Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

DŨNG PHI HỔ- KẺ CA TỤNG NGỤY QUÂN SÀI GÒN ĐƯỢC LĨNH 15 THÁNG BÓC LỊCH

Sáng nay, 14/12/2015, tại Tòa án Nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa vụ án Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ gây rối trật tự công cộng ra xét xử. Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, thường trú ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Bị cáo Nguyễn Viết Dũng, biệt danh mạng xã hội là Dũng Phi Hổ, bị bắt giam và khởi tố về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ theo Điều 245 Bộ luật hình sự từ ngày 12/4/2015 đến nay. Y bị bắt sau khi tham gia tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội vào sáng ngày 12/4/2015. Theo bản Cáo trạng công bố tại phiên tòa, Nguyễn Viết Dũng biết được ngày 12/4/2014 có tụ tập, tuần hành trái phép ở Hồ Hoàn kiếm nên đã vận động các thành viên trong nhóm “QL.VNCH3” (Quân lực Việt Nam cộng hòa 3) tham gia tuần hành, Dũng đưa ra kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt, thiết kế và tự đặt in 19 áo đồng phục cho nhóm có biểu tượng giống với biểu tượng của Quân lực VNCH. Trên thực tế, Dũng đã lôi kéo được 4 người tham dự, hô hào, gây mất ANTT bất chấp sự vận động, giải thích của lực lượng trật tự trị an nên bị bắt. Những kẻ bị Dũng lôi kéo đã thành khẩn khai nhận.

Cáo trạng còn cho biết, cơ quan, chính quyền địa phương khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hội cựu chiến binh phường Lý Thái Tổ, các hộ kinh doanh trên địa bàn đã có đơn kiến nghị chính quyền xử lý những kẻ gây tối TTCC ở khu vực Bờ Hồ, ảnh hưởng đến an ninh, việc kinh doanh của họ, đặc biệt là nhóm mặc đồng phục “Quân lực VNCH” là tôn sùng chế độ phản động cũ, phủ nhận sự hy sinh, xương máu của dân tộc trong cuộc chiến tranh chống Mỹ, giành độc lập dân tộc.
Hơn nữa, Dũng Phi Hổ từng bị chính quyền địa phương tại nơi y cư trú xử lý hành chính về treo cờ VNCH, gây mất trật tự công cộng.
 
Ngày 2/4/2015 Nguyễn Viết Dũng còn ngông cuồng tuyên bố thành lập Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa.
Căn cứ vào Điều 245 Bộ luật hình sự, “Người nào có hành vi gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 1 triệu đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc bị phạt tù từ ba tháng đến hai năm”. Trường hợp của Dũng Phi Hổ bị khởi tố vào điểm d Khoản 2 Điều 245 BLHS với hành vi xúi giục người khác tham gia là tình tiết tăng nặng.

Căn cứ vào hành vi phạm tội và kết quả tranh tụng công khai tại phiên tòa, Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân quận Hoàn Kiếm tuyên phạt Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ 15 tháng tù.
Trên mạng, tất nhiên, các cụ cờ vàng Cali và các trang báo "cuốc tế" như BBC, RFA ... hết lời ca ngợi "hậu duệ cờ vàng" Dũng Phi Hổ. Thật nực cười, một số "nhà dân chủ" như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện ... mấy ngày nay cũng lên mạng hô hào, kêu gọi "dân oan" kéo về bênh vực tên hậu duệ cờ vàng Nguyễn Viết Dũng! Và thực tế, sang nay đã có vài kẻ mang băng rôn đến gây rối trật tự ở bên ngoài trụ sở TAND quận Hoàn Kiếm.

Đúng là càng ngày, các vị "dzân trủ", các vị "dân oan" càng lộ mặt là lũ tay sai cờ vàng! Nhục!

