Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015

Mít Tờ Đỗ mợn đờm


Hôm nay trời nhẹ nắng lên cao , dượng đang vểnh dái rung đùi thưởng thức thức ly cà phê Đại Cồ Việt và ngất ngây với nhạc Sơn hói thì ...con phone cùi rung bần bật ... Dượng liếc ngang một phát thì thấy thần dân xứ này vẫn còn chém phần phật vụ Mít Tờ Đỗ bị anh Bốn hoạn cho một nhát. Dượng chợt nghĩ nên phóng nột tút xem như tổng kết cái sự vụ nài.


Thưa các anh các chị , các con mồm loe ngày qua ngày gào rú Việt Nam ta không có tự do ngôn luận thế lọ thế chai chắc các anh các chị đã thấy nhàm lắm rồi phỏng ? Cái hiển nhiên dễ thấy nhất là đế chế này cho phép những người không ưa nó chửi nó suốt ngày thì tự do ngôn luận có đéo gì mà phải xoắn ? Nhẽ các con mồm loe đang gào rú chửi rủa chế độ kia đang chơi Facebook trong tù à ?

Dượng hầu chiện các anh các chị một tẹo về "truyền thông lề trái". Chiện là RFA vừa cắt dái anh nhân viên Lê Diễn Đức vì cái tút Facebook của anh viết về VNCH & Hoàng Cơ Minh không hạp lỗ nhĩ các sếp nhớn của RFA. RFA là đài Mỹ mà phóng viên ăn "bắn phá lịch sử" (sử của làng Chống Cộng ) bị cung ngay và luôn nhá , há há.

Trang fb cá nhân của Lê Diễn Đức viếc về Hoàng Cơ Minh và VNCH

Ấy là chiện bên thiên đường tự do dân chủ Huê Cầy, còn bên xứ Sương mù thì còn phóng viện bị khóa mồm còn dữ nữa. Dượng cảm ơn cô Mượt đít lép đã bỏ công viết cái tút dài như dương vật ngựa về quy chuẩn nhà báo của BBC. Phóng viên BBC được phép chơi mạng xã hội /blog có thể tha hồ post chiên ăn, ngủ, đ...i .., chiên ăn chơi nhảy múa đủ các kiểu nhưng bày tỏ quan điểm chính trị thì bị cấm tiệt. RFA, BBC là hai doanh nghiệp buôn nước bọt ở xứ tư bổn, việc họ quản lý phóng viên của họ dư lào vì cái nồi cơm của thằng chủ đài nhẽ là bình thường, không có gì phải ngạc nhiên, đúng phỏng ?


Còn ở Việt Nam ?

Việt Nam ta thì anh Bốn là cái anh làm nhiệm vụ quản lý báo chấy, anh Bốn cấp thẻ nhà báo và đương nhiên có thẩm quyền rút thẻ của một anh nhà báo không đạt quy cviệc huẩn. Vậy thì anh Bốn trảm cháu Mít Tờ Đỗ không thể được xem là vi hiến như mấy kon mồm loe gào rú. Và càng không thể được xem là hành vi bóp chết tự do ngôn luận bởi vì rằng nghề nào có quy chuẩn và những ràng buộc của nghề ấy. Cháu Đỗ thích chặt chém cho thoải mái thì đừng làm nhà báo, thế thôi, tỉ như anh bác sĩ phụ khoa Hồ Hải ấy, anh í bão bùng gấp ngàn lần cháu Đỗ kia mà có sao đâu, vì ngành Y cho phép bác sĩ lên Facebook chém gió tẹt ga.Những cháu kền kền già trẻ các thể loại, các "vĩ nhân mạng" khát like bênh vực cháu Mít tơ Đỗ theo cái lối "mỗi cái tút dấu sắc hài hước" mà mang họa là cực cùn, cực thiểu năng, dượng chê. Tòa án khi xét xử người ta cũng xem xử bị cáo có tiền án tiền sự gì không để tuyên mức án xác đáng. Cháu Đỗ có hẳn một quá trình ăn nói bạt mạng , xuyên tạc đủ thứ rất bố láo đến mức bà Beo phải mắng cho "Đỗ Hùng mất dạy với Tổ Quốc". Cái quá trình xuống cấp tư cách làm báo của cháu Đỗ các kền kền, các "vĩ nhơn mạng" có biết không? Không biết (hay cố tình không biết)  thì làm ơn ngồi trật tự và kéo dây khóa mồm lại chớ có lên án anh Bốn không có cái dây thần kinh hài hước nên cắt dái cháu Đỗ, nghe rất phô, dượng thật.

Mít tơ Đổ và các cháu kền kền nhẽ cũng nên hiểu là rất may mắn cho Đỗ rằng việc anh Bốn ra tay chỉ đơn thuần là công tác quản lý nhà báo chứ không dính dáng gì pháp luật. Các anh nên mở mắt dòm sang Thái gay, ở xứ tư bổn đó xúc phạm nhà Vua hay Hoàng gia thì bóc lịch ngay và luôn, đéo có quà đâu.

