Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

PO KẸO: ANH Ô ƠI, EM NÈ!!!

Trên mạng xã hội những ngày này đang lan truyền đến chóng mặt một đoạn video clip từ Hội nghị Thượng đỉnh Khí hậu toàn cầu vừa diễn ra tại Pari về ông Tổng thống Ukraina Poroshenko. Số là khi các vị nguyên thủ các quốc gia xếp hàng để chụp ảnh lưu niệm, ông Obama- Tổng thống Mỹ lần lượt đi bắt tay, chào các vị nguyên thủ quốc gia. Đang đứng từ hàng sau, ông Poroshenko vội lẻn xuống phía trước, tiến sát đến nhằm đón đầu ông Obama. Thế nhưng, chẳng hiểu vì vô tình hay cố ý, ông Obama phớt lờ, tiếp tục bắt tay những người khác, không phát hiện ra ông Poroshenko!!!
Tẽn tò, ông Poroshenko cúi gằm mặt bước trở lại hàng!
Xem video clip:

 Xem thêm:
Video clip này đã có gần 700.000 lượt xem:

Trang liveleak:


Trên mạng youtube, có người cắt đoạn video clip này rồi chèn thêm lời như ông Poroshenko thầm gọi ông Obama: Anh ơi, em nè!
Cũng xin mọi người đừng nghĩ có ai đó "chơi xấu" ông Poroshenko khi cố tình cắt ghép đoạn video clip này. Đây là sự kiện quan trọng mang tính toàn cầu nên hầu hết các kênh truyền hình lớn trên thế giới đều đều có truyền hình trực tiếp. Ví dụ, hình ảnh trong đoạn đầu video clip của Hãng Reuter:Xem thêm một vài hình ảnh:
Trâm Anh

2 nhận xét:

 1. Nguyễn Đắc Thônglúc 18:48 4 tháng 12, 2015

  Khổ thân Po kẹo!
  Suốt ngày nã xèng, Ô mệt với mầy quá rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. G.T : Anh Pu ơi, em nè !
   Khổ thân Pu tướng cướp !
   Suốt ngày bị nã xèng ! Pu mệt với chúng mày quá rồi !

   Xóa