Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

VE CHAI CHƠI PHÂY

Tôi đánh bạn với nhiều hảo thủ thượng vàng hạ cám, trong đó có chị Ve chai, trình học của chị tương đương tôi, tức vừa tốt nghiệp xóa mù. biết do nhà chị gần nhà tôi, ý là thời tôi còn ở Vĩnh tuy đoài thần thánh.

Tôi cũng không quan tâm tới chị nhiều, vì stt của chị thường nhạt nhẽo, tỷ như bốt 1 đống dây điện rối như lông lợn rừng đang đốt khói đen mù mịt rồi giật tít : " hôm nay mua được đống dây rẻ quá !!!".
Tôi bảo chị đốt thế khói ảnh hưởng sức khỏe hại môi trường, chị bảo ủ ôi đốt vậy lấy đồng mới nhanh.
Nhát 1 chị lại khoe mua dây đồng, tủ lạnh rẻ, vô tuyến rẻ.... cái gì cũng rẻ...
Rồi 1 hôm chị lại giật tít : "hôm nay mua đc 1 lố đầu đạn pháo 105 ly rẻ quá !!!".
Mình sợ, nhắn lại : "úi dồi cẩn thận nó nổ thì bỏ mẹ đó" chị trả lời bằng mặt cười rồi nhắn : chồng em cưa đến cả trăm quả.. chửa nổ bao giờ. ( chửa nghĩa là chưa, thổ ngữ Hải dương thần thánh )
Văn phòng làm việc của chị thì thật kinh hoàng, rác đến tận nóc, mảnh nhựa, sắt vụn, vỏ vô tuyến tủ lạnh cũ, ngoài sân trắng xóa ni lông phơi bay phấp phới.
Rồi 1 hôm chị lại giật tít : " Phát tài rồi, hôm nay mua được 1 xe mìn chống tăng rẻ hơn cả phân gà."
Mình nhắn, lại đục hả, chị lại trả lời bằng mặt cười, nói : chồng em đục cả trăm quả rồi,, chửa nổ bao giờ.
Nhà bố mẹ tôi gần nhà chị, tôi gọi ngay cho ông bà, nói nhảy tàu đi Sapa chơi tuần sau hãy về, chị Nụ ( tên chị ve chai ) sắp đục hàng nóng đó. ông bà nhảy tót lên Sapa đéo nói nhiều.
Nói chung, sống gần những thành phần này đéo ổn lắm, để tôi xui ông bà bán nhà. tổ sư đang yên lành oành 1 phát thì bỏ mẹ.
Rẻ cũng bán.
( biên nhân dịp nghe tiếng nổ to ở văn phú )
( các đồng chí cao cấp trong Đảng và chính phủ nếu cho tôi nhà thì PHẢI không gần bọn thu mua phế liệu, tôi sợ chúng nó lắm rồi )
ảnh ăn cắp.

Nguồn:
Pín Nghé

10 nhận xét:

 1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 19:16 21 tháng 3, 2016

  Người có cửa hàng phế liệu bị nổ ở Văn Phú (Hà Nội) báo đăng từng là chiến sĩ công binh, chắc có tay nghề từng phá bom mìn?
  Anh này cưa bom lần này chắc không phải lần đầu? Những lần trước không xảy ra chuyện gì, anh ấy sinh chủ quan, máu liều lĩnh càng tăng lên gây tai họa cho bản thân và bao nhiêu người khác quá tang thương! Tôi cứ suy tư xoay quanh cái ý nghĩ khi con người ta mắc bệnh CHỦ QUAN thì dễ gây tai họa. Ngày xưa chiến tranh ai chủ quan cũng thường lãnh hậu quả thương tâm. Ngày nay hòa bình con người cũng mắc phải chủ quan, xảy ra từ việc nhỏ tới lớn, ở nhà, đi trên đường, quan hệ bạn bè, v.v...cũng gây tang thương, đau đớn lắm.
  Mong mọi người, ai cũng rèn cho bản thân ý thức cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì, để không mắc chủ quan, xảy ra chuyện tang thương!!!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thì tôi éo thích
  Thằng Ngé Pín có tên
  Rưng mà nghe nó thuật
  Chảy nước dưới nước trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pín á?dưới cái mác xù xì ,Bác ấy giỏi trai tinh thông lắm đó bác Boong à.