Mới đây , một anh nhà báo bị hành hung thì anh Lợi tuyên ráo đã phán "khủng bố nhà báo là khủng bố dân chủ" , các cháu kền kền thấy đế chế ta trọng nhà báo chưa , oánh giá cao vai trò nhà báo lắm lắm. Vì vậy nhà báo hãy cứ là nhà báo , hãy cứ thấu hiểu cái đạo lý "ăn cây nào rào cây đấy". Thích vật nhau với đế chế này ,muốn mần cách mạng rân chủ thì cút mẹ khỏi làng báo để nổ cho sướng mồm.

Khâm thự !!!!
Nguồn: Dượng
#Durex

8 nhận xét:

 1. Đúng quá, dượng Bao!
  Không thấy rận chấy vào đấu chanh cho Lê Diễn Đức nhẻ?

  Trả lờiXóa
 2. lê diễn đức làm các loa dâm
  chủ việt nam câm mõm hết rồi

  Trả lờiXóa
 3. Đồng ý với Bao(or Pín?),ở đâu cũng vậy thôi ,ăn cây nào rào cây ý mới là người có chữ trung.

  Không riêng trong làng báo,trong doanh nghiệp,anh phản thùng ,nhắng nhố là nó kỷ luật tống cổ anh liền.

  Là nhà báo ,chính phủ trả tiền thì phải thể hiện quan điểm của chính phủ (anh bốn T ấy),cái này có tính nghề nghiệp,không phải xã hội xã nghĩa gì cả.

  Nếu anh chỉ là thường dân,quan điểm của anh thoải mái,người ta cũng chỉ xem là ước vọng cá nhân,anh quen và thích cuộc sống quy củ trại lính thì anh cứ khen,tôi thích sống thoải mái như tôi cần phải thế ,thích tự do dân chủ đa màu sắc vì nó năng động ,có chỗ cho mọi khẩu vị hơn thì anh cứ việc ,chỉ trừ xuyên tạc hay vu khống ...thế thôi.

  Cái vụ mr Đỗ này,cái đáng nói là cái quy trình lựa chọn quan chức Nhà nước nghe có vẻ chặt chẽ nhưng rất quan liêu,bao biện ,để lọt rất nhiều sạn như anh loa họ Đỗ này hay không ít những quan thoái hóa biến chất tham nhũng tùm lum khâc ...sau đó thì chống mãi chống mãi không xong chứ không hề đơn giản như cái anh loa phường họ Đỗ này!

  Đấy,chỗ ấy mới đang nói các bác ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐỒNG Ý VỚI BẠN NHƯNG BẠN NÓI LỰA CHỌN QUAN CHỨC ĐỂ LỌT....LÀ CHƯA CHUẨN. KHI TUYỂN, ĐỀ BẠT HỌ KHÁC,SAU ĐÓ HỌ KHÁC THÌ SAO !

   Xóa
 4. Chỉ sửa một tý: Bác sĩ (Phụ Khoa) mặt L.-Hồ Hải

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn cứ đòi "dân chủ" như thế nào nữa? Tôi thấy thái độ của Bùi Hằng, Lê Hiền Đức, Thúy Nga...vào nơi công quyền là bá chủ chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Diễn Đức chỉ nói sự thật khách quan. Lần thứ nhất là ông ta chỉ ra năm 2015 ngày nay rồi mà còn khoác áo VNCH để làm chính trị thì thật là ngu xuẩn, điều này ai cũng biết . Ông ta chỉ ra VNCH không chính nghĩa, là do Pháp thành lập để đánh VM. Quân Sử VNCH ghi lính Quốc gia do Pháp lập ra để chống cộng sản VM. Sau này Chính phủ Quốc gia do Pháp lập ra để chống cộng sản VM sau khi Pháp 'trao trả độc lập ' cho Bảo Đại . Lần thứ hai Lê Diễn Đức chỉ ra vụ Việt Tân lừa gạt cái chết của Hoàng Cơ Minh để lừa tiền bọn 'chống cộng ' khác ở Mỹ và kháng chiến ma, chiến khu cuội của Việt Tân là ảo và không hay . Đây không phải chỉ có Lê Diễn Đức nói về bọn VT như thế mà bọn ' chống cộng ' khác cũng nói về VT như thế . Những con chó ngu bênh vực RFA chủ yếu là bọn trẻ trâu dốt nát và mù thông tin không đọc nhiều . Lê Diễn Đức nói với giọng chừng mực khách quan chứ không như cái kiểu tấn công chủ quan như Đỗ Hùng . Vả lại hiện tượng Đỗ Hùng là 3 năm nay rồi với cả một quá trình đốt đền, cả những loạt bài xuyên tạc lịch sử kháng Mỹ, ca ngợi vinh danh chế độ bán nước chứ không phải là gì đấy nhất thời hay lần 1 lần 2.

  Trả lờiXóa
 7. A Đỗ Hùng, cậu này điều tiếng và bị chưởi từ lâu, nổi tiếng là anh chàng 'hải chiến HS' và 'vực dậy thi ma' đây mà. Cho Đỗ Hùng vào nhà đá luôn đi cho gọn.

  Trả lờiXóa