Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

ĐỖ HÙNG DÁM XUYÊN TẠC VỀ BÁC HỒ VÀ CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

ĐỖ HÙNG DÁM XUYÊN TẠC VỀ BÁC HỒ VÀ CÁCH MẠNG THÁNG TÁM
Chúng tôi kêu gọi cộng đồng mạng hãy đồng thanh lên án tên Đỗ Hùng- Phó Tổng thư ký báo Thanh niên vì hắn dám xuyên tạc về Bác Hồ và về Cách mạng tháng Tám như hắn viết trong một stt mới đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Hùng xuyên tạc lịch sử như vậy.
Anh ta đã từng xuyên tạc lịch sử Cuộc Kháng chiến Chống Mỹ; xuyên tạc lịch sử Cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc... như cộng động đồng mạng từng nhiều lần chỉ ra, đặc biệt ở bài
ĐỖ HÙNG (BÁO THANH NIÊN) MẤT DẠY VỚI TỔ QUỐC
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/03/o-hung-bao-thanh-nien-mat-day-voi-to.html
Từ những lý do trên, Chúng ta cùng gửi yêu cầu cách chức Đỗ Hùng tới
1. Ông Tổng Biên tập Báo Thanh niên NGUYỄN QUANG THÔNG
toasoan@thanhnien.com.vn
2. Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
3. Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
4. Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam
5. Ban Tuyên giáo Trung ương
6. Bộ Thông tin và Truyền Thông
7. Bộ Công an
Và các cơ quan liên quan khác
===================

33 nhận xét:

 1. Công Nông đối thoạilúc 06:27 3 tháng 9, 2015

  Tại sao vẫn cứ để tay này giữ trọng trách ở 1 tờ báo lớn như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì nó là con đẻ của bọn giặc ngoại bang và nũ cơ hội chiính trị, phản bội, phản động lại lợi ích của Đất nước, của nhân..

   Xóa
 2. Thông tin về CM T8 Đầy trên Mạng .Nói LÁO hoài chỉ Phí cônglúc 07:48 3 tháng 9, 2015

  Thông tin về CM T8 Đầy trên Mạng .Nói LÁO hoài chỉ Phí công

  Trả lờiXóa
 3. Vài lời:
  -Múa chữ dùng toàn thanh bằng, ngôn ngữ học gọi là phép dùng phù bình thanh kết hợp trầm bình thanh( không dấu+dấu huyền). Món này khó nhưng có văn tài thì vẫn "múa"tốt, "múa" đạt.
  "Tôi qua tim nàng vay du dương/Tôi mang lên lầu lên cung thương/Tôi không bao giờ thôi yêu nàng/Tình tang tôi nghe như tình lang"-Tỳ Bà ; Bích Khê.
  -Múa chữ dùng toàn thanh trắc, duy một dấu sắc, ngôn ngữ học gọi là phép dùng phù khứ thanh. Món này khó, rất khó. Vốn từ tiếng Việt, danh từ thanh trắc mang dấu sắc khá nghèo; động tính từ cũng hiếm và thiếu gợi tả. Dùng trong trà dư tửu hậu có thể thông cảm. Múa chữ trên cộng đồng mạng ắt gặp sự cố.
  -Về mặt câu chữ, tui cho Hùng Đỗ có chút tài mọn. Về mặt "Nghĩ mình phương diện quốc gia/Quan trên nhắm xuống, người ta trông vào", phó TTK tòa soạn tờ báo của Hội LHTN Việt Nam, Hùng Đỗ sai, quá sai, sai trầm trọng. Rộng hơn, vi phạm pháp luật.
  -Tin biết cũ rồi không buồn kiểm chứng. Ai thích thì tự tìm. Cụ Đỗ 10, có người cháu ruột là Đỗ Hà, an ninh bảo vệ lãnh tụ, anh em kết nghĩa và chỗ chống lưng cho Hùng Đỗ. Thì ra, "không phải dạng vừa đâu".
  -Chủ trang hoặc BBT cho tui biết với: Khi hôm, tầm 0 giờ 25, trên G.T có hiển một vidéo clip, hai nữ thanh niên Bắc Triều Tiên đào thoát, khá thanh lịch, trên 20 tuổi, nói tiếng Anh rất sõi, diễn thuyết trên diễn đàn quốc tế ở Iriland, tố cáo tội ác Kim Yong Un, khá thuần thục, bài bản. Sau đó, vidéo clip này được gỡ xuống. Thế là thế nào? Cám ơn.