   Xóa
 3. Hay nhứt là cái tấm hình minh họa!
  Quan Vân Trường đây chăng?

  Trả lờiXóa
 4. KHÒ BOM
  21.3.16 Vu Hoang Son 6 comments

  2
  Cường Bom đã cưa cái đéo gì ??

  À nhầm, anh đéo cưa, anh dùng đèn khò để cắt mới máu.

  Dĩ nhiên là bom, để lại 1 cái hố sâu đến 2m, thổi bay mọi thứ trong vòng 100m, nó phải là bom.

  Tuy nhiên anh Cường dù ngu như chó lợn, quyết đéo dám chơi đèn khò để cắt 1 quả có hình dáng quả bom, cái anh cắt không có hình dáng bom. chúng ta nghe anh nhân chứng hút chết kể lại:

  TRÍCH: "Khoảng 8h30 sáng 19.3, anh Cường đã nhờ một nam thanh niên nhà ở khu đô thị Văn Phú lăn giúp 1 khối kim loại hình trụ bằng sắt đã hoen rỉ, xung quanh BÁM ĐẤT MẦU VÀNG được để trước cửa nhà anh Cường thuê và cũng là nơi xảy ra vụ nổ. Khối kim loại có đường kính khoảng 40 - 45 cm, dài khoảng 80cm, khối lượng khoảng trên 100kg. Hai đầu khối kim loại bằng và có nhiều ốc nhỏ nhô ra xung quanh, ở giữa có 2 đai sắt hình vuông nhô ra và trên vật thể này có một số hình lạ mắt." Hết trích.

  Nó hình trụ, hình này hoàn toàn không giống quả bom, thế lên con lợn ngu si đã dùng đèn khò để cắt, và nó nằm trên đất chứ ko phải ở đáy biển, vì bám đất mầu vàng, anh cường bom đã moi được ở đâu đó ở đất liền chứ ko phải dưới biển. Vì nhiều anh chị nói nó là thủy lôi.

  Qua điều tra (rất may cho anh chị tôi là chuyên gia về bom mìn), tôi có thể phán, anh đã cắt 1 quả Mìn, loại thả đc cả trên biển như thủy lôi và trên cạn như mìn thông thường. người Mĩ thần thánh đã thả để phong tỏa khu vực cảng Hải phòng, để ngăn tàu chiến Liên xô chở hàng nóng cho Bắc việt. (đường sắt qua Trung Hoa bị vô hiệu vì Liên xô và TQ dạo đó chửi nhau cấm mẹ biên).

  Gúc qua thì đây:
  "MK 36 trở thành mìn đầu tiên được sử dụng trên cả đất và biển. Khi thả xuống đất, nó chôn mình trong mặt đất, sẵn sàng để được kích thích bởi những thiết bị quân sự, xe cơ giới và nhân sự. Khi đc thả ở các sông, ngòi, kênh, bến cảng, chúng nằm ở phía dưới, sẵn sàng để được kích nổ bởi tàu chiến, tàu vận tải, tàu ven biển,....

  Gần chắc, về kích cỡ, cân nặng, hình dáng, nó đã khò quả MK 36 mine như hình:  Nó ngu nó chết ok đéo vấn đề, cơ mà nó kéo theo 1 đống vô tội, oánh sập cả khu phố là tôi chê, nó chết rồi tôi vẫn chửi tổ sư quân ngu học đéo thương.

  [ ảnh ăn cắp MK 36 thần thánh (quả nhỏ) ]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/pinvohoc/posts/979310318771292

   Xóa
 5. Người Cuba chen chân chào đón Tổng thống Mỹ Obama

  Những tiếng hô "Nước Mỹ", "Obama" vang vọng trên con phố nơi Tổng thống Obama và gia đình cầm ô đi dạo dưới mưa.