Lê Hương Lan

39 nhận xét:

 1. Trời đất ơi, xem "tướng mạo" những nhà 'dân chủ" mà ngao ngán. Ngu, đần, hơn một kẻ ăn mày. Hèn chi quân an ninh Việt Nam dạo này nhàn nhã thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận sĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 14:31 14 tháng 12, 2015

   Không phải trong hình là những "nhà dân chủ" đâu. Đây là "dân oan Dương Nội" hay "Dân oan ba miền"....
   Bọn hải ngoại rót xèng lẻ về cho mấy mụ cai đầu dài ở VN- chủ các nhóm "dân oan".
   Mỗi khi có việc, các cai đầu dài này a lô cho thành viên trong nhóm tụ tập, giơ khẩu hiệu, hô hét vài câu để quay phim chụp hình, rồi lĩnh đôi trăm. Tuy bệ rạc chút nhưng...Chả mất gì, công việc chả nặng nhọc gì mà lại kiếm được đôi trăm.

   Tất nhiên, chỉ những kẻ vô công rồi nghề, không còn liêm sĩ mới loàm được việc này.

   Xóa
 2. Nói về vụ Dũng Phi Hổ, tôi nhớ lại đề xuất rất chính xác của Google.tienlang qua bài:
  ---
  VN CÓ CẦN RA ĐẠO LUẬT CẤM CA TỤNG CỜ VÀNG?
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/vn-co-can-ra-ao-luat-cam-ca-tung-co-vang.html

  Trả lờiXóa

 3. Lũ khốn như Nguyễn Xuân Diện sao đến giờ này Pháp luật chưa nghiêm trị?

  Trả lờiXóa
 4. Phi hổ cơ đấy!!! Tội nghiệp thằng nhà quê chơi ngu lấy tiếng. Tạm giữ gần năm rồi, mấy tháng nữa ra thôi rồi tiếp tục quậy, rồi lại vô rồi lại ra ... kiếp người như thế có khác kiếp súc sinh bao nhiêu???

  Trả lờiXóa
 5. Có 15 tháng thôi sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi, cho cháu nó 15 tháng là được rồi vì thực tế cháu nó chưa gây hậu quả gì, và cũng không thể gây hậu quả gì được.
   15 tháng như 1 lời cảnh cáo nghiêm khắc cho cháu và những kẻ có tư tưởng như cháu.

   Xóa
 6. Nguyễn Viết Dũng quê ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An; là con cả trong gia đình có 03 anh em. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng, và anh đã đem về phần thưởng là 1 chiếc tivi cho trường Bắc Yên Thành.

  Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Trường Cấp 3 Bắc Yên Thành, năm 2004 Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, khác với thành tích học tập trong thời kỳ học Phổ thông, do ham chơi, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 - 2006 Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; không những thế thông qua các mối quan hệ với đối tượng xấu Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, Dũng liên tục tham gia vào các hoạt động phản động và mới đây nhất là sự việc như đã nêu trong vụ án này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng là con rối không có lối thoát với những mớ bòng bong, vô định của chính Dũng đang mắc phải. Quan sát và theo dõi qua facebook và những mối quan hệ của Dũng, cho thấy, Dũng Phi Hổ là con rối, là tay sai trung thành, cũng không khác gì Nguyễn Phương Uyên hay Đinh Nguyên Kha. Có chăng, nếu khác thì Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha có các rận lớn chống lưng và “bảo kê” nên những đường đi nước bước của 2 rận sữa này đều mang tính chất “cẩn thận” và tinh vi hơn.
   Còn Dũng? Dũng đơn độc, nếu chăng thì những bè quanh Dũng chỉ đếm được đầu ngón tay. Dũng mù quáng. Dũng lầm đường. Không còn lối thoát. Bao lần treo cờ ba que ở nhà, công an xã chỉ bắt lên xã, phạt hành chính rồi cho về. Chả có tiếng tăm gì cả! Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ ở 1 cái xã miền quê hẻo lánh!
   Ngày 2/4/2015 Nguyễn Viết Dũng còn ngông cuồng tuyên bố thành lập Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Nhưng cũng chả mấy ai biết đến!
   Và Dũng quằn quại, quyết chí “không thành công cũng thành nhân”, mong nhận được sự “nổi tiếng”, vì vậy, Dũng cùng bè lũ của mình ra Bờ Hồ hôm 12/4 vừa qua để làm “dáng”, nhằm gây sự chú ý. Muốn bản thân mình “hot” hơn trong một buổi sáng chủ nhật trong lành, bình yên ở Bờ Hồ, Dũng “chơi” ngay một bộ đồ thời Việt Nam Cộng Hòa với tinh thần “sùng bái” một thể chế đã từng bán nước cầu vinh.

