Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

ÔNG TRẦN NHẬT QUANG VẠCH MẶT NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG

Những ai có chút để ý tới cuộc chiến chống luận điệu xuyên tạc của giới dzận xĩ thì hẳn đã biết về mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời giữa ông Trần Nhật Quang với ông Nguyễn Phương Hùng.Sau khi bị cộng đồng hải ngoại (cả phe cờ vàng lẫn cờ đỏ) tẩy chay, hết đường kiếm ăn, Nguyễn Phương Hùng lân la về nước làm quen với nhóm cờ đỏ Hà Nội do ông Trần Nhật Quang là ngọn cờ đầu gồm các bạn Nguyễn Tựa, Hoàng Thị Nhật Lệ, Đỗ Anh Minh... Nhóm ông Trần Nhật Quang cũng đã ủng hộ, tạo điều kiện hết mình cho Nguyễn Phương Hùng.
Thế mà nỡ lòng nào ông Nguyễn Phương Hùng vu oan cho ông Trần Nhật Quang! 

***************************
Số là tự dưng ông Nguyễn Phương Hùng đăng trên blog cá nhân KBC của mình bài  “Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng”, theo đó, tác giả bắt chước mấy lều báo ở báo Giáo dục, đặt các DLV ở vào vị thế đối nghịch với 90 triệu người dân VN và dường như có một nhóm DLV phía Nam đứng ra làm đơn xin hợp pháp hóa tổ chức DLV nhằm thâu tóm quyền lãnh đạo DLV toàn quốc nhưng đơn này bị chính quyền từ chối. Điều đáng ngạc nhiên, mang danh "nhà báo" mà khi viết bài, ông Nguyễn Phương Hùng chẳng có bất cứ chứng cứ nào cả, từ lá đơn với chữ ký của người đứng đơn đến văn bản từ chối của chính quyền.
Bạn Tinh Sương Thị Lê- một admin của Gr DMLH và Vì Tổ quốc VN vội vàng nhiệt thành chia sẻ bài của ông NPH dù chẳng cần biết bài đó đúng hay sai, có cơ sở hay là chỉ dựng chuyện khiến cộng đồng mạng nổi giận. 

Khi bị cộng đồng truy hỏi về các căn cứ để viết bài như lá đơn, người ký đơn, văn bản từ chối của chính quyền..., ông Nguyễn Phương Hùng không chịu đưa ra và còn ỡm ờ khoe với bạn Hà Phố rằng đã hứa với các anh an ninh "không tiết lộ", rằng ông ta là nhà "tình báo", "anh là dân tình báo nên kín đáo quen", "sống để bụng, chết mang theo là lời thề của dân tình báo"!


Khi bị Google.tienlang vạch mặt, ông Nguyễn Phương Hùng còn lu loa rằng ông ta là nạn nhân, bị "triệt hạ" một cách oan uổng bởi "tụi chống phá trên blog googletienlang la Việt Tân núp bóng dlv yêu nước để triệt NPH ngăn thông tin bên bển về vn và ngược lại"

Không những Google.tienlang là Việt Tân mà bất cứ ai vạch mặt ông ta thì đều "được" ông ta xếp vào hàng ngũ Việt Tân:
Thế nhưng, cộng đồng mạng vốn có nhận xét công bằng:
Bí quá, ông Nguyễn Phương Hùng quên cả "lời thề của dân tình báo" để "khai" ra nguồn tin. Tiếc rằng đó lại là một sự bịa đặt, vu khống mới. Lần này, người bị vu khống chính là ông Trần Nhật Quang- một người bạn ngoài đời của "nhà báo" Nguyễn Phương Hùng:
Ngay lập tức, ông Trần Nhật Quang chính thức công khai bác bỏ sự vu khống của ông Nguyễn Phương Hùng:https://www.facebook.com/groups/dongmauviet/permalink/504158603093695/

Còn gì để nói nữa không, ông Nguyễn Phương Hùng- "Nhà báo Quốc tế", "Nhà tình báo vĩ đại"?
Trong khi đó, cư dân mạng vẫn rào rào tố cáo hành vi bỉ ổi của ông Nguyễn Phương Hùng. Những chuyện chatsex - quấy rối tình dục của ông Nguyễn Phương Hùng đã gây ra khiến chị em vô cùng khó chịu.
Bạn Hiền Minh cho biết, năm ngoái, chị em trên fb đã lập cả một Nhóm kín Hội nạn nhân bị Nguyễn Phương Hùng quấy rối tình dục. Số nạn nhân thành viên của Hội đã lên tới cả trăm người. Thế rồi, ông Nguyễn Phương Hùng đã gửi thư xin lỗi từng người:

Và rồi, Hội kia giải tán. Chính vì vậy, bạn Hiền Minh mở hẳn một stt xin mọi người "tha" cho ông Hùng:
--------------------------
Tha cho ông ấy cái vụ năm ngoái đi. Chuyện cũng đã lâu rồi. Thôi làm phước mà tha cho ông ấy đi, ông ấy cũng già rồi. Tha cho ông ấy các bạn nhé.
https://www.facebook.com/groups/dongmauviet/permalink/504181126424776/
-------------
Bạn Hiền Minh nào ngờ, ông Nguyễn Phương Hùng chấm dứt quấy rối tình dục và xin lỗi với một số người khi bị phản ứng quyết liệt, ngay sau đó, ông ta lại chuyển sang các đối tượng khác. Khi biết sự thật này, bạn Hiền Minh phải thốt lên:
------
Hiền Minh Trời. Thật vậy sao. Ngựa quen đường cũ rồi. Cái này thì CHÚA CŨNG BÓ TAY
Không những chatsex- quấy rối tình dục mà ông Nguyễn Phương Hùng còn có âm mưu lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. Cụ thể là "nhờ" mua vé máy bay, "nhờ" thuê phòng khách sạn....
Ngoài việc bạn Lê Ánh Tuyết là nạn nhân bị ông Nguyễn Phương Hùng quấy rối tình dục và "nhờ" mua vé máy bay, còn có bạn Phạm Như Đào cũng bị rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hãy xem ông Hùng tán tỉnh Phạm Như Đào ra sao.  

 
 
    

Các bạn quan tâm xin mời vào thẳng stt của bạn Phạm Như Đào từ ngày 26/7/2015
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1434970313498625&id=100009570097119
----------
Chị Trinh Thi Hoa- một giảng viên Đại học đã lớn tuổi ở Hà Nội kể:
Đã có lần ông "Nhà báo" Nguyễn Phương Hùng nhảy vào chat với chị. Sau vài câu xã giao, ông Hùng tỏ lời ong bướm nhưng chị không bắt lời, chị cố tình lái câu chuyện sang tình hình thời sự nước Nga. Thấy vậy, "Nhà báo" đề nghị chị mua vé máy bay cho ông ta từ Mỹ sang Nga!
Chị Hương Trần sống ở Bình Dương, một phụ nữ cũng khá nổi tiếng trên mạng fb, ấy vậy mà "Nhà báo" cũng dám tán tỉnh, gửi những tấm hình bậy bạ để khiêu dâm nhưng đã bị chị nghiêm khắc cảnh cáo:

Với những thông tin trên đây, bạn đọc có còn ai tơ lơ mơ về "Nhà báo quốc tế", "Nhà tình báo vĩ đại" Nguyễn Phương Hùng nữa không ạ?

40 nhận xét:

 1. Bây giờ thì đã rõ , trong nhóm GGTL thì Ngọc Anh là người tư thù Phương Hùng . Dù biết bạn và nhóm bạn chẳng phải là Vịt Tân gì cả , các bạn cũng là những người yêu đất nước , yêu chế độ này , các bạn chống lại những hành động sai trái của 1 số cá nhân , tổ chức chống phá đất nước - nhưng vì lòng tư thù cao quá mà ngọc Anh quên mất mục đích cao cả của mình , chuyện ông Hùng 1 phần do ông ta tự phong , phần nữa do chúng ta cần " lợi dụng" để tuyên truyền hòa giải thôi chứ 1 ông già 75 tuổi ngụy quân sống ất ơ xa xăm tại Mỹ có gì phải bận tâm đến mấy chương như thế , ông ta nổ hay chơi gái cũng chết ai , quan trọng lắm với chúng ta hay ko ??? con bài chúng ta cần ông Hùng cũng đã gần như hết tác dụng , trong khi bao kẻ ăn cơm , hưởng lộc đất nước này như Nguyên Ngọc , Nguyên đầu Bạc , Chu Hảo , Đông A, Đỗ Hùng , Xuân Diện ....đang quấy phá trực tiếp thì không thấy các bạn lên tiếng ??????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già thì phải cẩn thận lời ăn tiếng nói chứ. Nói chơi nói xạo thì chả thiệt ai. Nhưng lão Hùng này đâu có nói chơi, lão lừa đảo thật đó thôi.

   Xóa
  2. Theo TBT Nguyễn Phú Trọng,Điều lệ Đảng ở VN cao hơn Hiến Pháp theo đó Nghị quyết Đảng cao hơn Luật pháp...?!?!?!??
   --------------------------------------
   Ông văn lâm có nhầm không đấy? Hay là ông Tổng Trọng quên... uống thuốc để bệnh cũ tái phát??háhá...

   Xóa
  3. Không nhầm đâu bác ND 12:57 ạ,Bác Trọng từng cho biết Hiến pháp là văn bản pháp luật quan trọng nhất,chỉ sau Điều lệ Đảng ..

   Có thể bác Trọng bây giờ không nói thế lần nào nữa nhưng điều bác ấy nói là thực tế ,không có sai đâu.Đảng lãnh đạo toàn diện Nhà nước,trong Nhà nước có Quốc hội mà Quốc hội hiện là cơ quan lập Hiến mà.

   Hơn nữa Quốc hội thì ở đâu cũng vậy thôi,đảng cầm quyền nào mà không nắm quốc hội?

   Xóa
  4. Tôi yêu cầu chủ nhà xóa những điều xuyên tạc bịa đặt của tên cờ vàng văn lâm xúc phạm các vị lãnh đạo Đảng.
   Google.tienlang là nơi MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG, không phải là diễn đàn cho cờ vàng tuyên truyền bậy bạ.

   Xóa
  5. Bác Trang -Sài gòn (hay cô Trang Sài gòn?)bình tĩnh chút đi,rút bảo kiếm ra với nhau trên mạng đâu ích gì !


