Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

"XOÀI LẮC"- MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO CỦA GIỚI TRẺ SÀI THÀNH XUÂN - HÈ 2016

He he, chưa ăn, chỉ cần nhìn những tấm hình trên thôi cũng đủ chảy nước miếng vì ... thèm, phải không thưa các bạn?
Xoài sống chấm muối tôm đã xưa rồi! Bây giờ ăn xoài phải bỏ vào ly, rắc gia vị cho đậm đà, lắc lắc lắc trước khi ăn mới đúng điệu nha!

Trên bờ kè đường Hoàng Sa (khu vực quận 1 và quận 3, TP HCM) có một xe đẩy bán xoài đặc biệt. Chính nhờ sự đặc biệt đó mà thực khách cứ nườm nượp kéo đến xếp hàng mua xoài của xe đẩy này dù xoài thì khắp đất Sài thành tìm đâu lại chẳng thấy. Xoài lắc anh làm khác xoài tẩm gia vị nhiều, xoài lắc ngon hơn, vừa ướp gia vị chua cay nhưng vẫn giữ được độ thanh độ giòn.
Xoài lắc và cóc lắc đều đồng giá: 20.000/suất. 
 Một suất đầy ú ụ như thế này chỉ có 20.000 thôi
“Nhà hàng” lại chỉ phục vụ trong ít thời gian giữa trưa, “ngoài giờ hành chánh”! 1h15 xoài lắc hết, 2h kém cóc lắc cũng hết veo. Chiếc xe đẩy mới cách đây một tiếng còn đầy ắp xoài cóc không còn một miếng!

 Mời xem video clip:
 Xem trên Kênh Youtube Hoàng Minh Tâm:
 https://www.youtube.com/watch?v=Qlx-QG62klE
Vì bán hàng trên xe đẩy nên "nhà hàng" đương nhiên không có địa điểm cố định rồi! Google.tienlang "độc quyền" bật mí nha: Chủ "Nhà hàng" là anh Hải Râu, hay còn có biệt danh khác là "Lão Râu", dù ảnh mới có 32 tuổi thôi à!

Anh Hải Râu đó, đẹp giai không?
Vậy tìm mua ở đâu ta? Để đỡ cho bạn phải chạy xe lòng vòng tìm kiếm trên bờ kè đường Hoàng Sa, Google.tienlang cũng xin được "độc quyền" bật mí tiếp: Gọi điện cho ảnh, đt ảnh số 0973741720 hỏi ảnh giờ này đang ở đâu.
Hiện tại anh Hải Râu đang tìm mặt bằng để ổn định chỗ bán hàng và những bạn yêu thích món xoài lắc có thể ăn tại chỗ, đi lại cũng đỡ cực.

Hoàng Minh Tâm

5 nhận xét:

 1. Lạ nhỉ?
  Cái món này khác gì xoài xanh dầm muối tiêu đâu mà các bạn trẻ chủ trang nghe chừng cũng khoái?

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Minh Tâm là em ông Hải Râu hay sao mà quảng cáo cho ông ấy nhiệt thành thế?

  Trả lờiXóa
 3. chảy nước miếng ồi

  Trả lờiXóa