  Trả lờiXóa
 4. Xem chính quyền chẳng ra gì cả.Lũ bày đàn dê chó đã mạnh dạn thách thức mọi người Việt Nam.
  Làm gì được nhau nào.
  Bó tay???

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải gửi ngay kiến nghị, không thể để cho thằng mất dạy Đỗ Hùng đó được nắm cái chức vụ đó. Và với những chứng cứ như trên hoàn toàn có thể cho thằng Đỗ Hùng đó vào tù.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc tế, Phát xít chiếm đóng các nước. Chính sách ác. Bá tánh đói rách. Phát xít yếu thế, đánh đấm kém. Phía Pháp thắng lớn. Thế chiến kết thúc. Pháp, Phát xít chia chác, cấu xé. Nắm bắt lúc hiếm, cuối tháng Tám, Bác quyết lính tráng, cán chính dưới Bác, kéo đến chiếm phố, chiếm bót, tước súng Phát xít. Kháng chiến chiến thắng xuất sắc. Trí Bác quá sáng suốt. Đức Bác quá tốt. Bá tánh tấm tắc, hết mức quí kính. Tới tháng Chín, Bác sắp xếp, bố cáo Quốc Khánh. Phát xít cút. Pháp cút. Đế quốc xéo. Bá tánh dưới Bác thống nhất ý chí, tiếp bước tiến tới, quyết kiến quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Tặng Hùng Đỗ:
  Nốc mấy cốc đế Pháp, thấy nóng ấm, phấn khích, tính háo thắng, thích xách dép ác bá, đế quốc, cố viết dấu sắc, cóoc biết lách, thấy ném đá tới tấp thói bất kính, lấp liếm, phó ký biến, biến rất kín, rất chóng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Tổ sư con chó dại này tôi mà gặp ngoài đòi thì vả cho nó gãy hết răng cắn cứt

  Trả lờiXóa
 9. Cho nó vào quan tài nó sủa !

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này phải nhập kho.Nếu để lâu nó làm loạn đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để lâu nó cắn bừa, gây bệnh dại cho Nhân Dân,

   Xóa
 11. Thằng này phải nhập kho.Nếu để lâu nó làm loạn đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Đỗ Hùng xỏ mũi báo Tiền Phong.

  Trả lờiXóa
 13. Sau khi đọc kỹ stt của Đỗ Hùng và các còm của bác Nặc Nô tôi thấy anh ta nói đúng mà có thấy xúc phạm Bác Hồ chỗ nào đâu. Sự thật là vậy mà. Cái hay của cuộc kách mệnh tháng 8 là Bác và các đồng chí của mình giành được chính quyền trong hạn 20 ngày sau 15 năm hoạt động. Chứ để mấy thằng phe đồng minh vào VN như đất vô chủ thì bỏ mẹ chúng nó lại lập một chính quyền bù nhìn để sai bảo.
  Mọi người đừng để cảm xúc lấn át lý chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhà báo mà nói về CMT8, về Cụ Hồ lại dùng lời lẽ không tôn trọng, xuyên tạc.
   "bác nói thế... có thấy quá lí nhí " - Bác có nói thế đâu?
   "thế chiến thứ mấy tớ đéo nhớ" - lời lẽ thế đấy!
   Cái này xuất phát từ bản chất trong con người Đỗ Hùng, một nhà báo không có tư cách, không có phẩm chất chính trị. Loại người này nếu không trừ sớm sẽ là một Lê Hiếu Đằng trong tương lai thôi.