   Với hành động trên, Dũng Phi Hổ cùng 4 bè của mình đã hứng chịu không ít gạch đá của cộng động mạng các nhà “rận chủ”. Trong giới rận chủ, đặc biệt là Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy…đêu kêu oai oái vì hành động “không mời mà tới” của 5 kẻ này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm rận chủ bao nhiêu năm, các rận già này cũng khéo léo “vừa đấm vừa xoa” những thanh niên mới lớn này hòng lôi kéo, rủ rê Dũng cùng bè của mình dưới trướng của các bậc tiền bối “rận chủ”.

   Xóa
  2. " Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, Dũng liên tục tham gia vào các hoạt động phản động và mới đây nhất là sự việc như đã nêu trong vụ án này."
   Vài ý kiến:
   Một là tội phản động to thế sao không xử tội phản động ?
   Hai là "sự việc như đã nêu trong vụ án này" là sự việc gì ? Tuần hành vì cây xanh mà cũng là ... gây rối trật tự công cộng ???
   Ba là phải chăng vì "lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ" và "liên tục tham gia vào các hoạt động phản động" nhưng không có chúng cớ nên mới hốt về tội ...gây rối trật tự công cộng ?
   Bác giải thích ra sao về việc Luật sư chưng ý kiến của nhóm tổ chức tuần hành hôm đó nhưng tòa không chập nhận ???


   Xóa
 7. Việc Dũng đi biểu tình trái phép, cũng như hàng trăm người khác, nhưng chỉ mình Dũng bị bắt và xử lý, đã được chứng minh khá rõ trong bản Kết luận điều tra được tung lên mạng (Xem CÁO TRẠNG VỤ ÁN NGUYỄN VIẾT DŨNG đã tung lên mạng https://www.facebook.com/Thongtintuluatsu/posts/969287476476480). Trong đó, Dũng đã có kế hoạch tham gia biểu tình, vận động các đối tượng khác, tự thiết kế và in áo có biểu tượng Quân lực VNCH, vật chứng, nhân chứng đầy đủ.

  Điểm khác nữa khiên hành vi biểu tình trái phép của Dũng bị khởi tố theo Điều 245 BLHS là Dũng từng tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời, từng bị xử phạt hành chính vì trao cờ VNCH gây rối TTCC ở địa phương

  Nhìn những bức hình chụp một nhóm người với những câu khẩu hiệu, bộ quần áo gợi nhớ về một chế độ quá vãng, bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử ấy thì không chỉ Nhà nước Việt Nam hiện thời mà bất cứ nhà nước nào gặp tình huống tương tự thì họ đều hành động là bắt, là tống giam đám người ấy vào tù mà không chút đắn đo. Sự tôn nghiêm cũng như tồn tại bền vững của một chế độ, một nhà nước không thể bị một đám người như thể ngoại lai ấy xâm phạm.

  Đúng như kiến nghị của Hội cựu chiến binh phường Lý Thái Tổ yêu cầu xử lý nghiêm Nguyễn Viết Dũng vì đã xúc phạm đến thế hệ đã hy sinh xương máu chống Mỹ ngụy giành được nền hòa bình, thống nhất hôm nay. Trước những bức xúc của dư luận với hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng, hy vọng phiên tòa sẽ có một bản án nghiêm khắc răn đe những kẻ ngông cuồng, phản động như Dũng.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Dũng này chắc chắn bị ngáo đá rồi

  Trả lờiXóa
 9. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng không chỉ nhằm mục đích tôn sùng chế độ phản động, bán nước cũ mà còn gây mất trật tự công cộng, gây bức xúc trong nhân dân. Hành vi đó thể hiện tính nghiêm trọng và nguy hiểm cao, coi thường luật pháp, vì vậy cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 10. Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, Dũng liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh. Hành vi của Dũng cần phải được nghiêm trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Bố nó còn chưa chắc biết quân lực VNCH,thằng ranh còn này mà cũng đua đòi.Ngu hết biết.