  VNexpress.net - "Chào mừng tới Cuba. Chúng tôi thích ông", một người đàn ông Cuba hét lên khi tổng thống Mỹ và đoàn tùy tùng đi ngang qua. Ở căn hộ phía trên, một phụ nữ hoan nghênh và hô to lời chào đón qua song cửa sắt, theo New York Times.

  Sau đó, một đoàn xe mô tô hộ tống chiếc limousine của tổng thống, lần đầu tiên treo quốc kỳ của cả Hoa Kỳ và Cuba đi trên những con phố chật hẹp ở Cuba. Nhiều người đứng bên đường vẫy chào nồng nhiệt, họ đã đợi rất lâu trong trời mưa nặng hạt. Ông Obama là tổng thống Mỹ đầu tiên tới đây sau 88 năm.

  Tổng thống Obama tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước sự chào đón của người Cuba. "Đây là cơ hội lịch sử để trực tiếp trò chuyện với người Cuba và bàn về những hợp đồng thương mại", ông chủ Nhà Trắng nói với các nhân viên ở sứ quán Mỹ. "Tôi mong muốn xây dựng quan hệ tốt đẹp giữa hai nước chúng ta. Tôi hy vọng một tương lai tươi sáng hơn những gì chúng ta đã có trong quá khứ."

  Tạ Phong Tần

  Người dân VN cũng sẽ chào đón Tổng thống Mỹ như người dân Cuba hôm nay. Tao mà nói sai thì cho bọn cs chúng bây chặt đầu tao xuống làm ghế ngồi. Còn nếu đúng như lời tao nói thì bọn cs chúng mày phải ăn phân tao. Dám hôn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phân mày mang về nhét vào mồm ông bà, ba má và họ hàng, tổ tiên nhà mày và lũ chó việt tân con chó có Nặc danh11:24 Ngày 22 tháng 03 năm 2016 nha

   Xóa
 6. Quan hệ hữu nghị Việt - Trung vẫn tốt đẹp và tăng cường tin cậy lẫn nhau

  Đường ống nước sông Đà số 2: Nhà thầu Trung Quốc thắng thầu

  Đất Việt
  Thứ Ba, 22/03/2016 16:29
  Công ty CP Nước sạch Vinaconex – Viwasupco đã công bố nhà thầu Trung Quốc đã trúng thầu cung cấp ống dẻo giai đoạn 2 đường ống sông Đà.

  Trải qua một thời gian đánh giá các hồ sơ dự thầu và kiểm tra năng lực thực hiện, chứng chỉ sản xuất của các nhà thầu tham gia một cách thật trọng, cẩn thận và tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật về đấu thầu, đến nay Công ty Viwasupco đã lựa chọn Nhà thầu trúng thầu là Công ty TNHH Sản xuất Ống gang dẻo Xinxing (địa chỉ: Lạc Dương Bắc, thành phố Vũ An, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) với giá trúng thầu thấp hơn khoảng 11,8% so với giá gói thầu được phê duyệt.

  Được biết, tổng nguồn vốn đầu tư dự án này trên 4.922 tỷ đồng.

  Giai đoạn 1: Công nghệ Trung Quốc

  Trước đó, tính đến ngày 31/12/2015, đường ống nước sông Đà đã gặp đến sự cố lần thứ 17, kể từ tháng 12/2012.

  Bộ Xây dựng cũng đã từng có văn bản cho biết nguyên nhân trực tiếp gây vỡ tuyến ống truyền tải nước Sông Đà là do chất lượng ống không đồng đều, đường ống được làm bằng vật liệu composite, không chịu được lực uốn và biến dạng.

  Ngày 14/7/2015, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can 7 cán bộ thuộc Công ty cổ phần Ống sợi thủy tinh Vinaconex, Ban quản lý dự án cấp nước Sông Đà, cùng một số đơn vị liên quan về hành vi “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.