   Này nhé,nếu bác được Nhà nước trả lương để dẫn dắt tư tưởng ,tức bác đang là sĩ quan DLV của bác Lợi,vậy thì trách nhiệm của bác không phải là đi ra lệnh xóa còm nọ còm kia mà là tuyên truyền thuyết phục để dư luận tâm phục khẩu phục .Có nghĩa là bác phải học lại cách tuyên truyền thuyết phục quần chúng đi trước khi vào mạng tham gia ý kiến bác nhé.

   Đảng CSVN lãnh đạo nhân dân bằng tuyên truyền thuyết phục đó bác ,không phải bằng mệnh lệnh,tôi yêu cầu này nọ đâu nhé...
   Còn nếu bác cũng chỉ là một bạn đọc của G.T như mọi người ,bác hãy cảm ơn G.T đã cho bác cơ hội luận bàn pháp luật , thế sự cùng mọi người.

   Bằng lòng hay không bằng lòng với ai mình có quyền bày tỏ nhưng bịt miệng nhau,chụp mũ nhau lại là thói xấu đó.

   Xin thưa với bác ,thảo luận dân chủ chính là cách hay nhất để tìm ra chân lý và cũng thông qua những cuộc luận bàn trong các câu lạc bộ ở Châu Âu trong thế kỷ trước mà các loại tư tưởng được hình thành ,trong đó có lý thuyết về CNXH đó.

   Thủ tiêu thảo luận chỉ là cách làm của những bạo chúa phong kiến,không phải là cách ứng xử văn minh.

   Chính Đảng CSVN cũng khuyến khích thảo luận ,xem đây là kênh tập hợp tri thức chung của xã hội.

   Hiện dự thảo báo cáo chính trị Đại Hội XII đang được thông tin rộng rãi để thu thập đóng góp của nhân dân ,việc văn lâm đề nghị G.T tiếp cận nội dung văn kiện Đại hội XII để mọi người thảo luận thì có gì sai với chủ trương của Đảng mà phải xóa còm của văn lâm đi? Hay làm như thế thì không câu view được nhiều hơn là những scandan đời tư người này người kia đậm màu lá cải?

   Riêng ý của văn lâm nhắc lại lời của bác Trọng TBT khi tiếp xúc cử tri ở Hà nội về Hiến pháp và Điều lệ Đảng là câu chuyện có thật,mà bác Trọng nói vậy hoàn toàn đúng thực tế thực trạng Nhà nước pháp quyền XHCN ở VN hiện nay,sao bác Trang-Sài gòn lại bảo xúc phạm lãnh đạo Đảng????

   Xóa
 2. Với ông Trần Nhật Quang cũng ngờ nghệch thôi , chỉ thấy duy nhất ông ta nói 1 câu nơi Bờ Hồ là hay : "sao biểu tình kỷ niệm 17-2 chống Trung Quốc mà ko thấy biểu tình kỷ niệm chống Polpot ở biên giới Tây Nam" - sau này phong cho ông Quang là TRÙM DLV , nhưng trình độ ông ta non, hay nói hớ ,diễn thuyết dở , cuộc sống cá nhân cũng ko phải dạng ...mẫu mực , đừng nâng ông ta lên cao quá rồi ít hôm nữa lại thấy GGTL thêm mấy chương đánh ông ta thì khổ , cũng như Nhật lệ, Anh Minh hay Nguyễn Tựa - toàn DLV nghiệp dư thôi mà .

  Trả lờiXóa
 3. @ Nặc danh09:29 Ngày 15 tháng 09 năm 2015, ông nói bậy, ai cho ông cái quyền và ông thay mặt ai để nói "con bài chúng ta cần ông Hùng cũng đã gần như hết tác dụng"?
  Và ông mắt mờ hay sao khi cho rằng "trong khi bao kẻ ăn cơm , hưởng lộc đất nước này như Nguyên Ngọc , Nguyên đầu Bạc , Chu Hảo , Đông A, Đỗ Hùng , Xuân Diện ....đang quấy phá trực tiếp thì không thấy các bạn lên tiếng ??????"

  Trả lờiXóa
 4. @ Nặc danh09:45 Ngày 15 tháng 09 năm 2015, bọn rận phong ông "Quang là TRÙM DLV" chứ ai phong?

  Ai "nâng ông ta lên cao quá rồi ít hôm nữa lại thấy GGTL thêm mấy chương đánh ông ta thì khổ , cũng như Nhật lệ, Anh Minh hay Nguyễn Tựa - toàn DLV nghiệp dư thôi mà ."
  Đương nhiên, có ai cho rằng họ là DLV chuyên nghiệp đâu?

  Trả lờiXóa
 5. Tóm lại, với bài này, chắc không còn ai tơ lơ mơ về "Nhà báo quốc tế", "Nhà tình báo vĩ đại" Nguyễn Phương Hùng nữa đâu.
  Bản chất con người bẩn tưởi của hắn đã bị hoàn toàn phơi bày qua bài này.
  Chắc hắn cùng những kẻ bênh vực hắn hết đường cãi.

  Trả lờiXóa
 6. Đức Bổn Sư Thích Ca đã dạy Ngài A Nan :

  -Ra đường con không nên gặp đàn bà .

  -Nếu gặp rồi thì sao ?

  -Không nên nói chuyện ,

  -Nếu nhở nói chuyện thì sao ?

  -Thì phải nói dè dặt .