  Trả lờiXóa
 12. Góp ý với chủ nhà: Lần sau có đăng ảnh tên Dũng thì nên có nét gạch chéo, bởi tôi tởm cái bộ quân phục của cái thây ma VNCH!

  Tại sao Ta thấy “tởm” bộ quân phục của VNCH?
  Đáp lại bài viết của con chó săn Hoàng Thanh Trúc (danlambao) có bài viết nâng bi cho Dũng Phi Hổ, một thằng nhãi ranh vắt mũi chưa sạch, học hành dốt nát. Sớm “ảo tưởng sức mạnh” Dũng Phi Hổ đã phát bệnh tâm thần, và hắn đã phải nhập trại để điều trị về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Bài viết của tên chó săn Hoàng Thanh Trúc có tên rất kêu “Họ sợ “quân phục” QL/VNCH!?” Lướt qua bài viết, Lão lắc đầu ngán ngẩm, bởi toàn những luận điệu ca ngợi cái xác chết trôi VNCH và thằng ranh con Dũng Phi Hổ, nâng bi nó lên tận mây xanh. Thông qua bài viết đần độn và bóp méo sự thật của tên chó săn Hoàng Thanh Trúc, lão xin có đôi lời như sau:

  Thứ nhất, trong bài viết của mình, Hoàng Thanh Trúc cho rằng “họ” tức Đảng và Nhà nước và nhân dân Việt Nam ta “sợ” bộ quân phục của VNCH bằng luận điệu “VNCH và Bộ quân phục của một quân đội: “bị bộ đội Bắc Việt đánh cho tan tành, chạy chít chết…”(Facebook & Blog Lê Diễn Đức) mà mãi 40 năm sau vẫn còn là nỗi ám ảnh của nhà nước “đảng ta” mỗi khi nó xuất hiện… đến thế?” Lão thấy thằng này ngu, học ít nên sửa lại chút cho nó có nghĩa và đúng bản chất thay từ “sợ” bằng từ “tởm”. Phải dùng từ tởm mới đúng với bản chất lính đánh thuê của VNCH, bởi bộ quân phục VNCH ngày xưa đúng là nổi ám ảnh đối với những người dân vô tội ở miền Nam Việt Nam, bởi ở đâu có sự xuất hiện của đám tay sai này, thì ở đó có chết chóc, giết người, hiếp dâm, mổ bụng,..dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử.

  https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2013/07/toi_ac12.jpg?w=593
  Hành động tốt đẹp của VNCH là đây

  https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2013/07/sinhvienit-net-14-11.jpg?w=593
  Em bé Napal với toàn thân thương tích do Mỹ, ngụy gây ra

  https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2013/07/ntbdanang035a.jpg?w=593&h=389

  Những trò tra tấn hèn hạ của đám Mỹ – Ngụy
  https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2014/09/1697f-828229.jpg?w=640&h=399

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì những tội ác diệt chủng dã man, tàn bạo của những kẻ từng khoác quân phục VNCH nên nhân dân Việt Nam, Đảng, Nhà nước ta mới “tởm” bộ quân phục đó. Những hành động dã man nhất trong lịch sử, không phải là hành động của những con người, những kẻ luôn tự xưng là tổ quốc danh dự, trách nhiệm.

   Mời đọc thêm: https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/09/08/toi-ac-diet-chung-cua-viet-nam-cong-hoa-va-su-cuong-tin-cua-be-lu-ran-chu-viet/

   Thứ hai, chuyện cái quốc huy của VNCH với ba chữ Tổ quốc, danh dự, trách nhiệm theo lão nên sửa lại thế này cho hợp với bản chất của Việt Nam cộng hòa, bởi chúng không có Tổ quốc, chỉ là đám tay sai thì làm gì có cái để mất? Danh dự là cái không bao giờ có khi mồm chúng nói là thương dân, nhưng thực tế chúng sẵn sàng tàn sát dã man dân thường khi sục sạo nhưng không động được lấy cọng lông chân cộng sản. Trách nhiệm lại là cái vô cùng xa xỉ bởi sau khi cuốn gói khỏi miền Nam Việt Nam, những tội ác của chúng gây ra chúng cùng quan thầy của mình đã xổ toẹt tất cả, bỏ mặc Chính phủ Việt Nam khắc phục vết thương chiến tranh đến 40 năm nay vẫn chưa hết được. Thê nên sửa lại rằng:

   VNCH

   Danh xưng của VNCH phải thế này mới hợp lý (nguồn internet)

   Mời đọc thêm:

   https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/09/27/chet-cuoi-truoc-nhung-buc-anh-che-ve-su-thoi-nat-cua-che-do-co-vang-vnch/

   Thứ ba, chú em Dũng Phi Hổ chuẩn bị xét xử về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” khi lợi dụng vấn đề Cây xanh để kích động biểu tình chống phá cách mạng Việt Nam. Còn Hoàng Thanh Trúc loạn ngôn thành ““Tòa sắp xử thanh niên mặc quân phục VNCH” là một luận điệu xuyên tạc trắng trợn và mất dạy. Bản chất của Dũng Phi Hổ thế nào, những hành động điên cuồng coi thường pháp luật và danh dự gia đình như việc mang cờ vàng về treo lên nóc nhà, tôn thờ cờ vàng và phù hiệu VNCH. Đấy không phải là hành động của thanh niên yêu nước, mà là hành động của một kẻ phản chủ, quay lưng với lịch sử dân tộc, với truyền thống hào hùng của cha ông, không xứng là con dân nước Việt.
   https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2015/10/d.png?w=593&h=588
   DBộ mặt tanh tưởi của Dũng Phi Hổ (ảnh cắt từ danlambao)

   Về bản chất của Dũng Phi hổ mời đọc thêm:

   https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/04/20/doi-dieu-ve-ga-tre-con-ran-chu-dung-phi-ho/

   Xóa
  2. Trong bài viết này, Hoàng Thanh Trúc ca ngợi Dũng Phi Hổ là nhân tài, nào là “Năm 2004 là một SV xuất sắc, Dũng thi đậu Đại Học Bách Khoa Hà Nội với số điểm 29/30 đứng đầu tỉnh Nghệ An, lúc còn là học sinh THPT lớp 12 (2004) Dũng được chọn tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” (công ty LG Hàn Quốc tài trợ) một cuộc thi kiến thức (còn cao hơn thi vào Đại Học) trong các lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và hiểu biết chung về các lĩnh vực khác do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, chung cuộc Nguyễn Viết Dũng lọt đến kỳ thi “Quý” (trước cửa chung kết) và đoạt giải ba”. Nhưng hắn quên mất rằng dư luận quá tường tận về Dũng Phi Hổ, tài năng của hắn cỡ nào, dư luận nắm quá rõ. Năm 2004, hắn đỗ vào khoa Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên, từ khi bước vào môi trường xã hội mới,cuộc đời của Dũng đã chuyển sang hướng khác khi hắn sa ngã, ham chơi, lối sống lệch lạc, học hành ngày càng sa sút, thường xuyên bỏ học, nợ môn và năm 2006, Dũng bị buộc thôi học. Bị cám dỗ bởi cuộc sống vật chất, bởi thói chơi bời, lêu lổng và sự tự mãn đã khiến Nguyễn Viết Dũng bị lôi kéo bởi các đối tượng xấu vì động cơ chính trị. Sự ảo tưởng chính trị khiến cho Nguyễn Viết Dũng ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi, chịu sự xúi giục, giật dây bởi các đối tượng chống phá đất nước. Y treo cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây lên nóc nhà mình. Trên facebook cá nhân của mình, Dũng Phi Hổ tuyên bố lập Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa do chính y làm Chủ tịch lâm thời. Với những hành động này, người ta càng thấy rõ hơn bản chất của một kẻ tâm thần chính trị. Dũng Phi Hổ giỏi thế đấy????

