh.

   Bất cứ người làm chính trị nào trong hoàn cảnh này cũng phải ứng xử như vậy,đó là điều bình thường,hoàn toàn có thể hiểu được về Cụ Hồ.Đó là bối cảnh sau thế chiến II,thế giới đang phân hóa mạnh và đối đầu căng thẳng giữa các nước TB và phe XHCN với tuyên ngôn XHCN chuyên chính vô sản ,đấu tranh giai cấp để xóa bỏ CNTB của ông Mac đang được thực thi tích cực trên diện rộng.

   Trước đó ,để một nước nhỏ nghèo và lạc hậu có thể đấu tranh giải phóng giành độc lập thắng lợi, Cụ Hồ đã chọn QTCSIII ,nới có nghị quyết về sự kết hợp giưa phong trào CS quốc tế với giải phóng thuộc địa.Nhưng đến khi nắm được Chính quyền ,tư tưởng chính thống của người mới được công bố qua tuyên ngôn độc lập.

   Như thế ,với Hồ Chí Minh,CNCS chỉ là phương tiện để thực hiện mục tiêu độc lập dân tộc ,chứ khi thời cơ giành độc lập dân tộc trong tầm tay,không hề có bất kỳ chương mục CNCS trong tuyên ngôn Độc lập 1945 của Người .

   Nếu nói tư tưởng chính thống của Hồ Chí Minh là CNXH là CNCS hóa ra chúng ta vu khống Cụ Hồ mị dân ,nói một đằng làm một nẻo khi đọc tuyên ngôn độc lập trước Quốc dân đồng bào chăng?

   Ai dám vu không Hồ Chí MInh như vậy xin giơ tay ???

   Xóa
  2. Ồ! Vậy thôi bây giờ Nhà nước Việt Nam phải nhanh tay thu hồi hết sạch sành sanh bộ sách "Hồ Chí Minh toàn tập" thôi, cả cuốn tự truyện "Vừa đi đường vừa kể chuyện" nữa. Làm dân Việt, bạn bè quốc tế hiểu lầm hết về cụ Hồ rồi.

   Xóa
 10. Vinhdanh lũ BánĐộ HoàngSalúc 06:44 28 tháng 9, 2015

  Nếu tinh ý sẽ thấy Google Tiên Lãng là nhóm đáng tin. Tất cả những nhân vật, sự kiện mà Blog này đánh đều là những kẻ có vấn đề về lập trường tư tưởng hoặc là nhân cách không tốt, làm việc gì xấu, nói gì đó bậy, có thể gây hại cho việc chung. Và hều hết thằng nào con nào mà GoogleTienLang đập sau đó đều nhập kho hoặc cho nghỉ việc hoặc tài khoản bị khóa. Cho thấy là những gì GoogleTL nói không phải là không có cơ sở. Có một chi tiết này nếu tinh ý sẽ thấy mọi việc làm của GoogleTL là hoàn toàn vì việc chung chứ không phải thù riêng cá nhân kiểu chửi nhau trên FB rồi đưa lên Blog chửi tiếp cho hả giận. Bằng chứng là Đông La chửi GoogleTL nhiều nhất vì vụ ngoại cảm, nhưng GoogleTL không hề chửi Đông La một câu nào(!) Vì bác Đông La không có vấn đề về lập trường tư tưởng. Ông ta thích ngoại cảm là việc của ông ta. Chuyện không có gì to tát. Nếu GoogleTL mà cố tình gây mất đoàn kết hay tiểu nhân trả ân oán riêng trên Blog thì chắc chắn Đông La đã bị chửi nhiều nhất và là người đầu tiên bị chửi trên Blog này. Khi nhận ra điều này tôi thấy tin tưởng GoogleTL và ủng hộ blog này.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thích blog Goggle Tiên Lang một blog yêu bé Thiện Nhân thì không thể nào là xấu được .

  Nhưng tôi chỉ ngón giữa vào mặt chửi cha mắng mẹ thằng nào con nào xuyên tạc lịch sử đòi vinh danh 3 que, gọi Việt Nam là "Bắc Việt" như thằng QMD rốt cục sao?

  Đúng vậy tao chửi vào mặt chỉ ngón giữa vào mặt đấm vào mặt bầy chó dại "Việt Tân", chó làm báo tự nhận xằng là "dân làm báo" súc vật, bọn phản bội chiêu hồi Đặng Ngọc Tùng, Tuổi Trẻ. Đúng vậy tao chửi chúng mày đó. Gặp thật tao đập chết bỏ mẹ tụi mày quân súc vật vô loài cầm thú súc sanh.

  Thằng Bùi Tín lại sủa nhặng lên cái gì bảo thủ giáo điều gì đó. Giở lại trò vu khống của thằng phản bội đê hèn nhất lịch sử cách mạng VN. Rõ ràng nó chửi những người trung kiên trung thành với Tư tưởng Hồ Chí Minh là giáo điều bảo thủ, đó là hành vi vu khống của 1 con chó hạ lưu mạt hạng.

  Cha con Nguyễn Bá Diễn, Nguyễn Hùng Cường cũng chửi các cụ trung kiên là giáo điều bảo thủ . Thằng Cường trèo lên cả FaceBook tru tréo chửi là giáo điều rõ ràng là chửi luôn cả "phe giáo điều bảo thủ". Khi nó bị mọi người chửi rủa nguyền rủa chà đạp nó vụ nó tung hô quân ngụy ba que. Bị sỉ nhục chửi bới quá nên phải đóng mẹ nó cái trang FB lại. Những thằng bán nước chiêu hồi kiểu mới này phải bị hạ nhục lăng nhục cho chúng thành phân thành cứt thì mới đáng tội của chúng. Ngày xưa đáng lẽ đã bỏ tù chúng nó, ngày nay chỉ chửi chúng nó trên mạng thôi đã là nhân đạo với chúng nó lắm rồi.

  Bọn mày ăn bao nhiêu tiền bên Mỹ tổ chức phản động CC lưu vong để chuyển lửa về quê tuyên truyền láo xuyên tạc lịch sử tôn vinh cứt vàng hả?

  Trả lờiXóa