   Xóa
 14. Khiếp! E sợ hồng vệ binh lắm lắm!

  Trả lờiXóa
 15. Thằng Đỗ Hùng này đúng là mất dạy thật. Mà tại sao ban biên tập báo TN cứ để nó sủa bậy dài dài thế nhỉ ? ...chắc đã có kế hoạch để được đi sống ở Mỹ như các đàn anh rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thành Phúclúc 11:30 4 tháng 9, 2015

  Thông tin tôi vừa nhận được:
  Sáng nay, cơ quan An ninh đã làm việc với Đỗ Hùng và cơ quan chủ quản của Đỗ Hùng- Báo Thanh niên.

  Đỗ Hùng đã nhận lỗi và cam kết không tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc.
  Hiện tại, trang fb cá nhân của Đỗ Hùng đã tạm khóa.
  https://www.facebook.com/chauminhlinh

  Cơ quan chức năng sẽ còn tiếp tục làm việc và sẽ sớm đưa ra biện pháp xử lý Đỗ Hùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 11:52 4 tháng 9, 2015

   Cảm ơn thông tin của bác Nguyễn Thành Phúc!
   Có thế chứ!

   Xóa
 17. Đỗ Hùng ơi, cố lên em! Bước đầu được an ninh sờ gáy thế cũng là tạm được rồi. Đã chuẩn bị thêm bài rạch mặt ăn vạ tố cáo an ninh chưa? Anh A mặt sẹo vừa bị an ninh "khủng bố" ở sân bay đã có bài trên BBC rồi đấy. Liên lạc dần với sứ Mỹ và các tổ chức bên bển đi xem tình hình thế nào, hàng năm có mấy suất. Lúc này mật ít ruồi nhiều rồi, muốn được bảo lãnh qua bển như hải Cầy, vũ Lợn bây giờ khó hơn đấy. Em bảo trọng nghe em, không cẩn thận rồi sau mấy năm chăn kiến ăn cơm chính phủ miễn phí mà không qua bển được thì thật uổng đời trai.

  Trả lờiXóa
 18. Trương Duy Nhất lại ngứa mồm:

  "Hồi mình vào tù, có đứa nhà báo viết chửi Trương Duy Nhất “ngứa mồm”. Một cậu nhóc nọ vừa mới ti toe vài dăm chữ cũng mắng té tát Trương Duy Nhất là “chửi đồng” vì nghỉ báo rồi thì đếch còn “nguồn tin”!

  Ra tù, nghe nhiều người kháo mới đọc được.

  Lâu nay, vẫn xem nó như một thằng em, hàm em về mọi nghĩa. Vì thế, không giận đến mức không thèm bắt tay như hôm gặp lão phóng viên TTXVN. Nhưng cứ tự hỏi hoài: sao nó không biết ngượng mồm nhỉ?

  Chẳng ai dốt dại đến mức tự dưng vác cái gọi là nguồn tin ấy đến gặp một thằng làm báo oắt con khệnh khạng mà nhắc cái tên kèm theo hàng lố tràng giới thiệu người ta cũng (xin lỗi phải văng tí, không cách nào khác) đéo biết nó là ai, đã viết được cái gì để “thưa anh”.

  Nhớ hồi ông Nguyễn Thiện Nhân và bà Nguyễn Thị Kim Ngân trúng Uỷ viên Bộ Chính trị. Chỉ riêng trang Một Góc Nhìn Khác của mình đưa tin ngay sau khi cuộc họp kết thúc chừng 5 phút. Báo chí sau chừng mươi lăm nửa tháng chi đó mới có tin.

  Rồi ối việc… hệ trọng khác, khi các toà báo thấy cái ông Một Góc Nhìn Khác đăng rồi mới sốt sắng chạy theo “anh Nhất ơi anh Nhất hỡi”!

  Ngay cả việc làm báo mà bảo TDN bây giờ không còn “nhà báo” nữa cũng không ngượng mồm mới lạ.
  Văn Cầm Hải có viết một câu đại loại rằng “anh Nhất trả thẻ nhà báo không phải là nghỉ báo mà là để làm báo theo đúng nghĩa đích thực của chữ nhà báo”.