   Còn mấy dòng ca ngợi đám lính chết trận VNCH, Lão không rảnh để đọc, chỉ xin nhắc Hoàng Thanh Trúc rằng ở đời “Luật Nhân Quả” rất rõ ràng, đám súc sinh rân chủ các người cứ xuyên tạc, bóp méo, chống phá nữa đi, cái kết chắc chắn chẳng vui chút nào.

   Trần Ái Quốc
   https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/10/12/tai-sao-ta-thay-tom-bo-quan-phuc-cua-vnch/

   Xóa
  3. http://sachhiemnoi.net/chan-dung-nguoi-viet-quoc-gia-va-la-co-vang-ba-soc-do/
   đọc link trên thì rõ bản chất bán nước cầu danh của đám cờ ba que, mà ngày này ở hải ngoại vẫn tuyên truyền và chúng rất ngu! Nếu ai có học và hiểu biết cho dù bất kỳ phe phái nào. Nhưng bằng chứng rành rành vậy mà không tin thì họ không phải là ngu thì còn gì? Hay là con chiên chóng cộng cho chúa?

   Xóa
 13. Cô chủ nên thường xuyên quét nhà mình đừng để vài thằng mất dạy vứt rác bẩn vào nhà. Có thể cô chủ muốn để cho bạn đọc thấy bản chất du côn của bọn rận chủ vào đây chửi bới cô chủ nhưng những người đọc như tôi không muốn nhìn mặt, không muốn mhje bọn chúng chửi bậy.

  Trả lờiXóa
 14. Cô chủ nên thường xuyên quét nhà mình đừng để vài thằng mất dạy vứt rác bẩn vào nhà. Có thể cô chủ muốn để cho bạn đọc thấy bản chất du côn của bọn rận chủ vào đây chửi bới cô chủ nhưng những người đọc như tôi không muốn nhìn mặt, không muốn nghe bọn chúng chửi bậy.

  Trả lờiXóa
 15. trong trang chu nha nay co thang dan luu vong ,dlv 3 que xo la chui boi tuc tieu cua van hoa vnch

  Trả lờiXóa
 16. Cảm ơn những nhắc nhở của các bạn Nặc danh08:17 Ngày 15 tháng 12 năm 2015 và phuc nguyen08:30 Ngày 15 tháng 12 năm 2015.
  Chúng tôi sẽ cố gắng quét rác thường xuyên hơn!

  Trả lờiXóa
 17. Trang Bô xít vừa mới đăng thư đòi bỏ chủ nghĩa Mác Lê Mao, đòi đảng CS đổi tên, đòi đổi tên nước. Rất buồn là giáo sư Hoàng Tụy cũng tham gia ký cọt. Loạn lắm rồi các bác ạ. Bác XYZ, bác đất Thép đâu rồi ?

  Trả lờiXóa
 18. toi nghiep giao su hoang tuy hoc vi cao nhu vay ,dau oc khong sang suot vi vat chat,dong dola xanh ma nghe theo bon pha hoai dat nuoc that dang buon mang ten giao su hoang tuy

  Trả lờiXóa
 19. Tóm lại là bắt nó vào tội gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toi la mot nguoi dan trong nuoc theo y kien ca nhan toi bat no vi toi phan quoc am muu lat do che do xhcn ma nha nuoc va nhan dan da dong hanh 40 nam nay

   Xóa
  2. Nếu đủ chứng cứ thì cho nó đi tù là đúng thôi,

   Xóa
 20. Có nhiều người mở miệng ra là chê người khác ngu, đần … còn bản thân, trong khi Dũng chỉ bị Tòa án kết tội gây rối trật tự, Pháp luật hoàn toàn không đá động gì tới chuyện chính trị trong vụ án này, lại hùa nhau rằng Dũng thế này, Dũng thế nọ, thậm chí moi móc chuyện đời tư người ta ra nói, vậy là khôn, là chính danh quân tử ? Nói về đời tư thì từ người ăn xin cho tới Ngài bộ trưởng, từ cô gái bán phấn buôn hương cho tới Lãnh tụ tối cao, ai ai cũng có và chưa chắc gì đời tư của ai đã hơn ai ! Dũng dù sao cũng từng đoạt giải nhất cuộc thi tháng của Đường lên đỉnh Olympia (cuộc thi hiện vẫn còn uy tín cao về trình độ), nghĩa là về tư chất, Dũng là người thông minh, giỏi, chỉ riêng điều này Dũng đã hơn chán vạn Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giấy đang ngồi chật nít trong bộ máy quản lý nhà nước.