  Với phụ nữ ta phải cẩn trọng và đứng đắn . Tốt nhất nên sống thành thật với chính mình .

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là ý kiến lạc đề, cần xóa đi

   Xóa
  2. ăn nói bố láo chả đâu vào đâu. Chưa hiểu về văn hóa tranh luận

   Xóa
  3. Bài học Đức Phật dạy cho Ngài Anan cũng là dạy cho ông Nguyễn Phương Hùng ưa ve gái . Sao Trang-Saigon cho là ý kiến lạc đề, cần xóa đi ???????

   Xóa
 8. Nguyễn Phương Hung chat sex sai 1 thì quan hệ với bọn bò đỏ như Quang và Lan Hương sai 10. Ờ Mỹ ông này đã va vấp với bọn "độc quyền chống Cộng" mà không rút kinh nghiệm lại đi quan hệ với lũ đang muốn "độc quyền chống rận" ở Việt nam. Cũng là vỏ dưa vs vỏ dừa mà thôi. Người có hiểu biết một chút thì chỉ nghe tụi GT hoặc thằng cu Quang hấp ấy cũng tránh luôn giống hệt tránh bọn Rận vì cả hai đều có một đặc điểm là kêu rất to về lòng yêu nước, tức là thùng rỗng, tức là láo xạo buôn hàng giả.

  Trả lờiXóa
 9. Dân Việt mấy ai "tin" Nguyễn Phương Hùng. Chỉ những cái đầu đất như Trần Nhật Quang, Lê Ánh Tuyết, Quang Minh Đoàn tin và quan kết với hắn. Chơi dao thì có ngày đứt tay. Hắn chát sex, hắn lôi vào khách sạn, hắn vòi tiền, hắn xin vé máy bay...Thậm chí, đến lúc này còn có kẻ đồ rằng hắn là "người" của Thứ Trưởng Nguyễn Thanh Sơn, là "tình báo" của CSVN! Theo Nô, Ngọc Anh-phụ trách bài mang về Blog từ face book, nên đặt đề bài thế này mới đúng: "Trần Nhật Quang chơi với dao Nguyễn Phương Hùng nên bị đứt tay". Vạch mặt là gì? Vạch mặt là bóc sự giả dối mà trước đó bị mê lầm bây giờ mới thấy. Ai mê, ai lầm? Trần Nhật Quang, Quang Minh Đoàn, Lê Ánh Tuyết. Còn bạn đọc, không ai cần vạch mặt cũng đã biết cái mặt hắn từ lâu rồi. Ngu thì ráng mà chịu. Té giếng đừng vờ vớt rác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "....Chỉ những cái đầu đất như Trần Nhật Quang,.... tin và quan kết với hắn."??!?! Lộ mặt một tên Việt gian nằm vùng để chống phá, kích động nhằm chia rẽ sự đoàn kết của hội thanh niên yêu nước. Mèo già hóa cáo. Kinh thật!

   Xóa
  2. Tôi cũng không thể chấp nhận ý kiến ông Nặc nô khi nhận xét về ông Trần Nhật Quang như trên

   Xóa
  3. Trang - Saigon chấp nhận hay không có quan trọng gì !
   Thường thì con chim sẻ có hiểu gì về tiếng hót của họa mi !
   DÂN CHỦ SAIGON - SAIGON DÂN CHỦ

   Xóa
 10. Từ khi Nguyễn Phương Hùng thông đồng với Nguyễn Thanh Sơn ( đã bị kỷ luật và chuyển công tác rời khỏi Ủy ban Nhà nước về người VN ở Nước Ngoài ) vận động kêu gọi hô hào xây tượng đài vinh danh lính ngụy nhân vụ bán độ ở hoàng sa thì tôi đã nghi ngờ nhân cách 2 lão này mặc dù lúc ấy 1 lão là quan, 1 lão tự xưng là 'việt kiều yêu nước', nhưng đã đốt đền xuyên tạc lịch sử ca ngợi VNCH thì ai biết có phải Việt Tân trá hình hay không, vì chỉ có bọn Việt Tân là ca ngợi VNCH thôi, chẳng những vậy Việt Tân có cả 1 chủ trương cụ thể, chương trình tuyên truyền có trả tiền để vinh danh, tuyên truyền đánh bóng VNCH. Việt Tân làm cả chương trình ca nhạc Asia để đánh bóng ngụy VNCH. Cho nên nếu hỏi ai là Việt Tân đội lốt mà bảo là GGTienlang thì giống như bảo George Bush là cộng sản trá hình vậy, hài hước thôi. Nếu nghi thì bác Hùng và bọn đốt đền phản bội lịch sử đáng nghi hơn gấp bội.

  Lúc trước tôi đã nghi nghi nhưng giờ thấy nhiều hình ảnh chi tiết nội dung chat gạ gẫm phụ nữ như thế, đây là chứng cứ quả tang không thể chối cãi và khá rõ ràng rồi. Bác này làm nhiều trò thế này, xuyên tạc lịch sử, cổ súy ngụy quyền VNCH, dùng các từ ngữ của Mỹ Ngụy, đòi vinh danh lính ngụy, hùa theo bọn quan tham phản bội, rồi giờ gạ gẫm cả đàn bà con gái, như thế bác này đã làm xấu mặt những kiều bào yêu nước, phong trào hồi hương, không xứng đáng là hình ảnh đại diện cho kiều bào yêu nước về quê, càng không xứng đáng được cty Mai Linh và Chính phủ trợ giúp tài chính.

