Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Google.tienlang hoan nghênh ông Obama đến VN với mong muốn tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam

Bộ Ngoại giao hé lộ nội dung chuyến thăm Việt Nam của ông Obama

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 3/3 tại Hà Nội, trả lời câu hỏi liên quan đến chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tới Việt Nam, Người phát ngôn Lê Hải Bình cho biết Tổng thống Barack Obama mong muốn tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam; đồng thời trao đổi về các vấn đề, các biện pháp hợp tác cụ thể nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. "Bên lề Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ tại Sunnylands, bang California (Hoa Kỳ), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng thống Barack Obama đã có cuộc hội kiến. Tại cuộc hội kiến này, Tổng thống Barack Obama đã thông báo sẽ thăm chính thức Việt Nam vào tháng 5 năm 2016 với mong muốn tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam; đồng thời trao đổi về các vấn đề, các biện pháp hợp tác cụ thể nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ," ông Lê Hải Bình nói.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng cho biết: "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hoan nghênh và cho rằng chuyến thăm này sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác vì hòa bình và phát triển trong quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và đưa quan hệ giữa hai nước lên một tầm cao mới, đóng góp vào việc duy trì hòa bình, ổn định và hợp tác ở khu vực. Hiện nay chuyến thăm đang được hai bên thu xếp”./.
 
Theo Vietnam +

12 nhận xét:

 1. Hy vọng Việt nam hợp tác tốt đẹp với Hoa kỹ va hy vọng chính phủ Việt nam học hỏi được nhiều từ nước Mỹ và lãnh đạo của họ .

  Trả lờiXóa
 2. việt nam nên học Mỹ xây dựng mô hình Guoan ta na mô mà các nhà đấu tranh dâm chủ Vịt nôm không thể la làng to mồm được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đúng cái hay thì học , có ai bắt bác phải copy hết đâu , nhưng cũng phải thừa nhận họ hơn hẳn mình về tất cả mọi mặt.

   Xóa
  2. "cũng phải thừa nhận họ hơn hẳn mình về tất cả mọi mặt."Cái thằng này ngu.Có ai không thừa nhận đâu.Cần gì mày phải sủa rân lên thế,thăng ôn nặc kia.

   Xóa
  3. ơ hay cái thằng nặc 01:12 , người ta nói sai đã đành , nói đúng cũng oẳng lên thế cu!

   Xóa
 3. Cựu Chiến binhlúc 21:17 4 tháng 3, 2016

  Thực ra thì cũng có nhiều cái ta cần tìm hiểu và học tập Mỹ nhưng có rất nhiều cái ở Mỹ ta cũng cần tìm hiểu để tránh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cựu Chiến binhlúc 21:20 4 tháng 3, 2016

   Ví dụ như việc Mỹ mang bom đạn "dân chủ" sang Lybia, sang Iraq, Sirya, Ukraina... là ta phải hiểu rõ và ngăn chặn ý đồ mang nó sang VN!

   Xóa
  2. Sau cuộc chiến Mỹ -Việt kết thúc 1975, Mỹ mang bom đạn vào Vn đâu chưa thấy,thấy TQ đã và đang mang tên lửa đến Hoàng sa và việc họ xây dựng mấy sân bay ở Trường sa của Vn chắc không phải để nuôi chim bồ câu đâu bạn CCB ạ.

   Xóa
  3. học hỏi và chuyển giao công nghệ sản xuât chất độc da cam

   Xóa
  4. Chuyện xưa rồi nặc ạ,con người cũng văn minh lên heo thời gian . nhưng nói chuyện học sản xuất chất đọc thì Việt nam mình còn trên tài .mình còn sử dụng và sản xuất chất diệt con trùng DDT đôc gấp trăm lần cái thứ chất đọc da cam được phun xuống ấy chứ mà còn được sử dụng trên toàn quốc ., nó phải học mình mói phải chứ!

   Xóa
 4. Hoan nghênh ông OBAMA đến Việt nam, chúng tôi rất mong Việt nam có một Tổng thống giống như ông, có học thức thật sự, có tài năng , có nhân cách, nhìn thấy tổng thống của người ta mà ao ước.

  Trả lờiXóa