  Theo nguyên tắc “pháp chế XHCN” thì cán bộ, công chức, viên chức chỉ được phép làm những gì mà Pháp luật cho phép, còn công dân thì được phép làm tất cả những việc mà Pháp luật không cấm. Như vậy, việc Pháp luật không đả động gì tới chuyện Dũng treo cờ và mặc quân phục VNCH đã chứng tỏ Pháp luật không hề cấm công dân làm chuyện đó. Tới đây thì đã rõ, hoặc không am hiểu pháp luật, hoặc theo thói quen, hoặc theo kỹ năng “tranh luận” được đào tạo là cứ nhắm mắt nhắm mũi nói lấy được, nói không để người khác nói mà hầu hết DLV hạng “tép riu” đều hùa nhau, hòa giọng làm ầm ĩ lên việc làm không trái pháp luật của Dũng, họ không nhận thức được làm vậy là họ rất lố bịch vì ra vẻ ta đây hơn cả pháp luật !?  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dung toi che do vnch la anh tu be nhay oang len va lap liem vay xin hoi anh tu be ,thoi che do vnch cai tri thi phap luat vnch,co cho nguoi dan treo co do sao vang hoac mang quan phuc quan giai phong mien nam khong

   Xóa
  2. Thời nào phải theo Pháp luật thời đó, ai nói Pháp luật thời nay cấm thì phải viện dẫn cơ sở pháp lý để chứng minh

   Xóa
  3. thoi nao cung the anh tu be oi quoc thi co quoc phap ,gia thi co gia quy neu khong cai bon pha hoai nay no se lam loan dat nuoc mat

   Xóa
  4. Vậy thì phuc nguyen chỉ ra xem "quốc pháp" cấm mặc đồ, treo cờ VNCH qui định ở điều mấy, Luật nào ? Gọi là tội gì ? Đây là câu hỏi cuối, nếu phuc nguyen không đưa ra được điều Luật nào cấm mặc quần áo và treo cờ VNCH thì thôi nhé, Tư tui không thể trao đổi hoài với người "nói suông" được.

   Xóa
  5. vay thi anh tu be chi cho toi biet luat phap xhvnvn o dieu nao cho nguoi dan mac quan phuc qlvnch va treo co 3 que day la cau hoi cuoi voi abh tu be thi thoi nhe phuc toi cung khong trao doi voi nguoi noi ;suong; duoc

   Xóa
 21. Một phiên tòa bất công và vở kịch hoàn hảo?
  Ngày 14/12, tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ ra xét xử theo Điều 245 BLHS. Trước, trong và sau xét xử, truyền thông của giới zân chủ, luật sư “nhân quyền” tham gia phiên tòa đã có kịch bản lồ lộ quy kết được rằng, đây là phiên tòa bất công, bản án bỏ túi…bằng màn diễn mà các diễn viên đều thuộc lòng “vai diễn” của mình

  Trước và trong phiên tòa, các luật sư, nhà báo zân chủ, đều phát tin lên mạng rằng Dũng là “con ngoan trò giỏi”, bị đuổi học vì tham gia biểu tình chống Trung Quốc, tòa án gây khó dễ trong tiến hành các thủ tục bào chữa, rằng vụ án này, Dũng Phi hổ chỉ là kẻ tham gia, không “gây rối trật tự công cộng”, rằng chính quyền “sợ” thây ma đã chết Việt Nam cộng hòa nên trả thù Dũng. .. Số luật sư, zân chủ này tất nhiên ai cũng được nói, được làm, được bào chữa…theo đúng trình tự thủ tục, đều tránh né rằng, chúng đang chạy tội cho việc biểu tình trái pháp luật, cổ súy Dũng trưng trổ “thây ma VNCH” là không vi phạm pháp luật của một chính thể hợp pháp, hợp hiến.