  Trả lờiXóa
 11. Lại nổ súng tại trường đại học Mỹlúc 16:14 15 tháng 9, 2015

  Một giáo sư đã bị thiệt mạng trong vụ nổ súng sáng 14/9 tại trường Đại học Delta State ở thành phố Cleveland, bang Mississippi.
  Đây là vụ bắn giết người thứ tư trong vài tuần qua tại các trường đại học và cao đẳng của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Tư cách con người bẩn thỉu như Nguyễn Phương Hùng mà có thể làm người yêu nước được sao? Hắn có đủ tư cách nói về tình yêu Tổ quốc?
  Như bọn No-U trai trên gái dưới Lã Việt Dũng, Nguyễn Thu Trang, Ngô Nhật Đăng, Dũng đu đu, Trần Thị Nga... có đủ tư cách nói về lòng yêu nước?

  Trả lờiXóa
 13. Cái trang này dạo này toàn đăng mấy thứ tào lao!
  "Chuột không hay, hay ỉa bếp"!

  Trả lờiXóa
 14. SUY ĐỒI NHÂN CÁCH SAO ĐÒI LÀM “DÂN CHỦ”
  15/09/2015
  ?
  Đây là chân dung của "nhà dân chủ"

  Viễn

  Ngày hôm nay, lang thang trên mạng đọc được bài viết “Đoan Trang, Lê Công Định – Suy đồi nhân cách đừng làm chính trị” của tác giả Loa Phường trên Blog Loa Phường, thấy quá buồn cho cái gọi là “phong trào dân chủ”, “các nhà dân chủ Việt”. Bài viết đã cung cấp cho người đọc một góc khuất khác, một khoảng tối đằng sau bức tranh hào nhoáng của những người khoác áo “nhà dân chủ”.

  Từ trước tới nay, khi nghe tới cái danh nhà dân chủ, phong trào dân chủ, người ta thường nghĩ tới những người tham gia đấu tranh vì con người, vì dân sinh, dân chủ để xây dựng một đất nước giàu mạnh, văn minh. Và không ít người khi nghe tới Lê Công Định, Phạm Đoan Trang… sẽ nghĩ rằng đó là những người đáng tôn trọng vì họ đang sống, cống hiến cho lý tưởng “canh tân đất nước”. Họ là những “nhà dân chủ” hàng đầu.

  Thế nhưng, sau khi đọc bài viết của tác giả Loa Phường, tôi chắc rằng không chỉ riêng tôi mà nhiều người khác cũng cảm thấy thất vọng, sụp đổ niềm tin vào các nhà dân chủ như Công Định, Đoan Trang nói riêng và phong trào dân chủ Việt nói chung.

  Theo tác giả Loa Phường thì những nhà dân chủ như Đoan Trang, Công Đinh thực ra là những kẻ suy đồi nhân cách hàng đầu. Lê Công Định thì lừa tình nhiều cô gái nhẹ dạ, cả tin, chiếm đoạt thân thể và sự trong trắng của nhiều cô khi các cô này ngây thơ tin và đến động viên, chia sẻ nhà dân chủ này. Đến nỗi Lê Công Định đã từng có vợ là hoa hậu nhưng vợ của anh ta cũng đã phải xin ly hôn vì không chịu nổi thói trăng hoa của anh ta. Hiện nay đã có nhiều người sẵn sàng lên tiếng vạch trần sự thật về sự đê tiện, bỉ ổi của nhà dân chủ Lê Công Định.

  Còn cô gái Phạm Đoan Trang, qua tiết lộ của tác giả Loa Phường thì tính cách của cô ta không hoàn toàn tương xứng với cái tên Đoan Trang của cô. Đoan Trang thực ra là một cô gái sớm hư hỏng, chời bời từ lâu với những chuyện tình hỉ nộ ái ố mà không chỉ cô biết mà cả thiên hạ đều biết. Các bức ảnh nóng của Đoan Trang vẫn còn lan truyền đầy rẫy trên mạng. Cô ta còn nổi danh với thói văng tục, chửi bậy hàng đầu mà Viễn tôi đã từng có bài viết phản ánh trên trang Việt Nam Cộng hòa này.

  Ngoài ra theo tác giả Loa Phường, nhiều nhà dân chủ khác cũng suy đồi nhân cách không kém Đoan Trang và Lê Công Đinh. Tác giả Loa Phường viết:

  “Những hình ảnh khuôn mặt đầy máu me của Lã Việt Dũng khi vào nhà nghỉ với gái chưa chồng và bố cô gái bị gán cho cái danh “công an côn đồ” và kéo đồng bọn đến “đòi người”, “giải vây” trở thành câu chuyện nóng bỏng trên không gian mạng một thời. Hay hình ảnh nhà báo tự do Ngô Nhật Đăng tự sướng khi đi tìm gái trên mạng, danh sách những “nhà dân chủ” sinh hoạt trong các nhóm cave gái gọi…

  Nói tới đây, tôi lại chợt nghĩ tới câu chuyện của nhà dân chủ Bùi Thị Minh Hằng chửi mẹ, kiện em, đánh chị, chà đạp di ảnh của bố đẻ hay câu chuyện tranh giành miếng ăn giữa Phạm Chí Dũng và Ngô Nhật Đăng trong Hội nhà báo độc lập…

  Quả thực, nhân cách của những người tự xưng nhà dân chủ này suy đồi quá mức. Với nhân cách này, họ chưa thể xứng đáng là một công dân bình thường, huống hồ chi là đòi làm nhà dân chủ vì dân, vì nước.