  Toàn tuyến đường ống bao gồm khoảng 5.100 sản phẩm ống và phụ kiện các loại, được sản xuất tại Công ty Cổ phần Ống sợi thủy tinh Vinaconex - Viglafico; Viglafico được thành lập năm 2004 và bắt đầu sản xuất sản phẩm cho dự án năm 2005.

  Trước khi sản xuất, Viglafico đã cử các cán bộ kỹ thuật sang Trung Quốc học tập nhận chuyển giao công nghệ tại bên cung cấp thiết bị, cử các cán bộ công nhân kỹ thuật đi đào tạo tại Trung tâm Pholymer của Đại học Bách khoa.

  Ngoài ra, để đảm bảo về mặt kỹ thuật Viglafico đã thuê một chuyên gia Trung Quốc (bên chuyển giao thiết bị và công nghệ) sang ở tại nhà máy công ty kiểm soát quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm từ năm 2005 đến 2007.

  Trả lờiXóa
 7. Chủ tịch nước, Thủ tướng không làm đơn từ nhiệm sớm

  Dân trí
  Thứ Sáu, 18/03/2016 - 16:45

  Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc xác nhận, kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khoá XIII khai mạc tuần tới, Quốc hội sẽ xem xét kiện toàn bộ máy nhân sự lãnh đạo cấp cao của nhà nước. Tuy nhiên, đến thời điểm này, các lãnh đạo đương nhiệm chưa có đơn xin từ nhiệm hoặc cơ quan nào đề nghị miễn nhiệm các chức danh.

  Tại buổi họp báo công bố dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11 – Quốc hội khoá XIII vừa diễn ra, Phó Tổng Thư ký Quốc hội Lê Minh Thông (Phó Chủ nhiệm UB Pháp luật) cho biết, kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khoá XIII sẽ khai mạc vào sáng 21/3/2016, theo dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 12/4/2016 với tổng thời lượng 19 ngày làm việc.

  Với thông tin Trung ương Đảng khoá XII tại Hội nghị lần thứ 2 vừa qua đã thống nhất với đề cử của Bộ chính trị về 3 ứng viên cho vị trí Chủ tịch nước là ông Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội là bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Chính phủ là ông Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thư ký Quốc hội không xác nhận. Ông Hạnh Phúc nhấn mạnh, công tác cán bộ là của Đảng, khi có văn bản chính thức Trung ương trình ra Quốc hội mới là danh sách chính thức, “đến giờ vẫn chưa có danh sách này”.

  Cũng về quy trình, một vấn đề khác đặt ra là, việc chuyển giao quyền lực lần này là trên cơ sở sự tự nguyện từ nhiệm của những vị trí lãnh đạo không tái cử Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khoá mới. Việc được quan tâm là đến thời điểm này đã có nhiều người gửi đơn xin từ nhiệm hoặc cơ quan nào làm tờ trình đề nghị Quốc hội miễn nhiệm lãnh đạo của mình?

  Ông Nguyễn Hạnh Phúc giải thích, theo Điều 10 luật Tổ chức Quốc hội quy định việc các chức danh cần có đơn gửi Quốc hội khi xin từ chức, còn Điều 11 thì quy định nếu cơ quan đề nghị việc miễn nhiệm thì cá nhân người lãnh đạo đơn vị đó không cần có đơn từ nhiệm.

  Tễu blog: Ngài Trương Tấn Sang và Ngài Nguyễn Tấn Dũng quyết không làm đơn từ nhiệm (từ chức) là đúng rồi. Hà cớ gì các ngài phải từ nhiệm? Nhiệm kỳ đã kết thúc đâu mà phải từ nhiệm? Các ngài đều là những người có hiểu biết pháp luật, và muốn tôn trọng pháp luật thì không bao giờ các ngài ấy phải từ nhiệm vào lúc này, mà phải chờ QH mới, với thời gian chỉ 2-3 tháng nữa. Mà các ngài kia ép hai ngài này từ chức thì bỉ mặt nhau quá! Đồng chí với nhau, làm thế, còn mặt mũi nào nhìn nhau và đứng trước quốc dân đồng bào nữa!

  Trả lờiXóa