  Quá trình diễn ra phiên tòa, bị cáo kêu rằng không đủ sức khỏe tham gia phiên tòa và ngồi “thiền” từ đầu chí cuối, bất chấp bác sỹ đã kiểm tra công khai. Luật sư khăng khăng đòi hủy phiên tòa vì bị cáo không đủ lý do như bị cáo không đủ sức khỏe, thiếu nhân chứng, rằng có đơn người tổ chức biểu tình là cô Đoan Trang, Trịnh Anh Tuấn rằng Dũng “biểu tình ôn hòa”…khi không đạt được ý nguyện “phá” phiên tòa và một luật sư bị tống tiễn gần cuối phiên tòa thì các luật sư còn lại “bỏ” phiên tòa vào thời điểm nghị án để biến phiên tòa thành “bất công”. Bên ngoài phòng xử, đám zân chủ chăn dắt zân oan (chỉ có zân oan đi biểu tình mới được nuôi là một tuyên bố công khai trên mạng của zân oan Maria Thúy Nguyễn) kéo nhau hô hào, trưng biển hiệu cho “Nguyễn Viết Dũng vô tội”, khiêu khích lực lượng chức năng để được “đàn áp”…

  Tất nhiên sau phiên tòa, truyền thông lề mạng nhộn nhịp với đấu tố “phiên tòa bất công”, “chủ tọa lưu manh” vì vẫn tuyên án khi vắng các luật sư …

  Trước đó, luật sư Lê Luân, người bị cho là hùng hổ, không biết phòng xử có chủ tọa hay không kia, là người tuyên bố bỏ bào chữa vụ án sau khi cha đẻ Nguyễn Viết Dũng tố không đủ 50 triệu trả cho hai luật sư như hợp đồng đã ký, mà chỉ được cộng đồng cờ vàng hải ngoại gửi về có 30 triệu. LS Luận tái khẳng định mình “bào chữa miễn phí” và có LS Trần Thu Nam và Võ An Đôn là quá đủ cho phiên tòa hình sự thông thường. Chỉ sau ít ngày, những lời tuyên bố trên mạng, trả lời phỏng vấn BBC…như có cánh mà bay trước hứa hẹn của “cộng đồng cờ vàng” và biến luật sư này thành “chủ công” trong vai diễn “phiên tòa không có luật sư”, “luật sư bị bịt miệng”…

  Những gì diễn ra trên mạng kể trên nếu không biết “lọc” thì người xem chỉ thấy rằng các nhà báo, luật sư, nhà hoạt động, nhà bảo vệ nhân quyền… diễn rất đúng, rất chuẩn. Kỳ thực họ đã thuần thục các vai diễn vì được tập dượt qua hàng chục vụ án trước đó, trong bối cảnh và cảnh diễn đều tương tự như nhau: biểu tình, hô hào, phủ nhận Hội đồng xét xử, đòi hoãn/hủy phiên tòa, luật sư bỏ phiên tòa…. Nhưng hiểu sự việc như Dũng bị đuổi học vì nợ môn, lêu lổng chứ không vì biểu tình chống Trung Quốc, đã bị chính cộng đồng yêu “dân chủ kiểu VNCH” cổ súy từ lâu trước khi dấn thân vào con đường “phục quốc”, rằng Dũng đã tái phạm trong việc cổ súy biểu tượng VNCH nơi công cộng, duy nhất trong đám biểu tình trái phép đó đủ căn cứ khởi tố theo tội danh “Gây rối trật tự công cộng” kia (tái phạm với cùng hành vi) thì không phải đơn giản khi một vụ án xâm phạm trật tự công cộng thông thường đang được chúng đồng thanh diễn thành “vụ án trả thù quan điểm chính trị”, rằng đàn áp bất đồng chính kiến, người yêu nước, sợ hãi thây ma VNCH…của chúng.

  Loa Phường

  Trả lờiXóa
 22. Chĩ có lũ chó chửi Nguyễn Viết Dũng và VNCH mới là lũ ngu, lũ ăn cứt.

  Trả lờiXóa