  Có lẽ hai từ dân chủ đối với họ chỉ là bánh vẽ, là mặt nạ che đậy cho bản chất xấu xa, bỉ ổi, suy đồi nhân cách của họ.

  Nếu ai tin vào các nhà dân chủ như Đoan Trang, Lê Công Định… có lẽ là niềm tin mù quáng.

  Quả thực là quá buồn cho phong trào dân chủ Việt.

  http://vietnamconghoa2012.blogspot.com/2015/09/suy-oi-nhan-cach-sao-oi-lam-dan-chu.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, trang Google.tienlang cũng như Loa Phường, từng lên án sự suy đồi đạo đức của các vị rận xĩ, vậy thì sao có thể ca ngợi tên dâm tặc Nguyễn Phương Hùng?

   Xóa
 15. Khoan noi về NPH có chat sex hay không hay tư cách nhân phẩm như nào, vấn đề quan trọng là tại sao NHP nói láo trắng trợn vu khống cho DLV và CCB Trần Nhật Quang. Tạis ao NHP thích tung tin đồn nhảm về LL DLV gì đấy. Đã có nhân chứng, vật chứng rành rành, bầy chó khốn nạn đành phải sủa theo hướng khác.

  Quan trọng hơn là tại sao NPH vừa mới về nước,tỏ ra từ bỏ sự chống phá đất nước mà quay về với đất nước, thì lại đòi hỏi ngay việc truy điệu, tôn vinh quân ngụy Sài Gòn vôn là 1 quân đội tay sai thực dân đế quốc, bán nước phản dân. Làm thế có ngu không, chơi ngu lấy tiếng xấu . NPH có biết ở xứ ta có bao nhiêu người, hàng chục nhà có người chết vì tội ác Mỹ ngụy hay không. Đến khi Đặng Ngọc Tùng bỉ mặt ông cha và lũ đồng bọn bất hiếu, thì NPH lại đi bênh vực. Làm thế khác gì quân bất hiếu táng tận lương tâm như Đỗ Hùng . Rặc 1 lũ bất trung bất nghĩa bất nhân vô loài cầm thú súc sinh ti tiện. Giờ các chú có lỗi khác thì công luận người ta gom lại chửi tất cho hả giận.

  Trả lờiXóa
 16. NPH muốn cưa, tán ngoại tình với bao nhiêu 'ngụy cái' cũng được . 'Ngụy Cái' như biệt đoàn Thiên Nga mỹ nhan kế cũng chả ai quan tâm lắm đâu. Nhưng có cái ngu là chung quanh NPH luôn có những thằng ngu hay lý luận theo kiểu như thế này, hay nói đúng hơn là 1 bầy chó chúng hay sủa ra những thứ như thế này : Chúng so sánh những người nóng tính vì nhiệt tình bảo vệ bình yên Tổ Quốc, bình an xã hội, bảo vệ nền hòa bình ổn định của quê ta, chúng vu khống họ là cực đoan rồi so sánh ngang hàng với họ với bầy súc vật chống phá quê hương mà chúng gọi là chống cộng cực đoan (CCCD) . Thế hóa ra cũng có chống Cộng KHÔNG cực đoan à, và chống cộng không cực đoan thì hóa ra là Tốt ư ?

  Chúng so sánh kiểu thế cũng giống ngày xưa chúng bảo quân kháng chiến giết giặc ngoài và tay sai là ác, Mỹ ngụy giết VC là ác, thế là huề cả làng, cả 2 cùng ác, haha. Đây là luận điệu mất dạy của bầy chó phản động khốn nạn vong ân phụ nghĩa, chúng vô ơn với những người đang ngày đêm gìn giữ cho đất nước bình yên, chống DBHB, chống luận điệu xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 17. Tởm lợm cho thuyết gọi là nhân ái, nhân ái với một con người thì được chứ nhân ái với một bãi phân, một đống rác, một con vật, một kẻ súc sinh thì bạn tài thật. Tại sao khi nói đến người khác thì mọi người ko chửi còn nói đến cẩu già nguyễn phương hùng thì ai cũng phỉ nhổ, cũng không ai lôi quá khứ ông ta để đập, chỉ là đang nói hiện tại ông ta có thực sự quay đầu không? Hay đang la liếm mập mờ đánh lận con đen, những bài viết ông ta ra vẻ bên ngoài là tốt nhưng thực chất đều có mâu thuẫn, khơi dậy những bất đồng, ỡm ờ để người ta hiểu sai mục đích mà các bạn DLV bất đắc dĩ đang làm. Còn con người nguyễn phương hùng đúng nghĩa là ô tạp, nắng bề nào che bề đó, tráo trở, lật lọng, nay ôm chân mỹ khóc, mai ôm chân CS khóc thì có ngày lại ôm chân mỹ khóc trở lại. Có người ca ngợi ông ta một là chưa từng biết gì ông ta đã làm trong ba năm gần đây hai là nick clone của ông ta. Tuy nhiên tôi và các bạn tôi không có trách nhiệm phải thông não các bạn, các bạn thích ôm ấp, hoài vọng, bưng bô cho ai đó là quyền của các bạn, đời và cái mạng XH muôn mặt tối sáng này sẽ dạy các bạn nhiều hơn. Thân mến.