  Tôi không coi đó là lời khen dành cho mình, mà muốn xem đó làm lời nhắn với những ai vẫn còn ưỡn ngực xưng danh nhà báo nhưng hỏi tra mãi bạn đọc cũng đếch biết anh là ai, viết được gì và làm nên tích sự gì?

  Ối người cầm cái thẻ nhà báo đấy, nhưng nếu gọi họ là nhà báo e rất ngượng mồm.

  Còn tôi, cho dù đã trả thẻ nhà báo (là tôi tự trả đấy nhé), dù đã… đi tù, nhưng đến giờ vẫn có thể cao ngạo ưỡn ngực xướng danh: tôi là nhà báo Trương Duy Nhất!

  Còn nói chuyện “ngứa mồm” thì ai chả ngứa trước chất lượng… nước nôi này! Nước bẩn nước ôi đục thối cả mà không ngứa mồm mới là chuyện lạ.

  Nước này, đến mức ngứa cả gan chứ mồm kể chi!

  Nước này, ngứa ngan ngứa mồm kiểu này, không chửi đổng mới lạ.

  Bắt nhốt, câu lưu vô cớ một trí thức tên tuổi, nhiệt huyết như tiến sĩ Nguyễn Quang A suốt đêm qua khi ông vừa xuống sân bay Nội Bài như thế không buột miệng chửi đổng mới lạ.

  Lâu rồi tôi đã viết: Làm báo một tay nó bịt miệng, tay thò xuống bóp cho lòi dái cũng không dám kêu, không dám “ẳng” hay “éc” lên một tiếng, lại được khen là ngoan thì vỗ ngực xưng danh nhà báo mà không biết ngượng mồm mới là chuyện lạ.

  Viết đếch chịu viết (hoặc đếch viết được), chỉ vung miệng xỏ xiên đồng nghiệp thế mà không biết ngượng mồm nhỉ?

  Là cái anh nhà báo, phải biết ngứa mồm, đừng để ngượng mồm!"

  Trương Duy Nhất

  (Trương Duy Nhất Blog)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhất không trả thẻ nhà báo để rồi lập cái bờ lóc "một góc nhìn.." lác thì mấy ai biết trên đời có tay "nhà báo" (cô) TDN. Có lẽ đây là lý do để TDN trả thẻ nhà báo chăng?

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 19. Hành động của ông nhà báo này cứ như kiểu trẻ trâu thế nào ý. Mong rằng đây chỉ là một phút nông nổi của bản thân và biết sai trái để sửa chữa. Chứ như thế này thì đi một sự nghiệp rồi. Nhân cách như thế này cũng đáng phải xem lại.

  Trả lờiXóa
 20. Nó là thằng trẻ trâu chứ còn đéo gì nữa ! Ăn nói như đầu buồi . Địt cụ cả họ nhà mày

  Trả lờiXóa
 21. Tao đã tham gia mấy cuộc CT bảo vệ TQ mày là thằng chó dẫm đạp lên xương máu của những người lính đã từng bảo vệ từng tấc đất THIÊNG LIÊNG CỦA TỔ QUỐC . Chán không muốn dây với lũ chó này .

  Trả lờiXóa
 22. Tao đã tham gia mấy cuộc CT bảo vệ TQ mày là thằng chó dẫm đạp lên xương máu của những người lính đã từng bảo vệ từng tấc đất THIÊNG LIÊNG CỦA TỔ QUỐC . Chán không muốn dây với lũ chó này .

  Trả lờiXóa
 23. Nó là thằng trẻ trâu chứ còn đéo gì nữa ! Ăn nói như đầu buồi . Địt cụ cả họ nhà mày

  Trả lờiXóa
 24. Không tính tiền ngôn từ chửi đổng tục tĩu kiểu hoặc mạo danh "hồng vệ binh"DLV.