  Trả lờiXóa
 18. Quan điểm của tôi cũng giống bác Đặng Cường ở trên.

  Chuyện chatsex là cá nhân của NPH. G.T đưa hẳn hai bài riêng làm gì dù biết ý của chủ nhà là cho thấy rõ con người NPH. Như bài này ngoài mục đích chính xen vào tình tiết chatsex là chuẩn rồi.

  NPH nói láo trắng trợn và ông Trần Nhật Quang đã phản hồi tôi chờ xem NPH ăn nói thế nào đây.

  Trả lờiXóa
 19. Những ai đòi "mở rộng vòng tay" ra với ông ta, việc của các bạn ko ai cấm, đừng đánh giá hay bắt buộc người khác khi chưa hiểu vấn đề gì. Có người ở đây cao giọng cho rằng bị dụ dỗ chat sex là do lỗi của họ, nào là họ ỡm ờ, nhưng bạn bè tôi, có cả các anh chị lớn tuổi, đáng kính, rất nghiêm túc trong sáng trong việc kết bạn trên mạng ảo này, nhưng có trên 100 bạn bè của tôi rơi vào trường hợp bị lão gửi hình ảnh dơ dáy bậy bạ, gạ tình, chat sex. Khi bạn có bạn bè, con cháu, em út, có đứa chỉ mới 15 tuổi kêu lão bằng ông, bị một lão già khú đế thừa kinh nghiệm thừa từng trãi từng ngày dụ dỗ và khi về Việt Nam liên tục đòi gặp, hẹn ở khách sạn nếu bạn hoan hỉ mở rộng vòng tay với ông ta thì tôi nể bạn, bạn thật vị tha nhân ái và dễ dãi, đáng phong thánh

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đắc Thônglúc 23:05 15 tháng 9, 2015

  Tóm lại ông ta cần tiền và chỗ ở?
  Nói ông ta cần thì liên lạc đến tôi. Tôi tài trợ nhà ở.

  Nguyễn Đắc Thông - Thành viên HDQT công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương Ocean. 360 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.
  01233216890

  Có dịp rãnh đến công ty tôi đàm luận chính trị. Tôi rất đề cao người có tinh thần hòa hợp dân tộc nhé. Và tạo mọi đk giúp đỡ.
  Còn ai tự lực thì tôi cỗ vũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đắc Thônglúc 23:08 15 tháng 9, 2015

   Cái giá để yêu nước bao nhiêu tiền? Xin tiền cờ vàng chửi cộng sản hay xin tiền cờ đỏ ,người yêu nước để chửi bọn cờ vàng thì nó cũng khốn nạn như nhau mà thôi. Đừng có đem "lòng yêu nước" ra mà làm con tin nhé! Sự thật thì trước sau gì nó cũng là sự thật, và cũng có người khác nói lên điều đó. Nhân cách con người tráo trở, lợi dụng kiếm chác, nhờ vả, thích ăn miễn phí, với chiêu trò giật tít láo, câu view, lừa phỉnh thiên hạ." Tôi đã thề với an ninh là không công bố danh tính người cung cấp tin". " Tôi là tình báo nên phải giữ lời hứa ", ôi thần linh ơi! Cộng sản có một ông cán bộ xưa chống cộng, thâm nhập mượn chác, xin tiền cờ vàng để tìm hiểu nội tình bọn đó bên Mỹ. Giờ công bố là " tình báo", cái này nhà nước kỳ quá! Sao lại để tình báo đi xin tiền vé, mượn tiền của cần lao trong nước? Rồi để một ông già Việt Kiều 70 tuổi, đi kiếm từng đồng tiền nhờ giật tít câu view? " Tin buồn cho dư luận viên, niềm vui cho 90 triệu dân"? Mà cũng khổ dân xứ này quá, chát sex là nhu cầu sinh lý của người ta mà? Không thích thì cứ từ chối, xóa tin nhắn thôi,(trích một còm men của một bạn gái dễ thương).Để ông ấy còn tìm người khác gợi ý và gởi ảnh nude mời mọc chát sex chứ? Các người quá đáng lắm nha! Niềm vui của một ông già 70 là được chát sex cũng lên án? Thật không hiểu nỗi các vị nghĩ gì nữa?
   Ông ấy cũng làm được nhiều việc tốt à! Giúp hải ngoại hiểu hơn về Việt Nam cái này là điểm cộng. Do đó sau này ông ấy có mượn tiền, xin tiền vé, xin chỗ ở, gợi ý đi ăn miễn phí. Các vị nên nhớ ơn và công lao của ông ấy mà mời và cho tiền hoặc cho mượn, sắp xếp chỗ ở cho người ta đàng hoàng nghe chưa?

   Các vị nhớ đó, một cán bộ "tình báo" yêu nước" lồng làn, và nếu các vị làm quá ông ấy lỡ " giữ lòng yêu nước và hòa hợp hòa giải làm con tin" đó là tội của các vị đó. Tội này không nhẹ đâu nha!
   Các vị thử nghĩ trang báo có mấy móng vào truy cập, giờ không giật tít đểu tin vịt, với nguồn dẫn chứng là con số không thì ma nào nó thèm đọc? đó là nghệ thuật là báo giật tít câu view kiếm tiền. Ai không biết thì im giùm cái.