  Rất nhiều người,kể cả áo cao mũ dài cũng rất sợ hai chữ DÂN CHỦ ,thậm chí họ còn miệt thị những người có quan điểm không ưa xã hội mệnh lệnh theo mô hình trại lính là zận chủ hay zận....

  Vậy xã hội dân chủ là gì,có khắc tinh gì với dân chủ CNXH mà người ta sợ hãi , ghẻ lạnh nó thế?

  Xã hội dân chủ là gì nếu không phải là xã hội đã và đang tạo ra nền văn minh nhân loại rực rỡ mấy trăm năm gần đây?

  Người Việt nam ta không phải đang tổ chức Nhà nước theo mô hình Dân chủ -Cộng hòa?

  Có khác chăng với mô hình xã hội dân chủ mà bà Doan PCT nước gọi là dân chủ tư sản là dân chủ XHCN thiên về tập trung ,mọi quyết sách quan trọng đều tập trung vào mấy bác trong BCT TW Đảng ;dân chủ tư sản tôn trọng dân chủ trực tiếp của nhân dân trong những quyết sách quan trọng nhất .

  Do tập trung cao độ,trong thể chế dân chủ XHCN quyền dân thường ít có trọng lượng,nguy cơ và thực tiễn tập quyền kiểu phong kiến giáo điều là rất cao ,không kiểm soát được khiến quyết sách luật pháp không vào được cuộc sống .Vì thế Dân chủ CNXH khó tập hợp được sáng kiến từng người dân để kiến tạo động lực xã hội nên gây ách tắc và kìm hãm năng lực phát triển quốc gia như ta đang thấy .

  Trong khi xã hội dân chủ ,dân sự ,sức mạnh của xã hội được tạo dựng,tích hợp từ những sáng kiến ,sáng tạo của mọi người dân trong xã hội nên cuộc sống luôn sống động đa màu sắc , không dễ có chuyện độc quyền tư lợi,trách nhiệm cá nhân được đề cao từ người đứng đầu quốc gia đến mỗi công dân.

  Khi Việt nam đã xác nhận không phân biệt kỳ thị thể chế ,vậy cớ gì phải ầm ĩ lên về xã hội dân chủ tư sản hả các bác?Nếu sợ mấy chữ xã hội dân chủ , Việt nam đã không chơi kinh tế thị trương nhiều thành phần ,không cho Đảng viên làm ông chủ và Cụ Hồ đã không đặt tên nước là VNDCCH.

  Cộng sản hay Tư sản ,bên nào có năng suất lao động cao hơn bên ấy sẽ thắng;Không biết ông Marx hay ông Lenin đã có câu nói đại loại như thế .

  Hiện bên nào có năng suất cao hơn giờ đã rõ,ở VN càng rõ hơn sau vụ sáng kiến của ông Kim Ngọc vào cuộc sống ,thay thế mấy chữ cộng sản trong nông nghiệp.

  Vậy có gì phải nghi ngại xã hội dân chủ và tại sao lại miệt thị những người đấu tranh cho dân chủ là zận và gán cho họ là tác giả diễn tiến hòa bình nhỉ ?mà diễn tiến hòa bình là diueenx tiến dân chủ hóa xã hội,nếu Đảng CSVN giỏi giang thì sao phải ngại?????Nếu có ngại thì nên ngại không giỏi giang để mà tiến bộ!

  Trả lờiXóa
 25. Ngượng quá, lên án một người không tử tế - mất dạy với tổ quốc mà các bác cứ văng tục chửi bậy thế này, bọn phản động nước ngoài nó lại bảo bọn trong nước tự đun nồi nước sôi rồi đổ vào chân nhau.

  Trả lờiXóa
 26. Gởi @Unknown : Biết rồi khổ lắm nói mãi ! Ai chả biết lên án một người không tử tế là phải ăn nói tử tế, dưng mờ...dưng mờ ...có được ăn học đâu mà ăn nói lịch sự...Bố mẹ nó còn khốn nạn thì làm sao nó không mất dạy được...Vô giáo dục mờ !

  Trả lờiXóa