   Xóa
 21. Tôi xưa nay luôn ủng hộ GoogleTienLang và bác Trần Nhật Quang. Trong vụ này tôi ủng hộ . Những kẻ như Đỗ Hùng, Đặng ngọc Tùng, Nguyễn phương Hùng đã thấy có vấn đề từ lâu. Tôi chỉ ghét 2 điều là Google Tien lang và trang FB Trần Nhật Quang tự do ngôn luận thái quá nên để cho cho chó sủa quá nhiều. Nhất là chó vàng sọc đỏ đội lốt, chó vàng hay chui vào những chủ đề thế này để khích bác chọc ngoáy kiểu trẻ trâu. Vào đọc các bác thấy toàn chó và chó riết rồi tôi vào nói vài câu rồi đi không còn đọc comment nữa vì nhiều tiếng chó sủa quá. Người không nói chuyện với chó.

  Đáng lẽ nên có qui định cấm chó 3 que và quét chó vnch ngụy ra khỏi nơi của con người sinh hoạt.

  Còn lũ kia thì quá hiểu rồi. Chúng là chó lốt người. Ca ngợi ngụy là táng tận lương tâm như thế . Chỉ có Việt Tân và lũ phản bội với vinh danh trò bán độ ở Hoàng sa như tướng VNCH Lê văn Thự nói khách quan về đồng đội bắn lén, và bầy chó Việt Tân và bầy chó phản bội vinh danh ngụy nô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chó cún Chí Hùng này loang lổ hổ báo quá nhể. Đừng nghĩ cứ nhuộm lông đỏ xong là cắn thoải mái nghe. Làm người cách mạng chân chính là rất khó, chú mày nghĩ chỉ oẳng vài câu tào lao là thành người cách mạng à? Hãy học làm người thường trước đi đã nhé

   Xóa
 22. Người Hà Nộilúc 10:43 16 tháng 9, 2015

  VN tự do gấp vạn lần tư bản giẫy hoài hổng chết! Vì chỉ ở nước tui, Côn An, đảng viên tự do thao túng người dân, nhà dân. Còn bọn Tư Bản Đỏ tụi tui tha hồ thao túng thị trường, không ai cản nổi cách làm ăn man rợ của bọn tui. Và điều duy nhất, chỉ có đảng viên, con cháu đảng viên mới được làm chức vụ tỉnh ủy, thành ủy, chủ tịt nước, thủ tướng...và được là tỉ phú đô la nữa kìa! Ngoài ra còn có 700 tờ báo đảng tha hồ chửi bới tự do bọn Phản Động Mỹ Ngụy...Thấy chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến chết cười mất, thành ủy, tỉnh ủy là cơ quan của ĐẢNG, thì chỉ có ĐẢNG VIÊN mới làm chức vụ ở đó chứ. Người hà nội sang xem Mỹ có ông dân chủ nào làm chức vụ bên Đảng Cộng hòa không???

   Xóa
 23. Quê Nô, chuyện không đâu ra đâu người dân thường nói" Nói như bà già đái trong hủ". Câu chuyện tìm hiểu, đi đến tranh cãi là chuyện lão Nguyễn Phương Hùng tung tin lực lượng DLV cử đại diện làm đơn xin Thành Phố HCM công nhận tổ chức đoàn hội, nhưng lãnh đạo TP không đồng ý. Ai đứng đơn, nộp cho ai và ai không đồng ý NPH xin không công bố vì điều này "bí mật". Nô xin hỏi nhé: TP chỉ được phép công nhận tổ chức hội đoàn nào trong phạm vi TP. Trong lúc lực lượng "DLV" muốn thành lập trên phạm vi cả nước thì chỉ duy nhất Bộ Nội Vụ mới có quyền. Và từ đó, các tỉnh thành mới có cơ sở xin thành lập.Nói láo như thế, vô nguyên tắc, vô pháp luật như thế, nhưng lạ lùng, cũng có khối người đôi chối, tìm mọi cách bác bỏ thông tin, dọ hỏi ai cung cấp, ai đứng đơn. Đúng là chuyện "bà già đái trong hủ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DLV nếu là có thật thì đương nhiên phải là tổ chức do Đảng CSVN quản lý rồi,nhưng chức năng của DLV là ?Nếu là bảo vệ, tuyên truyền thuyết phục , phổ biến đường lối chủ trương chế độ chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước thì đã có ông tuyên huấn làm rồi ,DLV định tranh quyền tuyên huấn chắc?

   Còn chỉ nếu vì cơ quan Tuyên huấn không đủ trình tin học để vào mạng tuyên truyền thuyết phục thì có khó gì ,học ba buổi là xong chớ DLV trẻ tuy giỏi tin nhưng trẻ cả người non cả dạ,chỉ có chửi bậy là giỏi chứ tranh luận sao nổi với những công dân già dặn từng trải như bác Nặc Nô chớ ,phải không bác Nô?Như thế ,có thành lập hội đoàn DLV gì thì cũng tốn thêm tiền mà không có hiệu quả mấy đâu.

   Xóa